แนะนำนิยายทั้งหมดของ Ice&Soda

แนะนำนิยายทั้งหมดของ Ice&Soda
เกริ่นเรื่อง: สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดแนวที่ไรเตอร์เขียน สามารถติดตามและหาอ่านได้ที่นี่ค่ะ
23 มิ.ย. 56 , View: 1752 , Post : 1


แต่งมาก็ตั้งหลายเรื่องแล้ว หลายแนวด้วย แต่ยังไม่เคยแนะนำนิยายตัวเองเลยสักครั้ง
= =  พอดีว่าวันนี้ว่างๆเลยนึกขึ้นมาได้ 555
 

เซต Fall in love สถานะปัจจุบัน : จบแล้วทั้ง 5 เรื่อง

- 
‘Fall in love
รักไม่ได้ตั้งใจของแก๊งค์สาวสุดแสบคือนิยายเรื่องแรกที่เราเขียนขึ้นเอง เป็นแนวสดใส รักวัยรุ่นม.ปลาย มีทุกอารมณ์ แต่จะเน้นแนวตลก ติงต๊อง และก็รักหวานแหววซะมากกว่า พระนางมีสี่คู่หลักๆ อ่านได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ

-
 ‘Unlimit love รักสุดแสบของยัยจอมซิ่งกับหนุ่มเพลย์บอเป็นนิยายเรื่องที่ 2 ของเราเอง แนวรักหวานแหวว และแอคชั่นคอมเมดี้ เรื่องนี้นางเอกกับพระเอกเป็นนักแข่งรถทั้งคู่ ตัวละครแตกมาจากเรื่อง Fall in love

-
Key Of Heart กุญแจหัวใจไขปริศนารักเรื่องที่ 3 ของเซต Fall in love ภาคต่อตัวละคร ดำเนินเรื่องด้วยพระนางสามคู่ (เด่นสุดๆสองคู่)เป็นแนวแอคชั่น ผสมคอมเมดี้  ออกไปทางแนวสืบสวนค่ะ เน้นยิงกันทั้งเรื่อง พระเอกเป็นยากูซ่า นางเอกเป็นตำรวจที่ปลอมตัวเข้ามาสืบคดี

-
‘My Sweet Heart นายสุดหล่อปะทะหวานใจจอมยุ่งเรื่องที่ 4 ของเซต Fall in love มีพระนางด้วยกันสองคู่ บทเด่นทั้งสองคู่เช่นกัน เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีดราม่าบ้าง พระเอกเรื่องนี้ออกลุคเถื่อนๆสักหน่อย แบบนักเลงชอบวิวาทต่อยตี ส่วนนางเอกซุ่มซ่ามผสมติงต๊อง ตัวละครอื่นๆอย่างกลุ่มพระร้ายก็บทเด่นเช่นกัน

-
'Until You ขอหยุดหัวใจที่นายเพลย์บอเรื่องสุดท้าย เรื่องที่ห้าของเซต Fall in love ปิดเซตตัวละคร เรื่องมีเนื้อหาตลกเฮฮาและรั่วอย่างเดียว อ่านเบาสมอง เหมาะสำหรับคนที่ชอบอ่านอะไรตลกๆค่ะ เพราะมันแทบไม่มีปมอะไรเลย เนื้อเรื่องออกทะเลจริงๆอันนี้ อ่านเพื่อความบันเทิงล้วนๆ >_<

 

เซต ‘Nuclear’ สถานะปัจจุบัน : กำลังแต่ง เป็นของกลุ่มพระร้ายและรองจากเรื่อง My Sweet Heart ทีแรกว่าจะไม่แต่งแล้วแต่ก็มีคนรีเควสอยากอ่านก็เลยจัดมาซะเลย มีทั้งหมด 3 เรื่องค่ะ ตั้งใจแต่งให้เป็นแนวรักทรหด

