(omegaverse) wild one #nielong

ตอนที่ 8 : wildest dream

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,977
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 298 ครั้ง
  4 ธ.ค. 61WILD ONE

(AU-omegaverse) Daniel x Seongwoo


CHAPTER 7“จูบผมก่อน แล้วผมจะยกโทษให้”


ซองอูได้แต่ยืนเหวอหลังจากได้ยินข้อแม้ของคังดาเนียล เอาอีกแล้ว... มาแนวนี้อีกแล้ว... อยู่กับแดเนียลทีไรทำไมเขารู้สึกว่าต้องเปลืองตัวตลอดเลยวะ ทำไมชีวิตที่มีแดเนียลอยู่ด้วยถึงต้องสุ่มเสี่ยงต่อการเสียตัวตลอดเวลาด้วยวะ งงนิดหน่อยแต่ไม่เข้าใจมากๆ วัฒนธรรมของอัลฟ่าคือถ้าโกรธกันแล้วต้องง้อด้วยการจูบปากเหรอวะ แม่ง... ไม่น่าใช่หรอก อัลฟ่าปกติไม่น่าเป็นแบบนี้กันหรอก ยกเว้นอัลฟ่าโรคจิตและก็มักมากในกามแบบคังดาเนียลไว้คนหนึ่งละกัน


“ถ้าผมบอกว่าไม่ล่ะ”

 

“…” 


“เห้ยยยยย! เดี๋ยวก่อนสิคุณ!” เขารีบคว้าประตูไว้เพราะแดเนียลไม่ตอบอะไรแถมยังทำท่าจะปิดประตูใส่เขาอีก นี่ก็ขี้น้อยใจจังวุ้ย! ตัวก็ออกจะใหญ่ทำไมใจน้อยจังเลย!


“ถ้าไม่จูบก็ออกไปครับ ผมเหนื่อย อยากอาบน้ำนอนแล้ว”


“ไม่มีใครบอกคุณเหรอว่าเวลาพูดให้สบตาคนที่พูดด้วยอ่ะ” 


“…”
สัด

พูดแรงไปอีกแล้วเหรอวะ
“ขอโทษครับ ต่อไปจะระวังคำพูดให้มากกว่านี้” โค้งตัวสี่สิบห้าองศาให้คนที่ยืนงอนตุ๊บป่องอยู่หลังประตู 


“ไม่รับเป็นคำขอโทษนะ ผมจะเอาเป็นจูบ”


“นี่ผมต้องจูบคุณสองทีเลยเหรอ”


“ครับ” ฟหก@ดเ้่าส$วง_ืแด!ท่_มภ_รฃ


“อ่า...”


“จะจูบไม่จูบครับ ไม่จูบก็ออกไป เพราะคุณกำลังทำให้ผมเสียเวลานะองซอง--” เขาคว้าต้นคอแดเนียลมาจูบก่อนจะพูดจบประโยคแล้วก็ผละออกทันทีที่ริมฝีปากแตะกัน


“หนึ่งทีแล้ว!”


“ไม่มีใครบอกคุณเหรอว่าแค่ปากแตะกันไม่เรียกว่าจูบ”


“ผม... ผมไม่รู้” แล้วทำไมเขาต้องตอบเสียงสั่นแล้วก็เดินถอยหลังเพราะแดเนียลค่อยๆสาวเท้าเข้ามาใกล้ๆด้วยวะ


“ผมว่าผมก็จูบคุณไปแล้วนะเมื่อคืนนี้”


“อื้อ!”


“พยายามใช้ลิ้นของคุณเกี่ยวเอาไว้ แต่ถ้าอยากให้เสียวหน่อยก็หลบลิ้นไปทางอื่น ผมจะได้ควานลิ้นไปได้ทั่วปากคุณ ส่วนริมฝีปากนี่ก็ดูดเอาไว้ ใช้ฟันขบๆได้ แต่อย่ากัดเชียวนะ อ่า... อย่างนั้นแหละ...”  จู่ๆแดเนียลก็สอดนิ้วชี้กับนิ้วกลางเข้ามาในโพรงปากก่อนจะชักเข้าชักออกช้าๆพร้อมกับหยอกล้อกับลิ้นของเขาอย่างย่ามใจ ซึ่งเขาก็ได้แต่หลับตาปี๋เพราะไม่อยากเห็นว่าสีหน้าอีกฝ่ายตอนนี้เป็นยังไง 


คังดาเนียลยั่วยวนอารมณ์เกินไปสำหรับเขา“อย่างนั้นแหละ... เด็กดี... ค่อยๆดูดนะครับ...” แค่ได้ยินเสียงเขายังใจสั่นเลย ให้ตายเถอะ


“กับตรงนั้นของผมก็ทำแบบเดียวกันนะ ดูดแรงหน่อยก็ดี ปากเล็กๆของคุณตอนดูดแรงๆน่ะเสียวเป็นบ้าเลย” 


“อื้อ!” หลังจากพูดประโยคลามกจบ แดเนียลก็ชักนิ้วออกจากปากเขาแล้วประกบปากลงมาแทน นิ้วสองนิ้วถูกแทนด้วยริมฝีปากจริงของอีกฝ่าย ซึ่งริมฝีปากของแดเนียลก็ทำให้เขารู้สึกวาบหวามได้ดีไม่แพ้กับนิ้วเลย มากกว่าไปกว่านั้นคือลิ้นร้อนที่เกี่ยวกระหวัดกับลิ้นของเขาอยู่กำลังทำให้เขารู้สึกแทบคลั่ง แดเนียลน่ะยั่วยวนอารมณ์จริงๆนั่นแหละ


ราวกับว่าเขาโดนจูบจนสมองกลายเป็นสีขาวโพลนไปหมด ถึงได้ไม่รู้สึกตัวตอนที่โดนอีกฝ่ายกึ่งดันกึ่งอุ้มมาอยู่ที่เตียงขนาดคิงไซส์แบบนี้ กระดุมเสื้อเชิร์ตก็โดนปลดออกจนหลุดลุ่ยไปหมดและก็ยังโดนมือหนาของแดเนียลลูบแผ่นอกกับหน้าท้องของเขาอยู่อีกต่างหาก


“อ๊ะ!” แอ่นตัวทันทีที่ยอดอกโดนดูดดึงด้วยริมฝีปากของอีกฝ่าย แดเนียลทั้งจูบทั้งดูดจนลำคอและแผ่นอกของเขาเต็มไปด้วยรอยจูบแดงๆ จนกระทั่งอีกฝ่ายใช้ฟันขบลำคอนั่นแหละ สติของเขาจึงกลับมาทั้งหมด


“เดี๋ยวก่อนๆๆ แดเนียลครับ! หยุดก่อน!” เขารีบดันอีกฝ่ายออกจากลำตัวก่อนที่จะเลยเถิดกันไปมากกว่านี้


“ครับ?” มือหนาเสยผมที่ปรกหน้าตัวเองไปข้างหลังอย่างไม่สบอารมณ์ ซึ่งมองจากมุมนี้บอกเลยว่า โคตรดิบ แม่งเอ้ย... ไม่อยากจะยอมรับเลย แต่แดเนียลตอนเสยผมด้วยสีหน้าเต็มไปอารมณ์แบบนี้อ่ะ so damn hot


“คือ... ผมยังไม่พร้อม... แบบว่า... ไม่กัดได้ไหมครับ?”


“อ่า... เมื่อกี้ผมจะกัดคุณเหรอ? ขอโทษด้วยนะครับ อารมณ์มันพาไปน่ะ” สายตาคมที่มองร่างกายเขาอย่างไม่เก็บอาการทำให้ซองอูจับเสื้อเชิร์ตตัวเองมาปิดไว้เหมือนเดิม นี่ก็ไม่เคยเก็บสายตาเลย ไอ้คนเจ้าชู้เอ้ย...


