ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 26 : จุดจบที่ 1 : ยินดีต้อนรับสู่วันสิ้นโลก [ ภาค2 ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 213 ครั้ง
  10 พ.ค. 62

#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..
#ในเรื่องอาจมีคำหยาบสักเล็กน้อย แต่เพื่อสีสันของเรื่องเพราะงั้นโปรดใช้วิทยุในการรับชม....

จุดจบที่ 1 - ยินดีต้อนรับสู่วันสิ้นโลก - [ เข้าภาค2 ]

[ ตอนนี้เกิดเหตุยอดผู้เสียชีวิตพุ่งขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว อันเกิดมาจากโรคประหลาดไม่ทราบที่มา อาการของคนที่เป็นโรคนี้บางคนก็พากันไอและอาเจียนออกมาเป็นเลือดสีดำ กรมอนามัยโลกตอนนี้ต่างพากันวุ่นวายเพราะไม่สามารถหาสาเหตุของโรคและทำยาต้านโรคได้ในตอนนี้...]

[ ข่าวใหญ่ที่ทุกคนบนโลกต้องตะลึง!!! นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงว่าที่ราชายอดนักธุกิจขประเทศอีแลนด์ มิคาเอล รามัวร์ เจ้าของบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยีและอสังหาฯขนาดใหญ่ในประเทศอีแลนด์( E Land ) ได้ขอถอนตัวจากการเป็นประธานบริษัทที่ตัวเองสร้างขึ้นมากับมือ ได้มอบมันกับญาติสนิทของเขา และขอถอนตัวจากวงการธุรกิจด้วยเหตุผลว่าต้องการที่จะอยู่กับครอบครัวแท้จริงของเขาที่ประเทศทีแลนด์.. (T Land ) หลังจากที่มารดาของเขาได้เสียชีวิตไปด้วยโรคร้ายที่ปรากฏมาอย่างไม่ทราบสาเหตุทำให้ผู้คนกว่าหลายล้านชีวิตอย่างต่อเนื่อง เมื่อไม่นานมานี้... ]

[ ข่าวด่วน! ในวันที่15เม.ยที่ผ่านมา ทายาทโคลสันทั้งสามเจ้าชายแห่งประเทศดูแลนด์ (Du Land ) ได้ยกตำแหน่งมอบหน้าที่และงานทุกอย่างให้กับญาติของพวกเขา พร้อมกับพวกเขาทั้งสามประกาศต่อหน้าทุกคนว่าจะไม่ปรากฏตัวต่อวงการธุรกิจอีกต่อไป ทำให้ในแวดวงของวงการธุรกิจในตอนนี้ต่างพากันวุ่นวายกันมาก 
เพราะชายหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีแนวโน้มว่าจะทำให้โลกต้องก้าวสู่ยุคใหม่ต่างอ้ำลาวงการไปพร้อมกันถึง4คน และทุกคนคาดว่าต้องมีคนขอถอนตัวกันไปอีกแน่นอน 

เหตุผลก็คงเนื่องมาจากทั้งข่าวเรื่องโรคประหลาดที่ไม่มีทางรักษาได้ และ เรื่องผู้ก่อการร้ายที่เคยสร้างความโกลหากลไปทั่วโลกว่าจะเกิดวันสิ้นโลกขึ้น----ติ๊ด! ]

" ข่าวดูเดือดดีละว่ามั้ย ? " ผมเอ่ยขึ้นมาหลังจากใช้นิ้วเรียวกดรีโมทปิดหน้าจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนังได้อย่างFull HD หันไปมองคนอื่นๆที่มานั่งออกันอยู่ที่บ้านของผม
 
" อืมๆ " ทุกคนตอบผมกันอย่างพร้อมเพรียง
หลังจากที่วันสิ้นโลกได้เริ่มต้นขึ้นมา ทุกคนที่ผมยอมบอกเรื่องวันสิ้นโลกพวกเขาก็พากันเตรียมตัวกันมาลงหลักปักฐานอยู่ที้ประเทศทีแลนด์กันแล้ว และตอนนี้พวกเราได้สมาชิกเข้ามาเพิ่มคือ น้องชายทั้งสองของดักลาส ผู้ติดตามของพี่มิคาเอลสามคน และผมคาดว่าคงมีคนมาเพิ่มอีกจากพี่ลูเซียโน่


หลังจากที่อุกกาบาตผ่านไปแล้ว พร้อมกับไอวี่ได้เก็บเศษอุกกาบาตที่ตกลงมายังโลกได้ครบหมดเรียบร้อย พวกผมก็พากันยืนรอเวลาที่พลังของทุกคนจะตื่นขึ้นมา และเฝ้าดูเชื้อมรณะแพร่ไปทั่วโลกจนทำให้ทั่วโลกเกินการโกลาหล หลังจากนั้น1ชั่วโมงก็มีผู้คนบางคนตายเกิดขึ้นทีละคนสองคน แรกๆทุกคนก็ไม่เอะใจจนผ่านมาถึงวันที่ 10 เม.ษ ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งสูงถึง1ล้านคนทำให้ทั่งโลกพากันตกตะลึงและพากันหวาดกลัว 

คุณแม่ของผมเองตอนนี้ก็เสียไปแล้ว โดยพี่มิคาเอลจัดงานศพให้ท่านตามประเพณีของประเทศบ้านเกิดท่านให้สมกับฐานะนายหญิงใหญ่แห่งตระกูลรามัวร์ของเธอ

เมื่อพี่เขาจัดการเรื่องพิธีศพคุณแม่เสร็จแล้ว พี่เขาก็ทำการจัดการยกบริษัทและทุกอย่างที่สร้างมาเองกับมือให้กับพวกญาติๆทางฝั่งแม่ไปทั้งหมดอย่างไม่เสียดาย

พกติดตัวมาแค่เงินในบัญชีที่ไม่มีวันหมด ของดูต่างหน้าคุณแม่ และลูกน้องของพี่เขา3-4คน มาหาพวกผมที่บ้านของพวกเราทันที ส่วนพี่ลูเซียโน่เขายังต้องจัดการอะไรสักอย่างอยู่ที่โน่นก่อนถึงจะตามมาทีหลังด้วยเครื่องบินเจ็ทของพี่มิคาเอลที่จอดทิ้งเอาไว้ที่บ้านเพื่อให้พี่เขาเอาไว้ใช้บินมาที่นี่

ส่วนเรื่องครอบครัวของเพื่อนรักของผมทุกคนก็จากกันด้วยดี.. แม้ทุกคนจะยังคงเสียใจกันอยู่ที่เสียบุคคลอันเป็นที่รักไป แต่เพื่อมีชีวิตอยู่ต่อพวกเขาก็เข้มแข็งเพื่อก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไป.. 

ในโอกาสนี้ผมได้ทำการเป็นพ่อสื่อที่ดีให้ดักลาสและติมติม ถีบส่งเจ้าตาเขียวดักลาสให้ไปดูแลติมหัวใจที่แสนบอบบางตอนนี้ของติม เพื่อทำให้เจ้าหมาน้อยของผมกลับมาร่าเริงอีกครั้ง

ส่วนคนอื่นๆผมก็จัดการถีบส่งคนที่คู่ควรกับพวกเขาเพื่อไปดูแลเพื่อนของผม 

โชคดีที่ทั้ง3เพื่อนรัก น้องชายทั้งสองของดีกลาสและผู้ติดตามของพี่มิคาเอล (สามหน่อนักฆ่าที่พี่มิคาเอลสั่งให้ไปจัดการฆ่าคนตามใบสั่งให้รับทั้งสามคนให้มาเป็นผู้ติดตามของพี่เขา) ไม่มีใครติดเชื้อเลย เลยทำให้ผมไม่ต้องกังวลที่ต้องฆ่าใคร..

ตอนนี้ทุกอย่างบนโลกวุ่นวายไปหมด เพราะการเสียชีวิตของประชากรบาง แต่ก็มีผู้ที่ติดเชื้อและไม่แสดงอาการและไม่ตายโดยทันทีเหมือนกัน

โดยที่คนที่ติดเชื้อแต่ไม่แสดงอาการผมจะโยนพวกเขาเข้าโหมดผู้ที่จะกลายเป็นซอมบี้ไปทั้งหมด

ยอดผู้หมดสติไปเพราะการตื่นของพลังก็พุ่งสูงขึ้นไม่แพ้กันกับยอดผู้เสียชีวิตนัก ประชาชนที่รักของผมเองก็พากันหมดสิ้นไปเยอะ แต่ด้วยความสามัคคีของพวกเราทุกคนที่ไม่ได้สลบไปก็พร้อมใจกันช่วยดูแลคนหมดสติกันอย่างเต็มใจ ผมได้ยินรายงานการคนคุมที่นั้นก็ต้องยิ้มแก้มปริ เพราะมีความสุขที่เห็นประชาชนมีความรักและสามัคคีกันในฐานะราชาของพวกเขา ไม่ลืมที่จะส่งรางวัลให้ทุกคนที่ทำดีด้วย

และเรื่องพวกผู้มีพลังพิเศษสายมิวแทนท์ในปัจจุบัน ตอนนี้พวกผมก็ไปรับพวกเขาให้มาอยู่ในความดูแลเอาไว้อย่างลับๆทีละคนสองคนแล้วเอาพวกเขาเก็บไว้ที่ฐานหลบภัยของคิงเรียบร้อย เพื่อช่วยพวกเขาไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของพวกรัฐบาลที่คิดจะจับมนุษย์กลายพันธุ์เอาไปทดลองอย่างเช่นชีวิตก่อนผมอีก ตอนนี้พวกรัฐบาลยังคงเงียบไม่เคลื่อนไหวอะไร แต่เชื่อเถอะ อีกไม่นานพวกเขาจะห้องโผล่หางออกมาแน่นอน


ส่วนพวกกองกำลังพิทักษ์มวลมนุษย์.. เอ่อ อันนี้เป็นกลุ่มน้องใหม่ของพวกเรานั่น..ผมไม่ได้ติดตามพวกเขามา แต่ให้คนในตระกูลสายรอง4-5คนไปแฝงตัวและจับตาดูคนพวกนั้นให้..

 รายงานจากคนที่แฝงตัวอยู่ในกลุ่มนั่นล่าสุดบอกว่า พงกเขากำลังทำดีไม่หวังผลตอบแทนให้กับทุกคนที่เสียครอบครัวไปอยู่ ... และพากันช่วยพวกกรมอนามัยโลกเพื่อทดลองหาตัวยารักษาอยู่ 


' ทำดีลูกทำดีๆ ให้ได้ยารักษานะ ไม่ใช่ทำยาเพิ่มความร้ายกาจให้กับผู้ติดเชื้อนะลูกนะ =_= ) เห้อ... ' ผมบ่นในใจและถอนหายใจออกมาอย่างเอือมระอา

พี่มิคาเอลที่มีประสบการณ์ในวันสิ้นโลกมากที่สุดในกลุ่มอธิบายเรื่องวันสิ้นโลกให้ทุกคนฟังและบอกตำแหน่งจุดตายของพวกซอมบี้ให้ทุกคนรู้อย่างชัดเจน ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่นี่หรือใครฐานทัพใต้ดินต่างพากัน พยายามศึกษาเรียนรู้และศึกษาการรอดตัวให้เข้าใจเรื่องราวให้ได้มากที่สุดเพื่อชีวิตของตัวเองและชีวิตของบุคคลที่พวกเขารักทุกอย่างในเดือนเมษายนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี 

เว้นอยู่อย่างที่ผมยังกังวลใจจากที่ผมและพี่มิคาเอลเฝ้าดูอุกกาบาตในวันนั้น ผมและพี่เขาคาดว่ามันเข้าใกล้โลกมากกว่าชีวิตก่อนของพวกผมอีก เป็นผลมาจาก บัตเตอร์ฟาย เอฟเฟค ของการกระทำของพวกผมแน่ๆเลยทำให้เรื่องที่เกิดในอนาคตร้ายแรงกว่าเดิม..

ผมสังหรณ์ใจว่างมันต้องร้ายแรงมากๆขึ้นแน่ๆ เช่นอาจเปิดมหาภัยพิบัติเร็วขึ้น...

ซึ่งไม่วันหลังจากเข้าเดือน พฤษภาคม ไม่นานนักสิ่งที่ผมและพี่มิคาเอลกังวลก็เกิดขึ้น..


ครืนนนนนน ... กึก ๆ ๆ ๆ


" กรี๊ดดด อะไรน่ะ!! "

" บ้าน่า... ประเทศทีแผ่นดินไหวงั้นเหรอ! "

" ทุกคนรีบหาที่หลบเร็ว! "

" นี่มันไหวไปขนาดไหนเนี่ย!! "ทุกคนพากันแตกตื่นตกใจขึ้น เมื่อจู่ๆประเทศทีแลนด์ที่แสนสงบสุข ที่ไม่เคยมีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นเลยสักครั้ง.. อยู่ๆมันก็เกิดขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ

มันทำให้ทุกคนได้รับรู้ว่า สัญญาณแรกบองมหาภัยพิบัติอย่างแรงเกิดขึ้นแล้ว ..
ทุกคนที่อยู่ในคฤหาสน์พากันรีบหาที่เกาะที่ยึดเอา ส่วนผม พี่มิคาเอล ก็พากันใช้ปีกคู่สวยของตัวเองลอยตัว อุ้มลูกๆไข่เอาไว้ เพื่อไม่ให้เด็กๆได้รับผลกระทบกระเทือนจากแผ่นดินไหวนี้

ผมฝากลูกไข่เอาไว้ให้พี่มิคาเอลถือแล้วใช้ปีกบินออกไปนอกคฤหาสน์ ลอยตัวถึงไปบนฟ้าก่อนจะกางบาเรียบริเวณโดยรอบของพืนที่ขนาดใหญ่รอบๆคฤหาสน์หลังงามเอาไว้ เพื่อไม่ให้ได้รับผลกระทบอีก เมื่อผมเห็นว่าบริเวณพื้นที่บ้านของผมไม่สั่นไหวแบบข้างนอกอีกแล้ว ผมก็ลอยตัวลงกลับเข้าไปในคฤหาสน์ตามเดิม

" ใช้บาเรียได้กว้างขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่.. " พอผมถึงพื้นปุ๊บพี่มิคาเอลก็เปิดปากถามปั๊บเลยครับ

" ก็ฝึกทุกวันก่อนนอนนั่นละฮะ " ผมตอบพี่เขาไปอย่างไม่ปิดบังแล้วเก็บปีกตัวเองให้เข้าที่ตามเดิม 

เดินเข้าไปหาพี่มิคาเอลเพื่อไปอุ้มลูก แต่จู่ๆพี่มิคาเอลก็โยนลูกไข่ทั้งสองไปให้พวกเซนทัสและซัสซันถือ ส่วนเจ้าตัวใช้มือหนาของเขาจับคางของผมเอาไว้แน่น

" โอ๊ย! พี่เมล ทำ---... " ผมกำลังเอ่ยถามพี่เขาที่จู่ๆก็มาบีบคางผมแบบนั้นก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปมองพี่เขาก๊ต้องชะงักๆผเพราะได้พบกับดวงตาของพี่มิคาเอลที่ทำให้ผมรู้สึกความกลัว.. 

มันเป็นดวงตาเดียวกันกับดวงตาเมื่อตอนนั้น..

" ...จำได้มั้ย ว่าตัวเองทำอะไรไว้ก่อนตาย มิเกล  " พี่มิคาเอลทำหน้าโหดใส่ผมบีบคางผมจนเจ็บ 

ตอนนี้พี่เขาก็เข้าโหมดดาร์กไซต์ ยันแตกที่ผมไม่อยากเห็นที่สุดขึ้นมา.. ราวกับถูกอะไรกระตุก แต่พอผมนึกย้อนไปในสิ่งที่พี่เขาพูดผมก็ต้องหลุดสะอึนออกมา

" อึ้ก เกลขอโทษ... "  ผมไม่ได้ร้องไห้ เพราะความเจ็บที่พี่เขาบีบคาง แต่ผมร้องเพลงนึกถึงสิ่งสุดท้ายที่ผมทำไป.. ผมสร้างบาดแผลไว้ในใจพี่มิคาเอล.. บาเรียที่ผมกางขึ้นมารอบๆบ้านคือตัวจุดประกายทำให้พี่เขากลายเป็นแบบนี้.. 

 แต่ผมยังไม่สามารถปลดบาเรียได้เพราะข้างนอกยังแผ่นดินไหวอยู่ 

ทุกคนที่เห็นพี่มิคาเอลจากที่ทำตัวปกติ จู่ๆก็แปลกไป พวกเขาพยายามเข้ามาช่วยผม 

แต่ผมยกมือห้ามเอาไว้ส่ายหัวให้กับพวกเขาเชิงบอกไม่ต้องเข้ามายุ่งทั้งน้ำตา ปล่อยให้พี่เขาทำตามใจไป 

จนกระทั้งแผ่นดินไหวจบลงผมก็รีบปลดบาเรียออก.. พี่มิคาเอลก็กลับเป็นเหมือนเดิม..

เมื่อพี่มิคาเอลได้สติ เขาเห็นว่ามือตัวเองกำลังบีบคางผมอยู่ก็รีบปลดออกมาทันที พยายามที่จะถอยหนีผมไป แต่ผมจับแขนพี่เขาเอาไว้แล้วดึงพี่เขาเข้ามากอด โอบกอดรอบคอของเขาไว้

" ฮือออออ เกลขอโทษ เกลจะไม่ทำอีกแล้ว ฮืออออ เกลขอโทษที่ทำให้พี่เสียใจ แต่เกบทนไม่ไหวจริงตอนนั้น เกลไม่อยากเห็นทุกคนตาย เกลต้องทำ ขอโทษที่ทำให้พี่มีแผลเป็นใหญ่แบบนี้ เกลขอโทษ ฮือออออ " พอผมกอดพี่มิคาเอลได้แล้ว ผมก็ปล่อยโฮออกมาทันที กอดรัดพี่มิคาเอลแน่น 

ผมทำให้พี่เขากลายเป็นแบบนั้น ... ทำให้พี่เขาต้องใจสลายขึ้นขนาดฝังใจจากการโดยผมใช้บาเรียเพื่อปกป้องพวกพี่เขา.. ทำให้พี่มิคาเอลมีแผลกลางใจขนาดใหญ่ที่ผมได้รับสิ่งที่กระตุ้นก็จะกลายเป็นคนละคนไป.. 

พี่มิคาเอลรู้สึกสับสนในส่วนแรกๆเพราะช่วงที่ผมกางบาเรียไปพี่เขาจำไม่ได้เลยว่าตัวเองทำอะไรลงไป 

แต่พอเขาได้ยินสิ่งที่ผมพูดก็ประติดประต่ออะไรได้โอบกอดตัวผมเอาไว้แน่น

" อย่าทำอีก.. พี่ขอร้อง.. อย่าสละชีวิตตัวเองอีก.. ถ้าตายพี่ขอตายพร้อมน้องนะ.. อย่าทิ้งให้พี่ต้องเป็นบ้าเพราะเสียน้องไปอีก..นี่เปฌนคำสั่งไใช่คำขอร้องจากพี่ในฐานะคนรักของเกลนะ ห้ามตาย ห้ามสละชีวิต ห้ามขัดขวางพี่ที่จะตายพร้อมน้อง เกลคือโลกทั้งใบของพี่ ถ้าจะตายพวกเราต้องตายด้วยกัน เข้าใจมั้ย " พี่มิคาเอลพูด ออกพยักหน้าแทนตอบให้เขารัวๆ ทุกคนต่างมองผมและพี่มิคาเอลกันอย่างไม่เข้าใจและสับสน แต่พอได้ยินคำพูดพวกเขาก็เริ่มเข้าใจว่าทั้งสองคนในชีวตก่อนเคยมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นแน่นอน..

เรื่องร้ายแรงถึงขนาดนี้ คุณหนูของพวกเขาตายเพราะเสียสละตัวเองปกป้องคนที่เหลืออยู่ และหนึ่งในคนที่ได้รับการปกป้องคือ คุณชายมิคาเอล และเพราะการสูญเสียคุณหนูไปทำให้คุณชายมิคาเอลกลายเป็นคนสองบุคลิกไป..
แด๊ดดี้ที่ยืนมองพวกผมอยู่ก็เดินเข้ามาหาพวกผมก่อนจะเดินเข้ามากอดพวกผมเอาไว้ทั้งคู่จูบลงขมับพวกผมคนละที 

" แด๊ดไม่ยอมให้ใครตายหรอก แด๊ดดี้จะปกป้องพวกลูกเอง " แด๊ดดี้ว่า แต่พอผมได้ยินกับไม่ชอบคำนี้สุดๆ เลยผละกอดพี่มิคาเอลแล้วหันไปบ่นใส่แด๊ดดี้

" แด๊ดดี้อะ ไม่ต้องมาพูดเลย ! แด๊ดดี้อะตัวดี! ชอบวิ่งเข้าไปบวกกับพวกรัฐบาล แถมยังชอบทำตัวเป็นนกต่อหันเหความสนใจของพวกรัฐบาลไปทางอื่นเพื่อให้พวกผมรอด แล้วตายอย่างอนาถเพราะถูกพวกมันรุมฆ่า! ไม่ต้องมาพูด! พวกเซนทัสด้วย ทุกคนเลยไม่ต้องมาพูดเลย!! ฮืออออ " ผมโวยวายใส่แด๊ดดี้อีกคนที่ตายเพราะสละชีวิตเพื่อผม  ผมพาลไปใส่ทุกคนที่ผมจำได้ว่าใครตายเพราะเสียสละตัวเองเพื่อผม


หลังจากนันผมก็ไม่ได้ร้องไห้เพราะแค่เรื่องของพี่มิคาเอลอีก.. แต่ร้องไห้เพราะทุกคน จนทำให้ พวกเขารีบพากันมาโอ๋ผมให้หยุดร้องกันใหญ่ 

ในเวลาปลอบอยู่นานกว่าผมจะหยุดร้องไห้ได้ ตาผมนี่บวมแดงไปหมด ในระหว่างที่ผมสะอึนบนตักของแด๊ดดี้ พี่มิคาเอลก็เล่าเรื่องทุกอย่างให้ทุกคนฟังว่าเกิดอะไรขึ้นว่าทำไมถึงมีปมหรือเปลี่ยนบุคลิกตัวเองไปโดยไม่รู้ตัว 

ตลอดการเล่าผมนั่งกอดลูกไข่ทั้งสองเอาไว้จนหลับไป ตื่นมาอีกทีก็พบว่าผมนอนอยู่บนที่นอนห้องนอนของตัวเองแล้ว ส่วนลูกไข่ไม่ได้อยู่ด้วย ก็คงเพรระแด๊ดดี้และพี่มิคาเอลเอาไปดูแลต่อเอง

ผมไปจัดการอาบน้ำแต่งตัวๆเองให้เรียบร้อย  ก่อนจะเดินออกไปนอกห้องที่พี่พวกพี่ๆยืนรออยู่หน้าประตูดั่งเช่นทุกวันที่พวกเขาจะตามประกบผมตลอดไม่ห่างพากันเดินลงไปที่ห้องรับแขก 

ทันทีที่ผมลงมาก็เห็นพวกแด๊ดดี้ พวกเทียส และพวกดักลาสกำลังมองหน้าจอโทรทัศน์จอยักษ์ด้วยสีหน้าเคร่งเคลียดกันอยู่ 

ผมเห็นอย่างนั้นก็ขมวดคิ้วขึ้นอย่างสงสัยก่อนจะหันไปมองหน้าจอใหญ่ที่กำลังฉายภาพข่าวสดอยู่

[ จากเหตุภัยพิบัติแผ่นดินไหวเมื่อเย็นวานนี้ ทำให้ทั่วโลกเกิดความโกลาหลวุ่นวาย แผ่นดินไหวลูกใหญ่ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเหตุสึนามิ ตึกและอาคารบ้านเรือนมากมายพังถล่มลงมาและลูกน้ำซัด จนทำให้เกิดยอดผู้เสียชีวิตพุ่งสูงขึ้นอีกครั้งจนไม่สามารถวัดคำนวญผู้สูญเสียได้ ]

[ ผู้ที่รอดชีวิตบางคนจากเหตุการณ์นี้กลายเป็นผู้ไร้บ้าน แต่ด้วยความช่วยเหลือของกองกำลังพิทักษ์มวลมนุษย์ องค์กรที่ก่อตั้งขึ้นอิสระเพื่อช่วยเหลือประชาชนก็ได้ช่วยคนมาช่วยเหลือคนที่ยังเหลือรอดและส่งน้ำและเสบียงนำมามอบให้ผู้ประสบภัยทุกคนโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ]

[ ตอนนี้ทุกคนทั่วโลกต่างเริ่มเตรียมน้ำและเสบียงอาหารเพื่อเก็บกักตุ้น บางคนพากันย้ายบ้านไปอยู่ในพื้นที่สูงที่คาดว่าจะไม่ได้รับผลกระทลตามที่เว็บไซต์ของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่เคยบอกถึงเหตุการณ์วันสิ้นโลกให้ทุกคนทราบเมื่อหลายเดือนก่อนกันแล้วในขณะนี้ ข่าวต่อไป---ติ๊ด ] 

แด๊ดดี้เป็นคนกดปิดสวิตซ์รีโมท ผมเดินเข้าไปหาพวกเขาทุกคนที่โซฟา รับลูกไข่บนตักของแด๊ดดี้มากอดไว้แทน แล้วนั่งตักแด๊ดดี้อย่างตามความเคยชิน 


รับแซนวิซที่พวกซัสซันและแซมสันมาทานรองท้อง รอบมองทุกคนอย่างสงสัย


" ทำหน้าเคลียดกันทำไมอะ ง้ำๆ "  ผมถามทั้งๆที่แซนวิซเต็มแก้ม แด๊ดดี้เห็นก็หยิกแก้มผมอย่างหมั่นเขี้ยวให้คนที่กลุ้มใจที่สุดตอบผม

" ก็เรื่องฐานหลบภัยที่สร้างมานี้แหละ ไม่รู้ว่าพวกเราตะดูแลได้ทั่วถึงมั้ย กลัวว่าคนมาอยู่จะทำให่สิ่งที่พวกเราอุตส่าห์สร้างมาพัง แถมพวกเราดูไม่ออกด้วยว่าใครคนไหนติดเชื้อไม่ติด เพราะงั้นเลยปวดหัวกันอยู่เนี่ยแหละ " ดักลาสว่า ผมได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้าให้เขาตัวน้อยแล้วหันไปมองที่พี่มิคาเอลต่อเลิกคิ้วใส่เขาเชิงถามว่าพี่เขาเคลียดอะไร

" เมื่อคืนเรื่องสัญญาณตรวจจับของพี่มันดังขึ้น บอกว่ายังมีคนของชาวดาวเราที่เราไม่สามารถตรวจสอบได้ ในช่วงแรกๆเพราะสายเบือดพวกเขายังอ่อนเลยไปเลยทำให้เครื่องไม่สามารถตามหาพวกเขาพบ เพราะเหตุอุกกาบาตตกทำให้สายเลือดของพวกเขาตื่นขึ้นเลยทำให้รู้ว่าประชาชนของพวกเรายังเหลืแอยู่ทั่วโลก แต่ส่วนใหญ่เป็นเด็กเล็ดเด็กน้อยทั้งนั้น พี่ไม่รู้จะไปเอาพบกแกยังไง ตอนนี้สนามบินทุกที่พากันปิดให้ใช้บริการไปแล้ว เพราะเหตุผู้โดยสารล้นสนามบิน เครื่องบินเจ็ทของพี่ พี่ก็ทิ้งไว้ที่โน่นเพื่อให้ลุคใช้มาที่นี่ เลยปวดหัวอยู่เนี่ยแหละครับ " พี่มิคาเอลตอบผม ผมพยักหน้าตอบรับก่อนจะสะกิดเขาให้ดูที่กำไลแปลกๆที่ผมสวมเอาไว้ 

" ไอวี่ ได้ยินที่พี่มิคาเอลพูดแล้วใช่มั้ย ยานอวกาศทั้ง8ลำยังใช้ได้ปกติอยู่รึเปล่า? " ผมเอ่ยถามไอวี่ผ่านกำไลข้อมือที่สวมอยู่

[ ยังใช้การได้ปกติค่ะ ท่านราชา เจ้าชายมิคาเอลต้องการจะให้ไอวี่ไปรับเด็กๆให้หรือมั้ยคะ ? ]

" !!!??? ทำไมเกลถึงสื่อสารกับไอวี่นอกยานได้? หรือว่าเพราะกำไลนั่น " พี่มิคาเอลถาม

" ใช่ฮะ กำลังนี้เชื่อมต่อกับไอวี่โดยตรง ทำให้ผมกับไอวี่สามารถคุยกันจากระยะไกลไม่ต้องไม่ไปคุยกันที่ยานอีก ไอวี่เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อวานก่อน ผมเลยเพิ่งเอามาลองใช้วันนี้แหละ " ผมตอบพี่เขาอย่างชิวๆจากนั้นก็เอากำไลอีก2อันให้พี่มิคาเอลและแด๊ดดี้ไป เพื่อใช้สื่อสารกับไอวี่ พี่มิคาเอลพอหาทางไปรับเด็กๆที่ยังเหลือได้แล้ว เขาก็ก็รีบสั่งคนให้ตามไปด้วย 10 คน ที่รู้วิธีเลี้ยงเด็กให้ตามไปด้วย 

ผมโบกมือบ๊ายบายพวกพี่มิคาเอลที่กำลังขึ้นยานอวกาศไป พอยานหายลับตาไปแล้วก็ไปหยิบเครื่องตรวจจับให้พวกดักลาสคนละ2เครื่องเอ่ไว้ตรวจสอบคนที่เข้าไปอยู่ในฐานหลบภัยของพวกเขา บอกวิธีให้พวกเขาใช้อย่างดี

จากนั้นก็แยกย้ายพวกเราก็พากันไปทำธุระของของตัวเองกันต่อ ผมก็ยังคงนั่งอยู่ที่ห้องนั่งเล่นตามเดิม

" เฮ้อ... เข้าวันสิ้นโลกมาแค่1เดือนก็ยังขนาดนี้ ถ้าวันมหาหายนะโผล่มาหวังว่าคงจะไม่มีใครบ้า ทำไวรัสไปเพิ่มพลังให้พวกซอมบี้ก็แล้วกันนะ " ผมบ่นพีมพำออกมาเบาๆ ส่ายหัวอย่างเอือมระอา 

นั่งดูหน้าจอทีวีดูข่าวต่อไปโดยมีแด๊ดดี้และเทียสนั่งประกบข้าง มีพวกเซนทัสที่รอรับใช้อย่างดีไม่ห่าง มีพวกพี่ๆบอดี้การ์ดคอยระวังภัยให้ตลอด และมีคนที่เฝ้ามองผมทุกการกระทำอยู่ในฐานวิจัย...

.
.
.
.
.

TBC. 

อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

คนสุดท้ายมาแบบคี่โม่ยๆ
.

ใจเย็นนะคะทุกคน 6P คือ 6P ไม่เพิ่มสามีให้น้องเด้อ อย่าเข้าใจผิด
รู้ค่ะ ว่าน้องเกลกินกับใครก็อร่อย แต่สามีมี5ก็มี5เท่านั้น ไม่เพิ่มไม่ลด โอเคร๊ ?

ส่วนผู้ชายคนที่พูดเป็น บอสลับ หนึ่งในสามีน้อยของน้องที่มีความS สูง
แต่สูงไม่เท่าความควีนของน้องเกลหรอก 555


ตอนนี้มาแบบรบบรัดนิดๆในภาค2 ข้อมูลไม่แน่น
แต่งแบบแปลกๆก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่

พอดีรีบ!

# อย่าลืมคอมเม้นและกดใหกำลังใจกันเยอะๆด้วยนะคะ #


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 213 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #649 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 18:06
  หลัว5คนก็พอแต่ที่เหลือแค่กรุบกริบ
  #649
  0
 2. #458 AwkorMZ (@AwkorMZ) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 01:59
  อ้าว เรานับผิดเหรอ แด๊ดดี้ พี่เมล เทียส พี่หมา นักวิจัย แล้วถ้าเพิ่มบอสมาแสดงว่าเราตีความเกินไปคนนึงสิ ใครเนี่ยยยย
  #458
  2
  • #458-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 26)
   11 พฤษภาคม 2562 / 03:10
   ถ้าให้เข้าใจนะคะ 6P คือรวมมิเกลเข้าไปด้วย พระเอกมี 5 คน บอสลับกับไนท์แมร์เป็นแค่ตัวร้ายผสมตัวประกอบที่มีบทเป็นกิ๊กของมิเกลที่ชอบลักกินเต้าหูน้องเฉยๆไม่มีอะไรมากไปกว่าลวนลามน้องหรือจูบแค่นั้นแหละ
   #458-1
 3. #457 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 23:39
  สุ้ต่อไปละกันนะลูกสาววว//ต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆ
  #457
  0
 4. #456 Morden Jr (@guysiwakorn28) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 16:19
  มันต้องมีแบบรัฐบาลแจกวัคซีนแล้วกลายเป็นซอมบี้เร็วขึ้นแน่ๆ
  #456
  0
 5. #455 WorldOfDucks (@WorldOfDucks) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 15:44
  แค่5ก็พอแล้ววว เท่านี้ก็แบ่งเวลาแทบไม่ไหวแล้ววว
  #455
  0
 6. #453 CookieCK (@friandry212) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 13:20
  แล้วคนที่เกลไปโชว์พลังใส่ว่าให้ระวังตัวกลุ่มมาเฟียนั้นน่ะใช่สามีเกลไหม
  #453
  0
 7. #452 Ajrpstupu (@Ajrpstupu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:52
  แล้วเพื่อนๆของน้องตายจริงเหรอ?
  ไม่อยากให้ตายเลย น่าสงสาร
  อยากให้อยู่ครบทุกคน
  #452
  0
 8. วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:22
  น้องเกลคือน่ารักมากกกกกกกกฮืออออออ​ ในหัวมีแต่คำว่าน้องเต็มไปหมด​
  #451
  0
 9. #450 beebb_bb (@beebb_bb) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:12
  เกลลูก นู๋จะชิวไปน่ะลูก
  แต่ชอบตอนกอดไข่อ่า ทั้งเกลทั้งแด๊ด น่ารักอ่าาา
  #450
  0
 10. #449 jannyyyyy2 (@jannyyyyy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:02
  ใครนะที่เฝ้าดูอยู่ สนุกๆๆ
  #449
  0