-
‘Everlasting Love เป็นเรื่องของหัวหน้ากลุ่มนิวเคลียร์สุดโหดอย่างมอสโก เรื่องนี้พระเอกเป็นมาเฟียค่ะ 555 ผู้ชายที่ดูเหมือนไร้หัวใจกำลังจะมีความรัก เรื่องนี้เป็นแนวดราม่า! มีกลิ่นอายแฟนตาซีผสมลึกลับหน่อยๆ (นางเอกมีสัมผัสพิเศษ)

-
‘Sweet Moment เรื่องของผู้ชายที่นิ่งที่สุดในกลุ่มนิวเคลียร์อย่าง ไลออน เรื่องนี้เป็นโรแมนติก ดราม่า ภาษาที่เขียนฉีกจากแนวเดิมของไรเตอร์เลยค่ะ เพราะจะไม่ใส่อิโมติคอนแสดงอารมณ์อีกแล้ว เป็นแนวความรักที่ต่างชนชั้นกัน! ใครชอบแนวนี้ มาลุ้นกันว่าพระนางจะสมหวังหรือไม่?

-
‘Ready For love เป็นเรื่องของหนุ่มคาสโนว่าตัวร้ายอย่างอาร์กอนผู้ชายที่ไม่เคยคิดจะมีความรักอย่างจริงจัง แต่กลับต้องมาเจอสาวแสบสุดเซ็กซี่คนหนึ่งที่เขย่าหัวใจหนุ่มคาสโนว่าให้สั่นคลอน นางเอกเรื่องนี้แรงงง! (แต่ทั้งหมดมีเหตุผล) ส่วนพระเอกก็หื่น! ตัวร้ายจิต! เรื่องนี้ตั้งใจแต่งให้เป็นดราม่าหนักหน่วง  ไม่เคยแต่งแนวนี้เลย ตัวละครในเรื่องนี้ปมเยอะ(เท่าที่คิดไว้) ถ้าใครชอบฝากติดตามด้วยนะคะ

 

เซต ‘Angel Babe’ สถานะปัจจุบัน : ยังไม่เริ่ม เป็นเรื่องของเพื่อนรักสี่สาวต่างบุคลิกกัน เซตนี้ตั้งใจแต่งแนวโรมานซ์เหมือนนวนิยาย

-
'Angel Babe Diary’ เป็นเรื่องของเด็กสาวสี่คนก่อนจะมาเป็นเพื่อนรักกัน อันนี้ตั้งใจแต่งเป็นคอมเมดี้ คลายเครียด

-‘เสน่ห์ร้ายซ่อนรัก Angel Babe vol.1’ เรื่องของกรีนทีกับยูโจว(ตัวละครมาจาก Until You ในวัยเด็กทั้งพระนาง) แนวโรแมนติก คอมเมดี้

-‘กลรักซ่อนดวงใจ Angel Babe vol.2’ เรื่องของชาลีน เป็นแนวรักต้องห้าม โรแมนติก ดราม่า และซึ้งกินใจ

-เหลี่ยมรักร้อยใจ Angel babe vol.3’ เรื่องของสาวฝาแฝดมีนากับเมษา แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เมื่อเพื่อนสนิทหลงรักทอมสาวสุดติสท์(อันนี้แอบเอามาจากเรื่องจริงของเพื่อนไรเตอร์ 555+) ส่วนอีกคู่เป็นเรื่องของมัณฑนากรสาวจอมวีนกับนายแบบหนุ่มตาน้ำข้าวปากเปราะ

 

-


‘Throne of Mafia สงครามรักทรชนสถานะปัจจุบัน : ยังไม่เริ่ม

จู่ๆก็เกิดอารมณ์อยากแต่งแนวนางเอกเป็นมาเฟีย เรื่องนี้เป็น แนวดาร์ก ดราม่า และรักที่มากกว่าสี่เส้า 


แฟนคลับ [3]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 ทราย บอกว่า :
  มีทำเป็นหนังสือเริองไหนบ้าง อยากอ่านให้จบ สนุกทุกเรื่องเลยอะ
  5 ม.ค. 57 / 12:25

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  1
  Fanclub
  3


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog