ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะรักคุณ [Harem][Yaoi,BL/Mpreg]

ตอนที่ 7 : ย้อนคืน 5 : หึง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,348
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 447 ครั้ง
  27 มี.ค. 62

#เนื้อเรื่องอาจจะเบลอๆมึนๆงงๆกาวๆหน่อยๆอากิตัน ขอให้รีดเดอร์ทุกคนโปรดใช้จักยานในการรับชม...
#ถ้ามีคำผิดเยอะต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ มองไม่เห็นจริงๆ สามารถแจ้งจุดผิดได้..ความเดิมตอนที่แล้ว 


ซันซัสและแซมสัน พ่อบ้านA/B คู่กายคู่ใจของมิเกล ได้รับต่างหูจากมิเกลไปก็ได้รับพลังเข้ามาในตัวเหมือนกับพี่ชายของพวกเขา 

ในระหว่างที่พวกเขากำลังรับพลังเข้ามาในตัวอยู่นั่น เวลาผ่านไปไม่นาน จู่ๆพวกเขาทั้งสองก็มีความรู้สึกบางอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทำให้พวกเขาต้องนอนไปนอนดิ้นทุรนทุรายอยู่ที่พื้นพรมในห้องนั่งเล่นส่งเสียงร้องทรมานออกมา


มิเกลพยายามส่งพลังไปส่วนพวกเขาทั้งสองสุดความสามารถจนเวลาผ่านไปสักพัก พวกเขาก็พากันสงบสุขลง... 


ทั้งคู่นอนคว่ำหน้าลงกับพื้น พากันพักหอบหายใจอยู่หลายนาที ไม่นานพวกเขาก็ลุกขึ้นมานั่ง ..

แต่เมื่อทั้งสองเงยหน้าขึ้นมาแล้ว ทั้งสามคนที่ดูอาการคนทั้งสองอยู่ก็พากันตกตะลึงในความเปลี่ยนแปลงบนร่างกายของคนทั้งสอง พวกเขาทั้งสองเปลี่ยนไปมากจนทำให้มิเกลถึงขั้นหลุดอุทานออกมาอย่างไม่รู้ตัว


" หล่อจัง... อุ๊บส์!! "  

.
.
.
.
.

มิเกลดผลอหลุดพูดออกมารีบเอามือมาปิดปากตัวเองเอาไว้ทันที 


แต่ไม่ทันการ.. เพราะทุกคนได้ยินกันชัดเจนเต็มๆสองหู....


ทัพฟ้าได้ยินคำพูดของมิเกล จู่ๆหัวใจของเขาก็เกิดเต้นผิดจังหวะคิ้วกระตุกอย่างไม่ทราบสาเหตุ เขารู้สึกหงุดหงิดทันทีที่ได้ยินมิเกลพูดแบบนั้นจนเผลอแผ่รังสีกดดันออกมาอย่างไม่รู้ตัว และใช้พลังควบคุมแรงโน้มถ่วงคู่กับพลังลม(ใช้แบบไม่รู้ตัว) อุ้มลูกชายสุดที่รักของตัวเองขึ้นจากพื้น ให้ลอยเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของตัวเอง โอบกอดร่างบางของเด็กหนุ่มไว้อย่างหวงแหนมองพวกพ่อบ้านด้วยสายตาข่มขู่


พวกซันซัสแอบตกใจกันเล็กน้อย ตอนเจ้านายตัวน้อยของพวกเขาลอยขึ้นจากพื้น แต่พอรู้ตัวว่าใครทำพวกเขาก็ลดความกังวลลง และแอบหวาดกลัวสายตาข่มขู่จากเจ้านายนิดๆหน่อยๆ


ส่วนมิเกลที่ตัวลอยมาหาทัพฟ้า กะพริบตาปริบๆอย่างมึนงง ก่อนจะหันไปมองหน้าทัพฟ้าที่ทำสีหน้าไม่พอใจอยู่... 


" แหะๆ " มิเกลเห็นพอหลุดหัวเราะแห้งๆออกมาไม่ได้ พร้อมกับรีบเข้าไปกอดบิดาตัวเองไว้ เพื่อให้เจ้าตัวลดอารมณ์หึงหวง(?)ลง ก่อนที่เขาจะเผลอฆ่าใครตายเข้า!


