Legendary chaotic online and Gobi Desert (SHONEN-AI)

ตอนที่ 9 : ตำนานบทที่6:แม่มดดำแห่งสมาพันธ์แพนโดร่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,870
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  11 มิ.ย. 58
 

คนอ่อนแอ...ไร้ประโยชน์ที่ไม่สมควรแม้จะชายตามอง

แอนนา อาลัน เอนิเซีย
พรวดดด...


“ลาซ!?”  เลเวียธานที่อุ้มผมอยู่ถึงกับหลบน้ำนมที่พ่นออกมาจากปากเจ้าตัวน้อยอย่างผมแทบไม่ทัน   แต่เบเฮมอธนี่สิซวยของจริงเพราะโดนนมปนน้ำลายสาดใส่หน้าเต็มๆ


“...”


แค่ก...อะ แอ้!


   ผมทั้งสำลักทั้งไอจนหน้าแดงกล่ำเดือดร้อนให้เลเวียธานลูบหลังให้ไม่ทัน  ตอนนี้น้ำหูน้ำตาของผมไหลพรากๆจนดูตลกพิลึกแล้วล่ะมั้งเนี่ย!


   จ้าวอสรพิษหน้าเครียดค่อยๆลูบหลังผมช้าๆก่อนจะหยิบผ้าขึ้นมาเช็ดน้ำนมสีขาวที่หกเปื้อนเต็มปากของผม  “เธอกล้าเอาขวดนมของจิ้งจอกมาให้เด็กทารกกินเรอะ!?” ถึงจะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อยแต่ตอนนี้เลเวียธานก็ดูโมโหมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน


   นัยน์ตาสีน้ำทะเลของจ้าวอสรพิษสบกับนัยน์ตาสีบลอนด์ของหญิงสาวอย่างเยียบเย็น  หากเขาไม่เกรงใจเจ้าตัวน้อยในอ้อมแขนนี่ล่ะก็เขาคงซัดเธอไปแล้วกระมั้ง


แอ้ๆ!


  แต่เจ้าตัวเล็กนี่ก็ห้ามเขาจนได้  เลเวียธานมองผมที่ดึงผมยาวๆของเขาด้วยสายตาเคร่งเครียด...ไม่ใช่ว่าเขาฟังภาษาของเจ้าตัวเล็กนี่ไม่รู้เรื่องหรอกนะแต่เพราะรู้ทุกอย่างนั่นแหละถึงต้องทำแบบนี้  ผู้หญิงคนนี้...แอนนา เป็นแฟนของเจ้าตัวเล็กในโลกจริงเรื่องนี้เขารู้ดี  แต่มีบางอย่างที่พอได้มองดูเธอแล้วเขากลับทำใจชอบไม่ลง


   กลิ่นของความเน่าเฟอะ...สัมผัสจากตัวของผู้หญิงคนนี้มีแต่การหลอกลวง


“ฮะๆ...ขอโทษนะคะ  พอดีฉันก็นึกว่ามันจะใช้แทนกันได้ซะอีก” น้ำเสียงกลั้วหัวเราะพร้อมรอยยิ้มบ๊องแบ๊วของอีกฝ่ายเรียกสติของเลเวียธานในห้วงคิดกลับมา   เข้าคงไม่ได้รู้สึกเกี่ยวกับความไม่ชอบมาพากลของผู้หญิงคนนี้เพียงคนเดียว จ้าวอสรพิษมองวิหคอสูรและสัตว์ร้ายแห่งพิภพที่ไม่ทราบว่ามายืนแท็กทีมข้างกายเมื่อไหร่แต่สีหน้าของทั้งครู่ก็ดูไม่สบอารมณ์เอามากๆ


คงจะคิดเหมือนกันสินะ... 


Decay


   ราวกับต้องการท้าทาย  เสียงกระซิบแผ่วเบาของเวทย์คำสาปร้ายถูกเรียกใช้ขึ้นจากหญิงสาว หินสีนิลใต้อกเสื้อเรืองแสงบ่งบอกการใช้งาน  แอนนาคลี่ยิ้มบางเจาะจงคำสาปไปสู่เด็กทารกที่อยู่ในอ้อมแขนเลเวียธาน


แต่ทว่า...


“จะทำอะไร” เบเฮมอธก็เข้ามาขว้างเสียก่อน  สะบัดมือเพียงเล็กน้อยคำสาปที่ตั้งใจโจมตีใส่ลาซก็ถูกย้อนกลับเข้าไปหาเจ้าของแล้ว  ทว่าอีกฝ่ายกับไม่รู้สึกสะทกสะท้าน  แอนนายิ้มรับเก็บคำสาปเข้าไปในหินเวทย์อีกครั้งราวเรื่องธรรมดาสามัญ


   ผู้ใช้มนต์ดำขั้นสูง...เพราะอย่างนี้เองสินะถึงได้สัมผัสไม่ดีจากตัวเธอ


เลเวียธานคิดอย่างเคร่งเครียด  ถึงเบเฮมอธจะไม่ไล่คำสาปนั่นไปก็คงทำอะไรเจ้าตัวเล็กไม่ได้อยู่ดีเพราะลาซดื่มเลือดของซิซที่มีคุณสมบัติป้องกันพิษและคำสาปทุกชนิดไปแล้ว


แต่คำสาปDecayเป็นคำสาปต้องห้ามที่พ่อมดแห่งออซ ประกาศห้ามใช้แล้วนี่...ฤทธิ์ของมันทำให้คนโดนสาปต้องทุกข์ทรมานจากการเน่าเปื่อยของร่างกายที่จะทรมานให้ตายอย่างช้าๆภายใน7วัน  เป็นคำสาปร้ายที่จะส่งผลโดยตรงกับผู้ใช้ด้วย...


   จ้าวอสรพิษมองหญิงสาวในชุดนักบวชสีสะอาดที่ตัดกับพฤติกรรมอาชีพอย่างร้ายแรงด้วยสายตาเย็นชา  แต่ทำไมเธอดูไม่ได้รับผลกระทบจากคำสาปเลยล่ะ?


