ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 5 : - อ่านตอนที่3แบบรีไรท์ได้ในตอนที่ 33 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,501
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 383 ครั้ง
  15 มิ.ย. 62


#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..เข้าสู่วันที่สองของการย้อนเวลากลับมาในอดีตของมิเกล 


วันนี้มิเกลตื่นแต่เช้า เพื่อรอมาทานอาหารเช้ากับทัพฟ้า เพราะเจ้าตัวตัดสินใจแล้วว่าจะใช้เวลาร่วมกับบิดาของตัวเองให้บ่อยขึ้น อยู่ทานอาหารเช้าและเย็นด้วยกันทุกวัน ให้เวลาอยู่กับทัพฟ้ามากขึ้นและคิดแผนเนียนอ่อยไว้หลายๆรูปแบบเพื่อตก(?)บิดาสุดที่รักให้รักให้หลงตัวเองมากขึ้น( ถึงแม้ทัพฟ้าจะหลงและเห่อมิเกลอยู่แล้วก็ตามที )


" อรุณสวัสดิ์ฮะ แด๊ดดี้... " พอมิเกลเดินเข้าห้องอาหารมาเขาก็เอ่ยทักทายประมุขของบ้านอย่างงัวเงียก่อนจะนั่งลงที่ขอตัวเอง


ทันทีที่ทัพฟ้าเห็นมิเกล เขารู้สึกแปลกใจที่เห็นมิเกลลงมาทานอาหารเช้ากับตนทันที ซึ่งปกติมิเกลจะไม่ชอบตื่นเวลาแบบนี้ซะด้วยซ้ำ


แต่ถึงเขาจะสงสัยอย่างนั้น เขาก็เลือกที่จะไม่ถามและปล่อยให้มิเกลทำไปอย่างไม่เซ้าซี้ เขาแอบมีความสุขซะด้วยซ้ำ ที่ลูกชายสุดน่ารักของเขา อุตส่าห์ยอมตื่นเช้ามาทานอาหารกับเขาแบบนี้ 


" อรุณสวัสดิ์ มิเกล " ทัพฟ้าทักทายมิเกลกลับเขายิ้มมุมปากอมยิ้มขึ้นมาอย่างมีความสุข เหล่สายตามองใบหน้างัวเงียแต่ปากเคี้ยวไส้กรอกกุ้บๆของมิเกลระยะประชิดด้วยความเอ็นดูรักใคร่ตลอดที่ทานอาหาร


พอทั้งคู่ทานเสร็จ ทัพฟ้าก็ขอตัวออกไปทำงาน เจ้าตัวลุกขึ้นจากเก้าอี้เดินเข้ามาจุ๊บที่ขมับ หอมแก้มของมิเกลเป็นการบอกลาไปทำงาน ก่อนจะลูบหัวมิเกบปิดท้าย จากนั้นก็เดินออกไปโดยไม่ได้สังเกตว่ามิเกลเดินตามเขาไปด้วย 


มิเกลเดินมาส่งทัพฟ้าที่หน้าบ้านไว้วายก่อนที่ทัพฟ้าจะขึ้นรถตามที่ตั้งใจไว้ 


แต่ก่อนที่ทัพฟ้าจะได้ขึ้นรถ มิเกลก็คว้าแขนของทัพฟ้าไว้ มิเกลดึงตัวพ่อของตัวเองเข้ามาหาตัวจุ๊บหน้าผากและหอมแก้มทั้งสองข้างคืนอย่างรวดเร็วจนทัพฟ้าตามไม่ทัน ต่อหน้าต่อหน้าพวกบอดี้การ์ดและพ่อบ้านทุกคนที่ออกมาส่งเจ้าประมุขของบ้านก่อนจะผละออก แล้วถอยหลังไปยืนห่างๆจากตัวรถ5ก้าว จากนั้นมิเกลก็ปิดท้ายด้วยการก็ส่งยิ้มหวานคอยใจไปให้ทัพฟ้าอย่างสดใส


ทัพฟ้าที่ถูกจู่โจมทีเผลอได้ แต่ อ้าปากพะงาบๆ  เบิกตาค้าง อึ้งตกใจในสิ่งที่มิเกลทำ 


เขาแทบทำอะไรไม่ถูก...เลยในตอนนี้.. 


ไหนจะทั้งเดินมาส่งขึ้นรถ ไหนจะทั้งจุ๊ฟและหอมลา ...


ถึงไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้ลูกชายของเขาแปลกไปก็เถอะ แต่แบบนี้มันทำให้เขาหน้ามืดอยากฟัดมิเกลของเขาซะเดี๋ยวนี้เลย!!!  


