[OS KOOKMIN] SOMEWHERE ONLY WE KNOW PROJECT 2018

ตอนที่ 16 : PLACE 14 | Incheon International Airport {07.06.18}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1651
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 142 ครั้ง
  24 ก.ค. 61


PLACE 14 | Incheon International Airport

–– Nice to meet you not

by : Me7roLi4 { @Me7RoLi4 }


โชคชะตากำลังเล่นตลกกับเขา... กระเป๋าเดินทางอยู่ไหนวะเนี่ย!


เราพบกันได้..เพราะพรหมลิขิตชักพา

 

สองเท้าที่เก้าเหยียบผืนดินกรุงโซล, ประเทศเกาหลีใต้เป็นครั้งแรกในรอบสี่ปีหลังจากหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ญี่ปุ่นเพียงลำพัง ดวงตาลูกกวางคู่สวยกวาดมองไปรอบตัวสำรวจความเปลี่ยนแปลงของสนามบินขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบาย ถอดถอนหายใจออกมาช้าๆ เมื่อย้อนนึกถึงความวุ่นวายที่เขาเผชิญมาที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองเมื่อครู่ ช่วยไม่ได้ล่ะนะ..ในเมื่อรูปพาสปอร์ตของ ปาร์คจีมิน มันตุ้ยนุ้ยเสียขนาดนั้น

 

สายพานเบอร์ 14..”

 

เสียงเล็กๆ พึมพำกับตัวเองในระหว่างที่เดินเลาะไปตามผู้คนมากมายที่เฝ้ารอรับสัมภาระ สังเกตเลขสิบสี่ตัวโตก่อนมุ่งเข้าไปหาสายพานที่กำลังลำเลียงกระเป๋าเดินทางออกมาใบแล้วใบเล่า รอยยิ้มแต้มขึ้นมาจางๆ เมื่อเห็นกระเป๋าตัวเองกำลังเลื่อนเข้ามา RIMOWA ไซส์ 22 นิ้ว สีเงินเลื่อมกับสี่ล้อหมุนรอบทิศทางที่ทำให้เขาเคลื่อนย้ายมันได้สะดวกมากขึ้น จีมินชอบกระเป๋าเดินทางแบบขนาดพอดีตัว ด้วยความที่เขามีของไม่เยอะ และมันก็ง่ายกับการพามันไปไหนมาไหน

 

ห๊ะ..

 

เกิดอาการชะงักไปเล็กน้อยเมื่อค้นพบหลังจากคว้ากระเป๋าออกมาจากสายพาน เจ้า RIMOWA ตรงหน้านั้นมีหน้าตาเหมือนกับของๆ จีมินทุกระเบียบนิ้ว ผิดก็แต่แท็กกระเป๋าที่ควรจะเป็นเจ้าลูกเจี๊ยบสีขาวกลับกลายเป็นกระต่ายสีชมพูหน้าตากวนประสาทแทนเสียได้ จริงอยู่ที่ว่ามันเป็นเจ้า Usagi ที่วาดโดยนักเขียนคนเดียวกับเจ้า Pesuke ของเขา แต่นี้มันไม่ใช่กระเป๋าของเขาโว้ย!

 

รอจนกระทั้งสายพานหยุดเดินก็ไม่มีวี่แววจะพบกระเป๋าจริงๆ ของเขา แถมไอ้เจ้าที่ยืนนิ่งอยู่ข้างกายก็ไม่เห็นจะมีเจ้าของมาตามหา มือป้อมๆ จึงพลิกแท็กหงายขึ้นดูชื่อเสียงเรียงนามที่ถูกเขียนไว้ด้วยปากกาหมึกสีดำ คิ้วยิ่งขมวดกันเข้าหาเก่าพยายามค้นหาวิถีที่จะติดต่อกับเจ้าของกระเป๋า ..หรือว่าเขาควรที่จะเดินเข้าไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่สายการบินมากกว่านะ

 

JK. J

BigHit Ent.

ID: JK19970901  

 

หงึ กาเกาหรอ..