  ความไม่ชอบมาพากลนี้ทำให้เลเวียธานต้องส่งมอบเจ้าตัวเล็กในอ้อมแขนที่เอาแต่มองคนโน้นทีคนนี้ทีตาแป๋วไม่รู้เรื่องไปให้ซิซเพื่อไม่ให้โดนลูกหลงอย่างเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อครู่


“ท่าทางพวกคุณจะเก่งนะคะ” และหันมาเผชิญหาจะหญิงสาวผู้มีมนต์ดำระดับสูง  เลเวียธานกวาดตาไปมองผู้เล่นชายจำนวน3-4คนด้านหลังของแอนนา  ทุกนายล้วนแต่อยู่ในชุดผ้าอัศวินสีขาวที่ด้านข้างมีปลอกแขนตรากุหลาบสีดำปักอยู่


  สัญลักษณ์ของสมาพันธ์แพนโดร่า...สมาพันธ์ลึกลับแห่งทวีปแพนโดร่าที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่ถึงเดือนแต่เป็นสมาพันธ์ที่สามารถคานอำนาจกับ4กษัตริย์ผู้เป็นมหาอำนาจในTFG(The Future God)ได้


   และตราเถาวัลย์หนามรูปกุหลาบสีดำที่อกของหญิงสาว...คงจะเป็นหัวหน้าหัวลอบสังหารสินะ


เลเวียธานวิเคราะห์...เพราะเป็นGMแฝงทำให้เป็นเรื่องง่ายที่จะรู้ถึงข้อมูล  


    คิดแล้วสถานการณ์ก็ชักจะไม่ค่อยดี...3ราชาแห่งความวิบัติอย่างพวกเขาอยู่ระหว่างปิดผนึกพลังเพื่อไม่ให้พวก เออร์น หาตัวเจอซะด้วยเพราะงั้นระดับชั้นตอนนี้จึงเป็นแค่ สัตว์อสูรระดับราชา ธรรมด๊าธรรมดาไม่ใช่แม้แต่ระดับจักรพรรดิ์  ถ้าจะมาประทะกับสมาพันธ์ที่เป็น1ใน7ขั้วอำนาจของเกมส์อย่างแพนโดร่าคงจะไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่...


“ว่าไงค่ะ...อีเว้นครั้งนี้ไม่มาร่วมปาร์ตี้กันหน่อยเหรอ?”

 


   จู่ๆบรรยากาศของสามราชาก็แปลกไป  ผมมองพวกเลเวียธานที่จ้องตากับแอนนาปานจะมีสายฟ้าแล่นผ่านด้วยความงงงวย   พวกเขามีอะไรกับแฟนสุดแสนจะน่ารักของผมเรอะ!?


รึความน่ารักโมเอะในชุดนักบวชของแอนนาจะกระแทกตาพวกเขาทำให้ติดสตั้นเหมือนโดนคำสาป?


  คาดว่าหากเลเวียธานอ่านความคิดในตอนนี้ของผมได้คงกระอักเลือดตายเป็นแน่  ผมเงยหน้ามองซิซที่ตีหน้าไม่สบอารมณ์สุดๆกับเบเฮมอธที่เหมือนอยากจะอาละวาดเต็มแก่  มีเพียงเลเวียธานล่ะมั้งที่ตีหน้านิ่งอยู่ได้ในตอนนี้...


   ตีหน้านิ่งแสยะยิ้ม ก่อนจะใช้ปลายนิ้วเรียวยาวชี้ไปหาแอนนาและ...


ตูม!


“ไสหัวไปให้ไกลจากลาซเดี๋ยวนี้ก่อนที่ข้าจะโกรธ!” และมีลำแสงสีน้ำเงินพุ่งเฉียดหน้าของแอนนาไป เธอหลบได้ทันเฉียดฉิวจนลำแสงนั้นตรงไปปะทะกับผนังตึกด้านหลังจนเป็นรูกลวงโบ๋  


“ท่านแอนนา!” เสียงร้องของเหล่าอัศวินชุดขาวด้านหลังดังขึ้นอย่างตื่นตนก  “หนอยแก...บังอาจ..”


“หยุดเดี๋ยวนี้!” แอนนาตวาดห้ามเสียงดัง   พวกเขาคงชักดาบบุกเข้าไปโจมตีเลเวียธานแน่หากไม่มีแอนนาเอามือขวางไว้เสียก่อนล่ะก็...


นัยน์ตาสีบอลน์เหลือบมองไปด้านหลังกำแพงอาคารที่เป็นหลุมลึก  พลังที่บ่งบอกอนุภาคความร้ายกาจของมันได้อย่างดี   แต่ถึงอย่างนั้นแอนนาก็แค่เลิกคิ้วเป็นเชิงแปลกใจเล็กน้อยเท่านั้น เธอแค่แปลกใจแต่ผมจะประสาทกินแล้ว!


แอ้ๆๆ!


“จะ เจ้ามารน้อย!?” ซิซผงะเมื่อจู่ๆผมก็ดิ้นออกมาจากอ้อมแขนของอีกฝ่ายแล้วจัดการปีนขึนไปบนหัวสีเพลิงของจ้าววิหคอย่างโมโหก่อนจะทึ้งหัวรังนกนั่นอย่างฉุนเฉียว


ทำอะไรของคุณห๊ะเลเวียธาน! นั่นแฟนผมนะ(โว้ย)ครับ! แฟนสุดน่ารักและโมเอะผู้มีหนึ่งเดียวใน...


“อา...เจ้าหิวนี่เองสินะ” ไม่ทันที่ผมจะได้โวยวาย ซิซก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ(ผิด)ในอาการร้องโวยวายของผมอีกครั้ง  เขาหันไปมองขวดนมของลูกจิ้งจอกซิลเวอร์ที่แอนนาส่งมาให้อย่างชังใจก่อนจะโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดีแล้วพาผมตรงไปยังร้านค้าของระบบ


   ร้านขายของสารพัดนึก...ป้ายมันเขียนว่าอย่างนั้นน่ะนะ  ซิซมาหยุดอยู่หน้าบ้านไม้เก่าๆไม่ไกลจากสถานที่เกิดเหตุเลเซอร์ทำลายล้างของเลเวียธาน  เป็นร้านขายของที่มีคุณยายแก่ๆใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่นประตูร้านอยู่...


“ซื้อนมสำเร็จรูปสำหรับทารกครับ!”

 
  และจัดการหาของกินให้ผมเรียบร้อย   แต่ไอ้นมสำเร็จรูปสำหรับทารกมันมีขายด้วยเหรอ?


“นี่จ๊ะ...ทั้งหมด1Silver
“ขอบคุณครับ”


   คิดไม่ทันขาดคำขวดแก้วบรรจุของเหลวสีขาวก็ถูกส่งมาให้ผมทันทีพร้อมจ้าววิหคที่เพิ่งทำธุรกรรมการซื้อขายกับคุณยายไปหมาดๆ


  มันมีด้วย(เว้ย)ฮ้ย!?


“เอ้า! กินซะนะเจ้ามารน้อย!” แล้วซิซก็จัดการยัดขวดนมใส่ปากผมที่ยังทึ้งหัวรังนกสีแดงอยู่บนศีรษะของเขา  “กินเยอะๆจะได้โตไวๆ” ซิซว่างั้นนะแต่ผมอยากบอกคุณเหลือเกินว่า...