ทัพฟ้าเริ่มรู้สึกหน้ามืดตามัวขึ้น เขาคิดจะกระโจนใส่ตัวมิเกลแล้วลากลูกชายไปฟัดให้หายหมั่นเขี้ยว แต่ยังไม่ทันจะได้ทำเขาก็ถูกเลขาส่วนตัวล็อกคอแล้วลากตัวขึ้นรถไปซะก่อน 


หลังจากที่คุณเลขาหนุ่มลากทัพฟ้าเจ้านายตัวเองขึ้นรถได้แล้ว คุณเลขาเขาก็รีบบอกให้โซเฟอร์รีบขับรถออกจากคฤหาสน์ทันที ก่อนที่จะไม่ได้ออก


คุณเลขารู้จักเจ้านายของตนดี ถ้าไม่รีบออกไปโดยเร็วละก็เจ้านายอาจจะกระชากลากถูคุณหนู*ที่ทำตัวแปลกไปในทางที่น่ารักน่าฟัดกว่าเดิม)ลากไปฟัดในห้องไม่ยอมออกไปทำงานแน่ๆ เขาต้องรีบจัดการล็อกเจ้านายตัวเองไว้ก่อน...


เขารู้นิสัยเจ้านายผู้เห่อลูกดี ...


เพราะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ ทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทกันมาตลอดจนวันนี้เฝ้ามองดูการกระทำของเพื่อนสนิทพ้วงเจ้านายมาโดยตลอดตั้งแต่จำความได้ และเขาเป็นคนเดียวที่สามารถเล่นตัวเล่นหางเจ้านายได้คนเดียวโดยไม่ถูกทำโทษ แถมเขายังเป็นพ่อของเซนทัสผู้ติดตามของมิเกลอีกด้วยมิเกลพอเห็นรถของพ่อของตนหายลับตาไปแล้ว เจ้าตัวก็เดินกลับเข้าไปในบ้าน เดินเข้าไปในบ้านแล้วหยิบแบบแปลนขึ้นมากางออก เริ่มตามหาทางเข้าห้องลับต่อ


โดยมีพ่อบ้านAพ่อบ้านBและเซนทัสช่วยตามหา  ทั้ง4เดินดูรอบๆตัวคฤหาสน์พยายามค้นหาในจุดที่น่าสงสัยในแต่ละจุด จุดไหนที่เช็คแล้วไม่มีอะไรน่าสงสัยก็จะถูกติ๊กออก 


พวกมิเกลเดินหาไปเรื่อยๆจนกระทั้งเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงก็มาถึงจุดสุดท้ายนั่น คือ บริเวณใต้ถุนบันไดทางขึ้นไปชั้นสอง บันไดที่ไม่ค่อยได้ถูกใช้ (เพราะทัพฟ้าและมิเกลจะขึ้นและลงทางบันไดใกล้ๆประตูทางออกจากบ้านซะส่วนใหญ่ )


มิเกลสั่งให้พวกพ่อบ้านแงะไม้ใต้บันไดออก จากนั้นเขาก็เข้าไปในช่องใต้บันไดนั้นเพื่อตามหาจุดที่น่าสงสัย


และแล้วในที่สุดเขาก็ได้พบ มิเกลเคาะไปที่ผนังมันหลังก้องแปลกๆไม่เหมือนกันที่อื่นๆที่มีเคาะแล้วมันจะเกิดเสียงปกติ ไม่ดังก้องเหมือนมีช่องโหว่แบบนี้ 


มิเกลเรียกให้พวกเซนทัสจัดการเปิดทางให้เจ้าตัวทันที ทัง3คนช่วยกันงัดแงะและทำลายตรงจุดที่เข้าอยู่นานซักพักก็เปิดได้ มิเกลเดินเข้าไปในนั้นก่อนจะเห็นประตูสีน้ำเงินอยู่ภายในช่องที่เข้าพึ่งสั่งให้ทำลายไม้และปูนที่กั้นออกไป


มิเกลเดินเข้าไปยื่นมือไปแตะที่ประตูเอาไว้ กำลังคิดว่าจะหาอะไรมาใช้เปิดประตู แต่ยังไม่ทันทำอะไร จู่ๆประตูก็เรืองแสงขึ้นนิดๆก่อนจะเปิดของมันเองโดยที่มิเกลยังไม่ได้จับลูกบิด


มิเกลให้พวกพ่อบ้านไปเอาไฟฉายและอะไรที่ทำให้สว่างขึ้นมาให้พวกเขาทั้งสองก็ทำตามทันที ก่อนจะรีบกลับมาตามของที่มิเกลสั่งให้ไปเอา 


มิเกลคิดจะเดินเข้าไปคนแรก แต่เซนทัสห้ามเอาไว้ มิเกลเลยปล่อยให้เจ้าตัวเดินเข้าไปก่อนทั้ง4คนเดินเข้าไปข้างในได้สักพัก เดินไปไม่นานพวกเขาก็เจอกับประตูอีกครั้ง


มันดูเหมือนเป็นประตูแบบพวกฐานทัพลับวิจัยใต้ดินทั่วไปเลย แต่จริงๆแล้วเป็นประตูทางเข้าไปสู่ยานอวกาศของบรรพบุรุษมิเกลต่างหาก


การจะเข้าไปมิเกลก็ทำการระบุตัวตนพร้อมยืนยันสายเลือดของตัวเอง มิเกลเลยใช้อะไรที่แหลมๆกรีดนิ้วตัวเอง หยดเลือดในช่องที่มันให้ใส่เลือดลงไปจากนั้นก็คำนวณบนอะไรสักพักก็เปิดประตูให้มิเกลอีกครั้ง เพื่อเป็นการยืนยันว่าสายเลือดของมิเกลคือของจริง...


