Legendary chaotic online and Gobi Desert (SHONEN-AI)

ตอนที่ 27 : ตำนานบทที่20:ฟีนิกซ์สีครามผู้นำพาหายนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  13 ก.ค. 58
มิตรภาพไม่ใช่สิ่งยั่งยืน ยิ่งมีมากเท่าไหร่อันตรายก็มากขึ้นเท่านั้น


ซิซ มหาวิบัติแห่งท้องนภา
  ผู้เล่นลาซาเซลสังหารNPCและAI 589ตน สังหารผู้เล่นทั้งหมด11,250คน ได้รับ ‘เควสจอมโฉด’ เปลี่ยนอาชีพเป็น ‘จอมมารสามารถติดต่อรับรายละเอียดเควสได้ที่อาคารภารกิจค่ะเสียงประกาศจากระบบดังสะท้อนซ้ำแล้วซ้ำเล่าในโสตประสาท ยายามรวบรวมสติประมวลผลความหมายของคำว่า สังหารNPCและAI589ตน ผู้เล่น11,250คน เต็มที่ผู้เล่นลาซาเซลถูกตั้งค่าหัวจากระบบ 500,000,000 โกลด์ค่ะและพยายามอย่างยิ่งยวดที่คุมสติตั้งใจถอดความประโยค ถูกตั้งค่าหัวจากระบบ*หมายเหตุ:เนื่องจากฟีนิกซ์อมตะเป็นสัตว์เลี้ยงของผู้เล่นระบบจะถือว่าผู้เล่นลาซาเซลเป็นผู้กระทำทั้งหมดค่ะ โดนเฉพาะประโยคสุดท้ายที่ทำให้สติและวิญญาณหลุดลอยออกจากร่างไปจนไม่ทันสังเกตเห็นสายฟ้าสีดำที่กำลังผ่าเปรี๊ยงมาทางตนเอง...“ลาซ! หลบเร็วเข้า!” เสียงกรีดร้องของเจ้าอสรพิษดึงสติกลับมาอย่างรวดเร็วแต่ก็เร็วไม่พอที่จะหลบสายฟ้าสีดำเส้นนั้น ผมเบิกตาโพล่งอย่างตื่นตะหนกร่างกายแข็งทื่อตูม! ไม่ทันได้ก้าวขาหลบร่างของผมก็ถูกมือของใครบางคนกระชากอย่างแรง เสียงปะทะของสายฟ้าดังสนั่นพร้อมฝุ่นผงจากทรายสีดำละเอียดกระจายฟุ้ง ผมมองภาพเบื้องหน้าด้วยใจเต้นรัว“ไม่เป็นอะไรนะครับ” คำถามด้วยน้ำเสียงแสนอ่อนโยนทำให้ผมได้สติผละตัวออกจากอ้อมกอดของผู้ช่วยชีวิต ใบหน้าห่วงใยของฟีนิกซ์อมตะสายชัดเข้าสู่สายตา“มะ ไม่เป็นไร” ผมตอบตะกุกตะกัก ความตื่นตนกยังไม่จางหายไป

 


ไซออนคลี่ยิ้มบางแต่ไม่ถึงเสี้ยววิก็ปรากฏความเคร่งเครียดเอื้อมมือกระชากตัวผมเข้าสู่อ้อมกอดแล้วกระโดดออกไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความสงสัยสายฟ้าสีดำมากมายนับร้อยสายก็ฟาดผ่าลงทั่วทะเลทรายปะทะกับเขตแดนทะเลเพลิงอย่างดุดัน เลเวียธานกับซิซเองก็รีบเสกบาเรียป้องกันออกมาอย่างรวดเร็วและไม่ลืมเผื่อแผ่ไปให้บุคคลที่อยู่รอบด้าน สายฟ้าสีดำปะทะกับบาเรียจนส่งเสียงแสบแก้วหู  ผมโดนไซออนอุ้มหลบสายฟ้าสีดำไปมาด้วยใบหน้าตื่นตนกสุดขีด หากเขาไม่โผล่มาช่วยกลางคันป่านนี้ตัวละครลาซาเซลคงได้เหลือแต่ชื่อแล้ว! ถึงจะใช้ดาบเก่งแค่ไหนแต่เจอสายฟ้าเป็นร้อยสายผ่าใส่ก็ดับอนาถเหมือนกันหมดนั่นแหละ!ลา ซา เซล เสียงเรียกสุดพรั่งพรึ่งดังขึ้นอีกครั้งพร้อมร่างของสัตว์ร้ายแห่งบรรพกาลที่โผล่พรวดจากกลุ่มเมฆสีเทาหม่นเหนือน่านฟ้า ไม่ทันได้กระพริบตาลูกบอลสีดำที่มีไอคำมืดน่าสะอิดสะเอียนจำนวนครึ่งร้อยก็ปรากฏขึ้นรอบด้านร่างของผมและไซออน

 


