Legendary chaotic online and Gobi Desert (SHONEN-AI)

ตอนที่ 15 : ตำนานบทที่10:ฟีนิกซ์อมตะคือสัตว์เลี้ยงของราชันย์ภูต(รุ่นก่อน)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 98 ครั้ง
  11 มิ.ย. 58
ผู้ที่ถูกยอมรับไม่จำเป็นต้องแข็งแกร่งหากแค่มีจิตใจที่ดีงาม

ซีเรียส เซอร์บิรัสแห่งนรกไททัน
“แอ้! เอิ๊กกก...”


   เสียงหัวเราะคิกคักอย่างไม่เกรงใจใครดังขึ้นจากร่างเล็กๆในวัยทารก   ภายในมุมอับของถ้ำทางใต้ซึ่งอยู่ใกล้บริเวณปล่องไฟมนตรา  ภาพโกเลมศิลาที่โยนเอลิขึ้นไปบนบ่าพร้อมเสียงประกาศจากระบบที่ประกาศว่าบอสกิจกรรมหุบเขาสีหมอกได้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงของเจ้าแมวดำตัวปัญหาทำเอาผมแทบกรามค้าง


สมน้ำหน้า!’


   นิยามเดียวที่ผมยินดีมอบให้ชายหนุ่มผมดำหมวกดำทรงสูงตัวกวนหลังจากเฝ้ามองเหตุการณ์ทั้งหมดของบรรดาผู้ปกครองจำเป็นกับเจ้าคนลักพาตัวผ่านทางหน้าจอโฮโลแกรมสามมิติ  คมชัดเสียงแจ๋วแบบนี้ไม่พลาดทุกช็อตไม่มีการตัดต่อแม้แต่ฉากเดียว!


  โดยเฉพาะฉากเด็ดตอนเจ้าเอลิโดนบรรดาคุณพ่อคุณแม่บุญธรรมเมินทิ้งนี่ยิ่งสะใจ! ยิ่งคิดยิ่งสมน้ำหน้าเจ้าแมวดำที่บังอาจมาก่อกวนดีนัก กรรมตามสนองเลย!  คิดแล้วผมก็หัวเราะท้องคัดท้องแข็งกลิ้งหลุ่กๆไปกับพื้นทั้งๆที่ตัวยังถูกห่อด้วยผ้าทอแสงจันทร์ที่เลเวียธานผูกคอให้เหมือนผ้าคลุมฮีโร่


   ในขณะที่คิดว่าจะทำอะไรต่อท้องเจ้ากรรมก็ดันร้องออกมาเสียได้  ผมจึงเด้งตัวกลับมานั่งแล้วตบพุงป่องๆของตนที่เริ่มส่งเสียงร้องโครกครากประท้วง


“แอ้!” หิวครับ  แต่จะร้องไห้ก็ใช่ที่เพราะตอนนี้ผมอยู่ในถ้ำยังไงก็ไม่มีใครมาสนใจอยู่แล้ว  คิดได้ดังนั้นก็จัดการ คลานสี่ขา ไปตามพื้นหินเย็นๆตามพื้นถ้ำ  เนื่องจากดวงซวยบัดซบเกิดเป็นLAST BOSSตัวสุดท้ายของเกมส์ไม่พอแต่LAST BOSSตัวนั้นดันเป็นเด็กทารกอีกต่างหาก 


   ฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจครับเพราะเด็กทารก เพิ่งคลอด ออกจากไข่ได้ไม่นานอย่างผมจะเดินไม่ได้ก็ไม่แปลกอะไร!


แต่ถ้าถามว่าโดนจับมาขังอยู่ในถ้ำมืดแบบนี้กลัวมั๊ยนั้น? ก็คงต้องตอบว่าไม่นั่นแหละครับเพิ่งถึงตัวจะเป็นเด็ก(ทารก)แต่สมองเป็นผู้ใหญ่(?)เป็นท่านลาซสุดฉลาดไม่เปลี่ยนแปลง!


   ผมนึกชมตัวเองในใจแล้วก็แสยะยิ้มออกมาเหมือนเวลาชินโนะสุเกะจากเรื่องชินจังจอมแก่นโดนชม  ยิ้มหัวเราะปากกว้างแบบนั้นแหละครับ


“วิ่งเร็วเข้า! มันไล่หลังมาแล้ว!”


   เสียงเอ็ดตะโรโวยวายดังขึ้นไม่ขาดสายเมื่อผมคลานมาถึงใกล้ปากทางออกของถ้ำ  นับว่าเป็นความโชคดีที่ถ้ำนี้มันมีแต่ทางตรงคลานไปเรื่อยๆก็เจอทางออกแล้ว


“แอ้?” ผมเอียงคอเล็กน้อยเมื่อเห็นปากทางเข้าที่ควรส่องแสงสีขาวสว่างแต่ทว่าตอนนี้ก็ทอแสงสีส้มแดงแสบตาแบบแปลกๆเสียได้  ไม่รอช้าให้ใครมาตอบผมก็จัดการคลานสี่ขาออกไปยังปากถ้ำอย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาคำตอบ


  ปล่องไฟมนตราทำการประทุในเป็นผลมาจากบอสกิจกรรมฟีนิกซ์อมตะใช้สกิลพิเศษ ‘ลาวามนตรา’ เร่งวิวัฒนาการให้ภูเขาไฟที่อยู่รอบอาณาเขต10กิโลเมตรทำการประทุ  ผู้ที่เสียชีวิตโดยภูเขาไฟจะถือว่าถูกสังหารโดยฟีนิกซ์อมตะทำให้หมดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมค่ะ


“อะ แอ้!?” ผมร้องเสียงหลงถึงกับลืมความหิวไปชั่วขณะเมื่อพบลาวาสีส้มแดงสดใสจำนวนมหาศาลกำลังไหลทะลักมาทางตนราวสึนามิถล่ม  ไม่ต้องให้ใครตอบก็รู้ทันทีมาเป็นฝีมือบอสกิจกรรม ฟีนิกซ์อมตะหลังได้ฟังเสียงระบบประกาศอยู่ทนโท่


  ไม่ต้องรอให้ใครสั่งผมจะจัดการ วิ่ง2ขา2มือ ออกไปจากปากถ้ำแบบด่วนพิเศษทันที เรื่องอะไรจะหยุดนิ่งเป็นอนุเสาวรีย์เด็กให้โง่เล่า!  ไม่วิ่งก็ตายสิครับ!


   ผมจัดการคลานด้วยความเร็วกว่าไฮสปีดอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากๆหนีลาวาอย่างไม่คิดชีวิต  ประมาณว่านักวิ่งทีมชาติมาเห็นยังต้องอายม้วน  ตอนนี้ผมคลานมาจนจะไล่ติดกับกลุ่มผู้เล่นที่เป็นอัศวินชุดขาวทั้งกลุ่มด้านหน้าแล้วครับ  ได้ยินเสียงตะโกนแสบแก้วหูของเขาชัดเจนเลยแหละ!