ลืมแล้วรึไงว่าผมจะไม่โตจนกว่าจะผ่านเควส ปลุกชีพบุตรแห่งอัสคาร์ซัส น่ะ!?


แอ้!


 ผมดันขวดนมออกจากปาก  เพราะแอนนานั่นแหละที่เอาขวดนมของลูกจิ้งจอกมาทำพิษ ทำให้ตอนนี้เวลาจะกินนมแล้วผมต้องรู้สึกผะอืดผะอมทุกที 


แอ้...แอ้!


   ผมเอาขวดนมกระแทกหัวอีกฝ่ายอย่างโมโหจนซิซร้องโวยวาย “ทำอะไรของเจ้าเนี่ย!?” ก่อนจะปีนลงมาในอ้อมแขนของจ้าววิหคเหมือนเดิม  ซิซมองผมอย่างงๆว่าจะเอาอะไรอีก


“เข้าไปไม่ได้หรอกนะ...ถึงยังไงข้าก็ไม่มีวันพาเจ้าเข้าไปหาผู้หญิงคนนั้นแน่” เหมือนซิซจะรู้ว่าผมคิดอะไรจึงได้ถลึงตามองเช่นนั้น


  แต่ถึงผมจะเรียกร้องความสนใจไปแบบนั้นพวกเลเวียธานก็ไม่คิดจะหันมาและซิซก็ไม่คิดจะพาผมเข้าไปในวงล้อมว่าพวกเขากำลังสนทนากันเรื่องอะไรเลยจริงๆ


กรร!


 ซิลเวอร์...จิ้งจอกแสงจันทร์ ชั้น:รัชทายาท ระดับ:120ปรากฏ  ผู้ที่ถูกสังหารจะถูกลดเลเวลลง10ระดับและรอเวลาเกิดใหม่2ชั่วโมงค่ะ


 ดูเหมือนงานจะเข้าเมื่อจู่ๆลูกจิ้งจอกสีเงินตัวน้อยที่เกาะไหล่ของแอนนาส่งเสียงคำรามแล้วกลายร่างเป็นจิ้งจอกสองหางสีเงินตัวใหญ่พอๆกับสิงโต


   จิ้งจอกแสงจันทร์แยกเขี้ยวขู่คำรามเลเวียธานอย่างโกรธขึง  พอจ้าวอสรพิษเหลือบไปมองหญิงสาวเจ้าของมนต์ดำที่กำลังพยายามห้ามปรามแต่เจ้าสัตว์แสงจันทร์ตัวนี้กลับไม่ฟังก็หัวเราะดังหึ


“ดูเหมือนเจ้าจะไม่มีปัญญาทำให้มันเชื่องนะ”  จ้าวอสรพิษแค่นยิ้มหยันยามมองจิ้งจอกสีเงินตัวโตที่ส่งเสียงขู่คำรามใส่หน้า  เสียงประกาศจากระบบเป็นสิ่งยืนยันชัดเจนว่าลูกจิ้งจอกตัวนี้ยังไม่โดนสยบให้เป็นสัตว์เลี้ยง   “จิ้งจอกแสงจันทร์เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ของเทพีสึคุโยมิ  แค่ผนึกมันมาใช้งานก็เต็มกลืนแล้วสินะ?”


“หยุดก่อนซิลเวอร์”


แอนนายิ้มเครียด  เขารู้...และเธอเองก็สัมผัสได้ถึงเลือดไหลที่ซึมออกจากผิวหน้าเป็นทางยาว เธอคงจะประมาทไปว่าหลบพ้นแต่คงจะคิดผิดไปอย่างมหันตร์...เธอไม่ได้หลบพ้นแต่อีกฝ่ายจงใจให้พลาดต่างหาก


  ถ้าเขาตั้งใจจริงๆหัวเราคงหลุดจากบ่าไปแล้ว...


แอนนายิ้มหวานมองจ้าวอสรพิษผมฟ้าที่ตีหน้าดุใส่เธอประมาณรำคาญเหลือคณา  นี่คงไม่เห็นความสามารถของอาชีพ ‘Dark Witch’ อยู่ในสายตาเลยสินะ  แถมดูท่าจะมีฝีมือทั้งสามคนเลยด้วยเพราะขนาดร่ายคำสาปต้องห้ามไปยังโดนอีกฝ่ายปัดกับแบบไม่สะทกสะท้าน


ฝีมือระดับนี้คงต้องดึงเข้าสมาพันธ์ให้ได้


  แอนนาคิดแล้วก็แลบลิ้นเลียปาก  การอาสามาชิงการ์ดAnimal Godครั้งนี้ดูท่าจะไม่เสียเที่ยวซะแล้ว   แต่ก่อนจะได้ทำอะไรไปมากกว่านั้นเธอก็ต้องชะงักกับบรรดาเกมส์เมอร์รอบตัวที่เริ่มเข้ามามุง


“นั่นอะไรน่ะ...”
“หัวหน้าหน่วยของแพนโดร่าจะสู้เหรอ?”


   คงเป็นเพราะเสียงระเบิดที่เลเวียธานจงใจทำให้เกิดเมื่อครู่กับเสียงประกาศของซิลเวอร์ที่ทำให้เกมเมอร์เข้ามุงดูแบบนี้  แอนนาแค่นหัวเราะ  นี่คงเป็นแผนของอีกฝ่ายสินะ


จงใจทำให้เกิดระเบิดเสียงดังและจงใจให้ลูกจิ้งจอกแสงจันทร์ที่ไม่ยอมสยบต่อเธอโกรธ   คิดแล้วก็น่าหัวเราะตัวเอง  โดนหลอกเข้าเต็มๆ ถูกอย่างที่อีกฝ่ายว่าจริงๆถึงจะยอมให้ตั้งชื่อแต่ซิลเวอร์ก็ไม่ยอมรับเธอเป็นเจ้านายเลยสักครั้ง


ที่ยอมเชื่อฟังนี่ก็ดีมากแล้วนะ...คงเป็นเพราะเธอไปเก็บไข่ของเจ้านี่ได้แล้วฟูมฟักเลี้ยงมันตั้งแต่เป็นตัวอ่อน  ซิลเวอร์ถึงยอมลงให้  ถ้าไม่งั้นก็ไม่อยากคิดถึงความร้ายกาจที่จะตามมาเลยจริงๆ...


ยิ่งเป็นจิ้งจอกแสงจันทร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความรักอิสระและเกลียดการผูกมัดด้วยแล้ว...เธอคงจะโชคดีมากๆเลยสินะที่ไม่โดนซิลเวอร์งับหัวตายเสียก่อน!


