[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,861 Views

 • 624 Comments

 • 3,348 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  165

  Overall
  75,861

ตอนที่ 25 : แอบรักครั้งที่ 22 หยุด...เพื่อไปต่อ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2062
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  13 ต.ค. 59

 


http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/48456/1623475125-member.jpg


 

Part 22#Kin หยุด...เพื่อไปต่อ...

“นะ...นาย...” ไอ้ธีร์พูดอย่างตะกุกตะกักและเนื้อตัวอันสั่นเทาอย่างหวาดกลัว ก็จะไม่ให้กลัวได้ยังไงกันล่ะ ในเมื่อตอนนี้ที่กะโหลกของมันกำลังมีปืนจ่ออยู่นี่นา

“มึงจำได้ด้วยหรอว่ากูเป็นเจ้านาย? ถ้าจำได้แล้วทำไมถึงได้ทรยศแล้วก็พาเมียกูหนีห้ะ!” ผมตะโกนออกมาดังลั่นแล้วใช้มือข้างหนึ่งจิกที่ศีรษะของไอ้ธีร์เอาไว้ ก่อนจะกดปากกระบอกปืนลงไปที่ขมับของมันให้แน่นยิ่งขึ้น

ตอนนี้ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ในสมองมันต้องการที่จะฆ่าไอ้ธีร์เพื่อระบายความแค้นแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น!

“พี่คินอย่ายิงพี่ธีร์นะถ้าจะยิงมายิงผมนี่ผมเป็นคนขอร้องให้พี่ธีร์พาผมหนีออกมาเอง!” ไอ้เด็กคลื่นน้ำตาไหลแล้ววิ่งเข้ามากอดแขนผมเอาไว้แน่น นี่มันรักไอ้ธีร์จนถึงขนาดยอมตายแทนกันได้เลยงั้นหรอ?

 “ทำไม...ทำไมคลื่นถึงต้องหนีไปจากพี่? นี่เราไม่ได้รักกันงั้นหรอ?” ผมพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ น้ำตาก็รื้นขึ้นมาที่ขอบตาอีกครั้ง ตอนนี้หัวใจของผมมันเจ็บทนแทบจะแตกสลายอยู่แล้ว ไอ้เด็กคลื่นจึงจ้องมองมาที่ผม แล้วก็พูดออกมาทันทีโดยไม่ต้องคิดเลยว่า...

“ใช่ เราไม่ได้รักกัน” เท่านั้นแหละเรี่ยวแรงของผมมันก็หดหายไปทันที มือที่เอาปืนจ่อหัวของไอ้ธีร์อยู่ก็ค่อยๆ ลดระดับลงมาจนตกอยู่ข้างๆ ลำตัว มันเลยใช้จังหวะนั้นเบี่ยงตัวหลบไปอยู่ข้างๆ แล้วจ้องมองมาทางผมด้วยสายตาเวทนา

หึมันคงรู้สึกสมเพชผมสินะ ที่ผมถูกสลัดรักจนอกหักแล้วก็ตกอยู่ในสภาพแบบนี้

แต่ก็นะ...คนเลวๆ อย่างผมเจอแบบนี้มันก็สมควรแล้วล่ะ ไม่มีคนสติดีๆ ที่ไหนจะมาหลงรักคนที่ข่มขืน แล้วก็กักขังหน่วงเหนี่ยวตัวเองได้ลงคอหรอก

“นายครับ ผมคิดว่านายกำลังเข้าใจอะไรผิดอยู่นะ” ไอ้ธีร์พูด

“เออ กูกำลังเข้าใจผิดอยู่นั่นแหละ...เข้าใจผิดว่ากูกับคลื่นรักกัน ทั้งๆ ที่จริงแล้วมันกับมึงต่างหากที่รักกันไม่ใช่กู”

ผมไว้ใจไอ้ธีร์มากเกินไป ผมไม่ควรให้มันเข้าไปอยู่ใกล้ๆ ไอ้เด็กคลื่นเวลาที่ผมไม่อยู่เลย...

โดนคนรักกับคนที่ไว้ใจหักหลัง มันคงไม่มีอะไรที่มันจะเจ็บปวดไปมากกว่านี้อีกได้แล้วล่ะ

แต่ขณะที่ผมกำลังเศร้าและเจ็บปวดเจียนตายอยู่นั่นเอง ไอ้เด็กคลื่นที่อยู่ข้างๆ กลับกำหมัดแน่น แล้วกระชากคอเสื้อของผมให้โน้มลงไปหา ก่อนที่จะเงื้อหมัดขึ้นมาเสยที่ปลายคางของผมอย่างแรงจนกระเด็นไปกองอยู่ที่พื้น

“ไอ้บ้าพี่คินคิดมาได้ยังไงว่าผมกับพี่ธีร์รักกันน่ะห้ะคิดมาได้ยังไง!” ไอ้เด็กคลื่นตะโกนออกมาด้วยความโมโห แล้วก็วิ่งตรงเข้ามาขึ้นคร่อมตัวผมเอาไว้ จากนั้นก็ใช้มือดึงคอเสื้อของผมขึ้นไป แล้วก็ตะโกนออกมาดังลั่นอีกว่า...

“คนที่ผมรักมีคนเดียวคือพี่เท่านั้นเข้าใจมั้ยนี่ถ้ายังไม่ยอมหยุดคิดอะไรบ้าๆ อีกนะ ผมจะต่อยพี่อีกครั้งเลยคอยดู!” แล้วไอ้เด็กคลื่นก็ง้างหมัดขึ้นมาเตรียมจะต่อยหน้าผมจริงๆ อย่างที่ว่า แต่ว่าผมก็รีบยก มือขึ้นมากันเอาไว้ซะก่อน

“อย่าๆๆ พี่หยุดคิดแล้วก็ได้” พอผมพูดอย่างนี้ไอ้เด็กคลื่นก็ยอมลดหมัดลง แต่มืออีกข้างก็ยังคงกระชากคอเสื้อของผมอยู่อย่างนั้น โดยที่ดวงตาก็ยังจ้องมองมาด้วยความโมโหอยู่เช่นเดิม

“ให้มันแน่นะ! รู้เอาไว้ซะว่าผมกับพี่ธีร์ไม่ได้คิดอะไรกันเกินเลยนอกจากความเป็นพี่น้อง!

“จ้า รู้แล้วจ้ะ ใจเย็นๆ ก่อนนะคลื่นนะ ค่อยๆ พูดค่อยๆ จากันดีกว่าเนอะเด็กดี” ถึงตอนนี้ผมจะยังงงๆ อยู่ก็เถอะว่า สรุปแล้วไอ้เด็กคลื่นมันคิดยังไงกับผมกันแน่ แต่ว่าตอนนี้ผมก็ไม่กล้ามีปากเสียงกับมันหรอก

ก็ดูสิ หูตั้งหางชี้แล้วก็กางกรงเล็บขู่ผมฟ่อๆ แบบนี้ จะให้ผมเอาชีวิตไปเสี่ยงกับลูกแมวน้อยที่กำลังโมโหได้ยังไงกันล่ะ

“ไม่ยงไม่เย็นมันแล้วโว้ยแล้วก็ไม่ต้องมาเรียกผมว่าเด็กดีเลยด้วยถ้าเป็นเด็กดีแล้วพี่ไม่รัก ผมก็จะเป็นเด็กเลวให้พี่ดู!” ตอนนี้ผมว่าคนที่กำลังสติแตกอยู่ไม่ใช่ผมแล้วล่ะ แต่เป็นไอ้เด็กคลื่นแทน บางทีมันอาจจะเก็บกดเรื่องของผมมานานหลายวัน แล้วก็มาปรี๊ดแตกเอาตอนที่ผมคิดว่ามันกับไอ้ธีร์รักกันนั่นแหละมั้ง

“ใจเย็นๆ นะคลื่น ใครบอกว่าพี่ไม่รักคลื่นล่ะหืม? ถ้าพี่ไม่รักพี่ก็คงไม่หึงคลื่นหน้ามืดจนเกือบจะฆ่าไอ้ธีร์มันหรอกนะ” ผมพูดพร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างประคองที่ข้างแก้มของไอ้เด็กคลื่นเอาไว้ แล้วก็ยื่นใบหน้าเข้าไปให้หน้าผากของเราสองคนแนบชิดกัน

“ไม่ต้องมาโกหกเลย ถ้าพี่รักผมพี่จะมีคนอื่นทำไม ผมไม่มีวันเชื่อคำโกหกของพี่หรอกนะ” พูดถึงตรงนี้ไอ้เด็กคลื่นก็เบะปากแล้วทำท่าจะร้องไห้ออกมาซะงั้น ไม่มีมาดของเด็กซ่าจอมเฮี้ยวที่กระชากคอเสื้อแล้วก็ต่อยผมจนร่วงอย่างเมื่อกี้นี้เลย

เป็นเด็กที่เดาใจยากแล้วก็อารมณ์แปรปรวนจริงๆ แต่ก็ตรงนี้ล่ะนะที่ผมรู้สึกชอบ อยู่ด้วยแล้วไม่เบื่อดี ชีวิตมีสีสันจะตาย

“พี่ไม่ได้โกหกนะคลื่น พี่รักคลื่นจริงๆ แล้วพี่ก็ไม่ได้มีคนอื่นด้วยนะ ถ้าพี่โกหกขอให้ฟ้ามันลงมาผ่าพี่ให้ตายตรงนี้เลยเอ้า” ผมใจป้ำสาบาน เพราะผมพูดความจริงจึงไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น แต่ก็หวังว่าเทวดาที่อยู่บนนั้นจะไม่หมั่นไส้ที่ผมเคยเจ้าชู้ แล้วก็แกล้งเสกสายฟ้าให้ลงมาผ่าที่กลางกบาลของผมเอาหรอกนะ

“แล้ว...แล้วถ้าพี่ไม่มีคนอื่น ทำไมช่วงนี้พี่ถึงได้เปลี่ยนไปล่ะ แถมยังทิ้งให้ผมอยู่คนเดียวที่ห้องอีกต่างหาก พี่รู้มั้ยว่าตอนนั้นผมเหงามากแค่ไหน” ไอ้เด็กคลื่นพูดจบน้ำตาที่พยายามกักเก็บเอาไว้ก็ไหลลงมาอาบที่ แก้มทันที พอผมเห็นอย่างนี้ความรู้สึกผิดมันก็ก่อตัวขึ้นมาอีกครั้งเลยน่ะสิ

เอาวะ! ไหนๆ เรื่องมันก็มาถึงขนาดนี้แล้ว เห็นทีผมคงต้องสารภาพความผิดแล้วก็เรื่องทั้งหมดออกไปแล้วล่ะ และไม่ว่าพอได้ฟังจบแล้วไอ้เด็กคลื่นจะรู้สึกยังไง จะโกรธ จะเกลียด หรือว่าจะเคียดแค้นผมขนาดไหน ผมก็จะไม่ว่าอะไรมันเลย แถมยังจะตามง้อ ตามขอโทษ แล้วก็ตามบอกรัก จนกว่ามันจะยอมยกโทษให้ผมอีกต่างหาก ผมเชื่อว่าสักวันมันก็คงจะใจอ่อนยอมรับความรักของผมได้

“พี่ขอโทษนะที่เมื่อคืน คืนก่อน แล้วก็คืนก่อนๆ นู้นพี่ปล่อยให้คลื่นนอนคนเดียว แต่ว่าพี่ก็ไม่ได้ไปนอนกับผู้หญิงที่ไหนหรอกนะ พี่กลับไปนอนที่คอนโดกับน้องของพี่ต่างหาก” พอผมพูดถึงตรงนี้ไอ้เด็กคลื่นก็เบิกตากว้างขึ้นมาทันที แล้วพูดขึ้นว่า...

“นี่น้องสาวของพี่คินกลับมาแล้วหรอถ้างั้นผมขอให้พี่คินพาเธอมาหาผมได้มั้ย? จะได้เคลียร์กันไปเลยว่าผมได้ฟันเธอแล้วทิ้งจริงๆ รึเปล่า ผมขอสาบานตรงนี้เลยนะว่าผมไม่ได้ทำอะไรเธอจริงๆ แถมยังไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนเลยด้วย ถ้าพี่คินไม่เชื่อจะพาผมไปสาบานที่วัดไหนก็ได้ ผมพร้อมที่จะพิสูจน์” ไอ้เด็กคลื่นร่ายยาว มันพูดประโยคพวกนี้ซ้ำๆ จนผมแทบจะจำขึ้นใจได้หมดอยู่แล้ว แววตาของมันจริงจังไม่มีแววโกหกอย่างนี้ ทำไมก่อนหน้านั้นผมถึงไม่ยอมเชื่อมันก็ไม่รู้

“ไม่ต้องสาบานหรอกคลื่น ตอนนี้พี่รู้เรื่องทั้งหมดมาจากปากของวินแล้ว วินบอกว่าแค่แกล้งหลอกทีว่าคบคลื่นเพื่อให้ทีหึงเท่านั้น ไม่ได้เป็นแฟนกับคลื่นแล้วก็โดนคลื่นฟันแล้วทิ้งสักหน่อย เรื่องทั้งหมดพี่เข้าใจผิดเอง คลื่นไม่ได้มีความผิดอะไรเลย พี่ขอโทษนะที่จับตัวคลื่นมาแก้แค้นทั้งๆ ที่คลื่นเป็นผู้บริสุทธิ์” พอพูดถึงตรงนี้ผมก็ก้มหน้าลงเล็กน้อยเพราะยังทำใจไม่ได้ที่จะต้องเห็นสายตาเย็นช้า โกรธแค้น หรือว่าเกลียดชังจากไอ้เด็กคลื่น

โดนคนที่เรารักมองมาอย่างนั้น มันก็ไม่ต่างจากการโดนมีดปักเข้ามาตรงกลางหัวใจเลยสักนิด

แต่ถึงผมจะเตรียมใจเอาไว้อย่างนั้น ไอ้เด็กคลื่นกลับทำหน้างงแล้วก็ถามออกมาว่า...

“เดี๋ยวนะพี่คิน น้องสาวของพี่ชื่อวินงั้นหรอ? ทำไมผมถึงไม่เห็นจะรู้จักเลยอะ? วิน...วินนี่...วินเทจ...หรือว่าวินไหน?” ตอนแรกผมก็คิดว่าไอ้เด็กคลื่นมันแกล้งอำ แต่พอเห็นสีหน้างงจริงจังของมัน ผมก็แทบจะเอามือกุมขมับขึ้นมาทันที

ที่ไอ้เด็กคลื่นมันไม่ยอมบอกผมว่ามันแกล้งคบกับวินเพื่อหลอกที เป็นเพราะมันคิดว่าน้องของผมเป็นผู้หญิงเลยคิดเรื่องนี้ไม่ออกงั้นหรอเนี่ย!

โอ๊ยยยยยยยยยยยยย ผมอยากจะบ้า!!

“คือ...คลื่นฟังพี่นะ วินที่ว่าไม่ใช่วินนี่หรือว่าวินเทจอะไรทั้งนั้น แต่เป็นชาวินน้องชายของพี่ต่างหาก!

“ห้ะจริงดิพี่คิน!” ไอ้เด็กคลื่นอุทานออกมาด้วยความตกใจ ผมจึงพยักหน้ายืนยันอีกครั้ง จนมันถึงกับต้องกลอกตามองบนแล้วก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ทันที

“โอ๊ยยยยยยยยยยยย นี่ผมถูกพี่คินจับตัวมาแก้แค้นเพราะเรื่องแค่นี้เองเนี่ยนะ? ให้ตายสิ!

“อย่าพึ่งตายเลย อยู่กับพี่ตลอดไปนะคลื่น ถ้าคลื่นตายพี่คงต้องทำใจไม่ได้แน่ๆ” ว่าแล้วผมก็ถือโอกาสโอบรอบเอวบางๆ แล้วก็ซบหน้าลงไปที่ไหล่ของไอ้เด็กคลื่น ผมคิดว่าชาตินี้ผมจะไม่มีโอกาสได้กอดมันแบบนี้อีกแล้ว ดีจริงๆ ที่ผมมาที่นี่ได้ทัน

“แต่เอ...จะว่าไปพี่คินจับตัวผมมาแบบนี้มันก็ดีเหมือนกันนะ”

“ห้ะ?” เท่านั้นแหละผมก็รีบดันตัวของไอ้เด็กคลื่นออก แล้วก็มองหน้ามันด้วยความงุนงงทันที

เมื่อกี้ผมได้หูฝาดไปรึเปล่า? แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ผิดนะ เพราะไอ้เด็กคลื่นได้ฉีกยิ้มออกกว้าง ยกฝ่ามือขึ้นมาประคองที่ใบหน้าของผม แล้วก็ก้มหน้าลงมาจนปลายจมูกของเราสองคนสัมผัสโดนกัน

“ก็ถ้าพี่คินจับตัวถูกคน ป่านนี้คนที่ได้เป็นเมียพี่จะไม่ใช่พี่ทีรึไงเล่า? เพราะงั้นเป็นผมนี่แหละดีแล้ว...เนอะ” พูดจบไอ้เด็กคลื่นก็ยื่นใบหน้าเข้ามาจุ๊บที่ปากของผม จนผมถึงกับเบิกตาออกกว้างด้วยความงุนงง

นี่มันอะไรกันเนี่ย? ไอ้เด็กคลื่นไม่ได้โกรธผม เกลียดผม แล้วก็โกรธแค้นผมเลยงั้นหรอ? เป็นไปได้ยังไง?

“เอ่อ...คลื่นไม่ได้โกรธพี่เลยงั้นหรอที่จับคลื่นมากักขังแล้วก็...เอ่อ...ข่มขืนน่ะ” ผมรู้สึกกระดากปากขึ้นมาจริงๆ ที่ต้องพูดถึงการกระทำที่ต่ำช้าแบบนั้นออกไป ผมนี่มันไม่ต่างอะไรกับอาชญากรเลย

“เอาจริงๆ ตอนแรกผมก็รู้สึกโกรธพี่คินอยู่หรอกนะ ก็พี่เล่นล่ามโซ่กับด่าว่าผมเสียๆ หายๆ นี่นา แต่ถึงอย่างนั้นพี่ก็ยังอ่อนโยนแล้วก็ใจดีกับผม ไม่ใช่เฉพาะเรื่องเซ็กส์เท่านั้นนะ แต่ผมหมายถึงการกระทำอื่นๆ แล้วก็นิสัยของพี่ต่างหาก ถ้าลองตัดเรื่องที่พี่ทำร้ายๆ กับผมเพื่อแก้แค้นออกไป พี่ก็เป็นผู้ชายที่ดีคนนึงเลยนะ”

ไอ้เด็กคลื่นพูดจบก็ยิ้มกว้างออกมาอย่างน่ารัก รอยยิ้มนั้นมันช่างเจิดจ้าแล้วก็เปล่งประกาย จนทำให้โลกอันมืดมนของผมดูสดใสขึ้นมาทันที

“ขอบคุณนะคลื่น ขอบคุณจริงๆ ที่คลื่นมองว่าคนเลวๆ อย่างพี่ก็มีข้อดีกับเขาเหมือนกัน พี่สัญญานะว่าพี่จะรักแล้วก็จะดูแลคลื่นตลอดไป แต่งงานกับพี่ได้มั้ยเด็กดี?” พูดถึงตรงนี้ผมก็ยื่นใบหน้าไปจูบที่หน้าผากของไอ้เด็กคลื่น ที่กำลังตัวแข็งทื่ออยู่เพราะความตกใจ

แต่เรื่องนี้ผมไม่ได้พูดขึ้นมาเล่นๆ หรอกนะ เพราะผมคิดจะทำจริงจังตั้งแต่ที่รู้ตัวว่า ผมจับตัวคนมาแก้แค้นผิดคนแล้ว

“อย่าล้อเล่นน่า ถ้าผมตอบตกลงจริงๆ แล้วพี่ไม่ยอมแต่งผมต่อยพี่จริงๆ นะ” โหดจังเลยลูกแมวน้อยของผมเนี่ย

“งั้นก็ตอบตกลงก่อนสิแล้วจะได้รู้ว่า คลื่นจะได้ต่อยหรือจะได้แต่งกับพี่กันแน่?” ผมอมยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ เพราะคิดว่าถ้าลองได้พูดออกไปแบบนี้ ไอ้เด็กคลื่นต้องติดกับจนยอมตอบตกลงแต่งงานกับผมแน่นอน

“โอเค! แต่งก็แต่งจะแต่งวันไหนดีล่ะ? เอาวันนี้ไปเลยดีมั้ย?” ไอ้เด็กคลื่นท้า แบบนี้ก็ยิ่งเข้าทางผมเลยสิ

“ได้เลยทูนหัว วันนี้เราจะได้เป็นผัวเมียกันจริงๆ แน่นอน เอาล่ะ งั้นก็ไปกันเลยดีกว่า...เอ้าฮึ่บ!” พูดจบผมก็ช้อนตัวของไอ้เด็กคลื่นขึ้นในท่าอุ้มเจ้าสาว ซึ่งมันก็ใกล้จะได้เป็นจริงๆ เร็วๆ นี้ล่ะนะ

“เหวออออออออ อะไรเนี่ยพี่คิน พี่จะพาผมไปที่ไหน?” ไอ้เด็กขึ้นถามอย่างตกใจ แล้วก็รีบยกแขนขึ้นมากอดคอผมเอาไว้เพราะว่ากลัวตก

“ไปที่ห้อง พี่จะพาเราไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วก็ออกไปข้างนอกกัน” ผมพูดในขณะที่กำลังเดินไปตามทางเดินด้านหลังคลับ เพื่อที่จะขึ้นไปบนห้องที่อยู่ชั้น 2

“ไปไหน? ถ้าเป็นที่แปลกๆ ผมไม่ยอมไปกับพี่หรอกนะ” ไอ้เด็กคลื่นพูดจบก็เริ่มออกแรงดิ้น สงสัยคงไม่ไว้ใจคิดว่าผมจะหาเรื่องแกล้งมันแน่ๆ เฮ้อออออออ คนมีชนักปักหลังมันก็อย่างนี้แหละน้า

“พี่ไม่ได้จะพาคลื่นไปที่แปลกๆ หรอกน่า แต่พี่จะพาคลื่นไปที่โรงพยาบาลเพื่อพาไปเยี่ยมทีต่างหาก แล้วก็จะถือโอกาสขอขมาและสู่ขอคลื่นจากพ่อกับแม่คลื่นด้วย” พอผมพูดอย่างนี้ไอ้เด็กคลื่นที่กำลังดิ้นอยู่ก็หยุดชะงักไปทันที ก่อนที่จะถามอย่างตะกุกตะกักออกมาว่า...

“นะ...นี่...พะ...พี่คิน....เอาจริงงั้นหรอ?” ตอนนี้ดวงตาเรียวเล็กของไอ้เด็กคลื่นกำลังเบิกออกกว้างราวกับเห็นผี ก็นะ...เรื่องใหญ่แบบนี้มันจะตกใจก็ไม่เห็นแปลกหรอก

“จริงสิ แต่พี่คิดอย่างกะทันหันไปหน่อย เลยยังไม่ได้เตรียมแหวน เตรียมชุด เตรียมสินสอด หรือว่าเตรียมงานอะไรทั้งนั้นเลยนะ แต่ถ้าหากพ่อกับแม่ของคลื่นอนุญาต พี่สัญญาเลยว่าทั้งหมดที่พี่ไล่มา พี่จะหาทุกอย่างมาให้คลื่นได้แน่นอน”

ผมพูดด้วยสีหน้าจริงจังและแน่วแน่ จนไอ้เด็กคลื่นไม่คิดติดใจหรือว่าสงสัยในตัวผมแล้ว แถมมันยังมีการกอดกระชับที่รอบลำคอของผมให้แน่นขึ้น และบดเบียดซุกใบหน้าลงที่แผ่นอกของผมให้แนบแน่นขึ้นอีกด้วย

“ขอบคุณนะพี่คิน ที่พี่ตั้งใจทำเพื่อผมมากถึงขนาดนี้ ผมรักพี่นะครับ รักพี่คนเดียว แล้วก็จะรักพี่ตลอดไป...” คำบอกรักอันแสนหวานนั้นทำให้ผมอดที่จะยิ้มกว้าง แล้วก็ก้มหน้าลงไปจูบไอ้เด็กคลื่นที่อยู่ในอ้อมกอดของผมไม่ได้ เด็กอะไรก็ไม่รู้น่ารักชะมัด!

“พี่ก็รักคลื่นเหมือนกัน รักคลื่นคนเดียว แล้วก็จะรักคลื่นตลอดไปเลยด้วย”

“โหย...อะไรกันเนี่ย นี่พี่คินลอกประโยคของผมมาชัดๆ เลยนะ” ถึงจะบ่นแบบนั้นแต่ว่าไอ้เด็กคลื่นกลับอมยิ้มออกมาจนแก้มแทบปริเลยล่ะ

“ถึงจะลอกแล้วชอบปะล่ะ?”

“ไม่ชอบ...................แต่ว่าร้ากเลยต่างหาก” พูดถึงตรงนี้ไอ้เด็กคลื่นก็ยิ้มออกมาอย่างเขินอาย แล้วก็รีบซุกหน้าลงไปที่ไหล่ของผมทันที คำพูดและการกระทำน่ารักๆ แบบนั้น ทำเอาผมอดที่จะยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดูไม่ได้ ก่อนที่จะเดินขึ้นไปบนห้องที่อยู่ชั้น ด้วยความสุขที่เอ่อล้นออกมาจากหัวใจ

ในชีวิตนี้ผมไม่ต้องการอะไรอีกแล้วนอกจากไอ้เด็กคลื่น...

ผมไม่รู้จะขอบคุณใครดี ที่ทำให้ผมเข้าใจผิดจนหลงไปจับตัวมันมาเข้า...

การที่มีมันเข้ามาในชีวิต มันก็ทำให้โลกอันมืดมนของผมมีแต่ความสดใส ใครจะไปรู้กันล่ะว่าเสือผู้หญิงที่ฟันไม่เลือกถิ่นไม่เน้นชนชาติอย่างผม จะมาตกม้าตายเพราะติดใจเด็กผู้ชายอายุ 17 จนหัวปักหัวปำ จนกลายเป็นเสือสิ้นลายอย่างเช่นทุกวันนี้

ผมเชื่อว่าคนทุกคนที่อยู่บนโลก ไม่มีใครหรอกที่จะไม่อยากมีคนที่รักจริง และมีคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันไปจนลมหายใจสุดท้าย ไม่เว้นแม้แต่คนเจ้าชู้ที่ดูเหมือนว่าจะเลื่อนลอยไปวันๆ ก็ตาม

ผมเชื่อว่าคนพวกนี้จะหยุดก็ต่อเมื่อได้เจอกับคนที่ใช่ แล้วก็จะซื่อสัตย์กับคนคนนั้นตลอดไปถ้าหากกว่าหากันจนเจอ ดังเช่นผมที่ตอนนี้ได้เจอคนที่ใช่อย่างไอ้เด็กคลื่นนี่ไง

เพราะงั้นตอนนี้ผมเลยหยุดแล้วทุกอย่าง...

หยุด...เพื่อที่จะได้ไปต่อตลอดกาลกับไอ้เด็กคลื่น...

2BC

 

สวัสดีค่ารีดเดอร์ที่น่าร้ากทุกคน ในที่สุดเรื่องราวความรักของพี่คินกับน้องคลื่นก็จบลงเรียบร้อยแล้วน้า และแน่นอนว่าต้องแฮปปี้เอนดิ้ง อิอิ ก็นะ...นี่นิยายรักมุ้งมิ้งนี่นา จะให้จบดาร์กได้ยังไงล่ะเนอะจริงมั้ย Embarrassed
จริงๆตอนนี้ก็เป็นตอนสุดท้ายแล้วล่ะ แต่ที่เห็น 
2BC เพราะยังมีต่ออีก ตอนคือบทส่งท้าย ซึ่งจะเป็นบทสรุปทั้งหมดของทั้ง คู่ แอบกระซิบว่าพลาดไม่ได้เลยน้า  เพราะถึงจะสั้นๆแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์ที่สำคัญอยู่น้า แล้วมาลุ้นกันพรุ่งนี้นะคะ
มาพูดถึงตอนนี้กันบ้าง พออ่านจบหลายคนอาจะรู้สึกแบบว่า...เฮ้ยยยย ทำไมน้องคลื่นยกโทษให้พี่คินง่ายจัง ย้ากส์ น้องต้องเล่นตัวให้พี่คินทรมานมากกว่านี้สิไรงี้ชะมะ แต่ว่าถ้าลองย้อนกลับไปอ่านตั้งแต่แรกอีกครั้งจะเห็นชัดเลยว่า น้องคลื่นเป็นเด็กที่จิตใจดีมากกกก และน้องไม่ได้โกรธแค้นอะไรพี่คินเลย 
จริงอยู่ว่าพี่คินจับน้องคลื่นมาแล้วทำเหมือนจะข่มขืน  แต่จริงๆแล้วพี่คินก็อ่อนโยนทำให้น้องสมยอมนะ อิอิ แถมหลังจากนั้นพี่แกก็อ่อนโยนแล้วก็ใจดีกับน้องตลอด แถมยังเลิกกับผู้หญิงทุกคนอีกต่างหาก และถึงจะมีโมโหหึงบ้างอะไรบ้าง หรืออารมณ์ร้อนไปหน่อย แต่ก็ไม่เคยทำร้ายน้องจริงๆสักที เพราะงั้นน้องเลยไม่ได้แค้นพี่คิน และที่อยากหนีก็เพราะน้อยใจแล้วก็เห็นข่าวของทีนั่นแหละเลยไม่อยากอยู่แล้ว และแน่นอนว่าถ้าตั้งแต่แรกพี่คินข่มขืนน้องคลื่นจริงๆ น้องคงแค้นมาก และตอนจบมันต้องไม่เป็นแบบนี้แน่นอน เพราะงั้นเราเลยอยากให้ทุกคนเข้าใจ แล้วก็ยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยน้า 
ก่อนจากกันไปที่ขาดไม่ได้เลยก็คือขอขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้  ไม่ว่าจะคนที่ติดตามมาตั้งแต่แรกหรือว่าพึ่งเข้ามาอ่านก็ตาม ขอบคุณจริงๆที่เม้นให้ กดไลค์ แล้วก็เข้ามาเม้ามอยกับเราที่แฟนเพจด้วยนะคะ รักทุกคนม้ากกกกมาก แล้วเจอกันกับบทส่งท้ายวันพรุ่งนี้ค่ะ บ๊ายบายยยย บายๆ
(12 ต.ค. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #619 <N-O> (@TaiNawansa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 21:24
  นุ้งคลื่นน่ารักจัง ว่าแต่ธีร์ละลายหายไปตอนไหน
  #619
  0
 2. #583 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 22:58
  หูยยยย พี่คินมางานใหญ่มากอะ เขิลลลลล
  #583
  0
 3. #550 นายสายรุ้ง (@kimmy_nng) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 17:19
  อ่านแล้วทำไมคู่นี้เสี่ยวจัง55555555
  #550
  0
 4. #549 Jaaaakz (@mymeze-7) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 10:35
  ธีร์หายยย
  #549
  1
  • #549-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 25)
   13 ตุลาคม 2559 / 12:11
   ไปทำงานแล้ว สบายใจนายกับเมียเคลียร์กันเรียบร้อย อิอิ
   #549-1
 5. #548 GukolaItachi (@GukolaItachi) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 09:39
  "เหมือนผมไม่ได้ยืนอยู่ตรงนั้น" พี่ธีร์ไม่ได้กล่าว
  #548
  1
 6. #547 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 02:49
  เดี๋ยวนะ..พี่ธีร์ยังยืนอยู่ตรงนั้นใช่ไม555555
  #547
  1
  • #547-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 25)
   13 ตุลาคม 2559 / 12:10
   ไม่อยู่แล้ว ไม่อยากเป็นก้างขวางคอนายกับเมีย อิอิ
   #547-1
 7. #546 rose apple903 (@chompana) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 02:01
  ทำไมรู้สึกสงสารพี่ธีร์ เกือบตายแล้วยังถูกลืมอีก
  #546
  1
  • #546-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 25)
   13 ตุลาคม 2559 / 12:09
   พี่คอนน้องคลื่นบอกโลกนี้มีเีพียงเรา 2 คนค่ะ อิอิ
   #546-1
 8. #545 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 00:53
  แต่ว่าตพี่น้ำค้างคะหนูว่าตอนนี้มันรวบรัดไป...มันดูไม่เมคเซนต์...เหมือนขาดอะไรไปอ่ะ
  #545
  1
 9. #544 Mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 00:53
  พี่ธีร์โดนทิ้ง ฟฟฟฟ ตอนนี้กลายเป็นนายเอ ตัวประกอบที่ยืนมองฉากแบบ.."นายครับ...ผมเลี่ยนครับ มดขึ้นแล้วครับนาย และสรุบน้องคลื่นจะไมรพ.ไหมครับ..?"
  #544
  1
  • #544-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 25)
   13 ตุลาคม 2559 / 12:08
   เคว้างคว้างกลางอากาศ ไม่มีใครสนใจไปก็ได้ 555555
   #544-1
 10. #543 Chomview-cute (@Chomview-cute) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 00:39
  พี่ธีร์เป็นอากาศธาตุ5555555555
  #543
  1
 11. #542 ซอ ไอริน (@hylin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 23:10
  แล้วพี่ธีร์ก็กลายเป็นฉากประกอบ
  #542
  1
 12. #541 bblg (@bblg) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 21:51
  เอ๊ะ!นี่พี่คินจะแต่งงานกับนุ้งคลื่นหรอ เร็วไปมั้ยอ่ะไรท์ เราก้อมานั่งมึนอยู่ว่า นุ้งคลื่นอายุ17ไม่ใช่หรอวะ ไรท์กำลังจะทำให้พี่คินโดนจับพรากผู้เยาอยู่น้าาาา
  #อินจัด
  #541
  1
  • #541-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 25)
   13 ตุลาคม 2559 / 12:08
   17จ้า เร็วไปมั้ยเดี๋ยวมาดูบทส่งท้ายเนอะ อิอิ
   #541-1
 13. #540 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 20:49
  น่าร้ากกก5555 น่ารักที่สุดเลย
  //อารมณ์พี่คินกับน้องคลื่นเข้ากันดีเนอะ555
  //พี่ธีร์มีความบทหายยยย
  #540
  1
 14. #539 Pomza Nakrab (@perimura) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 19:40
  มันแปลกๆ
  #539
  0
 15. #538 Linley (@Linley) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 19:22
  เอ่อไรท์ค่ะ แล้วพี่ธีร์ละ บทหายหรอ?
  #538
  1
  • #538-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 25)
   12 ตุลาคม 2559 / 20:44
   กลับไปทำงานอย่างสบายใจแล้วมั้ง นายเคลียร์กับเมียเลยไม่อยากกวน อิอิ
   #538-1
 16. #537 เหงาอยู่ตัว (@nartnong22) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 18:51
  ตกลง ที+วิน นี่คู่รองใช่ป่ะคะไรท์ คู่พี่คินขโมยซีนตลอดๆอ่ะ 5555
  #537
  1
 17. #535 Beer Sakunrat (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 18:44
  คู่รักไบโพลาร์ อารมณ์เปลี่ยนไวภายในตอนเดียวกัน จ้าาาาาาาา
  #535
  1
 18. #534 Yaoi (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 18:25
  พี่คินกลัวเมียมากน่ารักอะ
  #534
  1
 19. #531 018065 (@018065) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 17:58
  ของขวัญวันเกิดสินะ(ของเค้านะ)ชอบนะรอจ้าตอนจบ
  #531
  1