ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 23 : ย้อนคืน 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,618
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 295 ครั้ง
  6 พ.ค. 62

#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..
#ในเรื่องอาจมีคำหยาบสักเล็กน้อย แต่เพื่อสีสันของเรื่องเพราะงั้นโปรดใช้วิทยุในการรับชม....
ย้อนคืน 21 #KiraAkira พาทย์หลังจากมิเกลยั่วทั้งสองคนด้วยคำพูดเรียกเลือดไปแล้ว 

เจ้าตัวก็เดินเข้ามาในบ้านฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องนอนแล้วหยิบกระปุกอะไรบางอย่างออกมาจากกระเป๋า 

จากนั้นก็เปิดเจ้ากระปุกนั้น หยิบแคปซูลออกมา1เม็ด ก่อนจะทำการโยนมันเข้าปากตัวเองแล้วตามด้วยน้ำเปล่า

จากนั้นก็รอ.. รอให้ยาออกฤทธิ์แล้วรอการปรับสภาพร่างกายไปสักพัก

ระหว่างที่รอนั้นมิเกลก็ไล่ให้ทั้งสองคนไปอาบน้ำให้เรียบร้อยก่อนจะไปเจอกันที่ห้องนเนใหญ่ของทัพฟ้า

มิเกลทำความสะอาดร่างกายทุกซอกทุกมุม และทำความสะอาดตรงจุดนั้นให้เรัยบร้อย จากนั้นก็ไปนั่งแช่น้ำอุ้มราวๆสัก5-10นาที ปล่อยร่างกายให้ผ่อนคลายก่อนจะต้องพบเจอกับศึกหนัก ฮัมเพลงไปเรื่อยๆปล่อยให้อะไรบางอย่างในร่างกายค่อยๆเปลี่ยนไป จนเมื่อร่างกายปรับเปลี่ยนเสร็จแล้ว มิเกลก็เช็คดูความเปล่ยนแปลงของตัวเอง

ภายนอกไม่มีอะไรเปลี่ยนไป แต่ภายในมีมดลูกเพิ่มเข้ามาให้ตัวของเขาก็พร้อมสำหรับการจะครรภ์แล้ว

มิเกลยืนมองตัวเองที่หน้ากระจกในห้องน้ำอยู่นานก่อนจะถอนหายใจออกมายาวๆเมื่อนึกไปถึงสิ่งหนึ่ง..

เจ้าตัวแอบกลัวครั้งแรกที่จะทำนิดหน่อย เพราะจากที่ลองไปศึกษาจากหนังและนิยายต่างๆมาแล้ว เขาบอกช่วงแรกๆของครั้งแรกจะเจ็บมาก แต่ช่างหลังๆจะค่อยๆรู้สึกดีก็เถอะ แต่ก็อดหวั่นๆไม่ได้อยู่ดี 


แม้ปกติต่อให้ถูกฟันจนเป็นแผลหรือถูกลูกตะกั่วยิงเข้าตัวก็ไม่กลัวก็ตาม..


แต่เพื่อคนรักของเขาได้ปลดปล่อยบ้าง หลังจากที่คบกับเขา ทั้งคู่ก็แทบจะไม่ได้ปลดปล่อนยสิ่งที่อยู่ในตัวเลย เพราะวันๆเอาแต่จมกับการทำงานๆ กลัวจะอัดอั้นมากเกินไป

เพราะงั้นเขาถึงตัดสินใจจะยอมให้ทั้งคู่ทำและเขาต้องทำให้ได้!

