ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 28 : จุดจบที่ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,315
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  16 พ.ค. 62

#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..
#ในเรื่องอาจมีคำหยาบสักเล็กน้อย แต่เพื่อสีสันของเรื่องเพราะงั้นโปรดใช้วิทยุในการรับชม....
จุดจบที่ 3 : ประกาศศักดิ์ดา...' แกฆ่าฉัน...'

' ไอ้ฆาตกร.. '

' ฆ่าพวกเราทำไม '

' ปีศาจ.. ปีศาจ!! '

' ฆ่ามัน!! ฆ่ามัน!! '

' แกมันฆาตกร '

' แก.. ไอ้ปีศาจ..จะตายซะเถอะ!!! '

" มะ.. ไม่นะ.. ไม่ ม่ายยยยยยยยยยยยย!!!!

" มิเกล!!!! x4

" มิเกลตื่นสิ เกลตื่น! " เทียสปลุกผมอย่างร้อนรน

" ที่รักครับ ใจเย็นๆนะ ไม่เป็นไรแล้ว มันก็แค่ฝันร้าย อย่ากลัวไปเลยนะครับ ผมจะปกป้องคุณ ไม่ให้ใครทำอะไรคุณได้แน่นอน ผมสาบาน ตื่นเถอะนะครับ " เซเรฟพยายามเรียกสติให้ตื่นขึ้นมา

" มิเกลไม่เป็นไรแด๊ดอยู่นี่แล้วนะคะ ไม่เป็นไรไม่มีใครทำอะไรเกลของแด๊ดได้แล้ว ใจเย็นนะคนดี " แด๊ดดี้พยายามขอให้ผมใจเย็นลง

" คนดี ไม่ร้องนะครับ พี่อยู่นี่.. ไม่มีใครยุ่งกับเกลได้ พี่จะปกป้องเกลเองนะ จุ๊บ " พี่มิคาเอลเอ่ยบอกกับผมอย่างอ่อนโยนก่อนจะจูบซับขมับของผมอย่างรักใคร่

" อึ๊ก..เฮือก!! แฮ่กๆๆๆ.. พี่ แด๊ดดี้.. เทียส เซฟ.. เกิดอะไรขึ้น?? " ผมตื่นจากฝันร้ายทันทีที่ได้ยินเสียงของคนรักทั้งสี่ของผม ผมค่อยๆใช้สายตามองเขา และมองรอบๆตัวเองด้วยว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมพวกเขาถึงดูเป็นห่วงผม? ทำไมผมถึงหายใตหอบแรงขนาดนี้

ไม่นานนักความทรงจำในฝันก็ย้อนคืนมาทำให้ผมได้รู้ว่าตัวเองฝันร้าย...

พวกเขาพยายามปลอบผมให้ใจเย็นลง ค่อยจูบขมับ จูบมือ ซับน้ำตาที่คลออยู่มห้ปมอย่างอ่อนโยน

ตอนนี้พวกเราทั้งสี่นอนอยู่ด้วยกันบนเตียงคิงไซต์ขนาดใหญ่สั่งทำพิเศษ เพื่อให้คน6คนสามารถทำให้นอนบนเตียงได้สบายๆไม่อึดอัด 

ผมเหม่อลอยเข้าภวังค์ความคิดไป...

เพราะฝันร้ายที่นานๆครั้งจะปรากฏ... มันโผล่มาอีกแล้ว 


ผมทำให้พวกเขาลำบากอีกแล้วสิ..


นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมฝัน ความฝันที่เลวร้ายนี้จะปรากฏในช่วงแรกๆมาเดือนละครั้ง.. แต่ช่วงหลังๆนี้ ไม่รู้ทำไมมันถึงมาถี่ขึ้นเรื่อยๆทำให้ผมนอนละเมอกรีดร้องออกมาทุกครั้งที่ฝันร้าย 

ในบางครั้งก็จะโผล่มาตอนที่ทุกคนไม่อยู่ก็มี เล่นทำมห้พวกพี่ธันเดอร์ที่เฝ้าอยู่หน้าห้องและห้องข้างๆต้องเข้ามาปลอบและปลุกผมให้ตื่นบ่อยครั้ง

ผมไม่รู้ทำไมถึงหวาดกลัวความฝันดีทุกครั้ง ทั้งๆที่ตอนนั้นไม่เคยเสียใจเลยที่ลลมือ.. เพราะความปลอดภัยของพวกผมและทุกคนผมต้องทำ 
ถ้าผมไม่ฆ่าพวกเขา พวกเขาก็จะฆ่าผม..

มันไม่ใช่ความกลัวแน่นๆที่ผมมั่นใจ.. มันเป็นความแค้นของคนที่ผมฆ่า. ต้องการให้ผมตาย..

แต่เสียใจเหอะ! 