“ฟิล! เร็วเข้า มันจะตามทันแล้ว!”
“ว้ากกกก...มันไล่จี้มาแล้ว!”
“แอ้ๆๆๆ”


   สองประโยคแรกยังไม่เท่าไหร่เพราะมันเป็นอาการเอ็ดตะโรโวยวายธรรมดาของคนชะตาชีวิตใกล้ขาดแต่ผมก็ดันหลุดโวยภาษาเด็กทารกไปเสียนี่   เสียงร้อง แอ้ๆ ของผมที่ดังไล่หลังกลุ่มอัศวินชุดขาวทำเอาชายหนุ่มผมทองหน้าคุ้นๆเหมือนเคยเห็นที่ไหนหน้าซีดเผือด


“นะ เนโร...เมื่อกี้ได้ยินเสียงอะไรรึเปล่า” เจ้าอัศวินหนุ่มผมทองนั่นหน้าซีดเผือดหันซ้ายแลขวาถามเพื่อนหนุ่มผมดำอีกคนที่เริ่มหน้านิ่วคิ้วขมวดหันไปมองรอบๆอย่างระแวง


“ฉันว่า...น่าจะเป็นเสียงเด็ก” ชายหนุ่มผมดำที่ถูกเรียกว่าเนโรเอ่ยเสียงเรียบขณะที่เจ้าหนุ่มผมทองนั่นเริ่มปากคอสั่นไปไม่เป็น  เขาพูดติดอ่างว่า...


“ถะ ถ้าฉันจำไม่ผิด ที่นี่เคยมีเควส กะ เกี่ยวกับ วิญญาณ...วิญญาณเด็กใช่มั๊ย?”
“ตอนนี้มันอยู่ในระหว่างอีเว้น คงไม่มีอะไรหรอก”


   ผมมองอัศวินชุดขาวที่เหลือกันสองคนเถียงกันไปมาเพราะอัศวินชุดขาวคนอื่นๆความเร็วตกจนกลายเป็นแสงไปแล้ว  เพื่อนตายไปตั้งหลายคนแต่เจ้าสองคนนี้ยังมัวแต่เถียงกันเรื่องเสียงเด็กเนี่ยนะ!   ผมยังไม่เห็นจะกลัวเลย!


“แอ้!” ผมบ่นในใจเสียงดังไปหน่อยจะเสียงเล็ดลอดออกมาทางปากจริงๆ  ครั้งนี้เล่นเอาทั้งเจ้าหัวดำกับหัวทองสะดุ้งโหยงแข้งขาอ่อนเกือบสะดุดล้มหน้าทิ่ม


อ้าว...เสียงผมเองนี่หว่า


   ลืมไปชั่วขณะว่าตัวเองเป็นเด็กทารก  ผมนึกเซ็งขณะเร่งสปีดในการคลานขึ้นไปอีกจนตอนนี้นำหน้าเจ้าอัศวินไม่ได้เรื่องสองคนไปแล้ว


“เฮ้ย! เด็กทารก!?”
“แอ้!”


   เจ้าอัศวินหัวทองร้องเสียงหลงเมื่อพบว่าเจ้าสิ่งมีชีวิตเล็กๆที่ตัดหน้านั้นกลายเป็นเด็กทารกชาวมนุษย์ตัวน้อยกระจ้อยร่อย   เขาเรียกเสียงดังจะผมหันมาตวาดแว้ดให้เลยทีเดียว


อะไรฟะ! ไม่เคยเห็นเด็กทารกรึไง!


   ผมอยากจะตอกหน้าไปแบบนี้นะแต่บังเอิญลิ้นไม่เอื้ออวยนวยประโยคที่ส่งไปจึงมีแต่คำว่า แอ้ จำนวนไม่ต่ำกว่า5คำแต่ก็ต้องร้องโวยวายแทบไม่ทันเมื่อเจ้าอัศวินผมดำตาฟ้าหน้าคุ้นนั่นจะเอื้อมมือมากระชากผ้าคลุมผมจนร่างเล็กๆของลาซาเซลลอยหวืด


“เจ้านี่...ฉันเคยเห็นอยู่กับกลุ่มผู้เล่นชายที่ท่านแอนนาไปทาบทามเข้าร่วมปาร์ตี้นะ”
“อ๊ะ
! จริงด้วย”


   คำพูดของอัศวินผมดำนัยน์ตาฟ้าทำเอาผมใบ้รับประทาน  สมองหยุดประมวลผลช่วยคราวก่อนจะ....


“แอ้ๆๆๆ! อ๊าอู้!” ชี้นิ้วด่าด้วยภาษาเด็ก(ทารก)  ว่าทำไมหน้าคุ้นๆที่แท้เจ้าสองตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในผู้ติดตามของแอนนาแฟนสาวสุดที่รักน่ารักโมเอ้เจ้าของสาเหตุที่ทำให้ผมต้องเขามาเล่นเกมส์นั่นเอง!


  นัยน์ตาสีทองสวยของผมจ้องมองไปยังนัยน์ตาสีฟ้าใสของเจ้าอัศวินผมดำด้วยความอาฆาตปานจะฆ่าให้ตายจนคนถูกจ้องอย่างเนโรต้องขมวดคิ้วยุ่ง


“ท่าทางเจ้าเด็กนี่จะชอบฉันนะ”
“แอ้
!”


  พ่องสิ! แกใช้สมองส่วนไหนคิดว่าผมชอบ! ใครชอบแกกันเจ้าชู้รักของ(ว่าที่)แฟน!  เป็นแค่ชู้(?)ของแอนนาแท้ๆคิดว่าผมจะชอบ(ขี้)หน้างั้นเรอะ!


“อ๊าอู้! แอ้!” ผมโวยวายเสียงดังพลางดิ้นไปมาอย่างขัดใจจนผ้าทอแสงจันพันร่างจนยุ่งทำเอาสภาพผมตอนนี้เริ่มใกล้เคียงดักแด้เข้าไปทุกที


“ฉันเอาเขาไปเลี้ยงดีมั๊ย?”  เนโรหันไปถามความเห็นเพื่อนทั้งๆที่ขายังซอยถี่วิ่งหนีลาวาด้านหลังไม่หยุด  อัศวินผมทองทำหน้ามึน


“ฉันไม่คิดว่านั่นเป็นท่าทางที่เขาบอกชอบนายนะ” ฟิลว่าก่อนจะมองหน้ากลมป็อกของผมที่กำลังแยกเขี้ยวอย่างอาฆาตก่อนจะกระโจนไปกัดหัวดำๆของเนโร


  คิดว่าแค่สูงกว่าผม(หลายสิบเซน) หล่อกว่าผม(มาก) หน้าเข้มกว่า(จนสาวละลาย) มีกล้ามเล็กน้อยแต่พองาม(แลดูแข็งแรงพึ่งพาได้) ดีกว่าผมไม่กี่อย่างแล้วแอนนาจะชอบเรอะ!


