[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,812 Views

 • 624 Comments

 • 3,352 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  116

  Overall
  75,812

ตอนที่ 15 : แอบรักครั้งที่ 13 โงหัวไม่ขึ้น NC-20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2374
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  7 ส.ค. 59

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/48456/1623475125-member.jpgPart 13#Kin โงหัวไม่ขึ้น NC - 20

"คุณรามินทร์ คุณคิมหันต์ครับ ผมพึ่งนึกออกน่ะว่าเด็กคนนี้ยังอายุแค่ 17 ปีอยู่เลย เกรงว่าถ้าอนุญาตให้ไปกับพวกคุณ เดี๋ยวจะได้ติดคุกติดตารางข้อหาพรากผู้เยาว์กันเอาน่ะครับ" ผมพูดขึ้นทั้งๆ ที่ยังกอดไอ้เด็กคลื่นอยู่อย่างนั้น ส่วนมันก็กอดผมแน่นเช่นกัน

แต่ทั้งๆ ที่ควรจะหยุดเล่นละครได้แล้ว ไอ้คิมกลับยิ้มแล้วพูดขึ้นมาว่า...

"โอ๊ย ไม่เป็นไรหรอกคุณวาคิน เรื่องพรากผู้เยาว์นี่ไว้ใจไอ้มินมันได้เลย เพราะมันก็เคย...อั่ค!" แล้วไอ้คิมก็โดนไอ้มินมันกระทุ้งศอกใส่เข้าที่ท้องไปเต็มๆ จนต้องงอตัวกุมท้องอย่างเจ็บปวด

สมน้ำหน้าอยากเล่นไม่เลิกดีนัก!

"ถ้างั้นก็ไม่เป็นไรแล้วกัน ผมไม่อยากเอาตัวเข้าไปเสี่ยงคุกเสี่ยงตารางนักหรอก" ไอ้มินพูดขึ้นแล้วสะกิดให้ไอ้คิมพูดตามบทที่วางไว้

"ผมก็ด้วยเหมือนกัน ถ้ายังอายุไม่ถึงแบบนี้ก็คงไม่ไหวล่ะครับคุณวาคิน”

“ยังไงก็ต้องขอโทษคุณรามินทร์กับคุณคิมหันต์อีกครั้งด้วยนะครับ ไว้เดี๋ยวผมจะส่งกระเช้าขอโทษไปให้อีกทีนึง” อันที่จริงต้องบอกว่ากระเช้าของขวัญต่างหากล่ะ

“ไม่เป็นไรครับ แต่ว่าผมมีเรื่องสงสัยบางอย่างเกี่ยวกับเด็กคนนี้ ถ้ายังไงผมขอคุยกับคุณวาคินเป็นการส่วนตัวได้มั้ยครับ?” ไอ้มินพูดขึ้น ผมจึงทำหน้างงขึ้นมาทันที เพราะนี่ไม่ได้อยู่ในบทที่ได้ตกลงกันเอาไว้นี่หว่า

“เอ่อ...ก็ได้อยู่ครับ ถ้างั้นเดี๋ยวเชิญที่ห้องข้างๆ ก็แล้วกัน” พูดจบผมก็ดันตัวไอ้เด็กคลื่นออกจากแผ่นอก แต่ว่ามันก็ขืนตัวกอดผมเเอาไว้สุดฤทธิ์ไม่ยอมไปไหน

“ไม่เอานะผมไม่ให้คุณไป ผม...ผมกลัว...” ตอนแรกผมก็งงว่าไอ้เด็กคลื่นมันกลัวอะไร แต่พอนึกออกว่าถ้าผมกับไอ้มินไปคุยกันที่ห้องข้างๆ ไอ้เด็กคลื่นมันก็จะต้องอยู่กับไอ้คิมตามลำพังผมก็ถึงบางอ้อ สงสัยมันคงกลัวไอ้คิมทำมิดีมิร้ายเอาล่ะมั้ง

“เอ่อ...คุณรามินทร์ครับ ตอนนี้ผมยังไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เอาไว้วันหลังเราค่อยคุยกันได้มั้ยครับ?” พอผมพูดแบบนี้ไอ้มินเลยทำหน้าเป็นกังวลเล็กน้อย แต่ในเมื่อทำอะไรไม่ได้ก็เลยต้องทำตามอย่างที่ผมพูด

