Legendary chaotic online and Gobi Desert (SHONEN-AI)

ตอนที่ 12 : ตำนานบทที่8:โกเลมศิลาผู้ครอบครองศิลาขาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,530
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  11 มิ.ย. 58
วันเวลานับร้อยพันเพื่อรอวันส่งมอบสมบัติแก่ผู้ถูกเลือกที่แท้จริง

ซิกเรย์ โกเลมศิลาตนสุดท้ายแห่งเอเดนศิลาขาว สินแร่ในตำนานแห่งเผ่ามิว ชนเผ่าน้อยในที่ราบสูงแอลป์  เผ่าแห่งผู้รับใช้เทพเจ้าและส่วนมากสืบเชื้อสายมาจากเทพบนสวรรค์เป็น ‘Half-Angle’ ลูกครึ่งเทพ   แต่เดิมศิลาขาวเป็นหินเวทธรรมดาที่เกิดจากพลังสว่างของเอเดนจนกระทั่งธิดาสวรรค์ราลูเรียทำเลือดของราชินีจันทราส่วนผสมสำคัญในการปรุงยาที่ต้องส่งมอบให้มหาเทพหกลงไป


    เลือดของราชินีจันทราเป็นส่วนผสมของโอสถเทพที่ว่ากันว่าแม้แต่คนตายก็สามารถปลุกชีพคืนจากยมโลกได้  เพียงแค่หยดเลือดก็มีพลังอำนาจพอจะสยบกองทัพปีศาจทั่วหล้า   อุบัติเหตุในครั้งนั้นไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อนว่าเลือดแห่งจันทราจะทำปฏิกิริยากับหินเวทจนกลายมาเป็นศิลาขาวได้


   เป็นเรื่องบังเอิญที่สร้างความปั่นป่วนให้สวรรค์ไม่น้อยเพราะคุณสมบัติของศิลาขาวที่ว่าก็คือ...


เจ้าจะสร้างกองทัพคนตายไปถล่มสวรรค์รึไง!?” เลเวียธานตวาดเสียงสูงเมื่อได้สติ  ตำแหน่งจีเอ็มแฝงไม่ได้มีแค่ดีชื่อแต่ข้อมูลไอเทมต้องห้ามของTFG(THE FUTURE GOD)เขาก็รู้ดีกว่าใคร  รวมถึงคุณสมบัติร้ายแรงของศิลาขาวด้วย...


   เพราะหากศิลานักปราชญ์เป็นสิ่งต้องห้ามของคนเป็น...ศิลาขาวก็เป็นข้อผิดพลาดร้ายแรงของคนตายเช่นกัน  ไม่เพียงแค่สามารถปลุกวิญญาณของคนที่ตายไปแล้วได้ยังสามารถดึงวิญญาณออกจากร่างของสัมภเวสีที่เกิดใหม่ไปแล้วกลับมาด้วย


    คิดดูว่าหากปลุกชีพและควบคุมวีรชนในตำนานได้จะวิบัติแค่ไหน  วีรชนธรรมดาคนเดียวก็เทียบเท่ากองทัพทหารธรรมดาร้อยคนแล้ว! และวีรชนประเทศนึงก็ไม่ต่ำกว่าสิบซึ่งประเทศที่เราอยู่ก็มีวีรชนไม่ต่ำกว่าพันแน่ ถ้าสามารถควบคุมวีรชนเหล่านั้นได้จริงๆไม่ใช่แค่สวรรค์หรอก ยมโลกก็คงไม่เหลือเหมือนกัน!


  เลเวียธานคิดในใจอย่างเคร่งเครียด


ศิลาอาถรรพ์ที่เหล่าเทพแสนเกลียดชังและเป็นศิลาสวรรค์ของเหล่าผู้ละโมบ


   นัยน์ตาสีน้ำทะเลของจ้าวอสรพิษมีแววเกลียดชังผู้ที่อ้างตัวว่าต้องการศิลาขาวอย่างปิดไม่มิดทว่าคนถูกเกลียดกับแค่นหัวเราะหยันราวกับเรื่องที่เลเวียธานพูดออกมานั้นตลกเสียเต็มประดา


นี่...ฉันจะบอกอะไรให้นะหัวเราะจนท้องคัดท้องแข็งแบบไม่ดูสถานการณ์ เอลิกุมท้องปราดน้ำตาที่หางตาลวกๆก่อนตอบเสียงขรึมว่า ถ้าฉันอยากบุกสวรรค์จริงๆป่านนี้เอเดนไม่เหลือซากแล้ว! ที่ต้องการศิลาขาวนั่นก็เพราะมันเป็นไอเทมหนึ่งเดียวที่นำทางสู่พาราไดซ์ของอัครเทวดามิคาเอลต่างหาก!”


กล่าวจบเลเวียธานก็ขมวดคิ้วยุ่ง นัยน์ตาสีน้ำทะเลตวัดมองอีกฝ่ายอย่างไม่ไว้ใจ แน่ใจนะ?”


คิดว่าคนอย่างฉันจะกล้าโกหกเหรอ?”
ใช่...ไว้ใจไม่ได้ด้วยเจ้าโจรลักพาตัวไม่ต้องเดาก็รู้ว่าประโยคนี้เป็นของซิซ 
 จ้าววิหคถลึงตามองแมวดำที่มีชนักติดหลังมีคดีติดตัวอย่างไม่พอใจก่อนจะดึงเลเวียธานให้ถอยห่างออกมา


   จนเจ้าโจรลักพาตัวที่ว่าอย่างเอลิยิ้มต้องค้างก่อนจะบ่นอุบประมาณคนน้อยเนื้อต่ำใจได้หน้าเตะจนซิซซักอดใจไม่ไหวไล่ถีบเข้าให้จริงๆ  โชคดีที่พวกเขาอยู่ไกลจากจุดที่ผู้เล่นอยู่มากจึงไม่มีใครได้ยินประโยคสนทนาความลับของบอสกิจกรรมหุบเขาสีหมอกชวนอันตรายนี้แต่ทว่าเจ้าโกเลมศิลาตัวปัญหากลับอยู่ไม่ไกลไปเท่าไหร่นักเลย


ตัดสายฟ้า!


ตูม!


POISON FLOWER!”


ซู่ม!