“ผนึกซิลเวอร์”  แอนนาเงยหน้าจากห้วงคิดไร้สาระก่อนจะจัดการปาหินผนึกสีดำใส่ลูกจิ้งจอกแสงจันทร์ตาโตที่ใกล้คลั่งอยู่รอมร่อให้กลับเข้าไปยังหิน


“ก็ไม่ได้อยากเอาชื่อสมาพันธ์มาขู่หรอกนะคะแต่จะดีเหรอที่ปฏิเสธความชวนของฉัน?” คำว่าสมาพันธ์ที่ออกมาจากปากของแอนนาไม่ได้ทำให้จ้าวอสรพิษกลัวเลยสักนิดแต่ในทางกลับกันเลเวียธานก็ดูจะเริ่มหมดความอดทนเสียแล้ว


“ข้าคงจะดีใจอยู่หรอกนะ ในเมื่อเจ้าคนร่ายคำสาปใส่ ลูกสุดที่รัก ข้าไปหมาดๆมาชวนให้ไปปาร์ตี้ด้วยเนี่ย” เน้นคำว่าลูกสุดที่รักเพื่อให้หญิงสาวรู้สถานะของเจ้าตัวน้อยเต็มที่ เส้นเลือดบนขมับของเลเวียธานเต้นตุบๆ  จ้าวอสรพิษกอดอกกัดฟันตอบอย่างเข่นเขี้ยวหากไม่ติดว่าอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงแล้วมีศักดิ์เป็นแฟนของเจ้าตัวเล็กในโลกจริงเขาคงซัดกระเด็นไปแล้ว!


“ฮะๆ...ยังไงเด็กทารกคนนั้นก็เป็นแค่สัตว์อสูรในเกมส์...”
“ที่สำคัญกว่าเธอจนประเมินค่าไม่ได้” จ้าวอสรพิษกล่าวเสียงเรียบไม่คิดแก้ความเข้าใจผิดใดๆของหญิงสาว


     ได้ฟังดังนั้นแอนนาก็สะอึกเหงื่อตก  กวาดตามองไปรอบๆที่เริ่มมีเกมส์มุงเข้ามาเรื่อยๆ  สถานการณ์แบบนี้คงทำอะไรมากไม่ได้ไม่งั้นฝ่ายเธอนั่นแหละที่จะซวย


“ท่านแอนนาครับ...” ขณะที่คิดว่าจะถอยดีหรือไม่ชายหนุ่มผมทองในชุดอัศวินสีขาวใต้สังกัดก็เข้ามาสะกิดเสียก่อน   “เจ้านั่นมาแล้วครับ” จากนั้นก็ส่งซิกโดนการเหลือบมองไปทางกลุ่มชายชุดดำจำนวนสามคนที่สวมโค้ทจอมเวทย์สีดำปกปิดตั้งแต่หัวจรดเท้าแทบจะมองไม่เห็นใบหน้า


  กลุ่มของชายชุดดำที่แฝงกลิ่นอายอันตรายจนเหล่าราชาแห่งความวิบัติสัมผัสได้   เลเวียธานหันกลับมามองหญิงสาวว่าจะเอาไงต่อก็ต้องแปลกใจเพื่อพบว่าใบหน้าสวยนั้นกำลังเครียดเกร็ง  สีหน้านั้นแสดงออกมาเพียงชั่วครู่ก่อนหญิงสาวจะแสร้งยิ้มหวาน


“งั้นพวกฉันขอตัวก่อนนะคะ”
“ไปไกลๆเลยแล้วอย่ามาให้พวกข้าเห็นหน้าอีกนะ”


    เลเวียธานตัดบทอย่างไร้เยื่อใยจนแอนนายิ้มค้างมองชายหน้าสวยแต่ปากร้ายสิ้นดีตรงหน้าอย่างอึ้งๆ


“ฮะๆ...แต่ฉันหวังว่าเราจะได้พบกันอีกนะคะ” เร็วๆนี้  หมายเหตุหลังไว้ในใจก่อนจะรีบจากไปเพื่อตามชายชุดดำ  “แล้วเจอกันค่ะ”


“ไม่ได้อยากเจอเลยสักนิด” จ้าวอสรพิษพึมพำก่อนจะขยี้เรือนผมสีน้ำทะเลของตนอย่างหัวเสีย  ดูจากอาการเร่งรีบตามชายชุดดำไปของหญิงสาว เลเวียธานก็คาดว่ามันคงเป็นเป้าหมายอีกอย่างหนึ่งของเธอในการมาเมืองซีอานครั้งนี้


   ดูจากลักษณะการแต่งกายของพวกชุดดำแล้วคงจะเป็นคนที่มาจากทวีปเคออสไม่ผิดแน่   จ้าวอสรพิษวิเคราะห์


   ชุดโร้ปสีดำประจำตัวจอมเวทย์  เสื้อคลุมยาวปกปิดตั้งแต่หัวจรดเท้าแถมยังรู้สึกถึงกลิ่นอายความมืดที่น่าคลื่นไส้...ไม่ผิดแน่  พวกนี้มาจากสมาพันธ์เคออสที่ก่อตั้งขึ้นในเวลาไล่เลี่ยกับสมาพันธ์แพนโดร่า


  คงจะมาเข้าร่วมอีเว้นนี่เพราะของรางวัลสินะ...   เลเวียธานคิดแต่ก่อนจะได้คิดอะไรมากไปกว่านั้นเสียงที่เงียบหายไปนานของชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลก็ดังขึ้นเสียก่อน


“พวกนั้นเป็นใครน่ะ?” เมื่อเห็นว่าแอนนาและพรรคพวกจากไปแล้วเบเฮมอธก็เปิดปากถามความคลางแคลงใจทั้งหมดออกมาทันที


“นายหมายถึงผู้หญิงที่ชื่อแอนนาหรือว่าพวกคนชุดดำล่ะ?” เลเวียธานตอบกลับด้วยคำถามจนท่านสัตว์ร้ายร่วมตำแหน่งถึงกับหน้านิ่วคิ้วขมวดไม่สบอารมณ์


“ทั้งสองอย่างนั่นแหละ” คำตอบของเบเฮมอธทำให้เลเวียธานต้องถอนหายใจดังเฮือก  ก็รู้อยู่แล้วว่าคงถามแบบนี้  จ้าวอสรพิษหันหน้าไปสบตาท่านสัตว์ร้ายที่มักโดนตนเองด่าว่า แรดไร้สมอง บ่อยๆด้วยสายตาว่างเปล่า


สงสัยวันหลังต้องจับไปอัพเกรดข้อมูล...ไม่สิ ต้องยักยอกข้อมูลใส่ไปให้มันเยอะๆต่างหาก!’