ผมไม่ยอมตายอีกแล้วเด็ดขาด ยังไงพวกเขาก็เล่นพวกได้แค่ในฝัน 

ไม่มีทางทำอะไรผมได้ แถมตอนนี้พวกเขายังมีชีวิตอยู่ เอาไว้.. ถ้าเจอกันและพวกเขาขว้างทางผม ผมก็ฆ่าเขาพวกเขาอีกครั้งละกัน หึหึ //แสยะยิ้มร้ายในใจ
เมื่อผมคิดอะไรในใจเสร็จแล้ว ผมก็หลุดออกจากภวังค์ความคิด ส่งยิ้มให้คนรักทั้งสี่อย่างรักใคร่ 

" ขอบคุณนะฮะ " ผมเอ่ยขอบคุณพวกเขา 

ทั้งสี่คลี่ยิ้มอ่อนโยนมาให้ผมเมื่อเห็นว่าผมไม่เป็นอะไรแล้ว ก่อนจะพากันจุ๊บแกล้งผม พยายามทำให้ผมอารมณ์ดีขึ้น ผมปล่อยให้พวกเขาโอ๋และปลอบผมต่อไป จนไม่นานผมก็รู้สึกง่วงขึ้นมาและชวนพวกเขาเข้าสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง 
หลายวันถัดมาหลังจากฝันร้ายครั้งโน่น ในวันนี้ผมก็ต้องได้รูเว่าตอนนี้..มีข่าวใหญ่ที่หน้าตกใจเกิดขึ้นในทั้งกลุ่มรัฐบาลและกลุ่มกองกำลังพิทักษ์มวลมนุษย์...
" เห้อ... " ผมถอนหายใจออกมาเป็นครั้งที่8ของวัน


หลังจากที่ได้รับข่าวมาจากผู้แฝงตัวอยู่ในพวกรัฐบาลและกลุ่มกองกำลังพิทักษ์มบลมนุษย์ว่า คนพวกนันสามารถสร้างยารักษาขึ้นมาได้แล้ว และพวกเขาตอนนี้เริ่มแจกย้ายให้คนทั่วโลกเป็นจำนวนสองกลุ่มคนละตัวยา..

ผมได้ส่งคนให้ไปรับตัวยาทั้งสองแบบมาให้ พร้มกับส่งให้เซเรฟที่มีความรู้เกี่ยวกับงานวิจัยทุกอย่างทั้งเชื้อมรณะและพืชกลายพันธุ์ 

ให้เขาเอาไปตรวจสอบให้ดู และเพื่อไม่กี่นาทีก่อนเขาเพิ่งมารายงานว่าตัวยาทั้งสองนี้มีสารที่อาจจะทำให้เพิ่มพลังให้กับพวกติดเชื้อได้ไปสองทาง .... ทั้งวิวัฒนาการและเพิ่มลูกเล่นให้พวกซอมบี้... ตายยากมากขึ้น..

ไอ้พวกชิบหาย! 

สรุปพวกเอ๊งตั้งใจจะช่วยโลกจริงๆหรือคิดจะทำลายโลกกันแน่ห๊าาาา!!!!

ไอ้พวกบ้า!!

ฮื้ยยยยยยยยย !!!ผมเอามือมาปิดหน้าตัวเองอย่างรับไม่ได้!! เอาหัวไปซุกกับอกของเทียส 

เพื่อให้คนรักปลอบอย่างสำออยๆนิดเรียกร้องความสนใจนิดๆหน่อยๆ จากคนรัก 


มิเกลเคลียดครับ เพ้ เคลียดมักๆ ฮืออออ


อยากจะร้องไห้ แต่ร้องไม่ออกอะเอาจริงๆ ...

ไม่รู้จะต้องแสดงความรู้สึกหรืออารมณ์อะไรออกมาจริงๆในตอนนี้

แต่ผมก็ไม่ปล่อยเวลาผ่านไปอย่างสูญเปล่า... ผมสั่งให้พวกเซนทัสไปจัดการบอกทุกคนว่าเพิ่มกฏให้ทุกฐานหลบภัยเอาไว้..

ว่าห้ามรับผู้ที่เคยฉีดวัคซีนนี้เข้าฐานมาเด็ดขาด!

ไม่งั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ทุกคนทำมาอาจสูญเปล่า เพราะคนพวกนั้นแน่ๆ ...

ผมสั่งงานให้ทุกฐานพอเข้าสู่วันที่ 10 สิงหาคม เมื่อไหร่ให้จัดยามคุ้มเข็มเป็น5เท่าไม่สิ10เท่าเลย!! เพราะช่วงวันมหาหายนะ แรกๆมันน่ากลัวมากที่สุด 

ค่อยรอดูว่าจะมีพวกเหลือรอดเยอะมั้ย และตรวจสอบพวกเขาอีกทีก่อนจะรับพวกเขาเข้ามาอยู่ในฐานหลบภัยแต่ละฐาน และผมต้องให้พวกเขาค่อยระวังให้ดี...

ดูคนให้ดีๆว่ามาดีหรือไม่ดีไว้ด้วย เพราะไม่งั้นบางคนอาจจะเข้ามาสร้างความชิบหายให้พวกเราได้
และถึงแม้ซอมบี้ช่วงแรกจะไม่น่ากลัวเท่าพวกซอมบี้ที่วิวัฒนาการขึ้นหลังจากผ่านวันสิ้นโลกมาสองปีก็เถอะ.. 

แต่พวกเราก็ประมาทพวกมันไม่ได้เด็ดขาด 

ถึงตอนนี้คนที่มีพลังพิเศษจะไม่กลายเป็นซอมบี้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ตาย..

ผมว่าทุกอย่างคงเลวร้ายขึ้นกว่าชีวิตก่อนผมอย่างที่ผมคาดคิดนั่นละครับ..

คงต้องเฝ้าเตรียมการป้องกัน ระมัดระวังทุกอย่างเอาไว้เพิ่มขึ้นคูณสอง เตรียมป้องกันทุกอย่างให้มันดีมากขึ้น เพื่อไม่ให้มีอะไรผิดพลาด!

