Legendary chaotic online and Gobi Desert (SHONEN-AI)

ตอนที่ 30 : ตำนานบทที่23:ผู้รับใช้ราชันย์อสูร VS (ว่าที่)ผู้รับใช้ราชันย์ภูต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
  7 มิ.ย. 59

การหลอกลวงเป็นสัจธรรมของสัตว์โลก


เอรัคเน่ นางพญาเส้นด้าย


“หมายความว่าไง!?” จ้าวอสรพิษเอ่ยเสียงกร้าว นัยน์ตากลายเป็นสีแดงฉานจับจ้องไปยังร่างของฟีนิกซ์สีครามอย่างเกลียดชัง ท่ามกลางวงล้อมของศัตรูจำนวนมากและพวกพ้องที่บาดเจ็บ แค่เด็กสามขวบดูก็รู้ว่าเสียเปรียบเต็มประตู  ก่อนจะเหลือบสายตาไปมองยังนางพญาเส้นด้ายผู้ถูกกล่าวหา แม้จะเพียงแวบเดียวในหน้างดงามของเอรัคเน่ก็ฉายความตื่นตนกอย่างปิดไม่มิดราวกับว่าไม่เคยร่วมรู้ถึงแผนการนี้มาก่อน“ขอบคุณที่ลำบากแฝงตัวมาโลกมนุษย์นะครับ” ทว่าประโยคที่ถูกกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงระรื่นพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้าของเซออนทำให้เอรัคเน่ไม่สามารถนิ่งเฉยได้อีกต่อไป  ไอหมอกสีดำขะมุกขะมัวแผ่ออกมาจากร่างมากขึ้นยามที่เธอเห็นตรากางเขนสีทองกลับหัวด้านหลังเสื้อคลุมของเซออน  ภาพของบุรุษผมดำดุจอีกาซ้อนทับกับภาพของอีกฝ่าย และยิ่งชัดเจนมากขึ้นยามที่ก้อนศิลาสีแดงฉานปรากฏขึ้นบนฝ่ามือของเซออน  และค่อยๆแตกตัวออกเพิ่มจำนวนยามที่เขาโยนลงกระทบฝ่ามือ ราวกับศิลาที่ไร้ค่าแค่มองก็รู้ว่าศิลาที่อยู่ในมือของอีกฝ่ายและในมือของเธอเป็นของ ปลอม       “เจ้าหลอกข้าสินะ...” น้ำเสียงที่เคยนุ่มนวลแปรเปลี่ยนเป็นเรียบเฉย “ต้องการอะไร?” นัยน์ตาสีเทาวาววับเรืองแสงสีแดงเป็นระยะราวกับกำลังระงับความโกรธเกรี้ยวที่ทะลักออกมาจากจิตใจ    สถานการณ์ที่ศัตรูแตกคอกันเองย่อมเป็นโอกาสดี เลเวียธานกับเอลิสบตากันก่อนจะเริ่มร่ายเวทย์กำดักเตรียมไว้ในใจทว่าผู้ที่ตอบกลับไม่ใช่เซออนแต่เป็นหญิงสาวผมสีแดงเพลิงหยักศก ใบหน้าสวยหวาน “เจ้าอ่อนแอเกินไป” เธอก้าวนวยนาดออกมาด้านหน้าอวดทรวดทรงของสตรีเพศในชุดหนังสีดำรัดรูปน้อยชิ้น “อสูรที่อ่อนแอ ไม่จำเป็นสำหรับราชันย์อสูร” นัยน์ตาสีชมพูจับจ้องไปยังเอรัคเน่จากที่สูงกว่าก่อนคลี่ยิ้มออก “ได้ทำหน้าที่ตัวล่อราชันย์ภูตออกมา แค่นี้ก็มากพอสำหรับเจ้าแล้ว”  คำพูดของซัคคิวบัสสาวที่แม้แต่ผู้ฟังรอบด้านยังหางคิ้วกระตุก “เพราะฉะนั้นเจ้าจงกลายเป็นเบี้ยและตายอย่างเบี้ยเสียเถอะ”“ข้าไม่เคยรู้สึกอยากซัดผู้หญิงขนาดนี้มาก่อน....” จ้าวอสรพิษพึมพำพลางหักนิ้วมือดัง กร็อบ พาลให้เอลิและพรรคพวกที่เหลือหันมามองถ้าอยากซัดก็ไม่มีใครว่าเจ้าหรอก ความคิดเห็นนี้ผุดขึ้นอย่างพร้อมเพรียงยามไล่สายตามองใบหน้าของเลเวียธานก่อนจะรีบหันกลับสู่สถานการณ์ปัจจุบันที่...“คนที่ข้ารับคำสั่งมีแค่ท่านวิโอล่าเท่านั้น!” เส้นด้ายสีขาวขุ่นจำนวนมหาศาลปกคลุมทั่วพื้นทะเลทรายราวกับรังของแมงมุม เอรัคเน่เป็นฝ่ายทนไม่ไหวเปิดฉากโจมตีก่อน“คนอ่อนแอเช่นเจ้าไม่มีใครต้องการหรอก!” ซัคคิวบัสหัวเราะหยัน ปีกค้างคาวสีดำกางออกมุ่งไปเผชิญกับเอรัคเน่อย่างตรงไปตรงมา นัยน์ตาสีชมพูวาววับยามจับจ้องใบหน้าเรียบเฉยยามโกรธของเอรัคเน่ แลบลิ้นเลียปากสีหน้าหื่นกระหายราวกับราวเวลานี้มานาน  พวกอสูรสาวเป็นฝ่ายเปิดการโจมตีเป็นคู่แรก แถมกลายเป็นการต่อสู้ที่เหมือนมีแค่สองเราอีกต่างหาก...เลเวียธานจ้องมองการต่อสู้ของเอรัคเน่อย่างเคร่งเครียด ดูไม่ออกว่าใครได้เปรียบเสียเปรียบแต่ในใจก็ไม่หยุดร่ายเวทย์กับดักจนกระทั่งเสียงของเซออนดังขึ้น“ก็อย่างว่าแหละครับ ซัคคิวบัสเป็นสาวจิตไม่ปกติชอบแกล้งคนที่แอบชอบน่ะ” จากด้านหลังเลเวียธานเบิกตาโพล่งก่อนจะกระโดดถอยหลังหนีไปอีกฝาก ทว่าเซออนก็สามารถตามติดมาอย่างกระชั้นชิด“ร่ายเวทย์อะไรอยู่เหรอครับ ท่าทางระดับสูงเสียด้วย” กล่าวกระซิบติดใบหูจนเลเวียธานขนลุกซู่ มือซ้ายเตรียมร่ายเวทย์อัดพลังโต้ตอบแต่เมื่อหันกลับมา ร่างของเซออนก็ลอยละลิ่วไปไกลแทนที่ด้วยแผ่นหลังที่คุ้นเคย พร้อมพื้นดินที่แตกระแหง“คิดจะจีบเลเวียเร็วไปร้อยปีเว้ย!”