  แม้พูดไปแล้วมันจะมีดีกว่าผมเยอะก็เถอะ!


“แอ้ๆๆๆ!” ผมโวยวายพลางกัดและทึ้งหัวของเนโรจนน้ำลายย้อยใส่เปรียกเต็มหัวอีกฝ่าย  แต่กระนั้นเจ้าอัศวินหัวดำกลับทำเพียงแค่ลูบหลังผมเบาๆด้วยใบหน้าเรียบเฉยเท่านั้น


“ท่าทางเขาจะหิวนะ  สงสัยเขาจะชอบหัวของฉันมาก”
“ไม่ใช่แล้วโว้ย
! ไอ้เด็กนี่มันเกลียดแกเข้าไส้ต่างหากไอ้ซื่อบื้อ!”


   ไม่หน้าเชื่อว่าเจ้าหัวดำหน้าหล่อมึนนี่จะซื่อบื้อขนาดหนัก  แม้จะวิ่งอยู่แต่ฟิลกับเนโรก็เถียงกันได้ดุเดือดเผ็ดมันส์จริงๆครับ   แต่เจ้าอัศวินหัวทองมันไม่ว่าเปล่ากระชากตัวผมลงมาจากหัวเนโรเฉยเลย


“แกไม่ต้องเก็บตัวแปลกๆไปเลี้ยงเลยนะ!  แค่ซาลาเมนเดอร์อัคคีที่แกเอามาคราวก่อนก็เผาคลังของสมาพันธ์จนวอดวายไปหมดแล้ว!” ฟิลโวยวายเสียงสูงผิดกับเนโรที่ทำเพียงขมวดคิ้วไม่ชอบใจ


“มันน่ารักกว่าที่นายคิด” คำตอบเรียบๆแต่ทำเอาคนฟังอย่างฟิลแทบสำลักอากาศตายพลางนึกถึงเจ้าซาลาเมนเดอร์อัคคีตัวใหญ่ร่วม10เมตรหน้าตาดุร้ายยิ่งกว่าน้องจระเข้ซึ่งเนโรมันจะเรียกว่า ซานตี้ ประจำ  มองมุมไหนก็ทำใจกับคำว่าน่ารักไม่ลง!


   ผมมองเจ้าอัศวินผมทองที่สบถพรืดเป็นภาษามนุษย์ต่างดาวก่อนจะสะดุ้งสุดตัวเมื่ออีกฝ่ายพูดว่า


“ไม่รู้แหละ! ไอ้เด็กทารกไม่มีประโยชน์นี่ฉันโยนทิ้งดีกว่า!” ว่าแล้วก็ทำท่าจะขว้างผมทิ้งจริงๆจนเสียงร้องที่เงียบไปนานของผมดังขึ้นอีกครั้ง


แง๊!!!


   ผมเริ่มร้องไห้สะอึกสะอื้นเสียงดังอย่างน่าสงสารขณะถูกอุ้มอย่างดีอยู่ในอ้อมแขนของเจ้าอัศวินหัวทองเหลืองที่ถึงแม้บอกว้าจะทิ้งแต่การกระทำก็ดูจะตรงกันข้าม


“นายทำเขาร้องไห้ เจ้าคนไร้มนุษย์ธรรม” เนโรเอ่ยเสียงเรียบต่อว่าเพื่อนที่ทำผมร้องไห้จนคนถูกต่อว่าหน้าเสีย


“ฉันยังไม่ได้ทำอะไรทีนะ!” คนถูกปรักปรำโวยเสียงสูงขณะที่เสียงร้องไห้ผมเริ่มทวีคูณความดังขึ้นกว่าเก่า  คราวนี้ไม่ต้องกลัวว่าน้ำตาผมจะทำให้ต้นหญ้ากับต้นไม้แถวนี้เจริญงอกงามเป็นป่าดงดิบเพราะผมจัดการใช้ผ้าทอแสงจันทร์ซับเรียบร้อยแล้วครับ!

 


 ผ้าทอแสงจันทร์ได้รับ น้ำตาของลาซาเซล เลื่อนระดับเป็นผ้าทอแสงจันทร์ศักดิ์สิทธิ์ระดับ X ค่ะ


  ว่าแล้วไง! น้ำ(ตา)จากร่างกายผมทำเรื่องอีกแล้ว!


   ผมร้องโวยในใจเมื่อได้ยินเสียงประกาศจากระบบว่าตอนนี้ผ้าทอแสงจันทร์เลื่อนระดับเป็นผ้าทอศักดิ์สิทธิ์ระดับXไปแล้ว  แน่นอนว่าคุณพ่อที่1(เบเฮมอธ)สอนมาดีว่าให้ระวังบรรดาน้ำ(?)ต่างๆในร่างกายไม่ให้ไหลออกมา  ไม่งั้นผมจะเดือดร้อนโดนคนอื่นรู้ว่าเป็นเผ่าไซน์แล้วจะโดนล่าเอาของแปลกๆไปปรุงยา“นายทำอะไรสักอย่างให้เจ้านี่หยุดร้องสิ!” ฟิลตะโกนเสียงดังสั่งเนโรแข่งกับเสียงผม  แต่เชื่อเถอะครับที่ผมร้องไห้ครั้งนี้ไม่ใช่กลัวถูกทิ้งหรือหิวข้าวอะไรหรอกแต่...


  เนโรเห็นอาการของผมแล้วก็คลายปมระหว่างคิ้ว  เขาถอยห่างออกมาจากฟิลเล็กน้อย “ระวัง...สาม”


“ระวัง?” ฟิลที่ไม่เข้าใจสถานการณ์เลิกคิ้วสูงขณะที่บางอย่างซึ่งกักเก็บอยู่ในร่างกายผมมานานกำลังจะถูกปลดปล่อยออก  ความรู้สึกเสียววาบที่ท้องน้อยราวเกลียวคลื่น


แง๊!


“สอง...”


 เสียงร้องทวีดังขึ้นเป็นเวลาเดียวกับที่เนโรนับสองก่อนความอดทนของผมจะหมดลงเมื่อเสียงนับหนึ่งมาถึง


“หนึ่ง...โชคดีนะเพื่อน”
“?”


   เนโรวิ่งมาตบบ่าฟิลที่ทำหน้างงเบาๆก่อนจะรีบชิ่งวิ่งนำหน้าไป  “อะไรของมันวะ...เฮ้ย!?”


ซ่า!!!


   ฟิลสงสัยได้ไม่นานจริงๆเมื่อความอดกลั้นที่ท้องน้อยของผมหมดลงแล้วปล่อยสายน้ำลูกใหญ่ออกมาจนเปรียกชุ่มมือของอัศวินหัวทองผู้โชคร้าย


ทั้งเปรียกทั้งแฉะ  น้ำสีใสกลิ่นหอมรันจวญใจประดุจดอกไม้แรกฤดูหกรดเต็มมือเต็มเสื้อขาวชุดอัศวินตัวโปรดของฟิล  ใบหน้าหล่อเหลาสงบนิ่งก่อนจะค่อยๆแหยเกอย่างหนักเหมือนตัวฟีเวอร์ท้องผูกเก้าเดือน


  อย่าถามอว่าสิ่งนี้เรียกว่าอะไรเพราะแน่นอนอยู่แล้วว่ามันคือ...


