Legendary chaotic online and Gobi Desert (SHONEN-AI)

ตอนที่ 28 : ตำนานบทที่21:สัตว์ร้ายแห่งผู้วายชนม์ผู้ถูกผนึกใต้ผืนพิภพ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
  17 ธ.ค. 58

เพียงแค่หยดเดียวก็สั่นสะเทือนไปทั้งพิภพ หากได้ลิ้มลองจะได้ครอบครองพลังมหาศาลเทียบเท่า บรรพกาล

เซออน ฟีนิกซ์สีคราม
“ราชันย์ของข้า” ภาพสุดท้ายที่เห็นคือใบหน้าตื่นตนกของเลเวียธานและเม็ดทรายที่ไหลกรูลงมา ร่างของผมถูกอะไรบางอย่างฉุดรั้งลงสู่ใต้พิภพ ดินแดนใต้ผืนทรายที่มืดมิดและหนาวเหน็บผู้เล่นลาซาเซลเข้าสู่พาราไดซ์ อุโมงค์ปรภพ ระดับS 1ใน7พาราไดซ์ลับเรื่องราวของสัตว์ร้ายแห่งบรรพกาลผู้เล่นลาซาเซลได้รับเควส ปลดผนึกสัตว์ร้ายผู้ถูกทอดทิ้งผู้เล่นลาซาเซลไม่สามารถออกจากดันเจี้ยนได้จนกว่าจะทำเควสสำเร็จหรือเสียชีวิตค่ะ เสียงระบบที่หายไปนานทำให้ผมได้สติและลืมตาขึ้นอีกครั้ง สิ่งแรกที่ปรากฏคือความมืดมิดจนมองไม่เห็นแม้แต่ตนเอง ประสาทสัมผัสถูกลดเหลือเพียงสี่สมองประมวลผลเหตุการณ์อย่างรวดเร็ว“ดันเจี้ยนลับสินะ” หลับตาลงเมื่อประสาทสัมผัสด้านการมองเห็นไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้ ความมืดมิดและเงียบสงบทำให้จิตใจเริ่มสงบลง ก่อนจะค่อยๆเอื้อมมือแตะไปยังหน้าผากตนเองเพื่อตรวจดูข้อมูลและเควสที่ได้มาใหม่OPENหน้าต่างสถานะ
คาแร็กเตอร์
:ลาซาเซล                เผ่าพันธุ์:ไซน์(ดอกไม้พันปี)
ตำแหน่ง
:ราชันย์ภูต          เลเวล:100   
ระดับ
:ทารก(รอวิวัฒนาการ)        ร่างจำแลง:มนุษย์(สกิลร่างมายา)
HP:112,500/200,000                  MP:150,000/150,000
STR:90                                   INT:150
VIT:100                                   AGI:80        
DEX:120                        
             LUCK:-900หมายเหตุ:ค่าสถานะปัจจุบันแปรผันตามชนิดของร่างจำแรงค่ะแสงไฟจากหน้าจอโฮโลแกรมทำให้ผมสามารถมองเห็นรอบข้างได้เล็กน้อย สถานะปัจจุบันของตัวละครไม่ได้เกินความคาดหมาย...ซะที่ไหน!ค่าLUCKติดลบ900มันหมายความว่าไง!? จะบอกว่าร่างมนุษย์(ในโลกจริง)ของผมมีเทพเจ้าแห่งความซวยสถิตเป็นเทพพี่เลี้ยงอยู่งั้นเรอะ! ถึงโลกภายนอกผมไม่ใช่คนที่โชคดีมากชนิดถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลทุกงวดแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดเดินข้ามถนนทางม้าลายแล้วโดนรถเฉี่ยวหรอกนะ! แต่ถึงไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น ในเกมส์ยังประมวลผลค่าโชคให้ติดลบอีกงั้นเหรอ! แถมไม่ติดลบธรรมดาแต่เฉียดพัน! มิน่าถึงได้เจอเหตุการณ์แปลกประหลาดไม่คาดฝันบ่อยๆ แบบนี้ก็หมายความว่าความโชคดีกับโชคดีติดลบมันห่างกันเพียงเส้นผมกั้นสินะ....หากแต่เมื่อคิดอย่างถี่ถ้วนแล้วกลับรู้สึกเจ็บใจมาก หากตอนใช้สกิลร่างมายาจำแลงเป็นซิซหรือบรรดาเทพอสูรรอบกายสักตนก็คงดีไม่น้อย เป็นร่างจำแลงปัจจุบัน(ในโลกจริง)ค่าโชคติดลบมหาศาลแถมแทบไม่มีสกิลอะไรให้ใช้เลย!แต่คิดในทางกลับกัน จากสถานการณ์ตอนนี้นอกจากความมืดและความเงียบสงบแล้วก็ไม่พบสิ่งใด หากที่ที่ผมอยู่ตอนนี้ไม่ใช่เซฟโซนก็เป็นไปได้ว่าดันเจี้ยนแห่งนี้ไม่มีสัตว์อสูรใดอยู่เลยนอกจากบอสใหญ่ก็ถือว่าเป็นความโชคดีในความโชคร้าย...ว่าแล้วก็ถือโอกาสตรวจสอบข้อมูลภารกิจ
ITEM(1)

MESSAGE

MAP

GUARDIAN(1)

FRIEND(1)

SKILL

QUEST(1)

