[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,805 Views

 • 624 Comments

 • 3,352 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  109

  Overall
  75,805

ตอนที่ 19 : แอบรักครั้งที่ 16 Sexy Devil & Angel NC-18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2545
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  21 ส.ค. 59

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/48456/1389382526-member.jpg

 


 

Part 16# Chawin Sexy Devil & Angel NC-18

“อื้อ!” ผมร้องครางประท้วงในลำคอแล้วใช้มือทุบตีไอ้ทีเป็นพัลวัน แต่ว่ามันก็ไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด แถมยังบดขยี้ริมฝีปากเข้ามาอย่างรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม จนผมรู้สึกเจ็บและชาไปหมดแล้ว

“หยุดนะไอ้ทีทำบ้าอะไรของมึงเนี่ยออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ!” ผมออกแรงดิ้นแล้วขัดขืนไอ้ทีอย่างสุดแรง แต่มันก็ไม่ยอมฟังอะไรทั้งนั้น แถมยังรวบ มือของผมเอาไว้ด้วยกัน แล้วจับยกขึ้นไปอยู่เหนือศีรษะอีกต่างหาก

“กับกูนี่ขัดขืนจังนะ ทีคนอื่นทำไมถึงชอบให้ท่านักล่ะห้ะไอ้วิน!” ไอ้ทีพูดพร้อมกับบีบที่ข้อมือของผมแน่นจนผมเจ็บร้าวไปหมด สายตาของมันเต็มไปด้วยความโกรธและวาวโรจน์อย่างที่ผมไม่เคยพบเจอ ตอนนี้ผมรู้สึกกลัวมันจนมือไม้เริ่มสั่น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังทำเป็นเก่งแม้จะรู้ว่ากำลังจะลองเล่นกับไฟ

“ก็มึงมันอ่อนไงไอ้ที ลีลาห่วยยิ่งกว่าเด็กประถมจะทำให้กูพอใจได้ยังไง”

“เด็กประถมงั้นหรอ? ได้...ถ้างั้นก็ลองพิสูจน์ดูใหม่นะว่ากูพัฒนาขึ้นจากคราวก่อนรึเปล่า!
.
.
.
.
.
.
.
.

“ยังความรู้สึกไวไม่เปลี่ยนเลยนะ” ไอ้ทีกระซิบที่ข้างหูของผมแล้วลดมือทั้ง ข้างลงไปด้านล่าง จากนั้นจึงสอดเข้ามาข้างใต้เสื้อสีขาวที่หลวมโพรกและตัวยาวจนเกือบถึงข้อเท้า แล้วทำการลูบไล้และปลุกเร้าอารมณ์ตามเรียวขาของผมขึ้นมาเรื่อยๆ
.
.
.
.
.
.
.
.

“อะ...ไอ้วิน...นี่มึงไม่ได้ไปมีอะไรกับคนอื่นนอกจากกูเลยใช่มั้ย?” น้ำเสียงของไอ้ทีดูตื่นเต้นและลิงโลด แต่ผมก็ไม่ตอบอะไรได้แต่เบนหน้าหันหนีเท่านั้น แต่แค่นั้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ไอ้ทีรู้คำตอบ มันเลยสวมกอดผมเอาไว้อย่างแนบแน่นด้วยความดีใจ

“กูขอโทษนะไอ้วินที่เข้าใจมึงผิด กูหึงจนเลือดขึ้นหน้าเลยพูดอะไรโดยไม่ทันคิด กูขอโทษ กูขอโทษ กูขอโทษ...” ไอ้ทีพูดขอโทษผมซ้ำๆ อยู่แบบนั้น คำว่าหึงที่ออกมาจากปากของมันทำให้ผมเบิกตากว้างอย่างตกตะลึง ก่อนที่จะยิ้มกว้างออกมาด้วยความดีใจทันที

เมื่อกี้ผมไม่ได้หูฝาดไปใช่มั้ย?

ไอ้ทีบอกว่ามันหึงผม แสดงว่ามันก็รักผมเหมือนกันใช่มั้ย!?

“กูไม่ไหวแล้วไอ้วิน เป็นของกูเถอะนะ”
.
.
.
.
.
.
.
.