   เสียงตะโกนใช้ทักษะมากมายดังขึ้นพร้อมเอฟเฟ็กต์สุดอลังการแต่ไม่ละคายผิวเจ้าโกเลมสีหมอกตัวยักษ์   กลุ่มผู้เล่นชายหญิงในชุดนักเวทย์นักดาบจับกลุ่มปาร์ตี้เพื่อลอบโจมตีโกเลมหินสีหมอกตัวใหญ่เป็นจุดๆเรียกความสนใจให้พวกเลเวียธานหันไปมองดูได้ไม่น้อย


ชื่อสกิลซะสวยหรูเอฟเฟ็กต์ก็โคตรอลังการงดงามตระการตาประโยคบอกเล่าที่ฟังดูเหมือนคำชมถ้าเอลิไม่พูดประโยคต่อไปออกมาเสียก่อนล่ะก็ แต่โกเลมไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน  ช่างน่าประทับใจอะไรเยี่ยงนี้...เจ้าพวกนั้นคิดว่ากำลังเล่นกับสัตว์สงวนในสวนสัตว์รึไง(วะ)?” คำพูดคำจาแลดูน่าเตะเป็นอย่างยิ่งคาดว่าเจ้าของสกิลมาได้ยินคงกระอั่กเลือดตายในสามวิ


หากตีความที่เอลิพูดดีๆก็คงประมาณว่า พวกแกคิดว่าตัวเองเล่นกับหลินปิงในสวนสัตว์อยู่เรอะ!?’ ประมาณนี้ล่ะมั้ง


ถ้าฉันเป็นโกเลมจะไม่สนใจพวกนั้นแล้วหันมาทางนี้!”


ฮูมมมม...


   สมพรปากเอลิจนเลเวียธานแทบจะแล่นเอาระเบิดไปปาหัวมันลอบสองเมื่อนัยน์ตาสีดำสนิทของโกเลมศิลาละความสนใจจากกลุ่มผู้เล่นตัวกระจ้อยร่อยที่เอาแต่ยิงพลังใส่ไม่หยุดทว่าไม่มีCriticalหรือDamageเล็ดลอดออกมาให้เห็นเลยสักนิด  ไม่ใช่แค่ไม่สามารถทำให้โกเลมเลือดออกได้อย่างที่ไวท์แรบบิทว่าแต่จะทำให้เจ้าโกเลมมันรู้สึกคันรึเปล่ายังไงรู้เลย!


ฮูมมมม...


แหม...ความจริงโกเลมศิลาก็ตาถึงเหมือนกันนะเนี่ย
ตาถึงพ่องแกสิ!
 เพราะเจ้าเอาแต่แหกปากโวยวายมันถึงได้หันมาต่างหากไอ้แมวสมองสากกระบือซิซโวยวายเสียงสูงปรี๊ดจนคนถูกว่าว่า สมองสากกระบือ ต้องยิ้มเจื่อนๆก่อนเอลิเอ่ยด้วยนัยน์ตาพราวระยับ


    ก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ ประหยัดเวลาไปตั้งเยอะแน่ะ?”  เมื่อสังเกตว่าเจ้าตัวหินสีหมอกยักษ์ใหญ่มันหันกลับมาให้ความสนใจกับพวกตนท่าทางแมวดำตัวปัญหาก็ครึกจนเลเวียธานสถบเหอะเสียงดัง


ก็แค่โกเลมจะตื่นเต้นอะไรนักหนาจ้าวอสรพิษว่าตัดรำคาญก่อนจะถลกแขนชุดคลุมขึ้น แล้วจะจัดการมันยังไงล่ะ? ระเบิด มีด ดาบ สปาตาร์(?) ทุบ กระทืบ ฆ่าให้ตายจะได้ดร็อปศิลาขาวรึ?”


“...” ว่าคนอื่นแต่ตัวเองเอ่ยหยิบอาวุธที่ว่าออกมาเสียเรียบร้อยแถมคิดหาวิธีการฆ่าเสียเสร็จสรรพ  จ้าวอสรพิษทำท่าขยับไม้ขยับมือเหมือนคนอยากลุยเต็มแก่ผิดกับคำพูดประโยคเมื่อคู่ลิบลับจนเบเฮมอธที่เหมือนมีอคติกับเอลิอยู่คนเดียวตอนนี้ต้องกุมขมับลอบถอนหายใจอย่างปลงๆกับนิสัยบ้าดีเดือดของเพื่อนคนสวยที่ดูจะจุดเดือดต่ำกว่าซิซเยอะ


   คิดในใจพลางมองแมวดำสลับกับจ้าวอสรพิษ มันคงไม่คิดสั้นเอาตีนเปล่าไปกระทืบโกเลมที่พลังชีวิตสูงลิ่วหรอกนะ?’


ฆ่าให้ตายมันก็ไม่ดร็อปศิลาให้หรอกนะ
ห๊ะ!?”


   คำพูดยิ้มๆของเอลิทำเอาเลเวียธานที่เตรียมคิดสั้นไป กระทืบ โกเลมชะงักเท้าค้าง  นัยน์ตาสีฟ้าครามใต้ชุดคลุมตวัดมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ  หมายความว่าไง


  เอลิแสยะยิ้มหวานหันไปเงยหน้ามองร่างสูงใหญ่ร่วม10เมตรของโกเลมศิลาอย่างไม่น่าไว้ใจ  วิธีที่จะทำให้โกเลมศิลาเผยที่ซ่อนศิลาขาวออกมาก็คือการทำให้มันแตกละเอียดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย


วิธีการมันก็ไม่ต่างกันไม่ใช่เรอะ!” ทั้งซิซทั้งเลเวียธานตวาดเสียงดังจนเอลิต้องยกมือปิดหูหันมาส่งสายตาปรามให้คนฟังฟังให้จบ


ถึงบอกว่าจะทำให้โกเลมศิลาแตกละเอียดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยแต่ก็ห้ามใช้เวทห้ามใช้อาวุธพิเศษรวมถึงอุปกรณ์ทุ่นแรงต่างๆอย่างพิษหรือคำสาปด้วยเพราะมันจะส่งผลกระทบต่องศิลาขาวที่อยู่ข้างในทำให้ล่องหนหาไม่เจอคำอธิบายที่ทำเอาสามราชาคิ้วกระตุกโดยไม่ทราบสาเหตุ  สังเกตได้จากกลิ่นแห่งลางร้ายที่ลอยมาจนชวนทะแม่ง


เดี๋ยวนะ...ถ้าใช้เวทไม่ได้ใช้อาวุธไม่ได้แล้วจะให้ทำยังไง?” เลเวียธานเอ่ยระแวงออกอีกฝ่ายอย่างไม่ไว้ใจว่ามันคงไม่คิดทำอะไรแผลงๆอีกใช่มั๊ย?


  แต่ดูเหมือนพระเจ้าจะเมตตาลางสังหรณ์ของจ้าวอสรพิษมากกว่าคำขอในใจ  เอลิฉีกยิ้มหวานยื่นแขนที่มีถุงมือสีดำสวมอยู่ออกมาตรงหน้าสามราชาเท่านั้นแหละก็ทำให้ราชาแห่งความวิบัติรู้ทันทีว่าประโยคต่อไปจะทำให้พวกตนวิบัติสมชื่อ!


หนึ่งสมองสองมือกับอีกสองตีน(เท้า?)ไงครับ!”
“…”


 

ตำนานบทที่8:โกเลมศิลาผู้ครอบครองศิลาขาว Ladies and Gentlemen!


