ตอนที่ 6 : เริ่มขยันขั้นที่ 2.2 : ห้ามลืม [Re]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3928
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 533 ครั้ง
  9 พ.ย. 61
     "ไอ้บ้าเอ้ยย!"

     ผมวักน้ำใส่ไอ้จ้อนของมันสาดใหญ่ จากนั้นก็รีบสับ teen แตกออกมาจากห้องด้วยความสยดสยองสุดชีวิต ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยพบเคยเจอใครที่แสดงกิริยาน่าเกลียดขนาดนี้มาก่อน นี่มัน so bad!

     "ฮืออ ระบบโรคจิต! นายทำให้ผมเจอเรื่องบัดสีแบบนี้ได้ยังไง?! สล็อธเริ่มเกลียดนายแล้ว!"

     [ โทษผมไม่ได้นะครับ ผมไม่รู้เรื่อง อ้อ แล้วก็อย่าลืมอาบน้ำด้วยนะครับ ]

     "เงียบไปเลย!"

     ผมวิ่งไปเรื่อยอย่างไร้ทิศทาง ในสมองน้อยนิดคิดแค่ว่าต้องออกจากตรงนี้ให้เร็วที่สุดเท่านั้น ทว่าเมื่อผลักบานประตูออก สิ่งที่ได้เห็นก็ทำให้ผมต้องชะงักกลางคัน

     ไฟสีน้ำเงิน-แดงวูบวาบ ใจกลางลานกว้างทีเวทีขนาดย่อม บนนั้นมีชายหนุ่มหุ่นสมส่วนกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยง (?) กับเสาไปมาด้วยท่าทียั่วยวน สะกดสายตา ผู้คนบริเวณนั้นต่างร่ายล้อมมองดูเขาด้วยความสนใจ

     ตามโต๊ะแต่ละมุมล้วนมีชายหนุ่มนั่งคลอเคลียกัน คนส่วนมากที่เดินไปมามักจะแต่งตัวเซ็กซี่ ๆ นุ่งน้อยห่มน้อยกันทั้งหมด ...และเหมือนว่าที่นี่จะไม่มีผู้หญิงเลยแม้แต่คนเดียว

     นี่ผมหลงมาอยู่ที่ไหนกันล่ะเนี่ยยยยยย!?!

     กวาดมองอีกรอบเพื่อหาทางออก กระทั่งสายตาปะทะเข้ากับกระจกบานหนึ่ง มันสะท้อนภาพผมออกมา... แต่คนในนั้นไม่คล้ายกับผมเท่าไร

     เดินไปดูใกล้กระจกบานนั้นใกล้ ๆ เพื่อความแน่ใจ ว่าผมไม่ได้ตาฝาดไปเอง ผมที่ควรเป็นสีบลอนด์ตามที่ย้อมไปเมื่ออาทิตย์ก่อน กลับกลายเป็นสีน้ำเงินสวย ตาสีดำดูไร้ชีวิตของผม ตอนนี้กลายเป็นสีน้ำตาลทอง เปลี่ยนลุคตัวสล็อธแบบผม ให้เป็นหนุ่มหล่อ เจ้าสำอาง

     หรือผมจะเข้ามาอยู่ในร่างคนอื่น แบบตามพล็อตนิยายที่เคยอ่านกัน?

     [ จะบอกแบบนั้นก็ไม่ถูกเสียทีเดียวครับ ต้องบอกว่า เข้ามา'แทนที่'มากกว่า คุณไม่ได้เข้าร่างใคร แต่มาแทนที่ เสมือนว่าคุณเป็นเขาจริง ๆ สังเกตได้จากภาพลักษณ์ของคุณที่เปลี่ยนไป แต่หน้าตา รูปร่างยังคงเดิม ] คุณระบบอธิบายรวบรัดให้ผมฟัง และเข้าใจ แต่อย่างไรก็ยังมีจุดให้ผมถามอีกอยู่ดี

     "แล้วแบบนี้ไม่มีใครสงสัยเหรอที่ผมมาแทนที่คนเดิม? หรือว่าคนคนนั้นเขาหน้าเหมือนผม?" ผมพูดเสียงเบา หลังจากที่ตริตรองแล้วว่าคงไม่มีใครมาสนใจคนที่ยืนพูดคนเดียวหน้าบานกระจกเหมือนคนขี้เหงาแบบนี้

     [ ไม่มีใครสงสัยครับ นี่เป็นแค่โลกเสมือน นึกภาพเวลาคุณเล่นเกมสิครับ คุณที่เป็นผู้เล่นจะได้รับบทที่ทางเกมวางไว้ให้อยู่แล้ว มันก็ประมาณนั้นแหละ ] 

     อย่างนี้นี่เอง ผมพยักหน้าเข้าใจ เมื่อได้ใคร่ครวญถึงประโยคนั้นจึงหรี่ตาลงเล็กน้อย "แต่ว่านะ... โลกเสมือน? คุณระบบลงทุนขนาดนี้เพื่อมาดัดนิสัยผม?ว ไม่คิดว่ามันจะเสียเปล่าเหรอ?"

     [ ถ้าที่สุดแล้วดัดสันดานคุณไม่ได้จริง ๆ ผมจะเก็บค่าใช้จ่ายจากแม่คุณ เอาให้เขาหักค่าขนมคุณจนต้องคร่ำครวญเลยครับ ]

     "...ใจร้ายเกินไปแล้ว" ผมทำหน้าจะร้องไห้รอบสาม ชีวิตของผมบัดซบเกินไปแล้ว ขึ้นสวรรค์อยู่ดี ๆ ดิ่งลงเหวซะงั้น อยากเกิดเป็นสล็อธก็ไม่ได้เป็น ไม่ยุติธรรมเลย...

     ผมเดินแทรกคนกลุ่มใหญ่ แล้วสำรวจไปทั่วด้วยความอยากรู้อยากเห็น จนถึงบริเวณหนึ่งของบาร์ มีสาวสวยประมาณ 4-5 คน กำลังนั่งคุย-หัวเราะคิกคักกันอย่างออกรสออกชาติ ก่อนที่พวกเขาทั้งหมดจะเลื่อนสายตามองมาที่ผมเป็นตาเดียว

     นี่มัน...กลุ่มสาวดุ้น!! 

     ถึงจะสวยมาก แต่ถ้ามองไม่ออกก็คงต้องไปตรวจสายตา ท่อนแขนของพวกเขามีกล้ามเนื้อนิด ๆ บางคนก็บึกบึน บางคนก็ตัวสูงชะลูดเสียผมดูเตี้ยเลยด้วยซ้ำ ทั้งสันกราม และความคมเข้มของใบหน้า มองจากไกล ๆ นึกว่าเป็นผู้หญิง! นี่มันหลอกลวงสายตา!

     "อ้าว ออกมาทำอะไรตรงนี้ล่ะ,นิกซ์ นายต้องดูแลลูกค้า VIP คนนั้นไม่ใช่เหรอ?" ชายที่รูปร่างสวยยิ่งกว่าผู้สาว (?) เอ่ยถามด้วยความสงสัย ผมอยากตอบ หรือถามไถ่รายละเอียดบางอย่าง ทว่าดันไม่รู้ชื่ออีกฝ่าย เลยจำต้องลบความคิดนั้นไป

      แต่เดี๋ยวนะ...ลูกค้า VIP? นี่มันทะแม่ง ๆ นะ... พวกผับบาร์มันมีบริการแบบนี้ด้วยเหรอ?

     "ที่นี่คือที่ไหนอะ?" จะโดนว่าก็ช่างแล้ว ตอนนี้ผมอยากไขข้อข้องใจมากกว่า หวังว่ามันจะไม่ใช่ที่ที่ไหกลเกินเข้าถึงสำหรับผม...

     "ที่นี่ก็คืออาบอบนวดไง ถามแปลก ๆ นายก็รู้อยู่แล้วนี่ ทำงานมาตั้งกี่เดือนแล้ว"

      อะ...อาบ อบ นวด!?!

     ผมทำหน้าช็อก และเฟดตัวเองออกมาจากกลุ่ม โดยไม่กล่าวลา และไปยืนตรงจุด (ที่คิดว่าเป็น) มุมอับสายตา

     ฮึก...เปิดโลกเหลือเกิน ตอนนี้รู้สึกคิดถึงบ้านเต็มแก่แล้ว พาผมกลับทีเถอะ อย่าเอาผมมาทิ้งไว้ในสถานที่แบบนี้ได้ไหม คุณระบบใจร้าย!

     "สาบานนะว่าที่นี่คือนิยายน่ะ" ผมกัดฟันถามเสียงเครียด หมายความว่าที่ผมอยู่กับชายมังกรยักษ์ก็เพราะกำลังจะ'บะบะโอ้บะบะ'กันงั้นเหรอ?! ไม่นะ!

     [ ครับ ที่นี่คือนิยาย และจากที่คุณดื้อ ไม่เชื่อฟังคำสั่งผม ผมก็กำลังคิดว่าจะไม่บอกข้อมูลจำเป็นบางอย่างให้คุณได้รู้ ] ผมรู้สึกว่าน้ำเสียงที่มักจะราบเรียบของเขา ขณะนี้มันฟังดูสนุกสนาน เจ้าเล่ห์พิกล.. 

     "ไหนคุณระบบเคยบอกว่าไม่อยากให้ภารกิจยืดเยื้อไงล่ะ มาเถอะ เรามาเข้าโหมดจริงจังกับงานกันเถอะนะฮะ" ผมรีบทำตัวว่าง่าย-พูดจาสุภาพน่าฟัง เพื่อให้เขาบอกข้อมูล หรือพล็อตนิยาย? เรื่องนี้กับผม

     [ การเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตัวเองก็ดีเหมือนกันนะครับ ว่าไหม? ] อย่างไรก็ตาม ที่โน้มน้าวไป มันไม่ได้ผลเลยสักนิด

     "ไม่นะ! นายจะแกล้งผมแบบนี้ไม่ได้!"

     [ ขอให้สนุกกับภารกิจนะครับ อย่าลืมอาบน้ำล่ะ ] คุณระบบใจร้ายย้ำเป้าหมายภารกิจอีกครั้งก่อนเงียบหายไป ทิ้งผมไว้ให้โดดเดี่ยว (ทำใจ)

     (ไอ้) คุณระบบสารเลว! ทารุณกรรมสล็อธแบบนี้ คุณจะไม่ได้อยู่ดี กินดีแน่นอน!

     ขณะที่กำลังยืนคับแค้นใจอย่างเงียบ ๆ ผมก็ต้องตระหนกจนผมแทบร่วงหมดหัว เมื่อมีมือหยาบกร้านของใครสักคนแตะลงบนหัวไหล่ และดึงให้ผมหันไปเผชิญหน้าด้วยตรง ๆ

     เป็นชายลูกค้า VIP คนนั้นนี่เอง - อุตส่าห์หลบมุมแล้วนะ หาผมเจอได้ยังไงกัน...

     ท่าทางเขาจะหัวเสียมากกับการที่ผมวิ่งหนีออกมาแบบนี้ ผมแอบชำเลืองมองเบื้องล่าง พลันโล่งอก อย่างน้อยเขาก็สวมชุดคลุมอาบน้ำแล้ว

      สวมแค่นี้แต่ยังเดินออกมาในที่ที่แบบนี้ ยางอายคุณมีบ้างหรือเปล่า คนแปลกหน้า...

     "นายวิ่งออกมาทำไมเนี่ย? ตอนแรกยังปกติดีอยู่เลย จู่ ๆ เป็นอะไรของนาย?" เขาถามอย่างสะกดกั้นอารมณ์

     "คือว่า..." ผมยกมือขึ้นเกาหลังคอแก้เก้อ ด้วยไม่รู้ว่าควรทำยังไงกับเหตุการณ์ขณะนี้ เขาชื่ออะไรผมยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ

     "ไปคุยกันที่ห้อง" ขอปฏิเสธได้ไหมฮะ?

     หนสุดท้ายผมก็ไม่รอดจากเงื้อมมือเขา ชายที่ผมสถาปนาให้เป็นตัวกินสล็อธ ซึ่งได้มารู้ทีหลังว่าพี่ ๆ สาวดุ้นคือผู้ชี้ทางให้เขามาหาผมถูกที่

     ทรยศกันได้ เฮงซวย!

     ผมนั่งก้มหน้านิ่ง หลุบตามองต่ำ สวมบทเป็นเด็กน้อยสำนึกผิด เบื่องหน้ามีชายมังกรผงาดนั่งจ้องเขม็ง "เป็นอะไร ทำไมถึงเงียบ วันนี้นายแปลก ๆ ไปนะ"

     "ผมอยากกลับบ้านแล้วอะ" ถึงอย่างนั้น ความจริงแล้วผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้องไปนอนที่ไหน ที่พูดก็แค่หาทางรอดให้ตนเองไปพลาง ๆ เท่านั้น

     เขาหรี่ตาลง คิ้วเลิกขึ้นสูง และกล่าวอย่างเอาแต่ใจ "รู้ไหมว่าถ้าทำให้ฉันไม่พอใจต้องเจอกับอะไร?"

     ผมส่ายหัวพรืดพลางตอบ "ไม่รู้"

     "..." คล้ายจะบอกว่าเขาไม่เล่นด้วย ผมก็จนปัญญาแล้ว จึงได้แต่โครงหัวไปมาเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าผมไม่รู้ตามที่บอกไป ไม่ได้คิดจะกวนแต่อย่างใดเลย

     ไหน ๆ ก็ไม่รู้แล้ว ถามชื่อออกไปเลยแล้วกัน จะได้เรียกชื่อถูกสักที  คำว่าลูกค้า VIP ทำให้ผมรู้สึกว่าเราคงต้องเจอกันจนกว่าผมจะโดนระบบวาร์ปไปที่อื่น "คุณชื่ออะไรเหรอ?"

     "ฮะ?" มือที่กำลังยกขึ้นเสยผมชะงักค้างกลางอากาศ ผมจึงถามออกไปอีกรอบ เนื่องจากกลัวเขามัวแต่งงจนไม่ได้ฟังคำถามอย่างชัดเจน

     "คุณชื่ออะไร ผมยังไม่รู้ชื่อคุณเลย" เขาเงียบ ไม่ยอมตอบอะไรกลับมาสักแอะเดียว "หรือจะให้ผมเรียกว่าพี่มังกรผงาดฮะ?"

     ไม่ว่ายังไงภาพนั้นมันก็ติดตาผมจริง ๆ ฮะ...

     "ไม่ ๆ นายรู้ชื่อฉันอยู่แล้ว จะถามชื่ออีกทำไม" เขามีสีหน้าไม่เข้าใจ และมองมาที่ผมด้วยสายตาประมาณว่า 'ถามจริงดิ' หรืออาจจะเป็น 'เล่นตลกบ้าอะไรอยู่วะ กินยาไป'

     "ผมไม่รู้" ผมตอบ "ผมไม่รู้ชื่อคุณ"

     "นายรู้"

     เมื่อเขายังไม่ยอมบอกชื่อสักที ผมจึงต้องแถคำโง่เง่าเผื่อว่ามันจะใช้ได้ผลกับเขา "ผมลืมพกสมองส่วนที่เก็บความทรงจำมาจากบ้าน และคิดว่าคงไม่ได้พกมันอีกแล้ว รบกวนแจงสิ่งที่ผมควรรู้ให้ที จะเป็นพระคุณมาก ๆ เลยฮะ"

     "..." เขามองผมด้วยสายตาว่างเปล่า

     "จะบอกชื่อคุณได้หรือยังอะ?" ผมเริ่มเอือมระอาหน่อย ๆ เมื่อเขาเอาแต่ลีลามากท่าไม่ยอมเผยชื่อของตน

     "...คริสโตเฟอร์ นั่นชื่อของฉัน"

     และแล้วเขาก็ตอบออกมาในที่สุด ชื่อที่ได้ยินทำเอาผมตาวาว อ้าปากว้าวอย่างอิจฉา "คริสโตเฟอร์? ชื่อเท่อะ ผมก็อยากได้ชื่อแบบนี้บ้างจัง" ชื่อสีดำเทียบไม่ติดความเท่เลย ได้แต่ความอินดี้ เพราะชื่อไม่โหล เนื่องจากไม่น่าจะมีใครเอาชื่อสิ้นคิดแบบนี้มาตั้งให้ลูกตัวเองอีกแล้ว

     "ชื่อนายก็ไม่ได้แย่" เขาเหมือนจะเริ่มปรับตัวกับผมได้แล้ว จึงพูดเสียงอ่อนลง พลางหยิบไวน์องุ่น? ขึ้นจิบสบายอารมณ์

     "แย่สิ ชื่อนี้ไม่เข้ากับผมสักนิด" ผมเถียง ตาจ้องไวน์ตรงหน้าอย่างสนอกสนใจ นึกอยากลิ้มลองอยู่นิดหน่อย - รสชาติมันจะเป็นยังไงนะ เหมือนเยลลี่รสองุ่นที่เคยกินหรือเปล่า?

     "นิกซ์ ชื่อนี้เหมาะกับนายที่สุดแล้ว"

     ผมละสายตาจากไวน์องุ่น ทำตาโตขึ้นเล็กน้อย หลังจากได้ยินชื่อนั้น "นิกซ์? ผมชื่อนิกซ์เหรอ?" ผมทำหน้าเหรอหรา แล้วจากนั้นก็แตะที่ปากอย่างครุ่นคิด 

     ว้าว! ชื่อนิกซ์ก็เท่ไม่แพ้คริสโตเฟอร์นะ สุดยอดไปเลย!

     "นายกำลังล้อเล่นอยู่หรือเปล่าเนี่ย นี่ชื่อนายนะ" คริสว่าเสียงเนือย ผมเกาหัวแกรก ๆ และหัวเราะแหะ ๆ ไม่ได้ต่อบทสนทนากับประโยคนั้น

      [ ไปอาบน้ำได้แล้วครับ ]

      ผมขมวดคิ้วทันที แล้วรีบไล่เขาเสียงเบา "ผีร้ายจงออกไป ชิ้ว ๆ"

      "ผีร้ายอะไรของนาย?" คริสถามด้วยความตกใจ ผมคิดว่าสกิลแถของผมเริ่มพัฒนาไปอีกขั้น เพราะผมสามารถตีหน้าเคร่งเครียด และแถออกไปได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาคิดอย่างหนักอีกแล้ว

      "วิญญาณสล็อธกำลังถูกสัตว์ร้ายก่อกวนน่ะ ผมก็เลยไล่มันไปไกล ๆ ไม่งั้นเดี๋ยวสล็อธโกรธ แล้วเรื่องจะยุ่ง พาหน้ามืดเพราะต้องเถียงคอเป็นเอ็น"

       "..."

       [ ความสามารถในการแถติดลบครับ ] ระบบพูดแทรกขึ้นมา [ ผมอาจจะต้องเพิ่มคลอสสอนการโกหก กุเรื่องให้คุณสักเล็กน้อย ]

      ม่ายยย! อะไรก็เพิ่มครอสสอนตลอดเลย! น่าเบื่อแท้!

     "...มาอาบน้ำให้สมองปรอดโปร่งขึ้นดีไหม?" คริสโตเฟอร์ถาม ผมคงจะอุ่นใจกว่านี้ ถ้าเมื่อตอนที่คุยกันครั้งแรก เขาไม่ได้โชว์มังกรยักษ์ให้ผมเชยชมเต็มสองเบ้าตา

     แต่ช่างเรื่องจ้อนน้อยก่อน ที่สำคัญคือ คนสองคนไล่ผมไปอาบน้ำทั้งคู่ อาบ! น้ำ! ทั้งที่ผมไม่อยาก และไม่พอใจที่จะใช้ร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งสัมผัสน้ำแม้แต่นิด

     คริสโตเฟอร์มองด้วยความงงงัน เมื่อเห็นผมหน้าแดงกล้ำ พองลมจนแก้มป่อง ประหนึ่งกำลังรวบรวมพลังปราณขั้นสูงสุด เพื่อการป่าวประกาศให้ทุกคนทราบโดยทั่วกัน

     ...จะบอกเหมือนอึ่งอ่างก็ไม่ได้ เพราะนี่คือไก่ต้มชุบแป้งทอด เพราะงั้นเอาเป็นพลังปราณไปก่อนแล้วกัน

     "ผมจะนอน! ง่วงจะตายห่×แล้วเนี่ย! เพราะฉะนั้นตอนนี้ใครก็บังคับผมไม่ได้ทั้งนั้นแหละ!" ผมพูดเสียงดังฟังชัดให้ทั้งคุณระบบ และคริสโตเฟอร์ได้ยินเต็มสองหูของเขา จากนั้นจึงถาม "แล้วนี่มันห้องอะไรกันแน่! เตียงหายไปไหนเนี่ย?!"