นิ้วเรียวยาวสีดำสนิทของบาโฟเมตรชี้มายังร่างผมพร้อมคำเอ่ยสั้นง่ายแต่หนาวเยือกไปถึงกระดูก...หายไป...“ฝันไปเถอะ!?” ไซออนประกาศกร้าวก่อนร่างทั้งร่างจะกลายเป็นเปลวไฟสีน้ำเงินโอบล้อมรอบตัวผมและพรวยพุ่งขึ้นไปยังท้องฟ้าครืน.... ลูกบอลสีดำของบาโฟเมตปะทะเข้าหากันจนผืนทรายที่พวกผมเคยยืนอยู่บริเวณนั่นกลายเป็นหลุมลึกแหว่งหายไป ทรายจำนวนมากทยอยไหลไปอย่างรวดเร็วจนพวกเลเวียธานต้องกระโดดหนีเป็นพัลวัน  เปลวไฟสีน้ำเงินหายไปพร้อมร่างของผมกับไซออนที่ลอยอยู่เหนือน่านฟ้า  นัยน์ตาสีเพลิงของไซออนจับจ้องไปยังร่างของบาโฟเมตอย่างเคร่งเครียดก่อนจะตะโกนถามออกมาเสียงดัง “เจ้าเป็นอะไรไป! ท่านลาซาเซลคือเจ้านายของเจ้านะ!” กล่าวพลางหลบสายฟ้าสีดำจำนวนนับร้อยที่พุ่งตรงมา “ถึงจะถูกผนึกไปนานขนาดไหนข้าก็รู้ว่าเจ้าก็ไม่มีทางทำร้ายเขา!”...หายไป  สองคำที่สัตว์ร้ายน่าพรั่นพรึงตอบกลับมา ราวกับคำพูดของไซออนไม่สามารถส่งไปถึงจิตใจของบาโฟเมตได้ ไอหมอกสีแดงเข้มกระจายหน้าแน่น“ไม่มีประโยชน์! ถ้าหากราชาภูตยังไม่ผ่านบททดสอบของบาโฟเมตมันก็ไม่มีทางหยุดไล่ล่า!” เอลิตะโกนบอกเสียงก้าวขณะเคลื่อนกายเข้าไปรวมกลุ่มกับเลเวียธาน แจกจ่ายยาเม็ดสีขาวประหลาด จ้าวอสรพิษหรี่ตามองยาเม็ดตรงหน้าด้วยสายตาไม่ไว้ใจ“อะไร...”“ยาป้องกัน! ถ้าพวกเจ้าไม่กินอีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมงได้ไปเยี่ยมเฮเดสในนรกแน่!” แต่ก็จำใจกลืนเข้าไปเพราะคำเตือนของเอลิ หลังจากเลเวียธานทำการตรวจสอบคุณสมบัติมันแล้ว...โอสถเทพสีขาว ระดับ:S
คุณสมบัติ
:
ป้องกับพิษคำสาปและสถานะผิดปกติทุกชนิดทุกระดับเป็นเวลา7วัน  ไม่นานไอหมอกสีแดงฉานก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นจนแทบมองไม่เห็นทัศนวิสัย“ไม่ใช่!” เสียงตะโกนกลับออกมาอย่างเกรี้ยวกราดทำให้ทุกคนหยุดชะงัก “ไม่เกี่ยวกับบททดสอบ! บาโฟเมตไม่มีทางทำร้ายท่านลาซาเซลได้เด็ดขาด!”  คำประหลาดใจฉายชัดขึ้นในใจทุกคนยามฟังคำพูดของไซออน“เพราะว่าบาโฟเมตทำพันธะสัญญาวิญญาณกับราชาภูตรุ่นก่อนเอาไว้!” ก่อนทั้งหมดจะเบิกตากว้างอย่างตื่นตนก“มีผลกับราชาภูตทุกรุ่น...หากทำร้ายท่านลาซาเซลพันธะสัญญาจะสะท้อนกลับเป็นเท่าตัว และหากท่านลาซาเซลตายบาโฟเมตก็จะตาย!”  ผมหันขวับไปมองหน้าไซออนด้วยความประหลาดใจ หากตีความหมายของคำพูดประโยคนี้ไม่ผิดเหมือนจะตีความได้ว่า บาโฟเมตแตะต้องราชาภูตแล้วจะเดือดร้อน สินะ?“เพราะฉะนั้นบาโฟเมตไม่มีทางคิดทำร้ายท่านลาซาเซลเด็ดขาด! ต้องเกิดอะไรขึ้นกับบาโฟเมตแน่ๆ!” ไซออนประท้วงเสียงกร้าวก่อนจะกลายร่างเป็นเปลวเพลิงสีน้ำเงินหลบพลังโจมตีจากบาโฟเมต โผล่ขึ้นอีกครั้งกลางวงล้อมของเลเวียธาน ใบหน้าของเอลิเครียดเกร็งยามจับจ้องสายตาไปยังศิลานักปราชญ์สีแดงเลือดที่ปักอยู่กลางผืนทรายห่างไกล เปร่งแสงสีแดงฉานดุจโลหิตจนน่าขนลุกแต่หากเพ่งมองดีๆจะเห็น ไอสีดำ หม่นกระจายไปทั่วศิลาอย่างเบาบาง...“แม่มดดำ...เธอบอกว่าพอมาถึงก็เห็นศิลาถูกปลดผนึกแล้วสินะ” เอลิเอ่ยถามแอนนา“ใช่ ตอนฉันมาถึงศิลานักปราชญ์ก็ปักอยู่บนพื้นแล้ว แถมยังมีเสียงประกาศว่าบาโฟเมตกำลังถูกปลดผนึกด้วย” เธอพยักหน้าและตอบเสียงเครียด“...” เลเวียธานเม้มปากแน่น แม้จะไม่สบอารมณ์แม่มดดำจากแพนโดร่ามากขนาดไหนแต่ก็อดคลางแคลงใจไม่ได้ว่าสิ่งที่เธอพูดมาอาจจะเป็นเรื่องจริง  นัยน์ตาสีท้องทะเลจับจ้องร่างของแม่มดดำผมบลอนด์ภายใต้บาเรียนิ่ง“มือที่สาม...สินะ” เอลิยิ้มเครียด เอ่ยออกมาแผ่วเบาแต่ก็ไม่อาจรอดพ้นหูของเทพอสูรทั้งหมดไปได้ซิซขมวดคิ้วยุ่ง “หมายความว่ามีคนต้องการใช้บาโฟเมตฆ่าราชาภูต?” ก่อนเอ่ยคำคาดการณ์ของตนออกมา“ถ้าฆ่าราชาภูตได้บาโฟเมตก็จะโดนกำจัดไปด้วย ถึงตอนนั้นศิลานักปราชญ์ก็ไร้พันธะฉกหนีไปได้สบายๆ” เอลิช่วยขยายความ“นับว่าเป็นโชค2ชั้น ยิงนัดเดียวได้นก2ตัว” เลเวียธานเสริม

 


ผมอ้าปากพะงาบๆ ไม่อยากจะบอกว่าบทสนทนาทั้งหมดได้ยินชัดเต็มสองรูหูมองคนนั้นทีคนโน้นทีด้วยสายตาว่างเปล่า ก่อนจะเหลือบมองเวทย์โจมตีจากบาโฟเมตที่ปะทะกับบาเรียของ2ราชาแห่งความวิบัติและหันมามองหน้าไซออน...“ครับ?”...ซึ่งฉีกยิ้มสว่างไสว“...” ผมลืมไปว่าถึงตัวจะเป็นผู้ใหญ่แต่สมอง(มัน)เป็นเด็ก

 


  ความเท่ที่ต่อกรกับบาโฟเมตเมื่อครู่ถูกถีบลงหลุมไปเลยครับ“คงมีใครทำอะไรกับศิลานักปราชญ์แน่ๆ” เลเวียธานเอ่ยเสียงเครียด “ถ้าเข้าใกล้ศิลานักปราชญ์ได้สัก5เมตรคงตรวจสอบได้” ว่าแล้วก็เหล่มองศิลาสีเลือดที่อยู่ห่างไกลเกือบ500เมตร และเบนนัยน์ตาสีท้องทะเลกัลับขึ้นไปมองร่างของบาโฟเมตบนท้องฟ้าMonster Scan
บาโฟเมตร สัตว์ร้ายแห่งความชั่วร้ายและมนต์ดำ
(สัตว์ร้ายแห่งบรรพกาลลำดับที่7 ศิลานักปราญ์)