   เสียงตะโกนผ่านหินขยายเสียงทั่วทั้งสี่ทิศของทะเลทรายโกบีดังขึ้นขณะที่ภาพโฮโลแกรมสามมิติขนาดใหญ่กว่า5*5เมตรไม่ต่ำกว่าสี่ภาพกำลังปรากฏฉายไปทั่วจุดเซฟซึ่งเป็นโซนปลอดภัยหนึ่งเดียวของกิจกรรมสำหรับผู้ต้องการถอนตัวและผู้หมดสิทธิ์ในการร่วมอีเว้น 

 
เนื่องจากขณะนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมลดลงต่ำกว่าพันแล้วทางบริษัทโนอาร์จึงขอมอบสิทธิ์พิเศษในการรับชมการตีบอสอย่างใกล้ชิดเป็นของสมนาคุณแก่ผู้ตกรอบทุกท่าน...


    ภาพสามมิติที่ปรากฏขึ้นทั้งสี่จอในจุดเซฟกลับกลายเป็นจอภาพที่ปรากฏร่างของบอสกิจกรรมทั้งสี่จุดแทน  ทว่าแทนที่มันควรจะอยู่อย่างกระจัดกระจายกันเจ้าเซอร์บิรัสกับฟีนิกซ์ก็ดันหลงทิศไล่ต้องผู้เล่นมาเจอกับเอรัคเน่ที่ป่าไหมแดงเสียได้  ช่างเป็นการรวมตัวที่วิบัติจริงๆ  


เพราะเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้บอสกิจกรรม3ใน4มารวมตัวกันที่ป่าไหมแดง ผู้เล่นจำนวน3890คนจึงถูกล้างบางโดยสกิล ใยไหมอาถรรพ์ ซึ่งผู้ที่ถูกสกิลนี้ค่าสถานะทุกอย่างจะเหลือศูนย์และส่งไปให้ตัวของบอสกิจกรรมเอรัคเน่แทน”  


เสียงที่คุ้นเคยของกระต่ายขาวทว่าไม่ปรากฏร่างออกมานั้นกลับดังขึ้นอย่างชัดเจนจนผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องหยุดชะงักการโจมตีบอสหันไปหาต้นเสียงที่พบเพียงหินขยายเสียงสีฟ้าเท่านั้น


   ในขณะที่จุดเซฟสำหรับผู้เล่นที่ตกรอบเตรียมจะเอะอะเอ็ดตะโรโวยวายเสียงของไวท์แรบบิทก็ดังแทรกเข้ามาเสียก่อน อ๊ะๆ...อย่าได้โวยวายกันเชียวนะครับ  นี่ถือเป็นสิทธิ์พิเศษของบริษัทที่มอบให้ผู้เล่นที่ตกรอบโดยเฉพาะ”  คำพูดของไวท์แรบบิทประโยคนี้กลับทำให้คนฟังมึนเหลือหลายแต่ก็ต้องเปลี่ยนสีหน้าอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินประโยชน์ต่อมา


สิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ตกรอบคือสามารถจับตาดูการเคลื่อนไหวผู้ที่บอสได้สำเร็จและสามารถไปดักตีหัวคนที่ได้การ์ดGOD ANIMALมาเป็นของตัวเองได้ยังไงล่ะครับ!”


เฮ!


“....”


    ไม่ต้องสงสัยว่าจีเอ็มเกมส์นี้จะเป็นพวกจิตไม่ปกติชอบยุงยงให้ผู้เล่นมันดักตีหัวกันตาย  ช่างเป็นจีเอ็มที่น่ายกย่องในการส่งเสริมเด็กและเยาวชน(ร้อยล่ะเจ็ดสิบในเกมส์)ให้กลายเป็นอาชญากร...


    เพราะคำพูดทุกคำทุกประโยคทุกความหมายของจีเอ็มไวท์แรบบิทนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้ยินแจ่มแจ้ง! ชัดเจนเต็มสองหัวจนนักเวทย์แทบเอาบอลเพลิงในมือที่กำลังจะซัดเอรัคเน่กับนกฟีนิกซ์ไปเผาหัวกบาลคนพูดหรือแม้แต่บรรดาอัศวินที่กำลังใช้ดาบไล่แทงเซอร์บิรัสกับโกเลมอยู่จะเปลี่ยนเป้าหมายไปเฉาะกระบาลกระต่ายฟันเหยินแทน!


เอาล่ะครับงั้นเราก็ปล่อยพวกคนที่ยังไม่ตกรอบตีกับบอสไปให้ตายแล้วพวกคุณมาฟังผมเป็นโฆษกภาคสนามแทนแล้วกันนะครับ!”


เฮ!


   สาบานว่าจบอีเว้นนี้จะไปล้างบางกระต่าย(ขาว)  เอาให้มันสูญพันธุ์ไม่ได้ผุดได้เกิดไปข้างนึงเลย!


คำปฏิญาณในใจของบรรดาผู้เล่นอันน้อยนิดที่เหลือรอดจากกิจกรรมตีบอสดังขึ้นแทบจะพร้อมกัน   พลางนึกคิดว่าเป็นเพราะใครกันเล่าที่ทำให้บอสกิจกรรมสามตัวไปกระจุกอยู่ที่ป่าไหมแดง ถึงไม่ได้ทำโดยตรงก็โดยอ้อมนั่นแหละ!


   บรรดาผู้เล่นที่อยู่ในเหตุการณ์ป่าไหมแดงและเหลือรอดจากการก่อวินาศกรรมของกระต่ายคิดอย่างเข่นเคี้ยวก่อนทั้งหมดจะนึกย้อนไปเหตุการณ์ก่อนหน้าเสียงประกาศของไวท์แรบบิทที่จู่ๆก็มีเสียงประกาศจากระบบดังขึ้นพร้อมภาพรายงานสถานการณ์ 

สองชั่วโมงก่อนที่ปล่องไฟมนตรา


 ฟีนิกซ์อมตะ มอนสเตอร์พิเศษระดับ:GOD ANIMAL เลเวล:500 ปรากฏ ผู้ที่ถูกสังหารจะถูกลดขั้นลง3ระดับและสูญเสียไอเทมสายรักษาทั้งหมด รอเวลาเกิดใหม่12ชั่วโมงค่ะ


   เสียงประกาศจากระบบดังขึ้นในหัวของกลุ่มผู้เล่นบริเวณปล่องไฟมนตราหลังจากออกตามหาตัวบอสกิจกรรมมานานรอบบริเวณฐานภูเขาไฟที่ร้อนระอุเป็นพิเศษ  ผู้เล่นที่มาล่านกฟีนิกซ์ในครั้งนี้มีทั้งสิ้น1958คน มากกว่าบอสตัวอื่นๆอย่างเห็นได้ชัดและก็ปรากฏออกมาให้ล่าช้ากว่าบอสตัวอื่นๆในเขตทะเลทรายโกบีเช่นกัน


กรี๊ซซซซ...