 

ไม่มีเบอร์โทรถูกทิ้งไว้บนแท็กกระเป๋า ชื่อจริงๆ ยังไม่มีเลย..คนบ้าอะไรจะชื่อเจเคเจ เบาะแสเดียวที่เขามีอยู่ตอนนี้คือไอดี แต่เรื่องของเรื่องคือมันอาจจะเป็นโปรแกรมแชทอะไรก็ได้บนโลกใบนี้ บนไอโฟนแปดเขามีเพียงโปรแกรมไลน์ที่มีใช้กันแบบแพร่หลายในญี่ปุ่น ถึงคนจะเป็นคนเกาหลีแต่กำเนิด แต่มันก็หลายปีมาแล้วที่คนตัวเล็กลบโปรแกรมนั้นออกจากโทรศัพท์แล้วไม่เคยโหลดมันกลับมาใช้อีกเลย จีมินถอนหายใจแรงๆ ก่อนจะไขว้นิ้วอธิฐานพลางกรอกไอดีที่ได้มาลงในไลน์

 

You added JK. J as friend.

ChimmyJim:

20:14 นี่คุณ

20:15 เหมือนว่าคุณจะหยิบกระเป๋าสลับกับผมน่ะ

 

แม้จะโล่งขึ้นในระดับนึง แต่ใจดวงน้อยยังคงเต้นตึกตักลุ้นว่าอีกฝ่ายจะยอมเขากลับมาหรือไม่ คนคนนี้ดูเหมือนจะไม่ยอมเปิดเผยตัวตนสักเท่าไหร่นัก ชื่อประหลาดไม่พอ..ดิสยังประหลาดอีก แทนที่จะใช้เป็นรูปถ่ายตัวเองหรือเซลฟี่แบบคนทั่วไป แต่รายนี้กลับตั้งไว้เป็นเจ้าตุ๊กตากระต่ายสีชมพูด้วยเดียวกับแท็กกระเป๋าซะได้ ดูเหมือนว่าเขาจะชอบ Kanahei อยู่พอสมควรเลยนะเนี่ย..

 

JK. J:

คุณไปเอาไอดีผมมาจากไหน

ขออนุญาตบล็อกนะครับ 20:18

ChimmyJim:

เห้ย

 เดี๋ยวก่อนดิคุณ!

send the photo

20:20 ใบนี้มันกระเป๋าคุณไม่ใช่หรอ

 

ลนลานรีบถ่ายรูปกระเป๋าแบบเห็นแท็กชัดๆ ไปให้อีกฝ่ายดูหลังทางนั้นแจ้งเจตจำนงจะเขาบล็อกเขาทิ้งทันทีตั้งแต่สองประโยคแรกที่ทักทายไป หลังจากที่อีกฝ่ายดูมีท่าทีที่ดีขึ้นจีมินถึงได้โล่งใจกระชับจูงเจ้ากระเป๋าต้นเรื่องออกมาจากพื้นที่รับสัมภาระโดยไม่ได้เดินเข้าไปขอความช่วยเหลือจากพนักงาน คนตัวเล็กหยุดหลบมุมในบริเวณที่คนไม่พลุกพล่านนัก มือหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอ่านบทสนทนาเมื่อก่อนหน้านี้ทวนซ้ำอีกครั้ง

 

JK. J:

เหมือนว่าพี่ชายผมจะหยิบผิดมา

ขอโทษนะครับ

คุณรีบเอาคืนรึเปล่า กระเป๋าน่ะ 20:23

ChimmyJim:

ก็นิดหน่อย

20:24 ของผมอยู่ในกระเป๋านั้นหมดอ่ะ

JK. J:

ผมออกมาแล้วด้วยสิ

รอได้มั้ยครับ เดี๋ยววนรถกลับไป 20:24

ChimmyJim:

20:26 รบกวนหน่อยนะครับ

JK. J:

คุณไปรอ starbucks ตรงชั้น B ได้มั้ย

สั่งไรทานรอก่อน

บอกพนักงานว่ากาแฟของคุณชีฮยอก 20:29

 

จีมินทำตามคำบอกเล่านั้นอย่างว่าง่าย เขากระชับเป้หนังสีดำใบเล็กที่อยู่บนบ่าพลางหันไปคว้ากระเป๋าเดินทางเจ้าปัญหาเพื่อมุ่งไปยังลิฟต์แก้วที่มองเห็นอยู่ไกลๆ ทันทีที่ก้าวลงมายังชั้นใต้ดิน คนตัวเล็กก็ค้นพบความสงบแทบจะในทันที อาจเป็นเพราะเป็นช่วงกลางคืนเลยทำให้ผู้คนที่ใช้บริการร้านค้าในชั้นนี้ดูเหลือเพียงประปราย ชายหนุ่มตัวเล็กโคลงหัวไปมาเล็กน้อยไล่ความมึนงงออกจากตัวก่อนกลางไปยังร้านกาแฟชื่อคุ้นหูที่มีโลโก้ไซเรนสีเขียวอันใหญ่แปะอยู่หน้าร้าน

 

ยินดีต้อนรับค่ะ รับอะไรดีคะพนักงานหญิงคนหนึ่งทักเขาด้วยรอยยิ้ม

 

อา.. คาราเมล ม็อคคาชิโน่ร้อนรึกันครับ

 

ทานคู่กับสโคนดีมั้ยคะ?”