FAMILY

STATUS

NEWS

SHOP

DATA

 ALL QUSET!
เควสหลักประจำคาแร็กเตอร์(ราชันย์ภูต)
1)ปลุกชีพบุตรแห่งอัสคาร์ซัสที่หายไป
2)ตามหาศิลาอาถรรพ์ทั้ง7แห่งอัสคาร์ซัสเควสอาชีพ
1)เควสจอมโฉด
         NEW QUEST!
Series Demond Xลำดับที่7:ปลดผนึกสัตว์ร้ายที่ถูกทอดทิ้ง
เควสลับระดับS
คำอธิบาย
:ตามหาร่างที่แท้จริงของบาโฟเมตและปลดผนึกด้วยวิธีที่ถูกต้อง
สถานที่
:อุโมงค์ปรภพ อยู่ลึกลงไปจากใต้แกนกลางของทะเลทรายโกบี5000เมตร
เงื่อนไข
:ปรากฏขึ้นเฉพาะวันที่ท้องฟ้าเป็นสีโลหิต ปล่องไฟมนตราระเบิด เท่านั้น
รางวัล
:แพะน้อยรูปงาม“...” ทั้งๆที่มีแต่ความมืด แต่ทำไมผมกลับเหมือนยืนอยู่กลางทุ่งร้างที่มีลมกรรโชกแรงยามอ่าน ของรางวัล เควสลับระดับ“แพะ น้อย?” อาจจะเพราะความมืดรอบด้านทำให้สายตาพร่ามัวไม่เห็นคำว่า รูปงาม ที่ต่อท้าย คิดอีกทีผมอาจจะเครียดกับการเล่นเกมส์มากไปทำให้อ่าน รางวัลเควสลับระดับS’ ผิดจึงรีบหลับตาลงและใช้นิ้วมือคลึงระหว่างคิ้วเมื่อกี้ตาฝาดแน่นอน คราวนี้พอลืมตาของรางวัลต้องเปลี่ยนไปเป็นไอเทมระดับX10ชิ้นไม่ก็เงินรางวัลจำนวนมหาศาลแน่นอน...ทว่า...รางวัล:แพะน้อยรูปงาม(น่าถะนุถนอม)“....” รางวัลเปลี่ยนไปจริงๆด้วยครับ... จาก แพะน้อยรูปงาม กลายเป็น แพะน้อยรูปงามน่าถะนุถนอม แล้ว!“ฟัก(ทอง)!” ว่าแล้วก็อดใจไม่ไหวคิดถึงฟักแสนอร่อย(?) รีบเอ่ยสรรเสริญคนออกแบบเควสถึงบรรพบุรุษ ออกแบบของรางวัลได้แปรผกผันกับ(ระดับ)เควสมาก หัวครีเอทีฟกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สมควรส่งไปเป็นนักออกแบบดีเด่นประจำชาติสำหรับคุณหนูน้อยวัยใสน่ารักมุ้งมิ้ง(?)ที่สุด!ใครเขาอยากได้แพะ(วะ)ครับ!?’ ผมตะโกนออกมา...ในใจก่อนจะชะงักไป ถ้าคิดไตร่ตรองดีๆล่ะก็บาโฟเมตก็เป็นแพะเช่นกัน (ปีศาจ)แพะ“...” ใบหน้าน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าอสูรกายในนรกลอยเข้ามาในหัวพาลให้หน้าซีด ไม่ว่ามองมุมไหนก็ห่างไกลกับคำว่า รูปงามน่าถะนุถนอม ลิบลับหรือจะตัดสินใจฆ่าตัวตายดี? ความคิดสุดบรรเจิดอยากทำตามใจจะขาด แต่น่ากลัวว่าหากทำแบบนั้นคงไม่แคล้วโดนเลเวียธานฉีกอกแถม(อาจจะ)โดนปรับเงินด้วย เรื่องนี้ซีเรียสที่สุดถ้าล็อกอินออกจากเกมส์คราวนี้ต้องไปถามบริษัทโนอาร์ให้รู้เรื่อง!ตอนนี้ต้องหาร่างบาโฟเมตก่อน ไม่รู้ว่าสถานการณ์ด้านบนจะเป็นไงบ้าง คิดแล้วก็มีความมุ่งมั่น เริ่มก้าวเดินไปในความมืดอย่างระวังโดยใช้แสงไฟจากจอโฮโลแกรมนำทาง ผมสัญญากับตัวเองว่าหากจบเควสของบาโฟเมตแล้วต้องไปหาสกิลเวทมนต์ดีๆมาเรียน จากเหตุการณ์น่าประทับใจในวันนี้สอนผมว่าควรมีสกิลดีๆแรงๆติดตัวไม่เช่นนั้นความรักจากเทพีแห่งความวิบัติจะทำให้ผมได้ไปเข้าเฝ้าองค์เทพีในเร็ววันนี้แน่! ผมเดินตรงไปเรื่อยๆไม่เร็วแต่ไม่ช้าจนเกินไป ทางเป็นเส้นตรงทอดยาวไม่มีทางแยกให้ปวดหัวครืน...หรือไม่ก็ทุกทางแยกที่ผมเดินผ่านพร้อมใจกับเคลื่อนย้ายรวมเป็นทางตรงสายเดียว ผมมองทางแยกสามทางที่เคลื่อยตัวหลอมรวมเป็นเส้นทางสายใหญ่ช้าๆ ราวกับว่าอุโมงค์แห่งนี้มีชีวิตและกำลังนำทางผมไปหาบาโฟเมตเนื่องจากผู้เล่นลาซาเซลครอบครองคาแร็กเตอร์ราชันย์ภูตทำให้กลไก กับดัก และสัตว์อสูรผู้เฝ้าอุโมงค์ปรภพไม่สามารถโจมตีผู้เล่นได้คำอธิบาย:เนื่องจากอุโมงค์ปรภพคือ1ใน101ดันเจี้ยนลับของราชันย์ภูตรุ่นก่อนมีผลสืบเนื่องทำให้ผู้เล่นไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากดันเจี้ยน หากผู้เล่นต้องการรับดันเจี้ยนไว้ในครอบครองกรุณาติดต่อสอบถามเงื่อนไขจากบอสดันเจี้ยนอุโมงค์ปรภพ(บาโฟเมต)ค่ะผมไม่เคยรู้สึกดีใจกับคำประกาศของระบบเท่าครั้งนี้เลยครับ! ดีใจจนแทบกรีดร้องออกมา ไม่สามารถโจมตีราชันย์ภูตได้แล้วจะรออะไรอยู่ละครับวิ่งสิครับ!ให้ตายเถอะ! ไม่เคยรักตำแหน่งราชันย์ภูตเท่าครั้งนี้มาก่อนเลย ผมวิ่งเต็มฝีเท้าร่วม30นาทีจนมาหยุดหอบหายใจหน้าประตูหินสลักสีแดงมันวาวบานใหญ่รวม10เมตร หยุดพิจารณาลายสลักบนบานประตูอยู่เนิ่นนานบานซ้ายสลักภาพบาโฟเมตที่ครึ่งหน้าเรียบเฉยและอีกครึ่งดุร้ายบ้าคลั่งร่างกายถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนตรึงได้กับไม้กางเขนบานขวาคือรูปคนถือคล้ายยมทูตในชุดคลุมขาดวิ่นมือซ้ายถือเคียวส่วนมือขวาถือศิลาที่คล้ายศิลานักปราชญ์กำลังก้มหัวต่อหน้าบัลลังค์ที่ว่างเปล่า