ด้านเซนทัส พอเห็นมิเกลออกห่างจากน้องๆตัวเองไปแล้ว เจ้าตัวก็รีบวิ่งเข้าไปดูน้องๆของตัวเอง พอเข้ามาดูใกล้ๆเขาก็ได้พบการเปลี่ยนแปลงของน้องชายระยะประชิด สักพักเขาก็เข้าใจทันทีว่าทำไมมิเกลถึงหลุดพูดออกมาแบบนั้น...


" เกิดอะไรขึ้นกับพวกผมเหรอครับ พี่ทำไมถึงมองผมแบบนั้น ? " ซันซัสเห็นพี่ชายตัวเองจ้องมองหน้าเขาไม่วางตาก็นึกสงสัย แซมสันเองก็เหมือนกัน แถมคำพูดที่หลุดปากของเจ้านายตัวน้อยของพวกเขาอีก...


 ทำให้พวกเขาทั้งคู่อดสงสัยไม่ได้!


พอได้ยินเสียงของซันซัส เซนทัสหลุดออกจากภวังค์สำรวจน้องชายตัวเอง แล้วหยิบกระจกพก(เตรียมเอาไว้ให้มิเกลเผื่อเวลาอยากส่อง)ในกระเป๋าเสื้อสูทออกมา ยื่นให้ไปทั้งคู่ส่องดู 
เมื่อได้รับกระจกมาทั้งคู่ก็รีบส่องทันทีก่อนจะเบิกตากว้าง ! 


" พี่ครับ ทำไมผมถึงมีเขางอกออกมาได้ละครับเนี่ย!!! " ซันซัสที่มีเขาสีบลอนด์ซีดงอกออกมาแทนที่หูทั้งสองข้างของตัวเองอุทานลั่น 


เขายกมือขึ้นมาลูบๆคล้ำๆใบหน้าก็พบว่า ไม่ได้มีแค่เขาเท่านั้นที่งอกออกมา แต่มันมีเกล็ดอะไรบางอย่างโผล่ออกมาจากที่จมูกและข้างแก้มยาวจนถึงใต้คางที่ยันคอและที่จมูกของเขา และไม่ใช่แค่นั้น แถมถ้าส่องดูดีๆสีผมและะสีตาสีน้ำตาลของเขาก็ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นผมสีบลอนด์ทอง ตาสีเทาอีกด้วย! 


' ทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้ได้ละ!! ' พ่อบ้านAโวยวายในใจ 


แต่ยังไม่ทันจะบ่นออกมาจากปากน้องชายของเขาก็พูดแทรกขึ้นมาก่อน" ของพี่ซันซัสยังเท่อยู่นะ แต่ดูผมสิ! ทำไมผมถึงไม่เป็นอะไรเท่ๆแบบนี้บ้างละ!! โฮฮฮ " แซมสันร้องไห้คร่ำครวญ 


เพราะพี่ชายของเขาแต่ละคน คนโตเป็นสายพลังจิต อีกคนพี่รองกลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์สุดเท่! 


แต่เขาได้เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ครึ่งคนครึ่งสัตว์!!! 


มีหูใหญ่ๆขึ้นที่หู มีหางใหญ่ฟูๆงอกออกที่ช่วงหลัง! ที่ดูไม่น่ากลัวหรือเท่ตรงไหนแบบพี่ๆทั้งสองเขาเลย T-T ) 


" ฮืออออออออออ " พ่อบ้านBร้องไห้คร่ำครวญออกมาอย่างอดไม่ได้ จนพวกพี่ๆทั้งสองต้องรีบพากันปลอบ เพื่อไม่ให้เจ้านายทั้งสองรำคาญ(?)


มิเกลมองทั้งสองคนที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสงสาร พลางคิดในใจตัวเอง..

' ไม่คิดว่าจะเจอแจ็กพ็อตในความมิวแทนท์เร็วแบบนี้ แถมทั้งคู่ยังเป็นพ่อบ้านส่วนตัวของเขาอีก!! สงสัยเขาคงต้องหาพ่อบ้านมาแทนเวลาที่นะให้ไปช่วยถือของเวลาออกไปข้างนอกแล้วละ.... ' มิเกลบ่นในใจ


เพราะเขาไม่ลืมว่าบุคคลมิวแทนท์ในช่วงแรกๆ ก่อนที่ฝนดาวตกระลอกสองจะโผล่มา พากันอยู่อย่างยากลำบากสุดๆ เพราะถูกพวกรัฐบาลเล็งหัวตามล่าเอาไว้ 

พวกคนส่วนใหญ่ที่ถูกพวกมันจับไปวิจัยกันอย่างขัดขืนไม่ได้ โดยที่พวกมันอ้างกับคนอื่นๆว่า จะพาพวกเขาไปรักษา แต่จริงๆจับไปเป็นทดลองวิจัยงานของพวกเขาไม่ใช่เพื่อรักษาใดๆ...


