ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 14 : ย้อนคืน 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,302
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 327 ครั้ง
  2 เม.ย. 62

#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..
#ในเรื่องอาจมีคำหยาบสักเล็กน้อย แต่เพื่อสีสันของเรื่องเพราะงั้นโปรดใช้วิทยุในการรับชม....
ย้อนคืน 12 ภารกิจของเขา
หลังจากที่ผมวิ่งหนี(?)แด๊ดดี้ไปทั่วคฤหาสต์ จนกระทั้งถูกจับได้.. พร้อมกับโดนแด๊ดดี้จับตีจนก้นลายและฟัดแก้มผมจนช้ำเรัยบร้อยแล้ว... (ลงโทษแค่เนี่ยแหละ อย่าคิดลึกไปไกล555)

หลังจากนั้นผมกับแด๊ดดี้ก็แยกกันไปทำธุระของตัวเองกันต่อ แด๊ดดี้กลับไปนั่งอ่านเอกสารเรื่องงานที่ห้องรับแขก ส่วนผมกับเซนทัสและพวกพี่ๆ เพิ่มมาด้วยพวกซันซัสที่ทำหน้าที่พ่อบ้านส่วนตัวของผมตามปกติ พากันมาที่จุดทางเข้าห้องลับ 

แต่ผมไม่ได้ให้พวกพี่เขาเข้ามาด้วยหรอกครับ แค่เซนทัสคนเดียวก็พอ

พอผมเข้าไปเข้าในยามอวกาศอีกครั้งได้แล้ว ผมก็เดินไปที่ห้องเก็บหินแร่ หาต่างหูอีกแบบที่ต่างจากที่ผมให้พวกเซนทัสมา4ชิ้น 

ที่ผมมาหาก็เพราะผมจะเอาไปให้พวกเทียสนั่นแหละครับ 

จริงๆจะให้ต่างหูแบบพวกเซนทัสก็ได้ แต่ผมว่าเอาแบบอื่นให้พวกเขาดีกว่า 

เพราะต่างหูที่ผมเอาให้พวกเซนทัสไปมันเป็นต่างหูที่มีพลังเยอะมาก เอาไว้สำหรับการต่อสู้สายบู๊โดยเฉพาะ..

แต่เทียสเป็นสายพลังธาตุน้ำและแสง มีพลังพิเศษเป็นสายรักษา สายสนับสนุบอยู่แถวหลังน่ะสิ เพราะงั้นผมเลยจะมาหาต่างหูอันใหม่สำหรับพวกซัพพอร์ตให้เขาไปแทน

ผมเดินเลือกหาของอยู่สักพัก จากนั้นไม่นานผมก็เจออันที่ดูจะเข้ากับทั้ง4คนจนครบ 

ที่ผมเลือกมาให้ทั้ง4มันเป็นหินแร่ที่มีสีสันสวยงามคล้ายกับต่างหูแฟชั่นทั่วไป ต่างจากของพวกเซนทัสทีมีแค่สีเงินไม่โดดเด่นมาก 

ผมหยิบพวกมันเอามาใส่กระเป๋าเสื้อเอาไว้ก่อนจะเดินออกจากห้องเก็บของไป ล็อคห้องเอาไว้ตามเดิม จากนั้นก็กลับไปหาพวกพี่ธันเดอร์

แต่ในระหว่างที่ผมจะเดินออกไป.. จู่ๆก็มีวัตถุปริศนาได้คลึบคลานเข้ามาหาผม จับตัวผมเอาไว้โดยที่ผมไม่ได้ตั้งตัว..

" อ๊ะ!!! " 

" คุณหนูครับ!! " 

ผมกับเซนทัสต่างพากันตกใจขึ้นมา เพราะไม่ได้รับรู้ถึงสิ่งที่ปรากฏขึ้นมาใดๆเลย 

เจ้าของประหลาดสิ่งนี้มันคล้ายๆกับสายเคเบิ้ลธรรมดาพันรอบตัวผม

..แต่ที่ผมบอกมันธรรมดาอะ..

จริงๆแล้วหารู้ไม่ว่า.. สิ่งที่อยู่ในยามอวกาศจากนอกโลกนี้... ไม่สามารถมีคำว่าธรรมดาอยู่หรอกครับ...และผมรู้ละนะว่า.. มันไม่มีทางทำร้ายผมที่เป็นเจ้าของยานลำนี้คนปัจจุบัน..." ว๊ากกกกกกด จะพาไปไหนเนี่ยยยยย " ผมโดนโวยวายขึ้นมาทันทีที่จู่ๆ เจ้าสายนี้พอพันผมเรียบร้อยแล้วมันก็ทำการกระชากตัวผมให้ไปตามแรงของมันจนตัวลอย 

เซนทัสตกตลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเล็กน้อย.. แต่ไม่นานเขาก็ได้สติแล้วรีบวิ่งตามผมมา

" คุณหนูครับ!! " เซนทัสตะโกนเรียกผมตลอดทาง ผมก็ตอบกลับเขาส่งเสียงเอาไว้.เพื่อบอกทางกับเขาว่าผมไปหาไหนเลี้ยวไหนบ้าง

เจ้าสิ่งประหลาดนี้จับตัวผมมาได้สักระยะ ไม่นานมันก็พาผมมาถึงหน้าห้องๆหนึ่งที่มีป้ายมองว่าเป็นห้องควบคุมยามหรือห้องบัญชาการ... ด้วยภาษาของโลกเก่าผม..แล้วพอมาถึงหน้าห้องแล้วเจ้าสายนั้นก็ทิ้งตัวผมลงแมะอยู่ที่หน้าประตูทันที ก่อนมันจะค่อยๅหายกลับเข้าไปในกำแพงผนังตามเดิมในที่ของมัน..

อ๋อ..

อืม.. ผมรู้ละครับ.. ว่ามันเป็นตัวอะไร.. 

จากที่ผมสังเกตดูดีๆตลอดเวลาที่โดนหิ้วมา(?) .. มันแค่พาผมมาที่นี่เฉยๆไม่ได้คิดจะทำอะไรมากมายหรือทำร้ายผม

จากความรู้เกี่ยวกับโลกเก่าที่ท่านบรรบุรุษมอบ(ยัดใส่หัว)ให้ ผมก็รู้ว่ามันคือสิ่งที่คนโลกเก่าของผมเอาไว้ใช้รักษาความปลอดภัย.. เอาไว้ทั้งป้องกันการบุกรุกและตามตัวคนคนอู้งาน..(และอันนี้ผมพอเดาได้ครับ ว่าใครโดนบ่อยหิ้วมากสุด รู้ๆกันอยู่ในใจ) (ท่านบรรพบุรุษ : ฮัดชิ้วว!)

แล้วที่มันพาผมมาที่นี่ต้องมีเหตุผลอะไรแน่ๆ ไม่มีทางที่มันจะทำตามใจตัวเองโดยไม่มีคนสั่งแน่นอน และตอนนี้ผมคือเจ้าของคนปัจจุบันไม่มีใครสามารถสั่งมันทำอะไรได้อีกแล้ว นอกจาก..

ผมคิดได้อย่างนั้นก็รีบลุกจากพื้นทันที ทาบมือลงกับแป้นพิมพ์เขียวหน้าห้องที่สำหรับยืนยันตัวบุคคลและสายเลือด ใช้เวลาไม่นานประตูขนาดใหญ่ของห้องก็เปิดออกผมกำลังจะเดินเข้าไปแต่ก็ชะงักเพราะเซนทัสวิ่งตามผมมาทันเรียบร้อยแล้ว

" คุณหนูครับ ปลอดภัยใช่มั้ย ไม่ถูกทำอะไรใช่มั้ยครับ! " เซนทัสถามผมอย่างร้อนรน ใช้มือหนาของเขาลูบๆคล้ำๆผมตรวจสอบดูว่าบาดเจ็บตรงไหนหรือไหม 

พอเห็นว่าผมไม่มีจุดไหนบุบสลายตรงไหนก็ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกทันที

" ผมไม่เป็นไร แต่ผมต้องเข้าไปทำธุระข้างในนี้ก่อนแล้วค่อยกลับขึ้นไป เซนทัสไปด้วยกันนะ " ผมบอกเขาพร้อมกับจับมือของเจ้าตัวแน่น 

" .... ครับ " แม้เซนทัสจะแรงลังเลเล็กน้อย เพราะจู่ๆก็เจอประตูห้องประหลาดเพิ่มขึ้นอีกแล้ว แต่เจ้าตัวก็ตอบตกลงผมอยู่ดี ขอแค่ผมไม่เข้าไปคนเดียวหรือทิ้งเขาให้รอ เขาก็จะไม่ขัดอะไรผม


ผมกับเซนทัสเดินเข้าไปข้างใน ด้านในปรากฏห้องควบคุมของยามที่ยังคงทำงานอยู่เหมือนเดิม แม้จะไม่ได้ใช้งานมานานถึงหลายร้อยปีแล้วก็ตาม แต่ด้วยพลังของหินแร่ที่ไม่มีวันเสื่อม ทำให้มันยังคงทำงานได้เป็นปกติยันทุกวันนี้

และถ้าผมมานึกดูดีๆจะว่าไปที่นี่ไม่เลยรกหรือจับฝุ่นในยามเลย แสดง่าในยามมีระบบทำความสะอาดอยู่ด้วยแน่นอน 

ผมเดินเข้าไปที่หน้าจอๆหนึ่งที่อยู่ภายในห้อง มันเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ที่ทันทีที่ผมเข้ามามันก็เปิดขึ้นเองอัตโนมัติและแสดงถึงอะไรบางอย่างให้ผมเห็น แถมบนหน้าจอมีตัวอักษรของโลกเก่าของผมถูกพิมพ์ทิ้งเอาไว้ ...ทั้งที่ที่ผมอ่านมันจนจบดวงตาของผมก็เบิกกว้าง

" นี่มัน!! "
#KiraAkira. Pในเวลาเดียวกัน อีกด้านของซีกโลก 

ชายหนุ่มร่างสูงสามคนเดินเข้าไปยังตึกสูงเสียดฟ้าแห่งหนึ่งด้วยท่าทางสง่างาม โดยที่คนมองอยู่ก็ดูออกว่าเป็นคุณชายจากตระกูลไหนสักตระกูลหรือเป็นพวกคนระดับสูง 

ทั้งสามไม่สนใจสายตาที่จ้องตัวเองใดๆ ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงเดินไปที่โต๊ะประชาสัมพันธ์ของที่นี่

" พวกเรามาพบท่านมิคาเอลครับ " ชายหนุ่มผมทองคนหนึ่งจากทั้งสามเป็นคนเอ่ยถามด้วยความสุภาพ

" ได้ทำการนัดไว้รึเปล่าค่ะ? " หญิงสาวที่ทำอยู่ที่โต๊ะประชาสัมพันธ์ถามกลับ 

" ครับ " 

" ขอทราบชื่อด้วยค่ะ " 

" R.A.F. ครับ " ชายหนุ่มตอบ

" ค่ะ รอสักครู่นะคะ ... " หญิงสาวบอกกับชายหนุ่มตรงหน้า ก่อนจะติดต่อไปที่เลขาของท่านประธานของเธอ ไม่นานเธอก็ได้รับคำยืนยันว่าคนตรงหน้าเป็นคนที่นัดกับท่านประธานเธอเอาไว้จริงๆ

" เชิญขึ้นลิฟต์ตัวใหญ่ได้เลยค่ะ ท่านประธานกำลังรอพวกคุณอยู่ที่ชั้น 36 " 

" ขอบคุณครับ ♡ " ชายหนุ่มเอ่ยขอบคุณหญิงสาวตรงหน้าที่ทำหน้าที่ของเธอได้ดีเยียมก่อนจะพากันเดินไปที่ลิฟต์ตับใหญ่ที่คนสามารถใช้ได้มีแค่ประธานกับเลขาเท่านั้น กดลิฟต์ขึ้นไปที่ชั้น36

ใช้เวลาไม่นานลิฟต์ก็พาพวกเขามาถึงชึ้นที่ต้องการ เริ่มประตูลิฟต์เปิดพวกเขาก็เห็นห้องของเจ้าของบริษัทที่ยืดห้องทั้งชั้นเอาไว้ใช้คนเดียว

" วิ๊ว~ อย่างหรูเลย " ชายหนุ่มผมทองผิวปาก มองห้องเดี่ยวที่มีห้องเดียวในชั้นนี้รอบๆห้องถูกกลั้นด้วยกระจกใส แต่เก็บเสียงและสามารถกันกระสุนได้ดีเยี่ยม มีเลขาหนุ่มของเจ้าของตึกนี้กำลังอ่านเอกสารอยู่ที่โต๊ะทำงานหน้าห้อง

ส่วนเจ้าของห้องกำลังนั่งคุยกับชายหนุ่มหน้าตาดีมาก ร่างสูงกำยำดูเป็นชายชาติทหารอยู่ ทั้งสามเดินตรงไปที่ห้องๆนั้น พอเลขาหนุ่มพบว่าแขกที่ท่านประธานของเขามากันแล้วก็ทำการเปิดประตูห้องให้

" ไง ท่านมิคาเอล~ มีอะไรให้พวกผใรับใช้ครับ " ชายหนุ่มผมทองคนเดิมเอ่ยขึ้น ทำให้เน้าของห้องหัดไปมองทั้งสามแปลกๆก่อนจะทำหน้าเบื่อเหม็นใส่คนผมทองแล้วเมินเจ้าตัวคุยกับเพื่อนสนิทตัวเองต่อ" ฉันต้องการจะไปจริงๆ ลุค " มิคาเอลเอ่ยบอกเพื่อนสนิทตัวเองด้วยสีหน้าจริงจัง 

" แต่ฉันก็ยืนยันคำเดิมว่าไม่ให้นายไป เคล " ลุคหรือลูเซียโน่ ตอบปฏิเสธ 

เขาไม่ยอมให้เพื่อนอยู่ห่างตัวๆเองเด็ดขาด มิคาเอลต้องการจะย้ายไปอยู่ประเทศทีแลนด์ในอีกครึ่งปีข้างหน้า แต่เจ้าตัวไม่ยอมให้ไป เพราะห่วงว่าเพื่อนจะเป็นอันตรายเพราะถูกลอบฆ่าจากพวกคู่แข่งทางธุรกิจของมิคาเอลที่พยายามจะทำลายหรือหักขาเพื่อนรักของเขาไม่ให้ก้าวเดินต่อ

พวกเขาคุยเรื่องนี้กันมาได้เดือนกว่าๆแล้ว อีกคนก็ยังยืนยันจะไป หลังจากที่แก้ปัญหาทางธุรกิจอยู่ตัวแล้วและจัดการทำ'ภารกิจ'ตัวเองด้านที่นี่เสร็จเรียบร้อย เจ้าตัวก็จะไปหาน้องชาย'สุดที่รัก' ของตัวเองทั้งที เพื่อปกป้องเจ้าชายน้อยของตัวเอง .. และจะไม่ยอมให้หายไปไหนจากเขาอีกแล้วแต่ทางด้านอีกคนก็ค้านหัวชนฝาและไม่ยอมให้เพื่อนรักไปง่ายๆ แถมยังยืดพาสปอร์ตเขาไปอีกทำให้เขาไปไหนไม่ได้ แถมจะลักลอบออกนอกประเทศก็ไม่ได้ เพราะโดนเพื่อนสนิทตามเป็นวิญญาณหลอนตามติดขนาดนี้...

มิคาเอลได้แต่ถอนหายใจให้เพื่อนคนสำคัญของตัวเองออกอย่างเอือมระอา ไม่ว่าจะชาติไหนเพื่อนเขาก็'หัวดื้อ'เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่สุดไม่เปลี่ยนแปลง

ก็รู้ละว่าห่วง แต่หัวใจของเขาไม่ได้อยู่ที่นี่ แถมเขาก็บอกเจ้าตัวไปแล้วว่ามีครอบครัวอยู่ที่ทีแลนด์ต้องการจะไปเจอมากๆ 

แต่ลุคเจ้าหมาจอมหัวดื้อหัวรั้นไม่ยอมเพราะตอนนี้สถานการณ์รอบๆตัวเขายังไม่คงที่ยังมีคนต้องการจะฆ่าเขาอยู่ ทำให้เขาไม่สามารถออกไปไหนได้ แม้ตอนนี้ตัวเขาจะไม่มีทางที่ใครจะสามารถทำอันตรายใดๆตัวเขาเหมือนในชีวิตก่อนแล้วก็เถอะ.. และนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เขาเรียกเจ้าสามตัวที่ยืนอยู่หน้าประตูให้มาหา" ฮัลโหลล สนใจผมหน่อยยย " ชายหนุ่มผมทองร้องโหยหวน(?) มิคาเอลเลยหันไปมองทั้งสามก่อนจะผายมือให้ทั้งสามนั่งลงโซฟาที่เดียวกับที่ลุคนั่งอยู่ ทั้งสามพากันโค้งหัวนอบน้อมให้เจ้าของห้องอย่างสุภาพ(ตามมารยาท)ก่อนจะพากันนั่งลง

" แล้วๆๆ ~ ท่านมิคาเอลผู้ยิ่งใหญ่! มีอะไรให้พวกผมรับใช้ครับ " ชายหนุ่มผมทองเจ้าเดิมเอ่ยพูดอยู่คนเดียวในกลุ่มสามคนเอ่ยถาม เจ้าของห้องขึ้น มิคาเอลไม่ได้ตอบ แต่ให้เพื่อนสนิท(ที่ไม่คิดจะไปทำงานทำการทำตัวติดเป็นตังเมพ่วงคนรับใช้หรือเลขาส่วนตัวอีกคน)ยื่นซองเอกสารสีน้ำตาลไปให้ทั้งสามคนอ่าน

ชายหนุ่มผมสีเทา รับซองเอกสารมาเปิดมาอ่านสักแปบๆ ก็เปลี่ยนให้เพื่อนอีกคนอ่าน ชายหนุ่มผมสีแดงรับมาอ่านผ่านตาแปบๆอีกคน ไม่นานก็ส่งให้คนหัวทองอ่านเป็นคนสุดท้าย

" โอ้... งานช้างเลยนะครับเนี่ย ต้องใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควรแน่ๆเลยกว่าจะเสร็จ " ชายหนุ่มผมทองหรือ โรเจอร์ ว่า 

แต่ถึงจะพูดว่าทางช้างยังไง แต่ดวงตาของเจ้าตัวกลับเปล่งประกายสนอกสนใจงานนี้สุดๆอย่างไม่ปิดบัง ส่วนอีกสองคนตั้งแต่เข้ามาก็ไม่ได้พูดอะไรออกมาก็ไม่พูดเหมือนเดิม เพราะปล่อยหน้าที่เจรจางานให้ชายหนุ่มผมทองเป็นคนคุยอย่างทุกทีและรับงานมาพวกเขาก็ทำหมดนั่นแหละของแค่ราคางานดีก็พอ..

" ค่าจ่ายหนักสุดเท่าไหร่ครับ ? " โรเจอร์ถาม

" หนึ่งพันล้านดอล จ่ายค่าจ้างล่วงหน้าห้าร้อยล้านทำเสร็จก็รับอีกห้าร้อยล้านที่เหลือไปได้เลย แต่ถ้าเสร็จก่อนครึ่งปีหรือก่อนเดือนมีนาปีหน้า จะบวกเพิ่มให้อีกสามร้อยล้าน " มิคาเอลตอบ

แต่สายตาไม่คิดจะละสายตาจากเอกสารใดๆหรือไม่ได้เสียดายเงินที่กล่าวออกไปแม้แต่น้อย ทั้งสามได้ยินก็พากันเบิกตากว้างทันที และทำไรไม่ถูกเพราะไม่เคยที่จะเจอคนใจป้ำขนาดนี้มาก่อน 

ปกติคนที่จ้างพวกเขาบางคนให้จัดการอะไรมากกว่าที่คนตรงหน้าทำยังได้มากสุดแค่ลี่ร้อยล้าน แต่นี้..พันล้าน.. ใจอย่างป๋า.. สงสัยเจ้าตัวคงต้องการทำการใหญ่ในอนาคตแน่นอน


" ท่านจะให้พวกผมกวาดล้างขนาดนี้? ท่านต้องการจะยืดอำนาจหรือครับ? ท่านมิคาเอล " อลัน ชายหนุ่มผมเทาที่เงียบอยู่นานเอ่ยถามนายจ้างของตัวเองขึ้นด้วยสีหน้าสงสัย แฟรงค์หนุ่มผมแดงเองก็ต้องการอยากรู้เช่นกัน 

แต่มิคาเอลก็ไม่มีท่าทีอะไรนอกจากทำงานของตัวเองต่อไป ตอบกลับพวกเขาไปด้วยท่าทางและน้ำเสียงปกติไม่ได้สนใจอะไรมากมาย

" ฉันไม่สนใจเรื่องอำนาจ เพราะมันช่วยอะไรในเรื่องอนาคตไม่ได้ ที่ฉันทำคือจัดการตัวปัญหาที่จะมาทำอันตราย 'สิ่งสำคัญ' ของฉันเพื่อกันเอาไว้ก่อนเท่านั้น ทำให้สำเร็จฉันหวังว่าพวกนายจะไม่ทำผิดพลาดแบบพวกคนก่อนๆหน้าที่แล้วละนะ " มิคาเอลตอบ 

ก่อนจะใช้สายตาสีน้ำเงินสวยมองไปยังทั้งสามด้วยสายตาของเรียบเฉย แต่แฝงไปด้วยแรงกดดันและกลิ่นอายของผู้ที่ผ่านความตายมามากมาย

ขนาดแค่แรงกดดันของเจ้าของห้องยังทำให้พวกเขาที่เป็นถึงนักฆ่ารับจ้างที่เก่งกาจที่สุดในประเทศความหวาดกลัวได้ขนาดนี้.. แล้วถ้าเกิดพวกเขากลายเป็นศัตรูกับคนตรงหน้าละ ??


เชื่อเถอะ ขนาดขี้เถาก็ไม่มีทางที่จะเหลือให้เห็นแน่นอน ...


พวกเขาทั้งสามสาบานว่าจะไม่เป็นศัตรูกับคนตรงหน้าเด็ดขาด!! และจะทำงานนี้ให้สำเร็จให้ได้!หลังจากที่สั่งงานแล้วมอบเช็คห้าร้อยล้านให้นักฆ่าทั้งสามไปเรียบร้อยแล้วทั้งสามก็ขอตัวออกไป มิคาเอลก็ต้องมาเถียงกับเพื่อนรักของตัวเองต่อ ..


มิคาเอลเวลาแสดงท่าทางต่อคนนอกเจ้าตัวจะทำตัวสงบ เย็นชา หน้าตายออกมาเท่านั้น แต่มีแค่ไม่กี่คนที่เจ้าตัวจะเผยนิสัยจริงๆออกมา เช่นนิสัย..หัวดื้อหัวรั้น เอาแต่ใจ.. ไม่แพ้เพื่อนสนิทที่ยังอยู่ในห้องทำงานของเจ้าตัวใดๆ...


" ยังไงก็จะไป... " 


" ไม่ให้!! " ลูเซียโน่ปฏิเสธเสียงแข็ง..

#กลับมาด้านมิเกล
หลังจากที่ได้พบข้อความหนึ่งที่ถูกเขียนเอาไว้รอบหน้าจอของห้องควบคุม หลังจากนั้นเจ้าตัวและเซนทัสก็พากันออกมาโดยที่มิเกลออกมาด้วยสีหน้าคล่ำเคลียด 

" เกิดอะไรขึ้นตอนที่อยู่ข้างในหรือเปล่าครับ คุณหนู?? ทำไมถึงทำสีหน้าเลคียดๆแบบนั้น " ซันซัสเป็นตัวแทนของทุกคนเอ่ยถามมิเกล

มิเกลเลยหลุดออกจากภวังค์ความคิดของตัวเองหันไปมองทั้งเจ็ดแล้วทำหน้าสีหน้าจะร้องไห้ออกมา.. จนทั้งแปดคนรวมเซนทัสต้องตกใจ
" ทำไงดีละ... ตอนแรก.. ผมคิดว่ามีแค่พวกเรากันซะอีกที่มาที่นี่.. แต่เมื่อกี้ได้ผมได้รับข้อความหนึ่งจากคนที่ส่งผมมาที่นี่บอกว่า... คนที่มาที่นี่ที่โลกแห่งนี้ไม่ได้มีแค่พวกเรา!! " 
" !!!!!!!????? " X8 
.
.
.
.
.
.


TBC.
อิมเมจพี่มิคาเอล
อิมเมจลุคหรือลูเซียโน่ (อนาคตพี่หมาไลแคนจอมห่วงเพื่อน >w<)


อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

.หมายเหตุ ทุกคนอย่าจิ้นท่านพี่กับท่านเพื่อนรักเด็ดขาด เพราะทังสองเป็นสามีน้องมิเกล 
ขอดักยิงเรือผีทุกท่านเอาไว้ก่อน ณ ที่นี้

 อย่าให้เมะชนเมะเลยค่ะ ให้พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันต่อไปเถอะ 5555

ช่วงนี้อาจจะอัพลงช้าลงนะคะ

ติดฝึกงานใหม่ ><♡ ทดลองงาน3เดือน 
หลังจากที่นกงานมาหลายงาน TvT)
แต่สัญญาว่าจะไม่หายนานแน่นอน สัญญาเลย //เกี่ยวก้อยๆตอนนี้ตัวละครโผล่มาเยอะมาก!!

นี้ตัวร้ายนางร้ายอื่นๆยังโผล้มาไม่หมด โผล่มาแค่สองคนเอง 
ตัวประกอบโผล่มาเยอะฝุดๆ กระซิกๆ

แล้วจะมาบอกว่าไม่ฮาเร็มเน้อ จะเอาไม่เอาฮาเร็มหรือพระเอกเกินกว่า5คนเด็ดขาดต่อให้อ้อนยังไงก็ไม่ให้!
เพราะต้องเข้าใจหน่อยนะคะว่า น้องต้องท้องกับคนห้าคนต้องอุ้มท้องบ่อยแค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว..
แถมสถานการณ์โคตรจะเป็นใจเหมาะกับการให้น้องมีลูกเลย(ประชดโว๊ย!!!)

ถึงน้องจะเทพแค่ไหน แต่น้องก็คนนะจ้ะ และศัตรูโผล่มาหาตลอดน้องมีสิทธิ์แท้งนะเอ่อ
หรือจะให้เราแต่งให้น้องแท้ง? ไม่ได้ขู่นะ.. ถ้าจะเอาฮาเร็มมันต้องมีสักทีที่น้องแท้งลูกอะคะ

วันสิ้นโลกนะคะทุกคนไม่ใช่วันปกติสงบสุขท้องฟ้าสดใส 

เพราะงั้นเอาพระเอก5คนพอเนอะ ส่วนสามีน้อยๆเราให้แค่มากสุดคือสกินชิพและจูบ ไม่มีมากกว่านั้น


เข้าใจตรงกันนะคะ ให้คนอื่นเขามีคู่กันเองจะให้น้องผลิตลูกคนเดียวจากสามีทั้งร้อย? บ้า! 
น้องเป็นราชานะคะ ไม่ใช่นายบำเรอของชายฉกรรจ์ทั้งหลาย ใจเย็นๆเน้อ

ให้คนอื่นมีคู่เป็นของตัวเองดีกว่า

พวกพี่ๆบอดี้การ์ดและพวกติมๆเราก็วางให้คู่ไว้ให้พวกเขาหมดแล้ว

เรามาเดากะนว่าใครจะคู่ใครกันดีกว่า >///< ) ♡ มีสปอยว่า มี3Pด้วยนะ

คนอื่นหาคู่ให้หมดแล้วยกเว้น เซนทัส ที่เป็น สามีแห่งชาติ ยังไม่รู้จะให้คู่ใคร... 
.

.

.

  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 327 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #640 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 22:29
  ลุ้นกันไปอีก
  #640
  0
 2. #459 Gudekori (@Ice_Jungkook) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 10:45
  เครียดเขียนแบบนี้
  #459
  0
 3. #434 vviiwwyy (@vviiwwyy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 16:34
  พี่กะเพื่อนไปเลยย
  #434
  0
 4. #307 ployly31 (@ployly31) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 10:10
  คือแบบไรท์ขอฟินนิดเดียวนะ อย่ายิงเรือผีเราเลยยยย
  #307
  0
 5. #243 Martin Bamnis (@noname94) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 16:23
  สนุกมาก

  มีเรื่องมาเซอร์ไพร์สอีกแล้ว

  ตอนนี้มีคำผิดคำเดียวเองไรท์เก่งมากๆเลยค่ะ

  นี่คือผิดในตอนนี้น้าไรท์ = เลคียด - เครียดๆ
  #243
  0
 6. #208 GokuH@y@ (@gokuhaya) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 12:27

  เซนทัสคู่กะรีดไง อิอิ

  รอค่าาาาา

  #208
  0
 7. #207 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 00:48

  ดีต่อใจ มันฟิน
  #207
  0
 8. #202 GotjiZa06 (@GotjiZa06) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 22:30
  เห้ยยยยยยยย

  คือไรท์แต่งออกมาดีอะ

  สนุกมากๆ เนื้อเรื่องคือน่าสนใจสุด ขอยาวกว่านี้ได้มั้ยยยยย
  #202
  1
  • #202-1 GotjiZa06 (@GotjiZa06) (จากตอนที่ 14)
   3 เมษายน 2562 / 22:31
   ชอบมากๆ
   #202-1
 9. #201 แมวดมกาว'วว (@kookiooo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 22:30
  สามีทุกคนนนน ฮาเร็มAll
  #201
  0
 10. #194 -_Saki_- (@SunSaki) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 22:10
  เซนทัส? ก็สามีรี้ดไงคะ ที่เราให้ไรท์ยืมตัวมาไงจะใครละ อย่าลืมสิ

  พี่ชายกับเพื่อนเนี้ย ถ้าไม่มีน้องเราจิ้นไปนานละ (จริงๆก็จิ้นอยุ่ )
  คหสตนะคะ. เอาจริงๆถ้าน้องไม่เหมาหมด เราว่าสกินชิพก็พอคะ ไม่ต้องจูบ. ถึงเราจะชอบฮาเร็มแต่ก็ต้องมีอย่างมีจรรยาบัน(?) การที่ไปปล่อยเนื้อตัวกันคนที่ไม่ได้จะรับเข้าฮาเร็มนี้เรารับไม่ค่อยได้เท่าไร. อ่อยนั้นอีกเรื่อง แต่จูบนี้เราว่าเกินไปละ เป็นการแทงกั๊ก สงสารคนนั้นมากกว่าอ่ะคะ. แล้วน้องก็ดูไม่ค่อยดีด้วยเหมือนเล่นสนุกกันความรู้สึกคน (ต่อให้สถานการณ์พาไปก็เถอะ)

  คำถาม: มีคนในฮาเร็มกินกันเองระหว่างรอสลับคิวน้องมั้ยคะ. คุณเพื่อนกับคุณพี่นี้เข้าท่ามาก 5555
  #194
  3
  • #194-2 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 22:28
   ถามว่าน้องเล่นความรู้สึกคนอื่น(?) เราไม่ได้ให้น้องเล่นนะคะ เราอาจจะให้น้องเด๋อเรื่องทางเพศซะด้วยซ้ำ 5555

   จะบอกน้องอ่อย?? เราไม่เคยบอกนะคะว่าน้องสายอ่อยนะคะ?? เราไม่แต่งให้น้องต้องหยอดผู้ชายไปทั่ว

   นิยายของเราทุกเรื่องส่วนใหญ่เราจะเน้นให้ฝ่ายเมะเป็นคนจีบหรือเข้าหาเคะฝ่ายเดียว ไม่เคยให้เคะไปหาก่อน ส่วนคนอื่นๆที่น้องทำไมเราแต่งไม่เคยไปไกลกว่าการอ้อนนะคะ ??? เราแค่ขี้อ่อนกับ'คนรู้จัก'และ'คนสนิท' เฉยๆไม่ได้อ้แนไปทั่วขนาดนั้น อ่านย้ำๆนะคะทุกคนที่น้องเล่นสกินชิพตั้งแต่แรกๆมาคือ'คนสนิท' และแค่อ้อน เนื้อเรื่องตอนนี้ ' ยังไม่มีคนอื่นโผล่มา..'

   อย่าตัดสินน้องจากการกระทำแค่ของคนใกล้ตัวน้องเด้อ ~

   คนอื่นนอกอาจจะแสดงอีกบุคลิกก็ได้ ~ เข้าใจตรงกันเนอะ!
   #194-2
  • #194-3 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 22:31
   หมายเหตุอีกเรื่อง * การจูบมันมีหลายแบบนะคะ แบบยินยอมกับแบบบังคับ

   ที่บอกว่าน้องอาจจูบกับพระรอง(ขี้เกียจเรียกสามีน้อยละ) ใช้ว่าจะสมยอมซะทีเดียว อาจะโดนบังคับก็ได้ โอเคร?
   #194-3
 11. #193 mumuninnin (@mumuninnin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 22:03
  ลุคหล่อๆๆๆๆ
  #193
  0
 12. #192 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 21:22
  กรี๊ดดดอยากได้ทุกคนเลยยยย55//ต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆ
  #192
  0
 13. วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:55

  อิมเมจของพี่ชายนี่อยากจะถวายตัวให้เลยค่ะ
  #191
  0
 14. #190 Ri_Ryu (@Ri_Ryu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:07
  ไม่ฮาเร็มงั้นถ้าแต่งเสร็จแล้วแต่งตอนพิเศษรูทฮาเร็มนะ!! เสียดายผู้หล่อๆ---- อยากให้น้องเป็นราชินี คิคิ
  #190
  0
 15. #189 bapala555 (@bapala555) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 18:59
  สนุกมากค่ะ อ่านตั้งแต่เมื่อวาน ตอนเล่าเรื่องยาวตอนแรก นึกว่านี่ย่อเรื่องมาให้อ่านก่อน จนต้องไปดูตอนต่อไปว่าเป็นยังไง
  พล็อตน่าสนุก ไม่รุ้ว่าไรต์จะเน้นฉากต่อสู้บ้างไหม

  ส่วนเซ็นทัส เป็นสาไม่ได้ก็ให้เป็นคนที่มีความรู้สึกดีๆด้วย และจำฝังใจแบบชาตินี้ไม่ได้ ชาติหน้าขอคู่กันนะ แม้ชาตินี้ไม่สามารถก้าวเป็นสาได้ เรื่องก็จะหน่วงเล็กๆมีมิติ ดีไหมคะ
  #189
  0
 16. #188 Abracadabra (@sy-thip) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 18:14
  ชอบอ่าาาาา สนุกๆมากเลยค่ะ
  #188
  0
 17. #187 Higan (@Higan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 18:06

  โดนดักเรือ 555 รอตอนต่อไปค่า~
  #187
  0
 18. #186 noonurse6 (@noonurse6) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:54

  ไรท์เราว่าตอนแรกจะไม่ค้างนะ

  สรุปคือ ค้างกว่าเดิมไปอีกกก omg รีบมานะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้
  #186
  0
 19. #185 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:51
  หวงแบบแปลกๆนะ
  #185
  0
 20. วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:19

  เรามีความคิดอันไม่บรรเจิดคือ ปล่อยให้ท่านแซนซัสโสดสนิทติดทนนานต่อไป แต่เราว่าเราไม่เอาดีกว่า สงสารรร ถถถถ

  #184
  1
  • #184-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 17:25
   น่าสนนะคะ---- แค่กๆๆๆ เซนทัสตอนนี้ทั้งตัวและร่างกายยกให้มิเกล เพื่อปกป้อง ดูและและจะติดตามมิเกลไปตลอดชีวิตถึงแม้จะมีพวกสามีดู แต่ก็อดห่วงน้องไม่ได้อยู่ดี เซนทัสคงต้องเป็นผู้เสียสละขึ้นคานในเรื่องละค่ะ แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราหาเพื่อนมาให้คานไปด้วยกัน 5555
   #184-1
 21. #183 LalitaMolprasert (@LalitaMolprasert) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:19

  สนุกกรอลุ่นตอนต่อไปป
  #183
  0
 22. #182 PiyapatBang (@PiyapatBang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:16
  สู้ๆนะคะ กิกิกิกิกิ
  #182
  0
 23. #181 Whydaliny (@NuNoiyok) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:12
  เราว่ามีแค่5คนนั่นแหละ แต่ก็ชิปๆคนอื่นด้วยแต่ไม่ต้องถึงขนาดสอดไส้ๆ ก็อย่างที่ไรท์อธิบายค่ะ ถ้าน้องท้องตลอดทั้งเรื่องน้องจะทำอะไรได้ดดด เรื่องนี้แนวบู๊ต่อสู้ซอมบี้ด้วย ยังไงก็ต้องมีต่อสู้แน่ ให้น้องท้องตลอดทั้งเรื่อง น้องไม่ต้องจมปลักอยู่แต่ฐานหรอ เหล่าผัวๆไม่ให้ออกจากบ้านแน่ ฮือออ อยากอ่านฉากเสียเลือด(*คนอ่านเสียเลือด*)แค่ก-
  เาเป็นว่าไรท์วางเรื่องได้เมคเซ้นละล่ะค่ะ 5คนก็จะลมจับแทน แล้ววววก็ชอบเรื่องนี้อีกอย่างคือน้องโคตรควีนเป็นฮ่องเต้มีสนมทั้งหลายมาอุ่นเตียง....
  #181
  3
  • #181-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 17:16
   ถ้าฮ่องเต้สามารถเลือกได้ว่าจะไปหาหรือไม่ไป

   แต่น้องอาจจะโดนนางสนม(?)ฉุดกระชากไปหาเอง 55555 NC เราำม่มั่นใจเท่าไหร่ว่าจะแต่งได้ดีมั้ย ._. ไม่มั่นใจจริงๆ
   #181-1
  • #181-3 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 17:22
   ขอบคุณค่าา
   #181-3
 24. #180 Rarin1234 (@Rarin1234) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:12

  ใจจดใจจ่อกับทุกคู่ไม่ว่าจะคู่หลักคู่รองหรือคู่ของตัวประกอบอิอิ..รอNCอย่างลุ้นระทึก555
  #180
  0
 25. วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:44

  ได้ยินคำว่าท้องเเล้ว...เฝ้ารอnc...//ปาดเลือดกำเดา
  #179
  4
  • #179-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 16:51
   เราเห็นความหื่นให้ตัวท่านอย่างชัดเจน----
   #179-1
  • #179-3 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 16:55
   โปรดรอภาค2 ... อีกนานนน ตอนนี้ฟาร์มก่อน 555 แต่ยังลงขันไม่ได้ว่าใครจะเป็นคนแรกของน้อง... ._. ) ระหว่างแด๊ดดี้กับมิคาเอล หรือจะเอาบาป3P ตั้งแต่เนินๆเลยดี ??
   #179-3
 26. #178 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:40
  ที่เหลือก็ให้เขาไปได้กันเองก็ได้เราะไรท์ แล้วน้องก็ให้ยาท้องได้ไป จบบริ้ง บริบูรณ์
  #178
  1
  • #178-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 14)
   2 เมษายน 2562 / 16:52
   ใช่แว้ว! ยาท้องได้เองก็มีเยอะ เอาไว้แจกๆให้คนอื่น.. มีใครสังเหตมั้ยว่าตั้งแต่แต่งมาไม่มีตัวละครหญิงโผล่มาสักคน...
   #178-1