[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,805 Views

 • 624 Comments

 • 3,352 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  109

  Overall
  75,805

ตอนที่ 11 : แอบรักครั้งที่ 9 แก้แค้น!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2346
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  19 ก.ค. 59

#

 


 

Part 9# แก้แค้น!

“กูกลับบ้านก่อนนะมึง บาย” ผมโบกลาไอ้แบงค์เพื่อนสนิทของผมที่เป็นเจ้าของวันเกิดเมื่อวาน ที่ถูกจัดขึ้นอย่างอลังการโดยมีเพื่อนๆ มาร่วมปาร์ตี้กว่า 30 คนที่บ้านของมัน หลังจากงานเลี้ยงจบก็มีเพื่อนจำนวนกว่าครึ่งนึงที่นอนค้างอยู่ที่นี่ ซึ่งผมก็คือหนึ่งในจำนวนนั้นด้วย

“เออ ขับรถดีๆ นะมึง บ๊ายบาย” ไอ้แบงค์โบกมือลาผมกลับแล้วฉีกยิ้มกว้าง ผมจึงยักคิ้วให้ก่อนจะยกมือขึ้นปิดกระจกกันลมที่หมวกกันล็อกลง จากนั้นจึงเริ่มขี่บิ๊กไบค์สุดรักสุดหวงออกจากบ้านของมันมุ่งตรงกลับบ้านของตัวเองทันที

ผมใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงก็ขับมาถึงปากซอยทางเข้าบ้าน ถึงแม้ตอนนี้จะเป็นช่วงคาบเกี่ยวระหว่างเย็นกับค่ำซึ่งเป็นเวลาที่รถติดโคตรๆ แต่ว่าผมก็สามารถขี่รถซอกแซกมาได้ตลอดทาง นี่แหละคือข้อดีของการขี่บิ๊กไบค์

ที่สำคัญ...สาวๆ ก็กรี้ดมากกว่าคนขี่ Fino , Mio หรือแม้กระทั่ง Zoomer-X ด้วยล่ะ

เมื่อขี่เข้าไปในซอยทางเข้าบ้านผมก็ลดความเร็วลงเป็นขับช้าๆ เพราะว่าเกรงใจคนที่อยู่ในบ้านเนื่องจากตอนนี้แทบไม่มีรถผ่านไปผ่านมาเลย ยกเว้นรถตู้ตันนึงที่จอดอยู่ถัดไปไม่ไกล ซึ่งคนขับกำลังทำหน้านิ่วคิ้วขมวดแล้วดูอะไรสักอย่างในมือที่น่าจะเป็นแผนที่

พอผู้ชายคนนั้นได้ยินเสียงรถของผมจึงเงยหน้าขึ้นมอง ก่อนจะยิ้มกว้างด้วยความดีใจแล้วรีบโบกไม้โบกมือให้ผมจอดรถทันที สงสัยคงจะถามทางล่ะมั้ง

“หลงทางหรอครับพี่?” ผมจอดรถแล้วเปิดกระจกกันลมถาม

“ใช่แล้ว น้องช่วยลงมาบอกทางพี่ได้มั้ยว่าบ้านหลังนี้มันอยู่ตรงไหน” ผู้ชายตรงหน้าทำหน้าเคร่งเครียดเมื่อมองกระดาษในมือ ผมเลยถอดหมวกกันน็อคออกแล้วก้าวลงจากรถเพื่อที่จะได้ช่วยดูแผนที่ได้อย่างถนัด

แต่แล้ว...

พอหยิบกระดาษใบนั้นมาดูมันกลับไม่ใช่แผนที่ แต่เป็นใบหน้าและรถของผมซะงั้น!

“นี่มันอะไรกันครับพี่?” ผมถามด้วยความงุนงง ตอนนี้ในใจเริ่มหวั่นๆ แล้วล่ะ คิดว่าสถานการณ์มันชักจะไม่ดีขึ้นมาซะแล้ว

“จะอะไรล่ะ? ก็รูปถ่ายของน้องไง” ผู้ชายตรงหน้ายิ้มเหี้ยม ผมเลยรีบก้าวถอยหลังอย่างอัตโนมัติ แต่ก็ไปชนเข้ากับชายแปลกหน้า คนที่มายืนอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้

เวรแล้วมั้ยล่ะ!

                ตอนนี้ผมตัวสั่นด้วยความกลัว แต่ก็พยายามมองซ้ายมองขวาเพื่อหาทางหนีเมื่อถูกชายแปลกหน้าทั้ง คนล้อมรอบเอาไว้ แต่ในเมื่อไม่มีทางไปผมเลยต้องใช้มาตรการสุดท้าย นั่นก็คือ...

                “พวกพี่อย่าทำอะไรผมเลยนะครับ ถ้าหากผมเคยทำอะไรให้พวกพี่ไม่พอใจผมก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ แต่ผมขออย่างเดียวอย่าฆ่าแกงกันเลยนะครับ” ผมยกมือไหว้แล้วอ้อนวอนตาปริบๆ เพื่อเรียกร้องความสงสาร

                “พวกพี่ก็ไม่ได้จะพาน้องไปฆ่าสักหน่อย นายพี่แค่อยากจะเชิญน้องไปคุยด้วยก็เท่านั้นเอง เดินขึ้นรถไปดีๆ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว” ผู้ชายตรงหน้าพูดจบก็เลื่อนเปิดประตูรถตู้ที่ติดฟิล์มอย่างหนา แล้วส่งสายตาเพื่อบอกให้ผมเดินเข้าไปข้างใน

นี่ผมเผลอไปเหยียบหางมาเฟียที่ไหนเข้าวะเนี่ย!