มิเกลสวมชุดคลุมอาบน้ำเดินออกจากห้องด้วยกำลังใจที่กล้าแกร่ง.. แต่เมื่อเดินไปถึงห้องของทัพฟ้าเปิดประตูเขาไปเห็นคนที่หน้าตาราวกับฝาแฝด แต่เป็นพ่อลูกแท้ๆกัน นั่งอยู่บนเตียง.. กำลังรอเขาอยู่ก่อนแล้ว

มิเกลอดที่จะหัวใจเต้นแรง ตื่นเต้นไปกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่นานไม่ได้ ตัวเขาสั่นด้วยความตื่นเต้นไปหมดจนทำอะไรไม่ถูกมิคาเอลเห็นมิเกลยังคงยืนอยู่หน้าประตูไม่กล้าเข้ามาแรงร่างกายกำลังสั่น เจ้าตัวก็เลยเข้าใจผิดว่ามิเกลกลัวเลยเดินเข้าไปปลอบประโลมร่างบางเอาไว้

" ไม่เป็นไร ถ้าำม่พร้อมทำวันอื่นก็ได้นะ พี่ไม่บังคับเกลหรอก.. " มิคาเอลเอ่ยพร้อมกับลูบใบหน้ามลของมิเกลเอาๆ รอดูว่าเจ้าตัวเล็กของเขาจะต่อหรือไม่

แต่พอเขาเห็นว่ามิเกลส่ายหัวรัวๆพร้อมกับจ้องมองเขากลับด้วยสีหน้าจริงจังเชิงบอกว่าตนตัดสินใจดีแล้ว 

มิคาเอลก็หลุดยิ้มออกมาบางๆ ก่อนจะจูงมือของร่างบางพาไปที่เตียง ไปหาคนอีกคนนอนอยู่ จากนั้นก็จัดการพาร่างบนชึ้นมานอนลงบนที่นอนตรงกลางระหว่างเขากับพ่อของเขา


ในตอนนที่ทัพฟ้าเห็นเจ้าตัวเล็กของตัวเองตัวสั่น เจ้าตัวก็รู้สึกก็กังวล

แต่เห็นเด็กน้อยของเขาตอบรับลูกชายคนโตอย่างมุ่งมั่นที่จะมีเจ้าตัวน้อยให้เขาและมิคาเอล ทัพฟ้าก็อดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้ ใช้ดวงตาและยื่นหนาสำรวจใบหน้าหวานของลูกชายในสายเลือดของตัวเอง.. 


ที่ตอนนี้กำลังจะกลายเป็นภรรยาของเขาและของลูกชายคนโตเขาด้วยสายตารักใคร่เกินกว่าความรักของครอบครัว... 


รักแท้จริงจากหัวใจของเขา.. 


ที่เขาไม่เคยมอบให้ใครเลย ...


แม้กระทั้งแม่ของมิเกลเองก็ยังไม่เคยได้รับมัน...ร่างของทัพฟ้าและมิคาเอลค่อยๆขยับเข้าไปแนบชิดกับตัวของมิเกลมากขึ้น 

ใบหน้าหล่อคมของทัพฟ้าค่อยๆโน้มหน้าค่อยๆเข้าไปประกบจูบริมฝีปากบางช้าๆ ค่อยๆเริ่มทำการดูดดึงจนทำให้ริมฝีปากเล็กๆขอลมิเกลต้องบวมเจ๋อ

ทางมิคาเอลเองก็ไม่น้อยหน้าพ่อของตัวเอง โน้มใบหน้าเข้าไปคลอเคลียซอกคอขาว สูดดมกลิ่นกายหวานของร่างบางให้เต็มปอด ดูดเม้มคอขาวๆจนเป็นรอยสีกุหลาบสวยไปทั่ว 

แต่เขาไม่ได้หยุดเพียงแค่รอยเดียว..


ทัพฟ้าพอจูบกับมิเกลจนพอใจแล้ว ก็เปลี่ยนให้มิคาเอลหยอกล้อกับริมฝีปากของร่างเล็กบ้าง ส่วนเจ้าตัวก็โน้มหน้าลงไปยังซอกคอข้างอีกด้านของมิเกลแทน ประทับตราเป็นเจ้าของเจ้าร่างบางใต้ร่างให้มีแต่รอยสีกุหลาบของเขา

มิเกลหายใจเข้าออกอย่างแรง เมื่อมิคาเอลยอมปล่อยริมฝีปากให้เป็นอิสระจากการจูบสูบวิญญาณที่แม้จะไม่ได้รุกล้ำเข้ามา.. แต่ก็ทำให้เจ้าตัวตัวอ่อนยวยไปหมด
ระหว่างที่มิเกลกำลังนอนหอบหายใจอย่างอ้อยอิง.. พวกทัพฟ้าก็ใช้สายตามองใบหน้าหวานที่มีน้ำตาคลอเล็กๆกำลังแสดงสีหน้าเรียกเลือด

 ชวนให้พวกเขาเข้าขย้ำแล้วกลืนกินเจ้าตัวไปทั้งตัว..ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงพรุ่งนี้.. 

