ภรรยาสำรอง( ตีพิมพ์ สํานักพิมพ์ Touch ) reup

ตอนที่ 78 : ตอนที่ 20 ความลับของสองพี่น้อง (06)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,505
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
    23 ก.พ. 62


ตอนที่ 20 ความลับของสองพี่น้อง      “อือ...” นุดีร้องคราง ทุกสัมผัสจากหมอก หล่อนแสนจะปรารถนา มันหวานและซาบซ่าน 
      
หวานเหลือเกินคนดี” ทุกความปรารถนาถูกเผยออกมา ไม่มีปิดกั้น เขารักและจะทะนุถนอมผู้หญิงคนนี้ จะไม่ยินยอมให้มีอะไรมาพรากจากกัน แม้วันนั้นจะสิ้นไร้ไม้ตอก ไม่เหลืออะไรเลยในชีวิต ลึกๆ แล้วยังแอบหวังว่าทุกอย่างจะจบลงอย่างสวยงาม แม้แทบไม่มีเปอร์เซ็นต์ที่จะเป็นอย่างนั้น
      เสียงหอบหายใจดังขึ้นเป็นระยะ บทรักยังดำเนินไปต่างมอบสุขให้แก่กัน ค่อยๆ สร้างเกราะคุ้มกันหัวใจ เพราะในอนาคตต้องเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่ เป็นการต่อสู้กับอำนาจที่มีมากกว่า หมอกไม่นึกหวั่นเกรงเพราะเขาเชื่อว่า ทำดีย่อมได้ดี 
      สองกายก่ายกอดกันด้วยความรัก จะเริ่มสร้างครอบครัวอันแสนสุข แม้แรกเริ่มจะพบเจอกันในสถานการณ์ไม่ดี แต่จุดจบจะสวยงามและน่ามอง เพียงต้องจับมือกันให้แน่นที่สุด ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาวต้องร่วมฝ่าฟันไปด้วยกันแล้ววันที่รอคอยจะมาถึงในไม่ช้า

      ด้านคนที่แอบซ่อนตัวอยู่ในเงาชั่ว กำโทรศัพท์ไว้แน่นหลังได้รับรู้ข่าวร้ายที่แสนปวดใจ การทรยศของหลานชายไปหลงรักนังหลานสาวของคนทรยศ ใครจะไปคิดว่าเด็กตัวเล็กๆ ซึ่งให้ทั้งความรักและความเอ็นดูจะปันรักปันใจไปแบ่งให้คนในตระกูลของศัตรู 
      หัวใจเดือดดาลขึ้นในทันที รีบสั่งให้ลูกน้องเอารถออกเพื่อมุ่งตรงไปหาใครบางคน ร้ายนักนะที่กล้าใช้ความเสน่หามาดึงรั้งหลานชายของหล่อน แต่จะไม่ยอมให้อีกฝ่ายนั้นสมหวังพร้อมกับก้าวเท้าขึ้นรถ เห็นทีวันนี้จะถึงจุดจบของเรื่องทั้งหมด จะไม่รอให้ถึงวันสำคัญ
      วันนั้นคือวันที่หล่อนต้องเจ็บปวดมากที่สุด วันที่อนุชาทิ้งหล่อนไปอย่างไม่ไยดี และถึงอีกฝ่ายต้องรับกรรมชดใช้ด้วยการนั่งอยู่บนรถวีลแชร์แล้วยังไม่สาแก่ใจ ความย่อยยับและพังพินาศต่างหากเป็นความแค้นที่จะหอมกรุ่นไปทั่ว และนี่คือการตอบสนองคนที่บังอาจมาทรยศ
      ความรักเป็นสิ่งที่น่าหลงใหล ขณะเดียวกันไม่ต่างจากมีดแหลม สามารถทิ่มแทงหัวใจได้ทุกเมื่อยามไม่สมหวัง
      
คุณมาที่นี่ทำไมธัญญา อนุชาร้องถามหลังเห็นอดีตคนรักเดินเข้ามาในบ้าน กี่ปีผ่านไปแววตาคู่นั้นไม่เคยเปลี่ยน เย็นชาและคั่งแค้น ต่างจากผู้หญิงคนเดิมที่เขาเคยรู้จักอย่างลิบลับ 
      แขกไม่ได้รับเชิญเหยียดยิ้มมุมปาก แล้วเดินเข้ามาใกล้
      
