[OS KOOKMIN] SOMEWHERE ONLY WE KNOW PROJECT 2018

ตอนที่ 30 : PLACE 28 | สตูดิโอ {14.06.18}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1529
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 169 ครั้ง
  24 ก.ค. 61


PLACE 28 | สตูดิโอ

–– JK’s studio

by : มีอาโฮป { @KoOum }


เดี๋ยวผมจะทำให้จีมินหายตื่นเต้นเอง เข้ามาหาผมสิครับ


사랑이란 아프고 아픈 것(ความรักมันก็คือความเจ็บปวดและความเจ็บปวด)

 

이별이란 아프고 더 아픈 것 같애(การจากลาก็คือความเจ็บปวดและความเจ็บปวดแบบขั้นกว่า)

 

            สิ้นเสียงหวานจบลงก่อนที่ทำนองเพลงจะค่อยๆ หายไป ยกยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจกับผลงานของตัวเอง ก่อนจะเลื่อนเมาส์กดอัปโหลดเพลงโดยไม่รอช้า

 

            ปาร์คจีมิน หรือพี่จีมิน ที่ใครๆ ก็ต่างเรียก นักร้องโคฟเวอร์เพลงเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คนในโซเชี่ยล แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นก็ไม่เคยมีใครได้เห็นโฉมหน้าของเด็กหนุ่มเสียงหวานคนนี้ จีมินไม่เคยเปิดหน้าของตัวเองให้ใครรู้ มีเพียงเสียงตัวเองที่อัปโหลดลงเว็บ soundcloud แล้วมีแฟนคลับติดตามหลักหมื่นเท่านั้น

 

            เขาคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสนุกนะ คนตามนับหลายขนาดนั้นจะมีหรือที่คนไม่อยากจะเห็นใบหน้าเจ้าของเสียงคนนี้ แอบตลกเหมือนกันเวลาที่เห็นแฟนคลับบางคนบ่นกันในทวิตเตอร์ว่าอยากเห็นหน้าพี่จีมินจริงๆ สักทีแต่ก็ทำได้แค่บ่นเท่านั้นไปล่ะ

 

            ที่ทำแบบนี้ไม่ใช่อะไรหรอก เพียงแต่ว่าไม่อยากจะวุ่นวายเวลาตัวเองออกไปทำธุระข้างนอก ลองคิดดูสิ ถ้าให้เปรียบก็เหมือนพวกดารานักร้องที่ออกไปเดินทำธุระข้างนอกกลับต้องมีแฟนคลับตามถ่ายรูปมันทำให้ไม่ค่อยมีชีวิตที่ส่วนตัวให้กับตัวเองเลย

 

          ‘ ว้า พี่จีมินยังร้องเพราะเหมือนเดิมเลย

 

          ‘ น้องรอเพลงนี้มานานแล้ว TT พี่จีมินร้องเพราะมากๆ

 

          ‘ ร้องเพลงของคุณเจย์อีกแล้ว พอฟังเวอร์ของพี่จีมินเพราะเหมือนเจ้าของเลยค่า

 

            Love is not over เป็นเพลงที่จีมินโคฟเวอร์ลงไปเมื่อครู่นี้อีกทั้งเป็นเพลงของศิลปินคนโปรดของจีมินอีกด้วย คุณเจย์หรือชื่อจริง จอนจองกุก ศิลปินเดี่ยวที่กำลังโด่งดังอยู่ในเวลานี้ เขาเป็นคนที่ทำให้จีมินหลงรักกับเสียงทุ้มหวานของชายหนุ่มคนนั้น รวมถึงรูปร่างหน้าตาก็เช่นกัน

 

            จีมินนี่แฟนคลับตัวยงเลยล่ะ

 

            ทั้งอัมบั้มเพลง โฟโต้บุ๊ค โปสเตอร์ หรือของที่คุณเจย์เป็นพรีเซนเตอร์ก็มีมาหมด อุตส่าห์เก็บเงินด้วยตัวเองเลยนะ อีกอย่างเขาก็ได้แรงสนับสนุนมาจากพ่อแม่ตัวเองด้วย ทั้งส่งเงินให้บ้าง คอยถ่ายรูปเวลาที่คุณเจย์ไปขึ้นรูปพรีเซนเตอร์ที่ไหนส่งมาให้ รวมถึงจีมินเองที่รับงานไปร้องเพลงตามร้านอาหารต่างๆ เป็นอาชีพเสริมอีกด้วย

 

            เหลือเพียงที่จะไปตามเจอคุณเจย์ตัวจริงนี่ล่ะ ด้วยความที่จีมินยังอยู่ในวัยมหาลัย ยิ่งขึ้นปีสามภาระหน้าที่การงานก็ยิ่งเพิ่มขึ้น ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถหาเวลาได้ตรงงานอีเว้นท์ที่คุณเจย์ไปออกเลย

 

            อีกนานกว่าจะปิดเทอม หวังว่าปิดเทอมปีนี้คุณเจย์จะมีงานมาบ้างนะ

 

            ติ้ง

 

            คุณมี 1 อีเมลใหม่

 

            ติดต่อจาก Bighit entertainment

เราได้เห็นความสามารถอันมากล้นจาก Youtube Channel ของคุณ เราต้องขอชมจากใจจริงว่าคุณมีพรสวรรค์อันมาก เราจึงอยากเชิญคุณได้มาร่วมงานกับศิลปินของเรา และจะเป็นเกียรติอย่างมากถ้าหากคุณได้ตอบกลับอีเมลนี้

ทีมงานจาก Bighit entertrainment - 18 / 10 / XX

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

20 : 45 | 20 / 10 / XX

 

“เห็นว่าวันนี้มีคนเจอคุณเจย์ที่ถนนฮงแดล่ะ”

 

“จริง? จริงเหรอ?

