What's up
 
 

 
 
ติดต่อ โขมภัทร

 
E-Mail ; khommapatr@hotmail.com
Facebook ; https://www.facebook.com/khommapatr

Line id ; pakkhom


ผลงาน ebook

 
พันธะหัวใจมาเฟียยอดรัก
โขมภัทร
www.mebmarket.com
ชีวิตอันสดใสของ เพลงพิณ มีอันต้องหักเห เมื่อครอบครัวถูกตามล่าจากพวกค้ายาเสพติด และเธอก็เป็นเพียงคนเดียวที่มีชีวิตรอดมาได้จากการช่วยเหลือของตระกูลฐิติกุลวรการแม้บาดแผลทางกายจะหายดี ทว่าแผลใจเล่า จะหายได้ก็ต่อเมื่อได้แก้แค้นผู้ที่สังหารบิดาเท่านั้น!และเขาก็คือคนที่เสนอตัวเข้ามาชำระบัญชีแค้นแทนเธอปฐพี ทายาทเพียงคนเดียวของตระกูลฐิติกุลวรการ หนุ่มเจ้าสำราญที่ตั้งปณิธานเอาไว้ว่าชีวิตนี้จะอยู่เป็นโสดไปจนตาย และจะไม่มีผู้หญิงคนไหนทำให้เสือยอมถอดเขี้ยวเล็บกลายเป็นแมวเชื่องได้ๆแม้แต่เธอสาวน้อยที่เขายื่นข้อเสนอจะแก้แค้นให้แลกกับการที่เธอต้องยอมพลีกายอันแสนบริสุทธิ์ให้เขาเชยชมและเธอจะตัดสินใจเช่นไร กับข้อเสนอที่เสี่ยงทั้งตัวและหัวใจ เมื่อเธอต้องการแก้แค้น ส่วนเขาต้องการเพียงร่างกายของเธอ-----------------------------------คุณไม่ใช่เด็กสี่ขวบ ที่ฉันต้องทำตามในสิ่งที่คุณพูดมาทั้งหมด มันมากเกงพิณหน้าแดงซ่านเมื่อได้ยินคำสั่งอาบน้ำ ถูหลัง นวดตัว เข็ดผิว แสดงว่าเธอคงได้เห็นอะไรต่อมิอะไรของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาบ อบ นวด เขาก็ไม่ได้เปิดต้อนรับให้เด็กสี่ขวบเข้าไปใช้บริการ มันไม่มากไปหรอกเพราะผมบอกแล้วไงว่าถ้าคุณทำได้ก็ทำ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ไปให้พ้นหน้าผมเขาวัดใจเธอขนาดนี้ กระทั่งยอมพลีกายให้สัมผัสถึงเนื้อถึงตัวในขณะสาวๆ ค่อนประเทศต้องอิจฉาตาร้อน แต่ดูเธอทำท่าเหมือนลังเลชั่งใจก็ได้ ก็ได้ ฉันจะทำตามที่คุณสั่ง แต่ขอบอกไว้ก่อนนะบทลงโทษที่คุณได้รับเมื่อคืนจนต้องเป็นแบบนี้ ฉันไม่ได้ผิดคนเดียว แต่เป็นเพราะคุณบีบบังคับให้ฉันต้องทำ พูดจบร่างบางระหงก็เดินเข้าหายเข้าไปในห้องน้ำปฐพียิ้มน้อยๆ อย่างพอใจ ชีวิตเขาเริ่มมีสีสันก็ตอนที่เธอก้าวมาเข้ามา ทุกวันที่ตื่นขึ้นมาตอนเช้าคงดีไม่น้อยหากมีผู้หญิงคนหนึ่งนอนข้างๆ กาย ไม่ใช่นอนเฝ้าไข้อยู่ข้างๆ เตียงเมียชายหนุ่มสะบัดศีรษะไล่คำๆ นั้นในอากาศที่ผุดขึ้นมาอย่างไม่ได้เชื้อเชิญ คิดไปซะไกลเลยนะพีห้วงรักดวงใจซาตาน
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อภวินภพ อภิชัยธรรมรงค์ ประธานบริหารหนุ่มสุดหล่อไฟแรงแห่งกรุ๊ปในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เสือร้ายผู้ไม่เคยปรานีกับเหยื่อ พร้อมคร่าทุกอย่างเพื่อตอบสนองความหิวกระหายในทุกสิ่งกลับมาต้องตาสาวสวยใยอย่าง อรุโณทัย อาทรกุลแผนการมัดทั้งตัวและหัวใจของเธอจึงเริ่มต้นขึ้นแล้วกวางน้อยไร้พิษสงอย่างเธอจะหนีเสือร้ายอย่างเขาพ้นหรือไม่ หรือ หัวใจ ของเธอเองที่พร้อมจะเดินเข้าไปติดกับห้วงเสน่หาดวงใจซาตาน
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เขาต้องการเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้าในขณะที่เธอ รู้ว่าควรหนีเขาให้ไกลห่างแต่จะทำอย่างไร เมื่อเขาและเธอต่างถูกมัดด้วยภารกิจที่ไม่อาจเลี่ยงการัน เบลฮัตตัน สิงห์ซุ่มของแก๊งหนุ่มหล่อต้องกุมขมับเมื่อต้องมารับบทคุณพ่อกำมะลอให้หลานๆ เนื่องจากพี่ชายฝาแฝดประสบอุบัติเหตุ มันจะเป็นภารกิจที่น่าเบื่อที่สุด หากเขาไม่ได้พบกับเธอลรินดา สาวสวยรักอิสระ ที่จำเป็นต้องรับหน้าที่คุณแม่ แทนพี่สาวฝาแฝดที่ต้องไปดูแลสามี ซึ่งประเทศอย่างใกล้ชิดสำหรับเธอ เขาคือเพลย์บอยตัวฉกาจที่ควรหนีให้ห่างแต่ด้วยภารกิจสำคัญที่พันธนาการเธอและเขาไว้ ทำให้ต้องใกล้ชิดกันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงแล้วเธอจะหนีเขาพ้นได้อย่างไร ในเมื่อเขากำลังรุกไล่ ต้องการครอบครองเป็นเจ้าของเธอทุกวินาทีเมียนอกกรรมสิทธิ์
