ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 24 : ย้อนคืน 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,384
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 241 ครั้ง
  7 พ.ค. 62

#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..
#ในเรื่องอาจมีคำหยาบสักเล็กน้อย แต่เพื่อสีสันของเรื่องเพราะงั้นโปรดใช้วิทยุในการรับชม....

ย้อนคืน 22 
3 เดือนต่อมา .. เหลือเวลาอีก1สัปดาห์จะเข้าสู่เหตุการณ์อุกกาบาตตกระลอกแรก...

ณ บนยานอวกาศศของมิเกล 

" ผมไม่เป็นไร ลูกไข่คลอดออกมาปลอดภัยดีที่เหลือก็เป็นหน้าที่พ่อของพวกเชาดูแลต้อง ฝากเอาน้องๆไปไว้ในตู้อบให้ด้วยนะคะ รอพ่อๆน้องมารับ ช่วยเกลของตัวพักก่อน.. " ผมบอกพวกพี่ๆและพวกเซนทัสที่ยืนอยู่ข้างๆเตียงของผม

หลังจากเมื่กี้ผมได้ผ่านศึกจากออกไข่ทีอุ้มท้องมากว่า3เดือนไม่ได้ออกไปนอกคฤหาสน์เลย ตั้งแต่ท้องเริ่มนูดมากกว่าเดิม 


แต่ไม่ได้นูดมากเหมือนผู้หญิงท้อง9เดือนนะ คล้ายๆคนคลอดประมาณ 6-7เดือนอะแหละ 


แล้วก็คลอดลูกไข่ออกมาสองใบ แต่ไข่มันใหญ่กว่าที่ผมคาดไว้เลยให้พี่บอดี้การ์ดที่มีสายตามองทะลุสิ่งของได้มองในไข่ให้เพื่อตรวจสอบอะไรบางอย่างที่ผมสังหรณ์ใจได้ และแล้วผลสรุปก็เป็นดั่งที่ผมคิดไว้


ปรากฏว่าผมได้ลูกแฝดครับ!!! 


ไข่หนึ่งใบต่อลูก2คน


อื้อหื้อ!!!! ของเขาดีจริง!

ดีเกินไปโว๊ยยยย 

สรุปท้องครั้งเดียวได้ลูกสี่คนไงละเมิงงงงงงง 

นี่ ยาดีหรืออะไรดีฟะครับ!!!

" ไม่ไหว.. ไม่คิดว่าจะได้ลูกแฝดสมพรปากเลยมั้ยละ.. แถมทำครั้งเดียวด้วยนะ เชื้อดีไปไหนกันเนี้ย.. เห้อ.. " ผมบ่นอุบอิบพร้อมกับถอนหายใจออกมาอย่างปลงเบาๆ

หลังจากให้พวกเซนทัสอุ้มลูกไข่ไปพักรอพวกแด๊ดดี้ที่ไม่ว่างมาดูแลผมออกไปกันแล้ว ผมก็นอนพักหลับไปสักงีบ2-3เพื่อพักฟื้นตัว

เมื่อตื่นขึ้นมาผมก็รีบไปอาบน้ำแต่งตัวในห้องนอนของตัวเองก่อนจะกลับไปในยานอวกาศที่ตอนนี้ได้ทำประตูทางเข้าออกดีๆแล้ว ไม่ต้องมุดเข้าออกอบ่างยากลำบาก เดินไปห้องที่เก็บลูกไข่ของผมไว้

พอถึงห้องประตูก็ทำการเปิดอัตโนมัติให้ ผมเข้ามาให้ห้องก็พบว่าแด๊ดดี้อยู่ที่นี่ กำลังนั่งจ้องลูกไช่สองใบในตู้อบตาไม่กระพริบ

" เป็นอะไรเหรอฮะ แด๊ดดี้? " ผมเดินเข้าไปหาเขา สวมกอดรอบคอเขาจากด้านหลัง แด๊ดดี้ได้สนิทมาก็รีบจับผมไปนั่งตักเขาทันที

" ขอโทษที่แด๊ดไม่ได้มาอยู่ให้กำลังใจเกลตอนคลอดลูกไข่นะ เหนื่อยมั้ยครับ? ตอนนี้ร่างกายดีขึ้นแล้วใช่มั้ย " แด๊ดเอ่ยพร้อมกับถามผมด้วยความเป็นห่วงตามแบบคนขี้กังวล ทันทีที่ผมก็ได้หัวใจก็พองโตทันทีก่อนจะลักหอมแก้มเขาไปฟอดใหญ่