 


ผมรู้สึกเหมือนเมื่อครู่ตนเองโชคดีแต่หลังจากความโชคดีจะเจอค่าLUCK-900ของตนเองจัดเต็ม ใจนึงก็อยากรู้ว่าหลังประตูคืออะไร มีร่างบาโฟเมตรซ่อนอยู่หรือไม่ แต่อีกใจก็ไม่อยากเปิดเลยเพราะหนังตาขวามันกระตุกยิกๆ รู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดี ละล้าละลังอยู่หน้าบานประตูร่วมครึ่งชั่วโมง เดินวนไปเวียนมาเหมือนหนูติดจั่นแต่สุดท้ายประตูก็เปิดออก เพราะผม...โป๊ก!สะดุดเนินดินล้มหน้าทิ่มครับผู้เล่นลาซาเซลเข้าสู่ สวนดอกไม้ของผู้วายชนม์ ดันเจี้ยนสาขาของอุโมงค์ปรภพผู้เล่นลาซาเซลพบวิญญาณผู้วายชนม์  เลเวล-? ระดับ-? จำนวน666,666ดวงค่ะ ร่างที่กำลังนอนวัดพื้นเด้งตัวขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินเสียงประกาศจากระบบ ใบหน้าของผมคงดูแตกตื่นพิลึกยามได้ยิน วิญญาณผู้วายชนม์จำนวน666,666ดวง รีบหันรีหันขวางทว่าสิ่งที่พบกับเป็นทุ่งดอกไฮยาซินธ์สีม่วงกว้างสุดลูกหูลูกตานับแสนดอก“วิญญาณ?” แต่ผมก็ยังไม่คลายความระแวง ยังคงสอดส่องสายตาไปรอบๆจนกระทั่งสายตาสะดุดไปที่ใจกลางทุ่งไฮยาซินส์สีม่วงที่เป็นเนินสูงขึ้นมาและบนเน้นนั้นก็มีโลงคริสตัลสีใสบรรจุอะไรบางอย่าง โลงคริสตัลที่ทำให้หัวใจผมเต้นระรัว“เจอแล้ว...” แทบระงับความตื่นเต้นเอาไว้ไม่อยู่ ผมรีบสาวเท้าเข้าไปยังใจกลางทุ่ง ทุกย่างก้าวที่เหยียบย่างออกไปดอกไฮยาซินธ์ทุกต้นพร้อมแหวกทางราวกับยินดีที่ได้นำทางผมไปสู่โลงแก้วกลางทุ่งใช้เวลาเพียงไม่นานก็มาถึง ผมหยุดอยู่หน้าเนินดินที่ค่อยๆยุบตัวลงเสมอพื้นเผยให้เห็นสิ่งที่ถูกบรรจุอยู่ในโลงคริสตัลร่างของชายหนุ่มรูปงาม รูปงามราวกับไม่ใช่มนุษย์ ผู้เล่นลาซาเซลพบ ร่างผนึก ของบาโฟเมต Series Demon X
ปลดล็อคข้อมูล:สัตว์ร้ายแห่งบรรพกาลลำดับที่7 จ้าวปีศาจผู้วายชนม์
ระดับ:Demon X(Special) เลเวล-MAXร่างของบุรุษเรือนผมสีขาวสะอาดราวหิมะ เช่นเดียวกับผิวสีขาวเนียนราวแผ่นกระดาษ ชุดสีขาวที่สูงศักดิ์ราวเจ้าชาย ใบหน้าที่คงความงามแม้ยามหลับราวกับเจ้าทรานิทราหากเลเวียธานเปรียบดังหญิงงามล่มเมือง จะกล่าวว่าบุรุษตรงหน้าเป็นชายงามล่มทวีปก็ไม่เกินไปผมเผลอก้าวถอยหลังออกมาพลางยกมือขวาลูบหน้าที่ร้อนวาบของตนเอง ไม่น่าเชื่อว่านี่คือร่างจริงของบาโฟเมตที่มีร่างอสูรน่า(สะพรึง)กลัวที่เพิ่งประดาบไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนแต่ดูร่างจริงสิ!ว่าแล้วก็เหลือบมองร่างของบุรุษที่ไม่อาจเรียกว่ามนุษย์ได้เต็มปากเต็มคำให้ตายเถอะ! ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเจอใครที่ดูสะอาดบริสุทธิ์ขนาดนี้มาก่อนเลย!(ร่างจริง)บาโฟเมตเกิดมาเพื่อฆ่าผู้ชายและหญิงสาวทั้งโลกชัดๆ กวาดตามองร่าง แพะน้อยรูปงาม(น่าถะนุถนอม) ขึ้นลงเสียสามรอบ ออร่าสีขาววิ้งจากร่างเบื้องหน้าก็สะท้อนเข้าเต็มสองตา ถ้าสะอาดบริสุทธิ์กว่านี้ ขาวกว่านี้ก็ผงซักฟอกโอโม่แล้ว! เมื่อคิดได้ผมก็รอบตื่นตะหนกกับตนเองของรางวัลเป็น(แพะน้อย)รูปงามสมชื่อจริงๆ!แต่ว่าจะปลดผนึกอย่างไร? คิดได้ไม่ทันไรก็บังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันเนินดินที่ผมเหยียบอยู่ก่อตัวสูงขึ้นกะทันหัน พาลให้ตกใจหน้าทิ่มอีกครั้ง...ผู้เล่นลาซาเซลกรุณาเลือกเงื่อนไขในการปลดผนึก ร่างผนึกบาโฟเมตค่ะหน้าทิ่มกลางอกแข็งๆของแพะน้อยรูปงามพร้อมเสียงประกาศจากระบบที่เฉลยข้อข้องใจได้รวดเร็วฉับพลันผมเด้งตัวลุกพรวดจากอกของแพะน้อยรูปงามตัวขาวแสบตาอย่างตกใจก่อนสายตาจะเหลือบไปเห็นหน้าจอโฮโลแกรมกลางอากาศที่โผล่พรวดขึ้นมาหลังเสียงประกาศเงื่อนไขในการปลดผนึก ร่างผนึกบาโฟเมต ของราชันย์ภูต