“คุณ... หายโกรธผมแล้วใช่ไหม?”


“ไม่ได้โกรธตั้งแต่แรกอยู่แล้วนี่ครับ”


“เอ้า!”


“อยากให้คุณเอาใจเฉยๆ หน้าหงอยๆของคุณอ่ะน่ารักจะตาย ถ้าไม่บอกว่าเป็นหมาป่า ผมจะนึกว่าคุณเป็นแมวที่พวกชาวเวทย์ชอบเลี้ยงเอาไว้เลยนะเนี่ย” พูดไปยิ้มไปอย่างอารมณ์ดี ส่วนคนที่อารมณ์เสียแทนก็คือ นายานา นายานา!!!


“คุณนี่มันเจ้าเล่ห์ที่สุดเลย!”


“ธรรมดา ก็เป็นหมาป่านี่ครับ” เจ้าตัวยอมรับตรงๆแถมยังขยิบตาใส่เขาอย่างยียวนอีกต่างหาก แม่ง... แดเนียลแม่ง...


“ผมจะกลับห้องแล้ว!” เขาผลักแดเนียลออกจากตัวแล้วลุกขึ้นจะเดินกลับห้อง แต่ก็ถูกอีกฝ่ายกอดไว้จากข้างหลังพร้อมพูดด้วยน้ำเสียงอู้อี้ว่า


“คืนนี้นอนด้วยกันไหมครับ?” เอาสิครับ นอนกับคังดาเนียลน่ะไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเสียตัว แถมยังรู้สึกสบายใจปลอดภัยหายห่วงที่สุดในโลกเลย!!! เหอะ!!!


“ถ้าผมบอกว่าไม่ล่ะ”


“จะไม่นอนด้วยกันจริงๆเหรอครับ?” ได้แต่กัดฟันกรอดๆอยู่คนเดียว เย็นไว้ซองอู... ข่มใจเอาไว้... ห้ามใจอ่อนเพราะเสียงอ่อยๆน่าสงสารๆจากคนเจ้าเล่ห์พรรค์นี้เด็ดขนาด


“ไม่!”


“สัปดาห์หน้าผมก็ต้องปราศรัยใหญ่ครั้งแรกแล้วนะครับ”


“แล้วมันเกี่ยวอะไรกับผมเล่า!”


“ผมเครียดจนนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว แต่พอได้ความช่วยเหลือจากคุณ เมื่อคืนผมนอนหลับฝันดีมากๆเลยนะ” จะไม่นอนด้วยก็เพราะไอ้การเน้นเสียงคำว่าความช่วยเหลือนี่แหละ แม่งๆๆๆๆๆๆ ไอ้บ้าโรคจิตเอ้ย!

 

“สัญญากับผมก่อน” เขาแกะมือแดเนียลออกจากเอวแล้วหันไปประจันหน้ากับอีกฝ่ายตรงๆ


“ครับ?”


“สัญญาว่าคุณจะล่วงไม่เกินผม”


“ตกลง” เห้ย... ทำไมบทจะง่ายมันก็ง่ายจังเลยวะ...


“ถ้าคุณไม่อนุญาตน่ะนะ แต่ถ้าคุณอนุญาตเมื่อไหร่มันก็เป็นสิทธิ์ของผมใช่ไหมครับ?”


“ผมไม่ยอมคุณง่ายๆหรอกคังดาเนียล!”


“เดี๋ยวก็รู้ โอ๊ย!” ฟาดที่ตาเข้าให้ 


“อย่ามาทำตาเล็กตาน้อยใส่ผมนะ!”


“ทำไมข้อห้ามเยอะจัง ล่วงเกินก็ไม่ได้ ขยิบตาให้ก็ไม่ได้” 


“สรุปจะนอนหรือไม่นอนครับ?”


“ผมต่างหากที่ต้องเป็นคนถามคุณว่าจะสรุปแล้วจะนอนด้วยกันไหม?”