 

เอางั้นก็ได้ครับ แล้วก็เอ่อ..กาแฟของคุณชีฮยอกน่ะครับ

 

พนักงานหญิงเหมือนกับนิ่งงันไปเล็กน้อยเมื่อได้ยินประโยคสุดท้ายของลูกค้าคนใหม่ ไม่รู้ว่าจีมินรู้สึกไปเองรึเปล่าว่าอยู่ๆ ดวงตาของสาวเจ้าก็เป็นประกายราวกับเจอของที่ถูกใจลดราคา รอยยิ้มที่กว้างยิ่งกว่าเก่าถูกส่งมาพร้อมกับคำปฏิเสธไม่รับธนบัตรที่เขายื่นออกไปเพื่อชำระเงิน หญิงสาวคะยั้นคะยอให้จีมินเข้าไปนั่งรอที่โต๊ะหลบมุมใน แถมยังหว่านล้อมสารพัดให้เขาเลือกโต๊ะตัวนี้จนใจอ่อนยอมทำตามความต้องการของอีกฝ่าย

 

ChimmyJim:

20:42 อยู่ที่ร้านแล้วนะครับ

JK. J:

ครับ

ไม่เกิน 10 นาทีผมคงถึง 20:45

ChimmyJim:

ไม่ต้องรีบนะครับ

20:46 ขับรถกลางคืนมันอันตราย

JK. J:

อืม 20:48

 

คาราเมล ม็อคคาชิโน่ กับสโคนค่ะ

 

ไม่นานเกินรอพนักงานสาวคนเดิมก็เดินมาหาเขาพร้อมกับเครื่องดื่มและของว่างในถาดใบกลม เพราะสายตาที่ยังจับจ้องมาแบบไม่ปิดบังทำให้จีมินเลือกที่จะเลื่อนใบหน้าขึ้นมามองอีกฝ่าย บางทีผู้หญิงคนนี้อาจจะกลับเป็นเก็บค่ากาแฟเขาก็เป็นได้

 

ขออนุญาตถามชื่อได้มั้ยคะ?~”

 

หือ?” คิ้วสวยเลิกขึ้นเล็กน้อยปาร์คจีมินครับ

 

จีมินโอปป้า! ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

 

อ่า ครับ

 

มินยองเป็นแฟนคลับของบิ๊กฮิตล่ะค่ะ เดี๋ยวก็จะเป็นแฟนคลับของพี่ด้วยเหมือนกัน

 

แต่ว่าผมม-

 

อ๊ะ มีลูกค้าใหม่มา มินยองขอตัวก่อนนะคะ

 

ถอนหายใจเป็นรอบที่ไม่รู้เท่าไหร่ของวันพลางยกแก้วกาแฟขึ้นลิ้มรสความหวานขมที่ชวนให้รู้สึกอุ่นคอ สโคนที่หญิงสาวเป็นคนแนะนำดูน่ารับประทานกว่าตอนอยู่ในตู้เมื่อเสิร์ฟมาพร้อมกับครีมสดที่จีมินโปรดปราน ยังไม่ทันที่กาแฟจะพร่องแก้ว เก้าอี้ฝั่งตรงข้ามเขาก็ถูกจับจองด้วยคนแปลกหน้าที่ค่อนข้างจะให้ความรู้สึกประหลาดอยู่หน่อยๆ สนามบินไม่ได้หนาวถึงขนาดจะต้องใส่เสื้อโค้ทตัวหนา หมวกบีนนี่พร้อมผ้าพันคอที่ล้นขึ้นมาปิดริมฝีปากนั้นอีก ไหนจะแว่นกันแดดแบรนด์หรูทั้งๆ ที่อยู่ในอาคารและเป็นเวลากลางคืน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าคนตรงหน้าดูมีสเน่ห์อยู่ไม่น้อย

 

ผมเอากระเป๋าคุณมาคืน

 