มิเกละมื่อเห็นแววตาหื่นกระหายของชายหนุ่มเหนือร่างทั้งสอง ก็ต้องกระตุกยิ้มออกมาก่อนจะใช้แขนคอรอบคอของทั้งสองเอาไว้

ใช้เสียงหวานย้อย ยั่วยวนพวกเขาให้สติขาดสะบั่นไปซะแล้ว... ทำให้เขาเป็นของทั้งสองคนซะ ตีตราเขา ทำให้เขารู้สึกสุขสมอย่างที่เขาไม่เคยทำทั้งชีวิตก่อนและตอนนี้ ทำให้สุขสมจนแทบเขาขาดทั้งคู่ไม่ได้.." เข้ามาในตัวเกลสิ.. เร็วๆสิ ทำให้เกลเป็นของคุณ ที่รักของเกล.. ได้โปรด.. "

.
.
 
.
.
.

( ต่อค่าาา)
[ cut ]


*สปอย* NC


' อิเห้ยยยยยยยย ! 

มันไม่ใช่บ้องข้าวหลาม นี่มันอดาคอนด้า!!

แถม อดาคอนด้าสองตัวด้วย !!! 

ชิบหายแล้ววววววว '  มิเกล พาทย์

ผมตื่นขึ้นมาในช่วงสายของอีกวัน หลังจากผมผ่านศึกสงครามร้อนแรงไปแล้วก็ต้องมานั่งร้องไห้ เพราะ...ผมสลบไปตั้งแต่สองยกแรกแล้ว!!! 
อะหื้อ 


รู้ซึ่งถึงความกากในเรื่องบนเตียงตัวเองเลยว่ายังไร้เดียวสาและอ่อนด้อยขนาดไหน


แด๊ดดี้ดุร้ายมากกก ส่วนพี่มิคาเอลผมแอบตื่นขึ้นมาเห็นตอนพี่เขาทำอยู่ ดุเดือดไม่แพ้กันกับแด๊ดดี้เลย แถมทั้งสองทั้งอึด ถึก เร็ว แรงไม่มีตก!

ผมที่สลบไปรอบหนึ่งแล้วต้องสลบไปอีก! 
หลังจากพี่เขาปลดปล่อยผมก็สลบไปอีกรอบ ตื่นมาอีกทีก็ตอนบ่ายวันใหม่แล้ว แถมยังไม่เจอสามีหมาดๆของตัวเองทั้งหมดอยู่ข้างๆอีก


ผมถอนหายใจออกอย่างปลงๆ ก่อนจะใช้พลังหาพวกเขา แต่เห็นว่าพวกเขากำลังวุ่นวายกับการทำอะไรซักอย่างในครัว ผมก็ปล่อยไปตัดสินใจจะไปอาบน้ำ แต่งตัว แต่พแก้าวเท้าลงจากที่นอนผมก็ต้องล้มไปนอนกองกับพื้นเพราะขาแทบไม่มีแรงเลย...

ตุ๊บ! 

" โอ๊ย!! " ผมหน้าทิ่มลงกับพื้นดีที่เตียงมันไม่สูงมากเลยไม่เจ็บ แต่เจ็บที่ช่วงสะโพกมากๆ เอวแทบจะหักเพราะทั้งคู่ใส่มาแบบไม่ยักคิดยักทำเลย! 

