[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,814 Views

 • 624 Comments

 • 3,352 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  118

  Overall
  75,814

ตอนที่ 3 : แอบรักครั้งที่ 2 อาบน้ำพร้อมกันมั้ย?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3442
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  7 ก.ย. 59

#

Part 2# อาบน้ำพร้อมกันมั้ย?
 

ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนนะครับผม ไอ้วิน และมาริที่อยู่ด้านหลังเวทีไหว้ขอบคุณสตาฟ ทีมงาน และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทุกคนที่เหนื่อยมาด้วยกัน ซึ่งทีมงานแต่ละคนก็เข้ามาพูดคุยบ้าง ขอถ่ายรูปกับพวกเราเป็นที่ระรึกบ้าง เรียกได้ว่ากว่าจะครบทุกคนก็กินเวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว

ซึ่งขณะที่พวกเรากำลังจะไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้านั่นเอง เสียงๆ หนึ่งก็ดังขึ้นมาจากทางด้านหลัง...

ยินดีด้วยนะมาริ...ทีกับวินด้วยนะพอผมหันไปตามเสียงก็เห็นคุณรามินทร์ CEO และคนรักของมาริยืนถือช่อดอกไม้ช่อโตอยู่ทางด้านหลัง มาริที่เห็นอย่างนั้นก็เบิกตากว้างน้ำตาคลอ ก่อนจะรีบโผเข้ากอดคุณรามินทร์ทันทีโดยไม่แคร์สายตาใครทั้งสิ้น

จะว่าไป...คนที่นี่ก็ชินกับพฤติกรรมการแสดงออกถึงความรักของทั้ง 2 คนอยู่แล้วล่ะนะ

ฮืออออออ ฉันคิดถึงนายจังเลย...มาริร้องไห้โฮ คุณรามินทร์เลยยกแขนข้างหนึ่งขึ้นมากอดมาริเอาไว้ ส่วนมืออีกข้างก็ลูบศีรษะเล็กๆ ที่อยู่ตรงหน้าด้วยความรักใคร่และอ่อนโยน

เด็กขี้แย ฉันไปญี่ปุ่นแค่ 3 วันเองนะไม่ใช่ 3 เดือนสักหน่อยพอได้ยินแบบนั้นมาริเลยผละออกมาจากอ้อมกอดคุณรามินทร์แล้วแหวใส่ทันที

นายกล้าพูดคำว่าแค่ออกมาได้ยังไง! 3 วันที่นายไม่อยู่ฉันต้องอยู่คนเดียว กินคนเดียว นอนคนเดียวจนแทบจะเหงาตายอยู่แล้วนะ!” ว่าเข้าไปนั่น จริงๆ แล้วมาริแทบไม่มีเวลาเหงาเลยสักนิด เพราะตลอดเวลาต้องซ้อมคอนเสิร์ตอย่างหนักเพื่อให้ไม่มีข้อผิดพลาด จะกินจะนอนก็อยู่กับทีมงานและพวกผมแทบจะตลอด 24 ชั่วโมง แล้วอย่างนี้จะมีเวลาที่ไหนไปเหงากันเล่า

โดนแฟนเด็กจอมแสบแสร้งมารยาปั่นหัวแล้วล่ะคุณรามินทร์!

                “ใจเย็นๆ น่ามาริ เอางี้นะฉันว่าเราไปคุยกันที่ห้องแต่งตัวดีกว่า ฉันซื้อขนมกับช็อกโกแลตมาฝากนายเพียบเลยคุณรามินทร์โอบเอวเล็กแล้วพาเดินตรงไปทางห้องแต่งตัว ก่อนที่จะหันมาพูดกับพวกผมและทีมงานที่อยู่ด้านหลังว่า...