“เบเฮมอธ!?”  ร่างของสัตว์ร้ายแห่งพิภพปรากฏขึ้นเบื้องหน้า ฝ่ามือขาวซีดก้มลงแตะผืนทรายก่อนผืนทรายบริเวณนั้นจะค่อยๆกลายเป็นธุลีสีขาว เช่นเดียวกับร่างกายที่กลับคืนสู่สภาวะปกติของเบเฮมอธไร้ซึ่งบาดแผล“เจ้าคงไม่คิดว่าแค่นี้ก็ล้มข้าได้หรอกนะ” เอื้อมหลังมือปาดคราบฝุ่นบนใบหน้าพลางแสยะยิ้มร้าย  เซออนค่อยๆยันกายลุกขึ้นก่อนปาดเลือดสีน้ำเงินที่มุมปากทิ้ง นัยน์ตาสีครามวาววับยามจับจ้องร่างของเบเฮมอธก่อนยกยิ้มถูกใจ“สมกับเป็นสัตว์ร้ายที่แข็งแกร่งที่สุดในมหาวิบัติ” กล่าวชมไม่อ้อมค้อม “ขนาดไม่ปลดผนึกยังแข็งแกร่งขนาดนี้ ไม่อยากคิดเลยว่าถ้าปลดผนึกสำเร็จจะเป็นเช่นไร”“อย่าเอาเสือใส่ร้องเท้ามากได้ป่ะ” เบเฮมอธว่าพลางชูนางให้   จนเลเวียธานกุมขมับ จะชูนิ้วไหนก็รู้ความหมายอยู่ดีไม่ใช่เรอะ!?’ รู้สึกหน้ามือฉับพลันกับความเพี้ยนไม่ดูเวลาของเพื่อนร่วมตำแหน่งก่อนจะรู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อมีมือมาแตะไหล่ตนและกระชากไปด้านหลัง“ใจเย็นก่อนพี่สาว” เป็นเอลิที่จับไหล่เขาพร้อมกล่าวด้วยรอยยิ้ม สองด้านขนาบข้างด้วยเอลิ ซิซ ซีเรียสและแอนนาที่ออกมายืนเรียงหน้ากระดานเตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูได้ทุกเมื่อ แถมเป็นศัตรูที่ระดับสูงกว่าทั้งจำนวนและฝีมือ“สถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดหรอก” คำกล่าวต่อมาของเอลิทำให้เลเวียธานคลายมือที่กำแน่นลงก่อนจะหันไปมองหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ“รู้ได้ไง?” สีหน้าของจ้าวอสรพิษฉายแววไม่ไว้ใจสุดขีด“ตอนแรกผมก็ไม่แน่ใจหรอก แต่ตอนนี้มันผ่านมาเกือบชั่วโมงแล้ว” เอลิยิ้มก่อนจะเงยหน้าสบตากับชายหนุ่มผมขาวในชุดยูกาตะสีขาวล้วนเบื้องบน    “พวกนายไม่ต้องการกำจัดเราสินะ” คำถามที่ตรงไปตรงมาทำให้อสูรสีขาวคลี่ยิ้ม“ทำไมถึงคิดเช่นนั้น” ตอบคำถามกลับด้วยคำถามเอลิยักไหล่ตอบ “ถ้าอยากกำจัดพวกเราจริงๆคงทำไปนานแล้ว”   ความจริงที่ทำให้เลเวียธานตั้งสติได้ในที่สุด นัยน์ตาสีแดงฉานคืนสภาพสู่สภาวะปกติแต่ก็ยังไม่ละสายตาออกจากอสูรฝ่ายศัตรู“ใช่มั๊ย คุณหัวหน้ากลุ่ม” สิ้นคำกล่าวของเอลิ เสียงหัวเราะของเซออนก็ดังขึ้น“แสนรู้จริงนะครับ” เสียงหัวเราะไม่เข้ากับสถานการณ์ทำให้เซออนกลายเป็นเป้าสายตา “แมวดำแสนรู้แบบนี้ทุกตัวรึเปล่านะ หึๆ” เจ้าตัวจึงเปลี่ยนมากลั้นหัวเราะจนร่างสั่นระริกหน้าที่ขยายความจึงตกไปเป็นของอสูรสีขาว “ศิลานักปราชญ์” ซึ่งบางครั้งก็สั้นจนไม่ได้ใจความ“สิ่งที่พวกข้าต้องการคือศิลานักปราชญ์ของจริงฉบับสมบูรณ์” จนเซออนต้องกลับมาอธิบายเอง “และสัตว์ร้าย   ก้อนศิลาสีแดงจำนวนมากปรากฏขึ้นกลางอากาศหมุนรอบร่างของเซออนช้าๆ ทั้งกลิ่นไอและลักษณะภายนอกเหมือนศิลานักปราชญ์ของจริงทุกประการจนแทบแยกไม่ออก“เหมือนของจริงใช่มั๊ยครับ?” เซออนกล่าวถามด้วยรอยยิ้มที่ไม่ถึงแววตา  แม้อีกฝ่ายจะไม่ต้องการเอาชีวิตตนทว่าลางสังหรณ์บางอย่างกลับเร่งเร้าให้เลเวียธานระวังตัวสุดขีด เช่นเดียวกับใบหน้าที่กลับมาเฉยชาของเอลิ“ไม่เลวร้ายเท่าที่คิดไว้จริงๆด้วย” เอลิยิ้ม แต่เป็นรอยยิ้มที่เย็นชา   ศิลาสีเลือดเบื้องหน้าทำให้ซีเรียสขมวดคิ้วยุ่ง “ศิลานักปราชญ์ของจริงอยู่ที่ราชันย์ภูต เจ้าจะไปขโมยมันมาจากราชันย์ภูตงั้นหรือ?” กล่าวออกไปเหมือนหยอกเย้าเพื่อนสนิททว่านัยน์ตากับดำมืดเริ่มตระหนักถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของศัตรู“กว่าจะได้ศิลา24ก้อนนี้มันลำบากนะครับ แถมยังสูญเสียประชากรหายากไปเยอะด้วย” เซออนยังคงกล่าวด้วยรอยยิ้ม ท่ามกลางเสียงการต่อสู้ของเอรัคเน่และซัคคิวบัส และสงครามเย็นระหว่างผู้รับใช้ราชันย์“คงไม่คิดว่าศิลานักปราชญ์ก้อนเดียวกับสัตว์ร้ายแก่ๆจากบรรพกาลจะทำให้ราชันย์อสูรของเราพอใจหรอกนะ” 
!?” เพียงพริบตาพวกเลเวียธานก็ถูกโอบล้อมโดยอสูรจำนวนมากจากฝ่ายของราชันย์อสูร วงเวทย์กักขังระดับสูงปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็ว“ไหนว่าสถานการณ์ไม่เลวร้ายอย่างที่คิดไง!?” เลเวียธานกัดฟันกรอดถามเอลิอย่างแค้นเคือง ร่างทั้งร่างถูกอำนาจที่เหนือกว่าตรึงเอาไว้จนไม่สามารถขยับได้  ทว่าสิ่งที่ตอบกลับมาจากเอลิคือความเงียบพร้อมนัยน์ตาสีดำที่เยียบเย็นยิ่งกว่าที่เคย“ศิลานักปราชญ์ฉบับสมบูรณ์สินะ” เอลิแค่นหัวเราะหยัน ทั่วทั้งร่างถูกพันธนาการด้วยโซ่สีทอง  “ศิลานั่นเกือบสมบูรณ์แล้วแต่ขาดส่วนผสมสุดท้ายไปสินะ” ยิ่งกล่าวออกไปนัยน์ตาสีดำก็กลับกลายเป็นแดงฉานอีกครั้ง“เพราะแบบนั้นถึงได้ส่งเอรัคเน่มาที่นี่” อสูรสีขาวกล่าวพลางก้าวเท้ามาด้านหน้า “รู้อยู่แล้วว่าพวกเจ้าต้องตามหน้านาง” หัวเราะแผ่วเบายามไล้มือไปตามแก้มของเลเวียธาน