" ไม่เป็นไรฮะ ร่างกายเกลฟื้นฟูตัวเร็วกว่าทุกคนอยู่แล้ว เพราะงั้นไม่ต้องห่วง ไม่เหนื่อยหรอก ดีใจมากกว่าที่คลอดลูกไข่ออกมาอย่างปลอดภัย ส่วนที่เหลือก็เป็นหน้าที่แด๊ดดี้กับพี่มิคาเอลคอยให้ความรักเด็กๆเยอะๆจนกว่าลูกๆจะฟักออกมา " ผมบอกกับเขา

" แน่นอน แต่ตอนนี้มิคาเอลบอกว่าขออยู่จัดการเรื่องของแม่ลูกที่โน่นก่อนถึงจะมาที่นี่ แด๊ดดี้คงต้องทำหน้าที่ดูแลลูกไข่ทั้งสองคนเดียวไปก่อน " แด๊ดดี้ว่า แล้วผมก็ต้องคลี่ยิ้มออกมาบางๆอีกครั้ง เพราะแด๊ดดี้ยังไม่รู้เรื่องความพิเศษของไข่

" ผมว่าไม่ใช่ทั้งสองนะ.. " ผมแสยะยิ้มออกมาอย่างขี้เล่นแลวใช้แขนโอบรอบคอของแด๊ดดี้เอาไว้

" หื้ม?? อะไรไม่ใช่สองครับ? " แด๊ดดีทำหน้าสงสัย ผมเลยชี้ไปที่ลูกไข่แล้วยื่นหน้าไปกระซืบที่ข้างหูเขา

" ลูกสี่ต่างหากละฮะ คิๆๆ " ผมกระซิบบอกเขา ทันทีที่แด๊ดดี้ได้ยินก็ต้องเบิกตากว้าง....

" หื้ม!!??? "
" ไอวี่ ตอนนี้เห็นวี่แววอุกกาบาตรึยัง? " 

[ ตอนนี้เริ่มเห็นอุกกาบาตแล้วค่ะ อยู่แถวๆดาวพูลโตกำลังเคลื่อนที่มาทางโลกด้วยความเร็วสูงที่ไม่ไอวี่สามารถคำนวณค่าได้ แต่ถ้าจะให้ลองคิดคำนวญดูดีๆจากระยะห่างแล้ว อีกประมาณ3วันก็จะมาถึงโลกค่ะ ]

" มันคงจะไม่ตกใส่โลกใช่มั้ย? " ผมถามระบบเอไอของยานอวกาศอีกครั้ง

เพราะช่วงนี้ผมทำการเปลี่ยนแปลงไปเยอะกลัวเหตุการณ์ผีเสื้อขยับปีกไปทิศทางร้ายแรงอย่างอุกกาบาตตกใส่โลกแทนที่จะเฉียว มันอาจจะทำให้เกิดอะไรๆแย่ไปกว่าเดิมแน่ๆ เพราะงั้นผมต้องคอยเตรียมพร้อมและระมัดระวังตลอดเวลา

[ มีความเป็นไปได้ 25% ที่มันจะตกลงมาที่โลกนี่ แต่ถึงไม่ตกก็อาจจะมีเศษซากของอุกกาบาตตกใส่ได้เสมอค่ะ ] ไอวี่ตอบ

ผมได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้า ถ้าเป็นเศษผมไม่ว่า.. เพราะยังไงอุกกาบาตลูกแรกก็เป็นชิ้นส่วนของหินแร่พลังจากโลกเก่าผม ไม่ได้ร้ายแรงแบบลูกที่สอง

แต่ถึงจะไม่ร้ายแรงแต่ผมก็คงให้มันลงไปพื้นโลกไม่ได้เหมือนกัน เพราะไม่อย่านั้นอาจจะเกิดความวุ่นวายที่ทำให้คนที่เก็บมันได้มีพลังเหนือคนอื่น เอาไปใช้ในทางที่ผิดละก็.. แย่แน่ๆ

ผมคงต้องหาทางเตรียมรับมือเอาไว้เผื่ออีกแล้ว..

ซึ่งผมคาดไว้แล้วในช่วง3เดือนที่ผ่านมาผมเลยได้ทำการขอ'ยืม'บางสิ่งจากประชาชนที่รักของผมมาใช้สักหน่อย

" ไอวี่ ระบบยานแม่สามารถควบคุมยานลูกได้ใช่มั้ย?  "

[ ได้ค่ะ จะใช้ไอวี่ทำอะไรคะ? ]

" ผมจะใช้เธอไปเต็มเศษที่ตกมาให้ไง โดยใช้ยานลูกที่ผมไปขอยืมมาจากประชาชนที่รักไปเก็บให้ไง :) "


อ๋อ ก่อนจะเข้าเรื่องผมคงต้องแนะนำตัวสาวสวยที่ผมคุยอยู่คนนี้ให้ทุกคนรู้จักก่อนสินะ

เธอชื่อไอวี่ เป็นระบบเอไออัจฉริยะของยานอวกาศของผม เธอคือคนดูแลควบคุมระบบทุกอย่างของระบบยานอวกาศทุกลำ หรือให้เข้าใจง่ายๆคือเธอเป็น ยานแม่ ของทุกยานอวกาศของโลกเก่าผม 

ที่ผมได้รู้จักเธอก็เพราะท่านบรรพบุรุษมาเข้าฝันผมในตอนที่ผมกำลังนอนกลางวันอย่างสบายใจพร้อมกับสอนวิธีใช้เธออย่างครบขัน 

พอผมได้รับรู้ถึงจากมีอยู่ของเธอก็ลองเรียกใช้เธอดู ปรากฏว่าทันทีที่เรียกเธอมา เธอก็โผล่เป็นภาพโฮโลแกรมมีชีวิตขยับตัว แตะต้องได้ มีความรู้สึกเป็นของตัวเองอีกด้วย 

จนผมนึกว่าเธอเป็นคนมากกว่าระบบเอไอของยานซะอีก

เทคโนโลยีโลกเก่าทันสมัยซะไม่มี แต่ตอนนี้มันคลายเป็นฝุ่นบนอวกาศไปแล้ว ช่างน่าเสียดายจริงๆ..เห้อ


และเวลาไหนที่ผมหรือแด๊ดดี้ไม่ว่างดูแลลูกไข่ ไอวี่ก็จะมาเป็นคนดูแลให้ ซึ่งผมมั่นใจว่าเธอที่เคยต้องเคยทำหน้าที่แบบนี้มาก่อน 

รู้จักการเลี้ยงดูลูกของราชาดีแน่ๆเลยปล่อยให่เธอดูแลไป ซึ่งเธอทำได้ดี นั่งเฝ้าดูตู้อบ เปิดเพลง อ่านนิยาย ให้เด็กๆฟัง สอนข้อมูลต่างๆทั้งของโลกนี้และโลกเก่าให้ลูกๆผมฟังทั้งๆที่ยังไม่ฟักออกมา 

ผมคาดว่าพอเด็กๆฟักต้องกลายเป็น เจ้าชายเจ้าหญิงน้อยที่สง่างามแน่นอน!


กลับเข้าเรื่องต่อหลังจากผมสั่งงานไอวี่ไปแล้ว ผมก็กลับขึ้นไแบนคฤหาสน์ พอขึ้นมาผมก็พบว่าพวกติมๆกำลังนั่งรอผมกันอยู่ที่ห้องรับแขก ผมเลยเดินไปหาพวกเขาด้วยรอยยิ้ม

" อ้าว เกลกลับมาท้องแบนแล้ว แอบไปคลอดน้องไข่ตอนไหนทำไมไม่บอก! " ติมพอเห็นผมก็ใช้สายตาสำรวจท้องผมก่อนจะบ่นที่ผมไม่ยอมโทรบอกเขา 

" คลอดเมื่อสี่วันก่อนน่ะ ตอนนี้เด็กๆนอนอยู่ในตู้อบรอไปยาวๆ3เดือนเลยถึงเด็กๆจะฟักออกมา " ผมบอกกับพวกติม 

" เย้ จะได้อุ้มหลานแล้ว ~ " ติมและม่อนพูดออกมาอย่างดีใจ ผมคลี่ยิ้มออกมาบางๆก่อนจะนั่งลงข้างๆเทียสและคิงที่นั่งจิบน้ำชาชิวๆอยู่

" ตอนนี้มันใกล้ถึงเวลารึยัง? " พอผมก้นแตะโซฟาแล้ว คิงก็เปิดปากถามทุกคนได้ยินก็พากันเงียบลงก่อนจะหันมามองผมเป็นสายตาเดียว ผมพยักฟย้าให้พวกเขา

" อืม ดูจากที่ไอวี่บอก อีก3วันตามกำหนดเดิมเป๊ะๆ 1 เม.ย วันแห่งการโกหก.. ช่างเลือกวันได้น่ากลัวจริงๆ " ผมบอกกับทุกคนพร้อมกับถอนหายใจออกมาอย่างปลงๆ