“พะ...พี่ครับ ผมว่าผมไม่น่าจะรู้จักนายของพี่หรอก พี่จำคนผิดแล้วล่ะครับ” ผมยังคงยกมือไหว้อยู่ แต่ผู้ชายตรงหน้าก็ไม่มีท่าทีที่จะสงสารผมเลย แถมยังถามผมกลับคืนมาอีกว่า...

“แล้วคนในรูปใช่น้องมั้ยล่ะ?”

“กะ...ก็ใช่ครับ” รูปชัดซะขนาดนี้ถ้าจะให้ผมแถตอบปฏิเสธไปมันก็ไม่ได้ซะด้วย

“ถ้างั้นก็ไม่ผิดตัว ขึ้นรถซะ!” ผู้ชายตรงหน้าขึ้นเสียงใส่จนผมสะดุ้งด้วยความกลัว จึงได้รีบพยักหน้าแล้วก้าวเท้าเพื่อที่จะเข้าไปข้างในรถตู้...

ซะเมื่อไหร่กันล่ะหลอกพวกควายได้ผมก็รีบใส่เกียร์หมาวิ่งหนีอย่างไวเลยน่ะสิ!

“ไอ้เด็กเปรตเอ๊ย!” ผู้ชายที่อยู่ด้านหลังสักคนสบถขึ้น แต่ว่าผมก็ไม่สนใจยังคงออกตัววิ่งอย่างสุดฝีเท้าอยู่อย่างนั้น นาทีนี้ผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแม้กระทั่งกระเป๋าและบิ๊กไบค์ที่ผมจอดทิ้งไว้ที่ด้านหลัง นาทีนี้ผมต้องเอาชีวิตของตัวเองให้รอดซะก่อน!

ผมวิ่งมาจนเกือบจะถึงทางแยกเล็กๆ ที่อยู่กลางซอย โดยที่ผมไม่ได้ยินเสียงฝีเท้าหรือเสียงตะโกนไล่หลังมาจากผู้ชายทั้ง คนแต่อย่างใด เลยคิดเข้าข้างตัวเองไปว่าผมคงจะรอดแล้วเลยยิ้มกว้างออกมาด้วยความดีใจ

แต่เปล่าเลย...

ที่ผู้ชายพวกนั้นไม่ตามมาเป็นเพราะว่า...

ปัง!!!

หนึ่งในผู้ชายพวกนั้นชักปืนมายิงใส่ผมโดยที่เฉียดไหล่ไปแค่นิดเดียวน่ะสิ!

“เชี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยย” ผมร้องลั่นแล้วเสียหลักล้มหน้าคะมำลงที่พื้นตรงหน้า แต่ว่าผมก็ไม่ต้องเสียแรงชันตัวลุกขึ้นแต่อย่างใด เพราะได้มือของผู้ชายใจดีคนนึงที่อยู่ด้านหลังช่วยดึง (จิกหัว) ผมขึ้นมาจากพื้นอย่างแรงจนผมหน้าหงาย

“ซ่านักหรอไอ้เด็กเวร!” ผู้ชายที่กำลังจิกหัวผมตะคอกใส่อย่างหัวเสีย

“ปะ...เปล่านะครับ แต่ว่าถ้าจะให้ผมขึ้นรถไปกับคนแปลกหน้าผมทำไม่ได้จริงๆ เอางี้มั้ย พวกพี่ไปจิบน้ำชากินคุกกี้ที่บ้านของผมก่อน ถ้าแม่อนุญาตผมจะไปกับพวกพี่ทันทีเลยครับ” ผมฉีกยิ้มกว้างพยายามทำใจดีสู้เสือ แต่นั่นก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผลเลยสักนิด...ไม่สิ เลวร้ายกว่าเดิมอีกมั้งผมว่า

“นี่มึงกวนตีนกูเรอะ!” ผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าตะคอกใส่ผมดังลั่น คนพวกนี้เป็นอะไรทำไมถึงได้ชอบพูดเสียงดังกันนักก็ไม่รู้

“อยู่ใกล้กันแค่นี้พูดเบาๆ ก็ได้มั้งพี่”

“ไอ้เด็ก...”

“เฮ้ย พอแล้วน่า จะไปต่อล้อต่อเถียงกับไอ้เด็กนี่ให้เสียเวลาทำไม มันแค่กำลังถ่วงเวลารอให้คนออกจากบ้านมาช่วยก็เท่านั้นแหละ” ผู้ชายที่เดินตามมาทีหลังพูดขึ้นก่อนจะเอาเทปกาวอย่างหนามาปิดที่ปากของผมเอาไว้ ผมเลยทำอะไรไม่ได้นอกจากส่งเสียงร้อง “อื้อๆ” เพียงแค่นั้น

“แต่ว่าได้เด็กนี่มัน...”

“ช่างมันเถอะน่า รีบลากมันขึ้นรถก่อนที่ชาวบ้านกับตำรวจจะแห่กันมาได้แล้ว” พอได้ยินแบบนี้มีเหรอที่ผมจะยอมอยู่นิ่งๆ ให้ผู้ชายพวกนี้ลากผมไปต้มยำทำแกงที่ไหนได้ ผมก็ต้องออกแรงดิ้นเพื่อที่จะหนีอย่างสุดชีวิตอยู่แล้วน่ะสิ

“อื้ออออออออออ!!