“เขาฉี่น่ะ” เนโรอธิบายกลัวจะไม่รู้ว่าน้ำที่ผมปล่อยออกมาทางช่วงร่างจะเรียกว่าอะไรเมื่อเฟ็นว่าฟิลเงียบไปนาน แต่คนถูกผมปล่อยฉิ้งฉ่องใส่อย่างฟิลฟังแล้วแทบทรุด


ไม่ต้องบอก(ย้ำ)ก็รู้โว้ยว่ามันคืออะไร!


   ฟิลโอดครวญในใจเสียงสูงก่อนจะเอ่ยบางอย่างออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ


“ฉะ ฉัน...”
“?”


   คำพูดติดขัดของฟิลทำเอาเนโรเลิกคิ้วสูงแต่ก็ต้องยกมือปิดหูแทบไม่ทันเมื่อประโยคต่อไปถูกแทรกขึ้นด้วยระดับเสียงปานระเบิดนิวเคลียร์ถล่ม


“ฉันทำไรผิดไปพระเยซู! โฮ!!!” 


คิกๆ เอิ๊กกก...


  ถึงกับร้องหาพระเจ้ากันเลยทีเดียวตำนานบทที่10:ฟีนิกซ์อมตะคือสัตว์เลี้ยงของราชันย์ภูต(รุ่นก่อน) 


ผู้เล่น ฟิลเล่ ได้รับ ปัสสาวะของลาซาเซล ปลดล็อกเงื่อนไขอาชีพ อัศวินนภา ได้รับอาชีพอัศวินนภา คลาส3  ระดับ1ค่ะ


ผู้เล่นฟิลเล่ ปลดล็อกระดับชั้น จากคลาส2 ระดับ100เลื่อนเป็นคลาส3ระดับ1 ค่ะ


เนื่องจากผู้เล่นได้รับปัสสาวะของบุตรแห่งไซน์ทำให้ผู้เล่นฟิลเล่กลายเป็น ‘Guardian’ ลำดับที่1ของลาซาเซลโดยอัตติโนมัติค่ะ


*หมายเหตุ:พันธะสัญญานี้จะมีผลไม่สามารถแก้ไขได้จนกว่าผู้เล่นจะถูกลบตัวละครค่ะ


“....”


    เสียงประกาศจากระบบนั้นมีเพียงแค่ผมกับอัศวินหัวทองที่ชื่อฟิลเล่เท่านั้นที่ได้ยินและบัดนี้เจ้าคนที่เพิ่งได้อาชีพอัศวินนภามาหมาดๆก็กำลังอยู่ในสภาวะ หน้าซีดตัวสั่นคล้ายจะเป็นลม ไปเรียบร้อยแล้ว  คาดว่าคงช็อกไม่น้อยกับเสียงประกาศของระบบที่ตัวเองถูกแต่งตั้งให้กลายเป็นการ์เดี้ยนของเด็กทารกอย่างผม


   อย่างที่คิดว่าน้ำ(ต่างๆในร่างกาย)ของผมมันทำเรื่องจนได้  ผมอาศัยจังหวะที่ฟิลตกใจดิ้นจนหลุดออกจากมือแกร่งจัดการคลานหนีไปทันทีโดยที่เนโรซึ่งวิ่งอยู่ด้านหน้าไม่สังเกตเห็นหรืออาจเห็นแต่ไม่อยากสนใจผมแล้วก็ได้เพราะฉิ้งฉ่องที่ทำฤทธิ์เมื่อครู่


  แต่ผมสงสัยอย่างนะว่าเกมส์นี้ผู้เล่นมันขับถ่ายได้ด้วยเรอะ  รึว่ามันได้เฉพาะเจ้าคนที่มีคาแร็กเตอร์พิเศษกัน?  ซึ่งหมายความว่าLAST BOSSที่เหลืออีก6คนก็สามารถปวดอึได้น่ะสิ?


แอ้!


  ผมคลานไปได้สักพักก็สัมผัสได้ถึงความร้อนแปลกๆที่บริเวณก้นซึ่งพอหันไปดูก็พบว่าลาวาสีส้มแดงนั้นไหลไล่หลังมาจี้ก้นผมแล้วนั่นเอง!


“แอ้!? อ๊าอู๊!”


  การที่ลาวามันไล่จี้ก้นมาแบบนี้ทำให้ผมต้องเริ่มหมกรรมคลานมาราธอนอีกรอบซึ่งคราวนี้ได้ๆคลานแบบชิวๆเหมือนเดิมแล้วเพราะต้องเร่งสปีดให้ไวกว่าเดิมเพราะไอ้ลาวาบัดซบนั่นมันเร็วปานสึนามิ!


   ในระหว่างที่ผมกำลังคิดว่าจะคลานหนีไปไหนดีนั้นเสียงคุ้นเคยที่หายไปนานของกระต่ายขาวก็ดังขึ้นเสียก่อน

“สวัสดีครับท่านผู้มีเกียรติบริเวณปล่องไฟมนตราทุกท่านและผู้มีเกียรติอื่นๆที่ใกล้ตาย เอ๊ย! ใกล้ถึงฆาต” น้ำเสียงร่าเริงลั้ลล้าเต็มพิกัดจนน่าเอาดาบไปเฉาะหัว


“คึๆ...เป็นไงครับ GOD ANIMALในกิจกรรมครั้งนี้น่ารักน่าเลิฟกันรึเปล่าโดนเฉพาะเจ้าฟีนิกซ์ทางปล่องไฟมนตรา”  ผมรู้สึกว่าสิ่งที่ไวท์แรบบิทมันพูดมาแลดูจะไม่มีสาระเท่าไหร่  คิดผิดที่ไปหวังพึ่งเจ้ากระต่ายกวนประสาทสมควรตายอย่างร้ายแรง!


     เจ้ากระต่ายขาวบ่นไร้สาระไปเรื่อยจนกระทั่งประโยคสำคัญประโยดหนึ่งถูกเอ่ยออกมาซึ่งเป็นประโยคที่ทำให้ทั้งผมทั้งผู้เล่นคนอื่นๆหยุดชะงัก


“อ๊ะๆ...อย่าได้ริอาจนึกชมบรรพบุรุษผมเชียวนะครับ  ไอ้เราล่ะอุตส่าห์ใจดีจะบอกวิธีหนีลาวากับแม็กม่าให้”


มันมีวิธีด้วยเรอะ!?’


