What's up


•♦ สวัสดีทุกคนที่เข้ามาหน้า id ของ ~รัชตะ~ นะคะ ♦• 

• รัชตะเป็นนักเขียนเพี้ยนๆคนหนึ่ง ที่ชอบเขียนนิยายแนว ตลกนิดๆ sexy หน่อย หื่นน้อยๆ พออ่านไปหัวใจดุ๊กดิ๊กได้ค่ะ สามารถพบนิยายรัชตะได้แค่ในเด็กดีนะคะ 

• นิยายของ รัชตะ  เป็นนิยายแนว "รักต่างวัย" เพราะมีความรู้สึกว่าถ้าจะเขียนนิยายสักเรื่อง ก็น่าจะลองหยิบอะไรใกล้ตัวมาเขียนดีกว่า
เราจะได้อินไปกับเรื่องราวด้วย • รัชตะขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการแจกฉบับเต็มให้แก่ผู้อ่านที่อายุไม่ถึง 18 ปีนะคะ คือถ้ารัชตะสามารถสกรีนผ่านทางอีเมลหรือ ทาง Facebook ได้ รัชตะก็จะแจงไปตรงๆ ว่าไม่สามารถส่งให้ได้ แต่ถ้ารัชตะไม่สามารถสกรีนให้ได้
รัชตะก็จะถามตรงๆ เรื่องอายุผ่านทางอีเมลก่อนค่ะ ส่วนจะตอบตามความจริงหรือไม่แล้วแต่วิจารณญาณของผู้ขอเลยค่ะ 


อยากให้เข้าใจนะคะว่าเพราะตัวรัชตะเองมีกฏส่วนตัวค่ะ ต้องขอโทษและขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ และขอขอบคุณผู้อ่านทุกๆ ท่านที่เคารพการตัดสินใจของรัชตะ :) • ตอนนี้ รัชตะ เขียนนิยายมาแล้ว ทั้งหมด 6 เรื่องยาว 1 เรื่องย่อย เขียนจบไปแล้ว 4  เรื่อง (เก่งเนาะ!!!)

 
 Just One Moment : เป็นนิยายที่เกี่ยวกับความรักของผู้ชายวัยกลางคน ดัํนมาตกหลุมรักเด็กสาวที่มาเป็นติวเตอร์ชั่วคราวให้กับหลานชายของเขาเอง เนื่องจากอายุที่ห่างกันเย๊อะ!!! คุณกลมแกเลยงัดวิชาจีบปนเพี้ยนทุกอย่างเพื่อพิขิตใจ ยัยเจ สุดห้าวให้ได้ (จบแล้วววว 20 ตอน!)

> เรื่องนี้จะออก ตลกๆ เพี้ยนๆ แต่วาบหวามแน่นอนค่ะ เพราะตัวละครเป็นผู้ใหญ่แล้วทั้งคู่!! 

 ♦ Just One Moment ตอน Special moments : เมื่อเจควงคุณกลมไปออกรายการ Talk Show ชื่อดัง เพื่อเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ (เรื่องสั้น 1 ตอนจบ)

> อันนี้ก็เหมือนเป็น โบนัสพิเศษ ที่อ่านแล้วจะเขินตาม ฟินนิดๆไปกับทั้งสองคน 

 ♦ ปล้นหัวใจ...คุณชายมาเฟีย : เมื่อแสงดาวปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อไปสืบความลับในรังมาเฟีย อดุลย์ แต่เธอหารู้ไม่ว่า มาเฟียสุดโหดคนนี้เขารู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงปลอมตัว เรื่องราววุ่นๆ ลึกลับ และความรักของทั้งคู่ก็ค่อยๆก่อตัว

> เรื่องนี้แต่งไปลุ้นไปค่ะ แต่งยากด้วย เพราะรัชตะรู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไงมายังไง เพียงแต่การจะผูกเรื่องราว หลอกคนอ่าน ทิ้งปมให้คนอ่านได้ลุ้น มันยากมาก กว่าจะออกมาได้แต่ละตอน "โคตรสาหัส" เลย ก็จะอัพเดทระดับกระต่ายขาเจ็บค่ะ แต่ถ้าชอบแนวสืบสวนเล็กๆ รักออกแนว SEXY + ตลกร้าย ล่ะก็ เตรียมตัวเตรียมใจเป็นติ่งมาเฟียร่างยักษ์ได้เลยค่ะ

 ♦ สุดหัวใจ : เป็นนิยายแนว "รักต้องห้าม" ที่หมิ่นเหม่ศีลธรรมของสังคม นภนต์ เป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว แต่เขากลับหลงรักกลรัตน์หรือน้ำ ตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาสบตากับเธอ ทั้งสองคนนี้จะห้ามหัวใจกันยังไงกับ รักต้องห้าม แบบนี้ (จบแล้ว 34 ตอน!)

> เรื่องนี้เป็นนิยายออกแนวดาร์ก แนวเศร้า ค่ะ ตัวละครสีเทา ไม่มีใครดีหรือร้าย 100% เป็นนิยายที่เล่นกับอารมณ์ของตัวละคร เป็นเรื่องที่แต่งไว้ก่อนใคร แต่เอามาลงทีหลังเลย เพราะมันออกแนวเศร้าค่ะ บางตอนรัชตะก็เขียนไปน้ำตาไหลไป สงสารก็สงสารคุณพลเขานะคะ แต่เขาก็เป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวเหลือเกิน นิยายนี้เหมาะกับคนชอบเสพความเจ็บปวดค่ะ ๕๕๕+


♦  บัวชมพู : เมื่อคุณเปรมพ่อหม้ายไฮโซวัย 43 ถูกคุณหญิงแม่คิดจะจับคลุมถุงชนกับเด็กสาวอายุน้อยกว่าเขากว่า ๑ รอบ คุณเปรมจึงทำทุกอย่างเพื่อหลีกหนีการคลุมถุงชนนี้ จนกระทั่งไปเจอสาวน้อย "บัวชมพู" แสนห้าว ตาหวาน เจ้าเล่ห์ และหลงเสน่ห์แปลกๆของเธออย่าถอนตัวไม่ขึ้น แล้วคุณเปรมจะทำยังไงดี !?!?! (จบแล้ว 24 ตอน!)

> เรื่องนี้ออกจะตลก ผสมโรแมนติกมากๆค่ะ อ่า! เป็น "รักต่างวัย" อีกแล้วแน่นอน คุณเปรมนี่ขอบอกเลยว่าจะเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆแน่นอน เพราะทั้งสุภาพ อ่อนโยน โรแมนติก ฉลาด เสียด้วย ส่วนบัวชมพู นี่ ชื่อหวานหยดย้อยแต่กลับนิสัยห้าว ห้วน ตรง ปากจัดเล็กน้อย ตรงข้ามกันสุดๆ แต่พออยู่ด้วยกันแล้วมันคลิกกันจริงๆค่ะ ถ้าชอบนิยายละมุนๆ ตลกนิดๆ หวานกลมกล่อม ก็เรื่องนี้เลยค่ะรับรอง!

ขอเพียงใจได้ใกล้เธอ : เมื่อ "กันย์" รอดชีวิตได้จากการประสบอุบัติเหตุร้ายแรงเมื่อหลายปีก่อน เธอกลับพบว่าชีวิตของเธอนั้นแปลกไปเพราะต้องพบกับเรื่องราวประหลาดๆ มากมาย รวมไปถึงอาการเจ็บแขนอย่างไม่มีสาเหตุเหมือนกับเป็นลางบอกเหตุกลายๆ จนกระทั่งเธอได้มาเจอกับ "ธารา" หนุ่มใหญ่วัย ๔๐ ต้นๆ ชีวิตของกันย์ก็เปลี่ยนไป เพราะทุกครั้งที่ธารานั้นสัมผัสเธอ ความเจ็บปวดนั้นก็หายไปทันที (จบแล้ว! 10 ตอน)