ถึงในคราแรกพวกพ่อบ้านจะตกใจที่เห็นมิเกลทำให้ตัวเองเจ็บ แต่พอมีมิเกลพอเหตุผลพวกเขาก็สงบใจลงก่อนจะหาผ้ามาพันแผลให้มิเกล
 

หลังจากนั้นทั้ง4เดินเข้าไปข้างใน จู่ๆไฟภายในตัวติดขึ้นจนทำให้ภายในส่าง มิเกลเดินเข้ามาอย่างสบายๆ ส่วนทั้ง3คนที่ตามมาด้วยได้แต่สงสัยและพากันตกใจ ไม่เคยคิดว่าจะมีห้องลับที่สุดยอดแบบนี้ถูกซ่อนเอาไว้อยู่อย่างที่มิเกลบอกแถมภายในยังเหมือนฐานลับอะไรซักอย่างมากกว่าห้องลับใต้ดินทั่วไปซะอีก


มิเกลเดินไปตาทางที่ท่านบรรพบุรุษใส่เอาไว้ในความทรงจำให้ ว่าห้องไหนเป็นห้องไหน เจ้าตัวไปห้องที่เก็บหินแร่เอาไว้อย่างแรก เขาเดินเต๊าะแตะๆไปเรื่อยๆ 


จนกระทั้งถึงห้องที่ตามหามิเกลแตะมือที่ประตูทางเข้าอีกครั้ง ไม่นานประตูก็เปิดออกมิเกลก็เดินเข้าไป แต่ไม่ได้ให้พวกเซนทัสตามเข้ามาด้วย 


ภายในนั้น มิเกลเห็นตู้ที่ใส่หินแร่ขนาดจิ๋วที่ถูกทำเป็นเครื่องประดับไว้มากมายภายในห้อง มิเกลตาลุกวาวเป็นประกายทันที เมื่อเจออะไรที่ถูกใจ


หลังจากยืนมองอยู่ซักพัก มิเกลก็เริ่มเดินไปหาหินแร่สำหรับตัวเอง เจ้าตัวเดินไปกลางห้องมองหาหินแร่ที่ท่านบรรบุรุษเน้นบอกให้มิเกลเอาหินแร่เก็บเอาไว้กับตัวเอง ซักพักไม่นานมิเกลก็เจอสิ่งที่ตัวเองตามหาเขาเจอกับเครื่องประดับสำหรับราชวงศ์ที่มันจะมีหินแร่ใหญ่กว่าอันอื่นและสวยกว่าอันอื่นเป็นพิเศษ 


มิเกลหยิบขึ้นมาหนึ่งชิ้น กำมันเอาไว้ในมือที่ปานของมิเกลมีปฏิกิริยากับหินแร่บริสุทธิ์นี้ทันที


ปานของมิเกลเริ่มแสดงอารมณ์ร้อนๆหนาวๆเหมือนกับครั้งแรกที่เขาเคยสัมผัสกับเชื้อมรณะ
ครั้งแรก แต่มันให้ความรู้สึกดีกว่ามากเพราะไม่ได้มีเชื้อมรณะแฝงมาด้วย เลยไม่ทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าหรือมึนปวดจนต้องสลบไปเหมือนกับคราวที่ได้รับมารอบก่อน


ใช้เวลาไม่นานทุกอย่างรอบๆตัวก็กลับเป็นปกติ ปานของเขาที่ดูดสับพลังจากหินแร่สงบลงราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น 


แต่มิเกลก็รับรู้ได้ว่าร่างกายและความรู้สึกสัมผัสได้ถึงพลังมหาศาลของตัวเองเพิ่มเข้ามา เขายกยิ้มอย่างยินดีชึ้นมาทันมี ตอนนี้เขามีพลังมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวแล้วเขาสามารถยืนยันเรื่องทุกอย่างกับใครๆได้แล้วว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตเป็นความจริงและพอบอกทุกคนเสร็จแล้ว หลังจากนั้นมิเกลคงแค่ต้องรอให้ร่างกายปรับตัวกับพลังก่อนแล้วค่อยเริ่มฝึกใช้มันให้คล่องอีกทีเมื่อมิเกลคิดและวางแผนอะไรเสร็จ เขาก็กลับมาโลกความจริงแล้วหยิบสร้อยที่มีหินแร่ถูกแปลงเปลี่ยนให่กลายเป็นอัญมณีสวยและแหวนวงเล็กพอดีนิ้วนางที่มีหินแร่ถูกแปลงเปลี่นนเป็นอัญมณีสีฟ้าออกครามสวยขึ้นมาสวมไว้ 


ส่วนชิ้นอื่นที่เหลืออีก4ชิ้นเขาหยิบเอามาใส่ไว้กระเป๋าเพื่อเอาไว้ให้พ่อและพี่ชายของตัวเอง และไม่ลืมที่จะหยิบกล่องที่มีหินแร่ขนาดจิ๋วที่ถูกทำเป็นต่างหู100ชิ้นต่อ1กล้องเรียบร้อยแล้วติดมือมาด้วย1กล่อง 


เมื่อมิเกลทำอะไรเสร็จ เขาก็เดินออกมาหาพวกเซนทัสที่รออยู่ มิเกลเดินออกมาพร้อมกับส่งกล่องที่หยิบติดมือมาส่งให้เซนทัสถือ เซนทัสรับมาอย่างงงๆ แต่ไม่ได้ถาม เพราะรู้ว่าถึงเวลามิเกลคงจะบอกเอง


มิเกลทำการล็อกประตูห้องนี้อย่างแน่หนา ปรับเปลี่ยนมันเอาไว้ว่าห้ามให้คนอื่นนอกจากคนที่มีสายเลือดเชื้อพระวงศ์เท่านั้น ถึงจะเปิดเข้าไปได้เพื่อไม่ให้ใครสามารถเข้ามาห้องนี้ได้ถ้าไม่ใช้สายเลือดของตัวเอง


จากนั้นเขาก็เดินนำทุกคนไปต่อที่ห้องอีกห้อง แต่ระหว่างที่เดินไปอีกห้องที่มิเกลต้องการ มิเกลก็เอ่ยถามทั้งสามขึ้นมา


" เดี๋ยวกลับขึ้นไปแล้ว ผมจะบอกแล้วจะสอนพวกคุณทุกอย่าง แต่ว่าผมอยากจะถามอะไรหน่อย พวกคุณจะไม่ทรยศหักหลังผมใช่มั้ย " มิเกลถาม แต่ไม่ได้หันไปมองคนทั้งสาม


สวนทั้งสามพอได้ยินก็พากันชะงักไปเล็กน้อย แต่ก็ไม่เป็นการชักจังหวะการเดินของเขาที่ตามมิเกลอยู่แต่อย่างใด 


ทั้งสามไม่ได้ตอบอะไรออกมา มิเกลก็ไม่ได้เซ้าซี้เร่งอะไรพวกเขา 


เจ้าตัวเดินต่อไปเรื่อยๆจนมิเกลมาถึงห้องที่ต้องการเขาก็ทำแบบเดิมเหมือนกับประตูห้องที่เก็บหินแร่ เปิดประตูด้วยการยืนยันตัวตนก่อนจะเดินเข้าไป แต่รอบนี้ให้พวกเซนทัสเดินตามเข้าไปด้วย


มิเกลมองไปรอบๆห้องที่มีแต่หลอดสีฟ้าและสีเขียวอยู่เต็มไปหมด มิเกลเดินเข้าไปอ่านป้ายที่เป็นภาษาของโลกเก่า(ท่านบรรพบุรุษช่วยทำให้มิเกลอ่านภาษาบ้านเกิดตัวเองได้) 


เขาเริ่มอ่านป้ายของขวดน้ำยาหลอดสีฟ้าก่อน มันบอกเป็นขวดน้ำยาที่ทำให้บุรุษตั้งครรภ์อันที่มิเกลตั้งใจมาหานั่นเอง ส่วนขวดหลอดน้ำยาสีเขียวเป็นน้ำยาเปลี่ยนเพศจาก สตรีเป็นบุรุษ/จากบุรุษเป็นสตรี 


มิเกลเห็นก็ต่างลุกวาวสนอกสนใจมันทันที แต่เขาชอบที่ตัวเองเป็นผู้ชายหน้าสวยอยู่แล้วเพราะงั้นเลยไม่คิดจะเปลี่ยนเพศแต่อย่างใด มิเกลเดินไปหยิบขวดหลอดสีฟ้ามา1อันสำหรับตัวเอง จากนั้นเขาก็ลากทั้งสามหน่อที่มองในห้องนี่อย่างสนอกสนใจออกไป


เมื่อมิเกลทำอะไรเสร็จแล้ว มิเกลกับพวกเซนทัสก็กลับขึ้นมาที่คฤหาสน์ พร้อมกับเอาแกะที่แงะบันไดออกมาใส่ไว้ตามเดิมแล้ว 


จากนั้นพวกเขาก็พากันออกมาทำราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น มิเกลเดินกลับไปที่ห้องนั่งเล่น ส่วนพวกพ่อบ้านก็ทำหน้าที่ของตัวเอง หาของว่างและอะไรให้เจ้านายน้อยของตังเองทาน เพราะตลอดการหามิเกลไม่ยอมที่จะทานอะไรอีกเลยนอกจากอาหารเช้าที่ทานกับทัพฟ้าอย่างเดียวเลย 


