[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,794 Views

 • 624 Comments

 • 3,352 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  98

  Overall
  75,794

ตอนที่ 2 : แอบรักครั้งที่ 1 ความทรงจำในอดีต NC - 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5419
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  7 มิ.ย. 59

#

 

 

 

 

Part 1# ความทรงจำในอดีต NC - 15

                ~~~ Oh everytime I see you ทุกๆ ครั้งที่ได้พบเธอ เมื่อฉันสบตากับเธอหัวใจมันก็ดังและเต้นรัว เธอคือสิ่งที่ฟ้ามอบให้ เธอคือคนเดียวที่ฉันจะปกป้องไปจนตาย ~~~ 
                                                                                                
(ทำนองเพลง Everytime ประกอบซีรีส์ Descendants of the Sun)     

                ผม...ชลนที สมุทรเทวา เรียกง่ายๆ ว่า “ที” หรือ “นที” อายุ 22 ปี กำลังร้องเพลงที่เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของวง “TRIANGLE” ที่ผมเป็นหัวหน้าพร้อมกับสมาชิกในวง ซึ่งเพลงนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่ว่าพวกผมเอามาร้องปิดท้ายเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ เกือบ 20,000 คนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา

                TRIANGLE เป็นบอยแบนด์วงแรกของค่าย “Starship” ที่มีคุณรามินทร์ อัครสกุล ณ อยุธยา ซีอีโอรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถเป็นผู้บริหารอยู่ โดยมีสมาชิก 3 คนได้แก่ผมที่เป็นนักเต้นหลัก เมนแร็ป และนักร้องเสริม , ชาวิน ที่เป็นนักร้องเสียงหลัก ซึ่งท่อนร้องกว่า 50ชาวินจะเป็นคนร้องเพื่อให้เพลงไพเราะมากที่สุด และคนสุดท้ายคือมาริที่เป็นน้องเล็กของวง อายุห่างจากพวกเรา 2 ปี ทำหน้าที่ร้องเสริมกับเซ็นเตอร์ หรือก็คือภาพลักษณ์ของวงนั่นเอง

                ก่อนเดบิวมีชื่อวงเป็นสิบๆ ที่ทางค่ายเสนอมาให้พวกผมเลือก ทั้ง CMC / C2M / M2C / PRINCE / ANGEL / PANDORA / CROWN และชื่ออื่นๆ อีกมากมาย แต่ผมกับไอ้วินได้สะดุดตรงชื่อ TRIANGLE เพราะคิดว่ามันเข้ากับคอนเซ็ปต์และแนวเพลงของวง ส่วนมาริจะชอบชื่อ PRINCE กับ ANGEL มากกว่า

                พวกเราเดบิวมาได้ 1 ปีกว่าๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ และ 3 แนวเพลง ซึ่งเพลงของพวกเราจะมีทั้ง POP , HIPHOP และ R&B เพราะงั้นเพลงของพวกเราเลยเข้าถึงผู้คนได้หลายกลุ่มไม่ใช่เฉพาะวัยรุ่นผู้หญิงอย่างเดียวเท่านั้น ยิ่งเมื่อบวกกับซาวด์ดนตรีและท่อนฮุคที่ติดหู ทั้งเพลงและวงของพวกเราเลยฮิตติดลมบนขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์ที่ฮอตที่สุดได้ในเวลาไม่กี่เดือน

                ที่พวกเราขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่เพียงเพราะจังหวะหรือว่าโชคช่วยแต่อย่างใด มันเป็นเพราะระบบการจัดการของบริษัทที่ถูกวิเคราะห์มาอย่างดีเยี่ยม ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพลงที่ใส่ใจทุกขั้นตอน รวมถึงการฝึกซ้อมและมีวินัยของพวกเราอย่างหฤโหดตลอด 1 ปีด้วย

ซึ่งมันก็หายเหนื่อยทันทีที่พวกเราประสบความสำเร็จ ผลของการอดทนและฝึกซ้อมทำให้พวกเรามายืนอยู่ตรงจุดนี้...ต่อหน้าแฟนคลับนับหมื่นและเคียงข้างคนที่ผมแอบรัก...มันไม่มีอะไรมีความสุขไปมากกว่านี้อีกแล้ว...

~~~ จำไว้นะว่าเราจะอยู่ด้วยกันเสมอ I love you… ~~~

ผมร้องเพลงท่อนสุดท้ายพร้อมกับหันไปมองไอ้วิน...เพื่อนสนิทที่ผมแอบรักข้างเดียวมากว่า 10 ปี ที่กำลังมองไปยังแฟนคลับด้านล่างโดยที่ไม่เคยรู้ถึงความรู้สึกและความในใจของผมเลยแม้แต่น้อย

ผมกับไอ้วินรู้จักกันครั้งแรกตอนเข้าเรียนประถม ทุกคนในห้องเป็นเด็กใหม่ด้วยกันทั้งหมด ต่างคนเลยต่างเข้าไปทักทายกันเพื่อหาเพื่อนใหม่ แต่ว่าผมไม่...ผมเป็นเด็กเงียบๆ และขี้อายเลยไม่กล้าเข้าไปคุยกับใครก่อน แล้วก็ไม่มีใครสนใจผมที่นั่งอยู่มุมห้องคนเดียวสักนิด

แต่แล้วไอ้วินก็วิ่งเข้ามาหาผม รอยยิ้มสดใสนั่นผมยังจำได้จนถึงทุกวันนี้ มันชวนผมคุยนู่นนั่นนี่อย่างไม่ติดขัดราวกับรู้จักผมมานาน ก่อนที่จะพาผมเข้าไปอยู่กับกลุ่มเพื่อนที่อยู่ในห้อง

ตอนนั้นผมรู้สึกประทับใจในความเฟรนด์ลี่และสดใสของไอ้วินเข้าอย่างจัง แต่นั่นมันก็เป็นเพียงแค่ความรู้สึกชื่นชอบแบบเพื่อนเท่านั้น ก่อนที่มันจะพัฒนาเป็นแบบอื่นเมื่อผมขึ้นชั้นม.1

วันนั้นเป็นวันเสาร์ ไอ้วินมาหาผมที่บ้านตามปกติ หลังจากที่เราทำการบ้านที่กองพะเนินเสร็จเรียบร้อยแล้ว มันก็สะกิดผมแล้วหยิบสิ่งหนึ่งที่ซ่อนเอาไว้ในกระเป๋าเป้ออกมา...แผ่นหนัง AV !

มึงไปเอาของแบบนั้นมาจากไหนน่ะไอ้วิน!’ ผมถามขึ้นด้วยความตกใจ

ชุ่วววว เบาๆ สิ เดี๋ยวแม่กับน้องมึงที่อยู่ข้างล่างก็ได้ยินหมดหรอก’ ไอ้วินยกนิ้วชี้ขึ้นแตะริมฝีปาก แล้วเมื่อผมยอมเงียบเสียงลงมันก็ลยพูดขึ้นต่อว่า

กูแอบจิ๊กมาจากห้องพี่คิน แต่กูไม่กล้าดูคนเดียว มึงดูเป็นเพื่อนกูหน่อยนะ’ พี่คินหรือวาคิน พี่ชายสุดเท่ของไอ้วินที่ตอนนี้อายุ 17 ปี...เจ้าชู้ตัวพ่อเลยล่ะคนนี้

แต่ว่า...

น่านะ มึงไม่อยากรู้หรอว่าโลกของผู้ใหญ่มันเป็นยังไง’ ไอ้วินกระพริบดวงตาอันกลมโตอ้อนวอน ผมที่แพ้ลูกอ้อนมันอยู่แล้วก็เลยพยักหน้าตอบตกลงอย่างช่วยไม่ได้

เออๆ แต่แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะ

เย่มึงน่ารักที่สุดเลย!’ ไอ้วินกระโดดกอดผมแล้วโดดโลดเต้นไปมา จากนั้นก็เดินไปหยิบโน้ตบุ๊กของผมมาเปิด ใส่แผ่นลงไปใส่ช่องแล้วเริ่มกดเล่นทันที

ตอนนี้เราสองคนนั่งพิงขอบเตียงดูโน้ตบุ๊กที่กำลังฉายหนัง AV อยู่ เปิดมาฉากแรกผู้หญิงญี่ปุ่นในชุดกะโปรงสั้นจู๋กำลังถูกลวนลามบนรถไฟฟ้า โดยที่กล้องก็ซูมเข้าไปใกล้จนเห็นอะไรต่อมิอะไรชัดเจนไปหมด