มิเกลไม่อยากให้พ่อบ้านทั้งสองของเขาเป็นอันตราย เลยตัดสินใจว่าจะไม่ให้ทั้งคู่ออกไปไหน ให้ดูแลทุกอย่างอยู่ที่คฤหาสน์แทนจนกว่าจะเข้าวันสิ้นโลก หรือท่าจะออกไปจริงๆอย่างแซมสันยังพอช่วยได้ แต่ซันซัสนี่คิดหนัก! 


แปะๆ 


มิเกลปรบมือตัวเองเรียกสติให้ทั้งสามพี่น้องกลับมาเข้าเรื่องกันต่อ ทั้งสามหันไปรับรู้ว่าใครเรียกพวกเขาก็พากันกลับไปยืนประจพที่ตัวเองดีๆรอฟังคำพูดของเจ้านายตัวน้อยของพวกเขา


" ผมไม่คิดว่าจะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์เร็วขนาดนี้ หลังจากย้อนเวลามาได้2วัน ก็เจอมิวแทนท์ที่เดียวสองคน หลังจากนี้พวกนายจะถูกสั่งงดไม่ให้ออกไปไหนจากเขตคฤหาสน์จนกว่าจะปีหน้า เพื่อความปลอดภัยของพวกนายเอง ผมไม่อยากให้พวกนายถูกจับตัวไป ขอให้พวกนายเข้าใจนะ " มิเกลว่า พ่อบ้านทั้งสองพ่อได้ยินก็พากันตกใจ 

แต่ก็ยอมรับตำสั่งแต่โดยดี และแอบหัวใจพองโตขึ้นมาอย่างมาก เมื่อรับรู้ว่าเจ้านายตัวน้อยเป็นห่วงพวกเขา


" ของซันซัส ผมไม่รู้นะว่าเขาเป็นมิวแทนท์อะไร แต่สายพลังของเขาคือ ธาตุลมขั้นสูง ถ้าฝึกใช้พลังบ่อยๆ จะสามารถใช้พลังลมนี้แทนอาวุธเพื่อสังหารคนจากระยะไกลได้อย่างไม่ต้องลงเอง  และสามารถใช้มันเป็นตัวช่วยในการแบกของหรือเคลื่อนไหวได้ ถ้าฝึกพลังกายจนเคลื่อนไหวคล่องแคล่วแล้วละก็จะกลายเป็นคนที่น่ากลัวสุดๆเลยละ! ส่วนแซมสัน.. มิวแทนท์มนุษย์ครึ่งสัตว์.. อีกพลังคือสายกายภาพเสริมพละกำลังชั้นสูง ถ้าฝึกร่างกายให้แข็งแกร่งมากๆก็จะสามารถยกรถถังที่หนักหลายๆตันได้สบายๆ แบบนี้เรียกได้ว่าเป็นบุคคลสำคัญสุดๆไม่ต่างกัน " ร่างเล็กอธิบายจบ ก็หันไปมองหน้าของเจ้าของพลัง ดวงตาของทั้งคู่เมื่อได้ยินที่ร่างบางเอ่ยก็พากันเปล่งประกายระยิบระยับออกมาอย่างไม่ปิดบัง ทำให้มิเกลเห็นก็อดคิดว่ามันน่ารักไม่ได้


แต่ระหว่างที่มิเกลกำลังมองพ่อบ้านทั้งสองของตัวเองอยู่ จู่ๆเขาก็รู้สึกถึงแรงกระชับที่รอบเอวแน่นขึ้น ทำให้เจ้าตัวต้องหันไปมองเจ้าของตักที่เขากำลังนั่งตักอยู่


" มีอะไรเหรอฮะ แด๊ดดี้ ? " มิเกลถามทัพฟ้าพร้อมกับเอียงคอมองอย่างสงสัย เด็กหนุ่มมองใบหน้าของบิดาด้วยแววตาใสซื่อ 


ทัพฟ้าไม่รู้ว่าตัวเองเองเป็นอะไรก็ได้แต่เงียบ.. ไม่เอ่ยอะไรออกมาลดการกระชับที่รอบเอวลงมิเกลกะพริบตามองพ่อของตัวเองตาปริบๆอีกครั้ง พอไม่เห็นทัพฟ้าพูดอะไร เขาก็หันไปสนใจพวกพ่อบ้านตัวเองต่อ แล้วคุยเรื่องอะไรกันอีกสองถึงสามเรื่อง


มิเกลอยากจะให้พวกคนของตระกูลรองและตระกูลนอกมารวมกันในวันข้างหน้า อยากให้เขารับรู้ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้นในอนาคตและให้ทางเลือกพวกเขาว่า จะอยู่จนรักภักดีหรือแยกไปอยู่ตามส่วนของตัวเอง 


เพราะมิเกลคิดว่าอยู่กันแค่พวกบอดี้การ์ดพ่อบ้าน คนสวน คนครัว ยงไม่พอ ต้องหาคนเพิ่มด้วย เช่น หมอที่รักษาโรคและอะไรต่างๆ เจ้าหน้าที่ดูแลฝ่ายดูแลระบบรักษาความปลอดภัย คนรู้เรื่องการดูแลแผงโซล่าเซลล์ คนที่มีทักษะพื้นฐานการต่อสู้ การวางแผน การใช้อาวุธ และเอาตัวรอดสูงเพิ่มเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน


ทางทัพฟ้าเองก็สั่งให้พวกเซนทัสติดต่อบริษัทก่อสร้างที่รู้จักและเป็นคนของเขาเอาไว้ จากนั้นก็ให้ไปหาซื้อสถานที่ที่มิเกลบอกว่าจุดไหนที่ได้รับผลกระทบน้อยและอยู่รอดถึงอีก9ปีข้างหน้าเอาไว้


ทั้งสามรับคำสั่งของเจ้านายเสร็จเรียบร้อย พวกเขาก็พากันขอตัวออกไป 


ปล่อยให้เหลือแค่เจ้านายทั้งสองเอาไว้ที่ห้องนั่งเล่นตามลำพัง...


" ตอนนี้ไม่มีใครอยู่แล้ว บอกผมได้รึยังฮะ ว่าแด๊ดดี้เป็นอะไร " มิเกลเปิดปากเอ่ยถามร่างสูงทันที ที่ทั้งสามคนออกไปพร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างจับประคองใบหน้าหล่อของชายหนุ่มที่เข้าวัยกลางคนไม่นานเอาไว้ให้เงยหน้าขึ้นมาสบตากับตัวเอง


ดวงตาสีฟ้าสดใสสบข้างกับดวงตาสีน้ำเงินสวย ทั้งสองจ้องตากันอย่างไม่มีใครผละจนกระทั้งร่างสูงของทัพฟ้าต้องเป็นคนยอมแพ้เอง


เพราะพอถูกดวงตาสีฟ้าสดใสนั้นจ้องนานๆก็ทำให้เขารู้สึกใจสั่นอย่างช่วยไม่ได้..ก็แอบนึกสงสัยอยู่เหมือนกันว่าทำไม ทั้งๆที่เขาไม่เคยเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในการแข่งจ้องตากับภรรยาเก่าในตอนที่สบตาเธอแบบนี้เลยแท้ๆ แต่พอเป็นมิเกล เขากลับลูกชายของตัวเองเขากลับกลายเป็นคนแพ้เสมอ


ไม่ว่าจะกี่ครั้ง ๆ เขาก็จะเป็นคนพ่ายแพ้ตลอด ซึ่งเขาเองก็ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไม...


" แด๊ดดี้ไม่ได้เป็นอะไรครับ แด๊ดดี้แค่หวงที่มิเกลของแด๊ดดี้ไปชมคนอื่นที่ไม่ใช่แด๊ดดี้ว่า หล่อ " ทัพฟ้าเอ่ยสารภาพผิด มิเกลได้ยินก็หลุดหัวเราะออกมาอย่างช่วยไม่ได้ คนถูกหัวเราะก็อดหมั่นไส้ร่างเล็กไม่ได้เลยจัดการฟัดให้หายแค้น


เมื่อร่างบางหัวเราะจนพอใจแล้ว เจ้าตัวก็เปลี่ยนท่านั่งตักเปลี่ยนไปนั่งตักหันหน้าใส่กันแล้วยื่นแขนไปโอบกอดรอบคอของทัพฟ้าเอาไว้แล้วโยกตัวไปมา