1.มอบน้ำลายของบุตรแห่งไซน์ขนาด1ช้อนชาแก่บาโฟเมต


2.ชโลมเลือดบุตรแห่งไซน์ทั่วตราผนึก


3.แลกเปลี่ยนไอวิญญาณจากจุมพิต“...” เขาว่าอ่านสามก๊กจบสามรอบแล้วคบไม่ได้ แต่อ่านเงื่อนไขปลดผนึกจบรอบเดียวแล้ว...“...” เลิกคบเถอะครับผมยืนนิ่งมองหน้าจอโฮโลแกรมที่ฉายเงื่อนไขปลดผนึกบาโฟเมตตัวเท่าหม้อข้าวหม้อแกงลิงเบื้องหน้าด้วยสายตาว่างเปล่า ไม่ทราบว่าผมคิดไปเองหรือป่าวว่าเงื่อนไขปลดผนึกมันแปลกๆ...ส่อ(เรท 18+)แปลกๆหรือว่าที่อัพเดทแพทช์คราวก่อนใส่เควสจีบหนุ่มสำหรับสาวๆมาด้วยต้องใช่แน่ๆ ไม่งั้นเควสระดับSคงไม่ใส่เงื่อนไขส่ออนาจาร(?)และดูง่าย(เอื้ออำนวย)ต่อต่อมความหื่นของสาวๆและหนุ่มบางประเภทแบบนี้...ผมมองเงื่อนไขปลดผนึกแล้วหันกลับมามองแพะน้อยรูปงามที่หลับใหลเป็นเจ้าชายนิทราในโลงแก้ว หน้าพลันดำมืดไปครึ่งแถบถึงจะเป็น(แพะน้อย)รูปงามแค่ไหนแต่ก็อย่าลืมนะครับว่าที่อยู่ในโลงเป็น ตัวผู้ อย่าได้หวังว่าผมจะเสียจูบให้เลย เพราะฉะนั้นข้อ3ตัดทิ้งส่วนมอบน้ำลายของบุตรแห่งไซน์ขนาด1ช้อนชา มันก็คือน้ำลายของผมนั่นแหละ ข้อนี้ก็คงต้องตัดทิ้งเพราะแพะน้อยรูปงามเป็นเจ้าชายนิทราอยู่ถ้าเอาน้ำลายกรอกปากคงจะไหลย้อนกลับเป็นแน่เหลือทางสุดท้ายที่ผมต้องเจ็บตัวที่สุดนั่นก็คือ...เปลื้องผ้า แพะตัวขาวจั๊วะในโลงออกให้หมดเพื่อตามหา ตราผนึก เพื่อชโลมเลือดบุตรแห่งไซน์เชื่อเถอะว่าผมไม่อยากจะทำเลย...

 


ผมสูดลมหายใจเข้าลึกๆเรียกกำลังใจตนเองก่อนลงมือถอดเสื้อผ้าสีขาวของบุรุษรูปงามในโลงแก้วออกอย่างใจเย็น ทว่าถอดเสื้อออกจนเห็นแผ่นอกเปลือยเปล่าแล้วก็ยังไม่เห็นตราผนึกที่ว่า ผมมองส่วนกางเกงที่ไม่สามารถทำใจถอดได้อย่างชั่งใจ“มันเป็นแค่เกมส์!” กล่าวปลอบใจตัวเองเสียงดัง “ต้องมีระบบป้องกันอนาจารอยู่แล้ว!” ก่อนจะเริ่มลงมือถอดส่วนล่างของอย่างรวดเร็ว...