                “คืนนี้ขอเชิญทุกคนไปเลี้ยงฉลองกันที่ Funky Villa นะครับ ผมจองเหมาทั้งคืนไม่มีคนนอก ส่วนอาหารและเครื่องดื่มสั่งได้ไม่อั้น สนุกกันได้เต็มที่เลยครับเท่านั้นแหละเหล่าทีมงานที่อยู่ด้านหลังก็พากันส่งเสียงร้องเฮออกมาทันที ทำงานหนักและเหนื่อยมาตลอดหลายวันแบบนี้ พอมีรางวัลพิเศษจากเจ้านายเป็นใครจะไม่ดีใจบ้างล่ะ

                “มึงจะไปรึเปล่าไอ้วิน?” ผมถามคนข้างๆ ทั้งๆ ที่รู้คำตอบดีอยู่แล้ว

                “ไปดิ เหล้าก็ฟรีสาวๆ ก็เพียบ แล้วแบบนี้กูจะพลาดได้ยังไงกันเล่าไอ้วินยิ้มร่า นิสัยเจ้าชู้นี่แก้ไม่หายจริงๆ ผมว่าที่มันเจ้าชู้แบบนี้เพราะได้รับอิทธิพลมาจากพี่ชายของมันแน่ๆ

                “เออ พ่อยอดชาย ถ้างั้นก็รีบไปอาบน้ำซะเดี๋ยวกูคุยกับสตาฟรอเพราะห้องที่ใช้อาบได้มีแค่เพียงห้องเดียวเท่านั้น ส่วนห้องอื่นๆ เป็นเพียงห้องน้ำที่มีแค่ชักโครก

                “เสียเวลาน่า มึงไปอาบพร้อมกูเลยดีกว่า กูจะรีบไปจองโต๊ะทำเลดีๆไม่พูดเปล่าไอ้วินยังกอดคอผมที่เบิกตากว้างด้วยความตกใจ แล้วพาลากตรงไปทางห้องน้ำโดยไม่รอฟังคำตอบจากผมสักนิด

                “เฮ้ยๆๆ จะบ้ารึไง! มึงก็อาบไปคนเดียวสิ!” ตอนนี้ใจผมเต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมานอกอกอยู่แล้ว อาบน้ำพร้อมไอ้วินเนี่ยนะ? โอ้พระเจ้า!

                “ไม่ต้องอายหรอกน่า ทำอย่างกับไม่เคยไปได้ไอ้วินยิ้มแล้วส่ายหน้าไปมาน้อยๆ จริงอยู่ที่ผมกับมันเคยอาบน้ำด้วยกัน แต่ว่านั่นมันก็ตอนประถม เพราะพอขึ้นมัธยมผมที่รู้ใจตัวเองเลยพยายามหลีกเลี่ยงการอาบน้ำกับมันมาโดยตลอด

จนกระทั่งปัจจุบันถึงจะอยู่ด้วยกันที่ห้องชั้นบนของบริษัทผมก็ยังไม่เคยอาบน้ำกับไอ้วินเลยสักครั้ง เพราะแค่เห็นมันนุ่งผ้าเช็ดตัวหรือว่าใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเดินไปเดินมา ผมก็แทบควบคุมความต้องการของตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ ยิ่งถ้าได้เห็นร่างเปลือยของมันเวลาอาบน้ำล่ะก็...แค่คิดเลือดกำเดามันก็แทบจะพุ่งออกมาอยู่แล้ว!

                “มะ...มึงเอาจริงหรอวะผมขืนตัวอยู่ที่หน้าห้องน้ำโดยที่มีไอ้วินกำลังพยายามดันผมเข้าไปข้างในอยู่

                “จริงดิ รีบเข้าไปเหอะน่าพูดจบไอ้วินก็ผลักผมเข้าไปอย่างแรงจนตัวผมหลุดเข้าไปในห้องน้ำ ในนี้มีขนาดกว้างแค่ประมาณ 1 เมตร และยาวประมาณเมตรครึ่งเท่านั้น ซึ่งพอมันตามเข้ามาด้วยห้องน้ำที่แคบอยู่แล้วมันก็ยิ่งเล็กลงไปถนัดตา

                พอเข้ามาปุ๊บไอ้วินก็ห้อยกระเป๋าเสื้อผ้าไว้ที่ประตู พาดผ้าเช็ดตัวไว้ที่กำแพง ก่อนที่จะถอดเสื้อที่ใส่อยู่แล้วโยนออกไปที่หน้าห้องน้ำ จากนั้นมันก็ปลดเข็มขัดกางเกงแล้วจะถอดลงมา แต่ว่าผมก็รีบเบรคมันเอาไว้ซะก่อน