โขมภัทร
www.mebmarket.com
ในเมื่อ "เธอ" ทั้งสวย หวาน น่าลิ้มลองหากเขาอยากครอบครอง แม้ต้อง "ละเมิด" สิทธิ์ใครไปบ้างก็ช่างมัน!!---------------------------------------------------ฉันคิดว่าคุณน่าจะต้องถอดเสื้อนะคะเสียงหวานเจือความเคอะเขินของชมชนกปลุกให้มาเฟียหนุ่มหล่อตื่นจากภวังค์ ก่อนที่เขาจะยอมทำตามคำแนะนำของพยาบาลจำเป็นอย่างว่าง่ายหญิงสาวกลั้นหัวเราะเอาไว้กับคำถามของจอมหื่น ขณะง่วนอยู่กับการเตรียมแอลกอฮอล์สำหรับล้างแผลกับสำลีสีขาวสะอาดชมคงไม่คิดปล้ำฉันตอนเจ็บหนักขนาดนี้ใช่ไหมนอกจากแผลที่ต้นแขน ฉันจะไม่แตะต้องส่วนไหนของคุณให้เกิดการระคายเคือง พอใจหรือยังคะสาวงามตอบอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะขยับตัวเข้าไปใกล้เจ้าของร่างกายกำยำล่ำสัน มองบาดแผลอย่างพิจารณาพลางเริ่มทำความสะอาดอย่างนุ่มนวล ในขณะที่อีกฝ่ายชวนเธอพูดคุยทำไมไม่แทนตัวเองว่าชมกับฉัน เหมือนเมื่อตอนอยู่ข้างล่างล่ะสถานการณ์มันเปลี่ยนไปมั้งคะ อีกอย่างคุณคงไม่ชอบใจที่ฉันทำเหมือนว่าเราสองคนสนิทสนมกัน ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยอย่าคิดแทนฉันโดยไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วฉันรู้สึกยังไงเธอยิ้มให้เขาอย่างอ่อนโยน ยามที่ใช้ผ้าสะอาดค่อยๆ ซับรอบๆ บาดแผล ความเรืองโรจน์ในดวงตาของมาเฟียหนุ่มเลือดร้อนก่อนหน้านี้อ่อนแสงลงไปมาก ความแข็งแกร่งดุกร้าวกลับมีความละมุนละไมราวกับเป็นคนละคน เฉกเช่นพายุไต้ฝุ่นได้อ่อนกำลังลงเป็นพายุโซนร้อนฉันอยากได้ยินเธอแทนตัวเองว่าชมใช่คำสั่งรึเปล่าคะชมชนกเอ่ยถามอย่างลังเล ไม่คิดว่าชายหนุ่มจะให้ความเป็นกันเอง ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาทั้งตำหนิและกล่าวหาเธอสารพัดมันไม่ใช่คำสั่ง ถ้าเธอเต็มใจทาสรักเจ้าพ่อกาสิโน
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อความสัมพันธ์ ชั่วคืน ที่แสนเร่าร้อน อ่อนหวาน ที่เกิดจากความเข้าใจผิด เปลี่ยนสองชีวิตให้กลายเป็น ทาสรัก ของกันและกันตลอดไป----------------------------------ค่ำคืนที่แสนชุลมุนชักนำให้ทั้งเขาและเธอต้องมาเจอกัน ร่วมรักกัน และก่อเกิดเป็นความรักแท้ประกายดาว ออกตามหาบิดาที่กลุ้มใจกับหนี้สินที่มาจากบ่อนกาสิโนจนได้เจอกับเขา เจสัน วอร์เก็ตส์ เจ้าหนี้ที่มาในรูปของชายใจดีผู้มีมนุษยธรรมกับเพื่อนมนุษย์เขาพาหญิงสาวกลับไปที่คฤหาสน์โดยที่ทั้งคู่ต่างไม่รู้ตื้นลึกหนาบางซึ่งกันและกัน แต่แล้วความเข้าใจผิดจากคนสนิทของชายหนุ่ม ทำให้ทั้งคู่มีค่ำคืนที่แสนเร่าร้อนสุดหฤหรรษ์เมื่อต่างมีสติเขารู้แล้วว่าจะปล่อยเธอให้หลุดมิไปไม่ได้ ในขณะที่เธอไม่ได้ต้องการความรับผิดชอบที่ปราศจากความรัก และจะทำอย่างไรได้?เมื่อเขาปากร้ายเอาแต่ใจ และเลือกที่จะทำร้ายคนที่รักด้วยวาจาเชือดเฉือนแต่เธอปากหนัก อ่อนไหว และต้องการความรักเป็นเครื่องหล่อเลี้ยงแล้วความรักแท้จะเอาชนะอุปสรรคได้อย่างไรเชลยรักทาสสวาทมาเฟีย
โขมภัทร
www.mebmarket.com
ไตรทศ แม็คเวิร์ดฟอร์ด ต้องการจะลงทัฑ์เชลยสาวที่ใช้ความงามยั่วยวนผู้ชายให้ได้รับบทเรียน ในขณะที่แพรววนิตพยายามที่จะต้านทานหัวใจที่สุดหวามไหวเพราะเขาทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวในทุกสัมผัสสุดท้ายแล้วทั้งชายหนุ่มและหญิงสาวกลับกักขังทั้งตัวและหัวใจเอาไว้ด้วยกันร่างเล็กถูกกระชากมาปะทะกับแผงอกกว้างอย่างเต็มแรง เธอทั้งเจ็บทั้งจุกเมื่อหน้าอกอวบใหญ่ไปกระแทกกับกายกำยำแต่ก็ไม่กล้าร้องออกมาให้ตัวเองอับอายฉันหื่นหรือเพราะเธอยั่วยวนกันแน่ แพรววนิตเจ้าของร่างสูงใหญ่ถามกลับ พลางบีบต้นแขนเล็กด้วยความรุนแรงอย่างไม่คิดปรานีกับคำพูดจาที่ยั่วยุโทสะให้มีความโกรธเพิ่มสูงขึ้น แม้ความสาวที่อวบอิ่มของเธอ ทำให้รู้สึกวาบหวิวในสัมผัส แต่เขาก็จะสลัดความอยากที่สามารถจับต้องได้นั้นทิ้งไปถึงฉันจะยั่วยวนแต่ถ้าคุณไม่หื่น ม่านรูดคงปิดกิจการไปนานแล้วหล่ะงั้นหรือ?...ไตรทศ แม็คเวิร์ดฟอร์ดแสยะยิ้มอย่างเย็นเยือก เลื่อนสายตาคู่คมจากใบหน้างดงามราวกับนางในวรรณคดีไทยลงมาที่อกนุ่มหยุ่นของหญิงสาว ที่กำลังบดเบียดเสียดสีอยู่กับแผงอกของเขาอย่างระทึกอารมณ์หื่น เธอยัดเยียดข้อกล่าวหานี้ให้เขาเองนะ สมควรแล้วที่จะได้รับการยืนยันว่ามันเป็นความจริงตามนั้นทุกประการเพลิงรักวิมานซาตาน
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เพลิงแค้นที่แผดเผา หรือจะ เร่าร้อน ได้เท่า ไฟพิศวาสความสูญเสียที่เกิด สร้างรอยแค้นในใจ แม็คคาโรลล์ ไมวิลเลียน และเขาก็ตั้งใจแล้วว่าจะต้องทำทุกวิถีทางให้ครอบครัว เลิศยุทธพันธ์ เจ็บปวดเจียนตายให้ได้และเธอ ดร.ณิชกานต์ เลิศยุทธพันธ์ ก็คือหมากตัวสำคัญที่จะต้องได้รับผลการกระทำนั้น เขาล่วงละเมิดเธอทั้งทางกาย ย่ำยีศักดิ์ศรี แต่แทนที่เขาจะสะใจ พอใจในการแก้แค้นนั้น ใจลึกๆ ของเขากลับอ่อนไหวขณะที่เธอเองแม้จะเจ็บตัว แค้นใจและแสนจะอดสู แต่ลึกๆ เธอก็หวั่นไหวไปกับเสน่ห์ความเป็นชาย ยามที่เขาปลุกปั่นให้เธออยู่ในอารมณ์ปรารถนาอันแสนร้อนแรงเขาและเธอจะก้าวข้ามเส้นแห่งความเคียดแค้น ชิงชังได้หรือไม่ความเร่าร้อนและเพลิงเสน่หาที่ลุกโหม จะดับไฟแห่งความโกรธเกลียดได้กระนั้นหรือร่วมหาคำตอบไปพร้อมๆ กันได้ใน เพลิงรักวิมานซาตานแค้นรักสวาทลวง
โขมภัทร
www.mebmarket.com
อย่าอวดดีกับผมสิ้นคำสั่งที่เอ่ยออกมา ทำให้ร่างเล็กถึงกับกัดฟันแน่นด้วยความโกรธ ฝ่ามือน้อยออกแรงผลักร่างสูงใหญ่อย่างเต็มกำลัง เมื่อหลุดออกมาจากอ้อมกอดของเอริคได้ อัยย์ญาดาก็ฟาดฝ่ามือใส่เขาอย่างเต็มแรงด้วยความโกรธกรุ่นเพี๊ยะ!...อย่ามาแตะต้องตัวฉันความโมโหที่มีสะสมอยู่มากทำให้หญิงสาวทำอะไรลงไปโดยไม่ได้คิดไตร่ตรอง แม้ว่าชายหนุ่มจะเป็นถึงผู้บริหารระดับสูง ในขณะที่เธอเป็นแค่พนักงานฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดลองงาน แต่ก็สมควรอย่างยิ่งแล้วที่คนห่ามหื่นอย่างเขาจะโดนแบบนี้เอริคหันกลับมาอย่างเอาเรื่อง กรามแกร่งขบกันแน่นจนเป็นสันนูน และไวเท่าความคิดเขาช้อนอุ้มร่างเล็กขึ้นมาอยู่ในวงแขน พร้อมกับเดินไปที่โซฟารับแขกตัวใหญ่อย่างไม่สนใจแรงดิ้นรนขัดขืน และน้ำส้มที่หญิงสาวถืออยู่ในมือจะเลอะเทอะเปรอะเปื้อนใส่ทั้งเขาและเธออย่าตบผมเป็นครั้งที่สอง เพราะนี่เป็นการเตือนคุณให้สำนึกตัวเองเอาไว้ ชายหนุ่มสั่งน้ำเสียงเฉียบขาดปล่อยฉันนะ! ฉันไปทำอะไรให้คุณถึงต้องมาพูดจาหาเรื่องฉันไม่หยุดไม่หย่อนแบบนี้เสียงใสตะโกนว่ากล่าวเขาอย่างหมดสิ้นความอดทน ดวงตางดงามเปล่งประกายมองเขาอย่างตัดพ้อต่อว่านักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อวางหญิงสาวลงบนความนุ่มของโซฟาตัวใหญ่ไม่เบามือนัก ก่อนร่างสูงจะทาบทับตามลงมา จนคนใต้ร่างเกิดอาการหวาดกลัว ความจริงเขาน่าจะโยนเธอลงกับพื้นให้เจ็บจุกจนพูดไม่ออก เพราะการได้รับบาดเจ็บแต่เพียงภายนอกไม่นานก็จางหายไป แต่ความเจ็บปวดที่หยั่งรากฝังลึกลงไปในก้นบึ้งของจิตใจ มันช่างเย็นเกินกว่าจะเยียวยาให้หายดีโดยเร็ว จนกลับมายืนหยัดสู้กับความจริงได้อีกครั้งแน่นอนว่า เวลา จะทำให้เราผ่านพ้นเรื่องราวเลวร้ายทุกอย่างไปได้อัยย์ญาดารู้สึกมึนงงอย่างจับต้นชนปลายไม่ถูก หญิงสาวรู้จักชายหนุ่มจากทุกคนในครอบครัวของเขา แต่เธอก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเอริคไม่พอใจเธอด้วยเรื่องอะไร?ผมขอถามหน่อยเถอะว่าที่คุณสั่นระริกนี่เพราะความกลัวจนหน้าตาตื่นตระหนก หรือความจริงที่คุณสั่นระริกเป็นเพราะได้เข้าใกล้ได้สัมผัสผู้ชายอย่างผมกันแน่ อัยย์ญาดา น้ำเสียงราบเรียบจ้องมองความงดงามของหญิงสาวที่อยู่ในแนวขนานเดียวกันอย่างเคลิบเคลิ้มผู้ชายอย่างคุณมันช่างเฮงซวยที่สุดอย่าปากดี และอย่าคิดว่าการกระทำที่เกิดขึ้นเมื่อกี้เป็นเพราะผมพิศวาสคุณ ซึ่งความจริงแล้วคุณเป็นผู้หญิงที่น่าสะอิดสะเอียดที่สุดเท่าที่ผมเคยพบเคยเจอมาทั้งชีวิตแรงรักอสูร