“ก็ได้ ผมจะนอนกับคุณ”


“…”


“ผมจะกลับไปอาบน้ำที่ห้องตัวเอง เดี๋ยวดึกๆผมจะเข้ามาเอง คุณห้ามล็อคประตูห้องนะ”


“…”


“คุณยิ้มอะไรของคุณเนี่ย?”


“เปล่าครับ แค่คิดว่าพวกเราเหมือนคนแอบเล่นชู้กันอยู่เลย”


“ในหัวคุณคิดได้แต่เรื่องแบบนี้เหรอฮะ!”


“ก็... ประมาณนั้นครับ”


“จะคิดอะไรก็เรื่องของคุณเถอะ! แต่คืนนี้ต้องต่างคนต่างนอน! ห้ามมาเกาะแกะตัวผมเด็ดขาด! ถ้าคุณมายุ่งกับผมเมื่อไหร่ผมฆ่าคุณแน่!”


“แมวน้อยดุจังเลย”


“คังดาเนียล!”


“เมี๊ยวๆๆๆ”


“ถ้ายังไม่หยุดผมจะตบปากคุณแล้วนะ!”


“ตบด้วยปากกระชากด้วยลิ้นหรือเปล่าครับ? เอาสิ ผมชอบนะ” แล้วเจ้าตัวยื่นหน้าเข้ามาหาเขา แน่นอนว่าเขาผลักใบหน้าหล่อๆนั่นออกจากตัวแล้วก็เดินกระทืบเท้ากลับห้องไปทันทีคังดาเนียลต้องโดนเขาฆ่าตายสักวันแน่ๆ!
CUT

อยู่ที่ไบโอทวิตเรา @nike_escaper

รหัสผ่าน คือ HEE ค่ะ
เฮือก!

ซองอูลืมตื่นขึ้นมากลางดึก เขารีบจับลำคอตัวเองเพื่อเช็คดูว่ามีรอยกัดตีตราจากคังดาเนียลจริงหรือไม่ และก็ถอนหายใจยาวด้วยความโล่งใจอีกครั้ง ไม่มีรอยอะไรบนตัวเขาทั้งนั้น เว้นก็แต่ความเฉอะแฉะตรงซอกขานี่แหละ ฝันลามกเมื่อกี้นี้ทำกางเกงนอนเขาเปื้อนไปหมดแล้ว แม่งเอ้ย... มากไปกว่านั้นคือไอ้ความแข็งขืนที่ดุนอยู่ข้างหลังเขานี่แหละที่ทำให้เขารู้สึกอึดอัดมากกว่าเดิม คังดาเนียลแม่งกอดเอวเขาเอาไว้แน่น แน่นขนาดที่รู้ว่าตรงนั้นของอีกฝ่ายแข็งและก็แฉะเหมือนกันนี่แหละ 


อยากจะร้องไห้ออกมาดังๆ พรุ่งนี้เช้าเขาต้องทำหน้ายังไงวะเนี่ย เขามั่นใจพันเปอร์เซ็นหมื่นเปอร์เซ็นว่าแดเนียลก็ต้องฝันลามกๆแบบนี้เหมือนกันแน่ๆ เพราะเมื่อคืนนี้ก็ฝันเรื่องลูกเหมือนกันไปแล้วทีหนึ่ง แม่งๆๆๆๆๆ ทำไมๆๆๆๆ ทำไมทุกอย่างถึงกลายเป็นแบบนี้ ฮือออออออออ


“อ๊ะ!” เขาถูกอีกฝ่ายพลิกตัวให้หน้าเข้าหากันก่อนจะโอบกอดให้เข้าไปซุกกับอกแกร่ง โอ้โห... นี่กอดหรือจะรวมร่างกันวะเนี่ย รัดแน่นขนาดนี้ใครจะไปข่มตาหลับลงวะ กลิ่นฟีโรโมนอัลฟ่าแม่งโคตรแรง บ้าเอ้ย... ถ้าหลับแล้วจะฝันโรคจิตแบบเมื่อกี้อีกไหมอ่ะ ไม่อยากเป้ากางเกงแฉะแล้วนะ ฮือออออออ เอาเถอะ.... นอนๆไปก่อนก็ได้วะ พรุ่งนี้ค่อยคิดละกันว่าจะทำหน้ายังไงดี 
นอนกับแดเนียลก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่หรอก
ถ้าไม่นับฝันประหลาดๆเมื่อกี้นี้ นอนกับแดเนียลก็ดีเหมือนกัน

มั้งนะ


to be continued

Talk : ตอนแรกกะว่าจะอัพแค่ 40% พอ พรุ่งนี้ค่อยมาเขียนต่อเอาใหม่ แต่หัวมันแล่นมาก แหม่... ก็ธรรมดาแหละเด้อ พอเป็นอะไรกามๆหัวสมองเราก็แล่นมากราวกับว่าในหัวสมองนี้บรรจุแต่น้ำ-- พอ! อีสัด! อย่ามาทำตัวต่ำตมแถวนี้ นรกจะสูบอยู่แล้วยังไม่รู้ตัวอีก /me ด่าตัวเอง แต่ก่อนที่จะโดนนรกสูบเนี่ย เราจะโดนพี่เว็บเด็กดีตามมาเก็บก่อนไหมน้า อห... โจ่งครึ่มมาก หนีเค่อเป็นไรเตอร์ที่ใช้ชีวิตสุ่มเสี่ยงอยู่บนเส้นด้ายมาตลอด ไม่ว่าจะทั้งในเด็กดีหรือจอยลดา เพราะไม่เคยเซ็นเซอร์ฉากไม่เหมาะสมอะไรใดใดเลย เอาจริงๆถ้าจะต้องเซ็นเซอร์จริงๆนี่ก็คิดว่าอาจจะต้องลบทั้งเรื่องทิ้งไปเลย เพราะไม่มีฉากไหนที่เหมาะสมกับเยาวชนคนไทยเลยจ้า ฮือออออ กลัวแล้ว พนมมือแลง อัมไลค์ทีที จัสไลค์ทีที เนกานาอานอมูแฮนอมูแฮ T___T / ร้องมั่วอีกแล้ว อีคว๊ายยยยยย 555555555555555555555555555555555


แต่เอาจริงๆ สารภาพว่าที่อยากอัพต่อให้ครบ 100% เลยก็เพราะว่าอยากลบรูปทอล์คเมื่อเย็นออกนี่แหละ น่าอัวอ่าาา ตะมัยเปงคลน่าอัว 555555555555555555555 โตมาในเล้าไก่เหรอถึงได้เป็นคนแบบนี้อ่า กัวแร้วววววว นี่ก็ว่าพ่อแม่ก็เลี้ยงเรามาดีอยู่นา ทำไมถึงได้โตมาเป็นผีบ้าผีบอแบบนี้อ่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรค่ะ ตราบใดที่พ่อแม่ไม่รู้ว่าเราเป็นคนแบบนี้ เราก็จะเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ โกหกค่ะ พ่อกับแม่รู้ว่าเราเป็นคนแบบนี้ เคยพยายามห้ามแล้ว แต่ก็ห้ามไม่ได้ เศร้าเนอะ สงสารพ่อกับแม่เราเนอะ ถ้างั้นก็ช่วยเราซื้อ #จีบพีดี101 หน่อยค่ะ จะหมดเขตกิจกรรมเขียนความประทับใจชิงฟิคจำนวน 2 รางวัลวันพุธที่ 15 นี้แล้ว คลิกที่นี่เลย >>> http://goo.gl/8gcTtx <<< (อีสัด Fallacy มากๆ ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันเลย อีควาย ขายตรงไม่เนียนเลย อีบ้า /me ด่าตัวเอง)


อ่ะๆๆๆ มาพูดถึงฟิคกันบ้าง เดี๋ยวรีดเดอร์จะลืมไปแล้วว่าเข้ามาอ่านฟิคไม่ใช่อ่านทอล์ค ไวด์วันตอนนี้พี่เขาฝันกันอีกแล้วจ้า อย่าเพิ่งโกรธเราเลยนะคะที่ไม่ยอมให้พี่เขาได้กันซะที เราเอาฝันแบบ wildest dream มามัดจำให้ก่อนแล้วค่ะ เป็น wildest dream ที่ wildest มากๆๆๆๆ และเป็น dream ที่ลึกสุดๆๆๆๆๆๆๆ แต่ถ้าอยากได้ฉากโจ่งครึ้มแบบจริงๆจังๆก็เม้นเลยค่ะ อัพฉาก cut ที่เม้น 8000 และยอดเฟบ 10,000 ค่ะ ล้อเล่นค่า แฮ่! 555555555555555555 เพื่อนที่แอบตามฟิคเราเคยถามเราอยู่ว่าไหนๆมึงก็ชอบขายตรงฟิค #จีบพีดี101 อยู่แล้ว (ลิ้งค์ที่นี่เลยค่ะ >>> http://goo.gl/8gcTtx <<<) ทำไมมึงไม่เรียกเม้นแบบตรงๆเลยวะ นี่ก็มาคิดว่า เออ... ทำไมกูไม่เรียกเม้นวะ 5555555555555555555555555555 ทั้งที่ปกติเป็นคนชอบเรียกร้องความสนใจมากๆเลยนะคะ เวลาพิมพ์ลงในกลุ่มไลน์นี่จะแบบ “ใครอ่านแล้วพิมพ์คำว่า HEE ด้วยค่ะ” ตลอดเลยนะ แบบว่ามึงจะไม่หือไม่อือกับสิ่งที่กูพูดก็ได้เว้ยเฟรนด์ แต่มึงต้องรับรู้ถึง content ที่กูส่งให้เว้ย 5555555555555555555555555 


ต้องเป็นคนยังไงอ่ะถึงมาเรียกร้องเอาเม้นแบบนี้จากคนอ่านอ่ะ 555555555555555 ไม่ต้องสนใจเราก็ได้ค่ะ แต่รบกวนพิมพ์คำว่า HEE ให้ฟิคของเราด้วยนะคะ 55555555555555555555 ฮืออออ บ้าบอคอแตก รับไม่ได้ กลัวตัวเองแล้ว แงงงงง น้องดูเหงา น้องดูอยากโดนโมเดลเด็กถาปัดเฆี่ยนตีจริงๆ ฮืออออออออ ช่วยน้องด้วยนะคะ 


กด fav +เม้นเป็นกำลังใจให้กันได้

#ไวด์วันเนียลอง ในทวิตก็ได้เน้อ


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านมากค่าาาาา 

ขอให้พรุ่งนี้เป็นวันจันทร์(ไร)ที่ดีของทุกคนค่ะ

เจอกันใหม่เร็วๆนี้เน้อ จุ้บจุ้บ ♡

ปล. ไงล่ะ ซ่านักกกกก โดนแบนเลย ว้ายยยยยยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 298 ครั้ง

3,641 ความคิดเห็น

 1. #3608 Chaokuy__ (@Chaokuy__) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:09

  ตอนแรกตกใจอ่านncผิดตอนรึเปล่า ตอนมันเป็นฝัน อรุ่มมมมมมมมมมมม

  #3608
  0
 2. #3586 kimpao567 (@kimpao567) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:10

  เป็นลม ฟินมากกกก
  #3586
  0
 3. #3575 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 07:25
  ตอนแรกก็ตกใจ เราอ่านncผิเตอนรึเปล่า แต่ไม่นั่นฝัน555555555555
  #3575
  0
 4. #3512 Devil's ZaZaMo [Rose] (@zheza-moo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 11:57
  เป็นลมมมมมม -///////-
  #3512
  0
 5. #3498 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 15:11
  โซลเมทกันต้องฝันเหมือนกันทุกอย่างเลยหรอ5555555555555
  #3498
  0
 6. #3484 I am KEI (@keika) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 20:53
  ฝันแบบเดียวกันแน่ๆซองอูเอ๊ยยยย
  #3484
  0
 7. #3447 gabriel.la(: (@facklazy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 14:47
  เขินแทนเลยยย
  #3447
  0
 8. #3431 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 16:47
  ฝันลามกเหมือนกันอีก55555555
  #3431
  0
 9. #3415 มนอจ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 04:49

  ฝันลามกไปอีก 55555555555​

  #3415
  0
 10. วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 11:07
  ฝันเหมือนกันอี๊กกกก555555 แต่ทำไมมีแต่พิตองงูที่สะดุ้งตื่น
  #3390
  0
 11. #3369 MomoLoveKk (@momolovekk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 12:21
  อิอิ ซองอูทำไมฝันแบบนั้น
  #3369
  0
 12. #3361 ongdeem (@ongdeem) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 17:24
  เหน่ยจะทนคลยั่งเทออ
  #3361
  0
 13. #3338 LK_8807 (@alice59) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:24
  อ่านทอล์คละเกือบลืมที่จะเม้น55555555555
  ฝันยังแซ่บขนาดนี้ของจริงจะขนาดไหนเนี่ยอรุ่มมมม
  #3338
  0
 14. #3270 belle00orasaong (@belle00orasaong) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 13:39
  นี่คือฝัน!!??wtf!!!
  ฮาสุดคือรหัสผ่านเนี่ยแหละ
  คือไม่จำเป็นต้องพูดซ้ำอะ
  รอบเดียวก็จำขึ้นสมองอ่ะ555555
  #3270
  0
 15. #3249 lopenav (@lopenav) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 14:13
  โอ๊ยยยยยยย คือบับบบบ วฟ่หวฟ่หสก่ฟสก่สฟ้กสฟ่กาหาก
  #3249
  0
 16. #3232 tykan (@qltz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 12:48
  แซ่บยันฝันบ้าจริง
  #3232
  0
 17. #3216 unicorncorn (@unicorncorn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 23:08
  แค่ความฝันก็ยังแซ่บค่ะ อรุ่มมมม
  #3216
  0
 18. วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:22
  ขุ่นพระ ขุ่นเจ้าาา
  #3207
  0
 19. #3195 PTCU (@PTCU) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 08:34
  อื้อหื้ม ฝันนนนนนน
  #3195
  0
 20. #3182 MineMy_Opp (@MineMy_Opp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 06:34
  โอ้ยยยยย แค่ฝันยังแซ่บ
  #3182
  0
 21. #3024 The Liar (@moi-poi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 21:21
  ฝันนี่เอ๊งงงงง
  #3024
  0
 22. #2999 Sky High (@9234) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 13:44
  รู้สึกว่าถ้าอยากเม้นเกี่ยวกับฟิคต่องห้ามอ่านtalk จริงๆจังๆแล้วล่ะเรา 5555 จะบ้าตายยย จะบ้าตายไปหมดทั้งตอนนี้ทั้งไรท์5555555
  #2999
  0
 23. #2997 Noona97 (@Noona97) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 13:07
  เผ็ชเว่อร์ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด //กัดลิ้นตัวเอง
  #2997
  0
 24. #2893 ่Airino (@matimon35) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 22:00
  คนอ่านถึงกับต้องขอสูดยาดม เฮือกกก นึกว่าเรื่องจริงง 5555
  #2893
  0
 25. #2873 YOK YOK ~~~ (@yok526) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 01:12
  แดนโคตรแด็ดดี้เลยค่ะเวลาตอนอยู่บนเตียง!! งืออออออ เขิงไปหมดแล้ววววว
  #2873
  0