                “เดี๋ยว! มึงถอดแต่กางเกงพอนะ บ็อกเซอร์ไม่ต้องผมพูดด้วยใจที่เต้นตุ้มๆ ต่อมๆ เพราะแค่เห็นยอดอกสีชมพูที่ตัดกับแผ่นอกขาวๆ ผมก็แทบระงับความต้องการเอาไว้ไม่ไหวอยู่แล้ว ยิ่งถ้าไอ้วินมันถอดกางเกงออกหมดผมต้องอดใจไม่ไหวแล้วทำอะไรๆ กับมันในนี้ก็เป็นได้

                ใจเย็นไว้ไอ้ที...ท่องเอาไว้ว่าไอ้วินคือเพื่อน...คือเพื่อนเท่านั้น!

                “เออๆ เรื่องแค่นี้ทำเป็นอายไปได้ กูกับมึงก็มีเหมือนๆ กันล่ะน่าไอ้วินทำปากยื่นแล้วถอดแต่กางเกงออกอย่างที่ผมว่า

ไอ้มีเหมือนกันน่ะใช่ แต่ว่าพอถอดแล้วของมึงจะตั้งตรงเคารพธงชาติเหมือนกูมั้ยล่ะ!

                รีบถอดเสื้อผ้าเข้าสิ กูจะได้เปิดน้ำไอ้วินเร่ง เพราะถ้าเปิดน้ำตอนนี้เสื้อผ้าที่ผมใส่อยู่มันต้องโดนละอองน้ำจนเปียกไปด้วยแน่ๆ ผมเลยต้องจำใจถอดเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ออกโดยเหลือไว้แค่บ็อกเซอร์ แล้วโยนมันไปไว้ที่หน้าห้องน้ำ พอเห็นดังนั้นไอ้วินเลยหมุนเปิดก๊อกน้ำใส่ร่างกายของเราสองคนทันที

                “อา...น้ำเย็นๆ นี่สดชื่นดีจริงๆไอ้วินยื่นศีรษะเข้าไปหาสายน้ำ ก่อนที่จะลูบที่ใบหน้าแล้วก็เสยผมที่ปรกลงมาบังตาขึ้นด้านบน

                -- ตึกตัก -- ตึกตัก -- ตึกตัก --

ภาพที่เห็นทำให้ผมถึงกับตาค้าง ใจเต้นรัว แล้วกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อก...ไอ้วินมันจะเซ็กซี่เกินไปแล้ววววววว

                “ไอ้ทีถูหลังให้กูหน่อยดิ

O_O!

                “หา?” ผมถามหน้าตาตื่น

                “ตกใจอะไรกันเล่า ก็กูถูด้านหลังไม่ถึงอะ มาช่วยหน่อย

                “ตะ...แต่ว่า...

                ไม่ต้องมีต่งมีแต่แล้ว เอามือมานี่ไอ้วินพูดตัดบทแล้วจับที่มือของผมออกมาบีบสบู่เหลวใส่ จากนั้นก็บีบลงที่มือของตัวเองแล้วก็เริ่มถูที่ร่างกายส่วนหน้า

                “เร็วดิมึง กูต้องรีบทำเวลาไอ้วินเร่ง แผ่นหลังขาวเนียนที่อยู่ด้านหน้าทำให้ผมต้องกลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง ก่อนที่จะค่อยๆ ยื่นมือที่สั่นเทาน้อยๆ ไปลูบไล้แผ่นหลังนั้นอย่างช้าๆ

                อา...ลื่นมือดีเป็นบ้า

                ยิ่งได้ลูบไล้เท่าไหร่สมองของผมมันก็เริ่มคิดและจินตนาการถึงเรื่องลามกต่างๆ นาๆ มากขึ้นเท่านั้น มาก...จนส่วนนั้นของผมมันชักร้อนรุ่มและขยายใหญ่ดันกางเกงขึ้นมา...บรรลัยแล้วล่ะสิ!

                “เสร็จแล้วหรอมึง?” คำพูดของไอ้วินทำเอาผมสะดุ้งเฮือกขึ้นมาทันที แล้วรีบชักมือออกจากแผ่นหลังของมันราวกับโดนน้ำร้อนลวก

                “หะ...หา? กูเปล่านะเว่ย!” แค่แข็งเฉยๆ กูยังไม่เสร็จ!

