[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,796 Views

 • 624 Comments

 • 3,352 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  100

  Overall
  75,796

ตอนที่ 18 : แอบรักครั้งที่ 15 หึง!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  17 ส.ค. 59

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/48456/1389382526-member.jpgPart 15#Chawin หึง!

ผมน้ำตาไหลลงมาอาบแก้มทันทีที่หันหลังให้ไอ้ที เมื่อกี้กับก่อนหน้านี้ผมเกือบที่จะใจอ่อนยอมกลับไปพูดดีกับมันอีกครั้งไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่ผมสามารถทำใจแข็งแล้วปั้นหน้ายิ้มต่อไปได้ ยังไงผมก็ไม่มีทางให้ไอ้ทีรู้เด็ดขาดว่าผมเจ็บปวดเจียนตายเพราะถูกมันหักอก!

ตอนที่อยู่เชียงใหม่ผมพยายามแทบตายเพื่อที่จะลืมไอ้ที ผมปิดช่องทางการสื่อสารทุกอย่างแล้วพยายามทำตัวไม่ให้ว่างเพื่อที่จะได้ไม่ต้องคิดถึงมัน ทั้งปลูกต้นไม้ ไหว้พระ เดินป่า หรือว่าทำอะไรที่มันพอจะฆ่าเวลาให้ผมได้ แต่ไม่ว่ายังไงผมก็ไม่สามารถตัดไอ้ทีออกไปจากใจได้เลยสักนิด มีแต่จะยิ่งรักแล้วก็คิดถึงมันมากขึ้นด้วยซ้ำ

ตอนกลางวันผมอยู่กับแม่และยายโดยฝืนทำตัวร่าเริงเพื่อไม่ให้ท่านทั้ง คนไม่สบายใจ แต่พอตกกลางคืนผมกลับนอนร้องไห้เพราะเศร้าเสียใจแล้วก็คิดถึงแต่ไอ้ที ตลอดเวลาที่อยู่ที่นั่นมันมีแต่ความเหงาแล้วก็ทรมานมากกว่าเดิมซะอีก ผมคิดผิดจริงๆ ที่คิดว่าที่นั่นจะสามารถรักษาแผลใจของผมได้

รักษาบ้าอะไรตอนนี้แผลใจของผมมันกลับยิ่งบาดลึกลงไปมากกว่าเดิมซะอีก

ตอนที่กำลังนั่งประชุมงานกัน ผมต้องฝืนทำตัวเป็นปกติเพราะไม่อยากให้ใครสงสัย หรือเข้ามาวุ่นวายกับความสัมพันธ์ของผมและไอ้ที แต่ถ้าจะให้อยู่ด้วยกันที่ห้องนี้ ผมคงฝืนปั้นหน้าอยู่กับมันทั้งวันไม่ได้แน่ๆ เพราะงั้นการกลับไปอยู่ที่คอนโดน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วล่ะ

ถึงจะคิดอย่างนั้นแต่มันก็น่าจะมีปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง นั่นก็คือพี่คินที่ชอบเอาผู้หญิงมานอนกกแล้วก็ปาร์ตี้กันที่คอนโด ผมว่าผมคงต้องโทรไปสั่งห้ามพฤติกรรมชอบมั่วสุมแบบนั้นแล้วล่ะ

ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วก็กดเปิดเครื่องทันทีหลังจากที่ไม่ได้เปิดมานานหลายวัน เท่านั้นแหละทั้งอีเมล์ ข้อความ หรือว่าอะไรต่อมีอะไรต่างๆ ก็เด้งแจ้งเตือนขึ้นมารัวๆ จนเกือบจะทำให้โทรศัพท์ของผมค้าง ผมจึงรอสักพักให้โทรศัพท์กลับมาเป็นปกติ ก่อนที่จะค้นหารายชื่อพี่คินแล้วก็กดโทรออกทันที

[“ฮัลโหล”พี่คินกดรับโทรศัพท์หลังจากที่ผมรอสายได้ไม่นาน น้ำเสียงของพี่คินฟังดูตื่นๆ และมีท่าทางตกใจยังไงก็ไม่รู้ที่ผมโทรมา ความจริงผมคิดว่าพี่คินจะดีใจกว่านี้ซะอีกที่ผมติดต่อไปหา หลังจากที่ผมปิดเครื่องไปนานตั้งหลายวัน

“ยุ่งอยู่รึเปล่าครับพี่คิน?” บางทีตอนนี้พี่คินอาจจะกำลังทำงานอยู่ก็ได้ เลยอาจจะเกร็งๆ แล้วไม่ค่อยสะดวกที่จะคุยอะไรกับผมเท่าไหร่

[“เปล่าๆ แต่เราถือสายรอพี่สักแป๊บนะ ตรงนี้สัญญาณมันไม่ค่อยดีน่ะ”พี่คินพูดจบก็เงียบไป สงสัยคงจะกำลังเดินหาสัญญาณอยู่มั้ง แต่ก็น่าแปลกที่กรุงเทพมันมีที่ไหนอับสัญญาณโทรศัพท์ด้วยหรอ?