 

คนทีได้ยินเอ่ยถามอย่างตะลึงกับสิ่งที่ตัวเองได้ยินก่อนที่รีบคว้าโทรศัพท์ที่วางนิ่งเงียบบนโต๊ะขึ้นมากดเข้าแอพสีฟ้าชื่อดัง แน่นอนข่าวสารมากมายของบุคคลที่สามที่พึ่งเอ่ยถึง รอยยิ้มตื่นเต้นปรากฏลงบนริมฝีปากอิ่ม เลื่อนหน้าไทม์ไลน์ที่เต็มไปด้วยข่าวสารด้วยใจที่เต้นกระส่ำ

 

จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ไง ตอนนี้จีมินกำลังอยู่ที่ฮงแดนะ

 

“เขาคุยกับแฟนคลับด้วยล่ะ”

 

“จะไปตามหาเขาไหมล่ะ?

 

“บะ บ้าเหรอ เราไม่กล้าคุยกับคุณเจย์หรอก”

 

คิมแทฮยองเพื่อนสนิทของคนตัวเล็กหัวเราะเล็กน้อยกับรอยริ้วสีแดงเล็กๆ ที่แตะแต้มอยู่บนแก้มนิ่มทั้งสองข้างของเจ้าเพื่อนตรงหน้า แทฮยองน่ะไม่ได้เป็นคนที่ชื่นชอบศิลปินไอดอลถึงขั้นเป็นแฟนคลับขนาดนั้นหรอก แต่พอจะรู้จักศิลปินดังๆ มาบ้าง จึงได้แต่แอบขำกับปฏิกิริยาแฟนบอยคนนี้นี่ล่ะ

 

ยิ่งเป็นแฟนบอย แฟนคลับในด้อมคนอื่นๆ ก็ยิ่งเอ็นดูอ่ะเนอะ

 

“นายจะไม่ไปจริงๆ เหรอ เขาอาจจะอยู่แถวนี้ก็ได้น้า”

 

“อะ.. เอ่อ..”

 

เจ้าของใบหน้าหวานภายใต้เสื้อโค้ทสีน้ำตาลมีท่าทีลังเลเล็กน้อย จ้องมองมือตัวเองกำลังกอบกุมแก้วกระดาษที่บรรจุโกโก้ร้อนพร่องเหลือครึ่งแก้ว แต่ไม่ทันจะคิดอะไร ข้อเล็กกลับถูกคว้าให้ลุกขึ้น จีมินร้องโวยวายก่อนจะถูกออกไปนอกร้าน ท่าทางของแทฮยองหัวเราะร่าหันซ้ายหันขวาราวกับมองหาใครบางคน

 

“ย้า! จะทำอะไรเล่าแทฮยอง”

 

“ก็ไปตามหาคุณเจย์ไง”

 

“ที่ไหนกันน! ไม่เอา เราเขินคุณเจย์มากๆ เลยนะ”

 

“โอ้ะ จีมินนี่”

 

ท่ามกลางความวุ่นวายของผู้คนที่เดินขวักไขว่ไปมา ร่างสองร่างของเด็กหนุ่มหยุดเดินเมื่อเห็นว่าเพื่อนตัวสูงกลับมองเห็นอะไรบางอย่าง ซึ่งมันคงน่าตื่นเต้นมากๆ สำหรับจีมินเลยล่ะ คนที่ถูกเรียกชื่อชะงักไปเล็กน้อยเมื่อเห็นใครบางคนที่ยืนอยู่ไม่ไกลจากตรงที่ทั้งคู่ยืนอยู่

 

“นั่นไงๆๆ คุณเจย์ล่ะ กำลังยืนเลือกของอยู่ด้วย ตอนนี้ไม่มีคนเข้าไปหา จีมินนายเข้าไปเลยสิ”

 

“บ้าเหรอ ไม่เอาหรอก น่าอายจะตาย— อ๋า! คิมแทฮยอง!

 

จีมินเองถึงจะมีพลังเสียงอันมากมายแต่ก็ไม่ได้มีแรงต้านแรงยื้อของแทฮยองได้มากนักหรอก สองเท้าวิ่งตามแรงดึงที่ข้อมือของตัวเอง ในใจก็ยิ่งเต้นถี่ระรัวมากขึ้นไปอีก ยิ่งสายตาได้มองเห็นแผ่นหลังกว้างของผู้ชายคนนั้นแล้ว...

 

“คุณเจย์นี่นา”

 

“อ้าว.. สวัสดีครับ”

 

“ฮื่ออ.. แทฮยองงี่!

 

เด็กหนุ่มตัวเล็กโวยวายเสียงใสอยู่ข้างหลังเพื่อนตัวดี ฝ่ามือทั้งสองเย็นเฉียบไปหมด ก่อนจะสะดุ้งโหยงเมื่อดวงตากลมโตของชายหนุ่มตรงหน้ากวาดสายตามา มือเล็กบีบแขนเพื่อนตัวเองแน่นเรียกความสนใจจากแทฮยองได้เป็นอย่างดี

 

“แฟนบอยนี่นา”

 

“อ้า! คือไม่ใช่ผมหรอกแต่เป็นเพื่อนผมตัวเล็กๆ นี่ต่างหาก”

 

ใบหน้าน่ารักค่อยๆ โผล่หน้าออกมาจากลาดไหล่ของเพื่อนตัวสูง ทันทีที่ทั้งคู่สบแววตาเข้าด้วยกัน แก้มอูมทั้งสองบนใบหน้าหวานก็ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีแดงอมชมพู ความเขินอายและตื่นเต้นทำให้ริมฝีปากอิ่มสั่นระริกทำเอาไม่กล้าที่จะพูดอะไรออกมา

 

จองกุกเห็นท่าทางเขินอายของแฟนบอยก็เรียกเสียงหัวเราะอย่างเอ็นดู ก่อนที่เพื่อนของเด็กหนุ่มคนนั้นจะผลักเจ้าแฟนคลับตัวน้อยออกมา ร่างสูงกวาดมองสถานการณ์ด้านนอกสักเล็กน้อย วันนี้เขาเองก็ออกมาเดินฮงแดด้วยสภาพที่เปิดเผยไปหน่อย ทั้งใบหน้าที่ไร้การปกปิดแต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนสังเกตเขาได้ไวขนาดนี้

 

“คะ.. คุณเจย์!

 

“ผมไม่เคยเจอแฟนบอยอย่างคุณเลย คงจะเป็นครั้งแรกใช่หรือเปล่าครับ?