โขมภัทร
www.mebmarket.com
ภูผา มหากิจณรงค์ชัย หนุ่มหล่อ เก่ง ฉลาด ชายผู้ใช้ชีวิตโสดกับเซ็กส์จานด่วนโดยไม่เคยใช้หัวใจเพื่อผูกพันกับใครทั้งสิ้น เขาย้ายออกมาจากคฤหาสน์หลังใหญ่ เพราะทนที่จะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับผู้หญิงที่ทำให้แม่ของเขาต้องเสียชีวิตไม่ได้ขณะที่ รุ่งอรุณ สาวน้อยดีกรีนักเรียน ป.โท จากเมืองนอกเลือกที่จะหนีปัญหาที่รออยู่ด้วยการปลอมตัวมาเป็น สาวใช้ หน้าใสในบ้านของเขาเมื่อความน่ารักน่าใคร่ของเธอ สะดุดตา สะดุดใจเขาอย่างแรง ปฏิบัติการรวบร่าง หลอมใจ มัดเธอไว้ด้วยความรักและความสัมพันธ์จึงเริ่มต้นขึ้น!เมียไซด์ไลน์
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อสาวสวยสุดเซ็กส์ เอ็กซ์ อึ๋ม ปฏิเสธคำขอซื้อบริการความสุขทางเพศแต่หนุ่มนักรักอย่าง พชร ศิวนาถ มีหรือจะยอมรามือจากเธอง่ายๆเพราะเขาจะทำทุกหนทางให้หญิงสาวยอมเป็นทุกอย่างในชีวิตคำครหาจากสังคมว่าสาวพริตตี้อย่างเมริสาเป็นเด็กไซด์ไลน์รับงานบริการทางเพศ เธอเป็นสาวสวยที่มีเสี่ยรับดูแลอุปถัมภ์ และเธอก็เป็นเมียเก็บของพวกเศรษฐีที่อยากมีบ้านเล็กบ้านน้อย!!! แต่ทำไมหญิงสาวกลับปฏิเสธหนุ่มหล่อที่พร้อมจะจ่ายค่าตัวไม่อั้นฉันไม่ใช่เด็กเสี่ยหรือเมียน้อยใคร ถอยออกไปจากตัวฉันนะ!เสียงแผ่วเอ่ยไล่พร้อมกับระดมกำปั้นน้อยๆ ทุบตีคนที่อยู่เหนือร่างไม่ยั้ง มือหนาจำต้องจับมือบางทั้งสองข้างที่กำลังทำร้ายเขา ก่อนล็อกเอาไว้เหนือศีรษะด้วยมือเพียงข้างเดียว ส่วนอีกข้างที่ว่างอยู่ก็ทำเริ่มต้นทำหน้าที่โดยการเคล้นคลึงความนุ่มหยุ่นเบาๆ พร้อมทั้งสะกิดเขี่ยส่วยปลายยอดอย่างยั่วยวน จนได้ยินเสียงครางผะแผ่วออกมาจากริมฝีปากอิ่ม นำมาซึ่งความถูกใจของผู้จุดประกายความเสียวซ่านผ่านผู้ชายมาหลายสนามรบ ถ้าจะนับผมรวมเข้าไปด้วยอีกคน มันลำบากนักรึไง เมริสา!พ่ายเสน่หามาเฟียยอดรัก
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อความ "ปรารถนา" มาพร้อมกับ "ข้อห้าม" "ไฟรัก" ที่เริ่มลุกลาม จึงเผาผลาญทุก "ข้อจำกัด" เพราะนายตำรวจใหญ่เข้าไปขัดผลประโยชน์ ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมกับครอบครัว และเพื่อความปลอดภัยของ "ธาญขวัญ" เธอจึงถูกส่งมาอยู่กับเพื่อนสนิทของพ่อ ในฐานะลูกสาวต่างมารดาของตระกูล เรื่องนี้สร้างความงุนงง เดือดดาลใจให้กับ "มิวนิค" นายน้อยของตระกูล "เจเดอร์สัน" ไม่น้อย ที่จู่ๆ ก็มีน้องสาวแสนสวยมาอยู่ร่วมชายคา ทว่ายิ่งอยู่ใกล้หัวใจของเธอกลับยิ่งเต้นผิดจังหวะ ในขณะที่ชายหนุ่มก็เคลิบเคลิ้มราวกับถูกดึงดูดจากสิ่งที่เย้ายวนใจ ยิ่งเขาและเธอต่างก็รู้ดี ว่าไม่มีความผูกพันทางสายเลือดกันเลยสักนิด ขณะที่ความรักของทั้งสองกำลังเบ่งบาน กลับมีเรื่องร้ายที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษา "หัวใจรัก" แม้จักต้องแลกด้วย "ชีวิต"...ซ่อนรักวิวาห์สวาท
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เจ้าสาวผู้เลอโฉมมองชายผู้บุกรุกห้องหอในคืนวิวาห์อย่างพรั่นพรึง เขาพยายามทำหน้าที่บนเตียงแทนเจ้าบ่าวของเธอด้วยความพิศวาสอย่างหน้ามืดจิรพัทธ์จ้องมองดวงหน้าหวานในระยะประชิด แต่ทันทีที่หญิงสาวได้สติดั่งต้องมนต์สะกดก็รีบถอยห่างออกไปราวกับเห็นเขาเป็นผีห่าซาตานร้ายคนเมามักพูดไม่รู้เรื่อง มีอะไรเราค่อยคุยกันพรุ่งนี้เช้าเถอะนะคะไม่! จนกว่าผมจะได้รู้จุดประสงค์การแต่งงานของคุณกับพี่ใหญ่ ทั้งๆ ที่เจ้าสาวในวันนี้รักใคร่ชอบพออยู่กับน้องชายของผม หรือเพราะคุณนึกอยากนอนกับใครก็เปลี่ยนแปลงทุกอย่างกะทันหันเปรมยุดาหน้าร้อนผะผ่าว ประสานสายตากับชายหนุ่มที่กล่าวหาเธอแล้วให้คำตอบอย่างที่เขาต้องการได้ยิน เพราะถ้าเธอปฏิเสธตอบโต้ เขาก็จะยัดเยียดทุกสิ่งทุกอย่างที่คิดให้รับอย่างไม่เต็มใจอยู่วันยังค่ำสลับรัก มาเฟียร้าย
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นแค่วัตถุทางเพศเช่น ลีโอ ฟลินต์เดอร์ กลับถูกท้าทายด้วยสาวมั่น รวยเสน่ห์ ผู้มีแรงดึงดูดทางเพศสูง จากที่คิดจะ ลองสักครั้ง กลายเป็นต้องการครอบครองเป็นเจ้าของ ก็เธอทั้งสวย เอ็กซ์ อึ๋ม น่ากินไปทั้งตัวอย่างนี้ มีหรือที่เขาจะปล่อยให้หลุดมือ------------------------------------------------------------มือใหญ่คว้ามือหญิงสาวมากุมเอาไว้อย่างถือวิสาสะ อีกทั้งยังออกแรงฉุดกระชากลากถูร่างเล็กออกไปจากห้อง ท่ามกลางความนิ่งเฉยของผู้ติดตามทุกคนจะพาฉันไปไหนบุษยาสบตาคมอย่างตื่นตกใจ ออกแรงสะบัดข้อมือขัดขืนอย่างเต็มที่ เมื่อก้าวพ้นออกจากบริเวณห้องสี่เหลี่ยมจะดิ้นทำไมเสียงเข้มทรงอำนาจถามขึ้นมา ครั้นออกแรงจับข้อมือหญิงสาวเอาไว้ให้แน่นกว่าเดิม จนร่างเล็กรู้สึกเจ็บจนร้องออกมาอย่างเหลืออดฉันเจ็บ ปล่อยฉันนะจิตใจคุณระส่ำระสายไม่ใช่เหรอ ผมก็เลยจะพาคุณไปตั้งสติฉันไม่ไปไหนกับคุณทั้งนั้น ปล่อยฉันนะ!บุษยาบิดข้อมือเล็กพร้อมกับสะบัดสุดแรง จนหลุดพ้นจากข้อมือแกร่งเป็นผลสำเร็จ แต่ไม่ทันที่หญิงสาวจะก้าวไปไหนได้ใกล มือใหญ่ก็คว้ามือบางได้อีกครั้งก่อนจะกระชากร่างงามระหงเข้ามาปะทะอกแกร่งอย่าดิ้น เพราะคุณจงใจยั่วผมเขายิ้มสบตากลมโตอย่างพอใจที่จู่ๆ หญิงสาวหยุดการผลักไสในทันทีฉันจะเป็นยังไงมันก็เรื่องของฉัน และกับผู้ชายอย่างคุณฉันไม่จำเป็นต้องยั่วใบหน้าสวยเงยมองใบหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตรที่โน้มลงมาใกล้ ดวงตาคมกริบกวาดมองไปทั่วดวงหน้าหวานอีกครั้ง หากครั้งนี้ทำให้บุษยารู้สึกร้อนๆ หนาวๆ อย่างบอกไม่ถูกอาจจะจริงอย่างที่คุณพูดลีโอกระตุกยิ้มที่มุมปาก ลำแขนแข็งแรงรั้งเอวคอดเข้าหาตัว ก่อนจะประกบจูบริมฝีปากอิ่มอย่างรวดเร็ว จนหญิงสาวไม่มีโอกาสได้ป้องกันตัว บุษยาถึงกับตกตะลึงกับการจู่โจมในครั้งนี้ครั้นยืนนิ่งให้เขากอดจูบตามอำเภอใจ จนมารู้สึกตัวอีกทีเมื่อต้องการอากาศหายใจอื้ออือลิ้นอุ่นสอดแทรกเข้าไปหาความหวานในโพรงปากนุ่ม เรียวลิ้นใหญ่เกี่ยวพันกับลิ้นเล็กของเธอ ความวาบหวาม เร่าร้อนทำให้ร่างเล็กแทบยืนทรงตัวไม่อยู่ หากแต่วงแขนแกร่งกระชับร่างบางเข้ามาแนบชิดมากขึ้นกว่าเดิม ทรวงอกอิ่มเต่งตึงภายใต้บราเซียร์ที่ห่อหุ้มของหญิงสาวเบียดเสียดสีกับแผงอกกำยำ ทำให้เลือดในกายของลีโอ ฟลินต์เดอร์ วิ่งพล่าน กลิ่นหอมจากกายสาวทำให้เขาแทบระงับอารมณ์ไม่อยู่ ก่อนจะยอมถอนริมฝีปากออกมาอย่างแสนเสียดาย เมื่อต้องข่มความต้องการเอาไว้อย่างคนไร้ความรู้สึกทางเพศล่ารักจอมบงการ
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อ เฌอวารี คิดจะมี รักชั่วคืน เพื่อประชดคนรักเก่าในขณะที่ ติณณภพ เบญจภาคี บอร์นโนแวนต้องการให้เธอทำหน้าที่ เมียในนามแต่็ยังคงเป็นเสือ เมื่อกวางสาวอ่อนต่อโลกน่าคี้ยวขนาดนี้มีหรือที่เขาจะยอมปล่อยให้เธอหลุดรอดเกมสวาท...เมื่อหนุ่มหล่อลูกครึ่งผู่ร่ำรวยอย่าง "ติณณภพ เบญจภาคี บอร์นโน"ชายที่ได้ชื่อว่าหวงชีวิตโสดเป็นที่สุด ต้องการผู้หญิงสักคนเพื่อมาแต่งงานเป็น"เมียในนาม" กันพ่อแม่ไม่ให้มาวุ่นวายกับชีวิตของเขาในขณะที่ "เฌอวารี" สาวสวยผู้ผิดหวังกับความรัก เพราะแฟนหนุ่มแอบปนอกใจ เธอจึงเลือกที่จะประชดชีวิตด้วยการมีรักข้ามคืนกับใครสักคนเพื่อเอาคืนคนรักเขาต้องตากับความสวยและประวัติที่ไม่เคยด่างพร้อย จึงยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็น "ไม้กันแม่" และผู้หญิงอื่นๆ ด้วยเงินก้อนโต แต่เธอกลับปฏิเสธและไม่สนใจ การไขปมปริศนาการตายของพ่อแม่ของเธอเป็นการตอบแทนจึงถูกนำมาเสนออีกครั้ง และครั้งนี้้เธอ "ตกลง"...เกมรักท่ามกลางการห้ำหั่นของมาเฟียตัวพ่อในธุรกิจ "กาสิโน" และบททดสอบแสนเร่าร้อนของกวางสาว และเสือเขี้ยวตัน ที่ต้องเดิมพันด้วยหัวใจกลลวงล้วงรัก