 “เอางั้นก็ได้ครับ ถ้างั้นพวกผมสองคนก็ขอตัวกลับก่อนแล้วกัน"

"ครับ ขอบคุณที่มาใช้บริการนะครับคุณรามินทร์ คุณคิมหันต์ สวัสดีครับ" ผมค้อมตัวเล็กน้อยให้กับไอ้มินและไอ้คิมที่เดินออกจากห้องไป จนเมื่ออยู่ด้วยกันตามลำพังสองต่อสองแล้ว ผมจึงได้ดันตัวไอ้เด็กคลื่นออก แล้วเช็ดน้ำตาที่ยังคงค้างอยู่ที่หางตาของมันออกให้อย่างแผ่วเบา

"หยุดร้องได้แล้วน่า พึ่งรู้นะเนี่ยว่านายก็เป็นเด็กขี้แยเหมือนกัน" ผมพูดยิ้มๆ ถ้าหากยิ่งปลอบยิ่งโอ๋ไอ้เด็กคลื่นก็คงจะร้องไห้เป็นเผาเต่าไม่ยอมหยุดล่ะนะ เพราะงั้นต้องพูดจากวนตีนกวนประสาทมันนี่แหละเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว

"คุณก็ลองมาเป็นผมบ้างสิ! เกือบถูกส่งไปขายตัวให้กับพวกโรคจิตใครจะบ้ายืนยิ้มกันเล่า!" ไอ้เด็กคลื่นโวยวายลั่นห้องทันที เห็นมั้ยล่ะว่าวิธีนี้มันใช้ได้ผล

"แต่นายก็เคยด่าว่าฉันโรคจิตเหมือนกันไม่ใช่หรอ?" พอผมถามแบบนี้ไอ้เด็กคลื่นก็ชะงักไปนิดนึง ก่อนจะก้มหน้าลงหลบตาผมแล้วพูดด้วยเสียงอ้อมแอ้มออกมาว่า...

"นั่นมันก็ใช่ แต่ว่า...คุณไม่ได้โรคจิตถึงขั้นนั้นนี่นา" เวรกรรม สรุปไอ้เด็กนี่ก็ยังคิดว่าผมเป็นพวกโรคจิตอยู่ดีงั้นหรอ?

หึ! เดี๋ยวผมจะทำให้มันถอนคำพูดให้ได้เลยคอยดู!

"จะโรคจิตน้อยหรือว่ามากยังไงมันก็โรคจิตเหมือนกันล่ะนะ ฉันว่าเดี๋ยวฉันไปตาม 2 คนนั้นกลับมาดีกว่า" พูดจบผมก็ทำท่าจะเดินตรงไปที่ประตู แต่ว่าไอ้เด็กคลื่นก็รีบวิ่งเข้ามาคว้าชายเสื้อของผมเอาไว้ซะก่อน

"อย่านะยังไงผมก็ไม่ไปกับ 2 คนนั้นเด็ดขาด!"

"ไม่เป็นไร ถ้างั้นเดี๋ยวฉันลองไปติดต่อคนอื่นให้ก็แล้วกัน"

"จะใครผมก็ไม่เอาทั้งนั้นผม...ผม...ผมจะเอาแค่คุณคนเดียว..." ประโยคสุดท้ายไอ้เด็กคลื่นพูดด้วยน้ำเสียงเบาหวิว แต่ผมนี่สิกลับของขึ้นจนไอ้นั่นมันดีดตัวขึ้นมาซะแล้ว เวลาที่ไอ้เด็กคลื่นทำตัวน่ารักๆ มันน่าขย้ำชะมัดให้ตายสิ!

"นายแน่ใจแล้วนะ? เข้าใจความหมายที่พูดมั้ยหืม?" ผมหันหน้ามาหาไอ้คลื่นคลื่นโดยฝืนที่จะไม่ยิ้มออกมาด้วยความยากลำบาก อย่าพึ่งหลุดนะเว่ยไอ้คิน ทนอีกนิดมึงก็จะได้ขึ้นสวรรค์แล้ว!

"ขะ...เข้าใจ" ไอ้เด็กคลื่นพยักหน้าลงช้าๆ ที่แก้มขึ้นสีเลือดฝาดจนกลายเป็นสีอมชมพู

"เข้าใจว่า?"

"ผะ...ผมจะเป็นของคุณคนเดียว..." ใบหน้าของไอ้เด็กคลื่นแดงจัดอย่างกับลูกตำลึงทันทีที่พูดจบ ไม่ไหวแล้วเว่ย! ขืนทนไปมากกว่านี้ผมต้องคลั่งไอ้เด็กนี่จนตายแน่ๆ !

"ถ้าจะให้ถูกก็ต้องบอกว่า จะเป็นผู้หญิงหรือว่าเมียของฉันคนเดียวต่างหากล่ะ แต่ก็นะ...จำคำพูดของตัวเองเอาไว้ให้ดี เพราะฉันจะไม่มีทางปล่อยนายไปไหนอีกเด็ดขาด!" พูดจบผมก็จับไอ้เด็กคลื่นยกขึ้นพาดบ่าทันทีแล้วก็เดินออกจากห้องรับรองนี้ไปเลย

"เหวออออออออ...คุณจะพาผมไปไหนของคุณกันน่ะ!" ไอ้เด็กคลื่นถามอย่างตกใจแล้วเริ่มออกแรงดิ้นไปมา แต่ว่าผมสนที่ไหน อยากดิ้นก็ดิ้นไปเพราะยังไงผมก็ไม่มีวันปล่อยจนกว่าจะถึงเตียงอยู่แล้ว

"จะไปไหนได้ล่ะ? ก็ห้องหอของเราไงเด็กดี" ผมยิ้มกริ่มพร้อมกับก้าวเดินต่อไปโดยไม่สนใจเสียงโวยวายและแรงทุบตีของไอ้เด็กคลื่น จนพนักงานหรือแขกที่เดินผ่านไปผ่านมามองมาทางนี้กันอย่างสนอกสนใจ

จะมองหรือจะเอาไปซุบซิบอะไรก็ตามสบาย ตอนนี้ในสมองของผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้น นอกจากการขย้ำเหยื่ออันโอชะอย่างไอ้เด็กคลื่น!

“เอาล่ะเด็กดี เลือกมาว่าอยากจะเป็นฝ่ายคุมเกมเอง หรือว่าจะให้ฉันเป็นคนนำ” ผมถามหลังจากที่เข้ามาในห้องแล้ววางไอ้เด็กคลื่นลงที่ปลายเตียง ส่วนผมก็เริ่มถอดสูทแล้วก็เสื้อเชิ้ตที่อยู่ข้างในให้ออกไปจากร่างกายจนท่อนบนเปลือยเปล่า

จริงๆ ผมอยากจะกระชากเสื้อผ้าของไอ้เด็กคลื่นออก แล้วกระโจนขึ้นเตียงไปขย้ำมันตอนนี้เลยด้วยซ้ำ แต่ไอ้คำว่าเด็กมันยังใหม่นี่แหละที่ทำให้ผมยับยั้งชั่งใจ กะค่อยเป็นค่อยไปเดี๋ยวเด็กมันจะกลัว

“เอ่อ...คือ...ผม...ผมยังไม่พร้อม” ไอ้เด็กคลื่นก้มหน้าด้วยใบหน้าแดงจัด มันพร้อมไม่พร้อมผมไม่รู้ แต่ผมนี่โด่พร้อมรบเต็มที่อยู่แล้ว!

แม่งเอาไงดีวะ! จะตะล่อมไอ้เด็กนี่ยังไงดี? ไอ้ผมก็ไม่ชอบวิธีโหดๆ อย่างข่มขืนอะไรแบบนี้ซะด้วยสิ การทำให้คู่นอนเต็มใจและสนุกไปด้วยกันน่ะมันกว่าเยอะ

“เอางี้ถ้านายทำให้ฉันพอใจได้ ฉันจะไม่ทำอะไรนายก็แล้วกัน” ก็แค่วันนี้หรอกนะเบบี๋ เลยเที่ยงคืนไปแล้วก็ถือเป็นวันใหม่ ยังไงฉันก็จะขย้ำนายอยู่ดี หึหึ

“ครั้งที่แล้วคุณก็พูดแบบนี้ แต่เอาเข้าจริงๆ คุณก็ไม่เห็นยอมทำตามคำพูดเลย” เวร! โดนเด็กมันย้อนเข้าให้แล้วมั้ยล่ะ

“ก็ฉันบอกแล้วไงว่าตอนนั้นฉันสื่อสารพลาดไป แต่ครั้งนี้ฉันสาบานให้ฟ้าผ่าตายเลยก็ได้ ว่าจะไม่ทำอะไรนายทั้งนั้นถ้าหากนายทำให้ฉันพอใจได้” ผมพูดพร้อมกับยก 3 นิ้วขึ้นมาสาบาน อยู่ในตึกแบบนี้ฟ้ามันคงไม่ผ่าลงมากลางกบาลของผมหรอกน่า

“ถ้างั้นผมยอมก็ได้ แล้วคุณจะให้ผมทำอะไรล่ะ?” ไอ้เด็กคลื่นถามหน้าซื่อตาแป๋ว นั่นแหละเข้าแผนผมเป๊ะ

“ใช้ปากให้ฉันไงเด็กดี ถ้าภายใน 5 นาทีนายทำให้ฉันเสร็จได้...คืนนี้นายก็รอด!”

“ห้ะ! ใช้ปาก! ไม่เอาด้วยหรอก! เรื่องแบบนั้นใครมันจะไปยอมทำ!” ไอ้เด็กคลื่นโวยวายตาโตแล้วลุกขึ้นจะวิ่งหนี แต่ว่าผมเร็วกว่าเลยคว้ามันเอาไว้ได้ทัน จึงจับมันลงมานั่งคุกเข่ากลางหว่างขาของผม ที่ตอนนี้กำลังนั่งอยู่ตรงขอบเตียง

“นายไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธอะไรทั้งนั้น ถ้าไม่ทำฉันก็จับนายทำเมีย แต่ถ้าทำบางทีนายอาจมีสิทธิ์รอดก็ได้นะ” ผมยิ้มอย่างใจดีราวกับเสี่ยใจป้ำ

แต่เปล่าหรอก ที่ผมเสนอแบบนี้ก็เพราะมั่นใจไงล่ะว่า ไอ้เด็กนี่ไม่มีทางทำให้ผมเสร็จคาปากได้ในระยะเวลาแค่ 5 นาทีอยู่แล้ว ปกติผมสามารถทนได้นานกว่าครึ่งชั่วโมงโน่น และแน่นอนว่าถ้ามันทำไม่ได้ นอกจากออเดิร์ฟแล้วผมก็ยังจะได้กินมันที่เป็นเมนคอร์สอีกด้วย กำไรทั้งขึ้นทั้งล่องแบบนี้นี่มันช่างคุ้มค่าซะจริงๆ หึหึ

“แต่ว่าผม...กับเรื่องแบบนั้น...ผมไม่เคย...”ว้าว ถ้างั้นก็ยิ่งเยี่ยมเข้าไปใหญ่ นี่ผมจะได้เปิดซิงทั้งหน้า ทั้งหลัง แล้วก็ทั้งปากของมันด้วยหรอเนี่ย แค่คิดก็เสียวจนไอ้นั่นยิ่งแข็งขึ้นมามากกว่าเดิมซะอีก

“ไม่เคยก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวฉันจะค่อยๆ สอนไประหว่างที่นายกำลังทำก็ได้น่า...เอ้า อย่าชักช้าสิ รีบๆ ก้มลงไปทำเลยเร็วเข้า” พูดจบผมก็หัวกดของไอ้เด็กคลื่นลงมา มันจึงรีบขืนตัวเอาไว้อย่างอัตโนมัติ แต่พอเห็นว่าสู้แรงไม่ได้แล้วข้อเสนอของผมมันก็ดีอยู่ไม่ใช่น้อย มันเลยค่อยๆ ยื่นมืออันสั่นเทามารูดซิปกางเกงของผมลงมา 

“คะ...คุณอย่าลืมจับเวลาด้วยนะ” ไอ้เด็กคลื่นพูดอย่างเขินอาย

โอ๊ยยยยยยยยยย เวลานี้ช่วยหยุดพูดไปเลยได้มั้ย รีบๆ อมไอ้ที่กำอยู่เข้าไปในปากสักทีเถอะ!

“รู้แล้วๆ ฉันเริ่มจับแล้วนะพอใจรึยัง” ผมพูดอย่างลนๆ แล้วรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดแอพนาฬิกาจับเวลาด้วยอาการเสี้ยนหนักจนมือไม้สั่น ตั้งแต่เกิดมาผมยังไม่เคยเป็นแบบนี้สักครั้งเลยนะ ไอ้เด็กนี่มันทำให้ผมคลั่งได้ทุกทีสิน่า
.
.
.
.
.
.
.

แม่เจ้าโว้ยยยยยยยยยย! ไอ้เด็กคลื่นมันจะทำให้ผมคลั่งไปถึงไหน เสร็จไปยังไม่ทันไรไอ้นั่นของผมมันก็แข็งขึ้นมาอีกแล้ว!

“ฉันทำตามสัญญาแน่เด็กดี ตอนนี้มัน 5 นาทีเกือบจะ 6 นาทีอยู่แล้ว เพราะงั้น...ฉันจะเอ็นดูนายให้เต็มที่เลยนะจ๊ะเมียจ๋า”
 

“มะ...ไม่จริงน่า คุณโกหก” ไอ้เด็กคลื่นลุกขึ้นแล้วทำท่าจะวิ่งหนี แต่ว่าผมก็ใช้มือฉุดมันกลับมาจนเซลงมาทับผม ผมเลยจัดที่จัดทางให้มันนั่งคร่อมผมไว้ซะเลย

แหม่...ท่านี้มันช่างได้อารมณ์จริงๆ เลือดในกายมันสูบฉีดไหลไปรวมกันที่ส่วนนั้นจนมันปวดหนึบไปหมดแล้วเนี่ย

“ฉันไม่ได้โกหกสักหน่อย หลังจากที่ฉันเสร็จฉันก็คุยกับนายต่อแค่ไม่กี่วิไม่ใช่หรอ? แล้วถ้าเป็นอย่างนั้นเวลามันจะเดินไปถึงเกือบ 6 นาทีได้ยังไงกันละจริงมั้ย?” ผมพูดในขณะที่กำลังซุกไซร้ใบหน้าลงที่ซอกคอของไอ้เด็กคลื่น ส่วนมือทั้งสองข้างก็กำลังถอดเสื้อผ้าที่เกะกะออกด้วยความรวดเร็ว
.
.
.
.
.
.
.

“เอาล่ะเด็กดี บอกฉันมาซิว่าอยากจะเสร็จตอนนี้ หรือว่าอยากจะเสร็จด้วยของของฉัน?” 
.
.
.
.
.
.
.
.
             ไอ้เด็กคลื่นหมดแรงทรุดลงนั่งตักผม ส่วนใบหน้าก็ซบลงมาตรงซอกคอ แล้วเอาจมูกคลอเคลียพร้อมกับหายใจรดใส่อีกต่างหาก ผมที่กะว่าจะดีให้ไอ้เด็กนี่พักสักหน่อยก็ถึงกับสติขาดผึ่งทันที!

ถ้าจะยั่วกันขนาดนี้พี่ก็จะไม่ทนแล้วนะน้อง!
.
.
.
.
.
.
.

“ไปสนุกกันตรงนู้นดีกว่า รับรองเลยว่านายจะต้องติดใจแน่นอน” ตรงนู้นที่ว่าก็คือตรงโต๊ะที่วางคอมพิวเตอร์นั่นแหละ โต๊ะนี้มีขนาดกว้างกว่าโต๊ะทั่วไปเพราะผมใช้ทำอะไรหลายๆ อย่าง เช่นดูกล้องวงจรปิด ตรวจเอกสาร หรือว่าทานข้าว ผมคิดถูกจริงๆ ที่ไม่ซื้อโต๊ะตัวเล็กมา เพราะดูท่าผมจะได้เอาไว้ใช้ทำอะไรอย่างอื่นที่มันนอกเหนือจากงานซะแล้ว

“มะ...ไม่เอานะคุณคิน ผมเหนื่อย ผมทำไม่ไหวแล้วนะ”

“ฉันก็ไม่ได้จะให้นายทำอะไรสักหน่อย แค่นอนร้องครางเฉยๆ ก็พอแล้วน่า” 
.
.
.
.
.
.
.
.

“ถ้าง่วงก็หลับไปเลยก็ได้เลยนะเด็กดี เดี๋ยวฉันจะทำความสะอาดร่างกายของนายให้เอง” ปกติผมไม่เคยทำแบบนี้กับใครหรอกนะ แถมพอเสร็จก็แยกย้ายกันไปไม่มีนอนค้างคืนกันแบบนี้เลยสักคน

“ขะ...ขอบคุณ...นะ...” ไอ้เด็กคลื่นพูดได้เท่านี้เปลือกตาที่แทบจะลืมไม่ขึ้นอยู่แล้วก็ปิดสนิทลงทันที ผมจึงได้ก้มหน้าลงไปจูบมันอีกครั้ง แล้วช้อนตัวมันขึ้นพาอุ้มเดินไปยังห้องน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกาย จากนั้นผมก็พามันกลับมานอนที่เตียง แล้วกอดมันทั้งๆ ที่ร่างกายต่างเปลือยเปล่าอยู่แบบนั้น หัวใจของผมมันรู้สึกอิ่มเอมและเปี่ยมสุขอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย

ตอนนี้ผมไม่สนใจแล้วล่ะว่าไอ้เด็กคลื่นจะเคยทำอะไรไม่ดีเอาไว้บ้าง ความแค้นที่ผมเคยมีมันได้แทนที่ด้วยความรู้สึกอย่างอื่นเรียบร้อยไปแล้ว ถึงผมจะยังไม่แน่ใจก็เถอะว่าความรู้สึกนั้นมันคืออะไร แต่ที่แน่ๆ คือผมจะไม่มีวันยกไอ้คลื่นให้ใครเด็ดขาด แม้ว่าคนคนนั้นจะเป็นวินก็ตามแต่ผมก็ไม่มีทางยอม!

ถึงผมจะรักน้องแล้วก็พร้อมเสียสละให้ได้ทุกอย่างก็เถอะ แต่ในเมื่อไอ้เด็กคลื่นไม่ได้มีใจให้วินอยู่แล้ว ผมจะไปฝืนบังคับมันทำไม สู้เอาอกเอาใจแล้วก็ทำให้มันมาเป็นของผมไม่ดีกว่าหรอ?

คอยดูเถอะ อีกไม่กี่วันที่วินจะกลับมา ผมจะใช้ช่วงเวลาที่เหลือทำให้ไอ้เด็กคลื่นหลงผม และรักผมจนหัวปักหัวปำให้ได้เลย!

2BC

สวัสดีค่ะทุกคน ห่างหายไปนานเลยสำหรับเรื่อง Love friend ว่าแต่อ่านจบแล้วเป็นไงบ้างคะ หายคิดถึงพี่คินกับน้องคลื่นเลยใช่ม้า ใครเสียเลือดไปกี่ลิตรช่วยรายงานตัวกันหน่อยยยย  หวังว่าคงจะไม่เสียเลือดจนตายกันหมดแล้วนะ อิอิ (NC อ่านได้ที่ธัญวลัยตามเดิมเลยจ้้า)
ส่วนตอนหน้าคนที่บ่นว่าคิดถึงทีวินก็จะได้อ่านกันแล้วน้า แต่อย่ามีบ่นว่าคิดถึงพี่คินกับน้องคลื่นล่ะ ถ้ามีเดี๋ยวบอกพี่คินจับตีก้นเลยนี่Embarrassed
นอกจากนี้ตอนหน้าและตอนต่อๆ ไปเค้าจะมาอัพให้ วันครั้ง โดยอัพครั้งละ 50% นะคะ หวังว่าทุกคนคงจะชอบแล้วก็อ่านกันได้อย่างจุใจนะคะ แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ บ๊ายบายยยยยย บายๆ
เกือบลืมไปแน่ะ พรุ่งนี้ (ส.ค.) เราจะทำการเปิดจองเรื่องนี้กับเรื่อง Change with me พร้อมกันประมาณช่วงบ่ายๆ นะคะ  ซึ่ง 10 คนแรกที่โอนเข้ามาในแต่ละเรื่องก็จะมีของแถมพิเศษเป็นโปสเตอร์ขนาด A5 ให้ไปฟรีๆอีกด้วย หื่น ยังไงก็ช่วยอุดหนุนเค้าด้วยน้า ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่าที่ร้ากทุกคน จุ๊บๆ
ปล.เนื่องจากเรื่องนี้กำลังจะเปิดพรีออเดอร์ เราเลยสอบถามเรื่องการทำ box ใส่นิยายทั้ง 3 เรื่องที่อยู่ในซีรีส์เดียวกัน เพราะงั้นรบกวนช่วยเข้ามาตอบแบบสอบถามในลิงค์นี้กันด้วยนะคะ ตาใส http://goo.gl/forms/sMaYrm8juqPIgrAu1 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 
(6 ส.ค. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #574 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 17:04
  แอร๊ยยยยยยยยยยยย เลือดข้าาาาาาาาหมดตัวว้าว
  #574
  0
 2. #501 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 00:03
  กรี๊ดncเผ็ชอีกแล้ว
  #501
  0
 3. #440 Naabwunnnn. (@nupneungz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 17:32
  อีคุนคินมันร้ายนะลูกก 555
  แซ่บบบบจิง เขินนน
  #440
  1
  • #440-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 15)
   2 กันยายน 2559 / 17:46
   พี่คินชื่อนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บค่ะ อิอิ
   #440-1
 4. #288 PopzA (@popzalimited) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 01:52
  คนที่จะหลงคงจะเป็นพี่คินมากกว่า แค่นี้ก็หลงน้องหนักแล้ว
  #288
  0
 5. #276 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 08:42
  น้องคลื่นไม่มีความเจ็บแค้นเคืองโกรธโทษพี่คินเลยรึ? พี่คินมันทำกับเอ็งแสนสาหัสที่สำคัญสุดคือมันพรากผู้เยาว์!! ให้ตายสิ ขอน้องคลื่นงอนหนักๆเลยได้มะ เค้าจะให้พี่คินง้อ!!
  #276
  0
 6. #275 โลหิตสีม่วง (@usui-takumi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 03:13
  ชอบคู่นี้มากอ่าา อยากให้คลื่นงอนคิน อยากให้คินโดนจับกด-.,- #ทีมน้องคลื่น
  #275
  0
 7. #274 LUCIEL (@lucius5122) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:46
  ถ้าวินกลับมารู้นะ...พี่คิน..พี่คินโดนข้อหาข่มขืนผู้เยาวรแน่//เตรียมกุญแจมือ
  #274
  0
 8. #273 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:00
  เดี๋ยวพาร์ททีวินจะมาละ คิดถึงคินคลื่นแน่เลยยยย555
  #273
  0
 9. #272 Yaoi (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 20:39
  รอทีวินนะไรท์
  #272
  1
 10. #271 boumbim (@boumbim2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 20:30
  เหรอ~ขอให้ทำให้ได้ละกัน ไม่ใช่ว่าจะทำให้เขาหลง แล้วตัวเองยิ่งหลงมากขึ้นไปอีกจนหาทางออกไม่เจอหรอกนะค่ะพี่คิน 555++
  #271
  1
 11. #270 dear_inchan (@inthirachan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 20:21
  พี่คินนี่คิดไปไกลเน๊อะ ใครจะหลงใครมิทราบ 555
  #270
  1
 12. #269 siriwanja (@siriwanja) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 18:37
  สรุปว่าคนที่โงหัวไม่ขึ้นเป็นพี่คิน55555
  #269
  1
 13. #268 Phantom. (@g-h-o-s-t) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 15:26
  อ้ายยยยยยยย อิพี่คินใครกันแน่ที่หลงจนโงหัวไม่ขึ้น ตอบ!!!
  #268
  1
 14. #267 KITTY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 14:40
  อยากกรี๊ดเป็นภาษาคอสตาริก้า ฟินม๊ากกกกก อ่านวนไปสามรอบแล้ว
  #267
  1
 15. #266 pookchotika (@pookchotika) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 14:34
  พี่คินนี้แพ้น้องคลื่น 5555555 หลงเด็ก
  #266
  1
  • #266-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 15)
   6 สิงหาคม 2559 / 15:15
   หลงมากกกก หัวปักเลยค่า โงหัวไม่ขึ้นแล้วด้วย
   #266-1
 16. #265 Sakunrat Saipan (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 14:33
  นี่ยังคิดว่าคลื่นหักอกวินอยู่อีกหรอคะ!!? ถ้ารู้ความจริงเมื่อไหร่ จะคอยดูว่าใครกันแน่ที่จะหลงเมียเด็กจนหัวปักหัวปำ เชอะ!!!!!
  #265
  1
  • #265-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 15)
   6 สิงหาคม 2559 / 15:15
   พี่คินก็ยังคงโง่งมต่อไปเพราะติดต่อวินไม่ได้ 555555
   #265-1
 17. #263 boumbim (@boumbim2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 01:40
  อะโด่~!ทำเป็นโม้~!!!แค่3นาทีก็ไม่รอดและ พี่คิน~555+
  #263
  1
 18. #262 RAONLY (@malangpor0710) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 19:59
  รู้ความจริงนี่คง ต้องง้อเด็กยาววววเลยยย
  #262
  1
 19. #261 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 13:54
  อีพี่คินแกควรฟังคุณมินนะ!! แกรู้ป่ะว่านั่นมันน้องทีอ่ะ!! เห้ยยยยย เด็กมันยังไม่บรรลุนะเว้ยดูมันทามมม เมื่อไหร่ที่พี่คินรู้ความจริงงานมาม่าต้องมาแน่ๆ//ตั้งน้ำร้อนรอเลย5555
  #261
  1
  • #261-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2559 / 17:31
   ตั้งน้ำร้อนเตรียมต้มมาม่าชะมะเตง อิอิ
   #261-1
 20. #259 mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 01:51
  พี่คินนนนน เค้าว่าพี่มินพอนึกลางๆได้ว่าหมอนี่คือคลื่นไม่ก็จะบอกว่า น้องแกเป็นไงบ้างเห็นมีปัญหากับทีทำให้คินรู้ความจริง! คิน! ไหนบอกว่าจะผิดกฏหมายไม่บรรลุไง??!!? มา! ฉันจะจับนายยยยย!!//วิ่งเอากุญแจมือไปใส่และลากไปโรงพัก #ทีมพี่คลื่น
  #259
  2
  • #259-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2559 / 13:16
   ถ้าทีมน้องคลื่นอย่าฟินตอน NC น้าเตง อิอิ
   #259-1
 21. #257 โลหิตสีม่วง (@usui-takumi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 23:44
  ชอบมากกกกก เจ้าเล่ห์มากนักนะคิน ระวังจะโดนเอาคืน หึหึหึ
  #257
  1
 22. #256 phatphs (@phatphs) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 23:12
  กรี๊ด>< กัดปากจนห้อเลือดดดดกรี๊ดดดดดดดดดดดดด นั่งอมยิ้มคนเดียว#อินี่บ้า
  #256
  1
 23. #255 miimimay_ (@miimimay_) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 22:10
  สงสารน้องเค้านะคะที่ต้องมีสัมมีหื่นแบบนี้ 55555555
  #255
  1
  • #255-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 15)
   1 สิงหาคม 2559 / 22:34
   อย่าสงสารเลยค่ะ ต้องอิจฉาถึงจะถูก อิอิ
   #255-1
 24. #254 Sakunrat Saipan (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 20:25
  มีผัวหื่นแบบนี้ ก็สงสารน้องคลื่นเหมือนกันนะ ทำใจนะคลื่นนะ เอาใจช่วย #ทีมพี่คินคนหื่น
  ......
  (เอ๊ะยังไง!!?)55555
  #254
  1
  • #254-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 15)
   1 สิงหาคม 2559 / 21:11
   ต้องยินดีกับน้องสิคะ ผัวรักผัวหลง อิอิ
   #254-1
 25. #253 Yaoi (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 19:10
  พี่คินหื่นไปอีกกกกก บรรยายได้จิกหมอนที่สุด
  #253
  1