เราสองคนหอบหายใจกันอย่างเหน็ดเหนื่อยเมื่อถึงจุดสุดยอดไปแล้ว โดยเฉพาะผมที่เสร็จไปถึง รอบก็ถึงกับไร้เรี่ยวแรง จนแทบจะทรุดลงไปกองกับพื้นถ้าหากไอ้ทีไม่ได้อุ้มเอาไว้ซะก่อน

“ไหวมั้ย? เดี๋ยวกูพาไปนั่งพักที่โต๊ะก่อนนะ” ผมรีบพยักหน้าลงอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องคิด ไอ้ทีจึงได้พาผมเดินไปนั่งบนโต๊ะแล้วหยิบทิชชู่มาทำความสะอาดร่างกายของผมให้ ใจจริงผมก็อยากจะขัดขืนเพราะว่ามันน่าอายจะตายไป แต่ว่าผมก็ไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะขัดขืนเลยสักนิด

ที่สำคัญดูเหมือนว่าไอ้ทีจะเปลี่ยนโหมดกลับมาเป็นคนเดิมแล้วด้วย ผมที่ยังคงรักมันอยู่แล้วก็มีแต่จะรักมากขึ้น จึงไม่อยากให้ช่วงเวลาที่มันเทคแคร์ดูแลผมหยุดชะงักไปหรอกนะ

“ไอ้ที...กูถามจริงๆ มึงยังเห็นกูเป็นแค่ sex friend ของมึงอยู่รึเปล่า?”

คำถามของผมทำเอาไอ้ทีถึงกับหยุดชะงักแล้วก็เริ่มมองซ้ายมองขวาอย่างลนลานทันที แต่ยังไม่ทันที่มันจะได้พูดอะไรเสียงๆ หนึ่งก็ดังขึ้นมาซะก่อน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูที่ได้ยินทำให้เราสองคนสะดุ้งด้วยความตกใจทันที ก่อนที่ไอ้ทีจะรีบกระวีกระวาดใส่บ็อกเซอร์และเสื้อผ้าของผมให้เข้าที่ แล้วจึงได้รีบไปจัดการเสื้อผ้าของตัวเองต่อ

“ซวยแล้วไง ทำไงดีวะเนี่ย เสื้อที่กูใส่มันเปื้อนน้ำของมึงไปหมดแล้วอะ” ไอ้ทีพูดอย่างลนลาน เสื้อตัวนี้มันเป็นเสื้อขนสัตว์ซะด้วย เพราะงั้นถึงแม้ว่าจะเช็ดน้ำของผมออกไป แต่เมื่อมันแห้งมันก็จะยังทิ้งคราบขาวๆ เอาไว้อยู่ดี ยิ่งเสื้อสีดำแบบนิ่งเห็นชัดเจนเลยล่ะ

“มะ...ไม่รู้สิ ตอนนี้กูคิดอะไรไม่ออกแล้ว” อย่าว่าแต่ใช้สมองคิดเลย แค่เปล่งเสียงพูดออกไปมันก็ทำได้อย่างลำบากจนเต็มกลืนแล้ว

ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นอีกครั้งแถมยังรัวมากขึ้นทำให้ผมกับไอ้ทียิ่งลนลาน ก่อนที่มันจะตัดสินใจถอดเสื้อออกแล้วเอาไปยัดไว้ในกระเป๋าเป้ ผมเลยมองการกระทำนั้นด้วยความงุนงง

“มึงถอดเสื้อทำไม?”

“ก็มันใส่ไม่ได้แล้ว ถ้าคนอื่นเห็นเข้ามึงกับกูต้องแย่แน่ๆ” ก็จริงของไอ้ที แต่ว่ามันก็ต้องมีข้ออ้างที่ฟังขึ้นอยู่นะ

“กูคิดออกแล้ว บอกว่ากูอ้วกใส่เสื้อมึงก็ได้ มึงเลยต้องถอดแล้วก็จะเอาไปซักคืนให้”

“โอเค เอาตามนั้นแหละ” ไอ้ทีพูดจบก็ก้มลงมาจูบที่ริมฝีปากของผมหนักๆ ทำเอาผมหน้าร้อนวาบขึ้นมาอีกครั้งด้วยความขวยเขิน ก่อนที่มันจะรีบวิ่งไปเปิดประตูทันที ก่อนที่จะถูกเคาะอีกเป็นรอบที่ 3

“ทำอะไรอยู่น่ะ? ฉันเคาะประตูตั้งนานแล้วไม่ได้ยินรึไง?” เสียงแบบนี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากคุณรามินทร์เจ้านายจอมโหดของผมนั่นเอง ซวยแล้ว...

“เอ่อ...คือ...ขอโทษครับ” พอผมหันไปมองก็เห็นว่าตอนนี้ไอ้ทีกำลังหน้าซีดแล้วก้มหัวให้คุณรามินทร์อยู่ ก่อนที่สายตาอันเฉียบคมภายใต้แว่นหนาๆ จะหันมามองทางผม

“แล้วนายไปนั่งทำอะไรอยู่บนโต๊ะ?” คำถามนั้นทำเอาใจของผมหล่นวูบลงไปถึงตาตุ่มทันที

“คือ...ผะ...ผมอ้วกน่ะครับ ไอ้ทีเลยกำลังดูอาการให้” ผมก้มหน้าลงหลบสายตาของคุณรามินทร์ แกฉลาดขนาดนั้นผมจะโดนจับได้มั้ยเนี่ย ใครก็ได้ช่วยผมด้วย!

“กำลังดูอาการ...แล้วทำไมนายต้องถอดเสื้อออกด้วยล่ะ?” คราวนี้คุณรามินทร์หันไปถามไอ้ทีบ้าง...ตอบตามที่เตี๊ยมแล้วก็ให้เนียนๆ นะเว่ยไอ้ที

“เอ่อ...คือ...ไอ้วินมันอ้วกใส่เสื้อของผมน่ะครับ ผมเลยถอดออกแล้วว่าจะเอาไปซักคืนให้”

“ถ้างั้นก็ไม่ต้องลำบากหรอกเดี๋ยวฉันจะส่งไปให้ที่กองซักเอง” พอคุณรามินทร์พูดแบบนี้ ไอ้ทีก็รีบพูดขึ้นอย่างตกใจเลยว่า...

“ไม่ได้นะครับคะ...คือ...ผมส่งซักไปเรียบร้อยแล้ว” ปัดโธ่พูดจาขัดกันแบบนี้เดี๋ยวก็โดนจับได้กันพอดี แต่ว่าถ้าไม่พูดแบบนี้เกิดคนอื่นเห็นเสื้อของไอ้ทีเข้ามันต้องเป็นเรื่องแน่ๆ

“อ้อหรอ” สายตาและคำพูดของคุณรามินทร์ไม่ได้ดูเชื่อเลยสักนิด ก่อนที่แกจะเบี่ยงตัวหลบไอ้ทีที่กำลังยืนขวางประตูอยู่เข้ามาหยุดอยู่ตรงหน้าผม

“สภาพอย่างนี้น่ะหรอที่บอกว่าอ้วก? เสื้อผ้ายับยู่ยี่ ทรงผมกระเซอะกระเซิง ริมฝีปากแดงช้ำ ดวงตาหรี่ปรือ แขนขาสั่นและดูไร้เรี่ยวแรง อืม...น่าจะเป็นเพราะอ้วกจริงๆ นั่นแหละนะ” คำพูดของคุณรามินทร์ทำให้ผมหน้าแดงวาบขึ้นมาทันทีด้วยความอับอาย สายตาของแกมองออกทุกอย่างจนทะลุปรุโปร่ง แต่ถึงอย่างนั้นไอ้ทีกลับยิ้มออกมาซะได้

“เห็นมั้ยล่ะครับผมก็บอกคุณรามินทร์แล้ว!” ไอ้ซื่อบื่อเอ๊ยนั่นคุณรามินทร์แกประชดหรอกเว่ยไอ้ฟาย!

“ถ้างั้นผมขอให้ไอ้วินนอนพักสัก 1 – 2 ชั่วโมงได้มั้ยครับ?” ไอ้ทีพูดขึ้นต่อ ผมก็ซึ้งแล้วก็อยากขอบคุณมันอยู่หรอกนะที่เป็นห่วงผมมากถึงขนาดนี้ แต่มันก็น่าจะสังเกตหน้าตาของคุณรามินทร์ดูสักนิด ว่าตอนนี้กำลังทำหน้าตาน่ากลัวขนาดไหน!

“พักงั้นหรอ? เสียใจด้วยนะทีฉันคงให้วินทำแบบนั้นไม่ได้หรอก เพราะว่าฉันพึ่งคิดคอนเซ็ปต์ใหม่ออก เลยว่าจะเพิ่มเข้าไปในเซ็ตด้วยเลย”

“ตะ...แต่ว่า...ไอ้วินมันต้องการพักนะครับ ตอนนี้มันไม่มีแรงที่จะถ่ายแบบหรอก ขนาดแรงเดินมันยังไม่มีเลย” พอไอ้ทีพูดแบบนี้คุณรามินทร์ก็แสยะยิ้มก่อนจะพูดออกมาว่า...

“ถ้าเดินไม่ไหวนายก็เป็นคนอุ้มวินออกไปสิ แล้วก็ไม่ต้องใส่เสื้อด้วยนะ เพราะมันเข้ากับคอนเซ็ปต์ Sexy Devil & Angel มากเลยล่ะ แฟนคลับที่เป็นสาววายต้องกรี๊ดกร๊าดพวกนายบ้านแตกแน่ๆ ถ้าได้เห็น หึหึ” คุณรามินทร์หัวเราะในลำคออย่างชั่วร้าย ใบหน้าและน้ำเสียงแบบนั้นมันช่างน่ากลัวจนผมตัวสั่นไปหมดแล้ว

ปีศาจ...คุณรามินทร์นี่เป็นปีศาจในร่างของมนุษย์ชัดๆ!

“เอ้ามัวยืนเฉยอยู่ทำไม ไม่ได้ยินที่ฉันสั่งรึไงที เข้าไปอุ้มวินแล้วก็รีบเดินตามฉันมาเร็วเข้า!

“ครับ...” ไอ้ทีขานรับแล้วรีบเดินมาช้อนตัวผมขึ้นจากโต๊ะตามคำสั่ง ส่วนผมที่ไม่มีแรงต้าน แล้วก็ไม่กล้ามีปากเสียงเลยกัดฟันทนความอาย จึงยกแขนทั้ง ข้างขึ้นโอบรอบลำคอของไอ้ทีที่เดินตามคุณรามินทร์เข้าไปในสตูดิโอ โดยมีสายตานับร้อยๆ คู่จ้องมองมาที่พวกเราอย่างไม่วางตา

ระหว่างที่เดินไปก็มีสายตาของสต๊าฟนับร้อยๆ คู่จ้องมองมาที่ผมกับไอ้ทีด้วยความสนอกสนใจ บางคนถึงกับวางงานแล้วรีบวิ่งมาดูเลยล่ะ ทำเอาตอนนี้ผมอายมากจนแทบจะร้องไห้ออกมาอยู่แล้ว

“ว่าน กูขอลัดคิวถ่ายรูป คนนี้ให้อยู่คอนเซ็ปต์ Sexy Devil & Angel หน่อยสิ กูจะเอาไว้เซอร์วิสแฟนคลับของ คนนี้น่ะ” โอ้มายก็อดนี่คุณรามินทร์เอาจริงหรอเนี่ย!

“มันก็ได้อยู่หรอก แต่ว่ามึงต้องมีค่าล่วงเวลาให้สตาฟด้วยนะ ถ้าหากทำให้งานหลักเสร็จช้าจนต้องเลิกค่ำ”

“ไม่มีปัญหา เดี๋ยวกูออกค่าอาหารมื้อค่ำให้ทุกคนเลยด้วย”

“ถ้างั้นก็เยี่ยมไปเลยเพื่อน...เอ้าทุกคนเดี๋ยวช่วยมาทางนี้กันหน่อยเร็ว!” ประโยคหลังพี่ว่านเรียกบรรดาสตาฟในสตูดิโอมาประชุมแล้วบรีฟงานกันอย่างสดๆ ร้อนๆ ก่อนที่งานถ่ายแบบในคอนเซ็ปต์ Sexy Devil & Angel ของผมกับไอ้ทีจะเริ่มต้นขึ้น

ซึ่งกว่าคอนเซ็ปต์นี้จะจบลงเวลาก็ลากยาวไปเกือบจะ ชั่วโมง แถมผมยังต้องถ่ายคอนเซ็ปต์หลักต่อ โดยต้องใส่เสื้อผ้าที่เหลือทั้ง ชุดให้ครบภายในวันนี้ด้วยอีก เล่นเอากว่าจะเสร็จผมก็เกือบตายเพราะฝืนใช้พลังงานจนแทบจะหมดหลอด

ถ้าหากใครมีปัญหากันจนส่งผลกระทบมาถึงงาน ฉันนี่แหละจะเป็นคนลงมาจัดการด้วยตัวเอง!’

ประโยคนี้มันดังก้องอยู่ในหัวของผมตลอดเวลา นี่สินะวิธีการจัดการปัญหาของคุณรามินทร์ แต่เล่นสั่งงานกันหนักๆ โดยที่ไม่มีเวลาพักให้พักแบบนี้ มันจะโหดร้ายเกินไปมั้ยเจ้านายปีศาจจจจจจจจจจจจจจ!

2BC

 

สวัสดีค่าทุกคน จบไปแล้วน้ากับ Love friend ตอนที่ 16 หลังจากทีทีกับวินได้เสียกันอีกรอบแล้ว (อั้ยยยยย ทำไมเขิน Embarrassed ส่วน NC อ่านได้ที่ธัญวลัยน้า) ทีโหมดดาร์กก็หายไปกลายเป็นซื่อบื่อเหมือนเดิม laugh แต่คนที่ดาร์กกลับกลายเป็นมินเจ้านายปีศาจแทนซะงั้น ลูกน้องเอาเวลางานมาทำเรื่องแบบนี้พี่แกจะไม่โมโหก็ไม่แปลก อยากฆ่าคน
แต่คำถามของวินทีก็ยังไม่ได้ตอบซะงั้น เฮ้อ แล้วจะได้ตอบอีกทีตอนไหนล่ะน้อเพราะตอนหน้าพี่คินกับน้องคลื่นก็มาแล้ว สาวกทีวินก็รอกันก่อนน้า หลบให้คู่รองสุดฮอตและร้อนแรงก่อนเน่อ  วันจันทร์พี่คินน้องคลื่นมาแน่นอนค่ะ ซึ่งจะมาแบบแซ่บสะท้านทรวงมั้ยก็ต้องลุ้นกันแล้วล่ะค่ะ อิอิ 
ก่อนลากันตรงนี้เราก็ขอขอบคุณทุกคนเลยนะคะที่เข้ามาอ่าน เม้น ไลค์ เม้ามอยกับเราที่แฟนเพจ แล้วก็สั่งจองหนังสือกันเข้ามานะคะ  ขอบคุณทุกคนจริงๆ รักทุกคนน้า  แล้วเจอกันค่ะ บ๊ายบายยยยยย  บายๆ
(19 ส.ค. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #577 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 19:37
  ชอบบบบบบบบ ขุ่นเจ้านายโหดจังเลยวินยิ่งไม่มีแรงอยู่ เอิ๊กกกกกกกกกก
  #577
  0
 2. #509 Seally (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 22:27
  ทำไมเวลาเราอ่านฉาก...เราถึงได้รู้สึกว่าเสื้อผ้ามันถอดง่ายจัง -_-; สติไพล่นึกถึงพี่ตูน กางเกงมันจะถอดปุ๊บร่วงปรื้ดเลยรึเปล่านะ เพี๊ยะ! //ตบหน้าเรียกสติ

  เอ...หรือบางทีเราควรจะออกแบบเสื้อผ้าให้ถอดยากกว่านี้กันคะ คิดไปคิดมาก็ เอ๊ะ เดี๋ยวมันไม่ทันใจตอน.... โครม!//กระทะฟาดหัวก่อนจะเพ้อมากกว่านี้ แอบหื่นเบาๆนะคะ อิอิ
  #509
  1
  • #509-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 19)
   21 กันยายน 2559 / 05:17
   ถอดยากไม่ทันใจไงคะเตง อิอิ หรือที่จริงแล้วเมะทุกคนจะมีสกิลการถอดเสื้อผ้าติดตัวมากันน้า > < .
   #509-1
 3. #504 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 00:49
  เผ็ชใช้ได้เลยที คุณรามินทร์ก็โหด
  #504
  0
 4. #375 polypoly99 (@polypoly99) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 02:17
  ขำตอนคุณรามินทร์บรรยายสภาพของวิน แบบว่า เอ่อ เสื้อผ้าหน้าผม กระเซิงมาก 55555
  #375
  1
  • #375-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 19)
   21 สิงหาคม 2559 / 17:46
   5555555 แล้วใครมันจะไปเชื่อล่ะเนอะว่าแค่อ้วก
   #375-1
 5. #374 Ohmycandy (@hellothehell) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 21:40
  ทีวินแซ่บลืมจ้าาาาาาาาาาาา ว่าแต่คลื่นกลับบ้านบ้างแม่เป็นห่วงแล้ว555555555
  #374
  1
 6. #373 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 19:17
  พี่ทีคนซื่อ!! โว้ยยยยย เค้าประชดเฟ้ยแก55555
  #373
  1
 7. #371 Chomview-cute (@Chomview-cute) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 14:48
  ทีนี้ใสซื่อหรือซื่อบื้อกันแน่ค่ะ555555
  #371
  1
 8. #370 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 23:38
  ทีนี่ซื่อใสกว่าที่คิดนะลูก...
  #370
  1
 9. #369 Kawasira (@Kawasira) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 20:59
  งุ้ยยย น่ารักกกก ฮานุ้งที55555 คุณรามินนี่คงจะรู้ดีสินะคะ แกล้งได้แกล้งเอา ชิ~~~
  #369
  1
 10. #368 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 20:42
  เออ ซื่อ(บื้อ)จริงๆนะชลนที5555 ทีใสๆอ่ะเนอะ ไม่รู้อะไรเล้ยยย
  #368
  1
 11. #367 Yaoi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 19:38
  เสียดายทียังไม่ได้ตอบวินเลย แต่ความหน่วงหายไปแบ้วให้อภัยได้ มินโหดนะเนี่ย
  #367
  1
 12. #366 Parn Themoon (@02055632300) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 19:28
  กรี๊ดดดดดคุณรามินทร์ทำได้ใจเจ้มากค้า เอาให้หนักเลยค่ะ เขาชอบ
  #366
  1
 13. #365 Phantom. (@g-h-o-s-t) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 19:13
  อ้ายยยยย เป็นคอนเซ็ปต์ที่ได้ใจจริงๆคุณมินหึๆ
  #365
  1
  • #365-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 19)
   19 สิงหาคม 2559 / 19:24
   ฉลาดจริงๆนอกจากได้ลงโทษลูกน้องแล้วยังได้เงินเข้าบริษัทอีกต่างหาก 555555
   #365-1
 14. #364 polypoly99 (@polypoly99) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 02:16
  ในที่สุด ทีหลุดปากว่าหึงวิน. ชอบมากแบบขอโทษวินตลอด แคร์วินมากเลย
  #364
  1
 15. #362 Lighting_ (@Lighting_) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 20:13
  รักคู่นี้ มากมากอยากอ่านต่อเนื่องแต่ไม่มีเงินชื้อเพาะจน
  #362
  1
  • #362-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 19)
   18 สิงหาคม 2559 / 20:36
   ลงในเว็บให้จนจบแน่นอนค่า เดี๋ยวจะมีกิจกรรมแจกหนังสือด้วยน้า เข้ามาเล่นได้ค่ะเตง
   #362-1
 16. #361 นายสายรุ้ง (@kimmy_nng) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 18:07
  ถามแบบนี้อะไรยังไง จะรักกันแล้วชะ!!?? เย้!! // ดีใจล่วงหน้า555
  #361
  1
 17. #360 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 17:20
  หวานแล้วก็หวานนานๆ อย่าหักมุมแหกโค้งนะคะ! ///เน้นหนักๆ5555
  #360
  1
 18. #359 HanXinLing (@xinling) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 23:22
  ทิชชู่หมดม้วนพอดีเลยค่ะ -.,-
  #359
  1
 19. #358 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 22:33
  รอคำตอบของทีเลย งืออออ-.,-
  #358
  1
 20. #357 kliaomai (@kliaomai) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 22:27
  อ้ากกกก จิกหมอนน >< ฟินง่าาาา
  #357
  1
 21. #356 Sakunrat Saipan (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 22:08
  เลือดหมดตัวไปหลายลิตรเลยคะ -.,-
  #356
  1
 22. #355 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 21:34
  ที...นายอย่าให้ฉันเสียเลือดอีกเลย..//จเก็บไว้ให้น้องคลื่--
  #355
  1
 23. #354 Yaoi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 21:28
  ทีนายสุดยอด ฟินมาก
  #354
  1
 24. #353 Kawasira (@Kawasira) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 21:26
  >< อ้ากกกกกก เลือดหมดตัวแล้วเหวย เค้าจะเลิกปากแข็งกันแล้ววววว ยะฮู้วววว นอนหลับฝันดีล้าาาา 5555
  #353
  1
 25. #352 Phantom. (@g-h-o-s-t) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 21:11
  คู่นี้กำลังจะรู้ใจตัวเองแล้วสินะ เฮ้ย!!! รู้สึกตัวกันซะที
  #คิดถึงน้องคลื่นนนน
  #352
  1
  • #352-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 19)
   17 สิงหาคม 2559 / 21:45
   คิดถึงน้องคลื่นเดี๋ยวน้องคลื่นก็มา อิอิ
   #352-1