แต่เหมือนผมจะลืมไปว่าเกมส์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ18+ขึ้นไป อาจมีภาพ เสียงและเนื้อหาที่ต้องใช้วิจารณญาณก่อนการรับชม...และนั่นเป็นครั้งแรกที่ผมเห็น ของส่วนตัว ของผู้อื่นนอกจากตนเอง“...” ช็อกไปร่วม30นาที เหมือนเห็นจิตวิญญาณของตนเองหลุดลอยไปยังกาแล็กซี่ทางช้างเผือกหาทางกลับไม่ได้...“ชะ--- วรนุช!” จนได้สติและเผลออุทานอย่างสุภาพ ตกใจเกือบพลั้งปากเรียกตัวเงินตัวทองภาษาชาวบ้านออกมา“แม่ง!” รีบเอามือปิดตาโดยด่วน รู้สึกสายตาถูกทำร้ายอย่างแรง ก่อนจะลืมตัวแล้วหันมาเบิกตาโพล่งเมื่อนึกขึ้นได้ว่าตัวเองยังหาตราผนึกไม่เจอ ทว่ากวาดตาขึ้นลงมองของสงวนหลายรอบก็ไม่พบ“เดี๋ยวนะ...” สำรวจ ด้านหน้า หลายรอบไม่พบพลันรู้สึกหน้ามืดฉับพลันกับความโง่ของตนเอง ไม่รอช้ารีบจับร่างของแพะน้อยรูปงามพลิกกลับหลังตราผนึกรูปดาวหกแฉกปรากฏเด่นหลาเหนือบั้นท้ายขวาบริเวณเอว หากผมไม่โง่คงไม่ต้องเสียเวลาถอดเสื้อผ้าเสี่ยงให้เป็นตากุ้งยิงแบบนี้ แต่ตำแหน่งก็ล่อแหลมเหลือเกิน“ดาบแสงจันทร์” กล่าวเรียกเบาๆก่อนดาบสีเงินยวงจะปรากฏขึ้นเบื้องหน้า ผมจับดาบในมือด้วยใบหน้าเรียบนิ่งก่อนจะปาดคมดาบเฉือนมือตนเองจนเลือดสีแดงสดไหลย้อม ทาบมือลงบนตราผนึกสีดำบนเอวของบาโฟเมตจนทั่ว บางส่วนไหลย้อมลงง่ามขาขาวของร่างเปลือยเปล่าเชื่อเถอะว่าผมได้ได้คิดอะไรอกุศลแม้แต่อะตอมเดียวละอองสีดำค่อยๆลอยออกจากร่างเช่นเดียวกับตราผนึกที่ค่อยๆจางหายไปจนหมด...ผู้เล่นลาซาเซลทำการปลดผนึกบาโฟเมตสำเร็จผู้เล่นลาซาเซลเข้าสู่เควสต่อเนื่องของบาโฟเมตจิตวิญญาณแห่งเดธไซส์ ระดับ:Special X ปรากฏตราผนึกหายไปแทนที่ด้วยละอองสีดำที่รวมตัวเป็นร่างของยมทูตในชุดขาดวิ่นสีดำ! ความรู้สึก ณ ตอนนี้อยากบอกว่า...“สวัสดีครับวันนี้อากาศดีนะครับ” เหมาะแก่การชวนยมทูตไปจิบชายามบ่าย สนทนาธรรมความเป็นไปของโลก...

+++++
วี๊ดดด...
 เสียงสัญญาณเตือนภัยดังไปทั่วห้องควบคุมระบบ ทว่ากลับไม่เคร่งเครียดเท่าห้องประชุมบนชั้นที่45ของบริษัทโนอาร์ จีเอ็มAnimal7คนล้อมโต๊ะประชุมด้วยสีหน้าที่หลากหลายภายหน้ากากสัตว์ประจำตัวพร้อมผู้บริหารหนุ่มลำดับที่4ผู้สวมหน้ากากยักษ์จากฝ่ายผู้สร้าง
เบื้องหน้าโต๊ะประชุมคือหน้าจอโฮโลแกรมนับ50จอที่แสดงภาพเคลื่อนไหวของเหตุการณ์ ‘AI Crisis’ ณ ปัจจุบันและหนึ่งในนั้นก็คือภาพฝูงเอไอระดับสูงจากแฟมิลี่วิโอล่านับสิบตนกำลังรุมล้อมจีเอ็มแฝงและเอไอระดับสูงจำนวนน้อยกว่าเอาไว้“ผมไม่คิดว่าจะเกิดศึกเร็วขนาดนี้” จีเอ็มเนซึมิกล่าวเสียงเรียบภายใต้หน้ากากหนูฟันเหยิน“ดูท่าพี่เลี้ยงของราชันย์อสูรคงทำงานดีเกินไป” จีเอ็มเนโกะกล่าวประชดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด “คงรู้ข้อมูลลับแล้วแน่ๆ”เพียงประโยคนี้ถูกเอ่ยออกไปบรรยายกาศภายในห้องประชุมก็เต็มไปด้วยความมาคุเนิ่นนานก่อนจะถูกทำลายด้วยเสียงถอนหายใจของผู้บริหารเพียงหนึ่งเดียว “ตอนนี้แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว” กล่าวพลางเปลี่ยนหน้าจอโฮโลแกรมทั้งหมดให้กลายเป็นภาพปะทะกันของเอไอระดับสูง“หลังจากจบกิจกรรมล่าบอสเราจะเชิญผู้เล่นเจ้าของคาแร็กเตอร์7ราชามาที่บริษัท”คำพูดของผู้บริหารหนุ่มทำให้จีเอ็มเนโกะรีบค้าน“มันไม่เร็วไปเหรอครับ”“ราชาคนสุดท้ายเพิ่งปรากฏเองนะครับ” ตามด้วยเสียงสนับสนุนจากจีเอ็มหน้ากากค้างคาวทว่าผู้บริหารหนุ่มกลับถอนหายใจซ้ำออกมาอีกรอบ “ไม่บอกไม่ได้ เพราะฝั่งของราชันย์อสูรดูท่าแบล็คอัพแข็งแกร่งมากถึงได้ พัฒนา ไปไกลกว่าชาวบ้านแบบนี้ ถ้าปล่อยไว้ราชาคนอื่นเสียเปรียบแน่ๆ”ภาพจอโฮโลแกรมทั้งหมดถูกยุบเหลือเพียง7ภาพ“นี่คือร่างโตเต็มวัยของ7ราชา” ผู้บริหารหน้ากากยักษ์ลุกขึ้นยืน ก้าวเดินไปยังจอโฮโลแกรมทั้ง7ก่อนจะเลื่อนภาพของชายหนุ่มรูปงามในชุดสีขาวล้วนขึ้นมา ปรากฏภาพชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีทองยาวสลวยนัยน์ตาสีทองผู้มีใบหน้างดงามเกินมนุษย์“นี่คือราชาอสูร ซาเวียส ลู วิโอล่า” และภาพทั้งหมดก็กลายเป็นภาพสถานะภาพปัจจุบันของราชาทั้งเจ็ดสถานนะ เด็กทารกยกเว้น...ราชันย์อสูร ภาพเด็กชายผมทองหน้าตาหน้ารักวัย5ขวบที่กำลังยิ้มจนตาปิดปรากฏขึ้นเด่นหลาบนหน้าจอ สถานะร่างปัจจุบันแตกต่างจากราชาคนอื่นๆโดยสิ้นเชิง“ราชันย์อสูรวิโอล่าคือราชาคนที่สองที่ได้คาแร็กเตอร์1ใน7ราชาไป” ภาพราชาคนอื่นๆหายไปเหลือเพียงภาพเด็กน้อยผมทองกับประวัติระเอียดยิบ“แต่เป็นคนที่มีพัฒนาการเร็วที่สุดจนแซงหน้าราชาเงาที่เป็นราชาคนแรกของเกมส์”ภาพเปลี่ยนไปเป็นกระดาข้อมูลของราชันย์อสูรคาแร็กเตอร์:ราชันย์อสูร ซาเวียส ลู วิโอล่า
สถานะร่าง:5ขวบ                           เควสหลัก:Complete3/10สถานะเควส:เลี้ยงราชันย์อสูรให้เติบโตโดยผ่านวิธีกลืนกินวิญญาณ
เควสลำดับที่
1:กลืนกินหัวใจสีเงินของราชินีแห่งเสียงเพลง Complete!
เควสลำดับที่2:กลืนกินจิตวิญญาณแห่งป่าต้องสาป  Complete!
เควสลำดับที่3:กลืนกินเมล็ดพันธุ์รากฐานโลก                    Complete!
เควสลำดับที่
4:กลืนกินหยาดน้ำตาบริสุทธิ์ของแม่มดมิติ      Wait!
เควสลำดับที่5-10:Secret!Family Viola!
เสนาธิการลำดับที่1:ชิโรยาฉะ อสูรสีขาวลำดับที่