" ถึงมิเกลจะเผลอลืมตัวชมคนอื่นไป แต่แด๊ดดี้ก็ยังคงหล่อที่สุดสำหรับมิเกลนะฮะ อย่านอยด์ไปน่า โอ๋ๆ " มิเกลปลอบทัพฟ้า กอดรัดร่างสูงแน่นใช้มือลูบหลังปลอบประโลมบิดาขี้น้อยใจของตัวเอง


ทัพฟ้าปล่อยให้มิเกลโอ๋ตัวเองไปกระชับเอวบางของเด็กหนุ่มให้แน่นขึ้น สูดดมกลิ่นกายหอมของร่างบางให้ชื่นใจ 


แต่วันนี้เขารู้สึกแปลกจากเดิมหน่อยๆเพราะกลิ่นตัวของมิเกลส่งกลิ่นหอมออกมามากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ทำให้เขารู้สึกหลงเคลิ้มไปกับมันอย่างห้ามไม่ได้...


มันทำให้เขารู้สึกอย่างครอบครองร่างเล็กนี้ไว้กับตัวเพียงคนเดียว..แต่ไม่ได้.. เขาต้องหักห้ามใจตัวเองเอาไว้ เพราะร่างเล็กนี้เป็นสายเลือดของเขา เป็นคนสายเลือดเดียวกันเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเขา.. เขาจะทำอะไรแบบนั้นไม่ได้! แต่ดูเหมือนร่างบางจะไม่ให้ความร่วมมือกับเขาเลย เจ้าตัวผละโอบกอดออกจากคอของเขา ขยับตัวออกให้พวกเรามีระยะห่างจากกันนิดๆเงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขาอีกครั้ง" แด๊ดดี้ฮะ เป็นอะไรอีกแล้วอะ.. " มิเกลถามทัพฟ้าด้วยความเป็นห่วง เพราะจู่ๆ ทัพฟ้าก็แปลกๆไปอีกแล้ว...  


ทัพฟ้าไม่ได้ตอบแต่กลับยิ้มขึ้นมาเพื่อปิดซ่อนด้านมืดของตัวเองเอาไว้ให้มิดไม่ให้มิเกลเห็น


" ไม่มีอะไรครับ ป่ะ! ไปนอนกันเถอะเน๊อะ! " ทัพฟ้าพูดขึ้นอย่างยิ้มแย้มก่อนจะอุ้มมิเกลขึ้นทั้งๆอย่างนั้น ให้ร่างเล็กต้องโอบรอบคอของเขาอีกครั้งพร้อมกับเอาขาเกี่ยวรอบเอวของเขาไว้ เพื่อไม่ให้ตก 


ร่างสูงจัดท่าอุ้มให้ร่างเล็กดีๆก่อนจะเริ่มเดินตรงไปที่ห้องนอนของตัวเอง แล้วบอกให้พวกเซนทัสที่รออยู่ข้างนอกให้ไปเอาชุดนอน หมอนและตุ๊กตาประจำตัวของมิเกลย้ายเอามาไว้ที่ห้องของเขา 


ตั้งแต่คืนนี้ไปเขาจะให้มิเกลนอนด้วย! 

หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวบางส่วนที่มิเกลเล่าแล้ว เขาก็สังเกตและรับรู้ได้ว่ามิเกล มิเกลน่าจะฝังใจกับการตายของเขามากแน่ๆ 


เขารู้จักลูกชายตัวน้อยของเขาดี ถ้าเกิดเจ้าตัวเสียใจกับเรื่องอะไรมากๆเจ้าตัวจะจำมันอย่างฝังใจ


เพราะงั้นตั้งแต่วันนี้ไปเขาจะให้มิเกลมานอนกับเขาทุกวัน! (ไม่มีอะไรอย่างอื่นแอบแฝงจริงๆนะ //ทัพฟ้าไม่ได้กล่าว //อากิตันกล่าวเอง )