   เสียงกู่ร้องคำรามราวต้องการประกาศศักดาดังขึ้นจนผู้เล่นที่มีพลังป้องกันต่ำบางคนต้องเอามืออุดหูในขณะที่ผู้เล่นสาย WizardกับWichต้องอ้าปากค้างกับการปรากฏตัวของฟีนิกซ์อมตะ


   สิ่งมีชีวิตที่ปรากฏขึ้นบนฝากฟ้าเหนือปล่องไฟมนตราที่ร้อนระอุคือนกไฟสีส้มทองที่มีเปลวเพลิงลุกโชติช่วงตลอดทั้งร่าง นัยน์ตาสีเพลิงเฉกเช่นกับเส้นขนของมันกวาดมองบรรดาผู้เล่นบนพื้นก่อนจะกู่ร้องขึ้นอีกครั้งแล้วบินโฉบหนีไป


   แน่นอนว่าแต่ล่ะคนกว่าจะหายตะลึงกับการพบสัตว์เทพระดับGOD ANIMALครั้งแรก ฟีนิกซ์บอสกิจกรรมเจ้าปัญหาก็หายลับไปหลังปล่องไฟเสียแล้ว


ตามไปเร็วเข้า!”


   เสียงโวยวายของผู้ร่วมกิจกรรมบริเวณปล่องไฟมนตราดังขึ้นไม่ขาดสายและหนึ่งในนั้นก็คือกลุ่มของหัวหน้าหน่วยลอบสังหารจากสมาพันธ์แพนโดร่า  หญิงสาวเจ้าของเรือนผมสีบลอนด์ในชุดนักบวชสีขาว  ตรารูปกุหลาบสีดำบนอกซ้ายถูกพันธนาการด้วยเถาวัลย์หนามบ่งบอกตำแหน่งหัวหน้าหน่วยได้อย่างดี  เธอตวัดแขนซ้ายไปด้านข้างเพื่อส่งสัญญาณให้พรรคพวกหยุดนิ่งก่อนนัยน์ตาสีเดียวกับเส้นผมจะเหลือบไปมองทิศที่ฟีนิกซ์อมตะบินไป


ไม่ตามไปจะดีหรือครับท่านแอนนาเสียงกล่าวเรียกชื่อหญิงสาวผู้มีศักดิ์เป็นหัวหน้าจากชายหนุ่มในชุดอัศวินผ้าสีขาวทำเอาคนถูกเรียกตวัดหางตามามองแทบไม่ทัน


นายไม่สังเกตรึไงว่ามันผิดปกติ?”
ตรงไหนครับ?”


  สิ้นคำของอัศวินหนุ่มชุดขาวที่ปากไปก่อนความคิดก็ทำเอาแอนนายิ้มหวาน  นายไม่อยากตายดีสินะ?” คำกล่าวต่อมาทำเอาอัศวินหนุ่มหน้าซีดเผือด


ฟีนิกซ์อมตะเป็นถึงสัตว์อสูรระดับGOD ANIMALไม่มีความจำเป็นต้องหนี  แค่สกิลโจมตีของมันสกิลเดียวก็ล้างบางผู้เล่นสี่พันกว่าได้สบายๆแล้วคำอธิบายของหญิงสาวผู้มีศักดิ์เป็นหัวหน้าหน่วยทำเอาบรรดาลูกทีมที่เหลือหน้าเครียดคิ้วขมวดยุ่งแทบเป็นปม


นั่นสิ...แล้วทำไม?”
เรื่องนั้นฉันก็อยากรู้เหมือนกันไม่งั้นคงไม่มานั่งคิดแบบนี้หรอก


   แอนนาสวนขึ้นทันควันแต่ไม่ทันที่จะได้กล่าวอะไรต่อพื้นที่บริเวณโดยรอบก็เกิดเสียงระเบิดรุนแรงจนสนั่นหวั่นไหวไปหมด  รอบๆปล่องภูเขาไฟที่ร้อนอยู่แล้วระอุขึ้นไปอีกพร้อมควันไฟสีขาวหม่นที่ประทุจากปล่องไฟมนตราด้านบนหลังของพวกแอนนา


   สัญญาณและลางบอกเหตุที่อ่านเจอในหนังสือสารคดีธรณีศาสตร์บ่อยๆ  เหตุการณ์ที่มักเกิดขึ้นรอบเขตวงแหวนไฟซึ่งห่างไกลจากประเทศบ้านเกิดเมืองนอนของตนไม่น้อย  เหตุการณ์ที่แอนนาไม่คิดว่าจะได้ประสบพบเจอสดๆในเกมส์


  ไม่ต้องบอกเลยว่าเธอกำลังจะซวยซ้ำซ้อน   แอนนาหน้าเครียดก่อนจะเอ่ยบางอย่างที่ดูตลกร้ายในเวลาแบบนี้ออกมาแทน  ฟิล  ฉันบอกใช่มั๊ยว่าสกิลเดียวของGOD ANIMALก็ล้างบางผู้เล่น4000กว่าคนได้สบายมากน่ะ


ครับ?”


  ชายหนุ่มอัศวินชุดขาวครางรับตอบกลับมาด้วยใบหน้าซีดเผือดคาดว่าเดาชะตากรรมต่อไปได้ไม่ต่างกัน


  ปล่องไฟมนตราจะทำการประทุในอีก30วินาทีเป็นผลมาจากบอสกิจกรรมฟีนิกซ์อมตะใช้สกิลพิเศษ ลาวามนตรา เร่งวิวัฒนาการให้ภูเขาไฟที่อยู่รอบอาณาเขต10กิโลเมตรทำการประทุ


   เสียงประกาศจากระบบถึงลางร้ายอันแสนแม่นยำที่จะเกิดขึ้นก่อนปล่องไฟมนตราสีแดงจะส่งควันสีขาวกลุ่มใหญ่ขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศและอากาศร้อนระอุที่ทำเอาผู้เล่นสกิลป้องกันต่ำติดสถานะผิดปกติ


แค่สกิลเดียว...ฉันว่ามันไม่ได้แค่ผู้เล่น4000คนแล้วล่ะแอนนากลืนน้ำลายลงคออย่างซีดเผือดขณะมองปากปล่องไฟมนตราที่เรืองแสงสีแดงเรืองรองได้อย่างน่ากลัว


ผู้เล่นที่ถูกสังหารโดยปล่องไฟมนตราจะถือว่าถูกสังหารโดยฟีนิกซ์อมตะทำให้หมดสิทธิ์ร่วมกิจกรรมค่ะ


   ไอร้อนที่ครุกกรุ่นพร้อมไอควันที่ค่อยๆกระจายไปโดยรอบ   ปากภูเขาไฟที่ค่อยๆส่งอุณหภูมิสุดระอุออกมา

แต่แบบนี้มีหวังเมืองเล็กๆทั้งเมืองก็ไม่เหลือ...


   ลาวาสีส้มสดจนแสบตาค่อยๆไหลทะลักออกจากปล่องภูเขาไฟมนตราทีล่ะน้อยก่อนจะ...


ตูม!!!


วิ่ง!”