ผมที่ไม่อยากดูเลยหันไปมองไอ้วิน แล้วก็พบว่ามันกำลังตั้งใจดู AV ตรงหน้าตาไม่กระพริบ ผมมองมันอยู่อย่างนั้นเนิ่นนานจนกระทั่งได้ยินเสียงกรีดร้องด้วยความทรมานปนเสียวซ่าน ทำให้ผมหันกลับไปมองที่หน้าจอทันทีก่อนจะพบว่า มีผู้ชายคนหนึ่งกำลังขยับส่วนนั้นเคลื่อนไหวอยู่ในช่องทางของหญิงสาว ที่โก่งโค้งตัวเอามือทั้งสองข้างยันตรงกระจกรถไฟฟ้าเอาไว้

เสียงครางและเสียงเนื้อที่กระทบกันดังลั่นไปทั่วทั้งห้อง ผมที่กลัวแม่และน้องชายที่อยู่ตรงห้องรับแขกข้างล่างจะได้ยินเลยเอื้อมมือไปปรับลดเสียงลง...จะว่าไปกดปิดไปเลยท่าจะดีกว่าแฮะ

ไอ้วินกูปิดเลยได้มั้ย?...เฮ่ย มึงเป็นอะไรไปน่ะ?’ ผมหันไปถามไอ้วิน จึงเห็นมันกำลังนั่งกอดเข่าด้วยใบหน้าที่แดงก่ำอยู่...ไม่สบายรึเปล่านะ?

ไอ้ที...กูรู้สึกแปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้...’ พอได้ยินแบบนั้นผมก็รีบเข้าไปดูอาการไอ้วินทันที

มึงเป็นอะไร ไม่สบายงั้นหรอ?’ ผมเอาหลังมือทาบไปที่หน้าผากของไอ้วิน แต่ก็ไม่รู้สึกถึงความร้อนแต่อย่างใด มีแค่เพียงเหงื่อที่ซึมออกมาเท่านั้นทั้งๆ ที่ในห้องก็เปิดแอร์

ไม่รู้...กูรู้สึกแปลกๆ...ตรงนั้น...’ ไอ้วินก้มหน้างุด น้ำเสียงที่พูดก็เบาลงเรื่อยๆ

ตรงไหน?

กะ...ก็ตรงนั้นไงเล่า!’ ไอ้วินเงยหน้าขึ้นมามองค้อนใส่ผม แต่ผมก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่ามันเป็นอะไรจนกระทั่งสายตาเลื่อนลงไปมองยังด้านล่าง ถึงแม้มันจะนั่งชันขาเอาไว้แต่ถ้ามองดีๆ ก็จะเห็นว่า เป้ากางเกงของมันนูนออกมาเล็กน้อย

นี่มึง...เกิดอารมณ์งั้นหรอ?’ ผมถามด้วยความไม่แน่ใจ เพราะก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือนผมก็เคยเกิดอาการแบบนี้ จู่ๆ ส่วนนั้นมันก็แข็งขึ้นมาเมื่อผมอ่านการ์ตูนซึ่งผู้หญิงในเรื่องแต่งตัววาบหวิว

ตอนนั้นผมทั้งร้อนทั้งทรมาน ไม่รู้จะทำยังไงให้ส่วนนั้นกลับไปเป็นเหมือนเดิม ยิ่งจับยิ่งกอบกุมมันเอาไว้ความรู้สึกเสียวซ่านมันก็ยิ่งเพิ่มขึ้น ความหฤหรรษ์ที่ไม่เคยรู้จักนำพาให้ผมขยับมือจนนำพาความรู้สึกไปถึงฝั่งฝัน..

ซึ่งนั่นก็เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผมทำแบบนั้น ผมไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใครแม้แต่คนในครอบครัวเพราะกลัวว่าจะทำผิด ก่อนที่ผมจะเอาเรื่องนี้ไปสืบค้นข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตจนกระทั่งพบว่ามันคือการช่วยตัวเอง

ตั้งแต่นั่นมาผมเลยพยายามเลี่ยงอะไรก็ตามที่จะทำให้ผมเกิดอารมณ์เพราะไม่อยากช่วยตัวเองอีกแล้ว แต่วันนี้ไอ้วินกลับแอบเอาหนัง AV มาดูกับผมซะงั้น ผมไม่อยากขัดใจมันแต่ก็ไม่อยากดูเลยหันหน้าไปมองมันแทน ซึ่งมันก็ดันเกิดอารมณ์ขึ้นมาซะได้...

เกิดอารมณ์อะไรกูไม่รู้ ตอนนี้กูรู้แต่ว่ากูปวดตรงนั้นอะไอ้ที...ทำไงดี กูจะตายมั้ย?’ ไอ้วินช้อนดวงตากลมโตขึ้นมามองผมโดยที่มีหยดน้ำตาซึมออกมาเล็กน้อย ผมมองภาพตรงหน้าด้วยหัวใจที่เริ่มเต้นรัว

มะ...มึงไม่ตายหรอกน่า มึงแค่เกิดอารมณ์เฉยๆ ถ้าปลดปล่อยมันออกมาเดี๋ยวมึงก็หาย

แล้วต้องทำยังไงล่ะ? กูทำไม่เป็นอะ มึงเคยทำใช่มั้ย? ถ้างั้นมึงช่วยทำให้กูหน่อยสิ

จะบ้าหรอเรื่องแบบนั้นมึงก็ต้องทำเองสิ!’

ก็กูทำไม่เป็นนี่ มึงช่วยกูแค่นี้ไม่ได้รึไง เราเป็นเพื่อนกันไม่ใช่หรอ?’ ไอ้วินมองผมน้ำตาคลอ สายตาอ้อนวอนนั้นทำเอาผมกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก ก่อนที่จะพยักหน้าลงช้าๆ ราวกับถูกมันสะกดจิต...ผมแพ้ลูกอ้อนของมันอีกครั้งจนได้

กูช่วยมึงก็ได้’ เท่านั้นแหละไอ้วินก็ยิ้มกว้างแล้วโผเข้ากอดผมทันที

ขอบใจนะไอ้ทีเพื่อนรักของกู

เออ รู้แล้วน่า ปล่อยได้แล้ว’ ผมดันไอ้ทีออกไปก่อนที่จะสั่งมันว่า “ถอดกางเกงออกสิ”

หา? ถอดกางเกง? ถอดทำไม?’ ไอ้วินถามด้วยใบหน้าเหรอหราตกใจ

ก็มึงปวดตรงนั้นไม่ใช่รึไง กูก็บอกแล้วว่าต้องทำให้มันปลดปล่อยออกมา ไม่งั้นมึงก็จะทรมานแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่มีทางหายหรอก

งะ...งั้นหรอ? แต่ว่ากูอาย...’ ไอ้วินก้มหน้างุด แก้มใสเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อ

เอางี้แล้วกันมึงมานั่งตักกู เท่านี้กูก็ไม่เห็นตรงนั้นของมึงแล้ว...มั้งนะ

กะ...ก็ได้’ ไอ้วินพยักหน้าแล้วค่อยๆ เดินมานั่งที่ตักของผม ก่อนที่จะยกสะโพกขึ้นแล้วรูดกางเกงพร้อมกับชั้นในที่สวมใส่อยู่ออกไป

ขอโทษด้วยนะ กูเห็นส่วนนั้นของมึงชัดเจนเลยล่ะ เป็นสีชมพูน่ารักเชียว

อื้อ...กูรู้สึกแปลกๆ อีกแล้วไอ้ที...ตรงนั้นมันร้อน...’ ไอ้วินพูดด้วยเสียงกระเส่า ร่างกายของมันสั่นสะท้าน พวงแก้มก็เป็นสีแดงขึ้นเรื่อยๆ

ไม่ต้องกลัวนะ อีกเดี๋ยวมึงก็จะหายแล้ว’ 
.
.
.
.
.
.
.

ตั้งแต่นั้นมาผมก็มองไอ้วินไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...

เวลาผมเกิดอารมณ์ผมมักจะช่วยตัวเองโดยที่คิดถึงหน้ามันทุกครั้ง ตั้งแต่อายุ 12 จนตอนนี้ 22 แล้วผมก็ยังคงทำแบบนั้นมาโดยตลอด ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงหรือผู้ชายที่ไหน แม้ไอ้วินจะไม่เคยรู้และเจ้าชู้แค่ไหนก็ตาม

ผมรักและต้องการไอ้วินคนเดียว...

หลังจากวันนั้นผมกับไอ้วินก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทกันเหมือนเดิม จะกิน จะนอน จะเที่ยว จะเล่น พวกผมก็ทำด้วยกันอยู่เสมอ เพียงแต่ไม่มีใครพูดถึงเรื่องวันนั้นอีกเลย ซึ่งนี่ก็ผ่านมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ผมคิดว่าไอ้วินคงลืมไปเรียบร้อยแล้วแหละมั้งว่าผมกับมันเคยทำเรื่องแบบนั้นกันด้วย

เด็กชายตัวน้อยที่อ่อนต่อโลกคนนั้น ทำไมโตขึ้นถึงได้กลายเป็นผู้ชายเจ้าชู้เปลี่ยนผู้หญิงเป็นว่าเล่นแบบนี้กันนะ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ...

“ที...ที...ไอ้ที!

“หา!” เสียงเรียกของไอ้วินที่เรียกชื่อผมใส่ไมค์ดังเข้ากระทบโสตประสาท ผมเลยหลุดออกจากภวังค์ทันที

“ที่เหม่อนี่มัวแต่ซึ้งอยู่กับโปรเจคที่เหล่า Angel ทำให้พวกเรารึเปล่าครับพี่นที” มาริพูดใส่ไมค์เช่นกันแล้วเดินมาอยู่ข้างๆ ผม ซึ่ง Angel ที่กว่าก็คือชื่อแฟนคลับของพวกเรา ที่กำลังถือกระดาษรูปหัวใจสีชมพูชูขึ้นพร้อมกันทั้งฮอลล์...เป็นภาพที่สวยงามจริงๆ

“หรือบางทีไอ้ทีอาจกำลังตกหลุมรัก Angel ที่อยู่ที่นี่สักคนก็ได้นะน้องมาริ” ไอ้วินพูดแซวแล้วเดินมาใช้ศอกกระทุ้งสีข้างของผม คำพูดนั้นทำเอาบรรดาแฟนคลับส่งเสียงกรี้ดขึ้นมาดังลั่นฮอลล์

“อา...นั่นสินะ ฉันอาจจะกำลังตกหลุมรักใครสักคนที่อยู่ที่นี่ก็ได้” ผมพูดใส่ไมค์บ้าง ถ้าเวลาออกสื่อผมกับไอ้วินจะพูดแทนกันด้วยนายกับฉันไม่ใช่มึงกับกู ซึ่งพอผมพูดจบเสียงกรี้ดก็ยิ่งดังกระหึ่มขึ้นไปอีก

“ว้าวววว จริงหรอเพื่อน ไหนลองบอกมาซิว่านางฟ้าผู้โชคดีคนนั้นเป็นใคร?”

“หรือถ้าไม่กล้าบอกตรงๆ ก็ใช้มือชี้ไปแถวๆ ที่นางฟ้าผู้โชคดีคนนั้นยืนอยู่ก็ได้นะครับ!

ตอนนี้ไอ้วินกับมาริกำลังช่วยแก้สถานการณ์ที่ผมเผลอเหม่อลอยไปเมื่อกี้ แล้วก็คงอยากอยู่เล่นเอนเตอร์เทนทิ้งท้ายกับแฟนคลับก่อนจบคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการด้วย

“ถ้าพวกนายจะรบเร้าขนาดนี้ฉันจะยอมบอกก็ได้...” พอผมพูดจบเสียงแฟนคลับที่เริ่มเงียบลงเพื่อฟังเสียงของพวกเราคุยกันก็ร้องกรี้ดขึ้นมาอีกครั้ง ผมเลยยกนิ้วชี้ขึ้นแตะที่ริมฝีปากเพื่อส่งสัญญาณให้เงียบ แล้วจึงพูดต่อว่า...

“เอ...นางฟ้าคนนั้นอยู่ที่ไหนน้า? ตรงนี้...ตรงนี้...ตรงนี้รึเปล่า?” ผมพูดพร้อมกับชี้ไปที่ฝั่งซ้าย ตรงกลาง แล้วก็ฝั่งขวา เรียกเสียงกรี้ดให้ดังยิ่งกว่าเมื่อกี้ซะอีก

แต่ว่าผมก็ไม่ได้หยุดชี้เพียงแค่นั้นเพราะผมได้หันไปหาไอ้วินที่ยืนอยู่ข้างๆ ชี้มือไปยังหัวใจของมันแล้วก็พูดขึ้นว่า...

“...หรือจะเป็นตรงนี้?” เท่านั้นแหละไอ้วินก็ชะงักไปทันทีง ผิดกับบรรดาแฟนคลับที่ต่างพากันกรี้ดกันอย่างสนั่นจนฮอลล์แทบแตก

ผมรู้ว่าเดี๋ยวนี้สาวๆ จิ้นวายกันเยอะ บ้านคู่ชิปเปอร์ของผมกับไอ้วินมีกันให้เกลื่อน เพราะงั้นผมเลยใช้จุดนี้แอบบอกรักไอ้วินอยู่ตลอด แล้วทำเหมือนว่าเป็นแค่การเซอร์วิสให้แฟนคลับพอใจเท่านั้น ซึ่งไอ้วินคิดแบบนั้นเลยไม่เคยรู้ถึงความรู้สึกจริงๆ ของผมเลย

แล้วผมก็ไม่กล้าพอที่จะบอกมันออกไปด้วย...

ผมกลัว...กลัวว่ามันจะไม่เหลือแม้แต่ความเป็นเพื่อน...

“ว้า...ถ้าเป็นฉันจริงๆ นายก็คงอกหักแล้วล่ะ” ไอ้วินมองมาที่ผมด้วยความเห็นอกเห็นใจ สีหน้าและคำพูดของมันทำให้หัวใจของผมหล่นวูบลงทันที ก่อนที่มันจะหันไปมองเหล่าแฟนคลับแล้วพูดออกมาว่า...

“เพราะหัวใจของฉันได้มอบให้กับเหล่า Angel ไปหมดแล้วไง! ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะครับที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอดจนถึงตอนนี้ พวกเราสัญญาเลยว่าจะผลิตผลงานดีๆ เพื่อตอบแทนความรักของทุกคนที่มอบให้...ขอบคุณจริงๆครับ!” พูดจบไอ้วินก็พนมมือไว้กลางอกแล้วก้มหัวลงไหว้ขอบคุณแฟนคลับทั้งฮอลล์ ผมกับมาริเลยทำแบบนั้นตามเช่นกัน

“ขอบคุณจริงๆ ครับ!

จากนั้นพวกเรา 3 คนก็โบกมือลาแฟนคลับ แล้ววิ่งไปตามทางเดินเพื่อไปยังเวทีเล็กที่อยู่ด้านหน้า โดยระหว่างทางผมก็ไหว้ โบกมือทักทาย รวมทั้งยื่นมือออกไปจับแฟนคลับตามทางที่ยื่นมือมาหา พลางคิดถึงคำพูดของไอ้วินก่อนที่มันจะตัดบทจบคอนเสิร์ตที่เริ่มยืดเยื้อมานาน...

ถ้าเป็นฉันจริงๆ นายก็คงอกหักแล้วล่ะ

นี่ผมโดนไอ้วินพูดหักอกจริงๆ ใช่มั้ย...

2BC

สวัสดีค่ารีดเดอร์ที่น่าร้ากของเค้าทุกคน จบไปแล้วน้ากับ Love friend ตอนแรก ได้ฤกษ์อัพสักทีหลังจากที่เราเปิดอินโทรเอาไว้นานมาก (ดองเค็มได้ที่เลย laugh) อ่านจบแล้วคิดยังไง รู้สึกยังไงกับคู่นี้กันบ้างมาเม้ามอยกันได้น้า 

หลังจากเปิดอินโทรไปด้วย NC – 18  พอบทแรกมาก็เป็น NC – 15 อีก  (สามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บธัญวลัยนะคะ) นี่มันใช่เรื่องที่เค้าเขียนเองแน่เรอะมีใครมาสิงร่างเค้าเขียนมั้ยเนี่ย! NC รัวๆ ตั้งแต่ตอนแรกแบบนี้มันใช่เค้าเร้ออออออ > < แล้วแบบนี้รีดเดอร์น้อยๆที่น่ารักจะคิดว่าเค้าหื่นมั้ยน้อ? หรือจริงๆแล้วก็รอคอย NC อยู่แล้ว  พอลงแบบนี้แถมยังเป็นตอนเด็กด้วยก็ฟินเลยไรงี้ อิอิ

ส่วนตอนหน้าคิดว่าสัก วันเราน่าจะมาอัพได้ค่ะ ต่อไปก็คงจะเริ่มอัพคู่กันกับเรื่อง Change with me ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ  ขอบคุณสำหรับทุกเม้น ทุกไลค์ และทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เราทั้งทางนี้และทางแฟนเพจ  แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ บ๊ายบายยยย บายๆ
(28 พ.ค. 59)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #593 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 11:28
  งื้อออ
  #593
  0
 2. #560 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 12:38
  เอาใจช่วยทีนะจ๊ะ
  #560
  0
 3. #470 pp_pawinee (@pungpond2427) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 20:36
  คนแอบรักต้องสรองงง
  #470
  1
 4. #65 PopzA (@popzalimited) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 21:47
  เอ็นซีต่อเนื่อง ถ้าเสียเลือดตายไรท์ต้องรับผิดชอบเลย
  #65
  0
 5. #41 、yingdear 。 (@shugochara_amu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 22:35
  เห้ยยยย ชอบคู่นี้อ่ะ เหมือนจิ้นกันจริงๆเลอล์
  ให้ความรู้สึกแลดูมาร์คแบม กรี๊ดๆ~
  #41
  1
 6. #39 peangjan2544 (@peangjan2544) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 19:17
  ชอบง่าาา-.,-เนื้อเรื่องงามจิงๆค่ะคุณแม่่่~~~
  #39
  1
 7. #38 gardenia (@darenia) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 16:49
  ชอบบบบบ ต่อๆๆๆๆ
  #38
  1
 8. #36 beammon (@beammon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 11:14
  อัยย่ะ..เริ่มเเรกมาก้อสนุกเเร้วว..ติดตามยุนะคร้าาา..รออ่านนใจจะขาด..????????????
  #36
  1
  • #36-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 2)
   29 พฤษภาคม 2559 / 11:18
   อย่าพึ่งขาดอยู่กับเค้าก่อนนน > < เห็นตัวชอบเค้าก็ดีใจค่า
   #36-1
 9. #35 Jaaaakz (@mymeze-7) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 08:09
  ฮื่อออชอบบบมากกกกคือดีอะ>\\\<
  #35
  2
  • #35-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 2)
   29 พฤษภาคม 2559 / 08:39
   อั้ยยยย ดีใจที่ชอบค่า ><
   #35-1
  • #35-2 Jaaaakz (@mymeze-7) (จากตอนที่ 2)
   29 พฤษภาคม 2559 / 09:46
   รออ่านต่อนะคะ สู้ๆสนุกมากๆ
   #35-2
 10. #34 toom1567 (@toom1567) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 00:51
  ทีคะเริ่มลุยได้แล้วค่ะก่อนวินมันจะใจแตกยิ่งกว่านี้555แค่เข้ามาอัพทุกอย่างให้อภัยยังไงเค้ารออยู่ทั้งที่นี่กับที่ท่าน้ำ(รู้ใช่มะ5555)
  #34
  1
  • #34-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 2)
   29 พฤษภาคม 2559 / 00:54
   อั้ยยยย รักเตงน้า หวังว่าท่าน้ำเตงจะไม่สันคลอน สตรองค่าาา 55555555
   #34-1
 11. #32 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 21:14


  รอมานานในที่สุดก็อัพแล้ว แซบมากค่ะไรท์

  #32
  1
 12. #31 MarkBam05 (@markbam05_fah15) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:55
  นทีของฉันนนนน 55555 หลบเกิงแปปป ฮืออออ ฉันรอเทอมานานแสนนานนนนน
  #31
  2
  • #31-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 2)
   28 พฤษภาคม 2559 / 22:53
   ขอโทษที่ให้รอนานค่า ในที่สุดก็มาแล้ว กอดกันๆๆๆ
   #31-1