  พยายามอย่างยิ่งที่จะคลานไปด้วยและพยายามเงี่ยหูฟังไปด้วย


 “ใยไหมอาถรรพ์เป็นไอเทมที่สามารถป้องกันความร้อนแล้วความเย็นได้ทุกชนิดครับ  แม้แต่แม็กม่า10,000องศาก็ไม่สะเทือน”


แอ้!


   ใบ้เพียงแค่นั้นผมก็รู้ถึงจุดหมายที่จะคลานไปแต่โดยดี  พูดถึงใยไหมก็มีบอสกิจกรรมตัวเดียวเท่านั้นแหละที่มีสกิลแบบนี้! มันจะเป็นใครอื่นไปได้อีกล่ะนอกจากตัวการที่ทำให้พวกผมต้องถ่อมาหาถึงโลกมนุษย์ เอรัคเน่ นางพญาแห่งเส้นดาย ชื่อมันก็บอกชัดๆอยู่แล้วว่าเกี่ยวกับเส้นน่ะ!


   ไม่รอช้าผมก็จัดการเร่งสปีดการคลานมุ่งสู่ทิศตะวันออกเพื่อหาเอรัคเน่ทันที  จากที่ราบลุ่มหุบเขาและแม่น้ำเริ่มมีต้นไม้โผล่มาให้เห็นประปราย


  ผมคิดว่าตัวเองเริ่มชินกับร่างเด็กทารกนี่แล้วจึงทำให้คลานได้เร็วขึ้น  เร็วขึ้น จนกระทั่งพุ่งชนอะไรบางอย่างอย่างจัง


ผู้เล่น ลาซาเซล พบ เซอร์บิรัส ชั้นGOD ANIMAL ระดับ500+(300) ติดสถานะคลั่งและถูกผนึกโดยหินแสงดาว


หมายเหตุ:หินแสงดาวผนึกครบ5นาที  เซอร์บิรัสจะถูกคลายผนึกออกภายใน10วิ 10...9...8...


   เบื้องหน้าผมคือหมานรกสีดำตัวใหญ่  หัวสามหัวของผมมีนัยน์ตาสีแดงสดแลดูดุร้ายและเกรี้ยวกราดยามกวาดตามามองผมที่ล้มจุ้มปุกอยู่เบื้องหน้า


   ใช่แล้วครับ...สิ่งที่ผมคลานไปชนแบบไม่ดูตาม้าตาเรือก็คือเซอร์บิรัส  และตอนนี้มันก็ถูกผนึก


2...1


เซอร์บิรัส  มอนสเตอร์พิเศษระดับ:GOD ANIMAL เลเวล:500+300 ปรากฏ ผู้ที่ถูกสังหารจะถูกลดขั้นลง3ระดับและสูญเสียไอเทมสายโจมตีทั้งหมด รอเวลาเกิดใหม่12ชั่วโมงค่ะ


ซึ่งผนึกมันก็คลายลงแล้ว!  เจ้าสุนัขสามหัวค่อยๆหยัดตัวลุกขึ้นอย่างสง่างาม  บาดแผลต่างๆสลายไปอย่างรวดเร็ว  นัยน์ตาสีแดงสามคู่กวาดมองมาที่ผมก่อนจะ...


โฮกกกก...


!?”


   ก่อนจะคำรามใส่หน้าผมและกระโจนเข้ามางับ...


“แอ้!?”


   งับคอผ้าคลุมผมเหมือนหมาคาบลูกแล้วออกวิ่งไปครับ!  ตั้งแต่เกิดมาจนหมาเลียก้นไม่ถึงหมาแมวอะไรไม่เคยเข้าใกล้แต่ตอนนี้ดูจะเป็นประสบการณ์ชีวิตอันดีเพราะมีหมาสามหัวสปีชี่ย์นรกมาคาบคอผ้าคลุมวิ่งหนีลาวา!


“เฮ้ย! เซอร์บิรัส!?”
“มาได้ไงฟะ!”


  แถมเจ้าเซอร์บิรัสวิ่งไปทางไหนไม่วิ่งเพราะมันดันกระโจนเข้าไปกลางวงผู้เล่นที่จะวิ่งหนีลี้ภัยไปป่าไหมแดงก่อนจัดการคาบผมโยนฟ้าหล่นจุ้มปุ๊กไปอยู่บนหลังมัน   ตอนนี้ผมกับเซอร์บิรัสวิ่งตีคู่อยู่กลางฝูงผู้เล่นจำนวนนับร้อยที่เอ็ดตะโรโวยวายแตกหือเป็นมดแตกฝูง   ปากทั้งสามหัวของมันอ้ากว้างก่อนจะ...


Black Hole!


   อย่างที่ไวท์แรบบิทบอกจริงๆ   แค่สกิลเดียวของGod Animal ก็ทำให้ผู้เล่นถูกล้างบางได้แล้ว!  ไม่ทันให้บรรดาผู้เล่นได้อ้าปากใช้สกิลโจมตีก็โดนดูดลงไปในหลุมดำลึกลับของบอสกิจกรรมทะเลสาบรัตติกาลเสียแล้ว


   ไม่รู้ว่าเจ้าหมานรกนี่มันจะรีบไปไหนนักหนาถึงได้เปิดมหกรรมฆาตกรรมคนขวางทางมั่วไปแบบนี้  แต่คิดดูดีๆแล้วเจ้าเซอร์บิรัสมันก็ไม่ได้ฆ่าผมนี่นะ?  รึว่ามันเป็นหมาใจดีฆ่าผู้หญิงและคนชราแต่ไม่แตะต้องเด็กทารกกัน?


“แอ้ๆๆๆ!” ยิ่งเห็นมันวิ่งไปฆ่าคนไปแบบนี้ผมก็รู้สึกทะแม่งๆไม่ชอบมาพากล  กลัวว่ามันจะแอบเอาผมไปเป็นอาหารยามฉุกเฉิน  ผมจึงได้จัดการทั้งดึงทั้งทึ้งขนเจ้าเซอร์บิรัสอย่างเมามันส์


ฮึ่มมมม...


  มันใช้หัวที่อยู่ริมสุดด้านซ้ายเหลือบนัยน์ตาสีแดงมามองผมแวบนึงก่อนจะคำรามฮึ่มในคอเหมือนรำคาญ  นี่มันคงไม่ได้คิดว่าผมเป็นตัวเห็บตัวหมัดหรอกนะ!


Ladies and Gentlemen!


   แต่ไม่ทันได้คิดอะไรต่อ  เสียงกวนประสาทที่หายไปนานของไวท์แรบบิทก็ดังขึ้นเสียก่อน   จับใจความได้ว่าเนื้อความครึ่งแรกมันยุให้ผู้เล่นตีกันแต่ไม่ช้าจะโดนดักตีหัวลากเข้าทำไปหมกป่าถ่วงทะเล


 “เนื่องจากขณะนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมลดลงต่ำกว่าพันแล้วทางบริษัทโนอาร์จึงขอมอบสิทธิ์พิเศษในการรับชมการตีบอสอย่างใกล้ชิดเป็นของสมนาคุณแก่ผู้ตกรอบทุกท่าน...