จนตอนนี้ก็4โมงเย็นแล้วเรียกได้มาตามหาตั้งแต่เจ็ดโมงครึ่งมายันสี่โมงเย็นเลยทีเดียว


มิเกลให้เซนทัสเอากล่องที่ฝากถือไว้ส่งให้ มิเกลเปิดกล่องออกมาหยิบต่างหูที่มีหินแร่จิ๋วประดับเป็นอัญมณีไว้ จ้องมองมันอย่างพินิจใจก่อนจะกวักมือเรียกเซนทัสให้เข้ามาหาใกล้ๆ จากนั้นก็สวมมันให้เขาใส่ 


โชคดีที่ไม่ต้องเจาะหูให้เขาเพราะเจ้าตัว เจาะหูเอาไว้อยู่แล้ว มิเกลเลยแค่ต้องถอดต่างหูอันเก่าออกแล้วใส่ต่างหูที่มีหินแร่จิ๋วไปแทนที่


เซนทัสมองการกระทำมิเกลอย่างสงสัย ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ไม่ปฏิเสธมิเกลใดๆ แต่ไม่นานหลังจากที่เขาสวมต่างหูแล้ว เซนทัสก็สัมผัสได้ว่า จู่ๆร่างกายของเขาก็เริ่มรู้สึกอะไรแปลกๆ เขาเริ่มปวดหัวอย่างรุนแรงอย่างไม่ทราบสาเหตุ 


มิเกลจับเซนทัสให้มานั่งบนโซฟาข้างๆตัวเอง ปล่อยให้ร่างกายและตัวของเขาปรับตัวเวลาผ่านไป 30 นาทีในที่สุดร่างกายของเซนทัสก็ปรับตัวได้ มิเกลยกมือขึ้นตรวจสอบพลังของเซนทัส


' พลังจิต สายเทเลพาทีและควบคุมระดับสูงงั้นเหรอ หึ ' มิเกลหัวเราะในลำคอขึ้นมาเบาๆ


' ยังไม่ทำอะไรก็เจอสายที่น่ากลัวซะแล้ว ' เขาคิดในใจ เอามือที่จับหัวของเซนทัสไว้ออกแล้วใช้พลังรักษาให้เขา 


เซนทัสสีหน้าดีขึ้นจากเมื่อกี้ที่ซีดเผือกเหงื่อไหล่เป็นสายน้ำตก มิเกลหยิบทิชชู่ขึ้นมาเช็ดหน้าเช็ดเหงื่อให้เซนทัส 


แต่ระหว่างที่กำลงเช็ดอยู่ จู่ๆเซนทัสคว้ามือของมิเกลเอาไว้ให้แตะที่ใบหน้าของตัวเอง มือของมิเกลและที่ใบหน้าหล่อของเซนทัสเบาๆ


เซนทัสรู้สึกดีมากขึ้นมาเดิมทันทีที่มิเกลสัมผัสตัวเอง.. เขาไม่รู้ว่าเพราะอะไรพอถูกคุณหนูของตัวเองแตะตัวแล้วอากาศทุกอย่างของเขาก็ดีไม่ว่าจะความร้สึกแปลกๆที่ร่างกายและความรู้สึกปวดหัวอย่างรุนแรงที่สมองของเขาก็ทวีหายไปทันทีที่มิเกลแตะตัว 


และมีความรู้สึกหนึ่งที่เพิมความรุนแรงทวีคูณขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ 


มันบอกให้เขา ซื่อสัตย์ ภักดีต่อคนตรงหน้า ปกป้องคนตรงหน้าด้วยชีวิต.. ถ้าทรยศคนตรงหน้าก็เท่ากับฆ่าตัวตาย.. จงตัดสินใจให้ดีว่าจะสู้และตายเพื่อคนตรงหน้าหรือคิดจะตายเพราะหักหลังคนตรงหน้า


เซนทัสไม่เข้าใจว่าความรู้สึกที่โผล่เข้ามาคืออะไร แต่เขาเลือกที่จะซื่อสัตย์แลละภักดีต่อคุณหนูของเขา ไม่คิดทรยศไม่คิดจะหักหลังจะปกป้องด้วยชีวิต ไม่ยอมให้ใครทำอะไรเจ้านายตัวน้อยของตัวเองได้ 


กว่าหลายนาทีเซนทัสถึงจะยอมผละมือของมิเกลออกให้เป็นอิสระ ทางมิเกลเองก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาใดๆที่คว้ามือบังคับให้ไปสัมผัสใบหน้าของเจ้าตัวแบบนั้น


มิเกลกับรู้สึกชอบซะด้วยซ้ำ แถมยังได้สำรวจใบหน้าของเซนทัสดีๆระยะประชิดอีก เซนทัสจัดได้ว่าเป็นคนที่หล่อมาก หล่อสุดๆ แถมนิสัยยังสุภาพ ใจดี มีความเป็นสุภาพบุรุษสูง ฉลาด  แข็งแกร่ง ไหวพริบดี เข้าใจสถานการณ์ได้แย่างรวดเร็วและทำอะไรได้แทบหมดทุกอย่างเหมือนพ่อของตนที่เป็นเลขาของทัพฟ้าอยู่ปัจจุบัน เป็นแบบบุคคลที่สาวๆหลายคนต่างหมายตาต้องการเป็นสามีตัวเองสุดๆเลยทีเดียว


และเซนทัสก็จัดว่าเป็นหนึ่งในคนที่มีสเป็คที่มิเกลชอบหลายอย่าง แต่เจ้าตัวไม่ถึงกับชอบอะไรขนาดนั้น เพราะหัวใจของมิเกลตอนนี้มีคนที่ชอบและรักอยู่แล้ว 


หลังจากที่เซนทัสอาการดีขึ้น พวกพ่อบ้านAและพ่อบ้านBที่หายไปในครัวเกือบชั่วโมงก็กลับมาพร้อมกับของว่างเพื่อทานลองท้องให้มิเกล ก็อยู่กับครบก่อนจะอธิบายให้ทั้ง3คนเข้าใจว่าอะไร ทำไม ยังไง 


" จริงๆแล้วผมไม่ใช่มิเกลคนปัจจุบัน แต่เป็นมิเกลที่มาจากอนาคตในอีก9ปีข้างหน้า ปีหน้าจะเกิดวันสิ้นโลกถึงเพราะฝนอุกกาบาตที่บินผ่านโลกไป แต่ถึงมันจะแค่บินผ่านไป แต่มันก็ได้ทิ้เชื้อมรณะตกค้างไว้ที่โลกทำให้เกิดสิ่งเลวร้ายขึ้นตอนที่ฝนดาวตกโผล่มาครั้งแรกมันทำให้คนบางส่วนบนโลกกลายเป็นผู้มีพลังพิเศษต่างๆ พวกกลายพันธุ์ มิวแทนท์ ซึ่งมันอาจจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับบางคน แต่มันก็ไม่ดีสำหรับบางคนในเวลาเดียวกัน เพราะมีผู้คนบางส่วนก็มีผู้ติดเชื้ออยู่2แบบคือ ติดเชื้อไม่แสดงผล และติดเชื้อแบบแสดงผล คนบางส่วนที่ติดเชื้อบางคนตายทันทีหลังจากฝนอุกกาบาตบินผ่านไปได้2-3 วัน และบางคนที่ติดเชื้อออดๆแอ้นๆแต่ไม่ตายได้ พวกเขาทุกคนทำได้แค่รอยารักษาและวัคซีน จนกระทั้งเวลาผ่านไป2เดือน วัคซีนก็ถูกสร้างขึ้นมาสำเร็จทำให้ทุกคนบนโลกเริ่มมีความหวังขึ้น..แต่ในเวลาเดียวกันฝนอุกกาบาตอีกลูกก็โผล่มาอีกครั้ง.. ซึ่งการมาของมันรอบนี้กบายเป็นตัวจุดชนวนมันทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกเข้าขั้นเลวร้ายกว่าเดิม.. ทุกอย่างบนโลกหลายเป็นสิ่งที่อันตรายต่อตัวพวกเรา ไม่ว่าจะทั้งคน สัตว์ และพืชบางชนิด ที่สามารถฆ่าพวกเราได้อย่างไร้ความปราณี.. "


" ฝนดาวตกระลอกสองทำให้คนที่ติดเชื้อบางส่วนกลายเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนนิยามว่า `ซอมบี้` พวกสัตว์กลายเป็นสัตว์วิวัฒนาการและสัตว์กลายพันธุ์ที่แสนน่ากลัว พีชบางชนิดขยับและเคลื่อนไหวได้ ทั้งยังแยกเป็นหลายจำพวกเช่น พืชมีพิษ พืชเกรี๊ยวกราด และพืชกินเนื้อ.. ในอนาคตเรียกได้ว่าตั้งแต่ฝนดาวตกระลอกรอบกลายเป็นจุดหายนะของโลกเลยก็ว่าได้.. ผู้คนมากมายลมตาย คนที่ถูกต้องต่อสู้เพื่อให้ตัวเองมีชีวิตอยู่ แต่พวกเขาทุกคนไม่ได้สู้กับแค่พวกที่ถูกเปลี่ยนสภาพเท่านั้น พวกเขายังต้องสู้กับมนุษย์ด้วยกันเองอีก เพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอด เรียกได้ว่ามันเลวร้ายสุดๆเลยก็ว่าได้.. "