มิเกลได้รับรู้ความคิดของผู้เป็นพ่อ (เพราะแอบใช้พลังอ่านความคิดอีกฝ่าย) ก็คลี่ยิ้มออกมาเล็กๆไม่ได้ปฏิเสธอะไร ปล่อยให้อีกฝ่ายทำสิ่งที่ต้องการอย่างไม่คัดค้านเมื่อมาถึงห้องนอนทัพฟ้าก็วางมิเกลลงบนที่นอน ระหว่างนั้นพวกเซนทัสก็เอาเสื้อผ้าชุดนอน ผ้าเช็ดตัว แปรงสีฟัน ยาสีฟันของมิเกลเอามาให้ ทัพฟ้ารับมันมาแล้วบอกให้พวกเซนทัสไปพักผ่อน โดยสั่งให้เล่าเรื่องทุกอย่างที่มิเกลบอกให้ แซ็ค(พ่อของพวกเซนทัส) ฟังด้วยแล้วบอกให้เขาติดต่อคนที่ตัวเขาและแซ็คไว้ใจที่สุดเอาไว้ให้เขาด้วย ทั้งสามรับคำสั่งของประมุขของบ้านอย่างน้อมนอบก่อนจะขอตัวไป


มิเกลส่งยิ้มบอกฝันดีทั้งสามพี่น้อง พอทัพฟ้าปิดประตูห้องแล้ว เจ้าตัวก็เดินไปห้องน้ำอาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันแต่งตัวตัวเองให้เรียบร้อยปิดท้ายด้วยทาแป้งเด็กหอมๆก่อนจะเดินออกจากห้องน้ำตรงไปที่เตียงนอนคิงไซส์ของทัพฟ้า


" แด๊ดดี้! มานอนกันๆ " มิเกลเอ่ยเรียกทัพฟ้าที่ออกไปอาบน้ำที่ห้องข้างๆมาเรียบร้อยแล้ว ตบแปะๆลงที่บนเตียงบริเวณที่ว่างอยู่ให้ร่างสูงลงมานอนดวยกันเร็วๆ


" ครับๆ โปรดกรุณารอซักครู่นะครับ เจ้าชายของผม " ทัพฟ้าพูดออกมาอย่างติดตลกมองเด็กหนุ่มด้วยสายตาเอ็นดู เดินไปที่ห้องน้ำเอาผ้าเช็ดตัวไปทิ้งลงตระกร้า เป่าผมตัวเองให้แห้งสนิท จากนั้นเดินไปนั่งลงที่มิเกลตบแปะๆลงเมื่อกี้


มิเกลอมยิ้มอย่างมีความสุขออกมาอย่างปิดไม่มิด พอร่างสูงล้มตัวลงนอนลงข้างๆตัวเอง ร่างเล็กของมิเกลขยับตัวเขาไปซุกกับอกกว้างของทัพฟ้าทันที


" ราตรีสวัสดิ์ฮะ แด๊ดดี้ " มิเกลเอ่ยคำสุดท้ายของวันนี้พร้อมกับหอมแก้มทัพฟ้าเบาๆ 


จากนั้นเขาก็จัดท่านอนตัวเองดีๆ ร่างบางเอาหัวพิงกับอกแน่นๆของร่างสูงไว้ จากนั้นค่อยๆหลับตาลง ฟังเสียงจังหวะการเต้นหัวใจที่เต้นแรงของทัพฟ้าก่อนจะค่อยๆ สงบลงเปลี่ยนเป็นจังหวะพอดีๆคล้ายกับเป็นเพลงกล่อม จากนั้นเจ้าตัวสู่ห้วงนิทราไปทั้งๆอย่างนั้น ..


ทัพฟ้าที่กลายเป็นหมอนข้างก็ได้แต่แอบยิ้มในใจก่อนจะดึงให้ร่างบางของมิเกลเข้ามาใกล้ๆตัวเองมากขึ้นกระชับเด็กหนุ่มเอาไว้ในอ้อมแขนอย่างหวงแหน


" ราตรีสวัสดิ์ครับ สุดที่รักของแด๊ดดี้ " จุ๊บ ทัพฟ้ากระซิบที่ข้างหูมิเกลเบาๆ ก่อนโน้มหัวลงมาจูบลงบนขมับของมิเกลอย่างรักใคร่ หลังจากนั้นเขาก็เข้าสู่ห้วงนิทราตามร่างบางไป


แต่ระหว่างที่ทั้งสองหลับไปในความมืดมิดนั้น.. ร่างกายของทั้งคู่ก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไป โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัว.....

 #อิมเมจซันซัส 

(ของแซมสันยังหาไม่ได้จ้า รอไปก่อนน่า)
#แต่อยากให้ทุกคนนึกภาพ ลูกหมา1ตัวแบกรถถัง1คันวิ่งไปมาไล่ฆ่าซอมบี้เอาไว้ล่วงหน้า...