ประโยคถัดมาที่ทำให้จ้าวอสรพิษเบิกตากว้าง “ฝีมือตกลงเยอะนะ GMแฝง SK007” เสียงแหบพร่ากระซิบข้างใบหู ไม่รู้หรือไงว่าArea Warกำลังจะเปิดแล้ว” ก่อนจะผละใบหน้าออกมาเหยียดยิ้มมองสีหน้าตกตะลึงของเลเวียธาน“นะ นาย!?” อ้าปากเตรียมพ่นคำปรามาสตอกกลับแต่เมื่อเหลือบไปเห็นเบเฮมอธที่อยู่ด้านข้างก็เงียบโดนฉับพลันเซออนแสร้งกระแอมไอขัดอสูรสีขาวให้ถอยออกจากเลเวียธาน ก่อนขยายความต่อ “เหลือแค่ส่วนประกอบสุดท้ายที่หายากมาก รอมาเกือบ10,000ปี”เพียงแค่คำว่า10,000ปี อสูรทุกตนล้วนทราบดี“อยากจะให้พวกเจ้าร่วมมือ ล่อราชันย์ภูตออกมาสักหน่อย” สิ้นคำร่างของพวกเลเวียธานก็ถูกตรึงเข้ากับกางเขนสีทองพร้อมโซ่พันธนาการอย่างแน่นหนา“พวกเราไม่โลภมาก ของเท่าที่ใช้ก็พอ” บังคับขอหน้าด้านๆ แบบที่ด้านกว่านี้ไม่มีอีกแล้วเบเฮมอธ! ทำอะไรสักอย่างเซ่!’ ซิซส่งกระแสจิตเตือนเพื่อนร่วมตำแหน่งเสียงเครียด หากแต่สัตว์ร้ายแห่งพิภพกลับยังทำท่าทีสงบนิ่งเอลิบอกว่าสถาการณ์ไม่เลวร้ายอย่างที่คิด...’ ตอนนี้เบเฮมอธเชื่อใจเอลิอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน รอดูสถานการณ์อีกสักครู่เถอะ...  ซิซคิ้วกระตุก เชื่อเถอะว่าถ้าเบเฮมอธได้ฟังประโยคเต็มๆของเอลิคงรีบจับแมวดำมาฆ่าทิ้งทันที“ไม่เลวร้ายอย่างที่คิดหรอก” เอลิหันหน้ามาส่งยิ้มให้เบเฮมอธจนสัตว์ร้ายแห่งพิภพรู้สึกใจชื้นขึ้นเล็กน้อย นัยน์ตาสีโอ๊คสบกับนัยน์ตาของอีกฝ่ายอย่างเชื่อมั่นก่อนจะ...“ขอ เลือดจากหัวใจ’ ของราชันย์ภูตแค่24หยดก็พอ” ได้ยินคำขอแบบหน้าฉาบปูนซีเมนซ์10ชั้นจากฟีนิกซ์สีครามและ....“เพราะมันเลวร้ายกว่าที่คิดน่ะสิ” เสียงถอนหายใจอย่างปลงตกจากแมวดำที่ไม่ควรฝากความหวังอีกต่อไป ความรู้สึกตอนนั้นคือหน้าพลันดำมืดไปครึ่งแถบเบเฮมอธรู้ตัวอีกที...ตู้ม!!!
ก็เผลอทำเวทย์กักกันระดับสูงพินาศเสียแล้ว...ตำนานบทที่23:Family’s Viola VS (ว่าที่)ผู้รับใช้ราชันย์ภูตกรุณาใช้เวลาให้คุ้มค่า เริ่มจับเวลาการติดต่อสื่อสาร20นาทีค่ะ “ท่านลาซาเซล!?” ทันทีที่เสียงระบบหายไป เสียงสดใสที่คุ้ยเคยก็จะดังขึ้นอย่างร้อนรน เสียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกังวลยามเอ่ยเรียกชื่อผม ทั้งๆที่เพิ่งเจอกันก่อนลงมาใต้ทะเลทรายแต่ทำไมถึงได้รู้สึกว่าเพิ่งได้พบกันนะ?“ท่านลาซาเซล! ท่านอยู่ไหนครับ!? ตอนนี้สถานการณ์อันตรายมาก! เทพอสูรจากวิโอล่าแฟมิลี่กำลังรุกล้ำเข้ามาในทะเลทราย! น้องชายหายนะของข้าก็มาด้วยท่านห้ามไปพบเขานะครับ! ท่าน...” จากนั้นคำถามก็ถูกส่งมาเป็นชุดราวกับว่าผมเป็นดาราฮอลลีวู้ดโดนนักข่าวเอาไมค์สัมภาษณ์จ่อปาก“คือว่า...”
“พวกมันพาเทพอสูรระดับ
God Animalขึ้นไปมา5ตน! ตอนนี้พวกเลเวียธานกำลังรับมืออยู่...”  ไม่ต้องเอ่ยปากถามสถานการณ์ไซออนก็เล่าทุกอย่างออกมาจนหมด รัวเร็วจนผมไม่สามารถเอ่ยแทรกได้เลย“ไซออน...”
“โชคดีที่ข้าได้รับเลือดของท่านลาซาเซลจึงทำให้ข้าวิวัฒนาการเป็น 
God animal เลเวล1,000แล้ว แต่พวกผู้รับใช้ของราชันย์อสูรดันฉวยโอกาสที่ข้ากำลังวิวัฒนาการสวมรอยเป็นข้า! เจ้าน้องชายไร้ยางอาย!”  เอ่ยปากเล่าทุกอย่างจนกระจ่างแจ้งไม่เปิดโอกาสให้ผมพูดจนเวลาอันมีค่าผ่านไปราวกระดาษชำระใช้แล้วทิ้ง!ผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก15นาทีค่ะ“ท่านลาซาเซล! ท่านปลอดภัยใช่มั๊ยครับ! ท่านอยู่ที่ไหน!?” เสียงเจื้อยแจ้วนั้นยังดังไม่หยุด เส้นเลือดบนขมับของผมเต้นตุบๆ รู้ซึ้งถึงสุภาษิต เสียงนกเสียงกา เข้ากระดูกดำ“ไซออน...” ผมกัดฟันพูดอย่างยากลำบาก “ถ้ายังไม่ปิดปากภายใน1วิ ผมปลดคุณออกจากตำแหน่งผู้พิทักษ์แน่!” หลังจากประโยคนี้ถูกเอ่ยออกไป เสียงก็เงียบลงอย่างรวดเร็วผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก10นาทีค่ะ แทนที่ด้วยเสียงระบบแจ้งเตือนเวลาที่เริ่มร่อยหรอ“ฟังสิ่งที่ผมจะพูดต่อไปนี้ให้ดี ผมมีเวลาแค่10นาที” สมองประมวลผลตีกันยุ่งเหยิงก่อนจะตัดสินใจเอ่ยแผนการสั่วๆออกมาอย่างอับจนหนทาง“ตอนนี้ผมอยู่ที่อุโมงค์ปรภพ”
!?”  เสียงสูดหายใจดังขึ้นจากปลายสาย ดูเหมือนไซออนกำลังตกตะลึง“ผมเจอยมทูตเฝ้าอุโมงค์และ(โดนมัดมือชก)ได้รับบททดสอบของราชันย์ภูต”
“ท่านได้บททดสอบลำดับที่เท่าไหร่ครับ
!?” ไซออนไม่อาจเก็บงำความตื่นตระหนกของตนเองได้อีกต่อไป เขาเอ่ยถามออกมาด้วยน้ำเสียงร้อนรน
 ไซออนถามออกมาแบบนี้ผมก็หันไปเหลือบมองโดโนแวน เจ้ายมทูตหน้าตายที่ยืนหลับลูกไฟวิญญาณโป่งออกมาทางรูจมูกด้วยสีหน้าคับแค้นใจ3”“ตราประทับจิตวิญญาณแห่งเดธไซต์สินะครับ ถ้าให้สู้กับโดโนแวนแม้จะลำบากพอดูแต่ผมก็จะพยายามครับ
!” ยิ่งได้ฟังคำตอบอ้อมแอ้มไม่มั่นใจของไซออนผมก็รู้สึกหัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก“ไซออน” ผมเรียกชื่ออีกฝ่ายด้วยความขมขื่น “ผมได้รับบททดสอบลำดับที่1-3
“....” บทสนทนาตกลงสู่ความเงียบฉับพลัน นกฟีนิกซ์ปากมากเงียบปากหายไปเนิ่นนานแบบที่ผมไม่ต้องสั่งผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก7นาทีค่ะ ก่อนเสียงจากระบบจะดังขึ้นเรียกสติของผมและไซออน แม้ไม่อาจเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายได้ก็เดาไม่ยากว่ามันคงมืดครึ้มแค่ไหน“ท่านลาซาเซลครับ” ไซออนเรียกชื่อผมด้วยน้ำเสียงสั่นพร่า “แม้ว่าท่านจะสั่งให้ข้าไปตาย ข้าก็จะไปตายเพื่อท่านครับ!”“…”   ผมรู้สึกหน้าดำมืดไปครึ่งแถบ ช่างเป็นประโยคที่ไม่อ้อมค้อมเลยแม้แต่น้อย! ถึงไม่พูดออกมาผมก็รู้หรอกว่าจุดจบมันน่าอนาถแค่ไหน! อย่าอาสาไปตายด้วยความมั่นใจขนาดนั้นจะได้มั๊ย!?ผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก5นาทีค่ะ