ว่าพลางดันเจ้ากระเป๋าเดินทางที่หน้าตาเหมือนกับใบที่ยืนนิ่งอยู่ข้างเขาราวกับฝาแฝด จีมินสังเกตเห็นว่าเหล่าพนักงานสาวในร้านดูจะมีความสุขเป็นพิเศษกับลูกค้าคนใหม่ตรงหน้า เห็นชำเลืองสายตามาทางนี้ทีจับกลุ่มคุยกันที ชายหนุ่มร่างเล็กแย้มยิ้มออกมาน้อยๆ ให้ดูเป็นมิตรก่อนจะเอ่ยชวนอีกฝ่ายให้ดื่มอะไรก่อน

 

ขอบคุณนะครับ รบกวนคุณแย่

 

ไม่หรอก ผมเองก็ผิดเหมือนกัน

 

คุณดื่มอะไรก่อนมั้ย รีบกลับรึเปล่าครับ

 

ไม่รีบหรอก แต่ก็ไม่อยากอยู่นาน

 

อ่า..

 

เพราะคงเห็นว่าจีมินดูอึดอัดกับคำตอบของเขา ชายหนุ่มผู้มาใหม่จึงหันไปสั่งมอคค่าร้อนกับมินยองคนเดิมที่ดูกระตือรือร้นในการทำงานขึ้นสิบเท่า ถอดผ้าพันคอพาดไว้กับพนักเก้าอี้ว่างข้างตัวพลางใช้นิ้วเรียวสวยเกี่ยวขาแว่นดำออกก่อนทำเอาคนมาก่อนตะลึงกับความดูดี โครงหน้าคมรับกับจมูกโด่งเป็นสันที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา ดวงตากลมโตที่คมเฉียบนั้นทำให้คนตรงหน้าดูทั้งหล่อและน่ารักอยู่ในเวลาเดียวกัน บอกเขาว่าอีกฝ่ายเป็นดาราจีมินก็เชื่อ..

 

คุณคือปาร์คจีมินสินะ

 

ครับ คุณรู้ได้ยังไงอ่ะ?” บทสนทนาดูจะผ่อนคลายมากขึ้นกว่าเก่า

 

แท็กกระเป๋าคุณไง.. บังเอิญจัง ชอบ Kanahei หรอครับ

 

ก็นิดนึงอ่ะ

 

ผมขอโทษอีกทีนะเรื่องกระเป๋า เพิ่งมาจากโตเกียวสินะครับ

 

อืม เรียนจบก็เลยว่าจะกลับมาหางานทำที่นี้

 

อา.. ดีจังครับ

 

จีมินหลุบสายตาต่ำ เกลี่ยช้อนกาแฟเล่นแก้เขินดีนะที่เป็นไอดีไลน์ ไม่งั้นผมคงแย่

 

ฮ่ะๆ นั้นสินะครับ

 

บทสนทนาชะงักไปเล็กน้อยเมื่อพนักงานคนใหม่เดินเข้ามาเสิร์ฟกาแฟแก้วที่สองของโต๊ะ รอยยิ้มจางๆ จากคนตัวสูงแทนคำขอบคุณ แต่นั้นก็เหมือนจะทำให้หญิงสาวกลั้นเขินเอาไว้แทบไม่ไหว ให้ตายเถอะ..ทำไมยิ่งอยู่ใกล้จีมินก็ยิ่งรู้สึกว่าคนตรงหน้าเขาเริ่มอันตรายขึ้นทุกที แถมเจ้าก้อนเนื้อในอกซ้ายเขาก็เริ่มเต้นด้วยจังหวะแปลกๆ รู้สึกเหมือนใบหน้าตัวเองจะเริ่มร้อนจนตกยกกาแฟขึ้นจิบกลบเกลื่อน

 

คุณจีมินอยู่ญี่ปุ่นมาตั้งหลายปี ได้ฟังเพลงหรือตามนักร้องคนไหนบ้างมั้ยครับ

 

หือ?” คนตัวเล็กเลิกคิ้วกับคำถามใหม่ไม่อ่ะ.. วันๆ ก็เรียน ตระเวนหาของอร่อย กลับหอ

 

ฮ่าๆๆ ทำไมมันวนอยู่แค่นั้นล่ะครับ

 

ก็มันไม่เห็นจะมีอะไรน่าสนใจเลยนี่หน่า ยกเว้นของกินน่ะนะ

 

มิน่าล่ะ..ชายหนุ่มฝั่งตรงข้ามดูจะพึมพำกับตัวเองเบาๆเพราะอย่างนั้นเลยไม่รู้จักผมสินะ

 