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เธอมาเพื่อลวงเอาความลับที่อยากรู้ แต่เธอกลับล้วงเอาหัวใจของเขาติดมือกลับไปด้วย การลงทัณฑ์สวาทที่แสนหวานก็คือการกัดขังเธอไปชั่วนิรันดร์!ยั่วรักจอมพยศ
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อเขาร้าย หื่น ห่าม เธอจึงต้องยั่วด้วยมารยาร้อยแปดเล่มเกวียนแผนดัดหลังสาวเปรี้ยว จึงต้องทั้งแซ่บ วาบหวาม และหฤหรรษ์ให้สาสมกัน-----กระชับความสัมพันธ์ให้เราสองคนสนิทสนมกันกว่านี้ไงจ๊ะ อลิสไม่! ฉันจะกลับอลิสราปฏิเสธการผูกมิตรเสียงแข็ง มองชายหนุ่มอย่างไม่ไว้ใจ ตัวร้าย กลับยิ้มมาให้อย่างมีเลศนัยจนเธอที่ไม่ใช่เด็กสาวแรกรุ่นพอจะดูออกว่าเขาคิดอะไรอยู่ แม้จักรพรรดิจะไม่พูดมันออกมาแต่เรื่องของเรายังไม่ทันเริ่มเลยนะคนสวยพูดจบจักรพรรดิก็ไม่เปิดโอกาสให้หญิงสาวได้เอ่ยปฏิเสธตัดเยื่อใยสัมพันธ์อันดี เมื่อริมฝีปากหยักได้รูปเข้าครอบครองริมฝีปากอิ่ม แล้วรุกรานซอกซอนหาความหวานฉ่ำในโพรงปากนุ่ม อลิสราครางประท้วงในลำคอ ใช้ฝ่ามือบางดันแผ่งอกแกร่งให้ออกห่าง แต่เขาแทบไม่ขยับเขยื้อนเลยซักนิดเดียวอย่าเธอบอกเขาเสียงสั่น เมื่อปากจิ้มลิ้มน่ารักได้รับอิสรภาพ ขณะที่จักรพรรดิยังคงซุกไซร้อยู่ที่ซอกคอขาว พร้อมกับดูดเม้มทิ้งร่องรอยเอาไว้อย่างต้องการจารึกความทรงจำร่วมกันกลรักพยัคฆ์เดือด
โขมภัทร
www.mebmarket.com
เมื่อหนุ่มหล่อผู้เป็นที่หนึ่งในโลกธุรกิจการสื่อสารอย่างธีโอ ไคล์ถูกปฏิเสธสัมพันธ์สวาทอย่างไม่มีเยื่อใยเพราะเธอคือผู้หญิงที่ไม่เคยเห็นคุณค่าของเงินกับการใช้เรือนร่างแลกมาด้วยความสุขเพียงชั่วข้ามคืนพยัคฆ์ร้ายอย่างเขาหรือจะยอมให้กวางน้อยเนื้อหวานหลุดรอดจากกรงเล็บที่เปรียบเสมือนกรงขังหัวใจไปได้บอกผมสิว่าคุณอยากได้อะไรช่วยฟังฉันอย่างตั้งใจด้วยนะคะ ฉันไม่จัดตัวเองว่าอยู่ในประเภทผู้หญิงที่สนใจทรัพย์สินเงินทองหรือแม้แต่ความสุขสบายที่คุณปรนเปรอให้ได้ทุกอย่างช่วยใช้สมองคิดไตร่ตรองให้ดีเถอะชมพู คุณอาจพลาดโอกาสกับความสมบูรณ์แบบในชีวิตบอกตามตรงค่ะว่าฉันไม่สนใจทุกอย่างที่คุณเสนอมา ไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณเพราะโดยส่วนตัวแล้วฉันใช้หัวใจมากกว่าความรู้สึกชั่ววูบ ส่วนสมองกับสองมือของฉันก็ใช้มันทำมาหาเลี้ยงชีพได้โดยไม่ต้องรอรับเศษเงินจากใคร แต่ถ้าคุณยืนยันตามความตั้งใจเดิม ฉันขอแนะนำว่าคุณควรไปพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาเฉพาะทางบ้าง เผื่อความคิดที่มันตื้นเขินอาจกำลังเข้าสู่ขั้นวิกฤตจนต้องได้รับการเยียวยาอย่างเร่งด่วนใช่ ผมเห็นด้วยเพราะอะไรๆ มันเข้าสู่ขั้นวิกฤตก็ตอนเจอกับคุณนี่แหละชมพูนางร้ายสาวแทบอยากกรีดร้องออกมาดังๆ กับความอึดอัดใจเพราะอีกฝ่ายช่างหน้าด้านหน้าทนเสียเหลือเกิน เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอได้รับข้อเสนออันสุดเร้าใจจากผู้ชายที่ใช้ความต้องการเป็นเหตุผลหลักในการสนทนา แต่ธีโอ ไคล์กำลังสร้างความแตกต่างนอกเหนือจากคนอื่นตรงที่เขาพยายามล่อลวงหัวใจของเธอให้ติดกับเพราะความหวามไหวที่แทรกซึมเข้ามาจากสัมผัสแรกจนถึงตอนนี้ ครั้นเขาจับต้องอย่างถึงเนื้อถึงตัวจะทำอะไร ปล่อยฉันนะ!กำปั้นน้อยระดมทุบร่างหนาพัลวันเมื่อชายหนุ่มใช้สองมือแข็งแรงรวบบ่าบอบบางยกขึ้นจนใบหน้าที่แต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางงดงามใกล้จนอยู่ในระดับเดียวกันกับใบหน้าอันหล่อเหลาทรงอำนาจราวพยัคฆ์ที่หาญกล้าจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจกันและกัน

ลวงรักสุดเสน่หา
โขมภัทร

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
13

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


31 พ.ค. 57 / 15:33   [27.55.14.74]
โขมภัทร บอกว่า :


ebook  "ล่ารักจอมบงการ" โดย โขมภัทร มาแล้วจ้า++++++
 
@@@ คำโปรย
 
เมื่อ “เฌอวารี” คิดจะมี “รักชั่วคืน” เพื่อประชดคนรักเก่า ในขณะที่ “ติณณภพ เบญจภาคี บอร์นโนแวน” ต้องการให้เธอทำหน้าที่ “เมียในนาม” แต่็ยังคงเป็นเสือ เมื่อกวางสาวอ่อนต่อโลกน่าคี้ยวขนาดนี้ มีหรือที่เขาจะยอมปล่อยให้เธอหลุดรอดเกมสวาท…
 
 “พร้อมจะพิสูจน์ตัวเองหรือยัง?” ติณณภพถามเพื่อให้เธอยืนยันความต้องการอีกครั้ง
“ฉันพร้อมจะพิสูจน์ ถ้าคุณไม่คิดจะรอเวลา”
“จัดให้…สำหรับคุณถึงเช้าเลยทีเดียว”
ติณณภพยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์เมื่อคิดว่าตัวเองเจอเหยื่อที่จะมาใช้ชีวิตร่วมชะตากรรมเดียวกันกับเขา หน้าที่เมียในนามกับความสัมพันธ์ข้ามคืนไร้ซึ่งการผูกมัด ทายาทตระกูลเบญจภาคี บอร์นโนแวนคิดจะต่อรองกับหญิงสาวด้วยเงินก้อนใหญ่ หากวันหนึ่งที่เขามั่นใจว่าพ่อกับแม่ละเลิกความพยายามหาเมียให้เขา ถึงวันนั้นเขาจะขอแยกทางและคืนอิสรภาพให้กับเธอ...
 