ชั้น...
DEMON X    Lv.1000(สภาะวะคลั่ง)
ธาตุ...ความมืด   พลังโจมตี...X   พลังป้องกัน...X(ไม่สามารถตรวจสอบได้)
พลังชีวิต....100
,000,000/100,000,000
 โอกาศดรอปไอเทม...คัมภีร์มหาเวทย์แห่งความมืด666บท ระดับ
:X 10% , เคียวอนันตกาล ระดับ:X 5% , การ์ดบาโฟเมต ระดับ:X 2% , กล่องดนตรีของบาปแห่งความโกรธ ระดับ:? 0.01%
 


*หมายเหตุ:มีโอกาศดรอปได้ของ2อย่างจากทั้งหมด4อย่าง (% คือโอกาศที่จะดรอปได้ของชิ้นนั้น)
 *หมายเหตุ:บาโฟเมตติดสถานะคลุ้มคลั่ง
 *ข้อมูลเพิ่มเติม
:ระดับชั้นDEMON Xคือระดับชั้นพิเศษของสัตว์ร้ายแห่งบรรพกาลซีรี่ย์ศิลาอาถรรพ์มีทั้งหมด7ตน พลังอำนาจเทียบได้กับMONSTERระดับGOD“พลังชีวิตหนึ่งร้อยล้าน!?” เลเวียธานกรีดร้อง เสียงดังจนได้ยินทั่วกันทั้งบาเรีย “บ้าไปแล้ว! มากกว่าระดับGODทั่วไปอีก!” ใบหน้าของทุกคนในที่นั้นเครียดเกร็งแต่ผมอยากจะบอกเหลือเกินว่ามันบ้าตั้งแต่บาโฟเมตทำให้ระบบเกมส์ในทะเลทรายโกบีค้างแล้วครับ หากย้อนความกลับไป หวังว่าเลเวียธานกับซิซจะยังไม่ลืมนะว่ามาตามหาเอรัคเน่เพื่อเอาผ้าทอแสงจันทร์ไปตัดชุดให้ผมน่ะ! ทำไมแค่จะตัดชุดให้เด็กทารกมันยากลำบากแสนเข็ญจนต้องมาฟัดกับบาโฟเมตแบบนี้!?“ติดสภาวะคลั่งจริงๆด้วย” เอลิกล่าว เสียงแผ่วเบาดังขึ้นข้างใบหูของจ้าวอสรพิษพร้อมลมหายใจอุ่นๆที่เป่ารดลงมาที่ใบหู“คิดไว้ไม่มีผิด เลเวียธานตัวแข็งทื่อ แขนแกร่งของเอลิโอบคล้องคอของเจ้าอสรพิษ ลำตัวแนบชิดสนิทสนม(เกิน)ความจำเป็น หากตาผมไม่ฟาดเหมือนจะเห็นร่างของซิซมีเปลวไฟลุกโชติช่วง...“แกสิคิดผิด!” ซิซคำรามก่อนยกขาถีบเต็มรักจนคนถูกประทุร้ายกลิ้งหลุกๆไปจูบพื้น(ทราย) “บังอาจลวนลามเลเวีย! อยากตายเรอะ!?”ผมมองซิซด้วยสายตาว่างเปล่า มองนิ้วชี้กับนิ้วโป้งของคุณพ่อที่2หนีบชายเสื้อคุณแม่ให้หลบไปได้หลัง ถึงตอนนี้คุณก็ยังไม่กล้าแตะเลเวียธานสินะครับ(กลัว)ฝื่นขึ้นสินะครับ...“ข้าไม่อยากตายด้วยฝีมือนกบ้าอย่างเจ้าหรอกนะ!” เอลิเด้งตัวขึ้นพลางปัดฝุ่นตามร่างกาย “แต่ถ้าตายด้วยพิษก็ไม่เลว...”“ห๊ะ!?” ซิซอ้าปากค้าง มองเจ้าแมวดำสติไม่สมประกอบตรงหน้าพลางมองมองสีเลือดเข้มข้นนอกบาเรียด้วยสายตาไม่ไว้ใจ ทว่าเอลิกลับหันไปส่งสายตาหวานเยิ้มให้เลเวียธานพูดถึงตอนนี้ผมก็คิ้วกระตุก เริ่มคาดเดาประโยคต่อไปได้รางๆ...“พิษรัก(แรงหึง)จากพี่สาวไงคร้าบ...”
“...”  ฝุ่นทรายปลิวล่องและเหมือนจะได้ยินเสียงการ้องเป็นพื้นหลังในใจ“เจ้าดำ...” เส้นเลือดสีเขียวปูดโปนขึ้นข้างขมับของเจ้าอสรพิษ ใบหน้าหวานสวยคลี่ยิ้มบางก่อนจะ...“แกตาย!” กระทืบคนปล่อยมุขเสี่ยว(หน้าสิ่วหน้าขวาน)อย่างไร้ปราณี ผมเหลือบมองเอรัคเน่กับแอนนาที่อ้าปากเหวออย่างหัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก ไม่ได้อายหรอกครับแค่ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเท่านั้นเอง!ทว่าก่อนที่จะได้เอ่ยแย้งอะไร เสียงน่าพรั่นพรึงก็กลับมาอีกครั้งลา ซา เซล เพียงเสี้ยววิที่ชื่อผมถูกเอ่ยออกมาจากปากของสัตว์ร้ายแห่งความชั่วช้า ผืนทรายเบื้องล่างก็สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง ก่อนแผ่นทรายโดยรอบอาณาเขตเกือบหนึ่งตารางกิโลเมตรจะปรากฏรอยแยก“แย่แล้ว
! มันกำลังยกแผ่นดินขึ้นมา!”ซิซไหวตัวได้ทันรีบแปลงร่างเป็นวิหคช้อนร่างพวกเลเวียธานทั้งหมดขึ้นบนหลังอย่างรวดเร็ว พื้นทรายค่อยๆถูกยกขึ้นมาบนฟ้า เม็ดทรายร่วงกรูไปตามรอยแยกเหมือนสายน้ำ

 


ร่างผมเซวูบไปตามรอยแยกของผืนทราย พริบตาที่เงาสีดำจากใต้ผืนทรายพุ่งขึ้นพันธนการทั่วร่าง ทั้งกายก็แข็งทื่อไม่สามารถขยับได้ ร่างของผมถูกเงาปริศนาฉุดรั้งลงใต้ผืนทรายอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นรวดเร็วจนไม่ทันแม้แต่กระพริบตา“ท่านลาซาเซล!” เสียงร้องเรียกของไซออนห่างไกลออกไปเช่นเดียวกับใบหน้าที่ตื่นตนกของพวกเลเวียธาน และในไม่ช้าความมืดทั้งหมดก็คลอบคลุมดวงตาของผม ความรู้สึกสุดท้ายคือสัมผัสจากมือของใครบางคนที่กระชากผมเข้าสู่อ้อมกอด...และ......ราชันย์ของข้า เสียงทุ้มต่ำทรงอำนาจที่ผมไม่คุ้นเคยตำนานบทที่20:ฟินิกซ์สีครามผู้นำพาหายนะ “ลาซ!” เลเวียธานกรีดร้อง พุ่งตัวเตรียมกระโดดออกจากหลังซิซแต่โดนเอลิกับเอรัคเน่ล็อคตัวไว้อย่างรวดเร็ว“โดดลงไปไม่ได้นะ!” เอลิตะโกนห้ามเสียงดังพร้อมล็อคตัวอีกฝ่ายไว้แน่น “ประตูใต้ภพไม่เปิดรับคนจากผืนน้ำ พี่สาวโดดลงไปถึงจะเป็นเทพอสูรระดับจักรพรรดิก็ตายแน่ๆ!”คำเตือนของเอลิทำให้เลเวียธานกัดฟันกรอด เตรียมหันหน้าไปบริภาษเต็มที่ “เจ้า!”“ใครก็ลงไปไม่ได้ทั้งนั้น!” แต่ก็ต้องชะงักค้างเมื่อเอรัคเน่เป็นฝ่ายตะโกนห้าม ใบหน้างดงามของนางพญาแห่งเส้นด้ายเคร่งขรึมจริงจัง “หากราชันย์ภูตอยู่ใต้ผืนพิภพก็นับว่าไม่อันตราย(มาก)แล้ว”

 


คำพูดของเอรัคเน่ทำให้ผู้ฟังทุกคนขมวดคิ้วยุ่ง มีเพียงเอลิเท่านั้นที่แค่นยิ้มออกมา“หมายความว่าไง” เลเวียธานถาม“ศิลานักปราชญ์คือศิลาอาถรรพ์สำหรับผนึกบาโฟเมต” คำตอบแรกของเอรัคเน่ไม่ได้ทำให้ผู้ฟังตกใจ “แต่พวกเจ้าคงไม่รู้ว่าศิลานักปราญช์มีไว้ผนึกสิ่งที่เป็นนามธรรมเท่านั้น” ...เท่าประโยคที่สอง!?” สิ่งที่เป็นเพียงการคาดเดาเริ่มเด่นชัดในใจ “ศิลาคือผนึกกักขังพลังและจิตวิญญาณของสัตว์ร้าย” เอลิคลายวงแขนการเกาะกุมออกจากร่างของจ้าวอสรพิษและกล่าวคำตอบต่อจากเอรัคเน่“แต่สิ่งที่เป็นรูปธรรม ร่างของสัตว์ร้ายไม่อาจผนึกไว้ยังศิลา” นัยน์ตาสีดำหลุบต่ำลงมองยังความมืดมิดเบื้องล่างยามผืนทรายถูกยกออกไป“อย่าบอกนะว่า!?” แอนนาอุทานผิดกับเลเวียธานที่เบิกตากว้างมองผืนพิภพดำมืดเบื้องล่างอย่างเงียบงัน“ใต้ผืนพิภพของทะเลทรายที่แห้งแล้งที่สุดคือสถานที่ผนึกร่างของบาโฟเมต” คำตอบของเอลิดังขึ้นพร้อมแผ่นทรายบนอากาศที่ทรุดลงเบื้องล่างอย่างรวดเร็ว“...ใต้ผืนทะเลทรายที่กว้างใหญ่”ตูม! เม็ดทรายไหลกรูกันปิดผืนพิภพที่เคยเป็นโพรงดำมืดอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์เกิดขึ้นรวดเร็วราวกับประตูใต้ภพไม่ต้องการเปิดรับผู้ใดอีกแล้ว“...ทะเลทรายโกบี” คำกล่าวบอกสถานที่ประโยคสุดท้ายกระตุ้นให้ผู้เกี่ยวข้องทุกคนสั่นสะท้าน“ก่อนศิลาจะเปลี่ยนมือ ราชันย์ภูตก็ทำสัญญาไปแล้ว” เอลิเปรย “ถึงจะมีมือที่สามมาเล่นสกปรกกับศิลายังไงก็ควบคุมบาโฟเมตไม่ได้100เปอร์เซ็นหรอก” นัยน์ตาเหลือบมองไปยังไซออน“จริงมั๊ยฟีนิกซ์อมตะ” ร่างชายหนุ่มผมเพลิงผู้มีใบหน้าแสนอ่อนโยน ไซออนลอยนิ่งอยู่กลางอากาศเคียงคู่กับซิซใบหน้าเคร่งขรึมผิดวิสัยยามจับจ้องสายตาไปยังผืนทะเลทรายที่ถูกปิดผนึก“ครับ?” ก่อนจะส่งยิ้มกลับมาให้เช่นทุกครั้ง...รอยยิ้มที่ไม่สมควรมีที่สุดในสถานการณ์นี้เอลิแค่นยิ้ม ไอหมอกสีดำขะมุกขะมัวปรากฏขึ้นรอบกาย “หรือจะให้เรียกว่าฟีนิกซ์สีครามดีล่ะ...?”เคร้ง!เคียวสีดำปะทะกับดาบคริสตัลสีฟ้าที่พุ่งตรงมาอย่างรวดเร็วจนเกิดเสียงดังสนั่น ใบหน้าเอลิเรียบนิ่งพร้อมกระชับเคียวในมือแน่น“รู้ตัวตั้งแต่เมื่อไหร่” คำถามดังขึ้นจากปากของไซออน ทว่าใบหน้ากลับยิ้มแย้ม...ยิ้มทว่าแววตากลับเฉยชา“ตั้งแต่แกใช้เปลวไฟสีน้ำเงินนั่นแหละ” เอลิตอบพร้อมปัดดาบอีกฝ่ายออกและจ่อปลายเคียวไปยังคออีกฝ่ายอีกรวดเร็วฟีนิกซ์ผู้ถูกเคียวพาดบ่าไว้ยังคงรอยยิ้มถามกลับไปอย่างไม่สะทกสะท้าน “ไซออนตัวจริงก็ใช้เปลวไฟสีน้ำเงินได้”“ใช่ ใช้ได้...แต่แกคงลืมไปแล้ว” ปลายเคียวจ่อลึกไปยังลำคอขาวผ่องของอีกฝ่ายจนหยาดเลือดสีน้ำเงินไหลริน “ข้อแรกเปลวไฟประจำตัวของไซออนเป็นสีทอง”เลือดสีน้ำเงินอาบย้อมเคียวสีดำพร้อมไอความร้อนที่พวยพุ่ง “ข้อสองเปลวไฟสีน้ำเงินของไซออนไม่มีกลิ่นไอความมืดแบบแก”