> เรื่องนี้เป็นนิยายแนวรักแฟนตาซีค่ะ ไม่เคยเขียนมาก่อนเลย เลยเขียนสนองความต้องการของตัวเองล้วนๆ อาจจะมีติดขัดบ้าง แต่รัชตะรู้สึกมีความสุขค่ะที่ได้เขียนออกมา ๕๕๕ อารมณ์นิยายมันออกเว่อร์วังดี ได้เขียนอะไรทะลุกรอบของตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบ! อีกอย่างที่ชอบคือ  ชื่อตอนแต่ละตอน ฮ่าฮ่า ตั้งใจมากๆ ไม่เชื่อลองไปดูเลยค่ะ 

หัวใจต้องมนตร์ : จากอดีตที่เคยพลาดพลั้งทำให้ "ปราง" กลายเป็นคุณแม่ลูก ๑ แบบไม่คาดคิด เธอจึงสู้ชีวิตและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ "ตาวิน" ลูกชายของเธอมีความสุข จนวันหนึ่งเธอได้กลับมาพบ "ศวัช" ผู้ชายที่ทำให้โลกทั้งใบของเธอนั้นแปรเปลี่ยนไป และศวัชเองก็ไม่เคยลืมเธอได้เลยแม้แต่วันเดียว เขาจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ปรางกลับมาในชีวิตของเขา...
 
>เรื่องนี้เป็นนิยายแนวดราม่านิดๆ กุ๊กกิ๊ก มุ๊งมิ๊ง เยอะมาก! แต่รู้สึกยิ่งเขียนไปยิ่งออกแนว sexy + comedy เฉยเลย ๕๕๕ แล้วก็เขียนเรื่องนี้สนุกมาก เพราะ ศวัช นั้นอารมณ์เดียวกันกับ ลุงกลม (Just One Moment) + คุณพล (สุดหัวใจ) ผสมกันเลย ยิ่งเขียนยิ่งสนุก แต่ทียิ่งสนุกว่าเพราะเป็นนิยายเรื่องแรกที่รัชตะตั้งใจเขียนให้มัน "น้ำเน่า" เลย ชอบบบบบ หมั่นไส้อิพี่วัช อยากสิงร่างปราง เพราะพี่วัชหล่อ รวย และ อื้ม...แซ่บดี

 
• แล้วก็ รัชตะ มี page บน Facebook แล้ว !!! แต่ออกตัวก่อนนะคะว่า รัชตะ เล่นไม่ค่อยเป็นเท่าไร แต่ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะเอาไว้แชร์นิยายเวลาที่รัชตะอัพนิยายตอนใหม่แล้วกันเนอะ พอลองๆแล้วมันก็สะดวกดีค่ะ ถ้าแอบสนใจเพจก็ตามไปกด like ได้ค่ะ เอาไว้พูดคุยเรื่องนิยายหรือจะเม้าท์เรื่องละคร ซีรีส์ก็ได้ค่ะ ถ้าว่างก็จะอู้งานมาตอบให้ค่ะ
 

• รัชตะ ไม่แน่ใจว่าเพื่อนๆเล่น Google+ / Hangouts กันหรือเปล่านะ แต่ถ้าเล่นหรือมีก็ follow ~รัชตะ~ ได้เลยค่ะ รัชตะว่ามันเล่นง่าย สะดวกดีสำหรับคนแก่แบบรัชตะค่ะ hahaha 


 


• สุดท้ายนี้ รัชตะ ต้องขอขอบคุณ ผู้อ่านทุกคน ผู้อ่านของทุกเรื่อง ที่ตามอ่านนิยายของนักเขียนนิยายมือใหม่คนนี้ คอยแนะนำ ให้กำลังใจ ทวงงาน ๕๕๕+ บ่น อิน ฯลฯ ไปกับนิยายของรัชตะนะคะ อยากบอกว่าขอบคุณจริงๆค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างคือกำลังใจ พลังใจ ที่ทำให้รัชตะมีกำลังใจในการเขียนนิยายค่ะ สัญญาว่าจะเขียนให้ดีขึ้นเนาะ! แม้ว่าจะยากก็ตามที **ถอนหายใจ** แต่จะทำให้ดีที่สุดค่ะเพื่อนๆจะได้ไม่บ่นให้เสียปากค่ะ ๕๕๕๕+


 
You know you're in love when you can't fall asleep because reality is finally better than your dreams.” 
 