รีบสั่งคนไปอัพสร้างกำแพงรอบๆฐานทัพทั้งของผม ของประชาชนผม และศูนย์วิจัยที่อยู่นอกพื้นที่เขตในเมืองให้แข็งแกร่งมาขึ้น และสร้างระบบรักษาความปลอดภัยให้หนาแน่นมากกว่าเดิม เสริมออฟชั่นทั้งลำแสงเลเซอร์และปืนกลเอาไว้ที่กำแพงทั้งสามให้ดี

ให้ปลอดภัยทั้งจากพวกซอมบี้ สัตว์วิวัฒนาการ และมนุษย์ที่คิดจะเข้ามา

ส่วนในฐานหลบภัยก็สั่งให้คนสร้างกำแพงปิดทางเข้านอกจากทางด้านหน้าเอาไว้ให้หมดและซ่อนทางออกเอาไว้ทุกที่ เผื่อๆเอาไว้เวลาเกิดเรื่อง และเพื่อความปลอดภัยทางหน้าทางมากขึ้น.. 


ใรระหว่างที่รอวันสิ้นโลกไป พวกผมก็พากันนั่งเล่นอยู่ที่สวนหลังบ้ากันอย่างชิวๆ อ่านนิยายวันที่ซื้อมาตุ้นเอ่ไว้หลายเรื่องมาอ่านและร้องเพลงให้ลูกไข่ฟัง สวีทกับคนรักทั้งสี่ที่ตอนนี้พวกเขาพากันสนิทกันแล้ว พากันออดอ้อนผมไม่ห่างในตอนนี้

อ๋อ ผมลืมบอกถึงเรื่องผลจากการได้รับพลังจากหินแร่ผสมเชื้อมรณะเลย 

ตอนนี้ทุกคนบนโลกบางส่วนกลายเป็นผู้มีพลังและมนุษย์กลายพันธุ์มากขึ้นกว่าชีวิตก่อนมา คนบางคนที่มีพลังแค่1ก็เพิ่มเป็น2 บางคนที่มีถึง3ก็เพิ่มเป็น4ตามวามฉลาดของบุคคลนั้นๆ เช่น เซเรฟ ที่เป็นคนอัจฉริยะเสียของ (เพราะไม่ค่อยใช้ในชีวิตก่อน แต่ตอนนี้เขาสามารถใช้มันได้แล้วเพราะผมฝึกให้) เจ้าตัวมีพลังเยอะ จากที่มีพลังจาก3 ชึ้นเป็น4

พลังที่เพิ่มเข้ามาของเขาเป็นพลังลบตัวตน คล้ายๆล่องหน แต่ความสามารถของผมดีมากถึงขนาดที่ทำให้ผมไม่สามารถสัมผัสถึงตัวตนเขาได้เลย 

ถึงเป็นพลังที่น่ากลัว โชคดีที่เขาเป็นคนรักของผมไปแล้ว ถ้าเป็นศัตรูกันละก็.. เขาคงเป็นคู่ปรับที่น่ากลัวมากๆสำหรับผมแน่นอน 

แม้ว่าสุดท้ายคนที่ชนะจะเป็นผมอยู่ดีก็ตามทีละนะ ฮ่าๆๆ

ทุกคนนั่งกินลมชมวิวกันอย่างชิวๆไปตลอดช่วงบ่าย จนกระทั้งแซมสันวิ่งหน้าตื่นพรวดพลาดเข้ามาหาพวกผมอย่างร้อนรน 

เจ้าตัวไม่พูดอะไรอุ้มผมไปต่อหน้าต่อตาคนรักทั้งสี่ วิ่งเข้าไปในบ้านทันที

ผมกระพริบตางปริๆอย่างมึนงง ในการกระทำของเจ้าพ่อบ้านB2 จนกระทั่งเจ้าจับผมวางลงบนโซฟานุ่มที่มันหันไปทางหน้าจอทีวีที่กำลังฉายอยู่ ชี้นิ้วให้ผมหันไปมองข่าวบนทีวีด้วยท่าทางรียร้อน

ผมหันไปมองเจ้าหน้าจอยักษ์ตามที่เจ้าตัวบอก ฟังข่าวไปสักพัก.. ผมก็เริ่มหน้ามืดลงอารมณ์รอบๆตัวติดลบทันที..

[ วันนี้เมื่อเวลา13นาฬิกา22นาที เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าF โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นมาจากผู้ก่อการที่อ้างตัวว่าเป็น หนึ่งในคนของผู้ก่อการร้ายที่สร้างความโกลาหลให้ทั่วโลกเมื่อหลายเดือนก่อน.. ] 

[ ผู้ก่อการร้ายพวกนั้นอ้างว่า ราชาของพวกเขาส่งมาให้ทำร้ายทุกอย่างทิ้ง.. แต่ก็มีประชาชนบางส่วนเอ่ยแสดงควรมคิดเห็นออกมากันว่าไม่เชื่อว่าคนพวกนี้กับผู้หวังดีของพวกเขา จะทำแบบนั้น.. ทุกคนต่างรับรู้ได้ว่าผู้ก่อการร้ายคนก่อนกับผู้ก่อการร้ายกลุ่มนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกันแน่นอน  เพร่ะคนพวกนี้ทำในสิ่งตรงข้ามกับที่ผู้ก่อการร้ายคนก่อนทำมาก ]

[ ในตอนนี้ผู้ก่อการร้ายหลุ่มนี้ ได้สร้างความลำบากให้พวกเจ้าหน้าที่ต่างต้องเกิดความวิฤตกกันว่าจะจัดการผู้ก่อการสร้างที่ครอบครองระเบิดในมือและมีตัวประกันอยู่ในมือกันยังไง...