   
      ก่อนจะระเบิดออกครั้งใหญ่พร้อมแม็กม่าที่ทะลักออกมาราวเขื่อนแตกไม่ต้องรอให้หัวหน้าสั่งซ้ำหน่วยลอบสังหารชั้นดีจากสมาพันธ์แพนโดร่าก็วิ่งหนีโดยไม่คิดชีวิตใครมีสกิลเร่งความเร็วอะไรงัดออกมาใช้หมดโดยเพราะแอนนาที่วิ่งนำไปก่อนเพื่อน


ทำไงดีครับท่านแอนนา แบบนี้มีหวังเราถูกลาวาครอกตายแน่เลย!” ฟิลหรือชายหนุ่มผมทองในชุดอัศวินสีขาวเอ่ยถามหญิงสาวผู้มีศักดิ์เป็นหัวหน้าอย่างร้อนรนก่อนจะเหลือบนัยน์ตาสีฟ้าแบบฉบับของชาวยุโรปตะวันตกไปมองของเหลวสีส้มนำความร้อนสูงที่วิ่งไล่หลังตนมาติดๆ!


   แอนนาหน้าเครียดทันที  การเคลื่อนที่ของภูเขาไฟหลังระเบิดจะทำให้ลาวาไหลออกมาประมาณ50,000กิโลเมตรต่อชั่วโมง  ถ้าการคาดเดาของเธอไม่ผิดล่ะก็ไม่ใช่แค่ทะเลทรายโกบีหรอกที่จะราบเป็นหน้ากองแต่เมืองซีอานเมืองเศรษฐกิจสำคัญของทวีปแคสซิโอเปียก็ไม่เหลือซากเหมือนกัน!


   แต่ก่อนจะคิดอะไรได้มากไปกว่านั้นเสียงประกาศที่หายไปนานของจีเอ็มกระต่ายขาวก็ดังขึ้นเสียก่อน


สวัสดีครับท่านผู้มีเกียรติบริเวณปล่องไฟมนตราทุกท่านและผู้มีเกียรติอื่นๆที่ใกล้ตาย เอ๊ย! ใกล้ถึงฆาตน้ำเสียงร่าเริงที่ทำเอาคนฟังแทบกัดลิ้นตาย  เชื่อเถอะว่ามันไม่ได้ดีใจที่เห็นคนร่วมกิจกรรมตีบอสกำลังวินาศสันตะโรสักนิด! เพราะมันกำลังโครตของอภิมหาโครตสะใจต่างหาก!


คึๆ...เป็นไงครับ GOD ANIMALในกิจกรรมครั้งนี้น่ารักน่าเลิฟกันรึเปล่าโดนเฉพาะเจ้าฟีนิกซ์ทางปล่องไฟมนตราคำถามของกระต่ายขาวทำเอาแอนนาแอบสรรเสริญบรรพบุรุษอีกฝ่ายในใจอย่างอดไม่อยู่เช่นเดียวกับบรรดาผู้เล่นคนอื่นๆบริเวณโดยรอบที่ทราบข่าวว่าปล่องไฟมนตราระเบิดโดยฟีนิกซ์อมตะ


   แต่ยังไม่ทันโวยวายประโยคกวนประสาทต่อมาของกระต่ายขาวจอมกวนก็ดังแทรกขึ้น อ๊ะๆ...อย่าได้ริอาจนึกชมบรรพบุรุษผมเชียวนะครับ  ไอ้เราล่ะอุตส่าห์ใจดีจะบอกวิธีหนีลาวากับแม็กม่าให้


มันมีวิธีด้วยเรอะ!?” คำตอบของกระต่ายขาวทำเอาผู้เล่นเกิดคำถามขึ้นพร้อมกันในใจ   ความหวังริบหรี่ที่จะหนีตายผุดขึ้นมาทันควัน


แหมๆ...คงเป็นห่วงกันสินะครับว่าพวกผมที่แอบหนี เอ๊ย! มาดูแลทุกข์สุขราษฏรที่เมืองซีอานจะพลอยรับซวยไปด้วย  แต่ไม่ต้องห่วงนะครับเพราะผมกำจัดวงที่ภูเขาไฟระเบิดไว้เฉพาะแถบทะเลทรายโกบีเท่านั้น  ทุกคนที่อยู่ในนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะตายไม่ทั่วถึงนะครับ


ไอ้กระต่ายเฮงซวย!” ไม่ต้องรู้ว่าประโยคสรรเสริญบุพการีต่อไปของกระต่ายขาวจะตามมา  สมใจอยากแต่ก็แทบสะดุดล้มหน้าทิ่มเมื่อประโยคต่อไปดังขึ้นว่า  “ชมผมแบบนั้นก็เขินแย่สิครับ...เอาเถอะ ผมมันกระต่ายใจบุญและหล่อเริ่ดจะช่วยโปรดสัตว์ เอ๊ย! ช่วยบอกคำใบ้ของที่หลบภัยให้ก็แล้วกันนะครับ


   เชื่อเถอะว่ามันไม่ได้หลงตัวเองสักนิดแอนนานึกแผนล้างบางกระต่ายขาวไว้ในใจอย่างเข่นเขี้ยว  จบกิจกรรมนี้คาดว่ากระต่ายสปีชีส์สีขาวคงไม่เหลือรอดให้มีชีวิต!


"ใบ้ให้นะครับเพราะถ้าบอกตรงๆผมจะตกงานประโยคคำพูดที่คนฟังฟังแล้วอยากเอาหัวโขกพื้น ใยไหมอาถรรพ์เป็นไอเทมที่สามารถป้องกันความร้อนแล้วความเย็นได้ทุกชนิดครับ  แม้แต่แม็กม่า10,000องศาก็ไม่สะเทือน


ถ้าจะใบ้ขนาดนี้ก็ไม่ต้องใบ้เถอะ!” แอนนาโวยเพราะใครไม่รู้ก็โง่เต็มทีว่าบอสกิจกรรมตัวไหนใช้เส้นใยเป็นอาวุธเมื่อจอโฆษณาบอสมันดันฉายพลังอวดศักดาเต็มที่แถมชื่อฉายาของบอสก็รู้ๆกันอยู่


ไปที่ป่าไหมแดงเร็ว!” เธอตะโกนสั่งบรรดาลูกทีมใต้สังกัดก่อนจะใช้สกิล ปีกปักษา มุ่งหน้าไปทางตะวันตกอย่างรวดเร็วจนนำบรรดาผู้เล่นคนอื่นๆได้ไม่ยาก


   แต่ในระหว่างที่พวกแอนนาวิ่งไล่หนีตายจากลาวาอยู่นั้นเรื่องไม่คาดฝันอีกอย่างก็เกิดขึ้น  เป็นเรื่องที่เธอไม่อยากให้เกิดขึ้นตอนนี้เลยจริงๆพับผ่าสิ!