    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

บัวชมพู Is this love (เรียบเรียงใหม่)
เมื่อคุณเปรมหนุ่มใหญ่พ่อหม้าย ถูกคุณหญิงแม่แขไขคิดจะจับเขาคลุมถุงชนกับบัวชมพู แถมเธอยังอายุต่างกับเขาถึง๑๕ปี แต่เขาหารู้ไม่ว่าผู้หญิงที่เขาแอบหลงรักก็คือผู้หญิงคนเดียวกับที่แม่หาให้
Upd : 24 ก.ค. 63 / 12:23
Rating
94%
View : 88791
Post : 775
Fanclub : 1361

this i promise you (ห้ามใจไม่ได้)
ผมไม่หย่า! อยากหย่าก็ไปฟ้องหย่าเอาเองละกัน
Upd : 19 ก.ค. 63 / 22:00
Rating
0%
View : 38
Post : 0
Fanclub : 11

Sweet blue
สี่ปีก่อน ลลิตาพบอินทรที่เกาะเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง เกิดเรื่องราววุ่นวายจนทำให้ทั้งสองตกลงเป็นแฟนกันเพียงชั่วคราวระหว่างอยู่บนเกาะ พอข้อตกลงจบลง ต่างคนก็ต่างแยกย้ายไปมีชีวิตปกติ จนทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง
Upd : 16 มิ.ย. 63 / 23:08
Rating
0%
View : 205
Post : 5
Fanclub : 26

We are MATCHED!
We are matched! แอบชอบนะ รู้เปล่า!?               ไม่อยากเชื่อ ว่าใจตรงกัน!  ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะว่าผู้หญิงที่เขาแอบหลงรัก ก็แอบชอบเขาเหมือนกัน!
Upd : 31 พ.ค. 63 / 19:13
Rating
0%
View : 6076
Post : 63
Fanclub : 178

สายลมของหัวใจ
หัวใจของภูวดล ร้อนยิ่งกว่าไฟ หัวใจของมารุตา เย็นเหมือนสายลม บางครั้งสายลมก็พัดให้ไฟลุก บางครั้งสายลมก็ทำให้ไฟในหัวใจเขาเย็นลง
Upd : 8 ม.ค. 62 / 13:18
Rating
0%
View : 202589
Post : 978
Fanclub : 1874

ลึก  ซ่อน  รัก
ท่านชายอนาคินได้ตัวเธอมารับใช้ภายใต้ปราสาทอันเต็มไปด้วยความลึกลับ จนกระทั่งความรักแบบลึกลับของเขาเริ่มก่อตัว ความปรารถนาของเขาที่มีต่อสิริมาลินจะซ่อนเอาไว้ได้อีกหรือไม่
Upd : 13 พ.ค. 61 / 23:26
Rating
0%
View : 25926
Post : 203
Fanclub : 422

หนี้รักผูกพันใจ
เขาแต่งงานกับเธอเพราะหวังมรดก เธอแต่งงานกับเขาเพราะต้องการใช้หนี้ แล้วเหตุใด เมียเด็กลูกหนี้มือหนักอย่างเธอถึงทำให้หนวดอย่างเขาใจสั่นได้ขนาดนี้?!?!?!
Upd : 30 ต.ค. 60 / 13:41
Rating
0%
View : 76321
Post : 421
Fanclub : 1186

ขอเพียงใจได้ใกล้เธอ
ตั้งแต่"กันย์"ประสบอุบัติเหตุ เธอก็พบกับเรื่องราวแปลกประหลาดแบบหาคำตอบไม่ได้และต้องเจ็บปวดทุกครั้ง จนเธอมาเจอเขา"ธารา"ผู้ชายที่ทำให้เธอหายเจ็บปวดทุกครั้งเวลาที่อยู่ใกล้เขา (จบบริบูรณ์)
Upd : 4 ส.ค. 60 / 11:23
Rating
100%
View : 9679
Post : 99
Fanclub : 217