   จับใจความได้ว่ามันมาเป็นโฆษกภาคสนามเกรียนแตก!  ยุยงให้ผู้เล่นที่ตกรอบไปเปิดศึกชิงของรางวัลกับผู้เล่นที่ยังไม่ตกรอบภายหลัง   ช่างเป็นGMแสนดีควรค่าแก่การอนุรักษ์!


   เนื้อหาที่ว่าก็คือบทสรุปการตายของผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง3890คนที่ถูกส่งไปอยู่เซฟโซนด้วยสกิลใยไหมอาถรรพ์ของเอรัคเน่

 
  ผมนึกสรรเสริญเจ้าจีเอ็มกระต่ายขาวในใจก่อนจะสังเกตได้ว่าตอนนี้เจ้าเซอร์บิรัสมันวิ่งเข้ามาอยู่ในเขตป่าของเอรัคเน่แล้วและตอนนี้เจ้าเซอร์บิรัสมันก็หยุดวิ่ง....ยืนสลบนิ่งแบบผิดปกติ


“เซอร์บิรัส...”


   ผมรู้สาเหตุที่มันสงบนิ่งผิดปกติแล้วเพราะเบื้องหน้ามันมีผู้เล่นขวางทางอยู่นั่นเอง   แถมดูไม่ธรรมดาซะด้วยอย่าบอกนะว่าที่มันรีบวิ่งมานี่เพราะจะหนีเจ้าหนุ่มหน้ามึนตรงหน้าแต่ดันโชคร้ายโดนดักทางน่ะ?


กรรร....


   เซอร์บิรัสคำราม  ผู้ที่ยืนสงบนิ่งอยู่เบื้องหน้าผมคือชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีรัตติกาลเช่นเดียวกับนัยน์ตาสีดำมืด   ผิวขาวซีดตัดกับชุดโรปสีดำของจอมเวทย์ที่เขาสวมใส่ได้เป็นอย่างดี


   เมื่อเขาเริ่มย่างเท้าเข้ามาใกล้บอสกิจกรรมแห่งทะเลสาบรัตติกาล  เซอร์บิรัสก็ขู่เสียงดังกว่าเก่าแต่ว่ามันไม่ทำให้เจ้าหนุ่มหน้ามึนสุดเฉยชานั้นสะทกสะท้านซึ่งผมอยากถามเจ้าเซอร์บิรัสเหลือเกินว่าทำไมไม่ใช้สกิลโจมตีเจ้าหนุ่มนี่ไปเลย


  เห็นว่าสกิลเดียวล้างบางได้ทั้งเมือง?


“จะไม่เป็นสัตว์เลี้ยงของฉันจริงๆเหรอ?”  ผมรู้สึกอยากยกโล่กล้าหาญดีเด่นให้เจ้าหนุ่มดำสามประการตรงหน้าจริงๆ  กล้ามากที่ไปคุยกับเจ้าหมาสามหัวสปีชี่ย์นรกนี่!

 
  อยากถามว่าเป็นหมาแล้วจะไปคุยภาษาคนได้อย่างไรผมก็ต้องรู้สึกเสียววาบเมื่อเจ้าหมานรกสามหัวที่ผมขี่หลังอยู่จู่ๆก็สลายกลายเป็นหมอกควัน   ในขณะที่คิดว่าจะล้มก้นจ้ำเป้ามั๊ยเสียงของบุคคลที่สามก็ดังขึ้นเสียก่อน


“ราชาของข้ามีแค่คนเดียว”  แถมดังขึ้นจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆอีกด้วย…!?


แอ้!


   แทบร้องเสียงหลงแล้วแทบหงายหลังตึงเมื่อพบว่าตอนนี้ตัวเองไม่ได้อยู่บนหลังเจ้าหมาสามหัวแล้วแต่กำลังอยู่ในอ้อมแขนของชายหนุ่มผมดำยาวนัยน์ตาสีแดงเพลิงที่มีใบหน้าคมคายอย่างร้ายกาจต่างหาก!


What! When! Who! Why!?


  อะไร! เมื่อไหร่! ใคร! ทำไม?  ไอ้หนุ่มผมดำหล่อบัดซบนี่มันโผล่มาจากไหน!?  แถมเสื้อผ้าเหมือนนักร้องK-POPที่สีดำทั้งชุดนั้นอีก!  แกคิดว่าเพิ่งกลับจากออดิชั่นนักร้องเรอะ!


“เด็กคนนั้นเป็นราชาของนาย?”  เจ้าหนุ่มผมดำหน้ามึนอีกคนยังไม่ล่ะความพยายามชักจูงให้อีกฝ่ายมาเข้าพวก  แต่เดี๋ยวก่อน...เมื่อคุณพี่บอกว่าใครเป็นราชาของใครนะครับ?


 แอ้!


   ผมโวยวายทันทีพร้อมดิ้นสุดฤทธิ์ให้หลุดออกจากอ้อมแขนแกร่งของเจ้าหนุ่มหล่อตาแดงแต่ดูเหมือนพี่แกจะไม่ยอมถึงได้รัดแน่นขนาดนั้น  รัดไม่พอยังส่งสายตาดุและโหดมาให้ด้วยอีกต่างหาก


“อย่าดื้อ!


อ๊าอู๊!


   อยากตะโกนแล้วชี้นิ้วด่าว่าแกเจือก(?)ไรด้วยฟะ! ไม่ใช่ผู้ปกครองผมอย่างเลเวียธานซักหน่อย!


ถึงจะอยากพูดแบบนั้นแต่บังเอิญโชคร้ายเป็นแค่เด็กทารกไม่สามารถตอบโต้ได้เพราะลิ้นยังไม่แข็งพอเสียงที่ออกมาจึงมีเพียงแค่ แอ้!’ กับ อ๊าอู๊ เสียงใหม่ที่เพิ่งคิดค้นได้หมาดๆเท่านั้นเอง


   แต่คิดดูดีๆแล้วเซอร์บิรัสก็ไม่รู้หลายไปไหนแถมบทสนทนาระหว่างเจ้าหนุ่มหน้ามึนกับคุณพี่หล่อตาแดงนี่ก็ดูเหมือนจะประติดประต่อกันดีนะ?


“นายคงไม่ลืมหรอกนะว่าเผ่าของนายทำอะไรกับบุตรแห่งเคออสเอาไว้...เซอร์บิรัส”


แอ้!?