   ว่าแล้วก็คิดถึงแผนการร้ายในใจอย่างหมายมั่นจนคนที่กำลังจะโดนยักยอกให้เป็นภาชนะเก็บของมูลต้องตีหน้ามึน  รู้สึกหนาวๆร้อนๆว่ามันคงจะจับเขาไปทำมิดีมิร้ายอะไรอีก


เบเฮมอธขนลุกซู่ก่อนเอ่ยถามว่า “ผู้หญิงคนนั้นมาจากสมาพันธ์แพนโดร่าใส่มั๊ย?”


“เจ้ารู้ได้ไง!?” คำถามที่ทำเอาเลเวียธานหันขวับมามองแทบไม่ทัน  เบเฮมอธเลิกคิ้วสูงอย่างแปลกใจ  “ข้าไม่ใช่ซิซที่ไม่ยอมอ่านหนังสือนะ! จะมาโลกมนุษย์แค่นี้ข้าก็ต้องหาข้อมูลเตรียมพร้อมไว้อยู่แล้ว!”


“...”


   พอได้ฟังคำตอบนั้นมาจากสิ่งที่เรียกว่าAI(ปัญญาประดิษฐ์)แล้วเลเวียธานก็ต้องชะงักค้างอ้าปากเหวอ  รู้สึกทึ่งกับความเป็นอัจฉริยะของมันที่พัฒนาไปได้ไกลจนน่ากลัว


“ว่าไง...คราวนี้จะตอบมาได้รึยังว่าเจ้าพวกนั้นเป็นใครมาที่นี่ทำไม?” เมื่อเห็นเลเวียธานเอาแต่อ้าปากค้างไม่ยอมตอบเสียทีเบเฮมอธก็เริ่มเร่งเร้าอีกฝ่าย


“ถ้าเจ้ารู้อยู่แล้วจะแกล้งถามข้าทำไม” เลเวียธานถามกลับด้วยใบหน้างงงวย


“ถ้าข้ารู้จริงคงจะถามเจ้าอยู่หรอกนะ...ที่ข้ารู้ก็แค่ข้อมูลเบื้องต้นของสิ่งที่เรียกว่า ขั้วอำนาจ ในโลกมนุษย์เท่าเอง!” โดนตอกกลับจนแทบหงายหลัง


   จ้าวอสรพิษสะดุ้งหน้าแดงแสร้งกระแอมไอเสียงดังแก้เขิน   “ข้าคิดว่าอาจจะเป็นเพราะอีเว้นมหกรรมล่าขุมทรัพย์ วันสิ้นปีที่มีของรางวัลเป็นแผนที่พาราไดซ์ของเทพอสูรระดับ ‘GOD’ จึงทำให้สมาพันธ์ใหม่ๆจาก7ทวีปเริ่มเคลื่อนไหว"


   คำอธิบายของเลเวียธานทำให้เบเฮมอธต้องขมวดคิ้วยุ่ง  “แต่ข้าเห็นแค่สมาพันธ์จากแพนโดร่ากับพวกชุดดำจากทวีปเคออสเองนะ?”


“แล้วเจ้าคิดว่าEVENTมหกรรมล่าบอสมันจัดอยู่ที่เมืองซีอานอย่างเดียวรึไง?”
“แล้วมันมีที่อื่นด้วย?”


   แทบจะประสาทกิน...ไม่รู้ว่าคิดถูกคิดผิดที่ไปย้อนถามมัน   มือเรียวสวยของจ้าวอสรพิษเผลอขยี้เรือนผมยาวๆของตนอย่างอดไม่อยู่ นี่เขาคงโง่เองที่คิดว่าเจ้าAIประดิษฐ์มันจะฉลาดขนาดนั้น!


“เลเวีย...เจ้าหยุดขยี้ผมได้แล้ว!” จ้าวอสรพิษชะงักกึกเมื่อเจ้าหนุ่มผมสีน้ำตาลที่มีศักดิ์เป็นถึงสัตว์ร้ายแห่งพิภพรวบข้อมือของตนเอาไว้  นัยน์ตาสีลูกโอ๊คของเบเฮมอธจ้องมายังเลเวียธานที่ตีหน้างงอย่างดุๆ


“อะไร?”
“ผมสวยๆเสียทรงหมด
! ข้าไม่หวีให้หรอกนะ”


  แทบจะสบถพรืดไม่เป็นภาษา “แล้วใครใช้ให้เจ้ามาหวีผมให้ข้ากัน!?”


“อ้าว...ไม่ใช่หน้าที่ข้าเหรอ?” ตอบได้หน้าตายมากจนจ้าวอสรพิษไปไม่เป็นเลยทีเดียว  เมื่อสังเกตถึงเกมส์มุงรอบด้านที่หันหน้ามามองพวกเขาแล้วกระซิบกระซาบนินทากันด้วยเสียงที่ไม่เบาเลเวียธานก็แทบจะเต้นเร่าๆบีบคอเจ้าเพื่อซี้ปากมอมให้สิ้นชีพไปซะ


“แฟนทะเลาะกันเหรอ?”
“ไม่มั้ง...อีกคนผู้หญิงผู้ชายเนี่ย”
“...”


   ผู้หญิงพ่องเจ้าสิหน้าอกไม้กระดานขนาดนี้! ถึงข้าจะหน้าตาไม่เหมือนผู้ชายสักเท่าไหร่แต่ก็ยังมีไอ้นั่น(?)อยู่เหมือนกันนะ!


โวยวายในใจด้วยความอับอายก่อนจะหันไปถลึงราชาแห่งพิภพที่เอาแต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่จนน่าเตะ “ยิ้มอะไรของเจ้า?”


“เปล่านิ...แค่คิดว่าเจ้าเหมือนแม่ดีนะ...”


ผัวะ!


   พูดไม่ทันจบประโยคเบเฮมอธก็แทบหงายหลังล้มกลิ้งเพราะกำปั้นที่ส่งมาเร็วปานสายฟ้าของเลเวียธาน “ไร้สาระ!” ถึงจะว่างั้นแต่ตอนนี้จ้าวอสรพิษก็หน้าแดงจัด


   ไม่รู้ว่าเพราะโกรธหรืออายกันแน่...เมื่อได้ชกเจ้าคนปากมอมจนเลือดกลบปากแล้วเลเวียธานก็หันซ้ายหันขวาถลึงตามองให้เกมส์มุงทั้งหลายสะดุ้งโหยงรีบสลายตัวแทบไม่ทัน  จ้าวอสรพิษกวาดตามองหาเด็กน้อยในความดูแลอย่างเร่งรีบ   ตอนนี้เหลือเวลาอีก1ชั่วโมงก่อนจะเริ่มอีเว้น  ซึ่งจีเอ็มกระต่ายขาวยังไม่บอกรายละเอียดของสิทธิ์เข้าแข่งขัน นั่นก็หมายความว่าต้องวางแผนเก็บลาซไว้ในที่ปลอดภัยเสียก่อน!


