[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,864 Views

 • 624 Comments

 • 3,348 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  168

  Overall
  75,864

ตอนที่ 20 : แอบรักครั้งที่ 17 พี่คินของน้องคลื่น NC-20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2748
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  26 ส.ค. 59

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/48456/1623475125-member.jpg

 

 

 

Part 17#Kleun พี่คินของน้องคลื่น NC - 20

ผมอาศัยอยู่ที่ห้องชั้น ของคลับ ‘Luxueux’ ที่มีคุณคินเป็นเจ้าของได้นานประมาณ สัปดาห์แล้ว แต่ช่วงแรกคงจะเรียกว่าอาศัยอยู่คงไม่ได้ น่าจะต้องเรียกว่าถูกกักขังเอาไว้มากกว่า

ส่วนช่วงนี้น่ะหรอ?

ถ้าไม่นับว่าผมถูกสั่งห้ามไม่ให้ออกไปจากที่นี่ ก็นับว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขมากๆ เลยล่ะ

หลังจากวันนั้น วันที่คุณคินเกือบขายผมให้กับคนโรคจิตซาดิสม์ คนที่เป็นลูกค้า ผมเลยตัดสินใจยอมมอบกายถวายตัวให้เป็นของคุณคินคนเดียวดีกว่า เพราะถึงแม้ว่าคุณคินจะโกรธหรือโมโหผมแค่ไหน แต่คุณคินก็ยังอ่อนโยนกับผมอยู่ดี

นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นคนเซ็กส์จัดจนทำให้ผมแทบจะเสพติดแล้วล่ะก็ จะดีกว่านี้มากเลยล่ะ

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาคุณคินก็ดูแลผมอย่างดีมาก เรียกว่าผมขออะไรก็ให้ผมทุกอย่าง ยกเว้นเครื่องมือสื่อสารแล้วก็การออกไปจากที่นี่ ผมรู้ว่าคุณคินอาจจะยังโกรธที่คิดว่าผมไปทำมิดีมิร้ายน้องสาวสุดที่รักเข้า แม้ว่าผมจะไม่ได้ทำมันจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นตอนนี้ผมก็ไม่คิดที่จะพูดแก้ตัวออกไปหรอกนะ

 เพราะถ้าทำอย่างนั้นคุณคินก็จะปล่อยผมไป ผมก็จะไม่ได้อยู่ที่นี่ต่อแล้วน่ะสิ!

ผมว่าบางทีผมอาจจะชอบคุณคินเข้าแล้วล่ะมั้ง ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผมหลงไปชอบคนแบบนี้ได้ยังไง ทั้งโมโหร้าย เจ้าอารมณ์ ชอบใช้ความรุนแรง แถมยังเจ้าเล่ห์ แล้วก็เซ็กส์จัดอีกต่างหาก

แต่ถึงอย่างนั้นเวลาที่คุณคินยิ้ม เอาอกเอาใจ แล้วก็คอยหาเรื่องแกล้งไม่ก็กวนประสาทผม ตรงนั้นแหละที่ผมมองว่าคุณคินน่ารักเอามากๆ ทำเอาผมรู้สึกมีความสุขจนลืมผู้หญิงที่ผมกำลังตามจีบไปซะสนิทเลยล่ะ

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นทำให้ผมรู้สึกแปลกใจขึ้นมาเล็กน้อย เพราะปกติถ้าเป็นคุณคินจะไม่มีทางเคาะประตูแบบนี้แน่ คนคนนั้นต้องไขกุญแจเข้ามาทันทีโดยไม่ยอมให้ผมได้ตั้งตัว แล้วก็จู่โจมลากผมไปกินที่เตียงโดยไม่มีโอกาสให้ผมได้ขัดขืน

“นั่นใครครับ?”

“ผมธีร์เอง นายสั่งให้ผมเอาอาหารขึ้นมาให้คุณ” อ้อ สงสัยวันนี้คุณคินคงจะติดลูกค้าลูกล่ะมั้ง เลยไม่ได้ขึ้นมาทานมื้อค่ำกับผม

“งั้นเข้ามาเลยครับ” ผมตะโกนบอกนายธีร์ แล้วรีบลุกขึ้นจากเตียงไปรอตรงโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ผมใช้กินข้าวทุกวัน พี่ธีร์เลยไขกุญแจเปิดประตูเข้ามา แล้วเอาอาหารหลายต่อหลายอย่างมาจัดวางเรียงตรงหน้าผม

“พี่ธีร์กินข้าวมารึยัง? ถ้ายังก็มากินกับผมนะครับ” ผมยิ้มกว้าง กินข้าวคนเดียวมันอร่อยที่ไหนกันเล่า

“เอ่อ...มันคงไม่ดีล่ะมั้ง นายสั่งให้ผมเอาอาหารมาให้คุณเฉยๆ ถ้าผมนั่งกินด้วยเดี๋ยวผมก็เกือบซวยเหมือนครั้งที่แล้วอีก” นายธีร์ทำหน้าแหยๆ คงเพราะนึกถึงตอนที่คุณคินโมโหอะไรสักอย่าง แล้วพาลมาลงที่ผมกับนายธีร์ล่ะมั้ง

“ไม่หรอกครับ เดี๋ยวนี้คุณคินใจดีจะตาย ไม่ได้โมโหร้ายเหมือนเมื่อก่อนสักหน่อย”

“แต่ว่า...”

“ไม่มีแต่แล้ว ลงมานั่งกินข้าวด้วยกันเถอะพี่ธีร์ ผมหิวจะแย่แล้วนะ” เมื่อโดนเซ้าซี้แบบนี้นายธีร์เลยต้องลงมากินข้าวเป็นเพื่อนผมอย่างช่วยไม่ได้ เราสองคนกินข้าวไป คุยกันไป พร้อมกับดูทีวีที่คุณคินพึ่งซื้อมาให้ผมใหม่ จนกระทั่งกับข้าวที่วางเรียงรายอยู่ตรงหน้าหายเกลี้ยงไปจนหมด

“บอกไว้ก่อนเลยนะว่าคุณห้ามช่วยผมเก็บเด็ดขาด” นายธีร์สั่งเสียงเข้ม ผมเลยพยักหน้าแล้วก็หัวเราะออกมาน้อยๆ ดูท่านายธีร์จะกลัวคุณคินเอามากๆ เลยนะเนี่ย

หลังจากที่เก็บภาชนะและเศษอาหารที่อยู่ตรงหน้า จนโต๊ะคอมพิวเตอร์สะอาดหมดจดแล้ว นายธีร์ก็ว่าจะขอตัวลงไปทำงานต่อที่คลับด้านล่าง แต่ไปๆ มาๆ ก็ตัดสินใจเดินวกกลับมาหาผมอีกครั้ง

“มีอะไรรึเปล่าครับพี่ธีร์?”

“คือ...ผมมีเรื่องสงสัยอยากจะถามคุณสักหน่อยน่ะ”

“เรื่องอะไรครับ?”

“ที่คุณเคยบอกว่า คุณถูกใส่ร้ายจนทำให้นายเข้าใจผิดเลยจับตัวคุณมาที่นี่ มันเป็นความจริงใช่มั้ย?” นายธีร์ถามด้วยสีหน้าเคร่งเครียดและจริงจัง ผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าอะไรดลใจให้นายธีร์ถามผมขึ้นมาแบบนี้ ทั้งๆ ที่ผมเคยบอกเรื่องนี้ไปตั้งนานแล้ว บางทีการที่ได้พูดคุยกับผมทุกวัน อาจจะทำให้นายธีร์รู้สึกสงสารที่ผมต้องถูกจับตัวมาที่นี่ฟรีๆ โดยที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยก็ได้

“ครับ ผมยืนยันคำเดิม ผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้นเลยจริงๆ”

“ถ้างั้นเอางี้มั้ย ผมจะไปหาหลักฐานแล้วก็ช่วยพูดกับนายให้ ถ้าคุณไม่ได้ทำอะไรผิดจริงๆ คุณก็ไม่สมควรต้องมาถูกกักขังอยู่ที่นี่แบบนี้” คำพูดนั้นทำเอาผมเบิกตากว้างขึ้นมาทันทีอย่างคาดไม่ถึง ผมคิดไม่ผิดจริงๆ ว่าถ้าตีสนิทกับนายธีร์ คนคนนี้จะสามารถพาผมหนีออกไปจากที่นี่ได้

แต่ว่ามันสายเกินไปแล้วล่ะ...

ตอนนี้ผมไม่มีความคิดที่จะหนีออกไปจากที่นี่แล้ว...

ผมอยากอยู่ที่นี่ต่อไป อยากอยู่ใกล้ชิดกับคนที่ชอบ อยากอยู่เคียงข้างคุณคิน...