" เวลา8ปี ที่ผมมีชีวิตอยู่ในช่วงวันสิ้นโลกต้องสูญเสียคนที่รักไปมากมายทั้งพวกคุณและแด๊ดดี้.. ผมไม่อยากจะสูญเสียใครอีกแล้ว ไม่อยากเสียไปอีกแล้ว.. ผมดีใจที่ได้กลับมาอีกครั้ง.. แต่ผมกลับมาไม่ใช่แค่มาแก้ไขและเปลี่ยนแปลงเพื่อตัวเองเท่านั้น ผมต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายมาจากคนบางคน  เพื่อช่วย'คน'ของตัวเองและคงประชากรของโลกมนุษย์แห่งนี้ให้มีชีวิตอยู่รอดจนถึงวันสิ้นโลกให้ได้มากที่สุด... แต่ด้วยกำลังของผมตอนนี้ ผมไม่สามารถทำด้วยตัวเองได้ ผมอยากให้พวกคุณช่วยผมได้มั้ย.. ช่วยเป็นกำลังให้ผม... ช่วยผมนะ.. " มิเกลพูดจบ เขาก็ร้องไห้ออกมาอย่างห้ามไม่ได้เพราะเผลอไปนึกถึงภาพที่สูญเสียบิดาที่รักไปและสูญเสียคนที่สละชีวิตเพื่อปกป้องเขาอย่างคนตรงหน้าไป มิเกลอ้อนวอนพวกเขาทั้ง3ด้วยสีหน้าที่เจ็บปวด


ทั้งสามนิ่งเงียบไป ไม่รู้ทำไมพวกเขาต่างถึงเชื่อคำพูดของมิเกลทั้งหมด ทั้งยังทำตามที่มิเกลขอร้องอย่างเต็มใจทันทีที่ฟังจบ ทั้งสามต่างพากันลุกขึ้นแล้วคุกเข่าลงตรงหน้าของมิเกล 


" พวกเราจะเป็นกำลังให้คุณหนูเสมอครับ ไม่ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น พวกเราสาบานว่าจะปกป้องคุณหนูด้วยชีวิตและจะช่วยคุณหนูทำภารกิจที่ว่าให้สำเร็จ ไม่ว่าจะทำลำบากขนาดไหนพวกผมก็จะช่วยคุณหนูสุดความสามารถครับ " เซนทัสเอ่ยพร้อมจับมือบางของมิเกลมากุมเอาไว้


" พวกผมจะปกป้องคุณเอง! จะช่วยคุณทุกอย่างที่คุณหนูต้องการครับ! ไม่มีทางทรยศหักหลังคุณหนูเด็ดขาด พวกผมสาบาน! " พ่อบ้านAว่า


" ใช่ครับ พวกผมจะช่วยคุณหนูอีกแรงไม่ว่าจะคุณหนูจะให้บุกน้ำลุยไฟว่ายน้ำข้ามทะเลหรือฆ่าคน พวกผมก็จะทำให้คุณหนูครับ! " พ่อบ้านBเอ่ย 


มิเกลพอได้ยินแบบนั้นก็สะอึ้นขึ้นมาร้องไห้ออกมามากกว่าเดิน ก่อนจะกระโจนไปกอดทั้งสามคนไว้แน่น ร้องไห้ออกมามากกว่าเก่าพร้อมกับพึมพำกล่าวสัญญาและสาบานกับตัวเองในใจว่าจะไม่ยอมเสียใครไปอีกแล้ว..


เขาสาบาน!
 


อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

.
เขาลืมบอกรีดเดอร์ไปว่ามีความกาวนิดๆอยู่ในเนื้อเรื่องด้วย
ไปนอกโลกไม่พอจะมีแบบกาวๆหน่อยๆ

อย่าถือสากันเลยน่า 555

ตอนนี้ได้ผู้เข้าร่วมกองกำลังมิเกลมาหนึ่งคนแล้ว เรามาหากันต่อ ~****

อย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจกันให้เยอะๆเพื่อเป็นแรงผลักดันในการแต่งตอนต่อไปให้ด้วยนะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่าา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 383 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #634 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:57
  น้องโตแล้ว
  #634
  0
 2. #494 จ้าวแมวน้อย (@K715207) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 02:01
  เปลี่ยนจากเดินเต๊าะแตะเป็นอย่างอื่นได้มั้ยคะ ขัดใจมาก555555 เหมือนเด็ก5ขวบมากกว่าโตแล้วอ่ะค่ะ น้องดูไม่เมพเลย
  #494
  1
  • #494-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 5)
   19 พฤษภาคม 2562 / 16:45
   ให้น้องแอ๊บแบ๋วสักตอนนะ เพราะหลังๆน้องบับ....
   #494-1
 3. #493 คาบเส้น (@natsu_1789) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 00:50
  ผ่านมา5ตอนแล้ว พ่อบ้านaและพ่อบ้านbก็ยังไม่มีชื่อ....
  #493
  0
 4. #301 09fg (@09fg) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 17:39