โฮกกกก


เซอร์บิรัส  มอนสเตอร์พิเศษระดับ:GOD ANIMAL เลเวล:500 ปรากฏ ผู้ที่ถูกสังหารจะถูกลดขั้นลง3ระดับและสูญเสียไอเทมสายโจมตีทั้งหมด รอเวลาเกิดใหม่12ชั่วโมงค่ะ


   เสียงกู่คำรามราวต้องการประกาศศักดาพร้อมการปรากฏตัวของหมานรกสีดำเมี่ยมสามหัวตัวใหญ่กระโดดผุบออกจากพุ่มไม้   ตามลำตัวมีบาดแผลจุดเล็กจุดน้อยเต็มไปหมด  มันคำรามเสียงดังก่อนจะสลัดขนจนบาดแผลเล็กน้อยพวกนั้นหายไปหมดแต่แล้วก็มีลูกพลังพุ่งโจมตีไล่หลังมันมาอีกจนได้


ICE BALL!

55,000 Damage


  เซอร์บิรัสถูกแช่แข็งอย่างรวดเร็วด้วยการโจมตีของบอลน้ำแข็งลึกลับก่อนจะมีบุรุษปริศนาในชุดโรปสีดำซึ่งเป็นชุดของจอมเวทย์เดินออกมาจากพุ่มไม้


ลูเช่!?” ชายหนุ่มผู้มาใหม่ทำให้แอนนาต้องผ่อนชะงักฝีเท้าลง  เธอเอ่ยเรียกชื่ออีกฝ่ายอย่างไม่เชื่อสายตาเมื่อชายตรงหน้าที่ตามหามาตลอดกับปรากฏตัวออกมาอย่างง่ายดาย  ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีรัตติกาลเฉกเช่นเดียวกับนันยต์ตาที่มืดสนิทมองไปยังหญิงสาวผู้เรียกชื่อตนชั่วครู่  เขาขมวดคิ้วแบบไม่ชอบใจก่อนจะเอ่ยเบาๆจนแทบไม่ได้ยิน


วิ่ง...
ห๊ะ!?”


     แน่นอนว่าแอนนาไม่ได้ยินแต่ชายหนุ่มดำสามประการทั้งตัวจรดเท้าก็ออกวิ่งกระโจนหนีลับไปจากสายตาเสียแล้วปล่อยให้คนถูกสั่งยืนอึ้งกับเสียงระบบคนเดียว


เซอร์บิรัส เข้าสู่สภาวะคลั่งเลื่อนระดับเป็น GOD ANIMAL เลเวล:1000 พลังโจมตีและความว่องไวพิ่มขึ้น:50% พลังป้องกันลดลง50%


เพล้ง!
โฮกกกก...


  น้ำแข็งแตกกระเจิง   แอนนาแทบกรีดร้องไม่เป็นภาษาเมื่อได้ยินเสียงหายนะจากระบบประกาศว่าเจ้าบอสกิจกรรมจากทะเลสาบรัตติกาลตรงหน้าเข้าสู่สภาวะคลั่งจนเลเวลอัพเป็น1000  เธอจะไม่ว่าอะไรเลยถ้าความเร็วมันไม่เพิ่มขึ้นตั้ง50%พอๆกับลาวาที่ไล่หลังมาแบบนี้!


Black Hole!


  ไม่ต้องรอให้ใครมาสั่งให้เธอวิ่งซ้ำสองเพราะตอนนี้ทั้งลูกทีมทั้งเจ้าบุรุษตัวปัญหาดำสามประการนั้นหนีตายชิ่งไปเรียบร้อยแล้ว   เจ้าเซอร์บิรัสตัวดีก็ดันเรียกใช้สกิลอันตรายโครตออกมา


   หลุมดำขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่โผล่มาบนฟ้าครึ่งร้อยก็ทำเอาเธอผวาได้เหมือนกันนะแต่ก่อนจะหนีเธอก็มีบางอย่างที่ต้องทำ  แอนนารีบเรียกใช้สกิลตรวจสอบเจ้าหมานรกตรงหน้าทันที


Monster Scan
เซอร์บิรัส(BOSSกิจกรรมทะเลสาบรัตติกาล)
ชั้น...GOD ANIMAL    Lv.500+500(เมื่อเข้าสู่สภาะวะคลั่ง)
ธาตุ...ไฟ+ความมืด  
 พลังโจมตี...55,000-100,000   พลังป้องกัน...50,000
พลังชีวิต....4,545,000/5,000,000
 โอกาศดรอปไอเทม...ดาบกลืนดารา ระดับ:S 10%
 , ตำราBlack Hole ระดับ:S 5% , การ์ดเซอร์บิรัส ระดับ:X 2% ,  Kuro Doll ระดับ:? 0.01%
 *หมายเหตุ...มีโอกาศดรอปได้ของ2อย่างจากทั้งหมด4อย่าง (% คือโอกาศที่จะดรอปได้ของชิ้นนั้น)

 

Kuro Doll? ฉันจะเอาศิลานักปราชญ์ต่างหาก!” แอนนากรีดร้องเสียงสูงอย่างขัดใจ  นอกเหนือจากการล่าฟีนิกซ์อมตะเพื่อเอาการ์ดฟีนิกซ์แห่งภูเขาไฟวิสุเวียสระดับX กับเป้าหมายจริงๆอีกอย่างก็คือ ศิลานักปราชญ์ ที่ต้องเอาไปเปลี่ยนอาชีพคลาส3ของDark Wich ส่วนไอเทมระดับสูงชิ้นอื่นถึงได้มาเธอก็ไม่ต้องการ!


   สาเหตุที่เธอเข้าร่วมกิจกรรมตีบอสที่ทะเลทรายโกบีครั้งนี้เพราะหน่วยข่าวในสมาพันธ์บอกมาว่า1ใน4บอสพวกนี้จะดร็อปศิลานักปราชญ์ให้น่ะไม่งั้นจ้างให้เธอก็ไม่มาหรอก!


  GOD ANIMALแต่ล่ะตัวจะดร็อปไอเทมพิเศษ1อย่างที่มีเปอร์เซ็นการดร็อปได้ 0.01% ซึ่งของเซอร์บิรัสก็คือKuro Doll ส่วนฟีนิกซ์อมตะเธอแสกนแล้วว่าเป็น ขนฟ้าฟื้น ความสามารถดีเหลือหลายนั่นก็คือสามารถมอบชีวิตให้กับผู้ครอบครองอย่างไม่จำกัดจำนวน  ประมาณว่าโดยฆ่าเท่าไหร่ก็ไม่ตาย!


   ยิ่งบอสมีระดับสูงไอเทมพิเศษก็จะยิ่งมีความสามารถสูงตาม  ขอแค่จับประเภทบอสให้ถูกก็ได้แล้วแต่ ‘Kuro Doll’ ของเซอร์บิรัสเธอก็เพิ่งเคยเจอเนี่ยแหละ  แถมไม่รู้ว่ามีความสามารถพิเศษอะไรด้วย


โฮกกกก...