 


ใบหน้าของฟีนิกซ์ยังคงยิ้มแย้มแม้ลำคอจะอาบชุ่มไปด้วยเลือดจากคมเคียว นัยน์ตาจับจ้องร่างเจ้าของอาวุธอย่างเฉยชา“ข้อสามไซออนมันเป็นฟีนิกซ์สมองฝ่อ” เลือดสีน้ำเงินที่ร้อนดั่งลาวาจนทำให้เคียวสีดำปกคลุมไปด้วยไอหมอกสีทะมึน “ถึงจะเป็นใต้พิภพมันก็จะตามเจ้านายลงไปอย่างไม่ลังเล!  ตวัดเคียวลงทันทีที่สิ้นคำทว่าก็สายเกินไป ร่างของฟีนิกซ์ตัวปลอมกลายเป็นเปลวเพลิงสีน้ำเงินพวยพุ่งขึ้นท้องฟ้าไปอย่างรวดเร็ว หลบหนีเคียวสังหารของเอลิได้อย่างฉิวเฉียด“สมแล้วที่เป็นโนอาร์ แค่แวบเดีวก็ดูออก” คำเอ่ยยอมรับกลายๆ ยามที่เปลวไฟสีน้ำเงินมอดดับลงร่างที่ปรากฏกลับกลายเป็นชายหนุ่มหน้าตาคุ้นเคยผู้มีเรือนผมสีน้ำเงินและนัยน์ตาสีไพลิน“ก็กะเอาไว้แล้วว่าคงตบตาไม่ได้แต่นึกไม่ถึงว่าจะเร็วขนาดนี้” แม้สีผมและสีตาจะแปลกไปหากแต่ใบหน้ากับคุ้นเคยอย่างถึงที่สุด“ตัวปลอม! ตั้งแต่เมื่อไหร่!?” ไม่ใช่แค่เลเวียธานที่ตกตะลึง แม้กระทั่งซิซก็ยังอ้าปากค้างถลึงตามองฟีนิกซ์สีครามตรงหน้าอย่างตื่นตกใจ หากไม่นับสีผมที่ต่างออกไป รูปร่าง น้ำเสียง และใบหน้าของอีกฝ่ายก็แลดูคุ้นเคย...ใบหน้าของไซออน“หลังจากมหาเวทย์ทะเลเพลิง” เอลิตอบใบหน้าจริงจังไร้รอยยิ้ม “ถ้าไม่ได้ใกล้ชิดกับไซออนมานานคงแยกไม่ออก” ตวัดเคียวในมืออย่างเตรียมพร้อม“เรื่องมือที่3ก็แกเองสินะ” เอลิถาม “พูดเรื่องพันธะสัญญาของราชันย์ภูตกับบาโฟเมตขึ้นมาให้ฉุกใจคิด คิดว่าฉันไม่รู้รึไง”ก็ไม่รู้น่ะสิ!’ เลเวียธานกู่ร้องในใจเช่นเดียวกับซิซที่รีบเบนสายตาหลบไปทางอื่น“จิตวิทยาง่ายๆ คิดว่าตัวเองเป็นคนพูดเรื่องนี้ขึ้นมาแล้วจะหลุดจากผู้ต้องสงสัยเรื่องมือที่3รึไง” คำพูดค่อนขอดของเอลิทำให้มนุษย์เพียง2คนในที่นั้นแทบสำลักลมหายใจตาย“ฉันฉลาดน้อยกว่าAIอีกเหรอเนี่ย...” แอนนาพึมพำอย่างจิตตก“สปีชี่ย์เดียวกันแต่ดูมันฉลาดกว่าเจ้าเยอะเลยนะซิซ” เลเวียธานเปรยจนนัยน์ตาสีเพลิงของจ้าววิหควาววับ อ้าปากกว้างทำท่าประท้วงแต่ก็เปลี่ยนใจแทบไม่ทันเมื่อเห็นรอยยิ้ม(เยาะ)ที่ฟีนิกซ์ครามตรงหน้าส่งมาให้


“รู้ตัวตั้งแต่ตอนแรกเลยสินะครับ” ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีน้ำเงินหัวเราะก่อนจะโคลงหัวเบาๆอย่างอารมณ์ดีเมื่อซิซพ่นไฟส่งมาให้แทนคำทักทาย“แสดงบทไซออนได้สมบทบาทจนฉันก็เผลอนึกว่าแกเป็นห่วงราชันย์ภูตจริงๆ” เน้นคำว่า ห่วง กับคำว่า จริง กระแทกใส่อีกฝ่ายจนฟีนิกซ์สีครามหัวเราะ“ราชันย์ภูตน่ารักน่ากินขนาดนั้น ข้าก็แอบหวั่นไหวเหมือนกันนั่นแหละ” ว่าพลางหมุนตัวหลบเพลิงจากจ้าววิหค “แต่นั่นก็ยิ่งทำให้สมบทบาทเหมือนผู้พิทักษ์ตัวจริงใช่มั๊ยล่ะครับ” เอลิคิ้วกระตุกกับประโยคหลังของอีกฝ่ายจนมือกระตุกฟาดเคียวใส่อีกฝ่าย...ตูม!พร้อมรังสีเคียวที่ทะลุผ่านไปยังชั้นทรายจนระเบิดกระจายเป็นฝุ่นผงในอากาศ“เซออน ฟีนิกซ์สีคราม” ฟีนิกซ์ครามกระโดดหลบได้อย่างฉิวเฉียดก่อนกล่าวแนะนำตัวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม “น้องชายฝาแฝดของไซออนครับ”
“ฝาแฝด?” เลเวียธานทวนคำพูดอีกฝ่ายเสียงสูง ถลึงตามองหนุ่มหน้ายิ้มตรงหน้าพลางนึกไปถึงฟีนิกซ์หัวส้มอีกคนที่ชอบยิ้มบื้อๆส่งมาให้แล้วพาลให้เส้นเลือดบนขมับเต้นตุบๆ...สมกับเป็นฝาแฝด ไม่ขาดก็เกินจริงๆ!’