หัวใจต้องมนตร์
ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่สำหรับ "ศวัช" เขายังคงคิดถึงเธอเสมอและเหมือนหัวใจต้องมนตร์ ทำให้เขาได้พบเธออีกครั้ง "ปราง" แต่เธอกลับปฏิเสธเขา ศวัชจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ปรางนั้นจำเขาให้ได้
Upd : 4 ส.ค. 60 / 11:23
Rating
100%
View : 30318
Post : 573
Fanclub : 366

สุดหัวใจ (จบบริบูรณ์)
นภนต์หลงรักกลรัตน์ทันทีตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาเห็นเธอ แต่ว่าเขาแต่งงานแล้ว “ผมจะทำทุกอย่างให้คุณเป็นของผมให้ได้จำคำผมไว้กลรัตน์” นภนต์ให้สัญญา นภนต์กับกลรัตน์จะหักห้ามใจของตัวเองได้อย่างไร
Upd : 29 มี.ค. 60 / 13:28
Rating
100%
View : 92200
Post : 746
Fanclub : 746

Just One Moment
"วิกรม" นักเขียนชื่อดังที่ตกหลุมรักสาวน้อยอย่าง "เจ" ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ ทำให้เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจสาวน้อยคนนี้ให้ได้ เมื่ออุปสรรคใหญ่คือ "อายุ" ที่ห่างกันหลายสิบปี
Upd : 28 มี.ค. 60 / 21:08
Rating
95%
View : 23448
Post : 153
Fanclub : 512

มากกว่า....รัก
•ความรู้สึกของภาคินัยมีให้มากกว่าคำว่ารัก •ความรักของพิมมาลามีให้แบบไม่มีเงื่อนไข •โชคชะตา ความรัก ความแตกต่าง จะทำให้เส้นทางความรักของทั้งคู่มาบรรจบกันได้อย่างไร •เชิญร่วมค้นหา
Upd : 12 ก.พ. 60 / 12:41
Rating
100%
View : 56198
Post : 574
Fanclub : 657

เล่ห์เหลี่ยมรักกับดักหัวใจ
"ชนมน" แมวมองสาว หวังอยากได้ลูกชายมาเฟียมาอยู่ในสังกัด มีเหรอมาเฟียเลือดเย็นอย่าง "ทีปต์" จะยอมยกลูกชายให้ ไม่มีทาง ยกเว้นเธอจะยอมมารักกับเขา
Upd : 11 ก.พ. 60 / 21:58
Rating
0%
View : 77346
Post : 493
Fanclub : 1315

ยอมใจให้รัก
การะเกด สาวห้าว เปิ่น คิดว่าตัวเองเป็นคนตลกหน้าตายเกิดดันไปตกหลุมรักวังอรุณวิวัฒน์ ไม่สิ ตกหลุมรัก มรว. ราม อรุณวิวัฒน์ ภารกิจเด็ดดอกฟ้าบ้า ๆ บอ ๆ จึงเกิดขึ้น
Upd : 21 ต.ค. 59 / 10:28
Rating
0%
View : 64111
Post : 673
Fanclub : 1134

BAD ROMANCE | ร้าย
เมื่อเธอ "ร้าย" กับความรักที่เขามีให้ต่อเธอนัก เขาก็จะ "ร้าย" กลับ จนกว่าเธอจะกลับมารักเขาเหมือนเดิม
Upd : 2 ก.ย. 61 / 19:36
Rating
0%
View : 2163
Post : 25
Fanclub : 90

หัวใจต้องมนตร์ ตอน ความลับของหมาป่า
เมื่อศวัชมีความลับซุกซ่อนไว้ มีหรือที่ปรางกับตาวินจะปล่อยให้รอดมือ....
Upd : 8 มี.ค. 59 / 10:41
Rating
0%
View : 2913
Post : 10
Fanclub : 32   Friends
R A C H A T A 
เพื่อนทั้งหมด
58

เต่า กับ ไดโนเสาร์
sNaPe
jillyway
Karnthiwa Tiawyin
sutimaSu
Ko Jung
bigPizza
ริญวารินทร์
Angkhana_air    Blog
R A C H A T A ~