                เปล่าอะไรของมึง? ติ๊งต๊องรึไง กูถามว่าถูหลังให้กูเสร็จรึยังเฮ้อออออ ถ้างั้นก็แล้วไป ใจหายใจคว่ำหมด นึกว่าไอ้วินมันจะรู้ซะแล้วว่าผมคิดเรื่องลามกแบบไหนกับมันอยู่ ดีนะที่ผมเป็นคนหน้านิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ออกมาเท่าไหร่ มันเลยไม่เคยนึกเอะใจเลยสักครั้งเดียว

                “อ๋อ อันนั้นเสร็จแล้ว

                โอเค งั้นเดี๋ยวกูถูให้มึงบ้างพูดจบไอ้วินก็หันหน้ากลับมาแล้วจับผมพลิกตัวไปทางด้านหลัง

                “มะ...ไม่ต้องหรอก กูทำเองได้ใจเต้นแรงขึ้นอีกแล้วสิ แล้วอย่างนี้ไอ้วินมันจะจับได้มั้ยเนี่ย

                “เออน่า อยู่นิ่งๆ ไปเถอะไอ้วินพูดเสียงดุ ผมเลยต้องยืนนิ่งอยู่อย่างนั้นแล้วรอให้มันถูหลังให้ผมอย่างช่วยไม่ได้

                ใจเย็นๆ น่าไอ้ที แค่โดนไอ้วินถูหลังให้แค่นี้มันจะเป็นอะไรไปเล่า...ผมพูดสะกดจิตตัวเองไม่ให้ตื่นเต้นและคิดอะไรมากไปกว่านี้ แต่พอโดนฝ่ามือของไอ้วินลูบไล้มาที่แผ่นหลังของผมเท่านั้นแหละ ความรู้สึกเสียววาบมันก็แล่นพล่านขึ้นมาทันที

                “อึ่ก!” ความรู้สึกอันรุนแรงนี้ทำให้ผมถึงกับเกือบจะหลุดเสียงครางออกมาอยู่แล้ว ให้ตายเถอะ...มือของไอ้วินให้ความรู้สึกดีเป็นบ้า

                “ให้กูถูข้างหน้าด้วยมั้ย?” อันนั้นไม่ต้องหรอก มึงลงไปถูข้างล่างเลยดีกว่า ถ้าจะให้ดีก็รูดด้วยเลยแล้วกัน...แต่ก็นะ ผมทำได้เพียงแค่คิดเท่านั้นแหละ

                มะ...ไม่ต้อง มึงรีบไปล้างตัวเถอะผมกัดฟันพูด แต่ถ้าไอ้วินยังดึงดันที่จะเอื้อมมือมาถูด้านหน้าของผมจริงๆ สาบานเลยว่ากิจกรรมนี้มันจะไม่หยุดอยู่แค่การอาบน้ำแน่ๆ!

                ก็ได้ไอ้วินพูดจบก็ยื่นขวดสบู่เหลวให้ผมก่อนที่จะเปิดน้ำใส่ตัวเพื่อชำระล้างฟอง ส่วนผมที่เห็นมันไม่ตื๊ออะไรก็เลยถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก (หรือเสียดาย?) แล้วรีบถูสบู่ตามร่างกายพลางนึกท่องนโม 3 จบในใจ จนกระทั่งส่วนนั้นของผมที่แข็งขึงมันอ่อนตัวลงไปในที่สุด

                เฮ้อออออออออ เกือบไปแล้วมั้ยล่ะไอ้ที

                จากนั้นผมก็ไปล้างตัวที่ใต้ฝักบัว ส่วนไอ้วินก็ไปยืนเช็ดตัวและเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ทางด้านหลัง เสร็จแล้วก็ขอตัวออกไปรวบรวมเสื้อผ้าที่พวกเราโยนออกไปจนเกลื่อนพื้นด้านนอก เพื่อไม่ให้เสียเวลาในขณะที่ผมกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ด้านใน