อากิตันเล่นทวิตเตอร์แล้วนะ มาคุยกันๆ

#มิเกลกับซอมบี้วิ่งสี่คูณร้อย


# อากิตันคุยกับรีดเดอร์ #

.

#ตรวจพบคนหึง
 แต่ไม่รู้ใจตัวเอง.. เอ้ะหรือรู้ แต่ศีลธรรมค้ำคอ ?? 
อะ คิกๆๆๆ

อย่าเพิ่งฟินกัน ยังเหลือพระเอกอีก4 สามีน้อยอีกหลายคนมาให้ฟินอีกเยอะ ฟฟฟ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 447 ครั้ง

654 ความคิดเห็น

 1. #636 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:23
  คุณพ่อบ้านอย่างหล่ออะ
  #636
  0
 2. #432 Byunpulloy (@petch22446688) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:35
  หู้ยยยย หล่ออ่ะ ซันซัส
  #432
  0
 3. #314 b10_wnw (@b10_wnw) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 11:37
  เห็นชันซัสแล้ว...บอกได้คำเดียวว่า"ของเค้าดีจิงๆ"
  #314
  0
 4. วันที่ 21 เมษายน 2562 / 22:42
  ทำไมขำแซมสันนึกภาพตามแล้วแบบ5555555
  #306
  0
 5. #303 09fg (@09fg) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 18:14

  น้องต้องปักธงเยอะๆ
  #303
  0
 6. #271 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:54
  ฟินตรงสามีน้อยนี้

  อิอิ
  #271
  0
 7. #206 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 23:49
  ทำไมหล่อ
  #206
  0
 8. #200 แมวดมกาว'วว (@kookiooo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 21:53
  อ้ากกกกกกก!!! ความรักต้องห้ามมมม อะเฮื้ออออ มันช่างดีงามเหลือเกินนนนนน
  #ไรท์เตอร์บันไซ ฮุยเลฮุย
  #200
  0
 9. #136 BaBa_Oh741 (@BaBa_Oh741) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 12:33
  ลูกหมาแบกรถถังวิ่งไล่ซอมบี้555555
  #136
  0
 10. #115 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 22:37
  ซันซัส...มาเป็นผัวเราเถอะะะะ
  #115
  0
 11. #77 gan8824 (@gan8824) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 22:06
  หล่อมากกกก. โฮฮฮฮ
  #77
  0
 12. #51 Aommy_lovely (@Aommy_lovely) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:59
  ชอบบบสนุกมากอ่านเพลินทุกรอบเลยยยอยากอ่านต่อแล้ววงต่อๆนะคะไรท์สุ้ๆๆ
  #51
  0
 13. #50 245380 (@245380) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:29

  ผัวหนูค่ะ
  #50
  1
  • #50-1 Kuhako (@KuhakoRarc) (จากตอนที่ 7)
   22 มีนาคม 2562 / 15:40
   ใจเย็นๆนะคะ!!!! นั้นสัมมีเรา---แอ็ก!!//ใครปารองเท้ามาวะ!!!
   #50-1
 14. #49 Martin Bamnis (@noname94) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:01

  น้องน่ารักมาก

  อุ้มพาไปได้ทุกที่

  เพราะน้องน่ารักพกพาได้ง่าย(?)
  คำผิดในตอนนี้น้อยมากๆเลย ไรท์ทำได้แล้วน้า
  1.นอนคล้ำ - นอนคว่ำ
  2.หว่ดกลัว - หวาดกลัว
  3.คสามคิด - ความคิด
  4.ร่างกลาย - ร่างกาย (อันนี้เราว่ามันน่าจะเป็นคำนี้นะคะไรท์

  ประมาณว่าร่างกายเปลี่ยนแปลงใช่ไหมคะ

  ถ้าใช่คือ ร่างกาย อันนี้แน่นอนเลย)
  ไฟท์ติ้งน้า

  รออ่านตอนต่อไปเน้อ~
  #49
  0
 15. #48 CookieCK (@friandry212) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:37
  ต่ออออๆๆๆ อยากเจอสามีน้อยแล้ววววว
  #48
  0
 16. #47 nongnoey1603 (@nongnoey1603) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:15
  จับคนหล่อเป็นผั-เเค่กๆๆสามีให้หมดเลยค่ะไรท์!!
  #47
  0