[“ว่าไงน้องพี่ กลับมาจากเชียงใหม่แล้วหรอหืม?”พี่คินพูดขึ้นอีกครั้งหลังจากที่เงียบหายไปราวๆ 2 – 3 นาที

“พึ่งกลับมาเมื่อเช้าครับ พอเปิดเครื่องดูก็เห็นข้อความที่พี่โทรมาตอนผมปิดเครื่องเยอะแยะเลย ผมขอโทษนะครับที่ทำให้พี่เป็นห่วง” นอกจากพี่คินแล้ว ก็ยังมีไอ้ทีที่กระหน่ำโทรเข้ามาเป็นร้อยๆ สาย เล่นเอาหัวใจของผมสั่นไหวจนแทบจะร้องไห้ออกมาอยู่แล้ว

[“พี่เป็นห่วงเราน่ะ ตอนนั้นมีอะไรอยากจะถามเยอะแยะเต็มไปหมดเลย ว่าแต่...ตอนนี้เราทำใจได้แล้วรึยัง?”น้ำเสียงของพี่คินแลดูเครียดๆ และเป็นกังวล ช่วงที่ผ่านมาคงจะเป็นห่วงผมน่าดูเลยสินะ

“ยังเลยครับพี่คิน ผมรักมันมาตั้งหลายปีแล้วนะ จะให้เลิกรักภายใน 3 – 4 วันมันไม่ได้หรอกครับ นี่ผมเลยเก็บเสื้อผ้าออกมาจากบริษัทแล้วว่าจะไปอยู่ที่คอนโด ผมทำใจไม่ได้หรอกถ้าต้องอยู่ในห้องที่มีแต่ความทรงจำกับมันเต็มไปหมดแบบนั้น” พอผมพูดแบบนี้พี่คินก็นิ่งเงียบไปเลยทันที แถมยังเงียบไปนานมากจนผมต้องเอาโทรศัพท์ออกจากหูมาดูว่าสายได้หลุดไปรึเปล่า

“ฮัลโหล ยังอยู่มั้ยครับพี่คิน?”

[“อ๋อ...อื้มอยู่ๆ โทษทีนะ พี่คิดอะไรเพลินไปหน่อย”]

“ไม่เป็นไรครับ เอาเป็นว่าถ้าพี่คินยุ่งอยู่ผมไม่กวนแล้วดีกว่า แต่ว่าตั้งแต่นี้ไปผมจะย้ายกลับไปอยู่ที่คอนโดนะครับ พี่ห้ามเอาผู้หญิงมานอนกกมาปาร์ตี้เด็ดขาดเข้าใจมั้ย” ถึงผมจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับพี่คินก็เถอะ แล้วก็ยังไม่แน่ใจว่าพี่คินจะรับปากได้มั้ย แต่สิ่งที่พี่คินตอบกลับมามันก็ทำให้ผมตกใจจนตาเบิกกว้าง

[“เราไม่ต้องห่วงเรื่องนั้นหรอกนะ ตอนนี้พี่เลิกทุกอย่างแล้ว”นี่ผมหูฝาดไปรึเปล่าเนี่ย?

“ห้ะ? เลิกทุกอย่าง...หมายถึงทั้งผู้หญิงทั้งปาร์ตี้น่ะหรอครับ?”

[“อืม พี่ว่าพี่เจอคนที่ใช่เลยทำให้พี่หยุดทุกอย่างแล้วล่ะ”เสียงของพี่คินฟังดูอบอุ่นขึ้นมาก ตอนนี้คงจะกำลังอมยิ้มอยู่แน่ๆ

“ว้าววววววว ยินดีด้วยนะครับพี่คิน อยากรู้จริงๆ เลยว่า ผู้หญิงแบบไหนกันน้าที่ทำให้พี่หยุดเจ้าชู้ได้แบบนี้ ว่างๆ พามาเจอกับผมหน่อยสิครับ ผมตื่นเต้นอยากเห็นหน้าพี่สะใภ้ใจจะขาดแล้วนะเนี่ย” เรื่องนี้เป็นเรื่องดีๆ ในรอบหลายวันที่ทำให้ผมยิ้มได้ ในที่สุดพี่ชายที่แสนเจ้าชู้ของผมก็เจอคนที่ใช่สักที จะว่าไปผมก็แอบอิจฉาเหมือนกันนะเนี่ย อยากมีความรักที่สมหวังแบบนั้นบ้างจัง

[“คือ...ตอนนี้พี่ยังไม่พร้อมน่ะ ขอเวลาพี่อีกหน่อยนะ บางทีพอเห็นหน้าคนคนนี้วินอาจจะเสียใจก็ได้”ผมคิดว่าพี่สะใภ้ของผมอาจจะไม่ค่อยสวย หรือว่าไม่ค่อยเหมาะสมกับพี่คินล่ะมั้ง พี่คินถึงได้พูดออกมาแบบนี้ ผมว่าบางทีพี่คินอาจจะรักคนคนนี้มากเลยกลุ้มใจว่าเธอจะไม่เป็นที่ยอมรับของครอบครัว พึ่งรู้นะเนี่ยว่าพี่คินก็มีมุมนี้กับเขาเหมือน

“ทำไมถึงคิดอย่างนั้นล่ะครับ พี่ไม่ต้องห่วงหรอกนะว่าผมจะคัดค้าน หรือว่าไม่เห็นด้วยที่พี่คบกับพี่สะใภ้คนนี้ พี่รักใครยังไงผมก็รักด้วยอยู่แล้ว” ผมพูดเพื่อให้พี่คินมั่นใจ แต่ไหงเสียงของพี่คินถึงยิ่งดูแย่ลงกว่าเดิมก็ไม่รู้