เกือบยี่สิบนาทีที่คนตรงหน้าคุยเล่นกับเขาจนเผลอนึกว่าสนิทกันมานาน จนกระทั้งมีสายโทรเข้าบนเครื่องของอีกฝ่ายนั้นแหละถึงจะได้รู้ตัวว่าตัวเองรีบมากแค่ไหน เกิดอาการสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อมืออุ่นๆ นั้นคว้ามือข้างนึงของเขาไปจับไว้ แถมสายตาแพรวพราวของคนตรงหน้าดูยังไงก็รู้ว่าตั้งใจทำ เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยด้วยน้ำเสียงอ้อนๆ ที่พาให้เขาใจอ่อน

 

คุยกับจีมินวันนี้สนุกมากเลยครับ ไว้ผมแชทหาบ่อยๆ ได้มั้ย

 

ห๊ะ..

 

นะครับ.. นะ~” แจกรอยยิ้มหวานพร้อมตาที่หยีลงจนแทบปิด

 

อา อืม..ทักมารึกัน

 

ครับ งั้นผมไปแล้วนะ

 

ด- เดี๋ยวสิ! คุณยังไม่ได้บอกชื่อผมเลยนะ

 

เขาแทบจะตะโกนเมื่ออีกคนรีบลุกคว้าเอาผ้าพันคอกับกระเป๋าใบที่เป็นของตัวเองเพื่อก้าวออกจากร้าน รอยยิ้มที่จีมินเผลอตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่าส่งมาให้เพราะกับอีกหนึ่งประโยคกวนๆ ก่อนเจ้าตัวจะเดินหายไป

 

จอนจองกุก นั้นชื่อผม! ลองหาในเน็ตดูนะ

 

นิ้วป้อมกดจิ้มแป้นโทรศัพท์หลังเปิดเซิร์จเอนจิ้นขึ้นมาบนหน้าจอ ริมฝีปากจิ้มลิ้มบ่นขมุบขมิบพลางคีย์ชื่อที่ได้รับมา เพียงเสี้ยวนาทีที่อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อให้เขาได้เสียงไอโฟนเครื่องโปรดหล่นกระทบลงบนโต๊ะก็ดังขึ้นแบบไม่บอกกล่าว มือเล็กที่สั่นน้อยๆ ค่อยๆ คว้ามันมาเพื่ออ่านทวนหัวข้อข่าวที่ขึ้นมาเป็นผลการค้นหาแรกอีกรอบ

 

.

 

.

 

.

 

แฟนคลับแห่ต้อนรับสนามบินแตก
ไอดอลหนุ่มบรรลุนิติภาวะ จอนจองกุก กลับจากญี่ปุ่นวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สกรีม  P14  พร้อมติด  #kmsomewhere

ที่สำคัญ!  อย่าลืมคอมเมนต์เพื่อเป็นการติชม และเพื่อเป็นกำลังใจให้นักเขียนกันนะคะ :)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 142 ครั้ง

869 ความคิดเห็น

 1. #850 Annie6245 (@Annie6245) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 22:25
  คือกำลังอ่านเพลินๆไม่คิดจริงๆไม่คิดว่าไรท์จะตัดจบตรงนี้ TT
  #850
  0
 2. #721 Snoop (@snoopyyahey) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 11:49
  น่ารักมากเลยค่ะะะ
  #721
  0
 3. #584 boa1013 (@boa1013) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 09:56
  อห.บอกเลยใจร้ายมากนะคะไรท์เตอร์ที่รัก...  คือกำลังอ่านเพลินมากแถมกำลังเขินด้วยคลจัยร้ายมารับผิดชอบด้วยเลยมันน่ารักมากเลยเสียดายตัดจบแบบอยากทึ้งหัวตัวเองมากตอนนี้แง่งงงงง
  #584
  0
 4. #552 MildLoveMini (@MildLoveMini) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 19:19
  น่ารักอ่ะงื้อออออออออออ
  #552
  0
 5. #495 YooAooo (@yooaooo) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 15:33
  ฮือออออออออขอเรื่องยาวเลยได้มั้ยคะ ;-; มันน่ารักมากกกกก
  #495
  0
 6. #336 ccherbill (@ccherbill) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 03:16
  อยากอ่านต่ออออออ แงงงง้ สนุกมากเลยค่ะะะะ อยากเห็นตอนเขาทำความรู้จักกันมากกว่านี้ๆๆๆๆๆๆ น่ารักมากกกกกกก บรรยายเห็นภาพมากๆ เลยด้วยค่ะ แง้ ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆ นะคะ
  #336
  0
 7. #314 St_Serenity (@St_Serenity) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 21:24
  น่ารักจังเลยยยยยยย อ่านสนุก ชอบๆ พล็อตนี้ควรเป็นเรื่องยาวนะคะ แบบอ่านจบแล้วคือมีแต่อารมณ์อยากอ่านต่อ ฮือออ อยากให้มีตอนต่อไป อยากเห็นเค้าทำความรู้จักกัน อยากเห็นเค้าจีบกัน อยากเห็นเค้ารักกัน คุณไรท์เป็นใคร จะตามไปเฟบนิยายให้หมด
  #314
  0
 8. #280 llookpadwu (@0810113721) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 10:32
  แงงงง น่ารักมากๆๆฟฟหฟ ดีมากๆๆๆ ภาษาดีมาก ลื่นไหลมาก ด้วยตัวภาษารู้สึกคุ้นมากๆ อธิบายไม่ต้องเยอะ แต่เห็นภาพเป็นฉากๆเลย ดีมากกก
  #280
  0
 9. #272 Wnats (@JennieJk) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 22:30
  น่ารักกกกกกก อยากอ่านต่อเลยยยย
  #272
  0
 10. #253 Wsy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 23:00