“แค่คุณธีร์ครับ ไอ้เด็กนี่มันฤทธิ์มากจริงๆ จะเอายังไงกับมันดีครับ” ผู้ชายที่กำลังจิกหัวผมอยู่ถามคนชื่อธีร์ที่น่าจะมีตำแหน่งสูงกว่า ผู้ชายคนนั้นจึงเหยียดยิ้มขึ้นมานิดนึง แล้วเดินตรงเข้ามาปล่อยหมัดเข้าที่ท้องของผมอย่างแรงจนผมเจ็บและจุกแทบพูดอะไรไม่ออก ได้แต่งอตัวแล้วเอามือกุมท้องแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

มิหนำซ้ำหลังจากที่ต่อยเสร็จแล้ว ผู้ชายคนนั้นยังมีการยกปืนขึ้นมาจี้ที่หัวของผมอีกต่างหาก!

“ถ้าไม่อยากตายเป็นผีเฝ้าถนนอยู่ที่นี่ก็อย่าริอาจทำตัวซ่าเข้าใจมั้ย!” ผมรีบพยักหน้าอย่างรวดเร็วด้วยเนื้อตัวอันสั่นเทาทันที ตอนนี้ผมทั้งเจ็บทั้งกลัวจนน้ำตาลูกผู้ชายมันรื้นขึ้นมาจนเต็มขอบตาแล้ว

“ว่าง่ายแบบนี้ตั้งแต่ทีแรกซะก็สิ้นเรื่อง...พวกแกจับไอ้เด็กนี่มัดแล้วก็รีบลากขึ้นรถพาไปหานายซะ ส่วนรถของมันเดี๋ยวฉันจะเป็นคนขี่กลับไปเอง”

“ครับคุณธีร์” ผู้ชายทั้ง คนรับคำแล้วรับเชือกมาจากคนชื่อธีร์ ก่อนจะเอามามัดที่แขนของผมไขว้หลัง จากนั้นก็ลากผมที่ยังคงงอตัวอยู่ด้วยความจุกอยู่เข้าไปนั่งข้างในรถตู้ทันที

คนพวกนี้จะพาผมไปไหน? แล้วนายของคนพวกนี้เป็นใครทำไมต้องจับตัวผมไปหาด้วยเนี่ย!

...........................................................................
..................................................
.........................

ครืดดดดดดด...ครืดดดดดดด...

เสียงโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนโต๊ะทำงานสั่นและดังขึ้น ทำให้ผมที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ดันหญิงสาวที่กำลังขึ้นคร่อมอยู่พลางซุกไซร้ที่ซอกคอของผมออกไป จนสาวเจ้าทำหน้าและส่งเสียงฮึดฮัดอย่างไม่พอใจที่ถูกทิ้งขว้าง แต่ว่าผมก็ไม่ใส่ใจเลยสักนิดเพราะมีเรื่องสำคัญกว่านั้นที่ต้องจัดการ

“ว่าไงธีร์ จัดการเรียบร้อยดีมั้ย?”

[“เรียบร้อยครับนาย ตอนนี้ไอ้ คนนั้นกำลังพามันมา ส่วนผมอยู่ที่หน้าคลับแล้วเพราะขี่บิ๊กไบค์ของมันมาก่อน”โฮ่ขี่บิ๊กไบค์ซะด้วย! คิดว่าตัวเองเท่มากรึไงห้ะไอ้เด็กเมื่อวานซึน!

“ถ้ามันมาถึงก็จัดการปิดตามันซะ แล้วก็ลากมันขึ้นมาหาฉันที่ห้องนอนเลย”

[“ครับนาย”ธีร์ ลูกน้องคนสนิทที่เป็นมือขวาของผมรับคำแล้วกดวางสายไป ส่วนผมก็หัวเราะในลำคออย่างพึงพอใจที่ลูกน้องทำงานสำเร็จ ก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วเดินออกจากห้องทำงานขึ้นบันไดไปสู่ชั้น ที่เป็นห้องนอนชั่วคราวของผมเวลาขี้เกียจกลับคอนโด

ที่ห้องนี้ไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรมากมายเพราะผมไม่ค่อยได้อยู่ มีเพียงแค่ตู้เสื้อผ้า เตียง แล้วก็คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่เอาไว้ทำงานเท่านั้น ส่วนห้องน้ำที่อยู่ข้างในก็ไม่ค่อยมีอะไรเช่นเดียวกับห้องนอน

ผมเดินไปหยุดอยู่ที่เตียงแล้วเลื่อนเอากล่องที่อยู่ข้างใต้ออกมา ในนั้นมีโซ่ แส้ กุญแจมือ แล้วก็อุปกรณ์ที่ใช้เล่น SM ถูกบรรจุเอาไว้จนแน่นกล่อง ของพวกนี้ไม่ใช่ของของผมอย่างอย่างใด เพราะผมไม่ใช่คนที่มีรสนิยมโรคจิตวิตถารแบบนั้น แต่ของพวกนี้เป็นของเจ้าของคลับคนก่อนที่ผมเข้ามาซื้อกิจการต่อเมื่อ เดือนที่แล้ว

ตอนแรกผมก็ว่าจะเอาของพวกนี้ไปทิ้งอยู่หรอก แต่อะไรดลใจก็ไม่รู้ทำให้ผมยังเก็บของพวกนี้เอาไว้ ซึ่งมันก็ดีที่ผมจะได้ใช้ประโยชน์ของพวกมันวันนี้นี่เอง หึหึ

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูดังขึ้นทำให้ผมเลิกสนใจของในกล่องแล้วหันหน้าไปที่ประตูห้อง

"นั่นใคร?"

“ผมธีร์เองครับนาย ผมเอาเด็กนี่มาส่งตามคำสั่งแล้วครับ” คำพูดนั้นทำเอาผมยกยิ้มขึ้นเล็กน้อยเมื่อคิดว่าต่อไปจะได้แก้แค้นให้กับน้องชายสุดที่รัก ที่โดนฟันแล้วทิ้งจากไอ้เด็กแว้นเมื่อวานซืน

“พามันเข้ามา” พอผมพูดจบประตูก็ถูกเปิดขึ้น ก่อนที่ธีร์และลูกน้องอีก คนจะลากไอ้เด็กแว้นที่ถูกปิดตา ปิดปาก และมัดมือทั้ง ข้างไขว้หลังเข้ามา

จากที่เห็นมันเดินตัวงอเล็กน้อย ดูท่าคงจะซ่าจนโดนดีเข้าแล้วล่ะมั้ง สมน้ำหน้า!

“พามันขึ้นไปนอนบนเตียง แล้วก็เอากุญแจมือล็อกมันเอาไว้ด้วย” เท่านั้นแหละไอ้เด็กที่อยู่ตรงหน้าก็เงยหน้าขึ้นแล้วออกแรงดิ้นอย่างสุดตัวทันที แต่แรงของเด็กอายุ 17 จะไปสู้อะไรกับผู้ชายตัวใหญ่ๆ วัย 30 ถึงสองคนที่กำลังหิ้วปีกอยู่

แล้วไม่นานไอ้เด็กนั่นก็ถูกลากขึ้นไปนอนบนเตียง โดยที่มือทั้งสองข้างก็ถูกล็อกไว้กับหัวเตียงตามคำสั่งของผม

“อื้อออออออออออ!!” ไอ้เด็กนั่นส่งเสียงได้เพียงแค่นี้เพราะถูกปิดปาก พลางสะบัดข้อมือและดิ้นพล่านไปมาด้วยความตื่นกลัว

ดีนั่นแหละคือสิ่งที่ผมต้องการ!

“เอาไงต่อครับนาย?” ธีร์ถามขึ้นเมื่อจัดการล็อกไอ้เด็กนั่นตามคำสั่งของผมเรียบร้อยแล้ว

“เดี๋ยวนอกนั้นฉันจัดการเอง ลงไปดูแลความเรียบร้อยของคลับได้แล้วไป แล้วถ้าไม่มีอะไรเร่งด่วนก็ไม่ต้องโทรหา หรือว่าขึ้นมาที่นี่เด็ดขาดเข้าใจมั้ย?”

“ครับนาย!” ลูกน้องทั้ง คนพูดพร้อมกันก่อนจะโค้งให้ผม แล้วเดินออกจากห้องไปโดยไม่ลืมล็อกประตูให้ ส่วนผมก็เดินไปนั่งที่ขอบเตียงแล้วมองร่างที่กำลังดิ้นไปมาพลางยกยิ้มที่มุมปาก

“อื้อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” ไอ้เด็กนี่พอรู้ตัวว่าผมมานั่งตรงนี้เลยส่งเสียงร้องดังขึ้น ดูท่าคงจะอยากรู้นั่นแหละว่าผมเป็นใคร จับมันมาทำไม และที่นี่คือที่ไหน

“เงียบซะแล้วก็อยู่นิ่งๆ แล้วฉันจะเปิดผ้าปิดตา กับเอาเทปที่ปิดปากนายออกให้” ผมก็ไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำซะด้วย ถ้าหากว่าเจรจาตกลงกับไอ้เด็กนี่ได้ ผมก็จะปล่อยมันไปโดยไม่ทำอะไรทั้งนั้น แต่ถ้าตกลงกันไม่ได้...ผมก็จะต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด!

คำพูดของผมทำให้ไอ้เด็กตรงหน้าหยุดนิ่งแล้วก็เงียบปากทันที ว่าง่ายแบบนี้คงจะเจรจาตกลงกันได้ไม่ยากล่ะนะ ผมเลยทำตามสัญญาโดยการเอาเทปปิดปากกับผ้าปิดตาออกให้ จึงเผยให้เห็นริมฝีปากที่เชิดรั้น และดวงตาเรียวเล็กที่จ้องผมเขม็งอย่างเอาเรื่อง

“คุณเป็นใคร?” หืม? พูดเพราะซะด้วย นึกว่าจะโกรธจนขึ้นมึงกูใส่ผมซะอีก

“เรื่องนั้นฉันไม่จำเป็นต้องตอบนาย” พอผมตอบแบบนี้ไอ้เด็กตรงหน้าเลยยกปากขึ้นอย่างไม่พอใจ ก่อนจะถามคำถามใหม่ออกมาว่า...

“แล้วคุณจับผมมาทำไม? ผมจำไม่เห็นได้เลยว่าเคยรู้จักกับคุณด้วย”

“รู้จักรึเปล่ามันไม่สำคัญหรอก มันสำคัญอยู่ที่ว่า ก่อนหน้านี้นายไปทำอะไรเอาไว้ต่างหาก” พูดถึงตรงนี้น้ำเสียงของผมก็แข็งขึ้นทันทีจนคนข้างๆ รู้สึกได้

“ผมไปทำอะไรให้คุณไม่พอใจงั้นหรอ?”

“แล้วก่อนหน้านี้นายกำลังคบกับใครอยู่ล่ะ?”

“หา? ผมไม่ได้คบใครสักหน่อย ผมยังไม่เคยมีแฟนสักคนเลยด้วยซ้ำ” คำตอบนั้นทำเอาผมถึงกับกำหมัดแน่นทันที ไม่เคยคบใคร...หมายความไอ้เด็กนี่ฟันแล้วทิ้งมาตลอดเลยว่างั้น?

หนอย...อย่างนี้คงต้องสั่งสอนให้รู้สำนึกสักหน่อยแล้ว!

เมื่อคิดแบบนั้นผมเลยกระโดดขึ้นคร่อมไอ้เด็กแว้นไร้สามัญสำนึกทันที จากนั้นก็ยื่นมือออกไปบีบที่คางเล็กๆ จนเจ้าของใบหน้าต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ แล้วร้องประท้วงออกมาดังลั่นห้อง

“โอ๊ย!! ทำบ้าอะไรเนี่ยผมเจ็บนะ!

“เจ็บสิดีต่อไปจะได้เลิกทำตัวชั่วๆ อย่างฟันแล้วทิ้งอย่างนี้สักที!

“ห้ะฟันแล้วทิ้งบ้าอะไรของคุณ? ผมก็บอกแล้วไงว่ายังเคยไม่มีเลยแม้แต่แฟน! ผมว่าคุณจับคนมาผิดแล้วล่ะปล่อยผมกลับบ้านเดี๋ยวนี้เลยนะ!” เด็กที่อยู่ใต้ร่างผมร้องโวยวายแล้วดิ้นไปมาอย่างสุดชีวิต

ช่วงขามันขยับไม่ได้เพราะว่าโดนตัวผมกดทับเอาไว้อยู่ แต่ว่าแขนที่พอจะขยับได้บ้างเลยสะบัดไปมาจนกุญแจมือที่ล็อกเอาไว้กดลึกจนข้อมือเล็กๆ เป็นรอยแดงขึ้นมา

“หยุดดิ้นได้แล้วน่ายิ่งดิ้นก็ยิ่งเจ็บตัวไม่รู้รึไง!

“ถ้างั้นก็ปล่อยผมไปเซ่ผมไม่เคยฟันใครแล้วทิ้งแม้แต่แฟนยังไม่เคยมีเลยด้วยซ้ำ!” ยิ่งมันย้ำประโยคนี้บ่อยๆ ผมก็ยิ่งโมโหจนความดันแทบขึ้น ทั้งๆ ที่น้องผมรักมันแทบตาย แต่มันกลับตอบแทนน้องผมแบบนี้งั้นหรอ!

“ถึงขนาดนี้แล้วยังไม่ยอมรับอีกใช่มั้ยแค่พูดขอโทษแล้วรับผิดชอบน้องของฉันมันยากนักรึไงห้ะ!

“โว้ยยยยยยยยยยยยย! ก็บอกแล้วไงว่าไม่ได้ทำแล้วจะให้รับผิดชอบอะไรกันเล่า! คุณจับคนมาผิดก็หัดฟังกันซะบ้างเซ่!!

“ฉันจะไม่ฟังอะไรทั้งนั้นนอกจากคำขอโทษจากนายแล้วฉันก็จับไม่ผิดตัวด้วย เพราะน้องฉันเป็นคนบอกเองว่ากำลังคบกับเด็กที่ชื่อคลื่น ซึ่งก็คือนายไม่ใช่รึไง!” วินเป็นคนพูดออกมาจากปากเองว่ากำลังคบอยู่กับไอ้เด็กนี่ แถมนทีที่เป็นพี่ชายของมันก็ยังเป็นคนยืนยันเองด้วย แล้วอย่างนี้มันจะบอกว่าผมจับผิดตัวได้ยังไงกัน!

“ถ้างั้นน้องคุณก็โกหกแล้วล่ะโดนฟันแล้วทิ้งแต่มาโบ้ยความผิดให้ผมได้ยังไงผมไม่เคยคบกับใครทั้งนั้นได้ยินมั้ยไอ้...โอ๊ยผมเจ็บนะ!” ผมออกแรงบีบที่คางของไอ้เด็กปากดีไร้ความรับผิดชอบแรงขึ้นด้วยความโมโห

มันกล้าดียังไงถึงได้มาว่าน้องผมโกหก เรื่องแบบนี้มันใช่เรื่องที่วินจะเอามาล้อผมเล่นรึไง!

“เจ็บสิดีจะได้รู้สำนึก! ถ้าสมองกลวงๆ ของนายยังนึกไม่ออกว่าทำอะไรเอาไว้ ฉันนี่แหละจะเป็นคนรื้อฟื้นความทรงจำให้นายเอง!” พูดจบผมก็จัดการปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของไอ้เด็กที่อยู่ใต้ร่างออกทันที แต่ในเมื่อมันไม่ทันใจ ผมเลยจัดการกระชากมันออกจนกระดุมหลุดไปคนละทิศละทาง

“เฮ้ยไอ้บ้าไอ้โรคจิตไอ้วิตถารมึงปล่อยกูเดี๋ยวนี้นะเว่ย!” ไอ้เด็กคลื่นแหกปากด่าผมแล้วสะบัดแขนอย่างแรง ทำให้กุญแจมือกดลึกและบาดเข้าที่ข้อมือจนมีเลือดซิบ แต่เรื่องนั้นผมสนใจที่ไหน มันทำน้องผมเจ็บเท่าไหร่ มันต้องเจ็บมากกว่านั้น เท่า!

“เปลี่ยนสรรพนามแบบนี้สิค่อยได้อารมณ์หน่อย ยิ่งด่า ยิ่งดิ้น ยิ่งต่อด้าน ฉันยิ่งชอบ” ผมเหยียดยิ้มที่มุมปากแล้วแสร้งไล่สายตามองไอ้เด็กคลื่นอย่างโลมเลีย

ความจริงผมไม่เคยนึกพิศวาสผู้ชายเลยด้วยซ้ำ ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงคิดแบบนั้นอยู่ ถึงแม้คนใต้ร่างของผมจะถือว่าเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี แต่ก็เป็นแค่เด็กผู้ชายคนนึงในสายตาผมเท่านั้น

“ไอ้...โธ่เว่ยขอร้องล่ะ คุณปล่อยผมไปเถอะ ผมสาบานเลยว่าผมไม่เคยทำอะไรน้องคุณจริงๆ เรียกน้องคุณมาหาผมได้มั้ย? จะได้เคลียร์กันไปเลยว่า ทำไมต้องโกหกคุณว่าโดนผมฟันแล้วทิ้งด้วย” ไอ้เด็กคลื่นเปลี่ยนจากการโวยวายเป็นอ้อนวอนแทน

แต่คิดหรอว่าทำแบบนี้แล้วมันจะได้ผล? พูดเลยว่าไม่มีทาง!

“เสียใจด้วย ตอนนี้น้องฉันหนีไปอยู่เชียงใหม่เรียบร้อยแล้ว แต่นายไม่ต้องกลัวหรอกนะ คลิปที่นายกำลังมีความสุขที่ถูกฉันข่มขืนจะถูกส่งไปให้น้องฉันดูอย่างแน่นอน” ผมเหยียดยิ้มแล้วล้วงเอาโทรศัพท์มือถือที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงออกมา เท่านั้นแหละไอ้เด็กที่อยู่ตรงหน้าผมก็ตาเบิกออกกว้างแล้วหน้าซีดขึ้นมาทันที

อันที่จริงผมก็แค่ทำเป็นขู่ให้มันกลัวเท่านั้นแหละ จะได้ยอมรับผิดและรับผิดชอบน้องผมสักที ผมไม่เคยมีความคิดที่จะข่มขืนใครเลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะเด็กผู้ชายที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

“ระ...โรคจิต เหี้ย สัตว์นรก” ไอ้เด็กคลื่นโกรธจนตัวสั่นแล้วจ้องมองมาที่ผมด้วยความคับแค้น

“ด่าอีกสิ ฉันบอกแล้วไงว่ายิ่งด่า ยิ่งดิ้น ยิ่งต่อต้าน ฉันยิ่งชอบ” ผมพูดจบก็จับโทรศัพท์ทำท่าเหมือนจะถ่ายคลิป ส่วนมืออีกข้างก็ค่อยๆ ลูบไล้ลงไปตั้งแต่ต้นคอ พลางเหยียดยิ้มด้วยความสนุกสนาน

ในเมื่อรู้ว่ายิ่งด่าแล้วผมยิ่งชอบ ไอ้เด็กคลื่นเลยเม้มปากแน่นแล้วด่าผมผ่านทางสายตาแทน มันจ้องผมอย่างโกรธแค้น ในใจคงสาปแช่งให้ผมตกนรกแทบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

แต่แล้วแววตาของไอ้เด็กคลื่นก็เปลี่ยนไป มันทำท่าเหมือนกับนึกอะไรขึ้นได้ จึงยกยิ้มขึ้นเล็กน้อยแล้วก็พูดออกมาว่า...

“คิดไปคิดมาคุณถ่ายคลิปผมแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน”

“หา?” ผมอุทานขึ้นด้วยความแปลกใจ ไอ้เด็กนี่มันกลัวผมจนเพี้ยนไปแล้วรึไงกัน

“ก็นี่คือหลักฐานชั้นดีเลยไม่ใช่รึไงว่า คุณเป็นคนที่กักขังหน่วงเหนี่ยวแล้วก็ข่มขืนผม อ้อ! แล้วยังจะโดนข้อหาพรากผู้เยาว์ด้วยนะ เจอไปหลายกระทงแบบนี้คงติดคุกยันแก่เลยล่ะไอ้โรคจิต ฮ่าๆๆๆๆ” ไอ้เด็กคลื่นพูดจบก็หัวเราะอย่างสะใจทันที พอถูกไอ้เด็กแว้นเมื่อวานซืนย้อนเข้าแบบนี้ ผมก็รู้สึกเสียหน้าเพราะถูกหยามเลยโกรธจนตัวสั่นเลยน่ะสิ!

ปากดีจริงๆ ได้เด็กเวรนี่!

“ฉลาดนักหรอห้ะ?” ผมจัดการเขวี้ยงมือถือลงบนเตียง แล้วใช้มือข้างหนึ่งบีบที่คางของไอ้เด็กคลื่นแน่น ก่อนที่จะพูดขึ้นมาอีกว่า...

“ถ้างั้นก็จำชื่อกับลีลาของฉันเอาไว้ให้ดี...ฉันชื่อคิน ผัวคนแรกในชีวิตของนายยังไงล่ะ!

 

2BC

สวัสดีค่ารีดเดอร์ที่น่าร้ากทุกคน Love Friend ตอนที่ 9 จบลงไปเรียบร้อยแล้วน้า (ถึงกับขยี้ตาเลยชะมะว่าทำไมเค้ามาอัพเร็วขนาดนี้ 55555555) แล้วก็ขอเปิดตัวคู่ใหม่อย่างเป็นทางการนั่นก็คือ...พี่คินกับน้องคลื่นนั่นเองเย่ๆ ว่าแต่มีใครเป็นแฟนคู่นี้มั้ยน้า ขอเสียงกรี๊ดหน่อยเร้ววววววววว|แล้วมาลุ้นกันนะคะว่าคู่นี้จะเป็นความรักแนวไหน แต่ใครที่หวังว่าจะเป็น SM โหดร้าย เลือดสาดเค้าก็ต้องขอเบรคไว้ก่อนเลยนะว่าให้เผื่อใจไว้หน่อย เพราะเค้าชอบเขียนสายมุ้งมิ้ง แต่ถ้า NC จนเลือดสาดน่ะไม่แน่ อิอิ
ส่วนตอนหน้าก็ยังจะเป็นคู่นี้เหมือนเดิมนะคะ ซึ่งจะมี NC มั้ย?...........ไม่บอกดีกว่าเอาไว้ลุ้นกันเนอะ impress2 แต่เตรียมเลือดกับทิชชู่มาให้เรียบร้อยก่อนอ่านด้วยน้า (บอกขนาดนี้แล้วจะทำเป็นอุบไว้ทำไม 5555555 laugh) ส่วนวันที่จะอัพคงเป็นวันจันทร์นะคะ ติดดาวที่เพจเค้าไว้เลย อัพแล้วจะได้รู้ก่อนใครเนอะ แล้วเจอกันนะคะ บ๊ายบายยยยยยยย บายๆ
ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เราต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ รวมทั้งคนที่เม้น ไลค์ แล้วก็เข้ามาเม้ามอยกับเราที่แฟนเพจด้วยน้า  ส่วนคนที่เข้ามาใหม่ก็ขอยินดีต้อนรับนะคะ  รักทุกคนเลยน้า จุ๊บๆ รักเธอที่สุด
ปล2.เนื่องจากเรื่องนี้กำลังจะเปิดพรีออเดอร์ เราเลยสอบถามเรื่องการทำ box ใส่นิยายทั้ง 3 เรื่องที่อยู่ในซีรีส์เดียวกัน เพราะงั้นรบกวนช่วยเข้ามาตอบแบบสอบถามในลิงค์นี้กันด้วยนะคะ ตาใส http://goo.gl/forms/sMaYrm8juqPIgrAu1 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 
(15 ก.ค. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #616 <N-O> (@TaiNawansa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 21:13
  จำเลยรักซะงั้น
  #616
  0
 2. #599 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 11:55
  เข้าใจผิดเต็มๅ
  #599
  0
 3. #568 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 21:45
  พี่คินคนจริง!!!!!!!!!
  #568
  0
 4. #497 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 23:05

  กรี๊ดพี่คิดเอาจิงดิเห้ยยยยยยยย

  #497
  0
 5. #284 PopzA (@popzalimited) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 00:55

  คู่ใหม่! นี่ชั้นไปอยู่ที่ไหนมา

  #284
  1
 6. #260 dear_inchan (@inthirachan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 09:35
  แก้แค้นผิดคนแล้วววว ทีมาช่วยน้องทีTT
  #260
  1
 7. #177 My_Mojang (@Moji2003) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 23:59
  ผิดตัวแล้วพี่คิน คนพี่นู้นนนนนไม่ใช่คนน้องงงง แล้วทีนายยยยอยู่หนายยยย น้องนายจะโดนกระทำชำเรา(เขียนถูกป่าว//โง่ภาษาไทยขั้นรุนแรง)แล้วววววว
  #177
  1
  • #177-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   17 กรกฎาคม 2559 / 22:00
   ทีหรอ? น่าจะกำลังนั่งเศร้าอยู่จ้า ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเล้ยยย
   #177-1
 8. #176 Passakonrew (@Passakonrew) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 13:50
  พี่คิน เข้าใจผิดแล้ววววพี่คินนน ผิดตัวๆ โอ้ยยยชอบบ โหดๆ หื่นๆ ????????
  #176
  1
 9. #175 นายสายรุ้ง (@kimmy_nng) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 11:57
  พี่คินนน บ้าบอที่สุด55555 ผิดตัวนะรู้ยัง!!
  #175
  1
  • #175-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   16 กรกฎาคม 2559 / 17:08
   555555 ถ้ารู้คงหน้าซีด แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ไง อิอิ
   #175-1
 10. #174 phatphs (@phatphs) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 11:14
  ชิบหายล่ะวิน555
  #174
  1
 11. #173 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 08:11
  นะ..นี่มันจำเลยรักชัดๆ เรื่องนี้จะต้องถึงหูนที!!!
  #173
  1
  • #173-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   16 กรกฎาคม 2559 / 17:08
   5555555 ไม่ใช่จำเลยรักหรอกเตง ต้องรอดูกันต่อไป อิอิ
   #173-1
 12. #172 MarkBam05 (@markbam05_fah15) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 23:44
  ถ้าทีรู้จะเป็นยังไง .____. รอออออออออออ ฮือออออออออ
  #172
  1
 13. #171 Jaaaakz (@mymeze-7) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 22:56
  ผิดคนนี้ไม่ได้ฟันแล้วทิ้งมั้ยละ
  สงสารคลื่นนนนน รับกรรมแทนพี่ชาย
  #171
  1
  • #171-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   16 กรกฎาคม 2559 / 17:07
   หรือเตงจะให้ทีเป็นคนโดน ลั่นเลยนะนั่น 555555
   #171-1
 14. #170 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 21:28
  เฮ้อ!สงสารคลื่นนะเนี่ย 5555 ///แต่มีความฟินซ่อนอยู่ >//<

  #ขอปักหลักรอ nc เอ้ย!รออ่านต่อค่ะ ให้เคลียร์ทั้งพี่ทั้งน้องน่ะะ
  #170
  1
 15. #169 mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 20:45
  อยากเห็นฟีลตอนคินรู้ว่าตนเองทำร้ายผู้บริสุทธิคงจะเจ็บและรู้สึกผิดมาก หึ!//วันนี้มาสายเอสอยากเห็นคินเจ็บปวดตอนรู้ว่าตนทำร้ายคนผิด แต่ไม่เปนไรนะคลื่น...นั่นสามี เราเป็นภรรยาใ--//โดนจับไปบำบัด(?)
  #169
  3
  • #169-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   15 กรกฎาคม 2559 / 22:37
   55555555 ยังอยากได้คลื่นเป็นสามีอยู่หรอ น้องแกจะได้สามีอยู่แล้วน้า > <
   #169-1
  • #169-3 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   16 กรกฎาคม 2559 / 17:06
   55555555 เชิญรับยาที่ช่อง3เลยค่ะ
   #169-3
 16. #168 toffy.m (@ttoffy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 20:37
  รอคู่นี้เลยค่าาา
  #168
  1
 17. #167 Passakonrew (@Passakonrew) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 22:53
  รอค่ะรอ รักมากอ่าาาา เรื่องนี้
  #167
  1
  • #167-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   15 กรกฎาคม 2559 / 00:19
   อั้ยยยยยย รักเตงเหมือนกันน้า ดีใจที่ชอบนะคะ
   #167-1
 18. #166 tannika (@tannika) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 21:26
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #166
  1
 19. #165 starglitter (@starglitter) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 07:17
  คินxคลื่น แน่ๆ หุหุหุๆ กำลังรออยู่เลย55555555// หัวเราะอย่างชั่วร้าย
  #165
  3
  • #165-1 starglitter (@starglitter) (จากตอนที่ 11)
   14 กรกฎาคม 2559 / 07:19
   คู่นี้ sm แน่ๆ
   #165-1
  • #165-3 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   15 กรกฎาคม 2559 / 00:18
   เค้านักเขียนสายมุ้งมิ้งนะเตงงงง โธ่วววววว
   #165-3
 20. #163 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 22:40
  หน๋องคลื่นนนนนนนนน ซวยๆๆๆๆๆๆ แต่ไม่แน่ในอนาคตอันไกล้น้องจะได้คนรักแบบไม่ต้องไปตามจีบให้เสียเวลาเพราะเค้ามาพาตัว(จิกหัว)น้องไปถึงที่เลย555555
  #163
  1
  • #163-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   13 กรกฎาคม 2559 / 23:06
   5555555 คลื่นบอกงั้นพาผมไปดีๆก็ได้ ไม่เห็นต้องจิกหัวแล้วเอาปืนขู่เลย
   #163-1
 21. #162 ตั๊ก แก (@remusku) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 21:09
  คลื่นเอ้ยแกเป็นแพะรับบาปแทนพี่แกแน่นอน..ฟันธง
  #162
  1
 22. #161 ทรายสีเทา (@Pia2545) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 20:49
  น๋องคลื่นแน่เลย(?) พี่คิมจะจับน๋องคลื่นไปทำม้ายย จะจับน๋องคลื่นไปทำมิดีมิร้ายหรอออ ห้าห้าห้าห้อ
  #161
  6
  • #161-4 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   14 กรกฎาคม 2559 / 01:14
   555555555 โอเคๆเค้าเชื่อ แต่จะว่าไปชื่อตัวละครเค้าก็คล้ายๆกันหลายตัวเลยนะ ชื่อจริงมันไม่เหมือนหรอก แต่พอเป็นชื่อเล่นนี่แบบ หืม? พี่น้องหรอ 55555555
   #161-4
  • #161-6 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   14 กรกฎาคม 2559 / 02:19
   แต่เมาแล้วจำอะไรไม่ได้ 555555
   #161-6
 23. #160 ammykjd (@ammykjd) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 20:39
  ใครอ่าาาาาาา
  #160
  1
 24. #159 Yaoi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 19:54
  รูปน่ารัก คินxคลื่นมั่นใจมาก รอชิปคู่นี้
  #159
  1
 25. #158 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 19:52
  พี่คินได้คู่จริงๆด้วยสินะ แต่นี่มันไม่ใช่เรื่อง 'จำเลยรัก' น่ะค่ะ เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันไย~

  #ข้ามเม้นนี้ไปค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าใครเป็นใครก็มโนเป็นฉากๆละ5555
  #158
  1
  • #158-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 11)
   13 กรกฎาคม 2559 / 20:43
   5555555555 มาเป็นเพลง แต่จะใช่อยู่เร้อต้องมาลุ้นอีกครึ่งนะคะ
   #158-1