ผมถอนหายใจออกมาอีกครั้ง แม้ทั้งสองจะพยายามใส่พลังรักษาที่ตัวเองไม่ถนัดสุดๆมารักษาผมแล้วก็ตาม การที่พวกสายต่อสู้มาใส่พลังรักษาทั้งๆที่ไม่เคยใช้ ก็ไม่แปลกที่ผมจะจยังจับหรือปวดตัวอยู่ 

แต่ก็ถึงว่าน่าจะยังดีกว่าไม่ได้ใช้เพราะถ้าไม่ใช้ผมอาจจะไม่สามารถขยับตัวได้แบบนี้แน่ๆ นอนเป็นผักบนที่นอน กระดุกกระดิ๊กไปไหนไม่ได้แง๋ๆ

ผมคิดในใจและกำลังจะลุกขึ้นยืน แต่ยังไม่ทันได้ยืนคนที่ทิ้งผมให้อยู่คนเดียวก็พากันรีบเข้ามาให้ห้อง เพื่อมาดูผม...

" มิเกล!! ตื่นแล้วทำไมไม่เรียกพี่ละครับ คนดี??? " พี่มิคาเอลพอเห็นผมนอนกองกับพื้นก็รีบเข้ามาช้อนตัวผมขึ้นอุ้มท่าเจ้าสาวก่อนจะวางผมลงบนที่นอนอย่างทะนุถนอมตามปกติ 

"...กะ.. ก็เห็นพวกพี่ยุ่งอยู่.. เกลอยากเข้าห้องน้ำ..เลยว่าจะไปเอง.. ไม่กวน " ผมตอบพวกเขาไป แม้จริงๆตั้งใจจะไปอาบน้ำเอง แต่ผิดแผนไปหน่อยเพราะพี่มิคาเอลและแด๊ดดี้พากันรีบขึ้นทันทีที่ได้ยินเสียงดังขึ้นก็เถอะ

ป็อก!

" โอ๊ย! ทำเกลทำไม " ผมร้องอุทานออกมาเบาๆ 

เพราะพี่มิคาเอลใช้นิ้วดีดหน้าผากผม จนแดง ก่อนจะลับหัวผมเบาๆ จูบกระหม่อมผมอย่างรักใคร่.. 

" อย่าเกรงใจ ตอนนี้พวกเราเป็นสามีภรรยากันแล้วนะ เพราะงั้นไม่ต้องเกรงใจกันอีกแล้ว เรียกพี่ได้เสมอ ทุกเวลาที่เกลต้องการ พี่จะมาหาตลอด โอเคมั้ยครับ ? " พี่มิคาเอลพูดอย่างอ่อนโยน ผมพยักหน้าตอบรับเขาอย่างเขินก่อนจะปล่อยให้เขาฟัดแก้มจนชื่นใจ ส่วนแด๊ดดี้ถือถาดข้าวต้มที่ทำมาให้ผม ตักขึ้นมาป้อนผม

ผมงับช้อนกินข้ามต้มที่พวกเขาอุตส่าห์ทำมาให้อย่างไม่ปฏิเสธ 


เมื่อทานจบหมดแล้วก็ต่อด้วยทานยาแก้ปวดจากนั้นก็หาอะไรมาให้ผมทำเล่นจนกว่าจะง่วงนอน 


พวกเราทั้งสามใช้เวลาในวันหยุดอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน


หลายวันต่อมาถึงเวลาแยกย้ายกันกลับไปทำธุระของตัวเอง พี่มิคาเอลกลับไปประเทศของเขา ส่วนแด๊ดดี้ก็กลับไปเคลียร์งานที่เขาโยนให้พวกคุณลุงทำ 

ผมก็กลับมาดูการฝึกและตรวจสอบฐานทัพแต่ละฐานทัพของตัวเองและฐานหลบภัยของประชาชนโลกไปเช็คทุกอย่างให้เรียบร้อย 

แล้วแวะไปที่สุดท้ายศูนย์วิจัยลับที่แด๊ดดี้สร้างขึ้นมาเพื่อเตรียมความพร้อมเอาไว้ เผื่ออะไรบางอย่างในอนาคต ซึ่งผมไม่ได้เกี่ยวข้องแต่ผมก็ต้องมาตรวจสอบความปลอดภัยที่นี่ด้วย