“ขอบคุณพี่ธีร์มากๆ เลยนะครับสำหรับความหวังดี แต่ว่าอยู่แบบนี้ผมก็มีความสุขดีอยู่แล้ว” ผมยิ้มกว้างเพื่อแสดงให้นายธีร์เห็นว่าตอนนี้ผมมีความสุขอย่างที่ผมว่าจริงๆ

“แต่ถึงยังไงผมว่านายก็ควรจะต้องรู้ความจริงอยู่ดี ผมไม่อยากให้คุณถูกปฏิบัติเหมือนกับเชลยแบบนี้เลย” ตอนนี้ผมรู้สึกซาบซึ้งมากๆ ที่รู้จักกันได้เพียงไม่นานนายธีร์ก็รู้สึกเป็นห่วงเป็นไยผมถึงขนาดนี้ แต่ว่าผมก็รับความหวังดีนั้นเอาไว้ไม่ได้จริงๆ

 “คุณคินไม่ได้ฏิบัติกับผมแบบนั้นสักหน่อย เดี๋ยวนี้คุณคินใจดีกับผมจะตาย แถมพี่ธีร์ยังเคยบอกว่าคุณคินเลิกเจ้าชู้ ไม่ไปมั่วสุมกับผู้หญิงที่ไหนแล้วด้วยไม่ใช่หรอครับ” พูดถึงตรงนี้ผมก็ผมยิ้มออกมาทันทีด้วยความดีใจ

ผมคงไม่ได้คิดไปเองหรอกใช่มั้ยว่าที่คุณคินหยุดทุกอย่างนั่นเป็นเพราะผม ถึงแม้ว่าคุณคินจะไม่เคยพูดว่ารักหรือว่าชอบผมก็เถอะ แต่การเทคแคร์ ดูแล และเอาใจใส่ผมในช่วงนี้ มันก็ตีความหมายได้มากกว่าคำพูดพวกนั้นหลายเท่าเลยไม่ใช่หรอ?

“นั่นมันก็ใช่ แต่ว่า...เฮ้ออออออ ในเมื่อคุณยืนยันแบบนั้นผมก็คงทำอะไรไม่ได้ล่ะนะ แต่ถ้าวันไหนต้องการความช่วยเหลือก็บอกผมได้เต็มที่เลยนะไม่ต้องเกรงใจ ยังไงคุณก็เหมือนน้องชายของผมคนนึง” นายธีร์ส่งยิ้มบางๆ ให้ผมด้วยความอ่อนโยน

“ขอบคุณครับพี่ธีร์” ส่วนผมก็ยิ้มกว้างตอบ ซึ่งก็เป็นเวลาพอดีกับที่คุณคินเปิดประตูเข้ามา พอเห็นว่าตอนนี้นายธีร์ยังไม่ออกไปจากห้อง คุณคินก็ขมวดคิ้วด้วยความไม่พอใจทันที

“นี่นายยังไม่ออกไปอีกเรอะ ฉันสั่งให้นายเอาอาหารขึ้นมาให้คลื่นตั้งชั่วโมงกว่าแล้วไม่ใช่รึไง?” อ้อลืมบอกไป ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งของคุณคินก็คือขี้หึงเกินไปนี่แหละ แต่เอ๊ะ หรือว่านี่จะเป็นข้อดีกันนะ?

“ผมบอกให้พี่ธีร์อยู่กินข้าวเป็นเพื่อนน่ะคุณคิน กินข้าวคนเดียวมันเหงาจะตายไป” ผมเดินเข้าไปใกล้ๆ คุณคินแล้วยิ้มกว้าง แต่แทนที่คุณคินจะอารมณ์ดีขึ้นกลับยิ่งหน้าบูดลงไปกว่าเดิมซะงั้น

นี่ผมพูดอะไรผิดไปงั้นหรอ?

“เมื่อกี้นายพูดว่าอะไรนะ?” คุณคินพูดพร้อมกับหรี่ตาลงมองมาที่ผม ชักทำให้ผมเริ่มรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ขึ้นมาแล้วล่ะ

“เอ่อ...กินข้าวคนเดียวมันเหงาจะตาย” คุณคินอาจจะไม่พอใจเพราะคิดว่าผมพูดประชดรึเปล่านะ?

“ไม่ใช่ประโยคนี้ แต่เป็นประโยคก่อนหน้า” คุณคินพูดด้วยเสียงเข้มขึ้น แถมหน้าตายังดูดุดันจนผมนึกกลัว

“นายครับ เรื่องที่ผมอยู่กินข้าวกับคุณคลื่นผม...” นายธีร์พยายามที่จะพูดขึ้นเพื่อให้คุณคินอารมณ์เย็นลง แต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นผล แถมคุณคินยังดูโมโหมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก

“เงียบไปเลยธีร์แล้วก็รีบออกจากห้องไปซะ!” คุณคินตวาดลั่นพร้อมกับส่งสายตาอาฆาตไปให้ จนนายธีร์ต้องรีบออกจากห้องไปก่อนที่คุณคินจะองค์ลงไปมากกว่านี้ ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าแค่ผมขอให้นายธีร์อยู่กินข้าวเป็นเพื่อน มันจะทำให้คุณคินไม่พอใจได้ถึงขนาดนี้

“คะ...คุณคินโกรธที่ผมให้พี่ธีร์อยู่กินข้าวเป็นเพื่อนงั้นหรอ? ถ้างั้นผมก็ขอโทษจริงๆ คราวหลังผมจะไม่ทำอีกแล้ว ยกโทษให้ผมเถอะนะ” ผมพูดพร้อมกับกระพริบตาปริบๆ เพื่ออ้อนคุณคิน แต่ดูเหมือนว่าคุณคินจะไม่ได้โกรธผมเรื่องนั้นเลย

“ฉันไม่ได้โกรธนายเรื่องนั้นแต่ฉันโกรธที่นายเรียกไอ้ธีร์ว่าพี่ต่างหากทำไมนายถึงไม่เรียกฉันว่าพี่บ้างเรียกฉันว่า พี่คิน’ เดี๋ยวนี้เลยนะ!” คุณคินตะโกนใส่ผมดังลั่น ไม่สิ...ต้องเรียกว่าพี่คินตะโกนใส่ผมดังลั่นต่างหาก

ปัดโธ่เอ๊ยไอ้ผมก็นึกว่าโกรธกันเรื่องอะไร ที่แท้ก็เรื่องขี้ปะติ๋วอย่างต้องการให้ผมเรียกพี่นี่เอง ผู้ใหญ่อะไรติ๊งต๊องชะมัด นี่หรอเจ้านายสุดโหดที่เป็นที่เคารพยำเกรงของลูกน้อง? ผมว่าก็เป็นแค่ตาแก่จอมมุ้งมิ้งเท่านั้นล่ะน่า

“ทำไมผมต้องเรียกคุณว่าพี่ด้วยล่ะ คำว่าคุณมันฟังดูน่าเคารพกว่าคำว่าพี่จะตายไป” เอาจริงๆ ผมก็อยากเรียกพี่คินว่าพี่เหมือนกันนั่นแหละ คำว่าคุณที่ผมใช้เรียกมันดูห่างเหินจะตาย แต่ว่าเรื่องอะไรผมถึงจะยอมเรียกตามใจง่ายๆ ด้วยล่ะ นานๆ ทีมีโอกาสได้แกล้งพี่คินแบบนี้ผมจะพลาดได้ยังไงกันเล่า

“แต่ฉันไม่ได้อยากให้นายเคารพฉันขอร้องล่ะทูนหัว เรียกฉันว่าพี่เถอะนะ...นะๆๆๆ” พี่คินตรงเข้ามาโอบรอบเอวของผมไว้แน่น แล้วทำเสียงอ้อนเสียงหวานราวกับจะขาดใจตายเสียตรงนี้ให้ได้ ถ้าผมไม่ยอมเรียกตัวเองว่าพี่

“เอ...จะเรียกคุณว่าพี่ดีมั้ยน้า” ผมทำท่าครุ่นคิด การที่ได้แกล้งจนพี่คินแทบจะสติแตกแบบนี้ มันสนุกกว่าที่คิดซะอีกนะเนี่ย

“โธ่เว่ยจะเรียกไม่เรียกถ้านายไม่ยอมเรียกดีๆ ฉันจะบังคับนายให้เรียกแล้วนะ!” ดูท่าความอดทนของพี่คินจะหมดลงแล้วล่ะ แต่ผมชักอยากรู้จริงๆ เลยว่า พี่คินจะทำให้ผมเรียกด้วยวิธีไหน

“ถ้าคุณคิดว่าทำได้ก็ลองดูสิ” ผมยิ้มที่มุมปากแล้วก็ยักคิ้วให้อย่างท้าทาย เท่านั้นแหละพี่คินก็จัดการยกตัวผมขึ้น แล้วเดินตรงไปยังเตียงก่อนจะจัดการโยนผมลง จากนั้นจึงเริ่มปลดกระดุมเสื้อที่ใส่พร้อมกับพูดออกมาว่า...

“นายท้าฉันเองนะคลื่น คืนนี้นายได้เรียกฉันว่า พี่คิน’ เสียงกระเส่าจนถึงเช้าแน่!

 

Kin

 

หลังจากที่ถอดเสื้อเสร็จผมก็จับมันโยนลงไปที่พื้นราวกับของไร้ค่า โดยไม่สนใจตราและยี่ห้อสุดหรูของมันเลยสักนิด ตอนนี้ในหัวของผมสนใจแต่การปราบพยศของเด็กดื้อที่อยู่ตรงหน้า แต่ไม่ว่าจะเคย ปราบ’ มาแล้วสักกี่ครั้ง ไอ้เด็กนี่มันก็ยังสรรหาเรื่องใหม่ๆ มาให้ผมปราบได้ทุกวันจนได้สิน่า

ทำไมไอ้เด็กคลื่นมันถึงได้น่ารัก น่าหลง แล้วก็น่ากินอย่างไม่มีเบื่อได้ขนาดนี้วะเนี่ย!

ผมกระโจนขึ้นเตียงแล้วรีบถอดเสื้อผ้าของไอ้เด็กคลื่นออกไปทันที ซึ่งเพียงแค่ไม่กี่วินาทีต่อมา ผมก็สามารถลอกคราบของมันจนเหลือแต่เนื้อตัวเปลือยเปล่าได้อย่างเรียบร้อย

“อื้อ...อย่านะ...นี่คุณไม่มีวิธีอื่นที่จะทำให้ผมยอมเรียกคุณว่าพี่ได้แล้วรึไง” 

“ก็มี แต่ฉันอยากใช้วิธีนี้เพราะมันได้ผลเร็วที่สุดแล้ว” 
.
.
.
.
.
.
.
.

“คุณคิน...” ไอ้เด็กคลื่นเรียกชื่อผมด้วยเสียงกระเส่า แถมยังส่งสายตาวิงวอนมาให้ผมจนสติแทบจะเตลิด

ใจเย็นๆ เว่ยไอ้เสือ ไอ้คำว่า คุณคิน มันจะไปเร้าอารมณ์ได้เท่ากับคำว่า พี่คิน’ ได้ยังไงกันเล่า เชื่อเถอะว่าผมยอมตายเพียงแค่ไอ้เด็กคลื่นมันยอมเรียกผมด้วยคำคำนี้

แค่คิดอย่างเดียวแม่งก็แทบจะเสร็จแล้วโว้ยยยยยยยยยยยย
.
.
.
.
.
.
.
.

“อื้อหือ...เป็นถึงขนาดนี้แล้วหรอเนี่ย?” 

เป็นเด็กที่ลามกอะไรแบบนี้ หรือว่านี่จะเป็นผลจากการเสี้ยมสอนของผมกันนะ รู้สึกดีเป็นบ้าเลยแฮะ

“ชะ...ช่วยผมที...นะครับพี่คิน...”

เฮือก! คำคำนี้มันช่างดาเมจรุนแรงจนแทบทำลายล้างป้อมปราการที่ผมตั้งไว้ได้เลย ตอนนี้แก่นกายของผมมันร้อนมากจนแทบจะเผากางเกงแล้วก็ชั้นใน ส่วนมือไม้มันก็สั่นเพราะเสี้ยนมากจนแทบจะคลั่งตายอยู่แล้ว

แต่เย็นไว้ไอ้เสือ...เย็นไว้ๆ...มึงต้องเอาคืนไอ้เด็กนี่ให้มันเข็ดหลาบ...ไม่งั้นมันก็จะหาเรื่องมาปั่นหัวให้มึงคลั่งได้อีกเรื่อยๆ

“ฉันจะช่วยนายแน่ ถ้าหากนายยอมพูดว่า พี่คิน ได้โปรดช่วยทำให้น้องคลื่นเสร็จทีนะครับ กับฉันก่อน”

“ห้ะจะบ้าหรอใครมันจะไปยอมพูดแบบนั้นกันเล่า!” 
.
.
.
.
.
.
.
.

และแน่นอนว่า...ไอ้เด็กคลื่นมันก็ต้องเรียกผมว่า พี่คิน’ ด้วยเสียงกระเส่าอย่างที่ผมต้องการอยู่แล้ว หึหึ

2BC

เฮือกฝากลุกเมียข้าด้วยยยยยยยยยยยยย ไหนใครมีสภาพแบบนี้แล้วต้องการสั่งเสียก่อนตายเพราะเลือดหนักมากขอเสียงหน่อยค่า (ส่วน NC ก็เหมือนเดิมน้า อ่านได้ที่ธัญวลัยเลยค่า)
อยากจิสารภาพว่าเขียนบรรยายฉากอย่างว่าของพี่คินทีไรต้องเตรียมเลือดสำรองไว้สัก แกลลอนใหญ่ๆ ยาดมครึ่งโหล แล้วก็ผ้าขนหนูไว้อุดเลือดที่จมูกอีก ผืน ไม่งั้นเราอาจตายได้  เพราะคำพูดคำจาพี่แกหื่นมว้ากกกกกกกก ทำไมเรารู้สึกสงสารน้องคลื่นที่มีผัวรักผัวหลงเกินไปแบบนี้  มากกว่าจะอิจฉานะ 555555555 laugh
ส่วนตอนหน้าแน่นอนว่ายังเป็นของพี่คินกับน้องคลื่นเหมือนเดิมนะคะ เพราะงั้นคู่หลักรอไปก่อน คู่รองเขาฮอตเจงๆ นาทีนี้ต้องหลบให้แล้วค่ะ  ซึ่งเราจะมาต่อให้วันเสาร์ที่ 27 น้า จากนี้จะมาอัพทุก วัน หวังว่าคงรอกันไม่นานเนอะ แล้วเจอกันนะคะ บ๊ายบายยยบายๆ
ปล.ขอขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ รวมถึงคนเม้นที่แทบจะกราบที่อก คนไลค์และคนที่สั่งซื้อนิยายเขามาที่แทบจะกราบที่ตักกันเลย อิอิ ขอบคุณที่ชื่นชอบในผลงานของเรานะคะ  และแน่นอนว่าตอนที่เค้าลบไปของเรื่อง Love twins / Love friend / Don’t cheeky me เค้าจะเอากลับมาลงให้อย่างถาวรแน่นอนค่ะ เพราะเค้าเข้าใจว่าทุกคนไม่มีกำลังที่จะซื้อนิยายกันทุกคน แต่ขอคุยกับสนพ.ก่อนน้าว่าจะให้เอามาลงได้วันไหน แต่เค้ายืนยันแน่นอนว่าเค้าอ้อนจนสนพ.ใจอ่อนยอมให้ลงแน่นอนจ้า
(24 ส.ค. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

31 ความคิดเห็น

 1. #602 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 12:20
  งื้อออ
  #602
  0
 2. #578 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 19:48
  พี่คินจัดหนักมากแม่ขราาาาา
  #578
  0
 3. #530 bee2341 (@thunya-porn) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 15:22
  เข้าธัญวลัยไม่ได้อะ อีเมลได้หมายย
  #530
  1
  • #530-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   12 ตุลาคม 2559 / 16:08
   ทำไมเข้าไม่ได้คะเตง ถ้าในเว็บอ่านไม่ได้ลองโหลดแอพมาอ่านดูน้า
   #530-1
 4. #505 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 01:11
  เผ็ชมากพี่คิน
  #505
  0
 5. #405 bee2341 (@thunya-porn) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 07:07
  ดาเมจแรงอร่ะะะะ
  #405
  1
 6. #402 Cherdlee62 (@Cherdlee62) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 21:03
  จุใจยิ่งกว่า kfc ก็นิยายไรท์เนี่ยแหละะะ
  #402
  1
 7. #401 lumpoey (@lumpoey) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 09:48
  อ่าน กี่รอบ ก็ไม่เบื่อ น่ารัก มาก ชอบ มนุษย์ กินเด็ก เขาว่า อายุ ยืน ขอแบบนี้ สักคน 555 ไม่หื่น นะ เขา ใส่ใส 555
  #401
  1
 8. #400 lumpoey (@lumpoey) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 09:45
  แบบ ว่า ขอเลือด สำรอง มากกว่า โอ่ง ได้ไหม คือ มีเลือด สำรอง ไม่พอ อ่ะ ขอบริจาคด่วน ตายแป้ป
  #400
  1
 9. #399 otpc (@otpc) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 18:15
  พี่คินปอปๆ#เพราะชอบกินเด็ก
  #399
  1
  • #399-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   25 สิงหาคม 2559 / 19:30
   พี่คินบอกยอมเป็นปอป จะกินทั้งคืนเลย 555555
   #399-1
 10. #398 Mint_watchirapan (@Mint_watchirapan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 17:31
  โอ้ยยยเขิน พี่คินกินเด็กนี่หว่าาา
  #398
  1
 11. #397 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 00:06
  กรี้สสสสสสสส กสหยฟ่หยไนไยยำสกหานไนฟ??????&???*?8+?+&?//ไร้คำบรรยาย คือฟินมากจนพูดรัวไม่เป็นภาษาเลยค่ะ!!
  #397
  2
 12. #396 Yaoi (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 00:02
  สุดยอดด จะมีป่าวนะที่พี่คินจะไม่ได้เขมือบน้องคลื่น
  #396
  1
 13. #395 นายสายรุ้ง (@kimmy_nng) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 20:26
  #พี่คินหลงเด็ก #พี่คินเป็นอมตะ -///////-
  #395
  1
  • #395-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   24 สิงหาคม 2559 / 20:40
   พี่คินกะเป็นนิรันด์ค่ะ จะได้อยู่กินเด็กตลอดไป อิอิ
   #395-1
 14. #394 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 20:25
  แล้วเมื่อไหร่พี่คินจะเรียกน้องว่า 'น้องคลื่น'
  แต่ไม่เป็นไรแค่นี้ก็ฟินละ งื้อออ เขินนน >//<

  มีความคุกแรงมากกก นะพี่คิน5555
  #394
  1
  • #394-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   24 สิงหาคม 2559 / 20:39
   ขาก้าวเข้าไปข้างหนึ่งแล้วค่ะ เอ๊ะหรือว่าเข้าไปทั้งตัวแล้ว 55555
   #394-1
 15. #393 RAONLY (@malangpor0710) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 19:59
  มีความกินเด็กแล้วอายุยืน
  #393
  1
 16. #392 pailinmpt2542 (@pailinmpt2542) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 13:03
  โอ้ยๆๆๆ เขาเรียกแทนมั้ยยยยย พี่คินนน
  #392
  1
  • #392-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   24 สิงหาคม 2559 / 19:12
   พี่คินต้องการให้น้องคลื่นเรียกคนเดียวนี่จิเตง อิอิ
   #392-1
 17. #390 otpc (@otpc) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 20:13
  คู่รองนี่หวานออกนอกหน้าเลยน้าาา
  #390
  1
 18. #389 BeeKlomkoon2 (@BeeKlomkoon2) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 16:56
  ไม่เห็นเป็นไรค่ะคนที่ซื้อไปอาจจะไม่ได้อยากอ่านตอนที่พี่ไม่ได้ลงก้ได้อาจจะอยากอ่านตอนพิเศษแบบหนูก้ได้เพราะทุกเรื่องที่พี่แต่งตอนที่พี่ไม่ได้ลงก้แถบจะไม่ได้เป้นผลเพราะในตอนที่พี่ลงมันสมหวังแล้วหนุคิดว่าคนที่อ่านบ้างคนก้คิดเเบบนี้นะค่ะ ยกตัวอย่าง เรื่องของคิมกับมิกเซอร์พี่ก้แต่งให้สมหวังแล้วแค่-อีก2-3ตอนที่เป้นความหวานบ้างคนก้อยากอ่านนะค่ะแต่ในเมื่อเรา-เนื้อเรื่องทุกอย่างไปคงไม่ค่อยอยากได้น้ำเรื่องเท่าไรหรอกค่ะ แต่จริงๆตอนมาอ่านก้รุ้สึกเสียดายเหมือนกันนะค่ะที่ไม่จบแต่ก้ยังสนุกเหมือนเดิมค่ะ. แต่ก้ไม่ใช่ไม่อยากอ่านตอนที่ไม่ได้ลงน่ะค่ะอยากอ่านมากกและก้รอนานมากก5555ลงเถอะน้าค้าาา5555^_^
  #389
  1
  • #389-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   23 สิงหาคม 2559 / 19:10
   เค้าตั้งใจจะลงอยู่แล้วค่า เพราะเห็นใจรีดเดอร์มากๆ ^_^
   #389-1
 19. #388 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 16:09
  เริ่มมีเวย์ซื้อหนังสือแล้วค่ะพี่น้ำค้าง!! เค้าได้เล่มมือสองของlove seriesของสองเล่มก่อนจากเพื่อน ตอนนี้เก็บไว้ใต้ของใต้ของใต้ลิ้นชักชิดมิดเลยค่ะ!! ตอนนี้รอให้เพื่อนไปหาซื้ออีกเล่มนึง(เรื่องนี้)หลังจากออกวางขายตามงานค่ะ!(ถึงแม้เพื่อนแกบอกว่าอันนี้ไม่สามารถซื้อมาฝากได้ให้แค่ยื้ม(เพื่อนแกบอกว่าเรื่องนี้จะเก็บน้องคลื่น(เดี๋ยวนะ..ทีวินคู่เอกนะเฟ้ย)) จะว่าไปตอนนี้พี่คินดูหลงเมียหัวปักหัวปัมมากเลนค่ะ อิอิ
  #388
  3
  • #388-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   23 สิงหาคม 2559 / 19:10
   ตะเตือนไต คู่หลักคือทีวินน้าาา แงงงงงงง พี่คินหลงน้องคลื่นเท่าไหร่น้องคลื่นก็หลงพี่คินคืนเท่านั้นแหละจ้า 555555
   #388-1
  • #388-3 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   24 สิงหาคม 2559 / 19:12
   55555555 อยากเห็นวินดาร์กโหมดหรอ จริงๆวินสดใสนะ อาจจะยากหน่อย 555555
   #388-3
 20. #387 polypoly99 (@polypoly99) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 14:16
  สนุกมากค่ะ

  ส่วนเรื่องนิยายถ้าลงจนจบก็ดีนะคะ เพราะมันช่วยเรื่องการตัดสินใจซื้อ แบบมั่นใจว่ามันโดนใจ .......... แต่ก็ในอีกด้านหนึ่ง ถ้าเกิดกลัวคนอ่านจะไม่อยากซื้อเพราะอ่านจบแล้ว มันก็คิดได้เหมือนกันนะ ...... แล้วแต่ไร้ท์เลยค่ะ

  แต่เรารักใจของไร้ท์จัง ที่บอกว่า อยากให้น้องที่ยังเรียนอยู่ได้อ่านฟรี เผื่อไม่มีเงินซื้อ แบบว่า น่ารักอ่า ขอให้นิยายไร้ท์โด่งดังจนได้ดัดแปลงทำซีรี่ส์นะคะ คนน่ารัก จุ๊บๆๆๆ
  #387
  1
  • #387-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   23 สิงหาคม 2559 / 14:57
   เค้าอะอยากลงอยู่แล้วจ้า สนพ.ก็ใจอ่อนแล้ว นี่อยากโดดกอดมากเลย ฮือออออ รักเตงน้า จุ๊บๆๆๆ ด้วยค่า
   #387-1
 21. #386 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 08:40
  ถถถถถ #พี่คินคนหลงเมีย ไมหล่ะ55555

  เรื่องที่ไรท์ถาม..เราว่าลงตอนจบสักพักแล้วลบออกก็ได้คะเพราะเราเห็นไรเตอร์หลายคนก็ทำแบบนี้ คือลงตอนจบไว้สักอาทิตแล้วก็ลบออก คืออ่านทันก้อทันไม่ทันก็จ๋อย5555 แต่วิธีนี้ดีนะคะ คนที่ตามอ่านประจำก็ได้อ่าน ไม่ถือว่าทรยศคนซื้อเล่มด้วยเพราะยังไงเราก็จะลบออก หรือถ้าไรท์รู้สึกว่านานไปลงไว้แค่3วันก็ได้คะ

  ปล.เมื่อวานเค้าเม้นไปแล้วนะแต่ตะไมไม่ขึ้นอ่ะ //เม้นใหม่ก็ได้!!

  #386
  1
  • #386-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   23 สิงหาคม 2559 / 14:56
   พี่คินบอกจะทำให้เมียหลง แต่ไปๆมาๆคนหลงคงเป็นพี่แกนั่นแหละค่ะ 555555

   ตอนจบเรื่องที่แล้วๆเค้าลงไปแล้วประมาร1อาทิตย์ค่ะ แต่เห็นใจคนที่มาอ่านทีหลังเลยขอสนพ.จนอนุญาตให้เอามาลงแบบถาวรอะค่ะ ขอบคุณน้าเตงที่เม้นให้ใหม่ พิมพ์ซะเยอะเลย น่าร้ากกกก
   #386-1
 22. #385 Sakunrat Saipan (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 23:48
  วิญญาณลอยขึ้นสวรรค์ติดๆกันเลยจร้าาาา เอาอีกๆๆๆๆๆ
  #385
  1
 23. #384 maynnnn (@maynnnn) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 20:29
  ลงจบนั่นแหละจ้า แต่มีสเปเชี่ยวพิเศษให้คนซื้อเล่ม ^3^
  #384
  1
  • #384-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   22 สิงหาคม 2559 / 22:46
   ซื้อเล่มมีของแถมอยู่แล้วจ้า ทั้งของเป็นชิ้นแล้วก็ตอนพิเศษ ^_^
   #384-1
 24. #383 bblg (@bblg) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 19:36
  เราก้ออยากให้ไรท์ลงตอนจบอ่ะนะ เพราะเราค้างมากกกกกกกกก แต่ถ้าไม่ลงก้อไม่เป็นไรเราไม่เกี่ยงอยู่แล้ว
  #383
  1
  • #383-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 20)
   22 สิงหาคม 2559 / 22:44
   ไม่เป็นไรน้า เราตั้งใจจะลงอยู่แล้วค่ะเตง ^_^
   #383-1
 25. #382 phngshwanp (@phngshwanp) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 19:31
  ชอบคู่นี้อะน่ารักดี
  #382
  1