[“ก็เพราะอย่างนี้ไงพี่ถึงไม่กล้าพาเขาไปเจอหน้าวิน”คำพูดของพี่คินทำเอาผมถึงกับต้องขมวดคิ้วด้วยความงุนงงทันที ผมไม่เข้าใจความหมายของคำพูดพี่คินสักนิด แต่ว่าผมก็ไม่อยากไปเซ้าซี้ เพราะตอนนี้เสียงของพี่คินก็ดูเครียดมากพออยู่แล้ว

“เอางั้นก็ได้ครับ แล้วนี่พี่คินอยู่ที่คอนโดมั้ย? ผมจะได้ซื้ออะไรเข้าไปฝาก”

[“เปล่าหรอก ตอนนี้พี่อยู่ที่คลับ แล้วก็จะอยู่ที่นี่ยาวๆ เลยด้วย พี่คงไม่ได้กลับไปนอนกับเราที่คอนโดหรอกนะ”]

“อ้าว งั้นหรอครับ งานยุ่งสินะพี่คิน” ผมทำเสียงเศร้าลงทันที นึกว่าถ้ากลับไปอยู่ที่คอนโดจะมีพี่คินอยู่เป็นเพื่อนซะอีก นี่ผมคงต้องอยู่คนเดียวอย่างเหงาๆ สินะ

[“ก็...งานเยอะนิดหน่อยน่ะ”]

“ถึงงานจะยุ่งยังไงผมก็อยากให้พี่แวะมาหาผมบ้างนะครับ ไหนพี่เคยบอกว่าอยากให้เราสองคนกลับไปสนิทกันเหมือนเมื่อก่อนไง ผมอุตส่าห์ย้ายกลับมาอยู่กับพี่ที่คอนโดเลยนะ พี่จะทิ้งให้ผมนอนที่นี่คนเดียวจริงๆ หรอ?” ผมลองอ้อนพี่คินดู ก็ผมไม่อยากต้องเหงาอยู่คนเดียวที่คอนโดนี่นา

[“เอ่อ...ถ้ายังไง...เอาไว้เดี๋ยวพี่จะหาเวลาว่างไปนอนค้างกับวินก็แล้วกันนะ”น้ำเสียงพี่คินแลดูลำบากใจยังไงก็ไม่รู้ ดูท่างานจะเยอะจะหนักจริงๆ นะเนี่ย ถึงได้ทำให้ไม่สามารถออกมาที่นอกคลับได้เลย น่าสงสารพี่คินจัง ไม่รู้วันๆ ได้กินอิ่มนอนหลับบ้างรึเปล่า

“ขอบคุณครับพี่คิน ถ้างั้นผมไม่กวนแล้วนะ บ๊ายบาย”

[“อืม บาย...”พี่คินพูดจบก็วางสายไป น้ำเสียงดูเบาหวิว เสร้าสร้อย แล้วก็หมดอาลัยตายอยากยังไงก็ไม่รู้ ดูท่างานคงจะเครียดน่าดูไม่รู้ว่าที่คลับมีปัญหาอะไรรึเปล่า

ผมเก็บโทรศัพท์ลงในกระเป๋ากางเกง จากนั้นก็ออกไปขึ้นรถตู้ของบริษัทเพื่อตรงไปยังคอนโด ที่ผมได้โทรไปขอยืมรถและคนขับกับคุณรามินทร์เรียบร้อยแล้ว

พรุ่งนี้ผมจะต้องเผชิญหน้ากับไอ้ทีอีกครั้ง หวังว่าผมคงจะเข้มแข็งพอ แล้วก็สามารถปั้นหน้าอย่างคนไม่รู้สึกอะไรกับมันได้ด้วยเทอญ แค่นี้ผมก็อายแล้วก็เสียศักดิ์ศรีแทบตายอยู่แล้ว ที่โดนมันตราหน้าว่าเป็นแค่ Sex friend เพราะงั้นผมจะไม่ยอมให้มันรับรู้ถึงความรู้สึกจริงๆ ของผมเด็ดขาด

ความรู้สึกรักอะไรให้นั่น ให้มันจมหายไปกับหัวใจอันบอบช้ำของผมอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว...

..............................................................................
....................................................
..........................

“ว้ายตายแล้วววววว ทำไมขอบตาถึงได้คล้ำขนาดนั้นล่ะคะน้องที” พี่เอมมี่ช่างแต่งหน้าที่เป็นสาวประเภทสองอุทานขึ้นเมื่อเห็นไอ้ทีกับมาริเดินมา คนนั้นคงจะมากับรถตู้ของบริษัท ส่วนผมขับรถมาเองจากคอนโด แล้วก็มาถึงที่สตูดิโอก่อนหน้านี้สักพักแล้ว

“ผมนอนไม่ค่อยหลับน่ะครับ พอดีมีเรื่องกลุ้มใจนิดหน่อย” ไอ้ทียิ้มแห้งๆ โดยพยายามไม่มองหน้าผมที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ที่มีพี่เอมมี่กำลังนั่งแต่งหน้าให้เลยสักนิด

“กลุ้มใจเรื่องอะไรหรอ? บอกกูหน่อยได้มั้ยเผื่อกูจะช่วยมึงได้” ผมยิ้มให้แล้วถามด้วยหน้าซื่อๆ ไอ้ทีจึงเม้มปากแน่นแล้วก็ตอบผมด้วยดวงตาอันสั่นไหวว่า...