   ตัวเล็กขนาดนั้นถ้าไม่มีเขาหรือพวกเบเฮมอธกับซิซดูแลมีหวังแค่หกล้มก็เลือดหมดตัวแล้วมั้ง!  คิดแล้วก็อยากกุมขมับ  เอรัคเน่...เพราะเจ้าคนเดียวที่ทำให้พวกข้าต้องมาลำบากลำบนเยี่ยงนี้! เจ้าไปทำอีท่าไหนถึงโดนมนุษย์จับมาเป็นของรางวัลกัน!?


   ยิ่งคิดยิ่งเจ็บใจ...จะเมินไปไม่สนใจก็ใช่ที่  ผ้าทอแสงจันทร์ของเทพีสึคุโยมิมีเพียงสึคุโยมิเท่านั้นที่จะนำมันไปตัดชุดได้แต่ว่าเขาคงไม่บ้าพอที่จะนำของที่ขโมยมาไปให้เจ้าของตัดหรอกเพราะงั้นทางเลือกเดียวที่เหลืออยู่ก็คือ นางพญาแห่งเส้นดาย เอรัคเน่เนี่ยแหละ!


แต่สาเหตุหลักจริงๆคงจะเป็นเจ้าตัวเล็กนั่นแหละ...ผ้าทอแสงจันทร์เป็นไอเทมป้องกันสถานะระดับS ไม่มีอะไรเหมาะกับเด็กทารกเพิ่งเกิดที่ต้องเดินทางไปในพาราไดซ์มากไปกว่านี้แล้ว  นอกจากจะป้องกันสถานะผิดปกติทุกชนิดยังป้องกันคำสาปได้ดีอีกด้วย


  เป็นอุปกรณ์ป้องกันมนต์ดำชั้นยอดจากผู้หญิงคนนั้น...


แอ้!


   เลเวียธานชะงักกึกเมื่อได้ยินเสียงร้องที่คุ้นเคย  พอเงยหน้าขึ้นไปก็พบจ้าววิหคอสูรคนคุ้นเคยกำลังหน้าเละเพราะโดนเจ้าเด็กทารกตัวน้อยอาละวาดใส่...


“ลาซ!?”


  จ้าวอสรพิษหน้าซีดเมื่อเห็นเจ้าตัวเล็กอย่างผมร้องไห้งอแงจนหงายหลังตกลงมาจากหัวสีแดงเพลิงของซิซ  ไม่ใช่แค่ซิซกับเลเวียธานที่ตกใจหรือเบเฮมอธกำลังมองด้วยอาการตาถลนหรอกเพราะผมเองก็กำลังตาเหลือกอยู่เหมือนกัน!  นี่ซิซไม่คิดจะหันมารับเลยรึไงนะ!?


   ไกลขนาดนี้ให้เลเวียธานมารับก็คงไม่ถึงแต่ซิซที่อยู่ใกล้ๆทำไมถึงเอาแต่อ้าปากค้างตัวแข็งทื่อล่ะ!?


แอ้!


“ซิซ! เจ้ารับลาซไว้เซ่!” เลเวียธานตะโกนอย่างหัวเสียแต่ซิซกับเป็นฝ่ายหน้าซีดกว่าใครๆ
“ข้า...ขยับไม่...ได้” ความจริงที่ถูกเอ่ยออกมาจากปากของจ้าววิหคไม่ใช่ข้อแก้ตัว ผมสัมผัสได้ถึงความแข็งเกร็งของกล้ามเนื้ออีกฝ่ายที่มีเหงื่อไหลซึมออกมา


   มีอะไรบางอย่างควบคุมเขาอยู่!


“ว่าไงนะ...!?”


แอ้!


  ไม่ทันให้เลเวียธานได้ประท้วง  ผมก็ร้องโวยวายขึ้นเสียก่อนขณะที่เริ่มดิ่งมาตามแรงโน้มถ่วงช้าๆเห็นเลเวียธานหน้าซีดเผือดวิ่งมาด้วยความเร็ว...


นี่ถ้าผมตายก็ต้องสูญเสียคาแร็กเตอร์ลับไปนะ...ดีเหมือนกัน


“ลาซ เจ้าตายตอนนี้ไม่ได้นะ!”


   เสียงตะโกนของจ้าวอสรพิษทำให้ผมชะงักกึก  ไม่สิ...ถ้าผมตายผมก็ต้องเสียค่าปรับให้บริษัทโนอาร์ตั้ง1ล้านเชียวนะ!  ประจักษ์ได้ถึงความจริงที่คาดว่าหากเลเวียธานมาได้ยินคงร้องไห้โฮ เขาไม่ได้ห่วงเรื่องตายต้องจ่ายค่าปรับหรอกแต่ห่วงคาแร็กเตอร์ของอีกฝ่ายต่างหาก เพราะยังไม่ได้ปลดผนึกดีทีและถ้า1ใน7ราชาตายไปก็เปิด ‘Area War’ ไม่ได้น่ะสิ!


  แต่ก่อนจะได้โวยวายอะไรไปมากกว่านั้นร่างของผมก็หยุดชะงักลงกลางอากาศเสียก่อน   ไม่สิ...ผมไม่ได้ลอยอยู่แต่กำลังโดนใครบางคนจับขาไว้แล้วห้อยหัวลงมาต่างหาก


“เจ้า...?” จ้าวอสรพิษชะงักเป็นเวลาเดียวกับที่มาหยุดอยู่หน้าผู้ช่วยชีวิตผม  นัยน์ตาสีน้ำทะเลจับจ้องไปยังชายหนุ่มผมดำสวมหมวกสีดำทรงสูงมาดเซอร์อย่างไม่ไว้ใจก่อนเจ้าคนปริศนาไม่ทราบที่มานั้นจะฉีกยิ้มหัวเราะ


“อ้าวๆ...เจ้าตัวเล็กเกือบตายแล้วมั๊ยล่ะเนี่ย” น้ำเสียงหยอกเย้าดูไม่หยี่หระกับสายตาอาฆาตของเลเวียธานที่จ้องเขม็งมายังตนแม้แต่น้อย  บุรุษปริศนาเจ้าของชุดคลุมสีเทาตุ่นดูซอมซ่อพิกลตัดกับรูปร่างหน้าตาที่ดูสะอาดสะอ้านไม่เข้ากันอย่างร้ายแรง


สุดคลุมสีดำ...ชุดโร้ป? คนของเคออส?