ขุนพล

ทหาร

1

เซออน ฟีนิกซ์สีคราม

เฟนริล หมาป่าแห่งแม่น้ำวาน

2

ไทฟอน อสูรกาย100เศียร

ซัคคิวบัส ปีศาจแฝงฝัน

3

จอร์นมุนกานต์ พญาอสรพิษแห่งแอสการ์ด

ราชาเฮลลา

4

เมโลดี้ ราชินีโลหิต

เพรูเวียน ไวเปอร์ทูท มังกรเขี้ยวพิษ

5

เยราฟ ตัวตลกแห่งความมืด

อาโอ หิ่งห้อยจันทรา“...” ทุกอย่างตกลงสู่ความเงียบพร้อมด้วยอาการตกตะลึงที่ไม่จางหายโดยง่ายความตกตะลึงที่มีต่อพัฒนาการที่รวดเร็วเกินไปของราชันย์อสูร“ผู้สนับสนุนของราชันย์อสูรวิโอล่าคือโนอาร์ลำดับที่4” ผู้บริหารหนุ่มเลื่อนหน้าจอไปเป็นภาพชายหนุ่มผมสีครีมทักเปียวยาวในชุดถังจวง(เสื้อคอจีน)สีแดงเลือดหมู ใบหน้ายิ้มแย้มจนตาปิด แลดูคุ้นเคยเหมือนลูกพิมพ์เดียวกับภาพราชันย์อสูรวัย5ขวบเมื่อครู่ออกมาเป๊ะ“คามุย” ชื่อสีแดงเด่นหลาตัวเท่าหม้อข้าวปรากฏทับภาพใบหน้ายิ้มแย้มนั่นราวกับคนเขียนโปรแกรมจงใจเพราะหมั่นไส้เสียเต็มประดา“ส่วนราชาคนอื่นๆพัฒนาการถือว่าเป็นไปตามเกณฑ์ธรรมดา-ช้ามาก” ภาพโฮโลแกรมตัดไปที่ภาพสถานะปัจจุบันของราชาคนอื่นๆซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในร่างเด็กทารกไม่เกิน2ขวบ“เพราะราชายังปรากฏไม่ครบทำให้ผู้สนับสนุนจากตระกูลโนอาร์ยังไม่สนใจเข้ามาทำการคัดเลือก” จอโฮโลแกรมทั้งหมดกลายเป็นภาพเงาที่แตกต่างกันไปของคนเจ็ดคน“ยกเว้นเจ้าตาตี่--- แค่ก! ท่านคามุยนอกคอ--- แค่ก! คิดแหวกแนว” แล้วภาพชายหนุ่มชุดจีนหน้ายิ้มก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งแสร้งกระแอมไอหลายรอบ คำกล่าวที่แม้แต่เด็กสามขวบยังรู้ว่าผู้บริหารผู้นี้ เคารพ โนอาร์ลำดับที่4มาก“แต่ตอนนี้ราชาคนสุดท้ายปรากฏขึ้นแล้ว!” ภาพใบหน้าเด็กหนุ่มผมดำนัยน์ตาฟ้าเจ้าของใบหน้าน่ารักปรากฏขึ้นเต็มหน้าจอแทนที่ภาพคามุยดูหมือนผู้บริหารหนุ่มจะพูดใส่อารมณ์มากไปทำให้เหล่าจีเอ็มเริ่มขยับตัวอยู่ไม่เป็นสุขดูกระเหี้ยนกระหือรือแปลกๆ“หลังจากจบกิจกรรมล่าบอสอีก3วันให้หลังเราจะทำการเชิญผู้เล่นเจ้าของคาแร็กเตอร์7ราชามาที่บริษัท!”ภาพโฮโลแกรมทั้งหมดกลายเป็นภาพในหน้าและประวัติผู้เล่นอย่างละเอียดทั้ง7คน“และเชิญทายาทโนอาร์ทั้ง7คน!” ภาพเงาปริศนาของคนเจ็ดคนปรากฏขึ้นเหนือภาพของผู้เล่น7คนเหมือนผู้บริหารหนุ่มจะพูดใส่อารมณ์มากไป บรรดาจีเอ็มหน้ากากสัตว์จึงได้ขยับตัวดูคึกแปลกๆและภาพหน้าจอทั้งหมดก็ดับลงกลับกลายเป็นตราสัญลักษณ์รูปเรือที่มีเลขเจ็ดประทับอยู่ตรงกลาง“เปิดระบบArea War!” ผู้บริหารตะโกนปลุกใจพร้อมตบมือไปยังหน้าจอโฮโลแกรมจีเอ็มที่ถูกปลุกระดมก็ไม่รอช้ารีบตะโกนแทรก “เปิดระบบโนอาร์!”ผู้บริหารหน้ากากยักษ์พยักหน้าอย่างพอใจโดยหารู้ไม่ว่าสิ่งที่ตนเองคาดหวังกับสิ่งที่จีเอ็มหน้ากากสัตว์คาดหวังมันห่างไกลกันยิ่งกว่าระยะห่างของโลกกับดาวพลูโต ภาพทั้งหมดเปลี่ยนกลับไปเป็นภาพการประจันหน้าของอสูรระดับสูงจากแฟมิลี่วิโอล่าและเทพอสูรไม่เป็นทางการของราชันย์ภูตรอยยิ้มภาพใต้หน้ากากยักษ์เด่นชัด“สงครามกำลังจะเริ่มแล้ว