ก่อนจะเข้าไปช่วงข่าวสด ดิฉันจะขอแจ้งทุกท่านไปที่ข่าวต่อไป.... ] 


" ไอ้พวกนี้... เอาชื่อผมมาอ้างไม่พอ ยังอ้างว่าเป็นคนของผม.. พวกมันหาเรื่อง ตาย.. " ผมกัดฟันกรอดเอ่ยพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบเย็น เผลอหลุดปล่อยจิตสังหารออกมาอย่างลืมตัว 

แซมสันตกใจจนหูหางลุกฟูไปหมด แต่ก็พยายามใจดีสู้เจ้านายถามว่าผมคิดจะจัดการคนพวกนั้นยังไง

" คุณหนูจะทำยังไงกับเจ้าคนนั้นดีครับ ฆ่าให้ตายทันทีหรือทรมานให้ตายช้าๆดี " แซมสันพูดด้วยท่าทางตื่นเต้น 

เจ้าตัวมือไม้สั่นไปหมด เพราะอยากจะทดสอบพลังที่ตัวเองมีเต็มทีแล้ว แม้ว่าจะรู้เหลือเวลาอีก1เดือนถึงจะเข้าวันสิ้นโลกจริงๆก็ตาม 

แต่เขาก็ทนไม่ไหวอยากลองใช้แทบใจจะขาด! หลังจากที่เอาแต่เฝ้าบ้านอยู่เฉยๆเลี้ยงลูกแฝดไปวันๆ เพราะสามีที่รักของเขาสั่งห้ามออกบ้าน...กระซิกๆ


แต่ถ้าเจ้านายสั่งให้เขาไปทำละก็ เขาก็จะออกไปทันที! อาวุธพร้อม ใจพร้อม แซมสันทำเพื่อคุณหนูได้หมด !ผมมองท่าทางของแซมสันที่ส่ายหางไปมา รอรับคำสั่งจากผมอย่างใจจดใจร้อน ตาเป็นประกายความหวัง

พอได้เห็นท่าทางแบบนั้นของพ่อบ้านB2แล้ว ผมก็ลืมความหงุดหงิดที่ปรากฏขึ้นมาเมื่อกี้ไปจนหมด ถอนหายใจออกมาเบาๆ

" แซมสัน พี่เลอาร์ท พี่ธันเดอร์ พี่โนเอล พี่เอเนล " ผมเสียงชื่อของคนสายบู๊ที่ร้ายกาจที่สุดออกมา ส่งยิ้มหวานให้พวกเขาก่อนจะเอ่ยสั่งงานสำคัญให้..

" จัดการสั่งสอนพวกมันซะให้เข็ดซะ ไม่ต้องลืมพวกละว่าบอกว่าพวกเรากับเจ้านั้นไม่เกี่ยวข้องกัน และตอนไป ทำอย่าลืมหาอะไรปกปิดหน้าตาตัวเองไว้ด้วย เพื่อความปลอดภัยของพวกเราเอง รีบไปรีบกลับ โอเคร๊? " ผมบอกพวกเขา

ทุกคนน้อมรับอย่างเต็มใจโดยมีแซมสันที่ดีใจออกนอกหน้าเตรียมออกบ้านไปคนแรก แต่ผมต้องเบรกเขาไว้ก่อน... 

" อ๋อ เดี๋ยวก่อน.. พี่แม็กซิมัส ฝากบอกพี่แม็คคัสให้ด้วยว่าผมให้พี่เขาไปจับตาดูภรรยาของเขาได้ ถ้าเกิดใครมีแผล บาดเจ็บก็ให้พี่เขารักษา โอเคนะ " ผมเอ่ยบอกพี่หมอที่ยืนอยู่ข้างหลังผม 

" ได้ครับ คุณหนู " พี่เขาขานตอบผมอย่างนอบน้อม ก่อนจะหยิบโทรศัพท์โทรไปหาพี่ชายตัวเองตามที่ผมสั่ง ..

พอแซมสันได้ยินอย่างั้นเขาก็ทำหน้าซีดๆ เหงื่อไหลเป็นสายน้ำ อุตส่าห์ได้งานดีๆมาทำ แต่ก็ต้องมาตกม้าตายเพราะเจ้านายตัวน้อยสั่งให้สามีของเขามาคุ้ม ทำให้ในใจเจ้าตัวแทบกรีดร้อง

ผมไม่สนใจแซมสันที่คร้ำครวญใดๆ เพราะผมเข้าใจดีกว่าใครเขาอยากจะปล่อยให้ภรรยาตัวเองไปเสี่ยงอันตรายกัน ?