พวกเขาเมื่อได้ยินแบบนั้นก็ทำหน้ามืดลงทันที

" ทำใจได้บ้างหรือยัง? " ผมถามทุกยื่นมือไปกุมจับมือเทียสและคิงเอาไว้ แล้วหันไปมองเพื่อนรักทุกคนด้วยสายตาเป็นห่วง

เพราะถ้าอุกกาบาตมาจะต้องเกิดการสูญเสียขึ้น.. คนบางสวนบนโลกจะตายด้วยโลกประหลาดที่ไม่มีทางรักษาได้

ซึ่งแม่ของผม พ่อของเทียส พ่อแม่ครอบครัวของคิง ติม และม่อน คือหนึ่งในนั้น.. 

เทียสเห็นมามองผมแล้วพยักหน้าตอบบแบบไม่จริงใจนักพร้อมกับกุมมือผมตอบแน่น ผมดึงเจ้าตัวเข้ามากอดเอาไว้ลูบหลังเจ้าตัวปลอบประโลม..

" ทุกคนมีเกลอยู่ข้างๆเสมอนะ หลังจากนี้พวกเราไม่ใช่เพื่อนกันอีกแล้ว แต่เป็นครอบครัวของกันและกัน อยู่ด้วยกันไปจนกว่าโลกนี้จะกลับมาสงบสุขนะ " ผมบอกกับพวกเขาทุกคน 

คิง เทียส ติม และม่อนพากันน้ำตาซึม รีบเข้ามากอดผมเอาไว้แน่น ทำให้ตอนนี้ผมโดนทุกคนรุมกอดแน่นเป็นก้อนกลมเลย
จากนั้นไม่นานนัก ทุกคนพอสงบใจได้แล้ว พวกเราก็มานั่งประชุมกันต่อ โดยผมบอกกับพวกเขาว่าวางแผนสำรองเอาไว้หลายต่อเพื่อป้องกันข้อผิดพลาด และวางแผนจะทำการใหญ่อะไรบางอย่างหลังจากที่เหตุการณ์ระลอกแรกเกิดขึ้น 

ส่วนเรื่องฐานทั้งหมดตอนนี้ครบ100%แล้ว ที่เหลืออยู่ตอนนี้ก็คือคัดเลือกคนเข้ามาเท่านั้น ส่วนฐานของประชากรโลกเก่าผม ตอนนี้พวกเขาก็ใช้ชีวิตกันอย่างสงบสุขและสามารถปรับตัวอยู่ในฐานกันได้เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ฐานของประชาชนมนุษย์โลกนี้ละที่พวกเรายังคงต้องลำบากกันต่อไปหลังจากพูดคุยกับเสร็จแล้ว พวกเราก็แยกย้ายกันไปตามทางของตัวเองและนัดเจอกันอีกทีวันที่อุกกาบาตจะผ่านมา ผมแวะไปดูลูกไข่ตัวเองอย่างทุกทีก่อนจะให้พวกพี่ธันเดอร์พาไปช็อปปิ้งเสื้อผ้าเด็กมาเพิ่มเพราะผมคาดไว้ว่าที่เตรียมเอาไว้อาจจะไม่พอกับเด็กๆลูกของสามีอีก3คนที่ยังไม่เปิดตัวแน่นๆและไม่ลืมซื้อพวกอึปกรณ์ต่างๆและของเล่นเด็กเก็บเอาไว้ในยานอวกาศด้วย เผื่อๆเอาไว้

ผมเดินเลือกซื้อของอย่างชิวๆมีพวกพี่ๆบอดี้การ์ดเดินตามหลังค่อยถือของให้ และพอช็อปปิ้งจนพอใจก็มห้พวกพี่ๆเขาเอาของกลับไปเก็บที่บ้านให้ ส่วนผมกับพวกพี่แม็กซิมัสก็พากันไปร้านอาหารกันต่อ
แต่ในระหว่างทางที่กำลังเดินไป จู่ๆก็มีผู้หญิงแปลกหน้ามาดักทางพวกผมเอาไว้ ผมขมวดคิ้วอย่างสงสัยก่อนจะมองหน้าของเธอคนนั้นดีๆแล้วร้องอ๋อขึ้นมาในใจ รับรู้ว่าเธอเป็นใคร..


" ไง มิเกลใช่มั้ย? เราดาวไงจำเราได้มั้ย ที่เคยเรียนมัธยมด้วยกัน " เธอพูดกับผม

ใช่ ผมจำเธอได้ดีเธอเป็นทั้งเพื่อนร่วมชั้นและแฟนเก่าของเทียสที่คบกันช่วงหนึ่งจากนั้นก็เลิกกัน และเธอก็เป็นคนที่น่ารำคาญที่สุดในอนาคตสำหรับผม 


แถมนิสัยเธอยังเหมือนเดิม.. ไม่เปลี่ยน..


" หื้ม? อือ.. ดาวเหรอ อ๋อ จำได้สิ มีอะไรเหรอ? " ผมแสร้งทำเป็นคุยดี แม้ในใจอย่างจะกางปีกบินหนีหล่อนไปให้พ้นๆก็ตาม

" อะคือ.. ไม่มีหรอก แต่จะมาทักทายเฉยๆน่ะ..แหะๆ " เธอว่าพร้อมกับทำท่าทางเขินอาย เมื่อสายตามอลไปยังบุคคลทั้ง5ที่ยืนอยู่ข้างหลังผมหึ เหมือนเดิมจริงๆด้วยแรดเหมือนเดิม..


" อ๋ออ่า ถ้าไม่มีอะไรเรากับพวกพี่ๆคงต้องขอตัว " ผมบอกกับเธอพร้อมกับรีบชิ่ง แต่ดูท่าจะไม่ทัน... 

" จะไปไหนกันเหรอ เราไปด้วยได้มั้ย?" ดาวพูดออกมา โดยสายตาไม่ได้มองผมแม้แต่น้อย.. ตามองพวกพี่ๆตาระยิบระยับจนผมหงุดหงิดพี่ข้าใครก็ห้ามแตะ!!! 


ฉันไม่อยากได้แรดเป็นพี่สะใภ้โว๊ย!!!!!ผมคิดในใจก่อนจะใช้พลังจิตคุยกับพวกพี่แฝดที่ไม่มีทางใจอ่อนหรือปากเสียใส่ผู้หญิงตรงหนเาให้พวกเขาจัดการไล่เธอทางอ้อมซะ 

ซึ่งพวกพี่โนเอลและเอเนลพยักหน้าตอบผมสั้นๆเท่านั้นก่อนจะหันไปมองดาวที่รอคำตอบอยู่

" ขอโทษนะ พวกเราอย่าอยู่กับสงบๆภาษาคนสนิท ไม่รับคนนอกเพราะงั้นต้องขอโทษด้วยนะครับ คนสวย " พี่โนเอลบอกกับเธอด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แต่คำพูดโดนทีก็มีจุกๆนิดๆแน่ๆ

" ใช่ครับ ที่นี่มีแค่คนคุ้นเคยกันดีต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่อยากรับคนนอกมาเกะกะ " พี่เอเนลพูดจุกการพี่โนเอลไม่พอมาเจ็บที่พี่เอเนลต่อ ดาวได้ยินก็ทำหน้าเหวอไปทันทีก่อนจะเงียบไปแล้วอยู่ๆก็เข้ามาควงแขนผมไว้

" ดาวก็ไม่ใช่คนนอกนี้ค่ะ ดาวเป็นคนรู้จักของมิเกลไง ดาวน่าจะไปด้วยได้นะ " ดาวพูดพร้อมกับบีบแขนผมแรงๆเชิงบีบบังคับให้ผมพาเธอไปด้วย

ผมนี้กรอกตามองบนยาวๆเลยครับ เธอยังคงทำนิสัยแบบเดิม พอใครทำอะไรไม่ได้ดั่งใจก็บีบบังคับเขา ซึ่งผมเคยโง่โดนบ่อยๆในสมัยมัธยม


แต่ตอนนี้ผมไม่ได้อ่อนแออีกแล้ว..ผมสะบัดมือเธอออกอย่าแรง แต่ก็ใช้มือจับเธอไว้ไม่ให้เธอล้มไปกองกับพื้น จับไหล่ของเธอไว้แล้วทำการบีบมันกลับแรงๆอย่างที่เธอทำกับผม

" โอ๊ย---- อื้อ!!" เธอกำลังจะหลุดร้องเสียงหลงออกมาด้วยความเจ็บปวด แต่พี่แม็กซิมัสเข้ามาซ่อนด้านหลังอย่างรู้งาน ใช้มือปิดปากของเธอเอาไว้ 