 

 
____________________________________________________________________________________________

อัพครบ100%แล้วนะคร้าบบบบบบ

ผมสอบเสร็จแล้วครับ! #โค้ง

แล้วแก๊งจีเอ็มหน้ากากสัตว์ก็โผล่มาอีกครั้งหลังหายหน้าไปหลายตอน

หลังจบภาคGobi Desert ก็จะขึ้นภาค2 จะเปิดเผยรายละเอียดของคาแร็กเตอร์7ราชามากขึ้น

ลาซโดนลากไปบริษัทโนอาร์และได้เจอเลเวียธานในโลกจริง #ในที่สุดแม่(?)ลูกก็ได้เจอกัน #ฮา

คราวนี้ก็จะเกิดการเล่นเกมส์อย่างตั้งใจ(?)และเป็นระเบียบ(?)มากขึ้น เพราะต้องแข่งขันกันทั้งในและนอกเกมส์ #สปอยนิดนึงครับ


ในที่สุดบาโฟเมต(ร่างจริง)ก็ได้ออกโรงเสียที! #น้ำตาไหล

บทนี้ลาซทำตัวได้สมเป็นพระเอกแล้วครับ! บทที่21ทั้งตอนลาซเป็นตัวละครหลัก(?)ครับ! ไม่ใช่ตัวประกอบเหมือนพระเอกเรื่องBeaxxแล้วนะครับ! #โดนตบ

สถานการณ์บทดินอาจจะเคร่งเครียดแต่ใต้ดินรับร้องเคร่งเครียดยิ่งกว่--- แค่ก! ครึ้กครื้นยิ่งกว่าครับ

ไม่ทราบว่าจบเควสนี้ลาซจะได้อะไรติดไม้ติดมือไปบ้าง แต่รางวัลหนักแน่นอนคือ 'แพะน้อยรูปงามน่าถะนุถนอม'

#ฮา #ลาซดีใจจนน้ำตาไหล
ขอบคุณนักอ่านที่น่าฮักทุกท่านที่ยังคงติดตามแล้วให้การสนับสนุนเสมอมา #โค้ง

หายหน้าหายตาหายหัว(?)ไปนานต้องขออภัยด้วยครับ เนื่องจากติดภารกิจกิจกรรมเฟรชชี่ของมหาลัย

#ชีวิตเฟรชชี่ไสยๆ(?)กลับบ้าน3ทุ่มก็ว่าเร็วแล้ว QAQ

เนื่องจากห่างหายจากการแต่งนิยายไปนานทำให้เกิดอาการตัน ติดขัด ภาษาอาจแปลกๆ เนื้อเรื่องอาจไม่ประติดประต่อ ความสมเหตุสมผลอาจน้อยลงถึงขั้นติดลบก็ขอขมาด้วยเหตุนี้ครับ

ปล.คำผิดอาจมีประปราย/เยอะเพราะรีบลงครับยังไม่ได้ตรวจทาน 

ปล2.ตอนนี้R 18+นะครับ เจ้าลาซได้เจอภาพ18+ของแพะน้อย(?)ไปแล้ว #หัวเราะหนักมาก

ปล3.อย่าคิดว่าลาซโชคดีนะครับ บททดสอบยังไม่เริ่มเพราะลาซเป็นที่รักยิ่งของเทพแห่งความวิบัติ เพราะฉะนั้นต้องดิ้นต่อไป จะลากแพะน้อยรูปงามเข้าฮาเร็มต้องผ่านบททดสอบของพ่อตาแม่ยาย(?)เสียก่อน #ฮา

ปล.4 เปลี่ยนชื่อบทความเป็น Legendary Chaotic Online And Gobi Desert (SHONEN-AI)แล้วนะครับ


ขอบคุณที่ติดตามครับ

เจอกันอีกครั้งเมื่อโลกต้องการครับ

#โค้ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

3,066 ความคิดเห็น

 1. #2890 Zethius (@alisia-w-) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 23:11
  วิธีปลดผนึกนี่มัน....
  #2890
  0
 2. #2856 เงารัตติกาล (@darel) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 16:01
  วิธีปลดผนึกมันส่อแปลกๆ นะ
  #2856
  0
 3. #2804 Corona_Borealis (@Corona_Borealis) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 16:25
  T0T มาต่อไวๆน้าาาาา
  #2804
  0
 4. #2800 ทามามะ (@memi1234) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2558 / 21:41
  รอต่อปายมาต่อไวๆเน้ออ
  #2800
  0
 5. #2799 กองฟางข้าวk-f-k (@k-f-k) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 18:03
  ในที่สุดก็มีวันนี้ T^T ลาซสมเป็นตัวเอกซะที