โดยเฉพาะยิ่งคนคนนั้นเป็นแม่คนแล้วอีก ...เมื่อพวกพี่ๆเขาพากันไปทำงานที่ผมสั่งกันแล้ว ผมก็ให้ซันซัสไปเรียกคนรักให้มาหาที่นี่ รอดูจากข่าวสดที่กำลังฉายว่าพวกพี่ธันเดอร์จะจัดการกันยังไง 

แด๊ดดี้กับพี่มิคาเอลเดินมาพร้อมกับมีลูกแฝดอยู่ในอ้อมแขนคนละใบนั่งลงข้างๆผมทั้งสองด้าน ส่วนเทียสและเซเรฟพากันเดินมาทั้งๆที่อ้าปากหาวกันอย่างง่วงๆอยู่นั่งลงกับพื้นตรงหน้าผมเอาหัวมาหนุมตักของผมไว้เอาหลังพิงกับขาของพวกแด๊ดดี้ไว้ 

ทุกคนไม่มีใครผลักไสหรือรังเกียจกันให้ผมเห็น แบ่งผมให้กันอย่างเท่าเทียม ทำให้ผมรู้สึกแฮปปี้ที่สุดในตอนนี้ เพราะคนรักของผมทั้งสี่ทำตัวน่ารักกันมาก มากจนอยากลากไปฟัดทุกคนจริงๆ 

แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งเลยดีกว่า... ไว้รอวันที่สะดวกจริงๆ .. แถมเมื่อคืนพวกเขาเพิ่งจะกินผมไปเอง... ต้องรอไปอีกสักพักเลย...ไม่นานผมก็สังเกตบนหน้าจอทีวีจอยักษ์ ก็ปรากฏให้พวกผมเห็น พวกพี่ธันเดอร์ที่พากันสวมชุดสูทใส่หน้ากากสัตว์คล้ายๆยังกับพวกที่ปล้นธนาคารในหนังชอบใส่กัน 

ผมผิวปากออกมาเบาๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่เห็นพี่ธันเดอร์สวมชุดสูทเอาไว้ไม่ใช่ชุดเครื่องแบบทหารอย่างทุกที พอใส่พี่เขาดูเท่และมีชาติตระกูลขึ้นเป็นกอง(?)

ทุกคนพากันรุมกระทืบผู้ก่อการร้ายทุกคนต่อหน้าสาธารณชน ไม่สนใจระเบิดที่อยู่ในมือเจ้าพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย และช่วยกันปลดปล่อยพวกตัวประกันคืนสู่อ้อมกอดครอบครัวอย่างปลอดภัย 

เสร็จจากนั้นพวกเขาก็ประกาศต่อหน้าทุกคนว่า พวกเขาคือคนของผมตัวจริง ส่วนไอ้พวกนี้แค่แอบอ้างเท่านั้น และบอกว่าพวกผมไม่มีทางจะทำลายข้าวของดั่งคนพวกนี้..

เพราะแค่ผมดีดนิ้วก็สามารถทำให้ที่นี่กลายเป็นพื้นที่ร้างว่างเปล่าได้แล้ว...

ผมเค้นรอยยิ้มเย็นออกมาทันทีที่พวกพี่ๆเขาดันทำเกินหน้าที่ๆผมสั่ง..


ผมให้พวกเขาไปสั่งสอนคนที่แอบอ้าง...

ไม่ใช่ให้ไปประกาศศักดิ์ดาต่อโลกโว๊ยยยย!!!!!!


พวกเขาพากันเปิดเผยพลังอย่างไม่ปิดบัง.. โดยเฉพาะแซมสันที่ใส่หน้ากากหมาป่ากำลังยกบนแท่งเสาเหล็กขนาดใหญ่ถือด้วยท่าทางสบายๆ


พี่ธันเดอร์สวมหน้ากากหมีปล่อยสายฟ้าไว้ที่มือทั้งสองข้าง ใช้เท้าเหยียบเจ้าพวกที่หน้าเรื่องตายไม่สนใจใครอื่น ชายหนุ่มทั้งหกพากันยืนเป็นไอดอลบอยแบนด์มีคอนเซ็ปคือ ชายหนุ่มชุดสูทสวมหน้ากากสัตว์  


ผมลุกขึ้นจากโซฟา ใช้คาถาลวงตากับตัวเอง เพื่อไม่ให้เสียเวลาแต่งตัว แล้วหันไปบอกพวกคนรักตัวเองดวยใบหน้ายิ้มแย้ม ..

แต่ในใจไฟลุกจนทุกอย่างแทบไหม้..

" เดี๋ยวเกลมานะ " ผมส่งยิ้มหวานให้คนรักทั้งสี่ ทุกคนพยักหน้าตอบรับผมไม่วายอวยพรให้ก่อนไปด้วย..

" ไปดีมาดีนะ อย่าเล่นใหญ่มากละ  " เทียสบอก

"  รีบไปรีบกลับนะครับ คิดถึง " เซเรฟโบกมือลาผมด้วยสีหน้ายิ้มแย้มปนอ้อนๆ

" ระวังตังด้วยนะ " พี่มิคาเอลอวยพร

" ไปดีนะคะ อย่าเล่นเยอะละ ร่างกายยังไม่หายดี เพราะเรื่องเมื่อคืนเลย " แด๊ดดี้ว่าพร้อมกับไม่วายทำให้ผมหน้าร้อนก่อนไป

" แด๊ดดี้!!! อย่าพูดสิ " ผมโวยวายใส่แด๊ดดี้ หน้าแดงเพราะความอายทันที

เพราะเนื่องจากเมื่อคืนผมกับพวกเขาทั้งสี่.. เอ่อ.. นั่นละ ไม่อยากเล่างะ อายย 

ผมพองแก้มป่องใส่พวกเขาทั้งสี่ที่พากันยิ้มทะเล้นทันทีที่เห็นผมเขินเพราะเรื่องเมื่อคืน

ครั้งแรกที่เล่นทำ5P... หลังจากปรับความเข้าใจกันได้สักพักแล้ว 

ผมไม่รู้ว่าทำไมจู่ๆพวกเขาก็มาชวนผมมีอะไรกันพร้อมกันเมื่อวานนี้ และถึงผมจะไม่ได้ตอบตกลงพวกเขาก็ฉุดกระชากผมไปทำอยู่ดี 

จนสุดท้ายพวกเขาเล่นผมจนเอวและช่วงล่างผมแทบพัง...