“เงียบ! แล้วฟังผม!” เวลากระชั้นชิดเข้ามาแล้ว “คุณไปหาพวกเลเวียธานเดี๋ยวนี้! ตอนนี้เลย! เหลือเวลาอีกแค่5นาทีแล้ว!“บททดสอบของโดโนแวนให้พาผู้พิทักษ์กับสัตว์เลี้ยงเข้าร่วมได้แค่1ตนไม่ใช่เหรอครับ!?” แม้จะคับข้องใจแต่ไซออนก็รีบแปลงกายเป็นนกฟีนิกซ์ออกบินไปหากลุ่มของเลเวียธาน“ใช่! ผมพาไปได้แค่1ตน” ผมยิ้มเครียด “แต่ไม่ได้บอกว่าห้ามพา ผู้ติดตาม ของ ผู้พิทักษ์ เข้าไปไม่ใช่เหรอครับ”
!?” นัยน์ตาสีเพลิงของฟีนิกซ์เบิกโพล่ง“คุณรู้ใช่มั๊ยว่าต้องทำยังไง”ผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก3นาทีค่ะ ไซออนบินด้วยความเร็วสูงสุดจนมาหยุดอยู่กลางวงล้อมของวิโอล่าแฟมิลี่และกลุ่มของเลเวียธาน เป็นเวลาเดียวกับที่เบเฮมอธทำลายพันธนาการของตนเองได้สำเร็จเซออนเลิกคิ้วสูงอย่างแปลกใจยามได้เห็นร่างฟีนิกซ์สีเพลิงคุ้นตาของพี่ชายร่วมสายเลือด การปรากฏตัวขึ้นอย่างกระทันหันทำให้ทุกการกระทำหยุดชะงัก ทุกสายตาจับจ้องมายังร่างของฟีนิกส์สีส้มทองที่ลุกโชนก่อนจะกลายเป็นร่างของชายหนุ่มผมเพลิงรูปงามเซออนเดินเข้าไปหาพี่ชายร่วมสายเลือดด้วยใบหน้ายิ้มแย้มหากแต่นัยน์ตากลับเย็นเยียบ “อ้าวๆ นึกว่าใคร ที่แท้ก็พี่ชายไม่ได้เรื่อ---“ “เลเวียธาน!” ก่อนจะโดนไซออนวิ่งผ่านไปราวกับอากาศธาตุตรงไปหาเพื่อนร่วมทีม “...” รอยยิ้มของเซออนพลันแข็งค้าง เช่นเดียวกับเทพอสูรทุกตนกลางทะเลทรายที่เงียบกริบ “พี่ชาย...” แต่เซออนยังคงไม่ยอมแพ้ “ท่าน กล้า’ เมินข้างั้นหรือ...” หันกลับไปส่งยิ้มหวานให้ไซออนต่อและทำท่าจะวิ่งตามอีกฝ่ายไปราวกับเด็กน้อยติดพี่จอมเอาแต่ใจ ท่ามกลางสายตาเห็นใจของเทพอสูรจากวิโอล่าแฟมิลี่“เมื่อครู่ข้าพูดเล่น ข้าไม่ได้ว่าท่านเป็นพี่ชายไม่ได้เรื่องนะ!” เซออนวิ่งตามไซออนไปติดๆ “แค่พูดตามสคริปอ่ะ! เข้าใจมั๊ย! อย่างอนข้าเลยนะ!” และท่ามกลางสายตาว่างเปล่าของผู้รับใช้ของราชันย์ภูต ความโกรธที่ราวกับภูเขาไฟประทุของเบเฮมอธมอดลงฉับพลันราวกับถูกสาดโครมด้วยพายุหิมะ“ใครก็ได้ ไปลากไอ้นกปัญญาอ่อนนั่นกลับมา” ชิโรยาฉะเอ่ยปากพูดอย่างอับอาย แทบจะมุดดินหนีไปเสียตรงนั้นเมื่อเจอสายตาว่างเปล่าของเทพอสูรฝั่งศัตรูที่มองมา“ข้าก็ว่า พี่มันปัญญาอ่อนขนาดนี้ แล้วน้องจะออกมาฉลาดมาดเข้มได้ไง” ซิซนินทากระซิบกระซาบกับเบเฮมอธ “เขาว่าฝาแฝดเหมือนกัน ท่าจะจริง” อารมณ์เคร่งเครียดเมื่อครู่เหมือนถูกพัดปลิวไปกับพายุทราย“ที่แท้ก็ท่องสคริป...” เบเฮมอธพึมพำพลางเหลือบมองเซออนที่วิ่งไล่ตามพี่ชายกับชิโรยาฉะด้วยสายตาที่แปลกไป “แค่ก!” อสูรสีขาวแสร้งกระแอมไอแรงๆกลบเกลื่อนเตือนสติเซออน แม้ว่าในใจจะก่นด่าสาปแช่งฟีนิกซ์ครามปัญญาอ่อนอย่างคับแค้นก็ตาม