    คำถามมากมายผุดขึ้นในใจของเลเวียธาน  แต่เมื่อสังเกตสีความตุ่นและเก่านั่นก็ทำให้เขาตัดประเด็นคำว่าเคออสทิ้งไปให้ไกลเพราะคนจากเคออสที่ว่ามีฝีมือเก่งกล้าที่ชุดคงไม่อยู่ในชุดซอมซ่อสกปรกเช่นนี้แน่!


    ไม่ได้กลิ่นอายของความมืด...แต่บรรยากาศรอบๆตัวก็แผ่รังสีที่ดูทรงอำนาจไม่ด้อยไปกว่าภูตพรายชั้นสูงในทวีปเคออสเลย


แอ้...?


  เลเวียธานสะลัดความคิดไร้สาระออกไปก่อนจะหันกลับมาจ้องมองเจ้าคนปริศนาที่เอาแต่แผ่รังสีไม่น่าไว้ใจ   นัยน์ตาสีดำเฉกเช่นเดียวกับเส้นผมของอีกฝ่ายพราวระยับเมื่อผ้าทอแสงจันทร์ที่คลุมตัวผมอยู่หลุดออกมาจนเห็นช้างน้อย!


“โอ้...เด็กผู้ชายหลอกรึเนี่ย  อืม...ยังเป็นหนอนน้อยอยู่เลยนะ” แล้วก็พยักหน้าอย่างเข้าใจใช้นัยน์ตาสีดำจ้องเขม็งมายัง หนอนน้อย ที่ว่าของผมอย่างตั้งอกตั้งใจจนคนถูกมองอย่างผมถึงกับน้ำตาไหลพรากๆด้วยความอับอาย


ฮึก...แง้!!!


   แล้วก็เปล่งเสียงร้องเสียงดัง!  เจ้าบ้า...แกมีสิทธิ์อะไรมาว่าของผมเป็นหนอนน้อยฟะ!


เมื่อโดนล้อเลียนทำให้โกรธ หากเป็นวัยรุ่นก็คงโดนชกปากแตก หากเป็นผู้ใหญ่ก็คงโดนดักตีหัวแต่นี่ผมยังเป็นแค่ทารกตัวกระเปี๊ยกฉะนั้นสิ่งเดียวที่ระบายความโกรธออกมาได้ก็คือการแหกปากร้องนั่นเอง!


“อ้าว...ร้องไห้ซะแล้วแหะ” เจ้าหนุ่มมาดเซอร์เก่าหัวแกรกๆด้วยความมึนทั้งๆที่ยังจับผมห้อยหัวอยู่! เลเวียธานได้สติกับสถานการณ์ที่จับต้นชนปลายไม่ถูกนี่ก็รีบกระชากผมกลับมาไว้ในอ้อมแขนอย่างรวดเร็ว


“ทำบ้าอะไรของเจ้า! ถ้าจะช่วยก็ช่วยให้มันดีๆหน่อยเซ่!” จ้าวอสรพิษตวาดว่าอย่างเกรี้ยวกราดก่อนหันมาปลอบผมเสียงอ่อนเสียงหวาน “โอ๋ๆ อย่าร้องนะครับลาซ เด็กดีนะเดี๋ยวเสร็จอีเว้นนี้ข้าจะพาไปกินพุดดิ้ง!”


แอ้...ฮึก


  โดนเอาของกินมาล่อผมก็หยุดร้องทันที  สังเกตมั๊ยว่าเห็นแววคาแร็กเตอร์ตัวนี้จะตะกละมากน่ะ!

ผลั่ก!


  ในขณะที่ผมกำลังจะหยุดร้องไห้อยู่แล้วเชียวจู่ๆเบเฮมอธที่โผล่มาจากไหนไม่รู้ก็ตรงเข้าไปซัดหน้าซิซที่ยืนนิ่งไม่ขยับราวถูกสะกดด้านหลังผมจนอีกฝ่ายล้มกลิ้งไปกองกับพื้น


“ซิซ!?”

_____________________________________________________________________________________
เปลี่ยนชื่อตอนแต่เนื้อหาคงเดิม!
หลายคนคิดว่าแอนนาเป็นนางเอก?
จะใช่เหรอครับ...ถึงบอกว่าเป็นแฟนแต่อาจไม่ใช่นางเอกก็ได้นะ
นางเอกอาจเป็นเลเวียธานก็ได้
// me โดนเลเวียเอาอีโต้ไล่สับ

(ข้าเป็นคุณแม่(?)ต่างหาก! // me เลเวียธาน)
ดูเหมือนลาซจะเป็นตัวเอกที่จืดชืดยิ่งกว่าตัวประกอบซะอีก
เป็นตัวเอกที่ไรเตอร์...
.
.
.
โครตกลุ้มใจเลย!
Orz

กลุ้มใจว่าเมื่อไหร่มันจะโต
เมื่อไหร่มันจะเมพสักที

TT
อ้อ...ลงอิมเมจตัวละครเพิ่มแล้วครับ  ลงเพิ่มของเลเวียธานกับแอนนา
http://writer.dek-d.com/kiriyu25/writer/viewlongc.php?id=612501&chapter=1

(เลเวียธานเป็นผู้ชายนะครับกรุณาอย่าโดนรูปหรือความงามของคุณแม่(?)ท่านหลอกเอา)

อัพเพิ่มอีก35%  ไม่อยากจะบอกเเต่ที่อัพเป็นเปอร์เซ็นเพราะ...โลกร้อน
ไรเตอร์อาศัยอยู่จังหวัดใกล้ชายทะเลก็เลยร้อนมากทำให้ไม่มีสมาธิแต่งนิยาย(เกี่ยวกัน?)
แต่ก็พยายามอัพนะครับ...ตอนนี้การ์ตูนเรื่อง 'SHANAOU ขุนศึกสะท้านปฐพี' สนุกมาก อ่านถึงเล่ม6เเล้ว
XD

// me โดนตบ
แอนนาไม่ได้น่ารังเกียจขนาดนั้นนะครับ
อย่ามองแค่ภายนอก(และใน)เราต้องดูไปเรื่อยๆสาเหตุที่เธอต้องทำแบบนี้

ขอบคุณที่ติดตามครับ
(เจอกันเมื่อชาติ(นักอ่าน)ต้องการ)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