 

จู่ๆ อีกฝ่ายก็คว้ามือเล็กไปกุมเสียดื้อๆ กำลังจะทำเป็นชักมือกลับมาแต่ความอบอุ่นจากมือหนาดื้อดึงนั้นทำให้จีมินต้องพยายามสะกดกลั้นอารมณ์ของตัวเองมากกว่านี้

 

เจอครั้งแรก.. ก็ไม่คิดว่าจะขนาดนี้

 

“คุณเขินใหญ่แล้วนะครับ”

 

“ก็.. ก็ผมเจอคุณเจย์ครั้งแรกนี่นา—”

 

“จองกุก เรียกผมว่าจองกุก”

 

“อ่า.. คุณจองกุก”

 

จองกุกหัวเราะร่าอย่างเอ็นดู พลางสายตาไล่สำรวจใบหน้าของเด็กหนุ่มที่หวานน่ารักเกินผู้ชาย ทั้งส่วนสูงที่ถึงเพียงแค่ปลายจมูกของเขา เรือนผมสีดำยาวปิดหน้าผากขับผิวสีน้ำนมให้ขาวสว่างตัดกับรอยแดงบนแก้มที่ดูนุ่มนิ่มพร้อมกับรอยยิ้มกว้างบนริมฝีปากอิ่มที่ทำให้ดวงตาเรียวยีขึ้นอย่างน่ารัก

 

จอนจองกุกกำลังคิดว่า..

 

แฟนบอยคนนี้น่ารักมากกว่าคนอื่นๆ เลยล่ะ

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

10 : 05 | 21 / 10 / XX

 

“คุณปาร์คจีมินใช่ไหมคะ เชิญเลยค่ะ”

 

เจ้าของชื่อถูกเรียกให้เดินตามเข้าไป ใบหน้าเต็มไปด้วยความประหม่าพร้อมกับหัวใจที่เต้นกระส่ำไม่เป็นจังหวะ แขนทั้งสองกอดกระเป๋าใบเล็กที่บรรจุเอกสารสำคัญของตัวเอง เด็กหนุ่มเดินตามหลังหญิงสาวตรงหน้าอย่าเงียบๆ เข้าไปภายในตึกหรูอันสูงใหญ่

 

Bighit entertainment เป็นชื่อของตึกแห่งนี้ จากอีเมลเมื่อสองสามวันก่อนทำให้จีมินได้มาที่นี่ การตอบรับที่ตัวเองกำลังจะได้ทำงานร่วมกับศิลปินใครบางคนในสังกัดแห่งนี้ ยิ่งเป็นประสบการณ์ที่จีมินใฝ่ฝันอย่างหนึ่งและสามารถพัฒนาตัวเองได้

 

“ขออนุญาตค่ะ คุณจีมินเชิญค่ะ”

 

คนตัวเล็กก้าวเข้าไปในห้องประชุมขนาดกลาง มีโต๊ะขนาดใหญ่และบุคคลห้าหกนั่งล้อมรอบอยู่รอการมาของเด็กหนุ่มคนนั้น จีมินโค้งหัวทักทายด้วยรอยยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะถูกเชิญไปนั่งลงบนเก้าอี้ตัวหนึ่ง

 

“ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณที่คุณจีมินเต็มใจที่จะร่วมงานกับบริษัทเรา”

 

“ผมยินดีครับ อีกอย่างผมอยากเก็บประสบการณ์ให้ตัวผมเองด้วย”

 

“ได้ยินเช่นนั้นก็ดีใจนะครับ”

 

ชายหนุ่มร่างท้วมที่เขาว่ากันว่าเป็นประธานของบริษัท บังชียอก กล่าวประโยคทั้งหมดออกมาด้วยรอยยิ้มแย้มแจ่มใจจากจริงใจ ทำให้เด็กหนุ่มตัวเล็กอย่างจีมินรู้สึกผ่อนคลายเล็กน้อยจากอาการประหม่า สถานการณ์แบบนี้มันกังวลยิ่งกว่าจะได้ออกไปพรีเซ้นท์งานหน้าชั้นซะอีก

 

หลังจากนั้นแต่ละคนก็ค่อยๆ แนะนำตัว เริ่มจากคุณคิมนัมจุนเป็นผู้จัดการให้กับศิลปินที่จีมินจะร่วมงานด้วย ชายหนุ่มร่างสูงหุ่นดีเหมาะสมที่จะเป็นนายแบบเสียมากกว่า ลักยิ้มบุ๋มบนแก้มทำให้จีมินคิดว่าเป็นเสน่ห์รวมถึงการเอ่ยคำพูดและสำเนียงออกไปทางอินเตอร์สักเล็กน้อย

 

ต่อมาก็พีดีมินหรือคุณมินยุนกิเป็นโปรดิวเซอร์ของสังกัดบิ๊กฮิต ผิวขาวซีดโผล่พ้นภายใต้ฮู้ดสีดำหนา ดวงตาคมกริบฉายแววเย็นชาขัดรอยยิ้มกระตุกมุมปากที่ส่งมาให้ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่พูดอะไรเลยนอกจากส่งสายตาออกมาทำให้จีมินได้แต่ตอบกลับไปด้วยรอยยิ้มแห้งๆ

 

สุดท้ายคนที่สำคัญอีกคนก็คือคุณจองโฮซอก ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับคุณเจย์ เรือนผมสีดำไฮไลท์สีม่วงปลายผมด้านขวา อีกฝ่ายเอ่ยทักทายเสียงดังพร้อมกับฉีกรอยยิ้มกว้างอย่างร่าเริง คุณโฮซอกพยายามซักถามให้จีมินแนะนำตัวเองเพื่อไม่ให้ตัวเล็กเกิดอาการประหม่าจนเกินไป แต่ภายในใจของทุกคนเองก็นึกเอ็นดูกับเด็กหนุ่มหน้าใสคนนี้

 

“เอาล่ะ ตอนนี้เราจะคุยกันเรื่อง collab กันก่อนนะจีมินอา”

 

“ครับ”

 

“อย่างที่ทางเราได้เคยส่งอีเมลไปบอก เรื่องความสามารถของเธอทำให้เราสนใจ ทุกคนเองก็ได้ดูและชอบผลงานแต่ละอย่างของเธอ โดยเฉพาะพีดีมินที่ชอบเสียงเธอมาก ก็เลยอยากจะให้เธอมาร่วมงานกับสังกัดเรา”

 

“อ่า.. ขอบคุณครับ ว่าแต่เพลงที่ผมจะร้องด้วยคือเพลงอะไรเหรอครับ?