ฉันแค่จะมาเยี่ยม
      
คนอย่างคุณเนี่ยนะจะมาเยี่ยมผม พูดสิ่งที่คุณต้องการมาเถอะธัญญา อนุชามีแววตาแข็งกร้าว ไม่มีเยื่อใยมอบให้ เพราะหมดรักต่อผู้หญิงคนนี้นานมากแล้ว และยอมรับว่า ในอดีตเขาเองเลือกเป็นคนทิ้งเจ้าหล่อนมาเพราะความมั่งมี มาเลือกแต่งงานกับภรรยาที่ทำให้ได้เรียนรู้ถึงคำว่า รัก และไม่คิดเสียดายเลยสักนิด
      จะเรียกว่า โชคดีด้วยซ้ำไปที่ไม่ถลำตัวถลำใจใช้ชีวิตครองรักกับปีศาจร้ายอย่างธัญญาเรศ
      
ยังฉลาดเหมือนเดิมนะคุณนุ ฉันก็แค่จะมาบอกว่า แผนของคุณไม่มีวันใช้ได้ผล
      
แผนของผม คนฟังเกิดความรู้สึกไม่เข้าใจ
      
ก็แผนที่ใช้ให้นังหลานสาวมาหลอกล่อขอความรักต่อตาหมอก หลานของฉัน อย่างไรนังนุดีก็จะเป็นได้แค่เมียบำเรอเท่านั้น” มั่นอกมั่นใจเกินร้อยว่า ไม่มีสิ่งไหนที่หลานชายจะรักได้เท่าหล่อน ไม่รู้เลยว่าหมอกนั้นเลือกจะรัก ความดี มากกว่าความอยุติธรรม 
      
คุณมั่นใจรึคุณหญิง คนที่ตกเป็นรองเสมอมาประดับยิ้ม บางทีสิ่งที่เห็นอาจจะไม่เป็นจริงเสมอไป อาจจะเป็นภาพมายา โดยแท้จริงแล้วเขาต่างหากที่ถือไพ่เหนือกว่า กระนั้นกลับไม่คิดจะแก่งแย่งเพื่อชัยชนะ อยากจะยุติปัญหานี้ใจจะขาด เพียงแต่ใจของอีกฝ่ายไม่มีทางดับทุกข์ลงได้
      
คุณหมายความว่าอย่างไร คิดว่าจะเอาชนะฉันได้อย่างนั้นหรือ อย่าลืมนะว่า บริษัทที่คุณแสนจะรักอยู่ในกำมือฉัน คุณหญิงธัญญาเรศกระตุกยิ้ม และวันนี้หล่อนจะบีบอนุชาให้ขาดใจคามือด้วยบริษัทที่อีกฝ่ายร่วมกันสร้างมากับผู้หญิงแพศยาคนนั้น จะนำเอามาเป็นของตนเองอย่างถาวร
      
มันไม่ใช่อีกแล้วล่ะคุณหญิง มันกลับสู่เจ้าของที่สมควรตั้งนานแล้ว และผมต้องขอขอบคุณนะที่คุณเลี้ยงหลานชายมาให้เป็นคนดี ขอบคุณจริงๆ ที่ส่งผู้ชายคนนี้มาให้ยัยนุดี
      
คุณหมายความว่าอย่างไรคุณนุ นี่มันอะไรกัน
 เหมือนโดนตบหน้าดังฉาดทั้งที่ยังไม่รู้ว่า ความจริงเป็นอย่างไร 


อีบุคเรื่องใหม่วางจำหน่ายแล้วค่ะ
วิวาห์ที่(ไม่)ปรารถนา

มีโปรโมชั่นให้ด้วย 
129 บาท
ฝากเรื่องใหม่ด้วยค่ะ
วิวาห์ที่(ไม่)ปรารถนา
https://my.dek-d.com/kiaoklao_kiao/writer/view.php?id=1908012
-เกี้ยวเกล้า-


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

4,260 ความคิดเห็น