3,066 ความคิดเห็น

 1. #3064 [ SNOW ] (@dararatsami) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 19:50
  เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ แอบไม่ชอบนิสัยแอนนาตั้งแต่ในโลกความจริงแล้วค่ะ นางปล่อยให้แฟนนางทนเหงา แล้วนางก็ไปติดเกมเนี่ยนะ ถึงจะมีเหตุผลอะไรก็เถอะ แต่เราคิดว่านั้นเป็นสิ่งที่คนเป็นแฟนกันไม่ควรทำเลยค่ะ แถมมาในโลกเกมส์อีก นางเอาขวดนมสัตว์เลี้ยงของนางมาให้ทารกดื่ม. แถมร่ายคำสาปใส่อีก ปิดท้ายด้วยเพราะเห็นว่าเป็นเพียงสัตว์อสูรในเกม เลยทำไป มันบ่งบอกนิสัยคนได้ดีมากเลยค่ะ แต่ไรท์ก็บอกว่าอย่าเพิ่งเกลียดนาง ก็จะติดตามค่ะว่านางมีเหตุผลอะไรในสิ่งที่ทำไป ไรท์แต่งสนุกดีค่ะ จะติดตามนะคะ^^
  #3064
  0
 2. #3029 mookk3080 (@mookk3080) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:05
  อ้าว! ชะนีจะเอากะพี่ชะ 1:1ปล๊าว ตัวๆอะ
  #3029
  0
 3. #3012 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 04:20
  เรื่องนี้ไม่ควรมีนางเอกนะคะ! ไม่ชอบนิสัยยัยแอนนาเลย คิดยังไงไปเป็นแฟนกับนาง! เลิก! เลิก!
  #3012
  0
 4. #2963 ซินเดอเรล✰. (@peung002) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 15:02
  อ้ะ อ่านไปอ่านมาลืมซะงั้นว่านี่มันโชเน็นนี่หว่า หลงไปทางวายซะเต็มๆเลยเรา... 5555555
  ปล.ไม่เอานะ ไม่มีนางเอก ควรมีนายเอก--- แค่กๆ
  #2963
  0
 5. #2918 ชิโนคามิ ฮารุ (@My-SunShinE) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 21:06
  ลาส มันโง่เกินควายไปมากเกินไปล่ะ เห้อเพรีย! บอกเลย
  #2918
  0
 6. วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 12:57
  ผู้หญิงกะแค่ตัวประกอบแต่เกลียดแอนนาจิงๆเลย รีบๆโตเป็นสาวสวยไว้ๆน่ะจร๊ะลาซน้อย เอ้ยยยยย!!!ไม่ใช้ละ55555+++
  #2917
  0
 7. #2879 Zethius (@alisia-w-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 20:00
  ผู้หญิงคือตัวประกอบ....
  #2879
  0
 8. #2840 El Dorado Bz (@loli-bee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 01:25
  เรื่องนี้นางเอกยังจำเป็นอยู่ไหม ฮ่าๆ
  #2840
  0
 9. #2706 แฟนพันธ์อ่าน (@henrietta5) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2558 / 07:28
  พระเอกเปนเด็กก้รู้เรื่องแบบผู้ใหญ่นื ทำไมเหนแฟนทำตัวแบบนี้ยังๆม่สนใจ ยังไปิดว่าแๆนยีงแบ๋วอีกหรอ? เหนละน่าตบ
  #2706
  0
 10. #2673 Modtanoy (@modtanoy177) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 14:47
  นางเอกเป็นใครก็ได้ ยกเว้นแอนนา บอกเลยหล่อนน่าตบมากเดี๊ยนไม่ปลื้มหล่อนอย่างแรง ทางที่ดีแต่งให้หล่อนตายไปเลยก็ได้นะ หรือไม่มีนางเอกเลยยิ่งดี ว่ะฮ่ะๆๆๆๆ!!!
  #2673
  0
 11. #2645 น้ำเขียว B1 (@---ww-ai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 20:05
  ซิซเป็นอะไรไปน่ะ?
  #2645
  0
 12. #2644 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 19:30
  เข้าใจเเล้วค่า
  #2644
  0
 13. #2508 kaimairou (@unna-ai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:41
  อะอ้าวว ซิซโดนนเลยย
  #2508
  0
 14. #2455 NuMaple (@numagicpen) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 21:31
  ไม่ชอบนิสัยแอนนาเลย(ไม่อยากเรียกว่านางเอกอ่ะ -*-)
  #2455
  0
 15. วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 16:48
  เป็นแบบนี้มันก็หน้าเลิกนะเนี้ยหาเมียใหม่เหอะ
  #2380
  0
 16. #2311 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 15:34
  ใครทำเนี๊ย >O<
  #2311
  0
 17. #2258 kittykid (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2556 / 21:05
  เห็นนิสัยแอนนาแล้วเริ่มจิ้นให้ลาซเลิกกับแอนนา
  #2258
  0
 18. #2051 ももち. (@sora-yume) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 12:59
  แอนนาดูร้ายมาก...(?)
  บอกตามตรงว่าตอนนี้แอบจับจิ้นเบเฮมอธกับเลเวียธาน -///- (?)
  ถ้านิยายนี้เป็นวายก็ดีสิ... #ผิดส์
  #2051
  0
 19. #1938 micccy (@miccccy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 00:32
  เดี๋ยวๆมันรักสี่เศร้าเบาเบานะ55555555555 #ลาซหายไป #เอลิแย่งหม่าม้า #ซิซกับเบเฮมหวงเพื่อน(?) #ไรต์บอกไม่วายแต่รีทจะวาย5555
  #1938
  0
 20. #1870 |aTtePops (@lattepops) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 17:57
  หวังว่าเเอนจะไม่ใช้นางเอก 555 น่าฆ่ามากเลยครับ :)
  #1870
  0
 21. #1827 Knight Devil (@tangao) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 13:47
  หวังว่าแอนนาคงไม่ใช่นางเอกนะ - -
  #1827
  0
 22. #1792 Unnilium (@litium) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 14:27
  แอนนานิสัย.... ลาซเลิกกับยัย...ซะ เซ็นเซอร์เพื่อความปลอดภัย (แล้วใครเป็นนางเอกล่ะ)
  #1792
  0
 23. #1715 pppp (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2556 / 12:38
  หนูลาสเลิกกับยัยนั้นซะ
  #1715
  0
 24. #1699 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 16:16
  ทำไมขยับไม่ได้นะ
  #1699
  0
 25. #1619 bLueNiGhT (@crystalbow) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 14:31
  ยัยแอนนาลงนรกไปเลยไป๊ -3- ลาซอย่ามั่วซื่อบื้อเซ่ ~!!
  #1619
  0