 


   ในขณะที่สถานการณ์เต็มไปด้วยความกระอั่กกระอ่วน ไซออนก็เข้าไปประชิดตัวของเลเวียธานได้แล้ว“เจ้าต้องเชื่อใจข้านะ!” ไซออนตรงเข้าไปประชิดเลเวียธานเป็นคนแรกก่อนแหวกสาบเสื้อของอีกฝ่ายออกท่ามกลางสายตาตื่นตะลึงของเทพอสูรทุกตนผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก2นาทีค่ะเร็วเข้าไซออน! เวลาจะหมดแล้ว!’ ผมไม่รู้ว่าอีกฝั่งเกิดอะไรขึ้น แต่เสียงประกาศเวลาที่ใกล้หมดลงจากระบบทำให้ผมตะโกนเร่งอีกฝ่ายอย่างร้อนรน“เลเวียธาน! เจ้ายินยอมเป็น(ผู้ติดตาม)ของข้าหรือไม่” ไซออนโน้มใบหน้าของตนลงไปใกล้เลเวียธานจนแทบชิดกับอีกฝ่าย ใบหน้าจริงจังเคร่งขรึมแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกตน และเสียงก่นด่าสาปแช่งของเลเวียธานที่ใกล้เปล่งออกมา“ไม่คิดเลยว่าคนที่ติ๊งต๊องที่สุดจะกลายเป็นคนอันตรายที่สุด” เอลิเอ่ยเสียงเครียดกับเบเฮมอธ “ดูสิ พวกเราถูกมัดเป็นเครื่องสังเวยอยู่ตรงนี้ก็มีฟีนิกซ์มาคาบเจ้าหญิงไปเสียแล้ว!”“…” เบเฮมอธหักมือตัวเองดังกร็อบเช่นเดียวกับไฟในตาที่ลุกโชนยิ่งกว่านกไฟ หวง(เพื่อน)จนหน้ามืดตามัว คำพูดแมวดำเข้าหูประมวลผลเรียบร้อยก็เตรียมก้าวไปหักคอฟีนิกซ์คำสั่งจากท่านลาซาเซล เขากำลังตกอยู่ในอันตราย!’ เสียงของไซออนที่ดังขึ้นในหัวของเลเวียธานทำให้จ้าวอสรพิษคนงามเงียบปากแทบไม่ทัน ไม่ทันทีสมองจะประมวลผลเสร็จก็เผลอเอ่ยปากตกลงไปเรียบร้อยแล้ว“ยินยอม” สิ้นคำไซออนก็ก้มลงประทับปากเหนือหน้าอกแบนราบของอีกฝ่าย“หูยยยยยย เจ้าหญิงโดนขโมยไปแล้ว!” เอลิหลับตาลงข้างหนึ่งด้วยความบาดตาบาดใจ “ที่แท้พี่สาวก็ชอบแบบนี้นี่เอง!


 ไม่อาจทนดูฉากคนงามประจำกลุ่มโดนตราจองได้“เลเวีย...” ผิดกับเบเฮมอทที่ช็อคค้างจนหน้าดำไปทั้งแถบ“พี่ชาย...” เซออนจ้องมองภาพตรงหน้าด้วยสายตาว่างเปล่า ก่อนจะเซถอยหลังไปราวกับสาวน้อยเห็นแฟนหนุ่มนอกใจต่อหน้าต่อตา“ใครก็ได้ ไปลากไอ้ฟีนิกซ์ครามปัญญาอ่อนนั่นกลับมา!” ชิโรยาฉะเอ่ยสั่งครั้งที่สองทว่าผู้ใต้บังคับบัญชากลับพร้อมใจกับเบือนหน้าหนี แสร้งทำราวกับไม่รู้จักฟีนิกซ์ที่ว่าไซออน ฟีนิกซ์อมตะ ได้รับ จ้าวอสรพิษ เลเวียธาน เป็นผู้ติดตามค่ะเสียงประกาศของระบบทำให้ผมกู่ร้องในใจ ‘ได้ผล!’ก่อนจะเร่งเร้าให้ไซออนรีบจัดการต่อไป เร็วเข้าไซออน!’ไซออนขานรับในใจอย่างยินดีก่อนจะรีบหันไปจัดการ ผู้ร่วมทีมทัวร์อุโมงค์ปรภพ รายต่อไป โดยไม่ทันสังเกตเห็นใบหน้าตกตะลึงของทุกคน“กลางวันแสกๆไร้ยางอายยิ่งนัก!” ซัคคิวบัสกลับมาพบฉากสำคัญพอดีกล่าวด้วยความไม่พอใจขณะเอ่ยเสียงหวานหยดยามก้มลงมองเอรัคเน่ที่หลับใหลในอ้อมกอด “เรื่องแบบนี้ต้องทำก่อนนอนสิถึงจะได้อารมณ์!” ผัวะ! ก่อนจะโดนชิโรยาฉะตบจนหัวแทบหล่นไปทิ่มพื้น “เจ้าสิไร้ยางอาย! พูดจาให้มันดีๆหน่อย!” ชิโรยาฉะถลึงตามองอีกฝ่ายอย่าดุดัน“ข้าหมายถึงเรื่องกินอาหารมื้อดึกต่างหาก!” ซัคคิวบัสเชิดหน้า “เจ้าคิดเรื่องสัปดนอะไรอยู่!?”“ทางนั้นก็ทุ่งดอกลิลลี่บานแล้ว เอรัคเน่โดยสาวโรคจิตจับไปแล้วไม่น่าเลย” เอลิถอนหายใจก่อนจะเบิกตาโพล่งเมื่อไซออนมาปรากฏกายอยู่เบื้องหน้า“เอลิ! เจ้ายินยอมเป็น(ผู้ติดตาม)ของข้าหรือไม่!” พร้อมถูกเอ่ยถามด้วยคำถามที่เหมือนกับเปี๊ยบกับเลเวียธาน“เฮ้ย!? มีพี่สาวอยู่แล้วนะ! คิดจะเล่น3Pรึ!?” ไม่ทันได้เอ่ยประโยคที่สองก็ถูกเลเวียธานเสกดาบขึ้นมาจี้คอ เอลิมองคมดาบน้ำแข็งแสนคมด้วยรอยยิ้มฝืดฝืน“ถ้ายังอยากมีลิ้นไว้พูดก็ทำตามคำสั่งของลาซเดี๋ยวนี้!”
“…ครับ” ตอบตกลงทั้งน้ำตา ขณะที่ไซออนกำลังจะก้มลงประทับตราที่หน้าอกของเอลิก็ถูกเลเวียธานคว้าหมับเข้าที่หัว“เอ๋?” ขณะที่กำลังงุนงงก็ถูกกระแทกหน้าชนกับเอลิอย่างแรงแล้วเร็ว ปากของไซออนจนกับหน้าผากของเอลิพอดีด้วยความต่างของส่วนสูง ท่ามกลางอาการหน้าซีดเหงื่อตกของเทพอสูรรายต่อไปที่รู้ตัวว่าถูกหมายหัวไซออน ฟีนิกซ์อมตะ ได้รับ เอลิ ผู้พิทักษ์โนอาร์ลำดับที่เป็นผู้ติดตามค่ะชะ โชคดีที่เตี้ยกว่าไซออน!’ เอลิรู้สึกหัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก รู้สึกขอบคุณส่วนสูงของตนเองอย่างยิ่งยวด พลางเหลือบมองปากที่เลือดซิบของไซออนผู้โดนจ้าวอสรพิษคนงามใช้งานเยี่ยงเครื่องประทับตรา“พวกเจ้า!” ก่อนนัยน์ตาสีท้องทะเลจะกวาดมองไปยังเพื่อนร่วมทีมทีเหลืออย่างดุร้าย เพราะเป็นGMแฝงของลาซทำให้เลเวียธานทราบข้อมูลอย่างรวดเร็วว่าลาซกำลังตกอยู่ในอันตรายและวางแผนอะไรไว้“จะ ใจเย็นนะเลเวีย” เมื่อเห็นเลเวียธานย่างสามขุมเข้ามาพร้อมลากร่างที่ถูกใช้งานจนเกือบหมดสติของไซออนเข้ามา ซิซก็ผวาหนักจนผื่นลามไปทั่วตัว“ซิซ! เจ้ายินยอมเป็น(ผู้ติดตาม)ของข้าหรือไม่” ถึงจะโดนใช้งานอย่างรุนแรงแต่ไซออนก็ไม่ลืมกล่าวบทเชื่อมพันธะ“รู้ใช่มั๊ยต้องตอบว่าอะไร?” เลเวียธานถามพร้อมรอยยิ้ม ทำให้ซิซรีบพยักหน้าตอบรับอย่างรวดเร็วพร้อมประทับจากไซออนที่ถูกจับกระแทกลงบนใบหน้า“ว๊ากกกกกกก....”ไซออน ฟีนิกซ์อมตะ ได้รับ จ้าวนภา ซิซ เป็นผู้ติดตามค่ะ เสียงร้องโหยหวนที่ตามหลังเสียงประกาศมานั้นไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าจ้าวนภาผู้โชคดีนั้นได้ตราประทับที่ใด...