  ค้างง่าาแงงงง มันดีมากก น่ารักๆๆฮืออออ

  #253
  0
 11. #251 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 22:34
  เก็บน้ำตาเเทบไม่ทัน ฮืออออ
  #251
  0
 12. #235 _ipchdsl (@kidnaper) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 23:08
  กี๊ด น่ารักมาก จองกุกแพรวพราวมากตอนอ้อนจีมิน ฮื่อ ;-;
  #235
  0
 13. #232 ARMA_B (@baibee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 22:27
  ทำไมค้างงงง ฮือออออออ
  #232
  0
 14. #228 PD-junior (@PD-junior) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 16:26
  ทำไมอยากให้มีต่อจัง
  #228
  0
 15. #226 tong_1990 (@1102700015581) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 13:32
  น่ารัก>< ไรท์จ๋าไปเปิดเรื่องยาวเร๊วววววววววว
  #226
  0
 16. #224 Ycrjira (@iambaitoey) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 11:04
  น่ารักกก วอนไรท์ขอภาต่อได้มั้นคะ
  #224
  0
 17. #222 Louboutin (@jooooopz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 09:00
  น่ารักกกกกกก
  #222
  0
 18. #220 Yok-Wnl (@Yok-Wnl) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 07:33
  จองกุกกก เจอแปป้ดียวก็หลงเลยนะคะ
  #220
  0
 19. #219 Uraiwan96 (@Uraiwan96) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 06:15
  จองกุกเจอกันแปรบเดียวก็หลงยัยจีมอน่เลย
  #219
  0
 20. #215 jaeminnoona (@leedongdang) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 00:53
  โอ๊ยยยย อีกแล้ววว ควรมีต่อกว่านี้อ่ะ ควรมีต่อ55555 คือจบแบบนี้ก็โอแล้วแหละ แต่เราชอบมากกกก อยากให้มีอีก ฮือออ จองกุกเจ้าเล่ห์แอบจับมือลูกฉันนะ 5555555
  #215
  0
 21. #213 blugarxx (@sehunyehet92) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 00:03
  โอ้ยยน วันนี้ชอบทั้ง2เรื่องที่ลงเลย แล้วก็ เราจำเอกลักษณ์ของคุณนักเขียนได้นะคะ!! เราว่าคนที่เราคิดไว้แน่เลย ฮือ เขียนดีเหมือนเดิม พล็อตฟิคน่ารักมากกกก การบรรยาย คาแรคเตอร์จีมินกะจองกุก แบ้วก็เจ้าลูกเจี๊ยบกะกระต่ายที่ติดกระเป๋า ทุกอย่างน่ารักมากๆ จีมินในเรื่องดูนุ่มนิ่มจัง ชอบตอนน้อง หงึ ตอนกำลังจะเสิร์ชหาไอดีจองกุก คาวาอี้ที่สุดๆๆ เสียดายอ่านแป๊ปๆก็จบแร้ว T_T
  #213
  0
 22. #209 ArrowJang (@ArrowJang) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 23:24
  งุ่ยยยย น่ารักมาก แงเ
  #209
  0
 23. #207 Thanvarat 'Eomsin (@eomsin2010) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 22:55
  วอนขอภาคต่อได้มั้ยคะ ฮืออออ
  #207
  0