ผมคลี่ยิ้มส่งให้พี่แม็กซิมัสที่ทำดี บีบไหล่ของเธอกลับเข้าที่เธอเคยทำกับผม 


เธอพยายามดิ้นหนีด้วยความเจ็บปวด แต่ไม่สามารถทำอะไรผมได้เลย จนใบหน้าที่อสดงถึงความมั่นใจของเธอตตอนนี้แสดงใบหน้าหวาดกลัวออกมา ดวงตาสีน้ำตามีน้ำตาคลอออกมา 


เมื่อผมทำเธอคืนไปกับที่เธอเคยทำกับผมไปจนพอใจแล้ว ผมก็ผละมืออกจากไหล่เธอแล้วเงยค้างเธอให้เงยขึ้นมามองกับหน้าของผม

" อย่าคิดว่าเป็นลูกของผู้มีอิทธิพลแล้วจะทำอะไรใครก็ได้นะ..ดาว คนที่อยู่ที่นี่ตอนนี้อาจจะเป็นคนที่ทำให้ชีวิตเธอบ้านและครอบครัวเธอพังไม่ซากก็ได้ หัดเจียบตัวซะบ้าง "

" เธอคงไม่ลืมใช่มั้ยว่าฉันคือใคร? เดชพิพัฒนพงศ์ ไม่ได้มีไว้ให้เธอข้ามหัวเล่นง่ายๆอย่างในอดีตอีกแล้ว ต้องขอบคุณฉันที่ฉันไม่เคยเอาเรื่องของเธอไปฟ้องแด๊ดดี้เลย เพราะถ้าแด๊ดดี้รู้ครอบครัวเธออาจได้ขึ้นชื่อบุคคลล้มละลายไปนานแล้ว! "

" อย่ามายุ่งกับพวกฉันอีก ในนี้ไม่มีเหยื่อให้แรดอย่างเธอจับหรอก เพราะทุกคนเขามีสมองและดูออกว่าเธอสันดานยังไง "

" ไปซะแล้ว.. อย่ามายุ่งกับพวกเราอีก ถ้าไม่อยากกลายเป็นบุคคลล้มละลายหรือบุคคลหายสาบสูญ :)  "

ผมพูดจบ ผมก็ให้พี่แม็กซิมัสปล่อยเธอไปทันที แล้วพวกผมก็พากันเดินออกไปไม่สนใจเธอที่ลงไปนั่งกองกับพื้นเพราะยืนไม่ไหวพอได้ออกกำลังกายฝีปากผมก็คันปากอย่างกินสเต็กไก่เลยลากพวกพี่ๆไปที่ร้านสเต็กโลโก้รถไฟชื่อดังมาทาน

เมื่อทานอาหารและช็อปปิ้งจนพอใจแล้วพวกเราก็พากันกลับคฤหาสน์ แต่ก่อนนะแยกกันไปจู่ๆพี่เลอาร์ทก็หนุดพวกเราไว้แล้วดันโน๊ตบุ๊คมาให้พวกผมดู

" ผู้หญิงคนนั้น.. ไม่หยุดวุ่นวายกับเรา เธอให้พ่อของเธอจ้างนักฆ่าให้มาฆ่าเกล และนักฆ่าคนที่มันจ้างคือ พี่.. เกลจะทำยังไง " พี่เลอาร์ทถามผม ผมได้ยิ้มก็ต้องเลิกคิ้วขึ้นมา

" หื้ม? แค่ขู่แค่เนี้ย ถึงขั้นจ้างคนฆ่าเลยเหรอ? เหอะๆ " ผมส่งเสียงไม่พอใจออกมาอย่างหงุดหงิดเพราะผมคิดไว้แล้วด้วยละว่าเธอคงไม่เลิกยุ่งกับผมดีๆ พี่แม็กซิมัสลูบหัวผมเบาๆให้สงบใจไว้

" เอาไงละ พวกพี่ให้เกลตัดสินใจ " พี่โนเอลถามผมหันไปมองพวกพี่เขา พี่เอเนล พี่ธันเดอร์และพี่เลอาร์ทพร้อมสนับสนุนผมเต็มที่  

ทำให้หน้าตาของผมที่เคยมีแต่ความสดใส แปลงเปลี่ยนเป็นสีหน้าชั่วร้ายแสยะยิ้มขึ้นมุมปากขึ้นมา 

" ถ้าขู่ไปแล้วมันไม่ฟัง ก็ทำลายมันไม่ย่อยยับไปเลยสิครับ :) " ผมบอกกับพวกเขา


ทุกคนยกเว้นพี่แม็กซิมัสก็รีบขอตัวไปจัดการงานที่ได้รับกันทันที


ผมไม่ได้กลับไปที่ห้อง แต่เดินไปที้ยานอวกาศเพื่อไปดูเด็กๆโดยมีพี่แม็กซิมัสเดินตาม พอมาถึงห้องที่เด็กๆอยู่ผมก็เห็นพวกแด๊ดดี้และลุงๆกำลังเล่านิยายและร้องเพลงให้ลูกๆไข่ฟังอยู่พอดี อ้าวละ ทั้งเล่านิยายทั้งร้องเพลงจะแยกประสาทออกมั้ยเนี่ยลูกตู ... เฮ้อ..


ผมส่ายหัวให้พวกเขาอย่างเอือมระอา พี่แม็กซิมัสเองก็ไม่ต่างกันที่เห็นพ่อตัวเองกำลังทำท่าทาง 'เห่อ' ลูกเจ้านายตัวเอง ทั้งๆที่พวกคุณหนูน้อยๆยังไม่ทันจะฟักออกมา

แต่ไม่นานเจ้าตัวก็เข้าไปร่วมวงด้วย เล่นกันอยู่สักพัก จนถึงเวลา4ทุ่มทุกคนก็พากันแยกย้ายไปนอน สวนผมกับแด๊ดดี้ก็นอนที่ห้องเด็กๆนี่แหละ

" ฝันดีฮะ แด๊ดดี้ " ผมเอ่ยพร้อมกับจุ๊บที่หน้าผากของแด๊ดดี้เบาๆก่อนจะซุกกับอกแกร่งของเจ้าตัว 

" ฝันดีครับ คนดีของแด๊ด" แด๊ดดี้คลี่ยิ้มออกมาอย่างเอ็นดูกระชับกอดผมแน่นขึ้นจูบซับกระหม่อมผมอย่างรักใคร่ห่มผ้าให้ผมและตัวเขาดีๆก่อนจะพากันเข้านอนเหลือเวลาอีก3วัน.. จุดเริ่มต้นของวันสิ้นโลกก็จะมาถึง...


.
.
.
.
.
.
TBC.

อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

.

จะเข้าสู่วันสิ้นโลกแล้วววว

งานบู้ต้องมา งานกวาดล้างต้องมี


พวกมิคาเอลเชื้อดีไป๋ น้องเกลของแฝดจัดแฝดได้ตามที่ขอเลย 55555


# อย่าลืมคอมเม้นให้กำลัใจกันด้วยนะคะ #


ไม่เม้นกันเยอะๆเขาจะดองเค็มนิยายจริงๆด้วยนะ ไม่ได้ขู่จริมๆ แค่อยากได้ความคิดเห็นจากทุกคนบ้างงะ แง


  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 241 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #651 carapanda (@carapanda) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 22:29
  ไรท์คะ เราเข้าไปตอบคำถามในกลุ่มลับไม่ได้ค่ะมันหมุนวนๆแล้วก็ค้างอยู่อย่างนั้นหลายรอบเลยค่ะ
  tennojisang99@gmail.com (รีดอยากเข้ากลุ่มอ่ะ T_T )
  #651
  5
  • #651-3 carapanda (@carapanda) (จากตอนที่ 24)
   31 สิงหาคม 2562 / 22:49
   ข้อ3.ตาลายขอตอบใหม่ค่ะ
   ให้มิคาเอลมีปมยันเดเระกับมิเกลตอนที่มิเกลสนใจผู้ชายคนอื่นค่ะ
   #651-3
  • #651-4 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 24)
   31 สิงหาคม 2562 / 22:51
   ดึงแล้วจาก แต่ข้อสามตอบผิดนะ มิคาเอลมีปมกับพลังเกราะอาณาเขตของมิเกลค่ะ เพราะในชีงิตก่อนมิเกลใช้พลังนั่นปกป้องมิคาเอล แต่มิคาเอลไม่ต้องการนั่นยังเห็นน้องตายต่อหน้าแต่ไม่สามารถทำอะไรได้ เจ้าตัวเลยมีปมกับเกราะพลังอาณาเขตของน้อง
   #651-4
 2. #647 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 17:38
  นังดาววววว
  #647
  0
 3. #618 star3421 (@milk3421) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 01:00
  ชอบคำว่าลูกไข่5555
  #618
  0
 4. #584 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 08:38
  นิยายเรื่องนี้ไม่ต้องการชะนีค่ะ5555555
  #584
  0
 5. #433 jannyyyyy2 (@jannyyyyy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 23:25
  จะวันสิ่นโลกแล้ว เกลจะป่วนอะไรอีกนะ
  #433
  0
 6. #429 Baby093 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 17:05