   ทันทีที่คำว่า เซอร์บิรัส ถูกเอ่ยออกมานัยน์ตาสีทองของผมก็เบิกโพล่งก่อนจะหันขวับไปมองเจ้าหนุ่มตาแดงที่ตีหน้าไม่สบอารมณ์ทันที


“ถ้าพูดถึงพันธะสัญญาของผู้รับใช้ล่ะก็มันหมดลงตั้งแค่ราชาแห่งเคออสรุ่นก่อนแล้ว” เซอร์บิรัสไม่แม้แต่จะมองหน้าผม  เขาหันไปสบตากับคู่สนทนาด้วยนัยน์ตาดุดัน   “ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว...ลูเช่”


    ในที่สุดผมก็รู้ชื่อเจ้าหนุ่มหน้ามึนนั่นซักที  ที่แท้ก็ชื่อ ลูเช่ นี่เอง 


 ทว่าบทสนทนาของเซอร์บิรัสเวอร์ชั่นคนกับลูเช่เรื่องบุตรแห่งเคออสนี่  ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ  ที่พอจะจับใจความได้ก็คือบุตรแห่งเคออสคนปัจจุบันน่าจะเป็นผู้เล่นและเป็นเด็กทารกเหมือนผมเพราะเลเวียธานบอกไว้ว่า...


“ผู้รับใช้ที่แท้จริงของราชันย์ภูตไม่ใช่นายหรอกนะ”  คำว่าราชันย์พูดที่ลูเช่เอ่ยยามปรายนัยน์ตาสีดำสนิทมามองผมเป็นเครื่องยืนยันเรื่อง 7ราชา LAST BOSS7ตัวสุดท้ายของเกมส์ได้อย่างดี


   ไม่รู้หรอกนะว่า7ราชาตอนนี้เป็นใครและเป็นราชาประเภทไหน  แต่ที่รู้ก็คือผมได้คาแร็กเตอร์ราชันย์ภูต  ลาซาเซล จากจากสุ่มโชคเสี่ยงทายมาเท่านั้นเอง


  นับเป็นโชคดีที่โครตซวย  ตามสโตกเกอร์แอนนาก็ไม่ได้แถมกินข้าวเองยังทำไม่ได้เลย!


คิดแล้วก็อยากร้องไห้จริงๆ


“หมายความว่าไง” เซอร์บิรัสขมวดคิ้วยุ่งเมื่อได้ยินสิ่งที่ลูเช่กล่าวออกมาว่าเขาไม่ใช่ผู้รับใช้ที่แท้จริง  แต่เมื่อคิดได้ดังนั้นก็เป็นเวลาเดียวกับที่ลูเช่กล่าวประโยคต่อไปออกมา


“ไซออนต่างหากที่เป็นผู้รับใช้ไม่ใช่นาย...”


พร้อมกับเสียงประกาศของระบบที่ดังขึ้นไล่เลี่ยกัน


ฟีนิกซ์อมตะ มอนสเตอร์พิเศษระดับ:GOD ANIMAL เลเวล:500 ปรากฏ ผู้ที่ถูกสังหารจะถูกลดขั้นลง3ระดับและสูญเสียไอเทมสายรักษาทั้งหมด รอเวลาเกิดใหม่12ชั่วโมงค่ะ


กร๊าซซซซ....


   เสียงกู่คำรามพร้อมร่างสีส้มทองที่รายล้อมไปด้วยเปลวเพลิงของฟีนิกซ์อมตะจะปรากฏขึ้นแล้วบินร่อนไปทั่วฟ้าเหนือหัวที่พวกเซอร์บิรัสยืนอยู่


   ร่างของฟีนิกซ์อมตะยาวร่วม2เมตรค่อยๆร่อนลงจอดบนผืนป่าก่อนร่างนั้นจะมีเปลวไฟลุกโชติช่วงแล้วกลายเป็นชายหนุ่มร่างสูงโปร่งผู้มีเส้นผมและนัยน์ตาสีเพลิง   ใบหน้าอบอุ่นอ่อนโยนยามทอดมองนัยน์ตาสีเพลิงมายังผมที่อยู่ในอ้อมแขนแกร่งของเซอร์บิรัส  สมฉายาชายหนุ่มผู้ถูกกล่าวขานว่าฟีนิกซ์อมตะ  ชายผู้ถูกลูเช่เรียกว่าผู้รับใช้ที่แท้จริงของผม


“ข้ามารับแล้วครับ...ท่านลาซาเซล”
“แอ้
!?”


    ผมจำไม่ได้ว่าเคยมีคนรู้จักเป็นผู้ชายหน้าตาหล่อบัดซบเข้าขั้นภัยพิบัติของประเทศแบบนี้นะเฮ้ย!
__________________________________________________________________________________
ครบ100%เสียที!
(ปาดเหงื่อ)

อันความว่าตอนนี้เรียนพิเศษการบ้านเยอะแล้วใกล้เปิดเรียน
สกิลการอัพนิยายของไรเตอร์ที่ช้าอยู่แล้วนั้นก็ช้าไปอีกเท่าตัว
// me โดนตบ

โปรดติดตามตอนต่อไปว่าเจ้าลาซจะเก็บตกผู้รับใช้ได้กี่คน
(จิบน้ำชา...วันนี้อากาศสดใสเหมาเเก่การอ่านการ์ตูนนะครับ #ผิด)

// me โดนลาซโดดถีบ
เอาเป็นว่าคอยดูกันต่อไปแล้วกันนะครับ
ตอนนีมีตัวละครใหม่โผล่มา(#ผิด) นั่นก็คือฟิลกับเนโรจากบทที่5
พัฒนาจากตัวประกอบไม่มีแม้แต่ชื่อมาเป็นตัวประกอบกึ่งตัวละคร(เฉยๆ?)

ฮา...
คาดว่าเป็นตัวละครที่มีบทเยอะในภาคอันห่างไกล
(ไรเตอร์มีเรื่องสารภาพ...ความจริงเอลิเป็นเคะราชินีนะครับ!)
// me โดนเอลิไล่ฆ่า

ตอนนี้มีคู่ขาเป็นโกเลมแล้ว(ตอนแปลงเป็นคนหล่อล่ำน่าซบนะเออ!)
XD


จะอัพในเร็ววันครับเพราะช่วงนี้ไรเตอร์ลงเรียนพิเศษตอนปิดเทอมแล้ว
จากที่ปกติอัพช้าอยู่แล้วอาจพัฒนา(ลง)ไปอีก
ภาค:Gobi Desertใกล้จบแล้วนะครับเหลืออีกไม่ถึง10ตอน
(น่าจะนะ)

