What's up
 
 
 
   

  ไม่มีอะไรจะคุยอ่ะนะ มาโปรโมทกรุ๊ปตัวเอง
http://group.dek-d.com/h-t-f/
 
 

    Quick Message
นั่งแชทกันได้ข้ามวันข้ามคืน แต่ส่งข้อความสามคำหากันไม่ได้หรอ
ข้อความ
144

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


12 ก.ค. 60 / 20:51   [110.168.4.108]
I'm ... Naru. บอกว่า :
สวัสดีค่าาาาาา

ขออนุญาตขาย(?)งานเลยแล้วกันนะคะ ฮาร์ดเซลๆ 555
เป็นนิยายแนวแฟนตาซี-ผจญภัยค่ะ !! (คลิกที่ชื่อได้เลย ><)


FANTASY WORLD

" Fantasy World " คือสวนสนุกธีมปาร์คขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
ที่บันดาลโลกเหนือจินตนาการสุดแฟนตาซีให้กลายเป็นความจริง พร้อมที่จะเติมเต็มความฝันของทุกๆคน เป็นเรื่องที่แฟนเราเป็นคนแต่งค่ะ ส่วนเราก็ช่วยอ่านช่วยกันแก้ไข(วาดภาพประกอบด้วยนะ)
ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าา ^^

7 ต.ค. 56 / 01:40   [180.183.168.164]
Shirakuma บอกว่า :
สอบถามเพื่อนๆ หน่อยจ้า
โพล148430
ขอบคุณที่ช่วยทำแบบสอบถามค่ะ ^^
หากโพสนี้รบกวน ขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ

7 ก.ค. 55 / 14:05   [125.25.58.61]
; 12ed13attle } บอกว่า :

สวัสดีเอฟซีที่น่ารักทุกคนเลยจ้า
ตอนนี้ไรท์เตอร์ก็ได้ลงรูปบ้านหลังใหม่แล้ว ^^
อยากรู้เป็นยังไง ติดตามกันได้เลยยยย .
ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันตลอดมานะ ม๊วฟ ~

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=505474

                                                                                       ...ไรท์เตอร์หน้ามน


11 มี.ค. 55 / 16:10   [125.25.46.14]
; 12ed13attle } บอกว่า :
สวัสดีจ้า ^^~

ตอนนี้ไรท์เตอร์ก็ได้แจกชุด 2 ตอนล่าสุดแล้ว

เข้ามาโหลดกันได้เลยยยยยยยยยย ~

http://writer.dek-d.com/SuJu_SHINee/writer/view.php?id=505474

อย่าลืมคอมเม้นท์ให้ไรท์เตอร์กันบ้างเน้อ T ^ T!


29 ก.พ. 55 / 21:30   [101.108.117.6]
; 12ed13attle } บอกว่า :

ตอนนี้ได้แปลงโฉมหน้าบทความใหม่แล้ว เข้าไปทักทายไรท์เตอร์ได้น๊า เหงา  TT 0 TT

http://writer.dek-d.com/SuJu_SHINee/writer/view.php?id=505474


16 ม.ค. 55 / 14:25   [101.108.125.20]
; 12ed13attle } บอกว่า :

ที่จริงไรท์เตอร์แจกผลงาน
ในบอร์ดนี้มาเกือบ 3 ปีแล้วน๊า
แต่ไม่รุ่งซักที ฮึกๆ T T
แต่ว่าจะแจกต่อไปจนกว่าคนจะไม่เล่นซิมส์กันแล้ว

ไรเตอร์จะค่อยๆทยอยอัพนะครับ เพราะไม่ค่อยมีเวลาเลย....
ขอบคุณที่ยังเหนียวแน่นเป็นแฟนพันธุ์แท้กันอยู่

ขอบคุณมากๆนะค๊าบบบบบ (_ _)

ps.มาบอกให้รู้ว่าไรท์เตอร์ยังมีชีวิตอยู่ ~


10 ธ.ค. 54 / 13:44   [124.122.68.5]
Well Kingdom บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group Well Kingdom ]

สำนักข่าวแห่งราชอาณาจักรเวล
ฉบับที่ 019/2011 วันที่ 10/12/11
เงียบเหงา

       ความเงียบเหงา ปกคลุม “นครเวล” เสียงแห่งราตรีมาเยือนหรือ? . . . หากนี้คือชะตาฟ้าแล้ว คงไร้ซึ่งผู้ต่อต้านความเงียบเหงานี้ได้ รัฐบาลเกรงเวลร้าง ส่งผลเสียถึงจำนวนนักท่องเที่ยว!