ไซออน! เหลืออีก1นาที!”ผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก1นาทีค่ะ  ผมไม่รู้ว่าอีกฝากเกิดอะไรขึ้นเพราะเสียงของไซออนเงียบหายไป ทว่าค่าสถานะของไซออนกลับยังคงมีผู้ติดตามเพิ่มอย่างต่อเนื่อง แต่เพิ่มช้าเกินไป!“ชิ เหลืออีกแค่นาทีเดียว” เลเวียธานได้ยินเสียงของลาซ สีหน้าพลันเคร่งเครียดก่อนจะชี้ไปยังเบเฮมอธและซีเรียสที่เหลืออีกแค่สองตน“ไซออนกล่าวพันธะรวมไปเลย!” ไซออนรีบพยักหน้าตอบรับ“ซีเรียส! เบเฮมอธ! เจ้ายินยอมเป็น(ผู้ติดตาม)ของข้าหรือไม่” 


“ยินยอม!” ไม่ต้องรอให้เลเวียธานเอ่ยปากขู่กรรโชก (ว่าที่)ผู้ติดตามสองคนสุดท้ายก็รีบตกปากรับคำพร้อมเข้าไปชิงตัวไซออนออกมาจากมือของเลเวียธาน“ข้าเข้าใจแล้วพวกข้าเข้าใจแล้ว! เรื่องตราประทับข้าจัดการเอง!” เบเฮมอธกล่าวอย่างร้อนรนพร้อมล็อกตัวไซออนออกมาให้พ้นรัศมีมือของเลเวียธาน“เจ้าไม่ต้องลำบากแทนพวกข้าหรอก! พวกเราจัดการได้!” ซีเรียสสลัดมาดเอื่อยเฉื่อยปฏิเสธความหวังดีของจ้าวอสรพิษอย่างกระตือรือร้น ชิงเอาหัวโหม่งกับปากของไซออนอย่างรวดเร็วก่อนจะผลักต่อไปให้เบเฮมอทซึ่งเป็นคนสุดท้ายไซออน ฟีนิกซ์อมตะ ได้รับ ซีเรียส สุนัขเฝ้าประตูนรก เป็นผู้ติดตามค่ะผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก30วินาทีค่ะนขณะที่เบเฮมอธกำลังจะก้าวไปหาตราประทับจากไซออน ชิโรยาฉะก็ไหวตัวทันจนได้ “เซออน อย่าให้มันได้ตราประทับพวกมันจะหนี!” สิ้นคำสั่ง เซออนก็แปลงร่างกลับเป็นฟีนิกซ์สีครามพุ่งตรงมาหาเบเฮมอธด้วยสายตาเหี้ยมเกรียม คงจะดูสง่างามกว่านี้หากอีกฝ่ายไม่พูดอะไรออกมา...“พวกเจ้าคิดจะขโมยจูบพี่ชายของข้าสินะ!?”
“ใครอยากได้วะ
!?” เบเฮมอธโต้กลับหน้าดำหน้าแดงด้วยความโกรธผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก15วินาทีค่ะไซออน!!!’ ผมกรีดร้องอย่างร้อนรน 15วินาทีสุดท้าย คนที่สำคัญที่สุดยังไม่มา!“เพลิงนภา!” เปลวไฟสีฟ้าครามขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางเกือบ5เมตรถูกพุ่งตรงไปยังร่างของเบเฮมอธกับซิซ เบเฮมอธเตรียมโต้กลับ ทว่าหากทำแบบนั้นเวลาหมดก่อนแน่!“ระวัง!” เลเวียธานกัดฟันกรอดก่อนตัดสินใจผลักร่างของไซออนกับเบเฮมอธให้พ้นวิถีไฟของเซออนไซออน ฟีนิกซ์อมตะ ได้รับ เบเฮมอธ สัตว์ร้ายแห่งผืนพิภพ เป็นผู้ติดตามค่ะ“ห๊ะ...?”  เสียงประกาศยืนยันจากระบบแบบไม่คาดฝันเรียกสายตาทุกคนให้หันไปมองร่างของเบเฮมอธกับไซออน“…” ภาพตรงหน้าทำให้ทุกคนตกลงสู่ความเงียบ ตกตะลึง ชะงักการกระทำทุกอย่าง แม้แต่ซัคคิวบัสยังเผลอทำเอรัคเน่หล่นจากอ้อมแขนดัง ตุ้บ“พี่สาว! กะจังหวะเป๊ะมาก!” เอลิเป็นคนแรกที่ได้สติหลังเห็นภาพเหตุการณ์ ประทับตรา’ อย่าง ดูดดื่ม เบื้องหน้า“พอดีเป๊ะ...” ซีเรียสพยักหน้าหงึกหงักอย่างเห็นด้วย“เบเฮมอธสติหลุดไปแล้ว...” ซิซมองด้วยแววตาเห็นใจผ่านเลนส์กล้องถ่ายรูป ขณะที่นิ้วยังคงรัวชัตเตอร์ไม่หยุด“พี่ชาย...” เซออนมองภาพบาดใจ(?)เบื้องหน้าด้วยสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก “เพราะแบบนี้ท่านจึงไม่มีสตรีเคียงข้างมาตลอด1,500ปีสินะ” เบือนหน้าหนีอย่างเจ็บปวด ขณะที่พยายามทำความเข้าใจรสนิยมของพี่ชายร่วมสายเลือด“ไทฟอน! เปิดโหมดถ่ายวีดีโอ! ถ้าอัพลงยูทูxพร้อมวีดีโอโปรโมทเกมส์คราวหน้ายอดวิวพุ่งแน่นอน!” ชิโรยาฉะสลัดมาดเสนาธิการประจำวิโอล่าแฟมิลี่ทิ้งแล้วเปลี่ยนมาดเป็นผู้จัดการดีเด่นคิดแผนการตลาดต่อไปอย่างรวดเร็ว“ยอดวิวพุ่งเพราะสาววายน่ะสิ ไหนๆก็18+แล้ว อัพเดทแพทช์คราวหน้าก็เพิ่มหมวด เกมส์จีบหนุ่ม ใส่เข้าไปด้วยเป็นไง ยอดขายพุ่งแน่ๆ” ไทฟอนกล่าวพร้อมดูคลิปฉาก ตราประทับ ฝีมือเลเวียธานกับไซออนย้อนหลังอย่างจริงจังเลเวียธานจ้องมองเหตุการณ์ต้องหน้าด้วยสีหน้าและแววตาว่างเปล่า“เฮ้ย! พวกแกไม่คิดจะเก๊กแล้วรึไง” ถามออกไปด้วยสายตาอาฆาตก่อนจะได้เสียงถอนหายใจจากชิโรยาฉะตอบกลับมา“หยวนๆไปแล้วกัน สถานการณ์มันไม่ตรงตามสคริป” ชิโรยาฉะยักไหล่อย่างเซ็งๆ “แค่นี้หัวหน้าไม่ไล่ออกหรอก ไว้คราวหน้าค่อยไปซ้อมบทมาใหม่”คำตอบไร้ความรับผิดชอบเข้าขั้นบัดซบ!บอกคำเดียวเลยว่า สถานการณ์ที่เพียรสร้างมาตั้งแต่เริ่มอีเว้นพัง! พังพังหมด! เพราะไอ้จีเอ็มไร้ความรับผิดชอบตรงหน้า“เอาไว้ประชุม Area War นอกเกมส์แล้วค่อยว่ากัน” ชิโรยาฉะถอนหายใจพลางปาบัตรเชิญสีดำใส่เลเวียธาน “อย่าลืมพาราชันย์ภูตมานะ!” กล่าวพร้อมขยิบตาส่งจูบให้เลเวียธาน“ไอ้!?” เลเวียธานถลึงตามองเพื่อนร่วมงานอย่างคับแค้นใจ “แกโดนตัดเงินเดือนแน่!”จุ๊ๆๆ แค่วีดีโอนี้ก็ลบล้างความผิดได้แล้ว แถมอาจได้โบนัสอีกต่างหาก!” ชิโรยาฉะจุ๊ปาก พร้อมใช้นิ้วคีบภาพ ตราประทับ’ อันดูดดื่มของซิซกับเบเฮมอธโบกไปมา “ส่วนเลือดจากหัวใจของราชันย์ภูต ถ้าออกจากอุโมงค์ปรภพเมื่อไหร่พวกข้าจะรีบไปหาเอง!” กล่าวทิ้งท้ายอย่างหน้าด้านหน้าทน“แก!!!” เลเวียธานกัดฟันกรอด นึกอยากไปขโมยค้อนของธอร์มาทุบหน้าอสูรสีขาวฉับพลัน ไม่ทราบว่าใช้อะไรบำรุงหน้าถึงได้หนาและด้านแบบนี้! แต่ก่อนจะได้เอ่ยจบ ร่างทั้งหมดของเทพอสูรผู้ถูกไซออนประทับตราก็เลือนหายไปจากทะเลทรายโกบี
ผู้เล่นลาซาเซลเหลือเวลาสนทนาอีก0วินาทีค่ะ ครบกำหนดเงื่อนไข ระบบจะส่งตัวผู้พิทักษ์ของผู้เล่นลาซาเซลไปยังดันเจี้ยนอุโมงค์ปรภพ

 

 _____________________________________________________________________________________________

Part2 

กลับมาอัพLCOแล้วครับ หลังจากหายไปนานมาก(อีกแล้ว) // สไลด์ขอขมา

เนื่องจากสอบเสร็จมหาลัยปิดเทอมแล้วติดนิยา--- แค่ก! ไปเที่ยวกับครอบครัว

อาจจะเพราะไม่ได้อัพไม่ได้แต่งนิยายนาน(มาก) ติดขัดประการใดสามารถติชมได้ครับจะนำกลับไปปรับปรุงแก้ไข

บทนี้part1กับpart2เหมือนฟ้ากับหุบเหว part1เร่งเครียดมาก ส่วนpart2คือเบื้องหลังการถ่ายทำครับ #แค่กๆๆ

บทนี้จะเชื่อมโยงไปถึงภาค2(ที่ใกล้เข้ามา) AIทุกคนไม่ใช่AIทั้งหมดครับ บางคนรู้บางคนไม่รู้แยกไม่ออก

อย่าลืมว่ากำลังดำเนินเนื้อเรื่องในเกมส์อยู่นะครับ ยังไม่มีสถานการณ์เคร่งเครียดขนาดคอขาดบาดตายจริงๆ

#แด่ฟีนิกซ์ครามที่ลืมสคิปเพาะพี่ชายและชิโรยาฉะที่ลืมสคิปเพราะเห็นฉากทำเงิน

ประกาศอย่างไม่เป็นทางการ ภาคGobi desertจบปีนี้แน่นอนครับ! #ซับน้ำตา

การเดินทางอันยาวนานของพวกเราใกล้จะมาถึงจุดจบแล้ว! #เรื่องนี้เริ่มแต่งตั้งแต่ม.2จนตอนนี้กำลังจะขึ้นปี2แล้วครับ ยาวนานจริงๆ.... นักอ่านทุกท่านตามเรื่องนี้มาตั้งแต่ปีไหนครับ มีนักอ่านบางคนมแซวผมว่าตามอ่านตั้งแต่ม.ต้นจนตอนนี้เรียนจบจะแต่งงานแล้วครับ #ซับ

ลาซยังจืดจางเป็นตัวประกอบเหมือนเดิม นอกจากจะเป็นที่รักของเทพีแห่งความวิบัติแล้วสกิลการโกงยังสูงลิ่วสวนทางกับค่าโชค(ในอนาคต)

ปล.part 2 8หน้านะครับ...