 

“อ่า.. นั่นสิ เห็นว่าคนแต่งอยากจะแก้ไขเพลงเล็กน้อยน่ะ”

 

“คนแต่ง? ไม่ใช่คุณพีดีมินเหรอครับ?

 

“รอบนี้ฉันแค่แนะนำเรื่องบีทและเนื้อเพลงเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าเป็นใครเธอก็นั่งรอดูไปก็แล้วกัน”

 

“อะ เอ่อ.. ครับ”

 

“ฮ่าๆ คุณยุนกิก็อย่าไปดุน้องสิครับ จีมินยังต้องร่วมงานกับเราไปอีกนานเลยนะ”

 

คุณนัมจุนพูดขึ้นขัดเสียงดุๆ ของยุนกิที่ทำให้ใบหน้าน่ารักของคนตัวเล็กสุดในห้องหน้าจ๋อย เรียกเสียงหัวเราะจากคนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในห้องไม่มีความกดดันอย่างที่คิด จีมินก็กล้าที่จะยิ้มขำไปพร้อมๆ กับการคุยเรื่องงานสำคัญเช่นกัน

 

“เอ่อ.. คุณพีดีนิมครับ”

 

“ว่าไง?

 

“ผมถามได้ไหมว่าผมจะได้ร่วมร้องกับใคร?

 

“อ่า จริงสิ ลืมไปเลย”

 

เด็กหนุ่มเอ่ยถามอย่างตื่นเต้น หนึ่งสิ่งที่เขาเกือบลืมไปเลยคือ ศิลปินที่เขาจะร่วมงานด้วยนี่ล่ะ จีมินไม่ลืมหรอกบริษัทสังกัดนี้มีศิลปินที่เขารักอยู่ด้วยนะ คุณเจย์อย่างไรล่ะ แต่จะว่าไปจีมินเองก็คิกว่าสำหรับเด็กหนุ่มที่โด่งดังในวงการโคฟเวอร์คงไม่มีบุญถึงขนาดที่จะได้ร่วมงานกับคุณเจย์หรอกสินะ

 

คิดไปก็เหนื่อยใจเปล่า แต่อย่างน้อยตัวเองก็ได้เดินเข้ามาในสังกัดเดียวกับคุณเจย์ อย่างน้อยเวลามาที่นี่ก็หวังว่าจะได้เจอคุณเจย์อีกครั้งได้สิน้า...

 

“จะว่าไปเด็กนั่นมาหรือยังฮึ นัมจุน”

 

“คงกำลังขึ้นมาน่ะครับ เด็กคนนี้ทำงานหนักอยู่เมื่อคืนไม่ยอมหลับยอมนอนจนมาสายเลยสิ”

 

แกร๊ก

 

“แอบนินทาผมกันหรือไงครับ”

 

“อ้า เปล่าสักหน่อยจองกุกกี้”

 

เสียงทุ้มนุ่นลึกดังขึ้นสะกดเรียกร่างทั้งร่างหยุดนิ่งก่อนจะเบนสายตาไปมองยังต้นเสียงอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง ถึงแม้ใบหน้าที่ปรากฏจะถูกปกปิดด้วยผ้าปิดปากสีดำ แต่ดวงตากลมโตที่คมคายนั่นเป็นสิ่งใครๆ ก็รู้จักเจ้าของมันดี

 

“ขอโทษด้วยนะครับที่มาสาย”

 

“ไม่เป็นไร แต่วันหลังอย่าทำงานหักโหมล่ะ”

 

“อีกไม่กี่เดือนผมก็จะคัมแบคแล้ว ผมก็ต้องตั้งใจทำงานสิครับ โอ้ะ แล้วนี่..”

 

“อ้ะ เอ่อ ผม.. ผมจีมินครับ ปาร์คจีมิน”

 

“จีมิน? คุณจีมิน ผมยังจำได้นะ”

 

อีกฝ่ายเอ่ยมาแบบนั้นทำเอาใบหน้าหวานขึ้นสี ก็เคยอ่านเจออยู่หรอกว่าคุณเจย์น่ะเป็นคนที่จำแฟนคลับได้เก่งมาก แต่ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะสามารถยังจำเขาได้

 

“เคยเจอกันแล้วเหรอ? หรือว่ารู้จักกันมาก่อน?”

 

“เปล่าหรอกครับ คุณจีมินเป็นแฟนคลับผมต่างหาก”

 

“จริงเหรอ บังเอิญจริงๆ”

 

จองกุกหัวเราะเล็กน้อยก่อนจะถอดผ้าปิดปากพร้อมกับหมวกบีนนี่ที่เจ้าตัวมักจะชอบใส่ให้เห็นอยู่บ่อยๆ ชายหนุ่มถอดเสื้อโค้ทดูดีเผยให้เห็นเสื้อไหมพรมคอเต่าสีดำและกางเกงยีนส์สีซีด ทุกอย่างดูลงตัวไปหมดเมื่ออยู่บนร่างกายของคุณเจย์

 

“ดูจีมินนี่สิ เขินหน้าแดงไปหมดแล้ว”

 

“อ้า! อย่ามองผมสิครับ”

 

คนในห้องหัวเราะเอ็นดูกับเด็กหนุ่มที่เขินม้วนตัวจะตายเมื่อโดนโฮซอกทักเข้า มือเล็กทั้งสองปิดใบหน้าตัวเอง รู้สึกอายเหลือเกินเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณเจย์

 

“แบบนี้จะมีปัญหาหรือเปล่า แฟนคลับกับศิลปินมาทำงานด้วยกัน”

 

“ระ เรื่องนั้น..”