__________

ระบบ : บางทีการได้ดีดสันดาน (แกล้ง) คนก็สนุกดีนะครับ (หัวเราะ)
พระเอก : ตอนนายตระหนกผมแทบร่วงน่ารักดีนะ (หัวเราะ)
นักเขียน : ระบบเรื่องนี้ชอบแกล้งโฮสต์มาก โปรดทำใจ (หัวเราะ)
สีดำ : พวกคนเถื่อน... (หัวเราะทั้งน้ำตา)
___________

อะ รีบรีมาเสิร์ฟแล้ว ใครอยากอ่าน รีบอ่านเลยนะคะ เดี๋ยวรีไรท์อีกรอบ ถถถถถถถถถ // ล้อเล่นนะ 5555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 533 ครั้ง

171 ความคิดเห็น

 1. #158 Panstda123 (@Panstda123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:02
  น้องงงง หนูลู้กกกกก โอ้ยยยย!! ใครขโมยสมองลูกชั้นป้ายยยย!!
  #158
  1
 2. วันที่ 9 มกราคม 2562 / 06:42
  น้องหน้าเอ็นดูวววว สติอยู่ตรงไหนใครช่วยบอกที
  #155
  1
  • #155-1 สล็อตสีขาว (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   9 มกราคม 2562 / 23:49
   กาวเยิ้มขนาดนี้ สติไม่เหลือแล้วค่ะ ถถถถถ
   #155-1
 3. #103 Sodaxzaza2549 (@Sodaxzaza2549) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 21:47
  อะไรของแกกกก บาซูก้าคงเอาไม่อยู่.....ไปยืมเรือดำน้ำกับลุงต---//สัญญาณขาดหาย ไม่สามารถติดต่อได้
  #103
  3
 4. #77 ปริชญ์ (@fangwarit) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:46
  น้อง ตลกนะ ความแม่เข้าสิงเลย รู๊กกกกก //เกียมไม้เรียว
  #77
  1
  • #77-1 สล็อตสีขาว (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 02:31
   สล็อธน้อยเจอแต่คนจะเอาไม่เรียวตี ซงซานแหล่ว 55555
   #77-1
 5. #73 Ariana S.Florence (@ariana-s-frote) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 17:42

  ไหนอะ ไม่เคยเห็น อยากเห็นมังกรอะ 5555+ ขอผมทัช ขอผมจับ

  #73
  3
  • #73-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 22:49
   เดี๋ยวววววว 55555
   #73-1
  • #73-3 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   11 พฤศจิกายน 2561 / 02:38
   เสิร์จหามังกรในกูเกิ้ล แล้วทัชภาพเลยค่ะ ง่ายดาย //โดนโบก
   #73-3
 6. #71 manupanJK13 (@manupanJK13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:24
  น้อง555
  #71
  1
  • #71-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 22:50
   เอ็นดูคนบ้าหรือคะ ถถถถ
   #71-1
 7. #67 064263360 (@064263360) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:47

  อยากอ่านอะ
  #67
  0
 8. #66 064263360 (@064263360) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:46
  อยากอ่านอะแต่ลอก
  #66
  2
  • #66-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 23:34
   แงง ขอเรารีไรท์ก่อนนะคะะ พอดีภาษามันออกเกรียน ๆ ก็เลยรีน่ะค่ะ รอหน่อยน้าา>-<
   #66-1
 9. #64 phityada2203 (@phityada2203) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 01:25
  พล็อตแปลกแหวกแนวมาก ชอบ~
  #64
  1
 10. วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 18:00
  อ้าวดำน้อยหาเรื่องเสียพรมจรรย์แล้วไงงงง
  #63
  1
 11. #55 WhatTheMelon (@diamond-rose) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 09:55
  โอ๊ยยย น้องขี้เกียจได้น่ารักมากๆเลย
  #55
  1
 12. #54 NiGhte N.S.N. (@shigamorinice) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 23:23
  สีดำเรื่องนี้กับสีดำเรื่องนั้นมีความคนละขั้วแบบสุดๆ

  วงวารน้องงง5555555
  #54
  1
 13. #52 natsu_1789 (@natsu_1789) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 17:05

  ฮืออ ต่อน้าาา
  #52
  1
  • #52-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   10 กันยายน 2561 / 19:39
   แง้วว รอหน่อยน้า ตอนนี้เร่กำลังยุ่งกับการรีไรท์นิยาย (อีกเรื่อง) แถมมือถือ (+คอม) พังอีก ถ้าทุกอย่างเข้าที่แล้วจะกลับมาอัปนะคะะ>"<
   #52-1
 14. #50 0961236646 (@0961236646) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 14:35
  สีดำลูกกกทำไมถึงได้น่ารักเบอร์นี้หล่ะ มาต่อไวๆนะคะรออยู่
  #50
  1
  • #50-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   8 กันยายน 2561 / 18:25
   นว้องชอบงอแงค่ะ ถถถถ //ตอนนี้เรากำลังวุ่นกับการรีไรท์อีกเรื่องอยู่ค่ะ (ทั้งมือถือยังพังอีกด้วย...) หากทุกอย่างกลับมาเป็นปกติแล้วจะกลับมาต่อนะคะ ขอบคุณที่รอเน้อ^^
   #50-1
 15. #48 c-nok (@c-nok) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 00:50
  โอ๊ยย สีดำน่ารักกกกก
  #48
  2
  • #48-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   22 สิงหาคม 2561 / 08:10
   น้องเป็นคนชอบงอแงค่ะ (ฮา)
   ปลิง.ช่วงนี้ยังอัปไม่ได้นะคะ (มือถือ+คอมพังค่ะ) ทั้งยังวุ่นกับการรีไรท์อีกเรื่องจนไม่มีเวลาเขียนเรื่องนี้ ยังไงช่วยรอสักหน่อยนะคะ...
   #48-1
 16. #47 Thararatwamakhan (@Thararatwamakhan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 19:46
  รออ่านตอนต่อไปนะ~~~
  #47
  1
  • #47-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   19 สิงหาคม 2561 / 22:14
   ตอนนี้มือถือ (+คอม) เราพังค่ะ..คงต้องรอเครื่องใหม่ถึงจะกลับมาอัปได้ ขอบคุณที่รอนะคะะ> <
   #47-1
 17. #46 tarnroma2 (@Tarnroma) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 07:23
  รอตอนต่อไปนะค่ะสนุกมากๆเลยค่ะ
  #46
  1
  • #46-1 สล็อตสีขาว (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   12 สิงหาคม 2561 / 10:08
   ตอนนี้ยังมาต่อไม่ได้ มือถือพังค่ะ ฮรืออออ//รอหน่อยน้าาา
   #46-1
 18. #45 rumiOwO (@rumiOwO) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 02:53

  น้อง555555555555555 เอ็นดูววววววว น่าแกล้งจริงๆ

  #45
  1
  • #45-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   8 สิงหาคม 2561 / 16:45
   สีดำ : ...//ชูพรบ.คุ้มครองสล็อธขึ้นเหนือหัว
   #45-1
 19. #44 ++Muses++ (@aanadarling) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 19:12
  ติดตามมมมมมมมม
  #44
  1
  • #44-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   7 สิงหาคม 2561 / 20:40
   งื้ออ ขอบคุณที่ติดตามนะคะะ> <
   #44-1
 20. #43 hunnay (@hunnay) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 11:52
  สงสารน้องงงง55
  #43
  1
  • #43-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   7 สิงหาคม 2561 / 20:16
   ใคร ๆ ก็รังแก ฟฟฟฟฟ
   #43-1
 21. #41 Mush2oom (@Mush2oom) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 07:31
  ระบบนายมันรว้ายยยยย สล็อตน้อยสู้เค้านะ
  #41
  1
  • #41-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   7 สิงหาคม 2561 / 20:01
   ระบบเรื่องนี้นิสัยแย่มากกก ถถถ
   #41-1
 22. #40 masterbee2 (@masterbee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 06:50
  น้องน่าสงสาร55555
  #40
  1
  • #40-1 (@ko_kurose) (จากตอนที่ 6)
   7 สิงหาคม 2561 / 19:58
   โดนระบบแกล้ง55555
   #40-1
 23. #13 NakaYuFirst (@NakaYuFirst) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 20:38
  งึ๊ ติดตามคร๊าบบบบ
  #13
  1