ปล2.อาจพบเจอคำผิดประปรายจะมาแก้ให้ในวันหลังนะครับ

ปล3.บทนี้อาจมีการปรับปรุงแก้ไข(รีไรท์)ในภายหลัง


Part1

กลับมาอัพLCO แล้วครับ! // สไลด์ขอขมา

เดี๋ยวฉากต่อไปไซออนก็จะโผล่มาทวงตำแหน่งผู้พิทักษ์NO.01คืนแล้วนะครับ! #ซับ

เรื่องนี้นางเอกคือม่าม๊าเลเวียนะครับไม่ใช่แอนนา #โดนตบ

ส่วนลาซไม่ใช่พระเอกครับ เป็นแค่ตัวประกอบจืดจาง... #ฮา

ตอนนี้มีตัวละสาวสวย(?)โผล่มาอีก1 น่าดีใจมากครับ! เรื่องนี้มีตัวละครสาวๆเพิ่มแล้ว! ซัคคิวบัสเบี้ยนกับเอรัคเน่... #ผิดมาก อย่าไปเชื่อเซออนมากครับ แค่เป็นน้องไซออน(สามัญสำนึก)ก็ไว้ในไม่ได้แล้ว!

เบเฮมอธเริ่มกลับมาปล่อยมุขแป้กๆ คาดว่าติดเชื้อบุคคลไม่ปกติโดยรอบมา #ซับ

เอลิก็ยังคงความเกรียนได้เสมอต้นเสมอปลายไม่เว้นแม้แต่สถาการณ์เสี่ยงตาย และเสี่ยงโดนเบเฮมอธทุบหัวเบะ... #อย่าลืมไว้อาลัยให้แมวดำ3วินะครับ
ขอบคุณที่ติดตามครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

3,066 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 13:18
  รอนะ...
  #2977
  0
 2. #2973 NTaiko (@NTaiko) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 14:53
  รอฉันรอเธออยู่...
  #2973
  0
 3. #2972 Baekcos (@Baekcos) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 17:20
  ต่ออออออออ.มาอัพพพพพพพพ
  #2972
  0
 4. วันที่ 20 มกราคม 2560 / 21:27
  ยังคงปกธงรอไรท์มาอัพคะ ฮือวววว์
  #2971
  0
 5. #2966 ซินเดอเรล✰. (@peung002) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 19:22
  เห็นเวลาอัพของไรท์แล้ว..ฮือออ รอตอนต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะT T
  #2966
  0
 6. #2956 Ayumi-III (@Ayumi-III) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 16:48
  รอไรท์มานานแสนนนนาน และจะรอต่อไปปปปปปป
  #2956
  0
 7. #2955 ♔S⊙ul◈◆ (@cielcheng) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 19:17
  พึ่งมาได้อ่าน สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กอไก่ล้านตัว
  อยากอ่านต่อสุดๆ อร๊ายยย ตอนจะปลดผลึกบาโฟเมต เลือกข้อสุดท้ายกะได้นะ ลาซ -.,-
  ตลก เซออน ฮาแรงตอนประทับตรา 55555+ ลาซเล่นงี้เลยหรอ ร้ายนะเรา เล่นเอาไปหมดเลย
  #2955
  0
 8. #2953 Prawbrataetae (@Prawbrataetae) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 17:25
  หนุกอ่ะะะะะ รออออ
  #2953
  0
 9. #2952 pompomy (@pompomy) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 22:15
  ง่อวว.. รออยู่นะไรท์ มาเร็วๆ นะๆ
  #2952
  0
 10. #2950 IM Obbb (@itimba) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 08:26
  งือออ มาต่อไวไวนะคะ รออ่านอยู่วววววววว
  #2950
  0
 11. #2949 คิมดงจุน (@eyelove123) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 11:24
  ขำตลอดตอนเลย555555 อยากได้วิดิโอพร้อมรูปถ่ายค่ะ!
  #2949
  0
 12. #2948 Junezii Meal (@jullaz) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 20:53
  คิดว่านิยายเรื่องนี้จะจบพร้อมรีดเรียนจบพอดี #ฮา
  #2948
  0
 13. วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 21:49
  อัพแล้ววววโว้ยยยยยยยยย!!!!!!โว้ยย..โว้ยยย..โว้ยยย..(ป้องปากตะโกนบนยอดเขา...555ล้อเล่นนะไรท์)ซาบซึ้งนำ้ตาจิไหลลล...รอต่อไปอิอิ
  #2947
  0
 14. #2946 #MoOnLiGht_FaLl (@michaela) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 19:29
  ชอบมาก มาต่ออีกนะคะ
  #2946
  0
 15. #2945 o นู๋ น้ำหวาน o (@namwan34) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 15:20
  มาแล้ววววว
  #2945
  0
 16. #2944 aiyaunna_ (@unna-ai) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 20:34
  เย้ๆๆๆ ตกใจมากมายตอนเห็นแจ้งเตือน/น้ำตาจะไหล
  ตอนเซออนหลุดนี่เงิบแรงมาก555ไม่คิดเลยว่านางจะเป็นคนแบบนี้ เบเฮมอธนี่ดวงเฮงสุดๆ ตอนหน้าจะได้เจอกันครบแล้วว//ปูเสื่อรอ//ขอบคุณที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหนค่ะ/ส่งจูบ
  #2944
  0
 17. #2943 RA-IN-ra-in (@RA-IN-ra-in) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 23:11
  รักนิยายเรื่องนี้ ไรท์สู้ๆ ฮูเลยา~(?)
  #2943
  0
 18. #2942 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 12:26
  มาอัพต่ออีกไวๆน้า
  #2942
  0
 19. #2941 NONAME (@yoruka) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 06:20
  อ่านตั้งแต่ม.ต้นใกล้จะจบม.ปลายละค่ะ
  #2941
  0
 20. #2940 Secr3t-Key (@Secr3t-Key) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 06:15
  ชอบเซออนอ่ะ ปัญญาอ่อนดี5555555 ไซออนจ๊วบเบเฮมอธซะ
  #2940
  0
 21. #2938 แสนฤทัย (@Virgo) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 20:52
  มาแล้ว ฉิวเฉียดแบบชวนฟินเลยทีเดียว >//<
  #2938
  0
 22. #2937 Aira2547 (@Aira2547) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 19:06
  อุ๊แหม~~~~~ ไซออนเนี่ยชอบเบเฮมอธก็ไม่บอ----- //โดนไซออนกับเบเฮมอธไล่ฆ่า
  เค้ารอ KK อยู่นะเออ~~~ สู้ๆ!!
  #2937
  0
 23. #2936 sakiritakara (@sakiritakara) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 17:53
  ฮาอะ ลาซาเซลจะทำงัยต่อละ
  #2936
  0
 24. #2935 กองฟางข้าวk-f-k (@k-f-k) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 13:53
  พี่ น้อง ช่างเหมือนกันจริงๆ 555
  #2935
  0
 25. #2934 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 13:35
  ฮ่าฮ่า ขอบคุณครับ ฉากเซอร์วิสเพียบ ฮิฮิ
  #2934
  0