นี่ โชคดีนะ ถ้าไม่ใช่เพราะผมมีพลังฟื้นตัวเร็วละก็.. คงไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้หรอก และยังดีที่พวกเขาใจดีทำคนละรอบด้วยละนะ เลยทำให้ผมยังเดินได้เหมือนคนปกติ.. ถ้าทำมากกว่าคนละ1ละก็ ผมคงเป็นซากศพบนที่นอนเพราะพวกเขาแน่ๆ ...


ผมเชิดหน้าหนีใส่พวกเขาอย่างงอนๆ ก่อนจะใช้เทเลพอร์ตเคลื่อนย้ายไปหาพวกพี่ธันเดอร์ที่ทำงานเกินหน้าที่ทันที หลังจากที่เง้องอนหยอกล้อกับพวกเขา ฉันท์สามีภรรยาเสร็จแล้ว


" บอกมาใครบอกให้พวกแกเอาชื่อพวกเรามาแอบอ้างแบบนี้ !! บอกมา " แซมสันตะโกนถามหังหน้าของแก๊งส์ที่แอบอ้าง เพราะต้องการรู้ถึงตัวการที่บังอาจเอาชื่อกลุ่มและชื่อเจ้านายของเขามาแอบอ้าง 

ทางด้านพี่ธันเดอร์ก็ไม่แพ้กันเจ้าตัวใช้แรงกดดันและสายฟ้าบนมือหนาของตัวขู่ใส่อีกฝ่านเพื่อเข็ดความจริง แต่อีกคนกลัวเจ้าตัวจนฉี่ราดพูดไม่ออกไปแล้ว นั่นเลยทำให้เขาไม่พอใจอย่างมาก และพยายามที่จะข่มขู่ต่อไป

แต่เขายังไม่ทันได้ทำก็ถูกบาทาพิฆาตของผม ถีบเข้ากลางหลังเขาเต็มๆ


" เฮือก!! "


ผลั่ก!! โครมม !!


" คะ...คุณ เอ้ย! ราชามาที่นี่ทำไมครับ " แซมสันเกือบหลุดปากเรียกผมอย่างทุกที่ เอ่ยถามผมอย่างตกใจ


" ทำบ้าอะไรของพวกคุณเนี่ย ผมบอกแล้วไงว่าให้มาสั่งสอน ไม่ใช่มาประกาศศักดิ์ดาแบบเน้! " ผมในคราบตอนเป็นผู้ก่อการร้ายหน้าสวยเจ้าเดิม ผมสีดำ ที่เปลี่ยนให้จากผมสั้นกลายเป็นยาวลากพื้น และปรับให้ดวงตาสีแดงสีชัดมากกว่าเดิม อยู่ในชุดสูทพร้อมผ้าคลุมสีดำ ชี้นิ้วใส่ทุกคนต่อวาอย่างเกรี้ยวกราด เทศนาพวกคนหน้ากากสัตว์อย่างไม่หายประชาชี แซมสันผมได้ยินผมดุก็ทำหน้าหงอยทันที พวกพี่ๆอีก5คนก็พากันนั่งเรียบหน้ากระดานสำนึกผิดกัน


แล้วพอผมบ่นใส่พวกเขาจนพอใจแล้ว จากนั้นก็ค่อยหันไปส่งยิ้มหวานให้กับกล้องของพวกนักข่าวอย่างสดใส(?) 


ไหนๆก็ไหนๆ ประกาศศักดิ์ดากันไปแล้ว ก็ประกาศเพิ่มหน่อยละกัน !!

" สวัสดีครับ พวกเราพบกันอีกแล้วนะ แต่รอบนี้ผมมาแบบตัวจริงๆให้เห็นเลย ฮ่าๆๆ ตอนนี้คำเตือนของผมคงทำให้ทุกคนรับรู้ถึงภัยที่กำลังจะมาแล้วใช่มั้ยเอ่ย ? ว่าจริงหรือไม่จริง ? " ผมพูดด้วยท่าทางทะเล่นขี้เล่นก่อนจะขยิบตาใส่กล้อง 

ทำให้ทุกคนที่ยืนอยู่รอบๆไม่เว้นแม้แต่พวกผู้ก่อการร้ายที่แอบอ้างพากันหน้าแดง 

" เอาละ! ผมมีเวลาเหลือไม่มาก และตอนนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะบอกเตือนกลับทุกคนอีกครั้ง 

' ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ร้ายหรือสัตว์ประหลาด มันไม่ได้หน้ากลัวเท่ามนุษย์ด้วยกันเอง

และระวังกันเรื่องของวัคซีนให้ดีๆ นะครับ มันอาจรักษาคุณได้ในวันนี้.. แต่ในวันข้างหน้ามันอาจจะคาดชีวิตของทุกคนที่คุณรักไป ด้วยฝีมือพวกคุณเอง.. " ผมเปลี่ยนจากสีหน้ายิ้มแย้ม เป็นใบหน้าแสนชั่ร้ายเมื่อพูดจบ จากนั้นก็ค่อยๆกางปีกทั้งสองของตัวเองขึ้นมา 


" ผมบอกพวกคุณได้เท่านี้ เพราะไม่อยากจะทำให้อะไรๆมันเลวร้ายขึ้นไปมากกว่านี้ แต่ถึงมันจะเลวร้ายขึ้นมายังไงพวกผมก็พร้อมรับมือเสมอละนะ . . .