 


“แต่มหาเวทย์ทะเลเพลิงเป็นของไซออนสินะ” ซิซเอ่ยถามขึ้นหลังจากพ่นไฟใส่อีกฝ่าย...เอ่ยถามแม้จะอยู่ในร่างนก“ใช่แล้วครับ เพราะข้าร่ายมหาเวทย์ทะเลเพลิงไม่เป็น” เซออนยิ้มตอบ ซึ่งคำตอบก็พลอยให้คนฟังหลายๆคนโล่งใจหนึ่งในนั้นก็คือแอนนาที่อยู่ฝ่ายผู้เล่นทว่าประโยคต่อมากลับทำให้คู่สนทนาทั้งหมดแทบสำลักลมหายใจ“แต่ถ้าเป็นมหาเวทย์ดาวตกเพลิงน้ำเงินก็พอได้นะครับ”“แกทำอะไรกับศิลานักปราชญ์!?” เอลิคำราม ไม่สนใจคำพูดอวดอ้างของอีกฝ่าย เซออนยิ้มกว้าง “แค่เลือดของเทวทูตชั้นสูงเองครับ” ก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ “ถ้าราชันย์ภูตได้บาโฟเมตไปง่ายๆฝั่งผมก็ลำบากแย่” คำสารภาพพร้อมประกาศเจตนารมณ์อย่างชัดเจนของเซออนทำให้สถานการณ์ตึงเครียดถึงขีดสุด“แต่ก็ไม่นึกว่าบาโฟเมตจะหลุดจากอาการคลุ้มคลั่งเสียได้ ก็สมกับเป็นสัตว์ร้ายในตำนาน” กล่าวพลางเขย่าหลอดแก้วที่บรรจุของเหลวสีทองในมืออย่างอารมณ์ดี“แค่เลือดของเทวทูตคงไม่พอ”ITEM SCAN
โลหิตเทวทูต ราฟาเอล ระดับX
ข้อมูล:โลหิตเทวทูตแห่งชีวิต 1ใน7อัครเทวดาแห่งสรวงสวรรค์เอเดน
คุณสมบัติ
:เพิ่มค่าสถานะ3เท่า แก้ไข้สถานะผิดปกติและคำสาปทุกชนิด สามารถใช้เป็นอาวุธผนึกMonsterธาตุความมืดทุกชนิดหมายเหตุ:หากใช้กับMonster ธาตุความมืด ระดับGod Animalขึ้นไปจะทำให้ติดสถานะคลั่งเลเวียธานเม้มปากแน่นเมื่อเห็นข้อมูลเบื้องหน้า เช่นเดียวกับมือเรียวที่ขยุ้มขนบนร่างวิหคของซิซอย่างรุนแรงเทวทูตราฟาเอล บอสพาราไดซ์เอเดนลำดับที่2 Monster ระดับGODที่ทางบริษัทโนอาร์ใช้เป็นตัวแทนสร้างPVเปิดเกมส์และ(กำลัง)จะใช้เป็นบอสกิจกรรมในปลายปีนี้กิจกรรมมหกรรมล่าขุมทรัพย์

 


 นัยน์ตาสีท้องทะเลจ้องมองฟีนิกซ์สีครามเบื้องหน้าอย่างเคร่งเครียด ความหวาดกลัวเริ่มเกาะกุมจิตใจ หากวิเคราะห์ไม่ผิดพลาดเซออนคงจะเป็นมอนสเตอร์ระดับ God Animal ไม่มีทางไปหาเรื่องราฟาเอลที่อยู่ระดับGodแน่นอนทว่าเมื่อจ้องมองโลหิตสีทองกับหน้าต่างแสกนไอเทมต้องหน้าเลเวียธานก็ต้องเหงื่อแตกพรากอย่าบอกนะว่าโดนเชือดทิ้งไปแล้ว!?’ความหวาดกลัวบางอย่างเริ่มฉายชัดในจิตใจ หากเป็นแบบนั้น...AIในเกมส์ก็วิวัฒนาการได้ไกลจนน่ากลัว

 


ตั้งแต่ได้รับหน้าที่มาดูแลลาซ AIที่เขาพบเจอทุกตัวก็ช่างฉลาดจนน่าตกใจ มีความรู้สึกนึกคิด อารมณ์ การกระทำที่เป็นอิสระเกินไปจนหลายครั้งนึกว่าเป็นมนุษย์จริงๆ...ทั้งแมวดำ ฝาแฝดฟีนิกซ์ตรงหน้า แม้กระทั่งซิซกับเบเฮมอธ...“เบเฮมอธ?” เลเวียธานตื่นจากภวังค์ทันทีรีบหันซ้ายหันขวากวาดตามองรอบด้านอย่างร้อนรน จากนั้นไม่นานสติก็กลับคืนมาอย่างรวดเร็ว“เบเฮมอธกับซีเรียสอยู่ไหน!?”ตูม! เสียงระเบิดดังสนั่นติดๆกับเกือบ10ครั้ง ภาพป่าไหมแดงที่แห้งแล้งจากไอพิษของบาโฟเมตแตกสลายไปในพริบตา ฝุ่นควันจากเถ้าถ่านและทรายฟุ้งกระจายไปทั่วพร้อมสาฟ้านับ10สายที่ฟาดผ่าลงมารอบทะเลทราย“เลเวียรีบหนีไป! พวกเราโดนพวกมันหลอกแล้ว!” เสียงเบเฮมอธตะโกนลั่นก่อนสายฟ้านับ10สายจะฟาดผ่าลงมาทั่วทั้งทะเลทราย เลเวียเบิกตาโพล่งยามเสียงประกาศจากระบบดังขึ้นเฟนริล หมาป่าแห่งแม่น้ำวาน ชั้น:God Animal ระดับ500ซัคคิวบัส ปีศาจแฝงฝัน ชั้น:God Animal ระดับ500ราชาเฮลลา ชั้น:จักรพรรดิ ระดับ900จอร์มุนกานต์ พญาอสรพิษแห่งแอสการ์ด ชั้น:God Animal ระกับ:800ไทฟอน อสูรกาย100เศียร ชั้น:God ระดับ:600ชิโรยาฉะ อสูรสีขาว ชั้น:God ระดับ???เพรูเวียน ไวเปอร์ทูท มังกรเขี้ยวพิษ ชั้น:ราชา ระดับ:500 จำนวน4ตัวสังกัดFamily Viora ปรากฏผู้ที่ถูกสังหารจะถูกลดระดับลง1ชั้นแล้วสูญเสียไอเทมติดตัวทั้งหมดรอเวลาเกิดใหม่12ชั่วโมงค่ะ*หมายเหตุ:Monsterทั้งหมดเป็นผู้รับใช้ของราชันย์อสูรวิโอล่า โทษการตายจะถูกปรับระดับลงให้เหลือต่ำสุดตามมอนสเตอร์ที่มีระดับต่ำสุดค่ะ ภาพร่างสะบักสะบอมของเบเฮมอธปรากฏสู่สายตาเช่นเดียวกับร่างสุนัข3หัวของซีเรียสที่ถูกอาบย้อมไปด้วยเลือดแล้วบาดแผล“แก!?” เอลิคำรามลั่น นัยน์ตาจ้องเขม็งไปยังร่างของเซออนอย่างแค้นเคืองฟีนิกซ์สีครามยังคงรอยยิ้มไว้เฉกเช่นเดียว “ก็แหม มากลางดงศัตรูคนเดียวมันอันตรายนะครับ ข้าก็ต้องพาพรรคพวกมาเผื่อๆไว้สิ” หัวเราะอย่างอารมณ์ดีก่อนจะปรายตาไปยังหญิงสาวผมสีเทาหม่นที่อยู่บนร่างของซิซ“จริงมั๊ยเอรัคเน่?” 