ดู Blog ที่ผ่านมา    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
27

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


21 ส.ค. 60 / 08:00   [223.24.69.220]
suthida บอกว่า :
ไม่ทราบว่าว่าจะสั่งซื้อหนังสือได้ทางไหนบ้างค่ะ มีพิมพ์กับสำนักพิมพ์หรือเปล่า

7 มี.ค. 60 / 19:41   [110.169.68.50]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]
แจ้งเรื่องลาพักร้อน

แอดแป้งขออนุญาตลาพักร้อนตั้งแต่วันนี้ - 15 มีนาคม 2560 เพื่อเคลียร์สิ่งต่างๆ ให้เข้าที่เข้าทาง

ดังนั้นจึงขอหยุดอัพเดตทุกส่วน ทั้งในเด็กดีและแฟนเพจ แต่ยังสามารถคุยหรือปรึกษาเรื่องต่างๆ กับแอดแป้งได้ ทั้งทางไลน์กลุ่มหรือ Inbox เพจค่ะ

ส่วนใครที่ฝากนิยายไว้ที่ข้อความลับ แอดแป้งจะแจ้งคิวกลับวันที่ 16 มีนาคม หรืออาจทยอยตอบแล้วแต่กรณีค่ะ

ขออภัยในความไม่สะดวก

ขอบคุณมากค่ะ
By : แอดมินแป้งโกกิ

4 ม.ค. 60 / 22:07   [110.169.68.122]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]
สวัสดีปีระกา 2560 ค่ะ

เริ่มต้นปีใหม่นี้ แอดแป้งโกกิก็นำกิจกรรมมาให้ทุกคนได้ร่วมเล่นกันค่ะ เข้ามาอ่านรายละเอียดได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า
https://group.dek-d.com/lightwriter/blog/?blog_id=10229448

อ๋อ! เริ่มต้นทำกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2560 - 5 กุมภาพันธ์ 2560
กิจกรรมง่ายมากๆ เลยค่ะ! แอดแป้งโกกิไม่เคยตั้งกิจกรรมยากอยู่แล้ว ฮ่า!

ขอบคุณมากค่า
By : แอดมินแป้งโกกกิ


24 ส.ค. 59 / 12:29   [110.168.232.203]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]

สวัสดีชาวนัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อยทุกท่านนะคะ

น้องๆ หลายคนกำลังอยู่ในช่วงเคร่งกับการเรียน ยังไงก็อย่าหักโหมรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ เที่ยงนี้แอดแป้งมีข่าวมาแจ้ง 3 เรื่องด้วยกัน ดังนี้ค่ะ

1. สำหรับกิจกรรม SSS ที่อยู่ในช่วงทายโจทย์ของแต่ละกลุ่มนั้น กำหนดการเดิมสามารถทายได้ได้ถึงวันที่ 24 สค. นี้ ซึ่งแอดแป้งจะขอทำการขยายเวลา ให้เพื่อนๆ สามารถทายโจทย์ได้ถึงวันที่ 30 สค. นี้ค่ะ
หมายเหตุ :

- กิจ sss นี้เป็นกิจที่อยู่ในขั้นดำเนินการ จึงทำให้สมาชิกที่เข้ามาใหม่หลังจากที่ประกาศกิจนี้ออกไปอาจไม่ทราบว่ากลุ่ม เรามีกิจนี้อยู่ สำหรับสมาชิกที่พลาดโอกาสร่วมกิจกรรมนี้ ไว้มาร่วมสนุกกันกิจกรรมหน้านะคะ ^^

- กลุ่มที่ยังไม่ส่งเรื่อง อย่าลืมส่งให้แอดแป้งน้า

- ขอเพิ่มเติมว่า กลุ่มที่มีสิทธิ์จะชนะจะต้องมีความเคลื่อนไหวในการทายโจทย์ของกลุ่มอื่นอย่างน้อย 4 ครั้งด้วยกันค่ะ

2. ทางกลุ่มจะขอทำการปิดปรับปรุงกลุ่มตั้งแต่วันที่ 24 - 28 สิงหาคมนี้ค่ะ โดยจะปิดหน้าหลักของกลุ่มไว้เท่านั้น สำหรับสมาชิกที่ร่วมกิจ sss อยู่ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดและเรื่องสั้นของกลุ่มได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ

รายชื่อเรื่องสั้นในกิจ SSS : http://writer.dek-d.com/lightwriter/writer/view.php?id=1476170

หมายเหตุ : ยังสามารถส่งข้อความลับหาแอดแป้งได้ตามปกติค่ะ

ลิงก์ข้อความลับ : http://group.dek-d.com/lightwriter/sendsecret.php

3. สำหรับมุมแนะนำนิยาย จะเริ่มทำการอัพเดตอีกครั้งในวันที่ 29 สิงหาคมค่ะ

ถ้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ตลอดเวลานะคะ
ขอบคุณมากค่ะ ^^
By : แอดมินแป้งโกกิ


29 มิ.ย. 59 / 12:28   [110.168.231.148]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]
     สวัสดีสมาชิกกลุ่ม "นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อย" ทุกท่านนะคะ

     วันนี้แอดแป้งมาแจ้งข่าวเกี่ยวกับกิจกรรม SSS เล็กน้อยค่ะ

     เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงเปิดเทอมทำให้น้องๆ หลายคนโดนการบ้านโจมตีจนปั่นเรื่องสั้นในกิจกรรมไม่ทันตามกำหนดเวลา แอดแป้งเลยจะขยายเวลาส่งไปให้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม นี้ค่ะ

     กลุ่มไหนที่ส่งก่อนวันที่ 15 จะไม่ถูกหักคะแนน แต่ถ้าหากส่งหลังจากวันนั้นจะถูกหักวันละ 0.5 คะแนน

     สำหรับกลุ่มที่ส่งภายในกำหนดเวลาเดิมคือวันที่ 30 มิถุนายนนี้ จะได้รับคะแนนพิเศษกลุ่มละ 5 คะแนนค่ะ

     สามารถเข้ามาดูกำหนดการใหม่ได้ที่กระทู้นี้เลยจ้า
     http://group.dek-d.com/lightwriter/blog/?blog_id=10224457

     ขอบคุณสำหรับพื้นที่แจ้งข่าวสารค่ะ
     By : แอดมินแป้งโกกิ

8 มิ.ย. 59 / 19:24   [110.168.232.116]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]
สวัสดีสมาชิกกลุ่มนัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อยนะคะ

หลังจากที่เริ่มกิจกรรม SSS ช่วงที่สอง แอดแป้งก็พบปัญหาในบางจุดซึ่งอาจส่งผลกระทบถึงสมาชิกบางกลุ่ม ดังนั้นแอดแป้งเลยเขียนแนวทางแก้ปัญหาคร่าวๆ ไว้ให้ รบกวนทุกท่านที่รวมกิจกรรม SSS สละเวลาเข้ามาอ่านกันสักนิด เพื่อที่กิจกรรมองพวกเราจะได้ลุล่วงไปด้วยดีค่ะ ^^

เข้ามาอ่านตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1090792194327706&id=465334436873488

ขอบคุณมากค่ะ
By : แอดมินแป้งโกกิ

31 พ.ค. 59 / 19:01   [171.96.167.47]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]
สวัสดีสมาชิกกลุ่มนัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อยทุกท่านนะคะ

แอดแป้งมาแจ้งข่าวเกี่ยวกับกิจกรรม Short Story Set หรือกิจกรรม SSS แล้วค่ะ ( แค่ชื่อก็รู้สึกว่าโหด ฮ่าๆ )

ทุกท่านที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมไว้ สามารถมาดูรายชื่อได้ที่นี่เลยค่ะ
http://writer.dek-d.com/lightwriter/writer/view.php?id=1476170

มีการปรับกติกาการส่งเรื่องสั้นในรอบสองเล็กน้อย แอดแป้งเขียนกติกาอันใหม่ไว้แล้วนะคะ อ่านกันดีๆ นะจ๊ะ

แล้วก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่นี่ค่ะ
http://group.dek-d.com/lightwriter/blog/?blog_id=10224457

ขอบคุณมากค่ะ
By : แอดมินแป้งโกกิ


19 พ.ค. 59 / 12:04   [110.168.231.165]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]