เร่งสร้าง

       หลังการหยุดการก่อสร้าง คุกแสงแห่งอนธนาการ เพราะการทุจริตการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ และผู้รับเหมาหายเข้ากลีบเมฆ กลุ่ม บริษัทในเครือ เนโกะ จึงออกมาสานต่อด้วยราคาที่เป็นธรรม และพยายามจะให้สัญลักษณ์ของความรักในความยุติธรรมแห่งนี้ เสร็จโดยไว คุกที่แม้แต่แสงยังถูกพันธนาการ

สภาพอากาศเลวร้าย หวั่นหิมะถล่ม

       สภาพอากาศทางตอนเหนือของ เวลยังคงเลวร้ายลงเรื่อยๆ ล่าสุดเกิดพายุหิมะในแคว้นฟง และเนียร์ซิลเวีย พัดถล่มทำให้การเดินทางออกจากแคว้นเป็นเรื่องยาก และอาจจะทำให้ระบบสื่อสารขัดข้องชั่วคราว ทั้งนี้รัฐบาลยังคงประกาศเตือนภัย ในระดับ 3 ดังเดิม

ลมหนาวพัดถึงกรุงโอว!!

       ลมหนาวที่พัดไล่ลงมาจากทาง เนียร์ซิลเวีย และ ฟง นั้น เริ่มแผ่ขยายลงมาจนถึงนครหลวงกรุงโอวแล้ว และยังทำให้อุณหภูมิเฉลี่ยลดลง 1 – 2 องศา ทั้งนี้อุณหภูมิจะลดลงสูงสุดในช่วงใกล้รุ่ง และช่วงพบค่ำของแต่ละวันเท่านั้น จึงอาจจะไม่ส่งผลกระทบรุนแรงต่อวิถีชีวิตของชาวเมือง

ชาวเวลเดินหน้าไปทำบัตร Ver.2

       หลังรัฐบาลประกาศใช้บัตรประชาชน V.2 ได้ไม่นาน ก็พบว่าจำนวนผู้ไปทำบัตร V.2 ยังไม่มากเท่าที่รัฐต้องการ ทั้งนี้จึงต้องวิงวอนประชาชนชาวเวล ไปทำบัตร V.2 โดยเร็ว ณ ที่นี้

รับสมัคร “งาน”

       รับสมัครบารอนผู้ปกป้อง นคร และครองปราการอันแข็งแกร่ง ยากต่อการต่อกร แล้ว ณ ที่นี้

 

แล้วพบกันใหม่  ฉบับที่ 020/2011


1 ธ.ค. 54 / 23:24   [124.120.242.223]
Well Kingdom บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group Well Kingdom ]

สำนักข่าวแห่งราชอาณาจักรเวล
ฉบับที่ 018/2011 ประจำวันที่ 26/11/11
ยุติความขัดแย้ง ระหว่างประมุขฯกับสันตะปาปา?!! 

       เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน หลังปรากฏการณ์ความพิโรธของประมุขฯที่มีต่อพระสันปาปาลำดับที่ 7และผู้ช่วยเหลือ ทำ ให้พระองค์ตัดสินใจ สถาปนาตนเองเป็นพระสังฆราชลำดับที่ 1 เเห่งเวล   ซึ่งเป็นการยุติหน้าที่ พระสันตะปาปาไว้ที่ลำดับ 7 อย่างถาวร ท่าทีของประมุขฯ กลับมาประณีประนอมอีกครั้ง ทำให้หลายๆ ฝ่ายโล่งอกไปตามๆ กัน หลังพบเจอวิกฤตการณ์"ดราม่า"แห่งปี  ทั้งนี้ ทางศาสนจักเวลก็ได้มีพระคาร์ดินัลสีเทาเควนิซาร์ และพระคาร์ดินัล(เซียน)สีแดงเซนตินี่  ด้วยเช่นกัน

บัตรประชาชนรุ่นแก้ไข!!                     