 

“ไม่เป็นไรหรอกครับ เดี๋ยวผมจัดการเรื่องนี้เอง

 

“ลำบากหน่อยนะจองกุก”

 

“คือ.. คือจริงๆ แล้วไม่มีใครเคยเห็นหน้าผมหรอกครับ คงไม่ลำบากเท่าไหร่มากหรอก”

 

ความจริงของจีมินทำให้หลายๆ คนแปลกใจกว่าที่คิด แม้แต่บังชียอกเองก็แปลกใจเหมือนกันก่อนที่พีดีนิมจะนึกถึงวิดีโอแต่ละอันของจีมิน นึกขึ้นได้ว่าแต่ละผลงานไม่ได้ปรากฏใบหน้าที่แท้จริงของเด็กหนุ่มคนนี้เลย

 

“คอนเซ็ปของเธอนี่เข้าท่าดีนะ”

 

“ขอบคุณครับ”

 

“ก็ดี จะได้ไม่มีปัญหาอะไร”

 

ว่าเพียงแค่นั้นก่อนที่ทั้งหมดจะคุยกันเรื่องคอนเซ็ปเพลงของจองกุกที่พึ่งมา ใช้เวลาไปอีกสักพักพีดีนิมจะเป็นคนบอกให้เลิกคุยงานเพียงเท่านี้พร้อมกับบอกให้จีมินอย่าลืมที่จะมาที่นี่ทุกๆ วันตามเวลาที่นัดไว้ด้วยกัน

 

“พีดีนิมครับ”

 

“ว่าไงจองกุก”

 

“ถ้าผมจะให้คุณจีมินไปที่สตูดิโอผม ได้หรือเปล่า?

 

“ถ้านายไม่ลำบาก ก็พาไปสิแต่ดูแลเด็กคนนั้นดีๆ ล่ะ อย่าให้ผิดกฎบริษัทเราก็พอ”

 

“ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

14 : 05 | 21 / 10 / XX

 

“จะให้ผมเข้าไปจริงๆ เหรอครับ?

 

“เข้ามาเร็วๆ สิ ผมคิดว่าเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานนะ”

 

ไม่ว่าเปล่ามือแกร่งคว้าข้อมือเล็กดึงตัวเด็กหนุ่มเข้ามาในห้อง จีมินร้องผวาอย่างตกใจก่อนที่ประตูจะปิดลงด้วยน้ำมือของเจ้าของห้อง จองกุกถอดเสื้อโค้ทรวมถึงผ้าปิดปากของตัวเองวางไว้บนโซฟามุมหนึ่งของห้องข้างตัวจีมินที่ค่อยๆ นั่งลงอย่างรู้สึกเกร็ง

 

JK’s Studio ของคุณเจย์ จากที่เคยเห็นบางมุมของห้องผ่านคลิปรายการต่างๆ ที่เคยเข้ามาถ่ายทำ ไม่คิดว่าจะได้มาเห็นของจริงเต็มๆ กับตาของตัวเอง ชายหนุ่มร่างสูงค่อยๆ ทิ้งตัวเองลงกับเก้าอี้หมุนเบาะนุ่มตรงหน้าคอมพิวเตอร์สองเครื่องและอุปกรณ์การทำเพลงต่างๆ

 

“ชื่ออะไรนะ? อ้อจีมิน ปาร์คจีมิน”

 

“ชะ ใช่ครับ”

 

“ฮ่าๆ ไม่ต้องสุภาพขนาดนั้นก็ได้”

 

“ก็.. ก็ผมกลัวนี่นา คุณเจย์อายุมากกว่าผม”

 

“เรียกว่าพี่จองกุก”

 

“ครับ?

 

“เร็วสิเด็กน้อย พี่จองกุก พูดสิ”

 

“อ่ะ อ่า.. พี่จองกุก”

 

คนถูกเรียกยิ้มร่าอย่างดีใจ ผิดกับจีมินที่ก้มหน้างุดอย่างเขินอาย แก้มนิ่มทั้งสองข้างมันร้อนไปหมดหรือไม่ก็อาจจะร้อนไปทั้งตัวแล้วก็ได้เรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

 

“ต่อไปนี้พี่จะแทนตัวเองว่าพี่ ส่วนจีมินก็แทนว่าจีมินแล้วกันนะ”

 

“ทำไมต้องแทนผมด้วยชื่อผมด้วยล่ะ ผมควรแทนตัวเองว่าผมมากกว่า”

 

“ก็พี่อยากสนิทกับจีมินนี่นา”

 

“พี่จองกุกก็พูดไป..”

 

จะว่าไปพี่จองกุกก็เป็นคนหนึ่งที่มีนิสัยขี้เล่นตามประสาวัยรุ่นเช่นกัน แล้วยิ่งจีมินที่เป็นแฟนคลับก็ทำให้จองกุกชอบจะแหย่แฟนคลับตัวเองตลอด แต่ก็ไม่คิดว่าจองกุกจะพูดประโยคแบบนี้ให้คนตัวเล็กได้ยิน

 

จีมินน่ะ ขี้เขินจะตายไป

 

“เป็นแฟนคลับพี่มานานแล้วเหรอ?

 

“ใช่ครับ นานมาก ผม— จีมินมีพี่เป็นไอดอลให้จีมินชอบร้องเพลงด้วยนะ”

 

“อ่า ดีใจจัง”

 

จีมินยิ้มดีใจเมื่อตัวเองได้พูดความรู้สึกให้อีกฝ่ายได้ฟังต่อหน้า ใครๆ ก็ย่อมมีสิ่งที่ตัวเองอยากจะพูดความในใจให้กับคนที่ชอบฟังทั้งนั้น จองกุกยิ้มเอ็นดูก่อนจะจัดการเปิดคอมพิวเตอร์ของตัวเองแล้วเข้าไฟล์เนื้อเพลงที่ตัวเองเขียนอย่างเสร็จสรรพรวมถึงโปรแกรมเพลงที่ตัวเองทำบีทไว้ใช้ร้องกับเนื้อเพลง

 

“พี่อยากจีมินมาก็เพราะอยากฟังเสียงจริงๆ น่ะ”

 

“...”

 

“พี่ก็เคยฟังผ่านๆ มาบ้างแล้วล่ะ พี่ชอบเสียงจีมินนะ”

 

“อ่า ขอบคุณครับ”

 

เด็กหนุ่มเอ่ยขอบคุณเสียงสั่น ริมฝีปากอิ่มคลี่ยิ้มกว้างไม่หุบ ความรู้สึกหลากหลายทั้งตื่นเต้นดีใจประหม่าและอื่นๆ ตีกันไปมาทำเอารู้สึกโหวงใจตลอดเวลา ยิ่งอีกฝ่ายชอบใช้สายตาแปลกๆ มองมาที่ตัวเองอยู่ตลอดก็ยิ่งทำให้ไม่กล้าขยับตัวหรือพูดอะไรไปมากกว่านี้เลย

 

พี่จองกุกกำลังแกล้งเขาอยู่ต่างหาก

 

“เดี๋ยวฟังพี่ร้องก่อนนะ แล้วพี่จะให้จีมินร้องตาม พร้อมหรือยังฮึ?

 

“พร้อมแล้วครับ”

 

ไม่รอช้าชายหนุ่มจัดการเปิดบีทของตัวเองที่ตั้งใจทำขึ้นมาด้วยความสามารถที่พัฒนาตลอดตั้งแต่เดบิวต์ อีกอย่างมีพีดีมินคอยแนะนำช่วยเหลืออยู่ตลอด อีกอย่างงเขาตั้งใจที่จะร้องให้จีมินฟังด้วย

 

ก็จีมินเป็นแฟนคลับคนแรกที่จะได้ยินเพลงนี้ด้วยเสียงสดของเขานี่นา

 

또 위태로워 또 위험해(มันเริ่มที่จะเสี่ยงอันตรายอีกครั้ง)

 

So bad (why) 우린 yeah(มันเลวร้ายนะแต่ทำไมพวกเราถึง)

 

더 버티기도 지탱하기도 (ทนมันมากขึ้นอีก ฝืนมันมากขึ้นอีก)

 

So hard (hard) 안 돼(มันยากเกินไปแล้ว ผมทำไม่ได้หรอก)

 

นิ้วเรียวกดหยุดเพลงลงก่อน เสียงเสน่ห์เอื้อนเอ่ยเนื้อเพลงตามทำนองอันไพเราะ คนฟังแทบจะละสายตาออกไปจากริมฝีปากที่อ้าตามเนื้อเพลงที่เปล่าออกมาอย่างมีความหมายลึกซึ้ง รวมถึงห้วงเสียงกังวานอันทรงเสน่ห์ที่ฉุดให้หลงจนไม่สามารถปฏิเสธได้เลย

 

“เป็นไงบ้าง?

 

“เพราะมากๆ เลยครับ”

 

ได้ยินแบบนี้ชายหนุ่มก็อดที่จะยิ้มดีใจไม่ได้ ทุกครั้งที่เขาทำเพลงก็ไม่มีเคยได้ฟังก่อนที่มันจะถูกปล่อยลงสาธารณะนอกทีมงานทำเพลงร่วมกับเขา ยิ่งมีความสุขมากเมื่อเด็กหนุ่มคนนี้เอ่ยชมออกมา

 

“จีมินลองมาร้องบ้างสิ”

 

“จะดีเหรอครับ ผมทำได้ไม่ดีหรอก”

 

“แต่อย่างไรจีมินก็ต้องร้องนะ พี่อยากฟังเสียงเธอจะตายอยู่แล้ว มานี่เลย”

 

จีมินตกใจที่อีกฝ่ายลุกพรวดมาหาตัวเองก่อนที่จะถูกฉุดให้ไปนั่งลงแทนที่เก้าอี้ของชายหนุ่ม ร่างเล็กเกร็งอย่างเผลอตัว เป็นอีกครั้งและย้ำซ้ำแล้วซ้ำแล้วที่จองกุกแตะเนื้อต้องตัว แฟนคลับตัวเล็กอย่างเขาต้องทนกับเรื่องแบบนี้ไปอีกนานสินะ แต่แค่ครั้งนี้จีมินก็จะตายอยู่แล้ว

 

“จะทำนองเมื่อกี้ได้ใช่ไหม ลองร้องดูนะ พี่จะยืนอยู่ข้างหลัง”

 

“คะ.. ครับ”

 

“สู้ๆ นะจีมินนี่”

 

เสียงทุ้มเอ่ยอยู่ข้างหลังด้วยความคาดหวัง ไม่ทันได้เตรียมตัวจองกุกก็กดเพลงเริ่มใหม่อีกครั้ง สุดท้ายเด็กหนุ่มก็ต้องตั้งสติตัวเองให้นิ่งแต่ว่ามันก็ไม่มากพอนัก

 

또 위태로워 또 위험해

 

So bad (why) 우린 yeah

 

더 버티기도 อ่า! พอเถอะครับ เสียงจีมินสั่นไปหมดแล้ว”

 

“ฮ่าๆ น่ารักจัง”

 

มือเล็กกดหยุดเพลงทันทีเมื่อตัวเองเริ่มตื่นเต้นเกินเหตุ ทันทีที่เข้าท่อนร้องที่สามเสียงหวานใสก็เริ่มสั่นจนทำให้ร่างทั้งร่างสั่นไปด้วย เด็กหนุ่มถอนหายใจก่อนจะทิ้งแผ่นหลังตัวเองอย่างเหนื่อยอ่อน ถอนหายใจพยายามรวบรวมสติของตัวเองภายใต้สายตาคมที่จดจ้องทุกการกระทำอยู่ตลอด

 

“พี่ชอบเสียงเธอจัง พอได้ยินเสียงเธอร้องเพลงของพี่ก็รู้สึกดีมากเลยล่ะ”

 

“อ่า.. ขะ ขอบคุณครับ”

 

จองกุกเดินเข้ามาหาอีกครั้ง ท้าวแขนข้างหนึ่งลงกับที่วางแขนโดยที่คนตัวเล็กยังคงปิดหน้าปิดตาที่แดงซ่านของตัวเอง และเป็นอีกครั้งที่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าเด็กหนุ่มกำลังถูกคร่อมร่างเมื่อแขนอีกข้างท้าวลงมา กว่าจะรู้สึกเงามืดก็ทาบทับเด็กหนุ่มตัวเล็กใต้ร่าง

 

“พะ.. พี่จองกุก?

 

“พี่น่ะชอบเธอมากเลย”

 

“พี่จองกุก! เลิกแกล้งจีมินได้ไหมเล่า—”

 

เสียงหวานที่กำลังโวยวายถูกหยุดนิ้วเรียวจรดลงบนริมฝีปากอิ่ม จองกุกก็พึ่งได้รู้ว่าเชอร์รี่ลูกนี้มันนุ่มหยุ่นเสียเพียงใด การกระทำของเขาทำให้เด็กหนุ่มสั่นผวาอย่างตกใจแต่ผลนั่นกลับทำให้จองกุกสามารถจุดรอยยิ้มมุมปากขึ้นมาอย่างรู้สึกถูกใจ

 

“พี่ไม่ได้แกล้ง”

 

ว่าเพียงแค่นั้นก่อนจะผละตัวเองออกไปนั่งบนโซฟาตัวเองแทน จีมินที่ดูเหมือนจะพึ่งรู้ตัวค่อยๆ ตั้งสติตัวเองอีกครั้ง ดูเหมือนครั้งนี้มันจะมากเกินไปแล้ว หัวใจเต้นกระส่ำน่ากลัวราวกับจะหลุดออกมา ก่อนจะถูกเรียกให้มองเพราะเสียงของอีกฝ่ายที่โพร่งขึ้น

 

“พี่ไม่ผิดหวังเลยที่เธอทำได้ถึงขนาดนี้ แต่เธอก็คงตื่นเต้น สาเหตุก็คงเป็นเพราะพี่ ใช่ไหมหืม?

 

จีมินพยักหน้า ทั้งห้องยิ่งเงียบลงเมื่อเด็กหนุ่มไม่กล้าพูดอะไรเมื่อแววตาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่เด็กน้อยไม่สามารถเข้าใจ ภาพลักษณ์ของคุณเจย์มักจะเต็มไปด้วยความสดใสและขี้เต้นเมื่ออยู่ต่อหน้าแฟนคลับ แต่กลับกันกลับมีความตั้งใจและจริงจังสำหรับการทำงาน

 

แต่คุณเจย์ในมุมนี้.. จีมินไม่เคยเห็น

 

“จีมินอ่า...”

 

“พี่จองกุก พี่จะพูดอะไร—”

 

“เราก็ต้องร่วมงานกันอีกยาว คงไม่ดีแน่ถ้าหากคนอื่นเห็นว่าเธอตื่นเต้นแบบนี้ไปตลอด”

 

“ระ เรื่องนั้นผมคงจัดการตัวเองได้”

 

“เธอไม่อยากคนช่วยเหรอ?

 

คนตัวเล็กชะงักเบิกตากว้างอย่างไม่เข้าใจ สิ่งที่คนตรงหน้ากำลังจะสื่อมันหมายถึงอะไรกัน ความคิดตอนนี้มันขาวโพลนยิ่งได้เห็นสีหน้าบนใบหน้าคมก็ทำให้จีมินคิดอะไรไม่ออก เสียงหัวเราะภายในลำคอดังขึ้นก่อนที่ประโยคถัดมาจะเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงราวกับกระซิบ

 

“เดี๋ยวพี่จะทำให้จีมินหายตื่นเต้นเอง เข้ามาหาพี่สิครับ”

 

 

 

          “ขั้นตอนแรกคือการเอาปากแตะกัน ดีไหมจีมินอ่า”

 

          “อ้ะ”

 

          “เดี๋ยวก็จะได้หายตื่นเต้นกับพี่แล้ว เร็วเข้า เข้ามาหาพี่ ยังมีอีกหลายขั้นตอนเลยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สกรีม  P28  พร้อมติด  #kmsomewhere

ที่สำคัญ!  อย่าลืมคอมเมนต์เพื่อเป็นการติชม และเพื่อเป็นกำลังใจให้นักเขียนกันนะคะ :)

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 169 ครั้ง

870 ความคิดเห็น

 1. #866 Lingfang (@Lingfang) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 00:56
  โครตเจ้าเล่ห์อ่ะะะ
  #866
  0
 2. #843 vminshipper (@nisgod) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:45
  โอ้ยเกร้ดดดดดดดเขินแงงงงงง อยากอ่านต่อเลยค่ะ!!
  #843
  0
 3. #814 Jimayn (@momayniracha) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 11:28
  เจ่าเล่ห์ที่หนึ่ง!!! จีมินแง้วิ่งกลับบ้านเร้วลูกกก
  #814
  0
 4. #775 llookpadwu (@0810113721) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 08:33
  หลอกเด็กเวอร์5555555555
  #775
  0
 5. #753 Snoop (@snoopyyahey) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 09:59
  โอ้วตายแล้ววววว คุณเจย์มันร้าย
  #753
  0
 6. #742 Mickyone (@ni-sa-chon) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 12:21
  นี่มันหลอกแต๊ะอั๋งน้องนิ คุณเจย์ใช้ไม่ได้ๆๆๆๆๆๆ
  #742
  0
 7. #673 IYUN (@alliyun) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 04:53

  เดี๋ยวนะะะะะะะะะะะะะะ คุณพระะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

  #673
  0
 8. #615 ccherbill (@ccherbill) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 01:18
  คนกินเด็กกกกกกกกกกก กรี๊ดดดดดด พี่จองกุกทำแบบนี้ไม่ถูกนะค้าาาาาาาา
  เจ้าเล่ห์เหลือเกิน หมั่นเขี้ยว! น้องยิ่งตื่นเต้นและไม่ประสีประสาอยู่!!! มาทำรุ่มรามและเจ้าเล่ห์แบบนี้ มันใช้ได้ทิไหนกัน!!! แม้พี่เจย์จะฮอตปรอทแตกแค่ไหน แต่ในใจแอบหวีดคุณพีดีมิน กรี๊ดดด ก หนหมยดมเยกากยดสยกว
  ขอบคุณสำหรับฟิคสนุกๆๆๆๆ นะคะะะ
  #615
  0
 9. #522 YooAooo (@yooaooo) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 11:16
  เขินแรงมากกกกฮือออ พี่จองกุกเจ้าเล่ห์เกินไปแล้ว!น้องจีมินออกมาลูกกกกก ;-;
  #522
  0
 10. #500 JANIS_JK (@JANIS_JK) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:44
  อย่าแกล้งน้องงงงงงงง
  #500
  0
 11. #499 JANIS_JK (@JANIS_JK) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:44
  จีมินลูกกกกกกก
  #499
  0
 12. #464 Thanvarat 'Eomsin (@eomsin2010) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 09:06
  กรี๊ดดดดดด บ้าจริงงงง ตาพี่เจ้าเล่ห์เกินไปล้าวสว
  #464
  0
 13. #460 jaeureka98 (@jaeureka98) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 01:09
  ทำไมคุณจอนเจ้าเล่ห์กับน้องแบบนี้ เดี๋ยวเรียกตำรวจมาจับเลยนะ
  #460
  0
 14. #450 Wnats (@JennieJk) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:46
  จองกุกคนบ้าาาา
  #450
  0
 15. #402 parreem (@parreem) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 07:23
  อย่าแกล้งน้องสิ ขอ cut ได้มั้ยคะ
  #402
  0
 16. #399 ARMA_B (@baibee) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 06:53
  โครตล่อลวงงงง นังคนเจ้าเล่ห์ ชอบมากเลยค่ะ 55555
  #399
  0
 17. #391 Uraiwan96 (@Uraiwan96) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 17:10
  พี่จองกุกจะทำอะไร ให้จีมินหยุดตื่นเต้นสักแปรบเถอะค่ะ
  #391
  0
 18. #389 jaeminnoona (@leedongdang) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 03:46
  โอ๊ยยยย อิพี่จองกุกคนบว้าาาาาาาา อยากให้มีต่อ ควรมีต่อ 555555555
  #389
  0
 19. #380 blugarxx (@sehunyehet92) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 23:27
  ไอพิ.. โอ้ยบ้าอาไรกงหบๆบๆงฟงวหวหวห TT_____________TT จาบ้าอ่อ ไอพี่ ไอบ้าๆๆๆ โอ้ยยย อย่าแกล้งน้องงงงงง ฮือน้องเขิน น้องมะไหว อย่าทำกะน้องแบบนี้ หยุดลวนลามน้องทางสายตาและคำพูกเรยนะ!!!!!! บ้าที่เลยโว้ยยย ปีศาจเข้าสิงอ่อ เจ้าชู้ทิสุด น้องเขินจนแก้มแดงแล้ว หยุดเด่วนี้!!! ใจจะวาย ฮือไม่เกิน3วันน้องโดนคุณพี่เจย์ขย้ำแน่ มือไว เหนน้องน่ารักหน่อยเปนไม่ได้ ต้องหมั่นเขี้ยว ต้องแกล้งน้อง แง ไม่รู้จะพิมพ์อะไรเลยอ่ะ จะเปงลม อ่านจบกะคือต้องวิ่งไปหยิบยาดมมาต่อชีวิต พี่เจย์ฮอตมาก ฮอตแบบฟวหสหวหว บ้าเอ้ย ไอพิผีทะเล ส่วนน้อง T_____T สุดยอดของความน่ารัก นึกภาพออกเลยอ่ะว่าทำไมพี่เจย์แก้งน้อง ก้อน่ารักขนาดนี้ใครจะไปอดใจไหวฟ่ะ บ้าไปแล้ว ฮือ //เราว่าเราเดานักเขียนออกด้วย มั่นใจ60เปอ5555555 ไอตัวเลขบอกวัน/เวลาในฟิคอ่ะ เป็นเอกลักษณ์อย่างนึงเลย เราจำได้ ถ้าเดาไม่ผิดคุณไรท์คนนั้นแน่ๆ แต่ถ้าเดาผิดก็ขอโทษค้าบ ._. แต่เขียนออกมาสุดยอดมาก เขิน จะโหวตๆๆ เรื่องนี้ต้องติด อยากจะโหวตให้สักล้านโหวต ประทับใจ
  #380
  2
  • #380-1 Mabel🍌 (@Tan58063) (จากตอนที่ 30)
   14 มิถุนายน 2561 / 23:47
   จองกุกกก!! ข่นเจ้าเล่ห์!! น้องงง น้องจีมินโดยไอดอลตัวเองล่อลวงค่ะทุกคน55555
   #380-1
  • #380-2 Mabel🍌 (@Tan58063) (จากตอนที่ 30)
   14 มิถุนายน 2561 / 23:49
   จองกึกเจ้าเล่ห์มากอ่ะ เห็นน้องจีมินน่ารักใช่ไหม ถึงล่อลวงน้อง555
   #380-2
 20. #377 icallyoumoonshine (@_asikrim) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 23:02
  อีพี่จองกุก ไม่เนียนนะ แต่ชอบมาก
  #377
  0
 21. #373 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:37
  โอ้ยยยยชอบเรื่องเน้้้้้. อยากให้มีภาคต่อ
  #373
  0
 22. #372 Yok-Wnl (@Yok-Wnl) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:34
  จีมินน่าบีบมาก ฮื่อ น้องงงง น่ารัก ค้างอ่ะ ไรท์ขา ไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่ต่อเถอะนะคะ พลีสสสสสสสสส
  #372
  0
 23. #371 ไอแดด (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:24

  เจ้าเล่ห์อีกแล้วววว อย่ากินน้องถึงน้องจะน่ากินก็เถอะ

  #371
  0
 24. #368 Paployz (@woranun28720) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:18
  ค้างงมากกกกก นี่คืออยากอ่านต่อเลย อยากให้เขียนยาวกว่านี้ ลุ้นสุดๆๆๆ ชอบมากเลยค่ะไรท์ 😆
  #368
  0