ผมเดินไปข้างในศูนย์วิจัยโดยมีพวกพี่ๆบอดี้การ์ดตามไม่ห่าง(เพราะคำสั่งแด๊ดดี้หลังจากรู้ว่า ท้องผมเริ่มนูดขึ้นมานิดๆ.. )พวกเราเดินตรวจสอบความเรียบร้อยกันมาเรื่อยๆ จนกระทั้งถึงห้องวิจัยหนึ่งเกี่ยวกับพืชกลายพันธุ์ ผมรู้สึกอยากเจอเจ้าของห้องแปลกๆเลยบอกให้พวกพี่ๆเขาให้รออยู่ข้างนอกก่อนแล้วผมเดินเข้าไปในห้องนั้น


ก๊อกๆ 

" เชิญครับ " เสียงหล่อของเจ้าของห้องดังขึ้นมาจากข้างใน

ผมเปิดประตูห้องเดินเข้าไป มองหาเจ้าของห้องแต่ก็ไม่เห็นตัวทั้งๆที่ตอนนี้งานยังไม่มีอะไรให้ทำ แต่ห้องก็รกแปลกๆ ผมกวาดสายตามองไปทั่วห้องอย่างสำรวจ จนกระทั้งสายตาเผชิญไปเห็นสิ่งแปลกๆบนโต๊ะทำงานของอีกฝ่ายเข้า 

ผมเดินไปที่ตรงไปยังที่ตรงนั้น มองวาดรูปเสมือนของตัวเองดวงสายตาพินิจใจ ในรูปคือรูปใบหน้าของผมตอนอายุ29ช่วงที่ผมเจอเขาครั้งแรกและครั้งสุดท้าย..

ในชีวิตก่อนของผมผมมีแต่แววตาที่แสดงถึงความว่างเปล่า ความหม่องหม่น ไม่มีรอยยิ้มสว่างในดั่งชีวิตตอนนี้ ผมลูบรูปวาดของตัวเองเบาๆ 

แต่จู่ๆทุกการกนะทำของผมก็ต้องชะงักไป เมื่อมีมือหนาของใครมาคว้าหมับเข้ากับมือที่กำลังลูบ ลูบรูปวาดของผมอยู่ ผมรีบเงยขึ้นไปมองไปยังใบหน้าของเจ้าของมือหนาก็ได้พบกับชายผู้ครอบครองดวงตาสีมรกตสวย กำลังจ้องทองผมด้วยสายตารักใคร่ที่แสดงออกมาอย่างไม่ปิดบังอยู่..

" คุณมาหาผมเหรอครับ.. ดีใจจัง " ชายหนุ่มพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงดีใจ ผมส่ายหัวพร้อมกับถอยห่างออกจากเขา

" เปล่า ผมแค่มาเช็คความเรียบร้อยของที่นี่เฉยๆน่ะ.. แล้วก็มาตรวจสอบด้วยวว่าคุณอยู่ที่นี่สบายหรือเปล่า ถ้าขาดเหลืออะไรให้รีบบอกไว้ เดี๋ยวผมจะให้คนมาจัดการให้ " ผมแถสีข้างแทบถลอก... 

เพราะตอนนี้ยังคงแกล้งทำเป็นำม่รู้จักอีกฝ่ายอยู่  เจ้าตัวได้ยินแบบนั้นก็ทำหน้าหงอยหน่อย แต่ไม่นานก็ฟื้นขึ้นแล้วเดินไปเก็บรูปวาดของผมที่กระจัดกระจายทั่วโต๊ะ

" นั่นคือตัวผมในช่วงวันสิ้นโลกเหรอ?.. คุณรู้จักผมเหรอ? " ผมถามเขาอย่างซื่อๆเพราะแด๊ดดี้ไม่ได้บอกอะไรใครมาก เกี่ยวกับเรื่องการย้อนเวลาของผม แต่แด๊ดดี้รับบทเป็นคนที่มีความทรงจำของชีวิตก่อนเองเพื่อจะทำอะไรได้ง่ายกว่า 

สวนผมก็แสร้งเป็นหนุ่มชายตัวน้อยไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่ทำๆตามที่แด๊ดดี้ของตัวเองบอกไป ทั้งๆที่ตัวเป็นเป็นบอสลับหรือลาสบอสของที่นี่ด้วยซ้ำ....