อ๋อ! แล้วก็พวกคุณ.. ทุกคนที่ทำงานในรัฐบาลในขณะนี้.. และคุณบอสลับที่อยู่เบื้องหลัง ผมจะขอมาเตือนคุณว่า.. อย่าคิดว่าตัวเองเป็นพระเจ้า ถ้ายังไม่สามารถข้ามพ้นพวกผมไปได้.." ผมบอกจบก็แสยะยิ้มชั่วร้ายออกมาใส่กล้องอย่างท้าทาย ไม่สนว่าคำพูดนี้จะทำให้คนที่ดูอยู่เท้ากระตุกขนาดไหนก็ตามที...

ผมป่าวประกาศเป็นศัตรูกับคนพวกนั้นอย่างชัดเจน แต่ไม่นานพวกเปลี่ยนสีหน้ากลับเป็นสดใสตามเดิมหันไปยิ้มหวานเย็นใส่กล้อง

" แล้วก็... เรื่องสุดท้ายจริงๆก่อนพวกผมจะไป ผมอยากจะถามทั้งพวกคุณรัฐบาลและกลุ่มกองกำลังพิทักษ์มวลมนุษย์ในฐานะเพื่อนร่วมโลก.. ผมอยากถามพวกคุณจากใจจริงๆว่า... 

สรุปพวกคุณคิดจะชวยโลกนี้ หรือทำร้ายกันแน่ เหรอครับ ? " ผมถามพวกเขาด้วยสีหน้าจริงจัง ทำเอาทุกคนที่เป็นหนึ่งในพวกกองกำลังที่ยืนอยู่ที่นี่ตอนนี้ต่างพากันตกใจทำหน้าซีดตกใจกัน

เมื่อสิ้นสุดคำพูดสุดท้ายของผมแล้ว ผมไม่มีอะไรจะพูดต่อ ผมก็ใช้ปีกทั้งหกคลุมบังพวกพี่ๆธันเดอร์และสองคู่รักเอาไว้ ก่อนจะให้พี่เอเนลเทเลพอร์ตพวกเราทุกคนกลับบ้าน 

พวกเราทุกคนหายลับไปต่อหน้าทุกคนที่อยู่รอบๆต่อหน้าต่อตา.. และการใช้พลังที่ดูคล่องแคล่วของพวกผม ก็ทำให้ทุกคนเริ่มหวาดหวั่นกัน..หลายวันต่อมาอีกครั้ง


กระแสข่าวเกี่ยวกับตัวยาวัคซีนที่ถูกจ่ายออกมาก็ถูกเอ่ยถามมาขึ้นว่ามัน 'ปลอดภัยจริงๆน่ะหรือ?' ประชาชนบนโลกเริ่มไม่ไว้ใจตัวยากันแล้ว เพราะคำเตือนของผม 


กลุ่มรัฐบาลพากันเงียบหาย ส่วนพวกกลุ่มกองกำลังพิทักษ์มวลมนุษย์ก็พากันประกาศของตัวยาคืน และพากันรับผิดชอบทุกอย่าง.. แม้จะสายไปตรงชวยคนที่ถูกฉีดไปแล้วไม่ได้ก็ตาม


ทุกคนทั่วโลกก็พากันเตรียมตัวกันมากขึ้นรีบพากันขนของย้ายบ้านกันอย่างเจ้าละวั่น ย้ายไปแถบประเทศทางเหนือและแถวๆประเทศทีแลนด์ที่พวกเขาคาดว่าปลอดภัยที่สุด เพราะพวกเขาเห็นว่าผมอยู่ที่นั้น..

ตอนนี้ผมได้ทำการย้ายออกจากคฤหาสน์หลังงามไปอยู่ฐานทัพกันถาวรจริงๆแล้วครับ


และผมก็ได้ให้ไอวี่นำยานอวกาศออกมาจากใต้คฤหาสน์ ย้ายไปอยู่ใกล้ๆฐานทัพของผมที่สร้างเอาไว้เป็นที่จอดยานขนาดใหญ่โดยสร้างให้มันดูคล้ายภูเขาให้กลมกลืนกับป่าๆโดยรอบแล้ว


อีกไม่ถึง 3อาทิตย์ ทั้งลูกไข่ใกล้จะฟักตัว ทั้งอุกกาบาตระลอกสองกำลังจะมา ... 

ผมเปลี่ยนแปลงอนาคตไปมาก หวังว่าทุกคนจะบนโลกจะพากันผ่านพ้นวิฤกตนี้ไปได้นะ..

อีกไม่นานวันสิ้นโลกจริงๆจะมาถึงแล้ว...

.
.
.
.
.
.
.

TBC. อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

.
สวัสดีค่า หายไปหายวันคิดถึงกันอะเปล่า?