  สนุกมากค่ะรอนะคะ

  #429
  0
 7. วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 12:35
  จัดการนังชะนีน้อยนี่เลยมิเกล!!!
  #428
  0
 8. #426 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 17:23
  จัดการมันเลยค่ะลูกให้มันรุ้ไปว่าอย่ามาคิดจะเล่นกับไฟหึ!!ให้รุ้ไว้นะว่าเป็นแค่พวกเศษซากชีวิตเล็กๆของโลกเองนะอย่าทำตัวเหมือนเป็นราชินีหึ!//ต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆๆ
  #426
  0
 9. #425 juiinarak (@juiinarak) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 17:23
  พีคสุดๆออกลูกเป็นไข่แต่ก็ดีจะได้ไม่ต้องอุ้มท้องนานไหนๆก็ไหนๆแล้วออกจากไข่ก็น่าจะเดินได้เลยนะ
  #425
  0
 10. #424 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 17:14
  จัดการมันเลยค่ะลูกให้มันรุ้ไปว่าอย่ามาคิดจะเล่นกับไฟหึ!!ให้รุ้ไว้นะว่าเป็นแค่พวกเศษซากชีวิตเล็กๆของโลกเองนะอย่าทำตัวเหมือนเป็นราชินีหึ!//ต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆๆ
  #424
  0
 11. #423 09fg (@09fg) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 14:25
  วันสิ้นโลกกำลังมาถึงแวว
  #423
  0
 12. #422 Morden Jr (@guysiwakorn28) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:52
  เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับนางพญามิเกล
  #422
  0
 13. #421 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:24
  ใกล้แล้ว
  #421
  0
 14. #418 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:02
  ชะนีไร้สมองมาอีกละ
  #418
  0
 15. #417 beebb_bb (@beebb_bb) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 12:47
  ไช่แฝดแต่ละใบขอเป็นแฝดชายหญิงเลยน้าาาาา
  ส่วนหญิงดาวเก็บให้หายสาบสูญไปเลยยย รำคาญนางงงง บังอาจมาทำร้ายน้องเกลยอดดวงใจของทุกคนนนนนน

  พี่มิคาเอลขาาา คิดถึงแล้วออกมาจักหน่อยน้าาา แด๊ดหวานอยู่คนเดียวเบยยยย
  #417
  0
 16. #416 noonurse6 (@noonurse6) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 12:40

  OMG เชื้อพ่อนี่แรงจริงๆ

  สมกับความต้องการแล้วนะมิเกล ได้แฝดที มีถึงสี่
  #416
  0
 17. #415 cream_3390 (@cream_3390) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 12:28
  ต้องรอดูลูกๆของสามีที่เหลือออ
  #415
  0
 18. #414 Yellow-GG (@CrEmErRy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 12:26
  สงสัยว่า ทำไมต้องเรียก ลูกไข่ ลูกไข่ เรียกลูกไปเลยก็ได้ แล้วต้องลูกฟักก็ค่อยบรรยายก็ได้ รู้สึกว่าบางทีคำมันฟุ่มเฟือยไปหน่อย //สนุกดี
  #414
  1
  • #414-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 24)
   7 พฤษภาคม 2562 / 12:30
   ก็น้องยังเป็นไข่จ้า เราก็เรียกลูกไข่ถูกแล้ว ~ ไม่ได้ใช้ฟุ่มเฟือย ใช้เพราะอยากใช้ ~~~

   ออกจะน่ารัก ~~~
   #414-1
 19. #413 Ajrpstupu (@Ajrpstupu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 12:10
  สุดยอด​แฝดจริงๆ ตั้ง4คน ชาย2หญิง​2ใช่ไหม ^-^อิอิ
  #413
  0
 20. #412 Chonrat-Wongnen (@Chonrat-Wongnen) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 12:07
  Wow.....
  #412
  0
 21. #411 phonvilai123456 (@phonvilai123456) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 11:45

  รอค่ะ..
  #411
  0
 22. #410 RarinDeRain (@Rarin1234) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 11:43
  ถ้าจะเชื้อแรงขนาดนี้นะน้องงง...รอฉากบู๊​ของน้องไม่ไหวล้าวววว
  #410
  0
 23. #409 Higan (@Higan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 11:35

  แฝดสี่!? เชื้อแรงไปมั้ยคะน้องงงง
  #409
  0