ชายหนุ่มตรงหน้าพยักหน้าตอบผมสั้นๆ คลี่ยิ้มมออกมาบางๆส่งให้ผม

" ผมรู้จักคุณในนาม เทวทูตแห่งความตาย ผมไม่รู้จักชื่อจริงๆของคุณ แต่ผมรู้จักตัวคุณดี ถ้าจะให้เล่าคุณคงไม่เชื่อ แต่จริงๆผมย้อนเวลามา ผมไม่ขอเล่าแต่อยากให้คุณไปอ่านมันเอง แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมผมถึงดีใจตอนพบคุณ "ชายหนุ่มตอบพร้อมกับยื่นหนังสือเล่มหนึ่งส่งมาให้ผม

ชื่อปกเขียนว่า ' พบกันในวันสิ้นโลก ' เป็นนิยายที่ติมเคยเอามาให้ผมอ่าน ซึ่งผมเคยอ่านมันไปแล้วแต่ก็ต้องแสร้งรับหนังสือมาแบบมึนๆงงๆ จากนั้นก็ต้องขอตัวออกไปเพราะมีคนรออยู่

" ผมคงต้องไปแล้ว ไว้มีอะไรต้องการติดต่อไปที่เลขาของผมได้เสมอนะครับ คุณคูปเปอร์ " ผมเอ่ยและยื่นนามบัตรของเซนทัสให้กับอีกฝ่ายไป ก่อนจะเดินออกไปแต่ผมก็ต้องชะงักไปเมื่อได้ยินคำพูดของเขา

" ได้โปรดเรียกผมว่า เซฟ.. ผมอยากให้คุณเรียกผมแบบนั้น " เจ้าตัวว่า ผมหัดไปมองเจ้าตัวอย่างงงๆก่อนจะพยักหน้ารับ

" เข้าใจแล้วครับ เซฟ งั้นคุณเรียกชื่อผมว่า มิเกล ก็ได้ ผมขอตัวก่อน สวัสดีครับ " ผมพูดจบก็รีบออกไปจากห้อวทันี ก่อนจะถึงหยุดไว้อีกครั้ง 

แต่ะอออกไปแล้วผมก็ไม่วายได้ยินคำพูดสุดท้ายของเขาก่อนไป

" ไว้เจอกันครับ มิเกลที่รักของผม.. "

พอผมได้ยินหัวใจผมก็เต้นแรงอย่างอดไม่ได้ ผมหน้าแดง.. ทำอะไรเงอะงะไปหมดจนพวกพี่ๆเห็นก็ห่วงผมกันแปลกๆ

หลังจากผมตรวจสอบศูนย์วิจัยเสร็จแล้วก็กลับบ้านไปนอนพัก รอทั้งวันสิ้นโลกและลูกไข่คลอด~

และวันที่ไม่ต้องอยู่ข้างหลบๆซ่อนๆอีก ~ คริๆๆๆ

.
.
.
.
.
.
TBC.
อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

.
อุ้บส์ ตก...
ลงแค่นี้คงไม่ปลิวใช่มะ ??

น้องอ่อยแรงมาก พวกแด๊ดดี้ก็อาจจะจัดแรงให้จนน้องลุกเดืนไม่ได้ไปหลายวันแน่ๆเลย
///^///) งุ้ยยยย

NC อยู่ในกลุ่มทางเฟซบุ๊กนะคะ
ถ้าจะเข้ากลุ่มกรุณาตอบคำถามให้ครบด้วยน่า

เพราะถ้าไม่ตอบเรากดปฏิเสธทันที ไม่มีข้อแม้


แต่ส่วนNCพิเศษเงื่อนไขเดิมวาดรูปส่งที่ Facebook แฟนเพจV
V
V


ถ้าค้นหาในเฟสแบบไม่ต้องกดลิ้งค์

V
V
V


♡ อย่าลืมคอมเม้นและกดให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ♡  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 295 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #646 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 17:24
  มีไปหาว่าที่หลัวต่อ อิอิ
  #646
  0
 2. #583 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 08:29