“ไม่เป็นไรหรอกไอ้วิน เรื่องนี้กูเป็นคนผิดเอง เพราะงั้นมึงไม่ต้องมาช่วยกูหรอก” ไอ้ทีตั้งใจจะสื่อว่ามันคิดผิดที่หลวมตัวมีอะไรกับผมสินะ? จะมีอะไรเจ็บปวดไปมากกว่านี้อีกมั้ยเนี่ย อยากร้องไห้ชะมัด!

จากนั้นก็มีช่างแต่งหน้ามาแต่งหน้าให้ไอ้ที ส่วนมาริก็รอแต่งหน้าต่อจากผมที่ใกล้จะแต่งเสร็จแล้ว เพราะแต่งเป็นลุค Angel เหมือนกัน ลุคนี้จะแต่งออกแนวชวนฝันแล้วก็ค่อนข้างละมุน ไม่เหมือนกับลุค Devil ที่จะแต่งออกแนวดุดันแล้วก็ดาร์กๆ ซึ่งผมว่ามันก็ค่อนข้างเข้ากับใบหน้าและรูปร่างของไอ้ทีเลยล่ะ

หลังจากแต่งหน้าเสร็จพวกเรา คนก็ไปใส่เสื้อผ้าที่ทางนิตยสารได้จัดไว้ให้ โดยรอบเช้าจะมีเสื้อผ้าที่พวกเราต้องถ่าย ชุด รอบบ่ายอีก ชุด รวมแล้ว 15 ชุด ซึ่งทุกชุดของผมกับมาริจะเป็นสีขาวไม่ก็สีครีม แถมบางชุดยังได้ใส่กับปีกสีขาวใหญ่ๆ หรือไม่ก็วงแหวนบนศรีษะ เรียกได้ว่าถูกใจมาริเอามากๆ เลยล่ะ

ส่วนชุดของไอ้ทีจะเป็นสีดำล้วนทุกชุด แต่จะเป็นหนังบ้างหรือขนสัตว์บ้างคละๆ กันไป ซึ่งบางชุดก็จะได้ใส่คู่กับปีกสีดำอันใหญ่ หรือไม่ก็เขาแหลมๆ ของปีศาจ เรียกได้ว่าคอสตูมของการถ่ายแบบเซตนี้จัดเต็มสมกับเป็น ในโปรเจคใหญ่จริงๆ

“เดี๋ยวน้องวินกับน้องมาริตามพี่มาทางนี้เลยนะ ส่วนน้องทีก็รออยู่ตรงนี้แป๊บนึง เดี๋ยวสักพักก็จะมีสตาฟเดินมาเรียก” หัวหน้าสตาฟที่ดูแลธีม Angel พูดขึ้น แล้วนำผมกับมาริเดินไปยังสตูดิโอที่เซตฉากธีมนี้เอาไว้

การทำงานในวันนี้ผมและมาริได้ถ่ายแยกกันกับไอ้ทีคนละสตูดิโอเลยเพราะธีมต่างกัน ถึงแม้ว่าสตูดิโอที่นี่จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่กว่าที่อื่น แต่เมื่อถูกเซตฉากหลายๆ ฉากให้อยู่ในนี้ ก็ทำให้สตูนี้คับแคบลงไปถนัดตา

ผมกับมาริฟังการบรีฟงานทั้งหมดจากสตาฟ เมื่อเข้าใจทั้งหมดแล้วเราสองคนเลยถูกพาไปที่ฉาก แล้วก็โพสต์ท่าตามคำสั่งของช่างภาพ จากนั้นก็วนไปที่ฉากอื่นๆ จนครบ เสร็จแล้วจึงมาเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดที่ แล้วก็ถ่าบแบบวนไปเหมือนเดิมจนกระทั่งถึงชุดที่ 7

“โอเคเรียบร้อย! เดี๋ยวพักกองประมาณ ชั่วโมงนะทุกคน แล้วบ่ายโมงครึ่งให้กลับมาเจอกันที่นี่ ขอให้ตรงเวลากันด้วยนะครับ” สิ้นเสียงของพี่ว่านช่างภาพ ผมกับมาริที่เหนื่อยเก็กเหนื่อยโพสต์ท่าจนแทบขาดใจก็ร้องเฮออกมาทันที

ตอนแรกผมก็คิดว่าพี่ว่านแกเป็นเด็กเส้น เพราะเห็นสตาฟบางคนเมาท์ว่าเป็นเพื่อนกับคุณคิมหันต์เจ้าของนิตยสาร แต่พอได้ทำงานด้วยจริงๆ พี่แกเป็นคนที่ถ่ายภาพได้สวยมาก แต่ก็ทำงานเนี้ยบและละเอียดมากเช่นกัน ถ้าหากผมกับมาริโพสต์ท่าผิดเพี้ยนไปแม้แต่องศาเดียวพี่แกจะกดลบแล้วถ่ายใหม่ทั้งหมด เพราะงั้นจึงทำให้งานของกองนี้เสร็จช้า ไม่เหมือนกองนู้นที่น่าจะได้พักกันนานเกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว

“ไปหาอะไรกินกันมาริ พี่หิวจะแย่อยู่แล้ว” ผมพูดพร้อมกับกอดคอมาริ แล้วไปต่อแถวรับอาหารจากในกองเหมือนกับสตาฟคนอื่นๆ โดยที่ยังไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้ากลับไปเป็นชุดปกติเลยเพราะว่าไม่มีเวลา

การที่ได้เป็นดาราไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองมีอภิสิทธิ์เหนือกว่าคนอื่น ซึ่งมาริ ไอ้ที แล้วก็ดาราที่มีชื่อเสียงคนอื่นๆ ก็คิดแบบนี้กันทั้งนั้น เพราะงั้นพวกเราจึงไม่เรื่องมากและไม่ทำตัวอยู่เหนือสตาฟ จะมีก็แค่ส่วนน้อยเท่านั้นแหละที่ดาราจะชอบทำตัวแบ่งแยก

“ถึงจะหิวแต่ก็ห้ามกินเยอะนะพี่วิน ถ้าเกิดถ่ายรูปแล้วพุงออกต้องมาถ่ายซ่อมใหม่ผมไม่มาด้วยนะ” มาริทำแก้มป่องแล้วส่งสายตาดุๆ มาให้ผม โอ๊ยน่าร้ากกกกกกกก

 “แต่ถ้ากินน้อยแล้วพี่ไม่มีแรงจนต้องเป็นลมล้มพับไป มาริก็จะได้มาถ่ายซ่อมกับพี่วันหลังอยู่ดีไม่ใช่หรอ?” ผมพูดยิ้มๆ

“ง่ะ ถ้างั้นพี่วินก็กินให้หมดอย่าให้เหลือเลยนะ ถ้าพุงออกค่อยให้เขาใช้ Photoshop ลบออกให้เอาก็ได้” คำพูดของมาริทำเอาผมหัวเราะออกมาทันที ขนาดอายุ 20 แล้วมาริก็ยังมีความเป็นเด็กไม่ต่างจากเดิมเลยสิน่า

“เอ...แล้วนี่พี่นทีไปไหนรู้มั้ยพี่วิน ผมก็คิดว่าพี่นทีจะเข้ามากินข้าวกับเราที่นี่ซะอีก” ตอนนี้ผมกับมาริกำลังนั่งกินข้าวอยู่ในห้องแต่งตัว ปกติถ้ามีงานร่วมกันเรา คนก็จะกินข้าวด้วยกันเป็นประจำ แต่ว่าตอนนี้มันไม่ปกติ เพราะงั้นไอ้ทีก็คงจะไปกินข้าวกับสตาฟที่กองล่ะมั้ง

ก็ดี ผมจะได้ไม่ต้องปั้นหน้าใส่มันเวลาเจอหน้ากัน แต่ถึงจะคิดอย่างนั้นทำไมผมถึงได้รู้สึกเหงาแล้วก็คิดถึงมันก็ไม่รู้

หลังจากที่กินข้าวเสร็จมาริก็ขอตัวไปคุยโทรศัพท์กับคุณรามินทร์ที่เป็นแฟน เพราะอยากอ้อนให้มาหา ผมที่อยู่ในห้องแต่งตัวคนเดียวเลยรู้สึกเหงาจึงออกมาเดินเล่นเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ไหงเท้ามันถึงเดินตรงไปทางสตูดิโอข้างๆ ก็ไม่รู้ ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้รู้สึกอยากเจอไอ้ทีสักหน่อย

“อ้าววิน มาทำอะไรที่นี่หรอ?” ไม้ หนึ่งในทีมสตาฟที่บริษัทส่งมาช่วยกองที่นี่ทักผมขึ้น ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยอยากไปคุยกับมันเท่าไหร่หรอก เพราะมันเป็นคนติ๊งต๊องพูดอะไรไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่เมื่อสายตาของผมเหลือบไปเห็นไอ้ทีที่กำลังคุยอยู่กับยัยลิซ่าที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น อารมณ์ของผมมันก็พุ่งปรี๊ดขึ้นมาเลย

“ไม้ ยัยลิซ่ามาทำอะไรที่นี่” ผมเดินตรงเข้าไปหาไม้ ทั้งๆ ที่สายตายังคงมองแรงไปที่ยัยลิซ่า...ยัยบ้านั่นจะนั่งเบียดไอ้ทีไปถึงไหน แถมยังก้มตัวโชว์ร่องอกอยู่ได้ไม่อายบ้างรึไงกัน!

ส่วนไอ้ทีก็เหมือนกัน ไปนั่งซื่อบื่ออยู่ให้ยัยนั่นเบียดเล่นแซะเล่นทำไมชอบนักรึไงที่มีผู้หญิงมาทำแบบนี้ด้วยน่ะห้ะไม่สบอารมณ์จริงเว่ย!

“อ๋อ ก็มาถ่ายแบบกับทีไง ธีม Devil มันก็ต้องมีสาวสวยหุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่เป็นของคู่กันอยู่แล้ว นอกจากลิซ่าก็ยังมีฝ้ายกับอิงค์มาถ่ายด้วยนะ นู่น...คนนั้นนั่งคุยกันอยู่นู่นน่ะ” แล้วไม้ก็ชี้ไปที่ฝ้ายกับอิงค์ที่ใส่ชุดหนังที่สั้นและรัดรูปเหมือนกับยัยลิซ่า ซึ่งทั้งหมดเป็นสาวๆ ทีมแดนเซอร์จากบริษัททั้งนั้น ทำไมไม่มีใครบอกเรื่องนี้กับผมสักคนเลยเนี่ย!

ถ้าผมรู้มาก่อนว่าไอ้ทีจะต้องได้ถ่ายรูปคู่กับสาวๆ หุ่นสะบึมแล้วก็เอ็กซ์เซ็กส์แตกแบบนี้ ผมคงจะไม่มีวันยอมแล้วก็จะคัดค้านโปรเจคนี้ให้ถึงที่สุดไปแล้ว!

ผมส่งสายตาอาฆาตและไม่พอใจไปยังไอ้ทีกับยัยลิซ่า ยัยบ้านั่นคงกำลังคิดแผนยั่วไอ้ทีอยู่แน่ๆ เลยไม่รู้สึกถึงสายตาของผม ไม่เหมือนไอ้ทีที่ตอนนี้ได้หันมาทางนี้แล้ว มันทำหน้าตกใจมากเลยล่ะที่เห็นผมอยู่ที่นี่

“ไอ้ไม้ มึงช่วยอะไรกูสักอย่างได้ปะ?” ผมเลิกสนใจไอ้ทีแล้วหันไปยิ้มหวานใส่ไอ้ไม้

“อะไรหรอ?”

“ออกไปข้างนอกกับกูหน่อย”

“หา? ไปไหน?” ไอ้ไม้ทำหน้างงทันที แต่ผมก็ไม่สนใจแล้วตรงเข้าไปควงแขนของมันเลย

“กูมีอะไรอยากให้มึงดู เดินตามมาเร็วเถอะน่า กอดเอวกูไว้ด้วย” ผมพูดพร้อมกับออกแรงลากไอ้ไม้ให้เดินออกไปจากสตูดิโอ

“ห้ะ? ทำไมกูต้องกอดเอวมึงด้วย?”

“ไม่ต้องถามมากหรอกน่า บอกให้กอดก็รีบกอดสิ” พอผมสั่งเสียงดุแบบนี้ไอ้ไม้เลยรีบวาดแขนมากอดเอวผมทันที จะว่าไปไอ้ไม้มันเป็นคนแบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะ เพราะมันไม่ถามเซ้าซี้แล้วก็ทำตามคำสั่งของผมอย่างว่าง่ายเลยล่ะ

ผมควงแขนไอ้ไม้เข้ามาในห้องแต่งตัวที่ไม่มีใครอยู่เลยสักคน สงสัยมาริจะยังคุยโทรศัพท์กับคุณรามินทร์ยังไม่เสร็จล่ะมั้ง ดีเลยตอนนี้ทางสะดวก!

“มึงเอาแขนขึ้นมาค้ำกำแพงไว้หน่อย” ผมสั่งไอ้ไม้หลังจากที่ลากมันมาอยู่มุมห้อง โดยที่ตอนนี้แผ่นหลังของผมกำลังแนบชิดติดกับกำแพงอยู่

“ห้ะ? อะไรของมึงเนี่ยไอ้วิน!” ไอ้ไม้อุทานแต่คำเดิมซ้ำๆ หน้าตามันงงอย่างกับไก่ตาแตกจนผมนึกขำ แต่ก็ต้องกลั้นเอาไว้เพราะเดี๋ยวแผนการที่คิดไว้มันจะไม่สำเร็จ

“ไม่ต้องถามมากหรอกน่า กูบอกให้ทำมึงก็ต้องทำสิไม่ต้องมาถาม” พอผมพูดอย่างนี้ไอ้ไม้ก็ยิ่งทำหน้างงเข้าไปใหญ่ แต่ก็ยอมเอาแขนขึ้นมายันกำแพงเอาไว้แต่โดยดี ไอ้นี่มันติ๊งต๊องอย่างที่ผมบอกจริงๆ ใช่มั้ยล่ะ

ผมยิ้มหวานแล้วยกสองมือขึ้นไปโอบรอบลำคอของไอ้ไม้เอาไว้ แต่ยังไม่ทันไรไอ้ทีก็เปิดประตูพรวดเข้ามาอย่างที่ผมคิดเอาไว้เป๊ะ

“ทำอะไรกันน่ะ?” ไอ้ทีถามเสียงเข้ม ก่อนจะเดินตรงมาทางผมด้วยดวงตาวาวโรจน์

หึงงั้นหรอที่ผมทำแบบนี้กับคนอื่น? หรือแค่โมโหที่เพื่อนอย่างผมทำเรื่องแบบนี้กับใครก็ได้ง่ายๆ? แต่จะเพราะอะไรก็ช่าง แค่ผมได้เอาคืนมันบ้างแค่นั้นผมก็พอใจแล้ว!

“มึงออกไปจากห้องได้แล้วไอ้ไม้” ผมรีบยืดตัวขึ้นไปกระซิบที่ข้างหูของมันก่อนที่ไอ้ทีจะมาถึง ตอนนี้ผมทำให้ไอ้ทีคลั่งได้เพราะงั้นไอ้ไม้มันก็หมดประโยชน์

“ห้ะ? นี่กูงงไปหมดแล้วนะเว่ย” ไอ้ไม้ขมวดคิ้วทำหน้างง

“เออน่า กูบอกให้มึงออกไปมึงก็ต้องออกไปไม่ต้องมาถาม แล้วก็อย่าลืมล็อกประตูด้วยล่ะ” ผมดันไอ้ไม้ออกไปจากตัว มันเลยทำหน้าฉุนเฉียวแล้วเดินออกจากห้องไปอย่างหัวเสีย สวนกับไอ้ทีที่เดินมาหาผม

“เข้ามาทำไม ไม่อยู่คุยกับยัยลิซ่าต่อล่ะ” ผมเบ้ปากทำหน้าไม่พอใจ ก่อนจะเดินเลี่ยงไอ้ทีออกไป แต่ว่ามันก็ยกแขนขึ้นมายันกำแพงล็อกตัวผมเอาไว้ก่อน

“ลิซ่าเกี่ยวอะไรด้วย โมโหที่กูเข้ามาขัดจังหวะก็อย่าพาลสิไอ้วิน” สายตาของไอ้ทีที่ดูถูกเหยียดหยามผมแบบนั้นทำเอาผมปรี๊ดขึ้นมาอีกรอบทันที

เฮอะทีมันยังไปกระหนุงกระหนิงกับยัยลิซ่าได้เลย แล้วทำไมผมจะทำแบบนั้นกับคนอื่นไม่ได้บ้างล่ะ!

“เออ! ถ้ารู้ตัวแล้วจะเข้ามาขัดทำไมกูกับไม้กำลังจะสนุกด้วยกันอยู่แล้วเชียว!” พอผมพูดประชดไปแบบนี้ไอ้ทีก็ขึ้นเสียงใส่ผมดังลั่น

“เลิกทำตัวแบบนี้สักทีเถอะไอ้วิน!” ตอนนี้สีหน้าของมันดูโกรธแล้วก็ไม่พอใจผมมากจนผมนึกกลัว เมื่อบวกกับการแต่งหน้าเข้มๆ และใส่ชุดหนังดำทั้งตัวแบบนี้ ก็มันยิ่งเพิ่มดาร์กให้มันน่ากลัวยิ่งขึ้นไปอีก แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่มีทางยอมอ่อนข้อให้ไอ้ทีหรอกนะ!

“กูจะทำตัวแบบไหนมันก็เรื่องของกู แค่ Sex friend อย่างมึงไม่มีสิทธิ์มาห้ามหรอกนะ” ผมเหยียดยิ้มที่มุมปาก การที่เป็นเพื่อนกับไอ้ทีมานานทำให้ผมรู้ว่าคำพูดแบบไหนที่จะยั่วยุให้มันโมโหขึ้นได้ ซึ่งผมก็ทำได้สำเร็จอย่างที่คิดเอาไว้จริงๆ

“ย้ำกับกูจังเลยนะกับไอ้คำว่า Sex friend เนี่ย ไหนๆ มึงก็ย้ำมาขนาดนี้ ถ้างั้นกูก็จะย้ำหน้าที่ของกูบ้างก็แล้วกันว่า Sex friend มันมีไว้ทำอะไร!” พูดจบไอ้ทีก็ก้มหน้าลงมาจูบที่ริมฝีปากของผมทันที การที่มันทำแบบนี้ไม่ได้อยู่ในการคาดการณ์ของผมเลยแม้แต่น้อย!

2BC

สวัสดีค่ารีดเดอร์ที่น่าร้ากทุกคน Love friend ตอนที่ 15 ก็จบลงไปเรียบร้อยแล้วน้า ตอนนี้เรื่องราวเริ่มเข้มข้นแล้วววว ทีเปลี่ยนไปกลายเป็นดาร์กโหมดหรือว่าโดนพี่คินเข้าสิงกันเนี่ยยยยย อะจี้ย โอ้ม่ายยยยยยย
แล้วอย่างนี้วินที่ไปยั่วโมโหทีเข้าจะเจออะไรน้า มารอลุ้นพร้อมกันอีก วันเลยค่า (แอบกระซิบว่าอย่าลืมเตรียมทิชชู่มากันด้วยนะคะ จะซับน้ำตาหรือจะซับเลือดก็ต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะค่า อิอิ )
ก่อนจากกันไปก็ต้องขอขอบคุณทุกคนเลยนะคะที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้กัน  รวมทั้งคนเม้น คนไลค์ คนที่เข้ามาเม้ามอยกับเราที่แฟนเพจ แล้วก็สั่งซื้อนิยายเข้ามาด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ รักทุกตนม้ากมาก  แล้วเจอกันวันพุธน้า บ๊ายบายค่าาาา บายๆ
(15 ส.ค. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #576 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 19:23
  เอาล่ะโว๊ยยยยยย ทีมิทนแล้วว
  #576
  0
 2. #503 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 00:36
  ตู้หู ที
  #503
  0
 3. #391 raoa (@puyfay-nalak) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 23:48
  บางทีวินก็เยอะนะ รำคาณวินมากบอกเลย อะไรนักหนาคิดคนเดียว คิดไปเอง แล้วมาทำทีเจ็บ ปั่นหัวทีเข้าไป ชอบเหรอ ที่อ่านมานี้ไม่เห็นวินจะทำอะไรเพื่อรัก นอกจากคอยปั่นทีแล้วเรียกร้องความสนใจ เดี๋ยวก่อนทุกอย่างที่ดำเนินมาแบบนี้เพราะตัวเองเป็นคนคิดแผนป่ะ พอมันไม่ใช่พอมันเจ็บ ก็โบ้ยทุกอย่างให้ที ทีรู้เรื่องอะไรมั้ย ไม่รู้ค่ะ เรื่องนี้สงสารทีที่สุด อยากให้ทีไม่สนใจนางบ้าง บ้าๆประสาทแบบนี้ วินนางควรอยู่คนเดียว
  #391
  1
  • #391-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 18)
   24 สิงหาคม 2559 / 00:38
   จริงของเตงเรื่องนี้ทีน่าสงสารมากกก แต่ก็อย่าเกลียดวินเลยน้า วินแค่รักทีมากน่ะเตง > < .
   #391-1
 4. #348 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 21:00
  ทีเอ๊ยยยย ทำอะไรยับยั้งชั่งใจหน่อยยยย เดี๋ยวก็มานั่งเครียดอีกหรอกT_T #ทีมนทีจอมซึน(?)
  #348
  1
 5. #347 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 18:09
  อ้าว! เห้ย! ที พี่ใจเย็น ฟฟฟฟ เดี๋ยวหนูจะเลือดหมดตกยางออก(?)
  #347
  1
 6. #345 readerer (@readerer) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 07:41
  เอาตรงๆ รู้สึกรำคาญวินจังเลย แต่ก็ #ทีมวิน นะ โอ้ยยยยยยยยลูกกก 55555555555555555
  #345
  1
 7. #344 Sakunrat Saipan (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 07:01
  รอซับเลือดดีกว่า ไม่อยากซับน้ำตา ไรต์ต้องมีอะไรมากลั่นแกล้งอีกแน่ๆ ระแวงนะเนี่ย
  #344
  1
 8. #343 Kawasira (@Kawasira) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 05:28
  วินแสบมากอะ5555 ทีลงโทษเบยยย อยู่ทีมไหนดีหว่า? เลือกไม่ถูก5555
  #343
  1
 9. #342 Lovelyfananime (@Lovelyfananime) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 21:10
  ซับเลือดเหอะนะ
  #342
  1
 10. #341 HanXinLing (@xinling) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 21:10
  เริ่มดุเดือด งานซับเลือดต้องมาค่ะ !!
  #341
  1
 11. #340 dear_inchan (@inthirachan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 20:31
  เมื่อไหร่จะเข้าใจกันซะทีเนี่ย รอซับเลือดน้าาาา5555
  #340
  1
 12. #339 อำปา ก้า (@ampaga652) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 20:28
  แล้วก็ก็ได้กันอีกแน่ๆ
  #339
  1
 13. #338 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 19:43
  ซับเลือดเซ่! ถ้าซับน้ำตานะ เราจะงอนนนน~
  #338
  1
 14. #337 Chomview-cute (@Chomview-cute) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 19:25
  ซับเลือด(หรึเปล่า5555555)
  #337
  1
 15. #336 MarkBam05 (@markbam05_fah15) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 19:17
  เราพร้อมแล้ววววววว มาเร็ววๆๆๆ ><
  #336
  3
 16. #335 nestza5853 (@nestza5853) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 22:13
  รอออคะ
  #335
  1
 17. #334 โลหิตสีม่วง (@usui-takumi) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 11:19
  พี่คินไม่พาน้องคลื่นมาเปิดตัวเลยล่ะจะได้รู้เลยว่าเข้าใจผิด หึ-^- #ทีมน้องคลื่น
  #334
  1
 18. #333 Chomview-cute (@Chomview-cute) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 08:50
  โหย มาม่า T^T อย่าเก็บความรู้สึกกันสิ.....
  #333
  1
 19. #332 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 08:30
  คลื่นมาช่วยพี่ทีหน่อยสิ หนูรู้ความรู้สึกของพี่ทั้งสองคนนะ ///หน่วงจังงง เมื่อไหร่จะเข้าใจกัน บอกแล้วไงว่าไม่ชอบกินมาม่า T^T

  ขำพี่คิน หลงหนูคลื่นหนัก เครียดเลยยย 55555
  #332
  1
  • #332-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 18)
   14 สิงหาคม 2559 / 21:57
   น้องคลื่นยังเอาตัวเองไม่รอดเลยค่า 555555
   #332-1
 20. #331 นายสายรุ้ง (@kimmy_nng) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 08:14
  พี่คินโดนความเครียดรุมเร้ามากมายค่ะตอนนี้555 ถ้าฟังเขาอธิบายหนูจะไม่เครียดนะลูกก คินนน555555

  ยิ่งอ่านยิ่งขัดใจกับทีวิน ความรู้สึกจะไปปิดอะไรมันนักหนา ห๊ะ!!?? เปิดออกมามั้งก็ได้ม้างง
  #331
  1
 21. #330 HanXinLing (@xinling) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 07:10
  พี่คินนี่เครียดไปถึงไหนแล้วพี่ ฮ่าๆๆๆ
  #330
  1
 22. #329 Yaoi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 00:03
  ขอหวีดพี่คินกรี๊ดมากกกกก
  #329
  1
 23. #328 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 23:43
  อ่านจบ50%แล้วแบบ..พี่คิน..ไม่ได้กกสาวหรอกวิน..กกคลื่นหน่--//ฟฟฟฟ
  #328
  1
 24. #327 _Mmaild.CH (@quizsyjang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 22:52
  อ่านละขัดใจง่ะ
  #327
  1
 25. #326 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 22:36
  ละจะรู้เรื่องกันไมเนี่ยชาตินี้!! รักกันสะทีเถอะแม่ยกปวดใจT_T
  #326
  1