LCOเป็นซีรี่ย์ยาว(คาดว่า)ที่ไรเตอร์จะเขียนไปเรื่อยๆครับ
ภาคGobi Desertเป็นภาคเกริ่นนำแต่ภาคแรกจริงๆเป็นภาคGold Dragon
ซึ่งไรเตอร์ลืมใส่ลงหลังบทที่4แต่กระโดดข้ามมาอีเว้นจึงต้องเขียนเป็นภาคพิเศษแทน
พูดง่ายๆว่าลืมเขียนพล็อตใส่Wordเพราะคิดว่าจำได้แน่ๆแต่สุดท้ายก็ลืม
(ปาดเหงื่อ)

lllOrz

ขอบคุณที่ติดตามครับ

^_^

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 98 ครั้ง

3,066 ความคิดเห็น

 1. #3051 Muffin_Kun (@Muffin_Kun) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 08:04
  เหล่าฮาเร็มของลาซ ไม่ต้องแย่งกันได้ทุกคน อิอิ
  #3051
  0
 2. #2964 ซินเดอเรล✰. (@peung002) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 23:07
  ลาซมายลาสบอส(ของใครล่ะทีนี้?)
  #2964
  0
 3. #2896 TunasanG (@tunasang18) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 21:25
  โอ้ยย ดีใจที่ลาซมีแต่หนุ่มหล่อ ๆ รุมล้อม 555
  #2896
  0
 4. #2884 Zethius (@alisia-w-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 21:34
  เคะราชินี อุบ!
  #2884
  0
 5. #2841 El Dorado Bz (@loli-bee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 02:39
  หนุ่มหล่อเพี้ยบเลย กรี๊ดกร๊าด
  #2841
  0
 6. #2649 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 10:59
  จะสร้างฮาเร็มหนุ่มหล่อหรอ
  #2649
  0
 7. #2513 kaimairou (@unna-ai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:38
  นะ นี่มันน!! ฮาเร็มมมมมของลาซซชัดๆ!! อร๊ายยยย
  #2513
  0
 8. #2459 NuMaple (@numagicpen) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 22:03
  ทำไมให้ฟินิกส์เกินหน้าเกินตาซิซอย่างนั้นเล่า-*-
  #2459
  0
 9. #2330 เงารัตติกาล (@darel) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กันยายน 2556 / 22:50
  าย555 เรื่องนิ้ไม่วาย แต่สามารถจิ้นได้กระจายมาก โอ้ลาสบอส ศึกชิงนายเว้ยเฮ้ย
  #2330
  0
 10. #2316 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กันยายน 2556 / 17:54
  ศึกชิงนาย !!  ><
  #2316
  0
 11. #2286 ้heisai09 (@heisai09) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2556 / 23:41
  พลังสาววายของคอมเม้นข้างล่างมันน่ากลัวจริงๆ
  #2286
  0
 12. #2172 Night-Fatima (@drakness13) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2556 / 18:11
  กรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
  ไม่ว่าเรื่องนี้นางเอกจะเป็นใครก็ตาม!!!!! ขอกระโดดขาคู่ ถีบมันลงจากตำแหน่งนางเอก!!!!!!!!!>[]<
  แล้วอัญเชิญลาซขึ้นไปแทนที่!!!!! โดยมีบรรดาผู้รับใช้(หรือฮาเร็ม) อยู่ในตำแหน่งช่วงชิงบทพระเอก!!!!!
  ต่อมจิ้นแตกกระจาย รังสีวายระเบิด ตู้ม!!!!! (บ้าไปแล้วค่ะ=.,=)

  #2172
  0
 13. #2109 Aburame_shino (@Nara_nicharee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2556 / 09:52
  อ๊า สงสารเซจาง T^T
  #2109
  0
 14. #2055 ももち. (@sora-yume) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 15:02
  ในที่สุด...ในที่สุดก็เกิดศึกชิงนาง เอ๊ย ! ศึกชิงลาซแล้ว !
  #2055
  0
 15. #1943 micccy (@miccccy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 01:17
  หมดกัน แบดบอยไรท์พาอารมณ์เค้าหมดฟิลผู้ชายหล่อเลี้ยงเด็กไม่เป็นเลยง่ะ ;---;แต่ไม่เป็นไร รักไรท์นะจุ้บๆ555555
  #1943
  0
 16. #1926 Silver Crown der. Sylvester (@silver-crown) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2556 / 10:18
  ถถถ เหยยยย เจ้าลาซซวยซร้าาาา
  มีคนมาแย่งแกแล้ววะ! ฮ่าๆๆๆ//โดนลาซงับหัว
  #ผิด

  แต่ก็เอาเถอะ เออ มาม๊ากับพวกปาป๊าเขาหายไปไหนกันหมดเนี่ยยย

  เจ้าลาซมันจะโดนศึกชิง "นาย" ตายแล้ววว(ในอนาคตที่จะมาถึง)
  รีบๆเอากลับไปเถอะ ไปซี้ซั้วได้ผู้พิทักษ์มาด้วยอีกคนด้วยนะเฮ้ยยย!

  #อ่านเม้นท์นี้ก็แม่มไม่ต้องอ่านตอนนี้ละ
  //โดนเจ๊โบกดับ
  #1926
  0
 17. #1921 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 18:16
  หล่อหมดทุกคนยกเว้นตัวเองมั้ยเนี่ย+5555555+
  #1921
  0
 18. #1809 Nite's (@nile-s) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 21:37
  สนุกทางเลย มาต่อไวๆนะ
  #1809
  0
 19. #1797 worm-book (@m130341) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 16:34
  ที่สุดของหนุ่มหล่อจริงๆ...
  ลาซ ข้าอิจฉาเจ้า T[]T ฟหกดฟหกดฟหกดฟหกด
  #1797
  0
 20. #1785 เฟย์คุง (@relanair) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 เมษายน 2556 / 15:04
  อร๊าย หนุ่มหล่อ หนุ่มหล่อเต็มไปหมด กรี๊ดดดด ฮาเร็มได้ใจมากค้า 55+
  #1785
  0
 21. #1772 The White Rose of Death (@nali-rabanos) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 เมษายน 2556 / 21:26
  มีแต่คนหล่อๆสมควรค่าแก่การหามาใส่ฮาเร็มจริง ฮ่า
  #1772
  0
 22. #1770 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 เมษายน 2556 / 20:55
  มีคนแย่งเป็นผู้รับใช้กันใหญ่เลยแฮะ ว่าแต่ฟิลรู้แล้วว่าลาซาเซลเป็นใคร คาบเอสไปบอกแอนนานี่เป็นเรื่องเลยนะ
  #1770
  0
 23. #1763 tiyada (@noiyom) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 เมษายน 2556 / 11:04
  ไม่ต้องแย่งกัน หนูลาซรวบหมดโลด -..-
  #1763
  0
 24. #1760 nile-s (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 เมษายน 2556 / 09:21
  สนุกมากเลย
  #1760
  0
 25. #1755 Ashi (@achirayasonong) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2556 / 21:45
  กรี๊ดดดดดดดดดดด
  พวกเธอจะแย่งกันทำไม
  แบ่งไปคนละวันสิยะ!!!! // อาทิตย์นึง ครบพอดีใกล้แล้วหละ
  ตอนนี้เราเริ่มเข้าใจความหมายคำว่า การ์เดี้ยนของหนูลาซแล้วหล่ะ
  เพราะคำว่า  กลุ่มการ์เดี้ยนของลาซ = กลุ่มหนุ่มหล่อในฮาเร็มของลาซ
  เอวังก็มีด้วยประการละชะนี้แล

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 เมษายน 2556 / 21:55
  #1755
  0