 ____________________________________________________________________________________________
Talk W!
กลับมาอัพครบ100%แล้วนะคร้าบบบบบบ
ในที่สุดก็ต้องเปลี่ยนชื่อตอนจนได้ ชื่อตอนช่างเป็นสิ่งไม่แน่นอนจริงๆ! #หัวเราะ
ในที่สุดภาคGobi Desertก็มีศัตรูที่แท้จริงโผล่ออกมาเสียที! เนื้อเรื่องกำลังเข้าสู่ความเข้มข้น(?)จนผมขนลุก #เปิดแอร์เย็นไ--- แค่ก! // โดนตบ

ก็เคยบอกแล้วนะครับว่าแอนนาไม่ใช่ตัวร้าย(?)ไม่ใช่นางร้ายแต่เป็นว่าที่นางเอ-- #หลบกระสุน(สาววาย)
ก็เป็นแค่ว่าที่นะครับ ยังไม่ได้กำหนดตายตัวแต่เรื่องนี้ผมอยากให้มีนางเอกนะ ถ้าไม่ขัดใจสาววายเนี่ยเอาเลเวียธานดีมั๊ยครับ... // โดนจ้าวอสรพิษเอาอีโต้ไล่ฟัน

มีใครนึกถึงบ้างว่าสาวจืดจางอย่างเอรัคเน่จะเป็นคนxyzเรียกพรรคพวกมา(รึป่าว?)ในบทนี้
แต่เบเฮมอทกับซีเรียสก็โผล่มาจนได้หลังบทหายไปนาน! แม้จะได้พูดแค่ประโยคเดียวก็ตาม... #ซีเรียสมาได้แค่แสตนบายรอ // หัวเราะ

น้องชายฝาแฝดของไซออนโผล่มาแล้วแต่ไซออนตัวจริงหายไปแล้วครับ! #โฆษกเสมือนเชียร์บอล
ส่วนเจ้าลาซพระเอกของเรื่องก็บทหา--- แค่ก! หายตัวไปอีกแล้วครับ

ตอนหน้าจะเป็นฉากมุ้งมิ้--- แค่ก! ฉากเคร่งเครียดระหว่างลาซกับบาโฟเมต(ร่างจริง)ที่ถูกผนึกอยู่ใต้ดิน #สปอย
ที่ผมหายไปนานไม่ได้หายไปไหนนะครับเพิ่งกลับจากต่างจังหวัด #ไม่ได้พกโน๊ตบุ๊คไปด้วยกำลังส่งซ่อมครับ #โน๊ตบุ๊คมีปัญหาอีกแล้ว lllOrz

ช่วงนี้กำลังฝึกขับรถยนต์อยู่ครับ แต่บังเอิญเมื่อวานเอาไปครูดกับรถชาวบ้านมาคุณแม่ที่เคารพเลยสั่งให้อยู่บ้านงดขับ1วัน #ได้ฤกษ์แต่งนิยายเลยครับ

ส่วนNoahกับKK(ไม่ได้เลิกแต่งKKเสียทีแม้จะมีพล็อตพร้อมที่สุ---)
จะค่อยๆทยอยเขียนนะครับ ตอนนี้กำลัง(รู้สึก)เมามันส์กับLCO(?)

ขอโทษที่อัพช้านะครับ อาจจะเป็นเพราะอัพช้าผมถึงได้รู้สึกว่านักอ่านหายหน้าหายตาไปเยอะเลย #สังเกตจากจำนวนคอมเม้น
ที่เห็นคอมเม้นเยอะๆนั้นของเก่านะครับ สังเกตวันที่กับจำนวนคอมเม้นแล้วน้อยมาก
ผมแต่งนิยายดร็อปลง นิยายยืดเยื้อมีแต่น้ำ ผู้ชายเยอะไป นิยายไม่ค่อยสนุกแล้ว ภาษาอ่านยาก อัพช้ายิ่งกว่าเต่าคลาน(?)ก็บอกได้นะครับ

ไม่ได้น้อยใจอะไรกับคอมเม้นนะครับ #เขี่ยพื้น
แต่ถ้าแสดงความคิดเห็นบ้างผมก็จะรู้สึกดีใจกระปรี้กระเป่ามีแร--- แค่ก!
แต่ถ้ามีอะไรอยากให้ปรับปรุงรื่องนิยายก็บอกได้นะครับ

ตอนต่อไปอีกสามเดือ--- แค่ก! สามอาทิตย์ครับ #โดนตบ
ล้อเล่นครับแหม่! ปั่นได้50%เมื่อไหร่จะรีบมาอัพนะครับ
#ใกล้เปิดเรียนแล้วเวลาช่างผ่านไปไวจริงๆ
O-<--<


ปล.ถามนิดนึงครับ
มีใครอ่านLCOไม่รู้เรื่องบ้างครับ
(ผมคิดว่าค่อยๆคลายปมออกมาแล้วนะครับ)
มีอะไรอยากแนะนำบอกได้นะครับ