  แอนนาสะดุ้งเฮือกหลุดจากห้วงความคิดฟุ้งซ่านทันที  เบื้องหน้าเธอคือเจ้าหมานรกสามหัวตัวใหญ่ยักษ์ที่กำลังคลุ้มคลั่งส่วนด้านบนก็คือหลุมดำมรณะที่แค่หลุมเดียวก็ปลิดชีพเธอได้


  ยิ่งเจ้าเซอร์บิรัสดันเป็นสายความมืดที่เชี่ยวชาญด้านพิษและคำสาปอาชีพDark Wichของเธอก็จอดไม่ต้องแจวแล้ว!


มีทางเดียวก็คือใช้เครื่องทุ่นแรง!


คิดแล้วหญิงสาวเก็งยหน้ามองหลุมดำที่ขยายขึ้นเรื่อยๆพร้อมแรงดูดที่มากขึ้นจนเธอเอาเท้ายันพื้นแทบไม่อยู่  มือเรียวเอื้อมไปคว้าหินประหลาดสีขาวใต้อกเสื้ออกมา  แอนนาแสยะยิ้มหวานพลางหัวเราะหึ


โชคดีนะเจ้าหมานรก


ตูม!


  ผู้เล่น แอนนา ทำการใช้ หินแสงดาว ผนึกเซอร์บิรัส บอสกิจกรรมของทะเลสาบรัตติกาล  เนื่องจากเป็นการใช้ไอเทมผนึกข้ามระดับชั้นทำให้ผู้เล่นไม่สามารถใช้ ไอเทมแห่งดารา ทุกชนิดเป็นเวลา30วันค่ะ


*หมายเหตุ:หินแสงดาวเป็นไอเทมระดับพิเศษสามารถผนึกสัตว์อสูรได้โดยไม่สนใจเลเวลและชนชั้นเป็นเวลา5นาทีโดยมีข้อแลกเปลี่ยนหากเลเวลของสัตว์อสูรที่ถูกผนึกต่างกับผู้ใช้มากเกินไปจะทำให้ผู้ใช้จะสูญเสียสกิลระดับสูง


  สิ้นเสียงประกาศจากระบบ  ทันทีที่แอนนาปาหินแสงจันทร์เข้าใส่เซอร์บิรัสหลุมดำจำนวนมากที่เตรียมโจมตีเธอก็หายไปทันทีพร้อมเจ้าหมานรกสามหัวที่ถูกวงแหวนเวทย์สีขาวห้าเหลี่ยมตรึงอยู่กับพื้น


โฮกกก...


   มันคำรามพลางกวาดนัยน์ตาสีเลือดทั้งสามคู่ไปมองหญิงสาวตัวแสบที่ผนึกมันอย่างโกรธแค้น


เนื่องจากเป็นการใช้ไอเทมผนึกข้ามระดับชั้นเกิน3ขั้น  ทำให้ผู้เล่นแอนนาสูญเสียสกิล มหาเวทย์แห่งความตาย:กระจกหมื่นโลหิต ความหายากระดับSค่ะ


  ผู้เล่นแอนนาสูญเสียเควสลับ ตามหาพ่อมดแห่งออซ เนื่องจากสกิลมหาเวทย์แห่งความตาย กระจกหมื่นโลหิต ถูกทำลาย  ท่านสามารถรับมหาเวทย์บทต่อไปได้ที่ โดโรธี แม่มดแห่งมิติ ค่ะ


  เสียงประกาศดังต่อเนื่องกันทำเอาแอนนาหน้าเสียไม่น้อย  ไม่ใช่เพราะเสียดายสกิลมหาเวทย์ที่ถูกทำลายแต่...


คะ เควสพ่อมดแห่งออซของฉันเธอแทบอยากหลั่งน้ำตาออกมาเป็นสายเลือดเมื่อรู้ว่าเควสลับแสนสำคัญจากไปพร้อมมหาเวทย์ที่ถูกทำลาย  รู้มั๊ยว่ากว่าเธอจะได้เควสนี้มามันอยากเย็นแค่ไหนต้องรับภารกิจตั้ง6อย่างจากแม่มดโดโรธีราวกับเฮอร์คิวลิสโดยกลั่นแกล้ง!


   ทั้งบุกปราสาทรัตติกาลขโมยเลือดเจ้าชายแวมไพร์  ถล่มเมืองซอมบี้เพื่อเอาผงลี้ลับ ไปชิงตัวเจ้าหญิงเอลฟ์คืน...นี่ยังไม่รวมให้เธอไปฉายเดี่ยวสู้กับมังกรอัคคีอีกนะ!


  กว่าจะได้มหาเวทย์แห่งความตายมารับภารกิจตามหาพ่อมดแห่งออซมันยากเย็นขนาดไหน! แถมถ้ามารับภารกิจซ้ำสองความยากก็ต้องX2เพิ่มด้วยจาก6ภารกิจตอนแรกก็ต้องเป็น...


12ภารกิจ...?


 “...”


   อนาคตช่างมืดมนไม่เห็นแสงจริงๆพับผ่าสิ!____________________________________________________________________________________
ไม่ได้ตั้งใจจะแกล้งตัวละครเลยนะครับ  ที่ทำไปแบบนี้มันเพราะบท
เพราะพล็อตมันวางมาแบบนี้สามราชาไม่ได้ซวยเลยนะเออ!
*หัวเราะ*

อัพครบ100%แล้วครับ
เห็นมั๊ยว่าแอนนาเขาออกจะเป็นคนตลกเฮฮา ว่าที่นางเอกของไรเตอร์
#ผิด

ตอนต่อไปถึงคิวพวก3ราชากับแมวดำแล้วครับ
ได้เงินวันสงกรานต์มาจ่ายค่าตัวแล้ว(// meโดนตบ)
ตอนนี้ตัวละครเพิ่มมาอีก1ตัวคือ 'ลูเช่' จอมเวทย์หนุ่มมาดขรึมบทไม่ถึง5บรรทัด
ออกมาพูดได้คำเดียวว่า 'วิ่ง' แล้วก็หายไป
แต่ความจริงไม่ใช่ตัวประกอบนะแต่ก็ไม่ใช่ตัวหลัก(ในภาคนี้)เช่นกัน

สปอยว่ามีบทภาคท้ายๆ(ถ้าแต่งถึง)
ฮา...

เจอกันเมื่อชาติต้องการเช่นเดิมครับ
ขอบคุณที่ติดตามเสมอมาและยังรอตอนต่อไปของนิยายเรื่องนี้
(แม้คนเขียนจะค่อนข้างเหลวไหล?)