  เขิลลลลลล น้องสลบเร็วไป5555
  #583
  0
 3. วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 19:50
  น้องเกลลลลลลลลลลน้องงงงงซนมากกก
  #427
  1
 4. #420 เสวี่ยเหมย (@miyakojan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:08
  เลือดพุ่ง
  #420
  0
 5. #408 fumaki2488 (@fumaki2488) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 02:12
  ชื่อกลุ่มเฟสอะไร
  #408
  1
  • #408-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 23)
   7 พฤษภาคม 2562 / 11:07
   KiraAkira. กดเข้าไปในแฟนเพจที่เราแปะไว้ได้เลยจ้า จะเห็นทันที
   #408-1
 6. #406 hnyotaaku (@hnyotaaku) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:46
  ปูเสื่อรอ~~~~~
  #406
  0
 7. #405 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 21:30
  ปักธงๆ
  #405
  0
 8. #403 C.BenChin (@blueoffire) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 16:35

  อ่านเพลินมาก แม่มีความคิดว่าหนูย้อนมาเป็นควีนนะลูก ไม่ใช่ราชา อิอิ
  #403
  0
 9. #402 FOXNIGHT (@0985245575) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 16:32

  ละลายเลยค่าา
  #402
  0
 10. #401 cream_3390 (@cream_3390) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 15:22
  เขินนนนนนตัวเเตกเเล้วว
  #401
  0
 11. #400 Ajrpstupu (@Ajrpstupu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 15:07
  สุดยอด​ เชื้อแรงจริง
  รอเจ้าน้องไข่ ขอให้น่ารัก​เหมือน​มิเกล เป็นแฝดเลยก็ดี55
  #400
  0
 12. #399 09fg (@09fg) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 14:35
  รอไรท์อัพncค้า
  #399
  1
  • #399-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 23)
   6 พฤษภาคม 2562 / 14:36
   NC อยู่ในกลุ่มในเฟซบุ๊กจ้า ไม่ได้ไปโพสต์ที่อื่น ~
   #399-1
 13. #398 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 14:13
  nccc

  จะตามไปป
  #398
  0
 14. #397 12345Mind (@12345Mind) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 23:09
  อ๊ากกกก!!!5555
  #397
  0
 15. #394 kaohomkk1234 (@kaohomkk1234) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 16:25
  ค้างงงง55555​
  #394
  0
 16. #392 123doubleJ (@123doubleJ) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 22:21

  ค้างเลยทีเดียววว
  #392
  0
 17. #391 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 20:39
  ฟินนนนน
  #391
  0
 18. #390 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 18:54
  แซ่บค่ะลูกกก//ต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆ
  #390
  0
 19. วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 18:53

  ค้างมากๆๆๆ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #389
  0
 20. #386 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 18:21
  นะโมตัสสะ นะโมตัสสะ
  มาทางนี้เร็วค่ะทุกคน มารับsin รับporn จะได้ขึ้นสวรรค์กันทั่วหล้า
  #386
  0
 21. #385 0995543591 (@0995543591) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:49

  ทำมัยทำแบบเน้ค้าาาาา
  #385
  0
 22. #384 คนผ่านมา (@ras21) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:48
  ค้างจิงๆๆๆๆๆๆๆ
  #384
  0
 23. #383 Nutm_e333 (@Nnp-ct-roger) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:45

  อะเฮื้อก!! เลือดพุ่ง!555
  #383
  0
 24. #382 RarinDeRain (@Rarin1234) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:42

  สู้ค่ะแต่ถ้าจะค้างขนาดนี้ฉันจะรอไหวไหมเนี่ยยยยย
  #382
  0
 25. #381 tipgason (@tipgason) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:38

  ตัดจบเหมือนละครไทย??

  มันค้างสุดๆ
  #381
  0