     หลังทางการได้ออกมาประกาศถึงความผิดพลาดและสั่งเก็บบัตรประชาชนที่มีข้อผิด พลาด ไปแก้ไขแล้ว  โดยผ่านการปรับปรุงพร้อมหลั่งน้ำตาต่องานของพนักงานทำบัตรเป็นที่เรียบร้อย บัตรประจำตัวรุ่นแก้ไข ได้ออกมายลโฉมเรียบร้อยแล้ว ขอให้ชาวเวลที่ยังไม่ได้ทำบัตร รีบมาทำบัตรกันเถอะ! คลิก

ช็อก!! ฤดูกาลลาจากมาเยือน!!

       เมือวันที่ 18//11//54 อธิบดี กรมต่างประเทศได้ออกมาแถลงการณ์กับประชาชนที่จัตุรัสโอว ท่ามกลางความตกใจของประชาชนที่อยู่ ณ จัตุรัส  ว่าตนขอลาออกจากตำแหน่ง ทั้งนี้สาเหตุคือ เตรียมเป็นว่าที่เด็กเตรียมอุดม//มหิดล และเพื่อความฝันที่เป็นถึงAFS ญี่ปุ่น ส่งผลให้ผู้บริหารของอาเบะกรุ๊ปหนึ่งตำแหน่งต้องว่างลง และต้องค้นหาอธิบดีกรมต่างประเทศคนใหม่ ทั้งนี้ คำขอของอธิบดีแกรนด์เอล่า คือ อย่าดราม่านะ ไม่งั้นริลจะเศร้า"ขอให้ทุกคนระลึกถึง ท่านแกรนด์เอล่า  และ วันที่ 26//11//54 ข่าวช็อกอีกเรื่องคือ เลอร์คิแมร์ ได้ประกาศว่าจะขอไปทำใจกับเรื่องราวทั้งมวลที่ผ่านมา เป็นเวลา 4 ปี ทั้งนี้..เครือบริษัทNex ทั้งหมด ได้โอนให้เฟรซ ผู้จัดการสาขาอัญมณี เป็นประธานแทน

ผู้บริหารหญิงคนใหม่ของNex!!

       หลังประธานของเครือบริษัทยักษ์ใหญ่Nex ได้ ประกาศขอลาไปทำใจ และให้ผู้บริการสาขาอัญมณีและเครื่องประดับ นาม เฟรซ ขึ้นรับตำแหน่งและดูแลเครือบริษัทแทน  ทำให้ผู้บริหารอาเบะกรุ๊ปท่านหนึ่งได้เจรจาลับหลังกับผู้บริหารท่านหนึ่งของ เนโกะกรุ๊ป ถึงเเผนการณ์และวิธีรับมือต่อจากนี้ หลังประธานเครือบริษัทเNex คนก่อน ได้ประกาศไว้ ทั้งนี้ ก็ขอให้ทุกคนอวยพรกับผู้บริหารหญิงคนใหม่ของเครือบริษัทNex ด้วย

 รักษาการณ์เฮลดาร์กอดีตประมุขฯเลซเตอร์!!

       หลังประมุขแห่งความตาย ลำดับที่ 3 ได้ ส่งสานส์มาว่า ตนจะขอเข้าสู่ห้วงนิทรา และได้มอบสิทธิ์ในการปกครองเฮล์ดาร์ก คืนแก่ประมุขฯรุ่นก่อน ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเจ้าชายแห่งความมืดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งอาจจะมองในแง่ดีได้อีกอย่าง เพราะขณะนี้เจ้าชายฯกำลังเบื่อกับโลกใบนี้ หมดอาลัยตายอยาก ให้กลับมาปกครองเฮลดาร์กดังเดิมและคำพูดแรกที่เจ้าชายฯประกาศออกมาทั้งน้ำตา หลังได้รับข่าวคือ แล้วผมจะหนีได้ยังไงล่ะครับ!! ;[];”เนื่องจาก พักนี้เจ้าชายเข้าสู่สภาวะอู้ และเบื่อมากเกินไป มาเป็นระยะเวลายาวนาน  

ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ "ที่นี้"

แล้วพบกันใหม่ฉบับที่ 019//2011


18 พ.ย. 54 / 15:35   [58.11.165.116]
Well Kingdom บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group Well Kingdom ]

สำนักข่าวแห่งราชอาณาจักรเวล
ฉบับที่ 017/2011 ประจำวันที่ 18/11/11
อลเวง เปลี่ยนขั้วอำนาจใหม่ ดุเดือด!!

       เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน องค์สันตะปาปาองค์ที่ 6 เวลเลินไทน์ พาราเวลที่ 2 ถูกสังหารพร้อมประมุขแห่งความตายเลซเตอร์ประกาศลงจากตำแหน่ง และมีการตั้งสันตะปาปาและประมุขแห่งความตายคนใหม่ ผลปรากฏคือ ลูมิเอล วาเนริอา ถูกแต่งตั้งใหม่เป็นสันตะปาปาและ เลอร์คิแมร์ เฟอร์ดาล็องค์ ถูกแต่งตั้งใหม่เป็นประมุขแห่งความตาย คนที่ 3 แต่สถานการณ์กลับแย่ลงเมื่อประมุขแห่งความตายคนใหม่ ประกาศยึดทรัพย์ของลูมิเอล วาเนริอา สันตะปาปาองค์ใหม่ที่มีก่อนขึ้นตำแหน่งสันตะปาปาในเฮลดาร์คทั้งหมด พร้อมประกาศศึกกับสันตะปาปาและผู้ช่วยเหลือ

สั่งหยุด การผลิตบัตรประจำตัวประชาชน

       หลังพบจุดผิดพลาดบนบัตรประชาชนเวล ทางรัฐจึงขอสั่งให้หยุดการทำบัตรประชาชนชั่วคราว และแก้ไขบัตรประชาชน ที่มีความผิดพลาด นับตั้งแต่บัตรประจำตัวประชาชน ใบที่ 303-346

คู่แข่ง Neko Group บริษัทใหม่มาแรง Nex... 

       บริษัทใหม่มาแรง Nex International Group เปิดตัววันเดียวกว่า 5 บริษัทในเครือรอบเวล คาดเตรียมเปิดตัวเป็นคู่แข่ง เนโกะ กรุ๊ป ของตระกูลบาทรอเลนเซีย ทั้งนี้เพียงวันแรก ผู้บริหาร 2 ใน 3 ของอาเบะกรุ๊ป ได้เข้าร่วมหุ้นเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังประกาศเตรียมขยายบริษัทในเครืออีก ไม่เว้นแม่แต้ในอวาลอน

ยังล้น!!

       ทะเลสาบเฮร่าอันศักด์สิทธิขิงเวลในอวาลอน พบยังล้นจากแนวกั้น และอาจยาวนาน จึงขอให้ผู้คนในแคว้นชาร์ล็อตและเฮลดาร์คพร้อมรับมือ กับระดับของน้ำที่อาจสูงขึ้นอีก แต่คาดว่าเพื่อการป้องกันนครโอว จะมีการเปิดช่องระบายน้ำ ไปยังโรงงานไฟฟ้าในเฮลดาร์คเพิ่มขึ้น 

ยุคแห่งไฟฟ้ากลับมาอีกครั้ง

       หลังจากความเสียหายครั้งล่าสุดของราชอาณาจักรเวล ทำให้โรงงานไฟฟ้าเดิมได้รับความเสียหายอย่างหนัก ทำให้ประชาชนต้องไร้ไฟฟ้าไปอีกครั้งหนึ่ง แต่ขณะนี้ได้เปิดโรงงานไฟฟ้าใหม่ขึ้น 3 แห่ง จ่ายไฟให้กับทั้ง 5 แคว้นของเวล ได้แก่ โรงงานไฟฟ้าพลังงานความมืด และโรงงานพลังงานความร้อนใต้ภิภพในเฮลดาร์ค และ โรงไฟฟ้า อาคาชา ในอวาลอน

แจ้งเตรียมจ่ายภาษี

       ตามกฏหมายภาษีของเวล ประชาชนเวลต้องชำระภาษีตามที่กำหนด โดยชำระในวันที่ 1 ธันวาคม สามารถอ่านรายละเอียดได้ ที่นี้

 

แล้วพบกันใหม่  ฉบับที่ 018/2011


11 พ.ย. 54 / 00:50   [124.122.68.96]
Well Kingdom บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group Well Kingdom ]

สำนักข่าวแห่งราชอาณาจักรเวล
ฉบับที่ 015/2011 ประจำวันที่ 10/11/11
ป่วน! สวนซากุระ

       หลังจากการเดินทางท่องโลกกว้างของสันตะปาปาแห่งเวล เมื่อกลับมาถึงนครหลวงพบว่า ซากุระที่ปลูกเอาไว้ มอดไหม้ไปหมด สอบถามจากประชาชนภายในจัตุรัสบางคน ก็พอจะทราบว่ามีกลุ่มก่อการร้ายสองกลุ่มปะทะกัน ทำให้ต้นซากุระโดนลูกหลงไปด้วย

น้ำท่วมมิด เฮร่า

       หลังฝนตกหนักที่ทะเลสาบเฮร่า 3 วัน 3 คืน ทำให้ปริมาณน้ำภายในเขื่อนมากเกินจะบริหารจัดการได้ และไหลทะลักเข้าท่วมเฮร่าทั้งเมือง ล่าสุดศาสนจักรสั่งเปิดประตูระบายน้ำฉุกเฉิน เพื่อให้น้ำไหลลงไปยังแคว้นเนียร์ ซิลเวีย และ ชาร์ล็อท ก่อนตกลงสู่เฮลดาร์ค

ชาวเวลหั่น งูยักษ์สองตัว

       งูยักษ์สองตัวที่มีเจ้าของชื่อย่อ ฟ. ทั้งสองตัวมีขนาดใหญ่น่ากลัว เกรงว่าสามารถงาบคนไปกินได้ทีละเป็นสิบคน ขอชาวเมืองโปรดระวัง งู มันไม่ “น่ารัก”  เหมือน “ปลาไหล”

ไร้ร่องรอย

       กลุ่มนักปีนเขาที่ หายสาบสูญ นั้นยังคงถูกติดตามโดยหน่วยกู้ภัยและกรมตำรวจ แต่ทว่า สภาพอากาศที่เลวร้ายของแคว้นฟง ทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ล่าช้าลง และอาจจะมีการยกเลิกการค้นหาไปในที่สุดได้!  “มันเป็นงานยาก และพวกเรากำลังงมเข็มในมหาสมุทร! แต่นี่คือทุ่งหิมะที่มีอุณหภูมิติดลบ!” เจ้าหน้าที่กล่าวกับผู้สื่อข่าว

สภาพอากาศเลวร้าย

       ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม เป็นต้นไป คณะรัฐบาลได้ออกมาประกาศเตือนภัยระดับ 3 ป้องกันหิมะถล่มใน 3 แคว้นที่กำลังต้อนรับหน้าหนาว! อวาลอน เนียร์ ซิลเวีย และฟง  ขอให้ชาวเวลใส่เสื้อผ้าหนาๆ ก่อนออกจากบ้าน และระวังงู

กรมสงครามโดนถล่มเละ!

       จากการปะทะของกลุ่มอำนาจทหาร และกลุ่มอำนาจซากุระ ที่ทำให้เกิดความเสียหายแก่จัตุรัสโอว และซากุระของพระสันตะปาปาแล้ว กลุ่มอำนาจซากุระ ที่พยายามปกป้องต้นซากุระจากการทำลายของกลุ่มอำนาจทหาร ยังเผาทำลายกรมการทหารที่ถูกกล่าวหาว่าให้ความร่วมมือในการเผาต้นซากุระ ทำให้เกิดการโจมตีกรมทหาร  ศาสนจักรพยายามเข้าไปสอบสวนกรมการทหาร กับกรมการสงคราม หากแต่ หลักฐานมีน้อยจนเกินไป รวมกับคณะรัฐบาลติดงานเทศกาล จึงไม่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบใดๆ ทั้งสิ้น  สร้างความไม่พอใจแก่ศาสนจักรเป็นอย่างมาก

รับสมัคร “งาน”

       รับสมัคร บารอนผู้ปกป้อง นคร และ ครองปราการ อันแข็งแกร่ง ยากต่อการต่อกร แล้ว ณ ที่นี้

 

แล้วพบกันใหม่  ฉบับที่ 016/2011

 
    Writer
ใครได้อยู่ตรงนี้มันเทพจริงUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

กระดาษชำระที่ใช้แล้วล่าสุด

บทความเก่าๆ เอาไว้ลองโค้ด
ปิดรับสมัครแล้วค่ะ
Upd : 6 ต.ค. 54 / 15:33
Rating
0%
View : 800
Post : 51
Fanclub : 0

Murderland
ไม่อยากอยู่แล้ว ที่นี่มันน่าเบื่อสุดจะทน ไปที่โลกมนุษย์กัน
Upd : 28 ต.ค. 53 / 22:20
Rating
0%
View : 283
Post : 16
Fanclub : 2

โรงเรียนสตรี"lolita angel"(ปิดทำการถาวร)
ปิดแล้วคะ
Upd : 19 มิ.ย. 53 / 15:03
Rating
100%
View : 3708
Post : 206
Fanclub : 8

C.Z.{Iris's diary}
ไดอารี่ของไอริสค่ะ
Upd : 4 เม.ย. 53 / 12:55
Rating
0%
View : 226
Post : 6
Fanclub : 1    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
23

candyfloss★
Lady Maria Victoria
lolita.
วาณิช
N1Tatsuya
ฮีโร่เบย์ ☆—Will Of Hero
rabu_ai
เอเธนส์ ผู้พิทักษ์แห่งกรีซ
แรคคูนหน้าเหยิน    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
22 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#22 เซียนสมพร
เรามาฟันเฟิร์มดวงรับช่วงปิดเทอมกันเถอะ
มอบให้โดย สายธารแห่งราตรี


ของขวัญที่ผ่านมา
#21 เซียนสมพร
"เรามาฟันเฟิร์มดวงรับช่วงปิดเทอมกันเถอะ"
มอบให้โดย สายธารแห่งราตรี
#20 เซียนสมพร
"เรามาฟันเฟิร์มดวงรับช่วงปิดเทอมกันเถอะ"
มอบให้โดย สายธารแห่งราตรี

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด    Gallery
รวมรูปภาพเด็ดๆของเรา
รูปจับฉ่าย
  • Upd. 30 ก.ย. 53
  • เราเตือนคุณแล้ว ห้องนี้มันจับฉ่าย
  • 25 photos
  • 2 comments


Gallery ทั้งหมด    Favorite Content
เรื่องลี้ลับในสถาบัน

ย้อนรอย 2 หนังละครไทย ที่ถ่ายติด "วิญญาณ...
2 หนังละครไทยที่ดังและหลอนมากในอดีต เพราะระหว่างถ่ายทำ ...
อ่านคอลัมน์ เรื่องลี้ลับในสถาบัน ต่อ     Pet
killerjang ยังไม่มีสัตว์เลี้ยง


เริ่มเลี้ยงสัตว์เป็นครั้งแรก คลิกที่นี่!

วิธีเริ่มเลี้ยงสัตว์ | ระยะการเติบโตของสัตว์