ส่วนนี้ขอเว้นช่วงอัพหน่อยน่า ไม่มีกำลังใจเลย คอมเม้นน้อยมักๆ งอแง

ตอนนี้เกิดเรื่องขึ้นแล้วจ้า ! พวกโน่นอุตส่าห์สร้างตัวยามาได้แล้ว แต่ยานั้นกลับสร้างความชิบผายซะงั้น
ก่อนที่โลกจะแย่ไปกว่านี้ มิเกลเลยต้องรีบประกาศเตือนทุกคนซะก่อน ก่อนทุกอย่างจะแย่ลง

น้องเกลประกาศสงครามกับบอสลับแล้วจ้า!
และการปรากฏตัวของมิเกลครั้งนั้นได้สร้างความเรือหายให้ตัวเองเพิ่มอีกด้วย

นั่นก็เพราะเจาตัวเล่นมาแบบไม่ปกปิดหน้าตาทำให้คนสนใจ และอยากครอบครองน้องมาขึ้น!


พวกสามีทั้งหลายจะทำยังไง โปรดติดตามต่อไป

# อย่าลืมคอมเม้นและกดให้กำลังใจกันเยอะๆด้วยนะคะ #
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #585 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 10:04
  อยากได้ฉากพวกสัมมีย์หัวปั่นเพราะต้องคอยกันท่าอะ55555
  #585
  0
 2. #498 Hell-Cobra (@1842544277zl) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 10:46

  รอค้าาาาาาา
  #498
  0
 3. #496 hnyotaaku (@hnyotaaku) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 21:01
  รอ ฉันรอเธออยู่ แต่ไม่รู้เธออยู่หนใด เธอจะมา เธอจะมาเมื่อไร~~
  รออยู่น้าาาาา
  #496
  0
 4. #490 __Atheana__ (@veesarasin2) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 11:17
  รออยู่นะคะ ฮึ้บๆ
  #490
  0
 5. #489 ERISUTO_RAFAEL (@0936525609ice) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 17:00
  ในตอนที่มิเกลได้อธิบาย​เรื่อง ยาที่ทำให้ท้องได้ กินได้เเค่5ครั้ง เเสดงว่า ถ้าท้องกับสามีทุกคนจะพอดี
  เเต่
  คือในช่วงที่กินไป

  เม็ดเเรก{ทัฟฟ้าเเละมิคาเอล}​ ได้ลูกเเฝด

  เเล้วถ้ามีลูกกับทุกคนจนครบ

  จะเหลือเม็ดนึง....

  หรือว่าจะใช้กับบอสลับกันนะ?.....​
  #489
  1
  • #489-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 28)
   17 พฤษภาคม 2562 / 17:37
   เก็บเหลือไว้ให้ลูกชายของน้องบ้างก็ดีนะคะ 55
   #489-1
 6. #488 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:24
  หนาวไปตามๆกันเป็นไงหละหึ!!//ต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆ
  #488
  0
 7. #487 fumaki2488 (@fumaki2488) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 19:19
  ไรทต้องรีบมาต่อตอนต่อไปอย่างรวดเร็วด่วนๆเลย
  #487
  0
 8. #486 Ajrpstupu (@Ajrpstupu) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 19:00
  อยากอ่าน 5P nc
  #486
  0
 9. #485 Saht (@Saht) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 16:54
  งุ้ย​ รอน้องไข่ออกมาลืมตาดูโลก​ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็พิทักษ์​คนของตัวเองและโลกต่อไป
  #485
  0
 10. #484 Chonrat-Wongnen (@Chonrat-Wongnen) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 15:40

  [•_•!]
  #484
  1
  • #484-1 •.★*[[ToNNaM]]*★.• (@TONNAM) (จากตอนที่ 28)
   16 พฤษภาคม 2562 / 15:47
   ตื่นเต้นค่า รอลุ้นเจ้าแฝดตัวน้อยค่ะ น่าจะแสบน่าดู
   #484-1
 11. #483 orkid_yaoi (@orkid_yaoi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 14:24

  สู้ๆค่ะ
  #483
  0
 12. #482 Misaki101 (@Misaki101) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 13:50
  Love นะไรท์
  #482
  0
 13. #481 UnknownSeven (@UnknownSeven) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:59
  อยากรู้ว่าพวกเด็กๆหน้าตายังไงแล้ว~ จะเหมือนแม่หรือพ่อน้า?
  #481
  0
 14. #480 jannyyyyy2 (@jannyyyyy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:15
  สนุกๆ รอสัมมีของน้องอีกหนึ่งงืออ
  #480
  0
 15. #479 คนผ่านมา (@ras21) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:15
  อยากอ่านnc เฮ้ออออ
  #479
  1
  • #479-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 28)
   16 พฤษภาคม 2562 / 12:19
   เรียกนี้ไม่เน้น NC นะจ้ะ เพราะถ้าแต่งมากๆมันจะไม่สนุก

   เข้าใจด้วยนะ เราไม่หื่นหรือคิดทำร้ายน้องแบบนั้น เาแบบนานๆที แต่งจะดีกว่า :)
   #479-1
 16. #478 Morden Jr (@guysiwakorn28) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:00
  เล่นใหญ่กันจริงๆ 555+
  #478
  0
 17. #477 beebb_bb (@beebb_bb) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 11:58
  รอติดตามว่าพวกสามีจะมีมาตรการจัดการอย่างไร
  เอ.. หรือว่าเพิ่มขนาดเตียงดี อ่ะล้อเล่นๆๆๆค่าาาา
  #477
  0