อัพก่อนส่วนคำผิดจะมาแก้ไขให้ทีหลังนะครับ
ขอบคุณที่ติดตามครับ!
เจอกันเมื่อโลกต้องการ!
// โค้ง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

3,066 ความคิดเห็น

 1. #2849 El Dorado Bz (@loli-bee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 15:09
  ถ้าศรัตรูจะแข็งแกร่งขนาดนี้ บอกลาซให้ไปกินนมนอนเถอะ
  #2849
  1
  • #2849-1 Monizaa (@Monizaa) (จากตอนที่ 27)
   21 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:04
   555555
   #2849-1
 2. #2726 อาชึนะ (@panchanoklu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 18:57
  ไรต์จ้าาาาา อัพให้อีกตอนนะจ้ะไม่งั้นละก็หึๆๆ(ยิ้มเ-้ยมถือปืนไว้ข้างหลัง)
  #2726
  0
 3. #2722 salapao (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 20:45
  ไรต์ค่ะนานเกินไปแร้วมาอัพต่อเถอะค่ะ
  #2722
  0
 4. #2717 cystalsky (@mueanfan_sapapak) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 02:54
  ไรท์ก็แบบว่าไม่ใช่อะไรนะ แต่เข้าดูทุกวันเลย ตอนใหม่อ่าอยากอ่านง่ะ
  #2717
  0
 5. #2716 ทามามะ (@memi1234) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 22:07
  มาอัพสักทีนานเกิ้นนน
  #2716
  0
 6. #2711 o นู๋ น้ำหวาน o (@namwan34) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 23:11
  ถ้าจะเอาพระเอกล่ะก็เราขอแนะนำเอาไซออนเถอะนะ*-*#สบสายตาวิ้งๆ
  #2711
  0
 7. #2710 toy6342 (@toy6342) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 19:20
  มาต่อไวๆนะ
  #2710
  0
 8. #2709 SHADOW_ (@kp-plue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 03:37
  ตอนต่อไปๆ
  #2709
  0
 9. #2705 Hnontaopuy (@aquae) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 20:15
  เข้มข้นขึ้นแล้วหลังจากหายไปนาน
  #2705
  0
 10. #2704 Say. (@a-dark-devil) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 17:57
  เรารักเรื่องนึ้มากกกก >< แต่... บางทีก็อยากให้ไรต์อัพบ่อยๆบ้าง .เอานิ้วจิ้มจึกๆ *^*
  #2704
  0
 11. #2703 เงารัติกาล (@spooknick) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 08:41
  ก็อัพเช้าเป็นเต่าคลานจริงๆนั้นแหละ หะ! สามอาทิตย์จะนานเกินไปแล้วเฟ้ยยยยย ผู้ชายเยอะนะดีแล้ว อะไรๆ นี่คิดจะให้แอนนาเป็นนางเอกหรอ มันต้องไม่มีนางเอกเส~~~~
  #2703
  0
 12. #2702 -Deep Down To The Dark- (@maporia) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 07:10
  มาต่อเถิด จะเกิดผล~ วินาทีนี้รักคนเขียนมาก
  #2702
  0
 13. #2701 //Amethyst// (@shinosama) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 06:34
  สนุกมากมายอัพอีกอัพอีก
  #2701
  0
 14. #2700 KillerKill (@valasmps) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 02:28
  ตอนนี้บาโฟเมตได้คะแนนนำทุกคนเลยยย
  #2700
  0
 15. #2699 sheen (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 20:23
  อัพต่อ อัพต่อ
  #2699
  0
 16. #2698 [:Wynn:] (@jemakub) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 17:30
  อ๊ากกกก ค้างงงงงค่าาาาาา อยากอ่านตอนต่อไปใจจะขาดแล้วววว ฉากต่อไปขอมุ้งมิ้-- แฮ่ม! เคร่งเครียดเยอะๆนะคะ!!!
  #2698
  0
 17. #2697 Pawee Phiat Intanujit (@phiat-cc) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 14:39
  อืม สู้ๆๆนะ จะอ่านไม่รุเรื่องละ เงื่อนงัมเยอะอะ อัพไวๆๆนะ
  #2697
  0
 18. #2696 punpun3012 (@punpun-3012) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 11:07
  ผู้ชายเยอะแหละดีแล้---- ผัวะ! ตุบ! แอ๊ฟ! //โดนพลังงานบางอย่าง(?)สหบาทา
  #2696
  0
 19. #2694 pinkysery (@pidichanan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 03:00
  รู้สึกคนเขียนจะมีอะไรติดในคอ ในหัวเยอะดีจัง ^^+ ให้เค้าตบๆให้ไหม รับประกันหลุดออกหมดจ้าา รออยู่เสมอ ถ้าขอก็พร้อมสนองค้าาา บอกเลยค้างมาก และอยากอ่านทุกเรื่องที่คนเขียนแต่งค้างไว้ด้วยสิ ยิ่งพูดเหมือนด้านลบโผล่แหะ เงียบไว้ดีกว่า
  #2694
  0
 20. #2693 LaLuZe (@laluze) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 01:36
  วิโอล่านี่ปูเจ้าลาซมันรึเปล่าหว่า
  เอ๊ะ หรือมันของเรื่องอื่น
  อืมมม มึนๆ
  #2693
  0
 21. #2692 fFfFrailty_zZ (@-christin-) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 00:33
  เพราะไม่มาอัพ. ถึงมาอัพครั้งหนึ่งก็ใช่จะไว้ใจได้. อ่านไม่ต่อเนื่อง อารมณ์ไม่ไป จะเอาอะไรมาเม้น
  #2692
  0
 22. #2691 Kuroshi-kun (@bloodsir) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2558 / 21:59
  ร่างจริง?!?
  #2691
  0
 23. #2690 กองฟางข้าวk-f-k (@k-f-k) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2558 / 21:40
  ไซออนหาย!!! T^T

  เอรันเน่เป็นสปายหรือนี่ เศร้าเลย

  รอคอยลาซและบาโฟตอนหน้าจร้า~~~
  #2690
  0
 24. #2689 A'aommi (@supatsapornaomza) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2558 / 21:00
  whatttttttttttttttttwhyyyyyyyyyyyyyyyyy
  #2689
  0
 25. #2688 WRINSE (@jinny-y) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2558 / 20:55
  แหมมม~ นางองนางเอกอะไรกัน~ ไม่ต้องมีก็ได้นะ อยู่ด้วยกันให้หมดๆนั่นแหละ(//ฟิน) หุหุหุ จากสาววายที่เดินผ่านมา..
  #2688
  0