ติ๊งหน่อง ติ๊งหน่อง~

อรุณสวัสดิ์ก่อนเที่ยงเล็กน้อยจ้า วันนี้แอดแป้งนำกิจกรรมใหม่แกะกล่องและง่ายแสนง่ายยยยยยย ( ลากเสียงย.ยักษ์ยาวๆ ฮ่าๆ ) มาให้ทุกท่านร่วมสนุกกันจ้า

 

จะรอช้าอยู่ไยเราไปดูกิจกรรมใหม่กันเลยจ้า เข้ามาที่ลิงค์นี้เลยขอรับ

http://group.dek-d.com/lightwriter/blog/?blog_id=10224457

 

ปล. ส่วนกิจกรรมนิยายแลกเปลี่ยน แอดแป้งยังไม่ลืมคนที่ยังไม่ได้รับคำวิจารณ์น้า ยังไงจะพยายามไล่อ่านและวิจารณ์ให้ค่ะ

 

มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ

            By : แอดมินแป้งโกกิ

3 พ.ค. 59 / 23:26   [171.96.167.54]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]
   สวัสดีสมาชิกกลุ่มนัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อย นะคะ

   วันนี้แอดแป้งมาแจ้งรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในกิจกรรม "นิยายแลกเปลี่ยน" ทุกท่านสามารถเข้ามาลุ้นรายชื่อได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ http://group.dek-d.com/lightwriter/blog/?blog_id=10222317

   แจ้งอีกนิดหนึ่ง สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ส่งคำวิจารณ์ รบกวนช่วยส่งหน่อยน้า และสำหรับท่านที่ยังไม่ได้รับคำวิจารณ์ ถ้าหากไม่รับจริงๆ แอดแป้งจะไปไล่วิจารณ์ให้ค่ะ แต่อาจเป็นการวิจารณ์อย่างคร่าวๆ ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


ขอบคุณที่ร่วมสนุกค่ะ
By : แอดมินแป้งโกกิ


25 เม.ย. 59 / 20:31   [110.168.232.231]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]

ช่วงเวลาชี้แจงเล็กน้อยค่ะ

 

วันนี้แอดแป้งมีเรื่องมารบกวนเพื่อนๆ เล็กน้อยค่ะ สืบเนื่องมาจากตอนนี้ทางกลุ่มมีกิจกรรม "นิยายแลกเปลี่ยน" อยู่ ซึ่งอีกไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดส่งคำวิจารณ์แล้ว ใครที่ยังไม่ได้ส่งอย่าลืมส่งน้า

หลังจากที่มีกิจกรรมนี้ขึ้นมาก็ทำให้แอดแป้งเจอกับปัญหาค่อนข้างเยอะ เลยอยากใช้พื้นที่นี้ชี้แจงปัญหาหลักๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้รับรู้ถึงปัญหา และขอความร่วมมือในการแก้ไขปัญหาค่ะ

เรามาพูดถึงปัญหาที่ว่าเป็นข้อๆ กันค่ะ

 

เนื่องจากตัวอักษรเกินจำนวนที่จะส่งข้อความทางนี้ได้ แอดแป้งเลยแจ้งปัญหาไว้ที่เพจแล้ว ทุกท่านสามารถเข้ามาอ่านได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1062592797147646&id=465334436873488

 

 

เพิ่มเติมอีกหน่อยค่ะ

                ตอนนี้ทางกลุ่มมีกิจกรรม สุขสันต์ครบรอบ 6 ปี ของกลุ่มอยู่นะคะ ใครที่สนใจสามารถมาอ่านรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/hashtag/a6group?source=feed_text&story_id=1050380675035525 กิจกรรมนี้เราเล่นกันในเพจของกลุ่มนะคะ แล้วก็...ใครที่ยังไม่ได้ส่งคำวิจารณ์ของกิจกรรมนิยายแลกเลปี่ยน อย่าลืมส่งน้า ( แอดแป้งบอกตัวเองเช่นกันว่าอย่าลืมนะ! ฮ่า! )

 

ขอบคุณที่อ่านกันมาจนถึงตรงนี้นะคะ ยาวเชียว ฮ่ะๆ

By : แอดมินแป้งโกกิ