@@@ ฝากติตามผลงาน ebook ด้วยนะคะ
 
http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTQwNjc0IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTM2NjEiO30
 
โขมภัทร


11 พ.ค. 57 / 20:10   [27.55.0.99]
โขมภัทร บอกว่า :
ตอบ Camille ที่พูดไว้ว่า : หายไปไหนไม้เหันตั้งนานคิดถึงค่า ...
กลับมาประจำการแล้วนะคะ

คิดถึงมากมายจร้าาาา

1 พ.ค. 56 / 23:34   [58.9.181.102]
krukung บอกว่า :
ไม่ทราบว่านิยายเรื่องพันธะหัวใจมาเฟียยอดรักจบหรือยังอยากได้หนังสือไว้ในครอบครองเพราะชอบมากอ่านแล้วสนุกดี ไม่น่าเบื่อ

22 พ.ย. 55 / 14:07   [180.180.201.77]
ศกุนิชญ์ บอกว่า :
หาซื้อหนังสืออ่านยากส์มาก

14 ต.ค. 55 / 19:11   [183.89.3.66]
ELF ผู้รักซูจู บอกว่า :
ตอบ โขมภัทร ที่พูดไว้ว่า : สวัสดีค่ะ ผักโขมแวะมาบอกว่าส่งหังสือห้วงรักดวงใจซาตานให้แล้วนะจ๊ะ และเริ่มอัฟพันธะหัวใจมาเฟียยอดรั ...
ได้รับแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ จะติดตามต่อไปค่ะ ^^

29 ก.ย. 55 / 10:56   [99.106.227.17]
Camille บอกว่า :
หายไปไหนไม้เหันตั้งนานคิดถึงค่า

8 ก.ค. 55 / 12:20   [76.255.100.93]
Camille บอกว่า :
 I wanna read this novel badly  . when will you be uploading ja?

12 มิ.ย. 55 / 20:17   [110.49.224.13]
อริ บอกว่า :
อยากอ่านพันธะหัวใจมาเฟียยอดรัก มาก มากเลยเมื่อไรจะได้อ่านคะ

29 พ.ค. 55 / 08:48   [125.26.69.151]
DEEEEE บอกว่า :
ไปอุดหนุนพี่วินกะน้องโอ๋มาแล้วนะ ชอบมุกนมตราหมีนะฮาดีจ้า จะติดตามต่อไปจ้า

16 มี.ค. 55 / 08:29   [118.173.234.216]
โขมภัทร บอกว่า :

ที่เว็บเด็กดี ผักโขมต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ที่จะเข้ามาทักทายกับทุกๆ

ผักโขมขอขอบคุณฝนมากนะคะสำหรับคำอวยพรในวันคล้ายวันเกิด
คำถามที่ถามก็ไม่รู้ว่าทำไมเพิ่งเห็น มันนานมากไปแล้วกว่าที่ผักโขมตจะเข้ามาอยู่ในหน้านี้ได้
เพราะทุกครั้งที่เข้ามาก็จะรีบลงงานเขียน และตอบคอมเมนท์เท่านั้น

เมื่อวานนี้อายุ 30 ปีพอดิบพอดีค่ะ
ชลบุรีผักโขมพักศรีราชา แต่แถวแนวตะเข็บหน่อยใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตซิตี้
อ.ปลวงแดง จ. ระยอง ถ้าเราอยู่ใกล้กันคงมีโอกาสได้เจอกัยชนบ้างซักวันเนอะ

ฝากแวะเข้ไปทักทายที่ fb ด้วยนะคะ เพราะสะดวกกว่าที่นี่นัก


ขอบคุณที่นึกถึงกัน

ผักโขม
    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

ห้วงเสน่หาดวงใจซาตาน
ดาราสาวสวยชื่อดังเจ้าของเรือนร่างสุดเซ็กซี่ทักทายชายหนุ่มด้วยรอยยิ้มอย่างเช่นทุกครั้งที่หล่อนมาที่นี่และอยากให้ผู้ชายเย็นชาตรงหน้าสนอกสนใจ ก่อนจะเดินนวยนาดอ้อมโต๊ะทำงานตัวใหญ่มานั่งบนตักแกร่งอย่างออเซ
Upd : 6 พ.ค. 62 / 12:21
Rating
0%
View : 2647
Post : 1
Fanclub : 38

ห้วงรักดวงใจซาตาน
เมื่อภวินภพ อภิชัยธรรมรงค์ ประธานบริหารหนุ่มสุดหล่อไฟแรงแห่งกรุ๊ปในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เสือร้ายผู้ไม่เคยปรานีกับเหยื่อ พร้อมคร่าทุกอย่างเพื่อตอบสนองความหิวกระหายในทุกสิ่ง กลับมาต้องตาสาวสวยใยอย่าง อ
Upd : 6 พ.ค. 62 / 12:17
Rating
0%
View : 12571
Post : 8
Fanclub : 99

เมียนอกกรรมสิทธิ์
ในเมื่อ "เธอ" ทั้งสวย หวาน น่าลิ้มลอง หากเขาอยากครอบครอง แม้ต้อง "ละเมิด" สิทธิ์ใครไปบ้างก็ช่างมัน!!
Upd : 25 เม.ย. 62 / 20:06
Rating
0%
View : 3580
Post : 0
Fanclub : 34

พันธะหัวใจมาเฟียยอดรัก
ชีวิตอันสดใสของ เพลงพิณ มีอันต้องหักเห เมื่อครอบครัวถูกตามล่าจากพวกค้ายาเสพติด และเธอก็เป็นเพียงคนเดียวที่มีชีวิตรอดมาได้จากการช่วยเหลือของตระกูลฐิติกุลวรการ แม้บาดแผลทางกายจะหายดี ทว่าแผลใจเล่า จะหาย
Upd : 28 มี.ค. 62 / 08:02
Rating
0%
View : 13419
Post : 49
Fanclub : 205    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
23

จำปาลาว ชนิตร์นันท์
Pm_mai
Gang tuaklom
ใอร่นู๋บิว ซอยหอย เอ็งจร้า
bobo0110
12e131rTH
รอมเมว
Camille
nim1    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
2 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#2 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
HBD ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ:D
มอบให้โดย ELF ผู้รักซูจู


ของขวัญที่ผ่านมา
#1 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"HBD นะค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ"
มอบให้โดย E.L.F.ผู้รักซูจู

ให้ของขวัญบ้าง   


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด