ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 22 : ย้อนคืน 20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,577
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 256 ครั้ง
  2 พ.ค. 62

#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..
#ในเรื่องอาจมีคำหยาบสักเล็กน้อย แต่เพื่อสีสันของเรื่องเพราะงั้นโปรดใช้วิทยุในการรับชม....
ย้อนคืน 20


เหลือเวลาอีก 3 เดือนก่อนจะเกิดภัยพิบัตระลอกแรก..

ในช่วงก่อนหน้านั้นผมได้ทำการเดินมาตรวจสอบของฐานทัพของคิง..ไม่สิ ไม่ใช่ฐานทัพ เรียกฐานทัพไม่ได้ เพราะที่นี่ไม่เหมือนกับฐานทัพของผม.. มันต้องเปลี่ยนไปเรียกว่าศูนย์หลบภัยของมนุษย์โลกแห่งที่1แทน 

( ศูนย์หลบภัยที่2เป็นของดักลาสที่มาสร้างเอาไว้เพื่อช่วยผมอีกแรง แต่เรื่องการดูแลผมให้เขาจัดการเองไป เพราะแค่2ฐานทัพของผมเองก็มึนหัวงงสุดๆแล้ว )

ทุกคนคงทราบจากตอนที่18แล้วว่าคิงได้ทำการเปลี่ยนห้างสุดหรูขนาดใหญ่ของตน ให้กลายเป็นสถานที่ให้คนจำนวนมากมาอยู่หรือพักอาศัยระยะยาว ที่เตรียมเอาไว้สำหรับวันสิ้นโลก เพื่อคงประชากรบนโลกเอาไบ้ให้ได้มากที่สุด

ชั้นใต้ดินถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นที่ใช้เพาะปลูกพีชผักผลไม้อะไรหลายๆอย่างเอาไว้ และที่เก็บน้ำดื่มน้ำใช้ใต้ดิน มีพื้นที่เหลือก็เก็บเอาไว้สำหรับเอามาเลี้ยงสัตว์ พวกหมู วัว ปลากับ ไก่ไว้ออกไข่หรือกินเนื้อยามที่พวกผมโตเต็มที่อะไรแบบนี้ 

ชั้น1 เป็นพื้นที่ไว้ใช้สำหรับเฝ้าระวังทุกคนต้องช่วยกันตรวจสอบและระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่มีพลังพิเศษตั้งรักษาชั้นดีให้ดีๆ เพราะชั้นนี้มันคือชั้นที่วัดชะตาชีวิตพวกเขาทุกคนว่าจะรอดหรือไม่ ถ้าเกิดศัตรูหรือซอมบี้บุกพังเข้ามาได้ละก็ ทุกคนที่อยู่ที่นั้นก็จบ...และเป็นชั้นที่มีห้องไว้ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัยทั้งหมดรอบๆห้างต้องดูแลหรือตรวจสอบกันเป็นพิเศษ 

ถ้าชั้นนี้พังทุกอย่างพัง...

ชั้นสองเป็นห้องไว้สำหรับเป็นห้องพยาบาลสำหรับคนเจ็บป่วย ห้องครัว ห้องไว้สำหรับทานอาหาร และเป็นห้องเก็บของเครื่องใช้ทุกอย่างจากทุกร้านในห้างทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์ต่างๆ ของเล่นแพ้เบื่อ หนังสือ ของเครื่องใช้ทั้งเด็กและผู้หญิง ถูกเอามาไว้ที่ชั้นนี้หมด เพื่อจะได้สะดวกต่ออะไรหลายๆอย่างๆ

ชั้น 3-4-5 ถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่พักของทุกคน ใช้ห้างจะมีห้องแยกเป็นห้องๆยาวๆและในชั้นสีจะมีฮอลต์เอาสำหรับเป็นสถานที่จัดงานอยู่ก็ให้คนพักอาศัย เป็นที่นอน ให้สำหรับทุกคน พื้นทีจะแบ่งให้ทุกคนอย่างเท่าเทียม เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาและที่นอน หมอนหนุนก็จัดแบ่งมีพอสำหรับทุกคนแน่นอน#กฏที่นั้นไม่มีอะไรมากมาย 


ผู้มีพลังพิเศษก็ให้พวกเขาค่อยดูแลรักษาความปลอดภัยไป ใครไม่มีถ้าต้องการจะอยู่ก็ต้องช่วยกันทำความสะอาดทุกพื้นที่ในห้างเพื่อไม่ให้มันจับฝุ่น หรือ สกปรก โดยเฉพาะห้องน้ำที่ต้องรักษาความสะอาดกันให้ดี และทุกชั้นจะมีห้องน้ำให้ใช้ทั้งแยกเป็นของเด็กและผู้ใหญ่จากกันจะได้ไม่มีปัญหา 

ที่นี่ เมื่อไม่กี้วันก่นผมได้จัดการตวจสอบและเช็คเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยไว้เรียบร้อยทุกอย่างไม่มีปัญหา เครื่องปรับอากาศและเครื่อง ก็ทำงานได้ดี แผงโซล่าเซลล์และกังหันลมไว้สำหรับเก็บพลังทำงานได้ดีไม่มีปัญหา และเช็คสถานที่ๆทุกคนพักแยกกันเป็นห้องๆครอบครัวไหนคนเยอะมีเด็กเล็กเด็กน้อยก็ให้แยกมาอยู่เป็นพวกห้องๆเดี่ยวๆให้อยู่กันไป เพราะทุกห้องที่แยกอยู่พวกผมได้ทำการติดที่เก็บเสียงเอาไว้แล้ว จะได้ไมมีปัญหากันเวลาเด็กร้อง 

แต่จะลำบากใจตรงที่คนที่มาคนเดียว กลัวจะน้อยใจว่าได้ห้องพักแคบแล้วมาโวยวายนี่แหละ.. 

แต่คิงบอกเอาไว้แล้ว ถ้ามีจริงๆก็จะให้คนจัดการขั้นเด็ดขาด คือไล่ออกไป 

ถ้าอยู่ไม่ได้ก็ไม่ต้องอยู่! 

เพราะเขาอุตส่าห์สร้างที่หลบภัยให้อยู่ฟรีๆให้แล้ว แล้วยังมาโวยวายไม่อยากอยู่ห้องนี้ๆ เอาแต่ใจตัวเอง ก็ออกไปหรือไล่ให้ไปนอนที่ชั้นใต้ดินห้องที่ไว้สำหรับเลี้ยงสัตว์นั่นละ~

ส่วนเรื่องหน้าที่ตำแหน่งสำคัญๆของแต่ละคนเอาไว้ เข้าสู่วันสิ้นโลกแล้วพบกเรรค่อยจัดการกันอีกที เพราะต้องคัดคนมาอยู่ให้ดีๆก่อน เช็คให้ดีกว่าไม่ได้นำพบกเกลือหนอนหรือพวกติดเชื้อเข้ามาอยู่ จะค่อยๆรับคนที่นิดๆเรื่องแรกก็รับคนที่เป็นมิวแทนท์มาอยู่ก่อน และตามด้วยผู้มีพลังพิเศษ จากนั้นพอใกล้เข้าสู่ช่วงเหตุการณ์อุกกาลาตมาระลอกสองก็ค่อยคัดคนธรรมดาไร้พลังให้เข้ามาอีกที


ทุกอย่างผมให้คนตระกูลสายรองและประชาชนของผมที่เป็นคนอาสามาดูแลเรื่องที่นี่ให้ เพราะพวกเขาบางคนมีแฟนหรือคนรักเป็นคนธรรมดา ซึ่งฐานของผมไม่สามารถให้คนโลกนี้ไปอยู่ได้เพราะจะเกิดปัญหาวุ่นวาย 

เลยให้พวกเขาไปดูแลที่นั่นแทน โดยไม่ลืมที่จะให้เซนทัสสั่งสอนงานทั้งดูแล ควมคุม การจัดการ กฏต่างๆและเรื่องมาตราการขั้นเด็ดขาด หรือทักษะการเอาชีวิตรอดให้พวกเขาไว้เพื่อการอยู่รอด

โชคดีที่มีคนคนหนึ่งในกลุ่มประชากรของผมที่อาสาไปทำหน้าที่ดูแลที่นั่นมีพลังบาเรีบเลยทำให้ผมลดความกังวลว่าพวกเขาจะดูแลกันไม่ได้ไปเปราะหนึ่ง

พวกผมจะแวะไปที่นั่นแค่เดือนละครั้งเท่านั้น 

เพราะอาจจะไม่สะดวกที่จะมาดูบ่อยๆ และจัดการมอบให้ตำแหน่งให้พวกเขาบางคนเป็นหัวหน้าใหญ่ให้เป็นคนคุมทุกอย่างที่นั่น และคนอื่นๆก็ถูกมอบหน้าที่ให้ทำเรื่องต่างๆที่เหมาะกับพวกเขาไป

ส่วนฐานของผมตอนนี้ก็เสร็จสมบูรณ์ไม่มีปัญหา ฐานที่ผมไว้ให้ประชากรจำนวน30,000คนไปอยู่ด้วยกันก็ไม่มีปัญหาอะไร 

เพราะทุกคนสามารถใช้ชีวิตอยู่ที่นั้นได้อย่างเป็นปกติและเริ่มชินกับมันไปแล้ว แต่ผมก็ยังไม่อยากเสี้ยงมากเลยสั่งให้คนดูแลให้ดี มอบหน้าที่ให้ทุกคนทำกันไม่ให้อยู่เฉยๆ แบ่งให้คนพากันไปดูแลฟาร์ม ทำความสะอาด เลี้ยงเด็กเล็ก ดูแลและตรวจสอบระบบต่างๆทั้งพลังงานและความปลอยภัยในฐาน

ส่วนคนที่เหลือที่ไม่มีหน้าที่อะไร ผมให้คนที่หน่วยก้านดีๆมา สอนการใช้พลัง ทักษะการใช้อาวุธและการต่อสู้ เพื่อการเอาชีวิตรอดให้พวกเขาในวันสิ้นโลก

จากนั้นก็มอบหน้าที่ให้พวกเขาเป็นหน่วยผู้รักษาความปลอดภัยเรื่องทางเข้า-ออกของฐาน ดูแลป้อมขนาดกลางๆที่เอาไว้ป้องกันทางเข้า-ออก ให้พวกเขาดูแลความปลอดภัยในจุดนั้นให้ดีและคอยผลัดกันดูแลกันไป

ส่วนอีกหน่วยก็หน่วยล่าเสบียงเพื่อหาอาหารและเนื้อสัตว์มาให้คนในฐานกันเอง

พอถึงจุดนี้ผมจะให้พวกเขาดูแลกันเอง เพราะผมช่วยได้แค่นี้จริงๆ 

เนื่องจากผมไม่ว่างดูแลพวกเขาตลอดเวลาหรอกครับ อยากใช้ชีวิตเป็นของตัวเองบ้างงะ ก็ภารกิจของผมคือการคงประชากรของตัวเองให้ได้มากที่สุด ไม่ใช่ให้ดูแลความปลอดภัยตลอดเวลา เพราะงั้นให้พวกเขาหัดใช้พลังและจัดการอะไรต่างๆกันเองไป แต่ถ้าพวกเขาต้องการให้ช่วยพวกผมก็จะไปหาทันทีเท่านั้น


จบเรื่องที่พักของประชากรผมและประชากรมนุษย์กันแล้ว ก็มาต่อที่เรื่องของผมกันต่อหลังจากวันที่ผมเจอกับไนท์แมร์ก็ผ่านไปหลายวันก็ผ่านมา2เดือน หลังจากวันนั้นเขาก็หายเงียบเข้ากลีบเมฆไปเลยไม่รู้ว่าหายไปไหน แต่ผมก็ไม่ได้สนใจเขามากเป็นพิเศษหรอก

เพราะผมมีคนที่น่าสนใจกว่าเขาอยู่ข้างๆแล้วตั้ง2คนแนะ คิคิๆๆ

หลังจากทีพี่มิคาเอลจัดการทำธุระของตัวเองเสร็จแล้วเขาก็บินมาหาผมพร้อมทันทีโดยไม่ได้พกพี่ลูเซียสมาดูแบบทุกที มาชวนผมไปเที่ยว สร้างความทรงจำในสร้างที่สวยๆกับเขาก่อนที่ทุกอย่างจะหายไป และพี่เขาก็ไม่ลืมชวนแด๊ดดี้มาด้วย 

แน่นอนว่าแด๊ดดี้ตอบตกลงแน่นอนเพราะเขาไม่ได้เที่ยวไหนเลยตลอดปีเพราะค่อยจัดการอะไรต่างๆไม่หยุดพักมาตลอด เขาโยนงานให้พวกคุณลุงไปจากนั้นก็หนีมาเที่ยวกับพวกผม

พวกผมสามพ่อลูกไม่มีใครพกบอดี้การ์ดมาด้วย เพราะใช้พวกเขาไปจัดการงานกันหมด ส่วนตัวหนีเที่ยวกัน ผมกับพวกแด๊ดดี้พากันไปเที่ยวหลายๆที่เก็บภาพตอนอยู่ด้วยกันไว้มากมาย จนกระทั้งวันสุดท้ายของการเที่ยวพวกเราทั้งสามกก็นั่งกินลทชมวิวอยู่ที่บ้านพักตากอากาศริมทะเลแล้ววันนี้ในที่สุดผมก็ได้โชว์ฝีมือทำอาหารที่แอบเรียนมาให้พวกเขาได้ทานแล้วครับ ดีใจมาก TvT ) 


แถมดูทั้งสองคนจะชอบอาหารที่ผมทำกันมากอาหารหมดเกี้ยงเลย! แปะๆๆๆ

หลังจากที่อานอาหารกันเสร็จแล้ว พวกเราก็มานั่งชมดาวกันที่ระเบียงของบ้านพัก ผมนอนอยู่ตรงกลางระหว่างแด๊ดดี้และพี่มิคาเอล ใช้สายตาเหม่อมองท้องฟ้าไปยังที่ๆไกลแสนไกล

ยื่นมือบางของตัวเองขึ้นไปบนท้องฟ้าราวกับต้องการไขว่คว้าอะไรซักอย่าง แต่ก็ได้พบกับความว่างเปล่า...

พร้อมกับในวินาทีที่ไขว่คว้าความว่างเปล่าเอาไว้นั้นก็ตัดสินใจเรื่องอะไรบางอย่างได้ที่ค้างคาใจมาตลอดได้...

เมื่อตัดสินใจและคิดถี่ถ้วนสุดๆแล้ว ผมก็รีบลุกขึ้นมานั่งทันที ก่อนจะทำการใช้แขนคร่อมแด๊ดดี้และพี่มิคาเอลเอาไว้แล้วส่งยิ้มให้พวกเขาอย่างใสๆ(?)
" แด๊ดดี้ พี่เมล.. เกลว่าตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีและเกลว่าตอนนี้คือช่วงที่เหมาะสุดๆ พวกเรา...~ "" มาทำรักกันเถอะ....นะ ^^ ♡ ".
.
.
.
.
( ต่อค่าาาา )

" !!!! " 

พวกแด๊ดดี้พอได้ยินสิ่งที่ผมพูดก็พากันตกใจอย่างหนัก จนทำให้ทุกอย่างเกิดเดดแอร์ขึ้นหลายนาทีไป

แต่ไม่นานพวกเขาก็พากันหลุดออกจากภวังค์ความคิด ก่อนจะทำการเปลี่ยนจากที่ผมคร่อมพวกเขาไว้ เปลี่ยนเป็นผมต้องลงไปนอนแทน ช่วงพวกเขาก็คร่อมผมเอาไว้ 

แต่ผมไม่ได้ตกใจ เพราะรู้ว่าพวกเขาต้องทำมันหลังจากคิดคำนวญอะไรในสมองเสร็จ

" เกล พูดอะไรออำมารู้ตัวรึเปล่า? " แด๊ดดี้และพี่ชายเอ่ยถามผมราวกับถามให้แน่ใจ

" รู้สิ " ผมพยักหน้าตอบพวกเขาด้วยสีหน้ายิ้มๆ พร้อมกับยื่นมือไปลูบแก้ทสากของพวกเขาเบาๆ

" มาทำกันเถอะนะฮะ.. ถ้าทำตอนอื่นละก็มันจะลำบากนะ... " ผมอ้อนพวกเขา

" ... " พวกเขาไม่พูดอะไรออกมาเหมือนตกเข้าไปในความคิดของตัวเองอีกครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นผทก็ยังพูดกับพวกเขาต่อไป

" ตอนนี้ผมยังไม่ได้กินยาที่ทำให้ผมท้องได้.. ผมจะให้พวกแด๊ดดี้เป็นคนตัดสินใจเอง.. จะให้ผมกินตอนนี้หรือตอนไหน.. ก็บอกได้ ผมพร้อมเสมอ...  เพราะยังไงถึงท้อง ผมก็ไม่ลำบากแบบผู้หญิงที่ต้องอุ้มท้อง9เดือนอยู่แล้ว.. ฮ่าๆ " ผมบอกกับพวกเขา ก่อนจะหัวเราะออกมาส่งยิ้มหวานให้คนทั้งสองอย่างจริงใจและในแววตาของผมไร้แววความลังเลใดๆ
ใช่ ผมสามารถท้องได้ก็จริง 

แต่ก็มียาตัวหนึ่งที่ผมสนใจเพราะการข้อมูลที่อ่านมา ยาตัวนี่มันบอกว่า มันจะใช้เวลาแค่2-3เดือนเท่านั้นในการตั้งครรภ์ เด็กๆจะอยู่ในตัวของผมแค่3เดือนเท่านั้น จากนั้นผมก็จะคลอดพวกเขาออกมา แต่ไม่ใช่คลอดเป๋นคนออกมาเลย แต่จะคลอดออกมาเป็นไข่แล้วจากนั้นก็ให้พวกพ่อๆของเด็กๆพวกนั้น เอาไปกกรอฟักกันเองจนกว่าไข่จะฟัก 

แบบพวกเพนกวินจักรพรรดิ ที่ตัวเมียจะออกไข่ทิ้งไว้แช้วให้พวกตัวผู้เอากกกันเองเป็นเวลา 2 เดือน จากนั้นเด็กๆก็จะพากันฟักออกมา 

(*ข้อมูลอ้างอิงมาจาก wiki.)

ซึ่งสรุปง่ายๆก็คือพวกผมใช้เวลา5-6เดือนเท่านั้นในการรอคอย จากนั้นพอครบ6เดือนพวกผมก็จะได้พบหน้าลูก ไม่ต้องรอนานแบบพวกท้องธรรมชาติที่ต้องใช้เวลาถึง9เดือน ซึ่งมันเสียเวลานานมาก ถ้าผมมั่วแต่ท้องแล้วจะได้ทำอะไรกันนอกจากต้องรอพวกสามีกลับบ้านอย่างเดียวเนี่ย!

แต่ถึงจะมีข้อดี แต่ก็มีข้อเสีย เพราะมันสามารถใช้ได้แค่5ครั้งเท่านั้น จากนั้นคนที่ทานครบกำหนด5ครั้งก็จะไม่สามารถท้องได้อีก 

และแถมตัวยานี้ผมสามารถใช้ได้คนเดียว เพราะมันเป็นยาที่ท่านบรรพบุรุษมอบให้พร้อมกับไม่ลืมบอกคู่มือการใช้ยาให้ด้วย..หลังจากที่ผมบ่นและด่าท่านไปเสียเยอะ เพราะความลำเอียงที่เจ้าตัวมอบให้พี่มิคาเอลมากกว่าผม 


ท่านเลยให้ยาพวกนี้มาชดเชยแทน เพราะรู้ว่าถ้าผมเอาแต่ท้องหลบอยู่ในฐานจะไปทำอะไรกินได้ แล้วตำแหน่งราชาจะได้มาเพื่ออะไร ถ้าไม่ได้ใช้ประโยชน์เลยส่วนยาตัวอื่นคนอื่นก็ยังใช้ได้ปกติ ( แต่ผมใช้ไม่ได้แล้ว) การกินยาตั้งครรภ์และท้องของแต่ละคนจะต่างออกไป ผมลองให้คนของผมที่พวกเขาคบกันอยู่หลายคู่ ลองเอายาไปทานดู 


ผลสรุปก็ได้ออกมาว่า คนที่เป็นมิวแทนท์เป็นสัตว์นำพวกนกจะออกลูกเป็นไข่ คนที่เป็นมิวแทนท์จำนวนสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจะใช้เวลาแค่3-4เดือน ไม่เกืน5เดือน หรือตามกำหนดอายุการตั้งครรภ์ของสัตว์นั้นๆ คลอดเด็กๆออกมา

ซึ่งมีแซมสันคือหนึ่งในคนที่ได้ทานยาอีกด้วย เพราะเจ้าตัวคบกับพี่ชายของพี่แม็กซิมัส พี่หมอประจำบ้านอีกคนของผมมานานแล้วแต่ไมเคยบอกใครเลยแม้แต่พี่ชายทั้งสองของตวเองหรือผม เพราะผมรู้ตัวอีกทีเจ้าตัวก็มาขอเป็นหนูทดลอง--- เอ้ย! เป็นคนทดลองยาตั้งครรภ์แล้ว สรุปวันครรภ์ของแซมสันก็ออกมา เจ้าตัวใช้เวลาแค่3-4เดือนก็คลอดเล็กๆออกมา2คนเป็นฝาแฝดกัน แถมคนหนึ่งมีลูกและหางเหมือนแม่เจ้าตัวเป๊ะๆ ส่วนหน้าของเด็กทั้งสองก็ได้พ่อไปเต็มๆ ซึ่งมันน่าเอ็นดูมักๆ~ 

( อร๊าย จองไว้เป็นสามีลูกตัวเองหนึ่งคนละกัน แค่กๆๆ---- ไม่ใช่ๆ )กลับเข้าเรื่องกันต่อ


ผมไม่เห็นว่าพวกเขาจะทำอะไรผมสักที ผมก็เลยใช้มือที่เอาไปลูบแก้มสากของพวกก่อนหน้านี้

ค่อยๆลูบไหลลงมาที่คอของพวกเขาลากนั้นก็ลากยาวมาที่อกทำการปลดกระเม็ดเสื้อของพวกเขาออกเผยให้เห็นหน้าอกแกร่งและซิกแพ๊คแน่นๆของคนทั้งสอง ค่อยลูบไหล้ไปที่หน้าท้องเป็นลอนทั้งหลายลูกของพวกเขาช้าๆและเบามือที่สุด

พวกเขาปล่อยให้ผมทำต่อไป แต่ใช้ว่าจะปล่อยให้ผมทำฝ่ายเดียว..

พี่มิคาเอลหันไปสบตากับแด๊ดดี้แปบๆ เหมือนกำลังคุยกันทางสาย เข้าใจกันสองคน จากนั้นพวกเขาก็หันมาส่งยิ้มให้ผม

ผมเห็นรอยยิ้มที่อ่านไม่ออกของพวกเขาก็ชะงักไป รู้สึกใจเต้นแรงๆแปลกๆเมื่อเห็นรอยยิ้มนั่นของพวกเขา..

" เอายามาสิ " พี่มิคาเอล

" แลัวทานมันเข้าไปตอนนี้และเดี๋ยวนี้ " แด๊ดดี้

" แล้วพอน้องทานเข้าไปแล้ว และเมื่อยาออกฤทธิ์เมื่อไหร่.. "

" พวกเราค่อยมาปั้มลูกกัน ^^

ทั้งสองคนพูดสลับกันเป็นขี่เป็นขลุ่ยราวกับเป็นฝาแฝดกันจริงๆทั้งๆที่เป็นพ่อลูก ส่วนคำสุดท้ายพวกเขาพูดออกมาพร้อมกันทำให้ผมอดหน้าแดงขึ้นมาไม่ได้

แต่จากนั้นผมคลี่ยิ้มออกมาบางๆ ก่อนจะใช้แขนเรียวของตัวเองสวมกอดพวกเขาทั้งสองไว้ 

" ได้สิฮะ เดี๋ยวเกลไปเอามาทาน แต่ถ้าเกลทานเข้าไปแล้ว เกลมีเรื่องจะขอพวกแด๊ดดี้หน่อย " ผมเอ่ยด้วยน้ำเสียงออดอ้อน

" หื้ม? ขออะไรครับ ที่รักของพี่ " พี่มิคาเอลทำหน้าสงสัย

" เกลของแด๊ดจะขออะไรคะ? แด๊ดดี้ให้ได้ทุกอย่างขอแค่พูดออกมา แด๊ดให้เกลได้ทุกอย่างเลย :) " แด๊ดดี้ว่าพร้อมกับจูบลงขยับขอลผมอย่างรักใคร่

ผมแสยะยิ้มออกมาไม่ให้พวกเขาเห็นก่อนจะกระซิบเสียงหวานย้อยใส่พวกเขา แล้วเมื่อทั้งสองได้ยินก็พากันคำรามออกมาในลำคอ กลืนน้ำลายเข้าอย่างกระหาย...

" เกลขอลูกแฝดนะครับ ♡

.
.
.
.
.

TBC.

อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

.

อุ๊บส์ !

นว้องงงงงงงงง 
นังแรดดดด 5555555


ไม่ต้องสงสัยค่ะทุกคน

ตอนหน้าเอ็นซีแน่นอน!
แต่เอ็นซีจะมาแบบกากๆนะคะ หวังว่าทุกคนจะให้อภัยตรงนี้
แต่งเอ็นซีไม่เก่งงะ!


< ข้อแลกเปลี่ยนNC >
อยากให้ทุกคนวาดรูปแฟนอาร์ตมิเกลให้หน่อย
เขาอยากได้รูปมาประกอบตอน แง 

ถ้าวาดไม่เป็นก็จะให้ตอบคำถาม จะเปลี่ยนไปลงเว็บอื่นแทนในกลุ่มนะคะ
จะตั้งรหัสไว้ไปแก้ปริศนากันเอง

ปริศนาที่ตั้งก็อยู่ในเรื่องอะแหละ

แล้วสิทธิ์พิเศษของคนที่วาดแฟนอาร์ตมิเกลกับพวกสามีทั้ง5มาให้!!!

เราจะแต่งNCพิเศษของมิเกลกับคนที่ไม่ใช่หนึ่งในพวกพระเอกให้ ♡
เลือกได้คนละหนึ่งข้อ
1. บอสลับ ของพวกรัฐบาลที่เกลเกลีนดและเป็นคนฆ่าแด๊ดดี้เราไป
2. บอสของแก๊งส์อสรพิษ ไนท์แมร์ สเนคเทอร์
3. OC คุณกับใครในเรื่องนี้ ได้หมดจะเอาคนไหน (มิเกลก็ได้นะ)

แน่นอนว่าไม่แจกให้ใครอ่าน ถ้าไม่มีของมาแลกนะเอ่อ! คุฟุฟุ

# อ่านลืมคอมเม้นและกดให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #


  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 256 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #645 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 14:11
  แหมมมมมมม
  #645
  0
 2. #588 saiikun (@patiya) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 20:31
  ท้องได้น้อยจัง
  มิเกลเป็นสายมิวแทนไม่ใช่หรอ น่าจะท้องแค่ไม่กี่เดือน

  เก็บยาไว้ให้ลูกๆ หรือลูกสะไภ้ดีกว่าไหม เพื่อลูกหรือลูกสะไภ้ไม่ได้เป็นมิวแทน แล้วจะตั้งท้องนานนะ
  อิอิ
  ปล.เห็นว่าจะมีสามี 6-7คนนิ เดี่ยวสามีจะมีลูกไม่ครบทุกคนน่าา
  #588
  2
  • #588-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 22)
   8 มิถุนายน 2562 / 20:35
   น้องเป็นคนท้องแมวจ้า
   ท้องทีละท้องครั้งละ2-3คน เด็กๆคนละพ่อ

   ครบแน่นอนไม่ต้องห่วง!

   แต่กรณีทัพฟ้าและมิคาเอลจะพิเศษกว่าคือท้องครั้งเดียวได้แฝดเลย ส่วนคนอื่นๆกะว่าคง1คนพอละ สงสารคนอุ้มท้อง 555
   #588-1
  • #588-2 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 22)
   8 มิถุนายน 2562 / 20:37
   ใช่ๆ เก็บยาให้เด็กๆเอาไปใช้กับตัวเองหรือคนรักของตัวเองกันบ้างก็ดีนะ 555555 เพระเด็กๆจะไม่มีลูกสาวเลย เดี๋ยวไม่มีคนปั้มทายาทให้ท่านบรรพบุรุษ ฟฟฟฟ
   #588-2
 3. #476 ERISUTO_RAFAEL (@0936525609ice) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 20:07
  วาดลงกระดาษรับมั้ยคะเเอดดดด
  #476
  0
 4. #393 fumaki501 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 03:05

  เราว่ากับไนย์นะแล้วก็เราว่าไปลงที่ธัญก็ได้นะเห็นหลายคนไปลงบ่อยๆ

  #393
  0
 5. #388 mimoza123 (@mimoza123) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 18:52
  กิจยังไม่ได้ปั่น ไรท์หางานเพิ่มให้อีกแล้วววว
  #388
  0
 6. วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 18:25
  แซ่บสุดเลยจ้าาาา
  #387
  0
 7. #380 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:22
  ไรท์ใจร้ายยยย วาดไม่สวย แถมไม่มีเวลาอีก กระซิกๆ
  #380
  0
 8. #379 คนผ่านมา (@ras21) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:17
  เราจะวาดแฟนอาตแบบกากๆฮึกๆ วาดไม่สวยห้ามบ่นนะ เพราะวาดไม่เป็น
  #379
  0
 9. #378 RarinDeRain (@Rarin1234) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 16:54
  อยากอ่านncแต่วาดไม่เก่งและเวลาไม่พอฮือๆ รอตอบคำถาม
  แล้วก็เว็บที่จะเอาncลงนี่เว็บไหนหรอคะ?
  #378
  4
  • #378-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 22)
   2 พฤษภาคม 2562 / 16:59
   ตอนนี้กำลังหาที่ลงจ้า หรือไม่ก็แจกๆไปเลย ไม่ต้องวาดหรือตั้งรหัส
   ตรงNCธรรมดา

   แต่NCพิเศษจะส่งให้กับคนที่วาดรูปมาส่งเท่านั้น ~
   #378-1
  • #378-3 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 22)
   2 พฤษภาคม 2562 / 17:14
   ใช้ค่าา ใครส่งรูปมาก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาNCหัวข้อไหน เลือกได้ตามใจ1ข้อ
   #378-3
 10. #377 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 16:52
  กรี๊ดดดได้ยินมั้ยสัมมีขอแฝดนะแบบนี้เอาแฝด4ไปเลย5555แซ่บค่ะลูกก//ต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆ
  #377
  0
 11. #376 Jirapohn94 (@Jirapohn94) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 16:15
  2 ไนท์&#8203;
  #376
  0
 12. #375 tipgason (@tipgason) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 15:39

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด~~~~~~ น้องงงงงงงงงง~~~~
  #375
  0
 13. #374 FujiwaraYuri (@FujiwaraYuri) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 14:47

  ไรต์ส่งแฟนอาร์ตได้ที่ไหนอ่ะ
  #374
  1
 14. #373 cream_3390 (@cream_3390) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 14:45
  มิเกลล ทำไมพูดยั้งงั้นนนน ต้องให้พวกเเด๊ดดี๊สิพูดด
  #373
  0
 15. #371 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 13:23
  ไรท์!!!! น้อง!!!! อย่าแรด!!!!

  ปล.น้องไม่ได้แรดแค่ทอดสะพานหลังจากนั้นค่อยไป 3p กันบนสะพาน อิอิ
  #371
  0
 16. #370 Ajrpstupu (@Ajrpstupu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 13:02

  น้องงงงงง
  #370
  0
 17. #369 fayrich1 (@fayrich1) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 12:41
  ไรท์~เรากำลังกินน้ำอยู่พอเจอประโยคสุดท้ายน้ำพุ่งออกจากปากเลยอ่ะ
  #369
  2
 18. #368 WorldOfDucks (@WorldOfDucks) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 11:54
  หนูลูกกกกก //ไม้เรียวในมือสั่น
  #368
  0
 19. #367 phonvilai123456 (@phonvilai123456) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 11:53
  NC NC NC NC
  #367
  0
 20. วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 11:49
  ประโยคสุดท้ายทำเราตายได้เลยนะฮรึกQ^Qค้างงงง
  #366
  0
 21. #365 ceriseboss (@ceriseboss) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 11:46

  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #365
  0