เอาเป็นว่าขอบคุณที่ติดตามนะครับ!
// me โค้ง
XD

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

3,066 ความคิดเห็น

 1. #3050 Muffin_Kun (@Muffin_Kun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 07:30
  สมน้ำหน้าแอนนา นี่แหละผลกรรมที่ทำกับลาซ
  #3050
  0
 2. #2970 SSK[a]wt (@sskawt) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 23:31
  บทบรรยายแอนนา ดูแล้วเหมือนไม่ใช่คนเลวร้ายเลย... แต่มันติดตรงที่ ครั้งก่อนคิดจะฆ่าลาส!
  #2970
  0
 3. #2881 Zethius (@alisia-w-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 20:46
  โชคดีนะแอนนา
  #2881
  0
 4. #2803 Corona_Borealis (@Corona_Borealis) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 13:08
  สมน้ำหน้าแอนนา55555555555 // หมั่นไส้นางอ่ะ อยากจะขยุ้มผมนางแล้วทึ้งให้หลุดจริงๆเหอะๆ
  #2803
  0
 5. #2647 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 09:09
  คุ้มไหมนั้น
  #2647
  0
 6. #2574 ปลาทองแก้มบวมตุ่ย (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 19:19
  ไม่ชอบแอนนาอ่ะ พูดจริงๆนะไรต์

  ไม่ชอบคนนี้ หนูจะเอาคนอื่นนนน

  นางเอกก็ได้แต่ไม่เอาแอนนา =3=

  //โดนไรต์โบก
  #2574
  0
 7. #2510 kaimairou (@unna-ai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:13
  งืม ซวยทั้งคู่เลยทั้งลาซทั้งแอนนา 55555
  #2510
  0
 8. #2493 หิมะเมืองร้อน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 17:33
  ก็งงกับแอนนา ใช้ไอเทมทำไมแค่ตายอาจไม่เสียสกิลแล้วเควสขนาดนี่  ยิ่งใช้ละหยุดได้แค่5นาทีจะทำไรบอสได้หว่า  ปล.ท่าใช้แล้วจับได้ถาวรก็ไม่เปนไรแต่นี่5นาที โ.่ป่าวเนี่ยแอนนา
  #2493
  0
 9. #2457 NuMaple (@numagicpen) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 21:49
  ซวยจังเลยน้า แต่ไม่เท่าลาซหรอก
  #2457
  0
 10. #2312 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 16:58
  แอนนา,, เฉยๆนะ แต่ไม่อยากให้เป็นนางเอกอ่ะ,, เพราะพระเอกของเราต้องเป็นเคะเท่านั้นน่ะสิ ! ><
  #2312
  0
 11. #2215 เจ้าแห่งนรก (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2556 / 20:29
  แอนนาก็น่ารักดี ที่สาปพระเอกคงคิดว่าเป็นแค่สัตว์อสูรธรรมดา
  #2215
  0
 12. #2053 ももち. (@sora-yume) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 14:11
  แอนนาซวยเหมือนลาซจริงๆ 555555555
  ไม่แปลกใจเลยว่าเป็นแฟนกันได้ไง (?)
  #2053
  0
 13. #2044 P_E_pan (@pan_5_555) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2556 / 22:09
  มีนางเอกได้แต่ห้ามเป็นแอนนานะ!!!  // ชักจะแอนตี้
  #2044
  0
 14. #1996 Setia (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2556 / 19:04
  คำผิดน่อ

  สปีชีส์. สัมภเวสี. โคตร. ทุกข์สุข. อันนี้คืออันที่ถูกนะ
  #1996
  0
 15. #1940 micccy (@miccccy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 00:49
  เบเฮม~ กรี๊ดหล่อ...... #คืออัลไลของแกร
  #1940
  0
 16. #1924 Silver Crown der. Sylvester (@silver-crown) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 22:38
  และแล้วความซวยก็มาเยือน...

  ทำใจซะแม่หนูไปแกล้งลูกสุดที่รักของมาม๊า(?)ก็เงี้ย!

  ถ้าอยากได้เควสง่ายๆก็ไปขอร้องท่านชายลุดวิกให้กระทืบเจ๊แม่มดโดโรเธียมาโซคิสม์สิ!
  แต่เผอิญ...
  เจ้าชายโปรดปราน...
  ...
  ..
  .
  คนตาย... -  -


  #ผิด คนละเรื่องด้วย!
  //โดนไผ่ทองคำโบกดับ
  #1924
  0
 17. #1871 |aTtePops (@lattepops) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 20:11
  ยังไงก็ไม่ชอบเเอนนาเลย ผับผ่าสิซาร่า
  #1871
  0
 18. #1685 Treerainbow (@treerainbow) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 02:21
  คุณกระต่าย เกรียนได้ใจจริงๆ
  #1685
  0
 19. #1659 _KuRoKo_ (@Deitvht1234) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2556 / 23:36
  แอนนาหลอกลวงแค่ในเกมส์หรือความจริงแล้ว
  แอนนาก็ไม่ได้รักลาซแม้แต่นิดเดียว ?? คบหวังผลประโยชน์งั้นเหรอครับ ?

  ลาซรวบรวมบอสอีก 6 คนมาเป็นพวกเถอะ
  #1659
  0
 20. #1656 เฟย์คุง (@relanair) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2556 / 19:33
  555+ แหมๆ โทษทีนะ แต่สมน้ำหน้าแอนนามากๆๆเลย หุหุ
  #1656
  0
 21. #1650 นักเวทย์ปีศาจ (@alisia-w-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 21:05
  บทนี้ พูดคำเดียวได้ว่า วิ่ง เกือบทั้งตอนทีเดียว เหอๆ

  ปล.แอนนา ถึงแม้ชั้นจะเหม็น_หน้าหล่อนมาก แต่เห็นด้วยอย่างยิ่งที่ควรจะล้างพันธุ์กระต่ายขาวไปให้หมด! //แสยะยิ้มหวาน 
  #1650
  0
 22. #1646 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 16:53
  สมน้ำหน้าแอนนาแฮะ เอาใจช่วยเซอร์บีรัสครับ
  #1646
  0
 23. #1645 tiyada (@noiyom) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 15:19
  มีแววว่าหลังจากนี้กระต่ายขาวอาจสูญพันธุ์ในไม่ช้า -_-
  #1645
  0
 24. #1643 G.Bell (@SXR2) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 14:45
  ถาม : เหตุใดกระต่ายจึงสูญพันธุ์?
  ตอบ : กระต่ายสูญพันธุ์ เพราะ GM เผ่าเดียวกัน กวนส้นชาวบ้านมากไป
  #1643
  0
 25. #1634 Night (@fah2541) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 23:57
  ล่ากระต่ายเสร็จแล้วเอายายแอนนาลงปล่องไฟด้วยนะคะ ^^
  #1634
  0
 26. #1179 Prince Maeglin_Lelouch Lomion (@maeglingondolin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 / 18:51
  จิ้งจอกสาวน่ารักจังเลย เอ้อ!ลาซก็ดูเป๋อน่ะฮ่าๆๆ
  #1179
  0
 27. #942 ปีกราชันย์ (@silentza) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 08:34
  ไรเตอร์ติดการ์ตูนด้วยอะ
  #942
  0
 28. #883 worm-book (@m130341) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 13:57
   เจ๊จิ้งจอกถึงกับปวดขมับไปเลยทีเดียว นายแน่มาก ลาซ!
  #883
  0
 29. #846 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2555 / 20:28
   สาวสวย เสียเซลฟ์ ฮ่าาาาาาาาาาา
  #846
  0