  แพะน้อยรูปงามก็ช่างงามสมชื่อจริงๆเลย

  รอแม่ลูกพบหน้า มันจะฮาขนาดไหนกันนะ^^
  #2799
  0
 6. #2798 art wing (@snow_wing) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 23:59
  ทำไมไม่ข้อ3 ทำมไมมายยยยยยย
  #2798
  0
 7. #2797 KillerKill (@valasmps) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 22:28
   แหม น่าจะเลือกข้อ 3 นะลาซ
  รอตอนหน้าาาา
  #2797
  0
 8. #2796 silver_มังกร (@mafis-dragon) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 20:26
  ในที่สุดหนูลาซก็ได้บทพระเอก น้ำตาจะไหลTvT
  #2796
  0
 9. #2795 แสนฤทัย (@Virgo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 19:43
  แอบเสียดาย ไมไม่เลือกข้อ1+3 หาาาา
  >//<
  มาไวๆ อย่าทิ้งไปนานนะไรท์ จุบๆ
  #2795
  0
 10. วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 18:06
  มาต่อแล้ว แบบว่าวิธีปลดผนึกชวนเลือดกำเดาไหลมากอ่ะ ฟิน >.,<
  #2794
  0
 11. #2793 rosepetals (@rosepetals) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 15:16
  เย้ มาอัพสักที่รออยู่นานแล้ว
  #2793
  0
 12. #2792 Say. (@a-dark-devil) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 14:06
  ในที่สุดก็กลับมาอัพพพ >< ว่าแต่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นนนน อยากรู้แล้ววววว
  #2792
  0
 13. #2791 sakiritakara (@sakiritakara) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 11:08
  อิอิ หนูลาซคิดอะไรแน่ๆช่ายมะ
  #2791
  0
 14. #2790 j-teana (@j-teana) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 10:26
  กรี๊ดดดดดด ไรท์มาแล้วววว
  สนุกมาก มาต่อไวๆนะ
  #2790
  0
 15. #2789 Ben192 (@Ben192) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 09:36
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #2789
  0
 16. #2787 dedayja (@dedayja) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 08:15
  แพะน้อยรูปงาม 55555 น่ารักอะ
  #2787
  0
 17. #2786 //Amethyst// (@shinosama) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 02:30
  อร้ายยยความจริงหนูแอบคิดลึกใช่ไหมลูก ผมนี่จิ้นหนักเลยตอนนี้
  #2786
  0
 18. #2785 จีจี้ซัง (@jiji-love) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2558 / 00:46
  กริ๊ดดดดดด!!!~~~~ ในที่สุดก็กลับมาแล้ว~~~~ //แต่เหตุใดเราถึงค้างกว่าเดิมได้?? อ้ากกกกก!!!
  #2785
  0
 19. #2784 |||No_Name||| (@oom-kanyarat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 23:06
  เหะ?มีวิโอล่าด้วย=0=
  #2784
  0
 20. #2783 Atk. S. (@lertwarachai) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 22:28
  ข้าจะปูเสื่อรอพี่ที่ท่าน้ำทุกวัน
  #2783
  0
 21. #2781 Alsamic_Magic (@Alsamic_Magic) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2558 / 21:49
  อ๊ายยยยย...เค้าเพิ่งจะอ่านจบอ่ะ #ฟินนนน>\\\<  จิ้นกระจาย555+ ฉะนั้นได้โปรดอย่าทำร้ายจิตใจสาวน้อยตาดำๆเลยน๊าาาา~ (ยกป้าย yaoi ประท้วง) แล้วก็อย่าทิ้งกันอีกจะได้มั้ย (น้ำตาจิไหลเป็นสายเลือดT^T) แต่จะเป็นเยี่ยงไรอีนาคผู้นี้ก็เฝ้าคอยพี่มาก(?)อยู่ทุกวี่วัน คงจะไม่ทิ้งกันได้ลงคอ แต่ถึงยังไงก็ต้องรอต่อไปใช่มั้ย~ เพราะไรท์เตอร์เข้าคอนเซ็ป 'ดองเป็นปี ทีละหน' (อ่ะเหอะๆ=_=) ยังไงนาคก็จะรอต่อไป จนกว่าพี่มากจะเข้าฝั่ง (อินี่เล่นไม่เลิก เเหะๆ) เพราะงั้น "พยายาม" เข้านะค่ะ สู้ๆ ไฟต์ติ้งค่ะ :):):):):):P

  #2781
  0
 22. #2778 NumFaH LuziiFer (@sa2ti8) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2558 / 21:15
  ยังปูเสื่อรอไรท์ทุกวันคะ

  ปล. จะวายไม่วายก็อ่านได้คะ #แต่ถ้าวายเราคงอ่านไปจิกหมอนไปแน่ๆ ค่ะ!!? (....)
  #2778
  1
  • #2778-1 NumFaH LuziiFer (@sa2ti8) (จากตอนที่ 28)
   15 ธันวาคม 2558 / 18:04
   ไรท์หายยยย
   #2778-1
 23. #2776 NONAME (@yoruka) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 16:13
  อร๊ายยยยยยยยย ดีใจมากมายมหาศาลในที่สุดไรต์ก็มาอัพและได้ตัดฉับแบบทำร้ายจิตใจ ฮืออออออ
  #2776
  0
 24. #2774 jee (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 21:28
  โฮรกกกก ชายหนุ่มรูปงามเพิ่มเข้ามาในฮาเร็มอีกแล้ว ข้าล่ะมีความสุขแทนแกมิได้ลาซ-///-
  #2774
  0
 25. #2772 o นู๋ น้ำหวาน o (@namwan34) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 / 07:51
  Yaoiiiiiiii 
  #2772
  0