  น้องน่ารัก
  #301
  0
 5. #170 -_Saki_- (@SunSaki) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 09:31
  รอดูว่าน้องจะเลือก ทางด้านพี่ชายยังไง. อย่างลืมว่าตอนนีแม่ยังไม่ตาย. แถมพ่อกับแม่ดูจะมีประเด็นอะไรบางอย่างกัน จนแม่ต้องปิดพี่ชายว่ายังมีน้องกับพ่ออยุ่. ถ้าจะเอาเข้าฮาเร็มนี้แม่คือก้างไปเลยอ่ะ เพราะถ้าแม่มาก็มีลูกให้พ่อใหม่ได้มะ. กลายเป็นไรท์ต้องกำจัดแม่ก่อนป่ะอ่ะ
  #170
  3
  • #170-1 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 5)
   31 มีนาคม 2562 / 10:54
   กรุณาย่อกลับไปอ่านบทนำค่ะ... แม่น้องม่องเท่งตั้งแต่เหตุการณ์อุกกาบาตมารแอบแรกแล้ว มิคาเอลเลยต้องไปเก็บของๆแม่จากบ้านใหญ่ที่หลังจากแล้วก็โดนญาติยืด มิคาเอเลยไปแก้ของออกแล้วไปเจอรูปถ่ายของมิเกลและทัพฟ้าทำให้ความทรงจำที่หายไปกลับคืนมา แน่นอนว่าตอนเหตุการณ์วะนสิ้นโลกยัลคเหมือนเดิมไม่มีใครสามารถช่วยชีวิตคนที่ตายได้ และมิคาเอลเองก็ไม่ได้เทพอะไรไปมากกว่ามิเกลและแถมนางยังจะครอบครองน้องในฐานะคนรักอีก และรู้ว่าแม่คงไม่ยอมให้ลูกกินกันเองเพราะมันผิดศีลธรรมเลยไม่คิดจะช่วยแน่นอน

   ส่วนทัพฟ้านางไม่ซีเรียสเรื่องศีลธรรมค่ะ เพราะนางก็จะแดกลูกตัวเอง 555555555
   #170-1
  • #170-3 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 5)
   31 มีนาคม 2562 / 13:47
   พี่ชายก็ทีงานฝั่งของตัวเองค่ะ การย้อนเวลามาต้องมีข้อแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียบ ของมิเกลคือภารกิจช่วยเหลือคนในได้มากที่สุด ของมิคาเอลยังไม่บอก แต่ไม่ใช่งานที่เกี่ยวกับการขัดขวางงานมิเกลแน่นอน อาจจะเถื่อนกว่าก็เป็นได้....
   #170-3
 6. #112 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 22:05
  พ่อบ้าน a อาจจะมีชื่อว่า Ableton ส่วนพ่อบ้าน b อาจชื่อ bangtan 55555 โปรโมทด้อมตัวเอง
  #112
  0
 7. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:37

  คำว่า. เดินตุ้ยๆ มันแปลว่าอะไร เราเห็นไรท์ เขียนแบบนี้ ทุกครั้งเลยนา เคยได้ยินแต่ เคี้ยวตุ้ยๆ. .หรือเดินตามต้อยๆ....มิเกลเดินตุ้ยๆ....งือ เดินอ้วนๆกลมๆรึป่าว
  #36
  0
 8. #35 Martin Bamnis (@noname94) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:03
  ชอบ! อยากเห็นน้องโตแล้ว

  น้องต้องแซ่บแน่นอนนน
  เรามาแจ้งคำผิดตามที่ไรท์บอกว่าแจ้งได้น้า คำผิดในตอนนี้คือ
  1.ผะงาบ - พะงาบ
  2.อย่างฟัด

  - อยากฟัด
  3.เดียวนี้

  - เดี๋ยวนี้
  4.ติกออก

  -

  ติ๊กออก
  5.ช่องโหวง

  -

  ช่องโหว่ (อันนี้เราไม่แน่ใจนะคะ

  เพราะ โหวงมันแปลว่าเบา

  แต่โหว่มันแปลว่าช่องกลวงเข้าไป

  ทะลุเข้าไปแบบนั้นค่ะไรท์)
  6.กรรมมัน

  -

  กำมัน
  7.หเาม

  -

  ห้าม
  8.ภาาา

  -

  ภาษา
  9.ทิ้

  -

  ที่
  10.บงส้วน

  -

  บางส่วน
  11.กบาย

  -

  กลาย
  12.จุดชนวด

  -

  จุดชนวน
  13.พีช

  -

  พืช (อันนี้เราว่าผิดหลายที่นะคะ)
  #35
  0
 9. #30 Sc_Soragi (@BlackGodIce) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:08
  ไรท์ ตั้งชื่อให้พ่อบ้านA-B รู้สึกสงสารชอบกล
  #30
  1
 10. #29 Tidvita (@Tidvita) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:05
  *กรี๊ดใส่หมอน*
  #29
  0