                ผมแต่งตัวเสร็จก็เปิดห้องน้ำออกมา ซึ่งก็เป็นเวลาพอดีกับที่ไอ้วินพับเก็บเสื้อผ้าลงในกระเป๋าเช่นกัน ผมเลยชวนมันลงไปยังลานจอดรถที่กันไว้เฉพาะผู้เกี่ยวข้องด้านล่าง แล้วก็พามันขี่ Ducati 1299 Panigale S สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นบิ๊กไบค์คันใหม่ที่ผมพึ่งซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองได้ประมาณเดือนกว่าๆ ส่วนคันเดิมก็ยกให้กับ คลื่น น้องชายที่อายุ 17 ของผมไป

                “กอดเอวกูดีๆ นะ ปลิวตกกูไม่รับผิดชอบนะเว่ยผมพูดหันไปพูดกับไอ้วินที่สวมหมวกกันน็อดเรียบร้อยและนั่งซ้อนท้ายผมอยู่

                “จะกอดให้แน่นจนมึงหายใจไม่ออกเลยล่ะไม่พูดเปล่าไอ้วินยังใช้สองมือยื่นมากอดที่เอวของผมให้แน่นอย่างที่พูดอีกด้วย ความอบอุ่นของอ้อมกอดนั้นทำให้ผมยิ้มหน้าบานจนแก้มแทบปริ ขอสารภาพตามตรงเลยว่า ที่ผมขี่แต่บิ๊กไบค์ไม่เคยคิดจะซื้อรถยนต์เลยก็เพราะต้องการให้มันกอดเอวผมแบบนี้นี่แหละ

                ผมปิดกระจกกันลมของหมวกกันน็อคลง แล้วเริ่มบิดข้อมือออกตัวรถมุ่งสู่ถนนสายหลัก เพื่อไปยัง Funky Villa สถานที่สำหรับปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ทันที

                Funky Villaเป็นคลับดังใจกลางย่านทองหล่อ ที่นี่ถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน คือด้านในซึ่งเป็นโซนผับ และด้านนอกซึ่งเป็นโซนเอาท์ดอร์ที่ถูกตกแต่งอย่างชิลๆ และสวยงาม ราวกับว่าเป็นสวนหย่อมของที่บ้านก็ไม่ปาน ดังนั้นที่นี่จึงเป็นคลับที่ผมกับไอ้วินชอบมาเที่ยวอยู่เป็นประจำ

                “จะนั่งโซนไหนล่ะวันนี้?” ผมหันไปถามไอ้วิน

                “ด้านในแล้วกัน คืนนี้กูจะแดนซ์กระจายไม่เมาไม่เลิก!” ไอ้วินยิ้มร่าแล้วกอดคอผมพาตรงเข้าไปยังด้านใน ซึ่งพอไปถึงมันก็เลือกโต๊ะตัวหน้าสุดริมซ้ายที่ติดกับเวที โต๊ะนี้จะมีพื้นที่ต่อการออกสเต็ปแดนซ์ ไม่แปลกใจเลยที่มันจะรีบเข้ามาจองโต๊ะนี้ก่อนที่คนอื่นจะมา

                “รับอะไรดีครับพอพวกผมสองคนนั่งลงที่โต๊ะพนักงานก็ยื่นเมนูมาให้ทันที ไอ้วินเลยสั่งไป 4 5 รายการ พร้อมทั้งเหล้านอกและมิกเซอร์ไปอีก 1 ชุด

                “สั่งไม่กลัวเจ้านายจนเลยเนอะผมพูดแซวไอ้วิน เพียงแค่นั่งลงค่าเสียหายยกแรกก็ปาไปเกือบครึ่งหมื่นแล้ว ถ้าหากรวมตลอดคืนและของทุกคนที่อยู่ในปาร์ตี้แล้วล่ะก็...งานนี้คุณรามินทร์มีอ้วกแน่ๆ

                “นิดหน่อยน่า คุณรามินทร์สั่งปิดที่นี่ขนาดนี้ก็แสดงว่าคงดีลราคาคร่าวๆ กับเจ้าของแล้วล่ะ

                “ก็จริงของมึงผมเห็นด้วยกับไอ้วินก่อนจะเริ่มลงมือทานอาหารกับเครื่องดื่มที่พนักงานค่อยๆ ทยอยนำมาส่ง

                ประมาณ 1 ชั่วโมงต่อมาคุณรามินทร์กับมาริก็มาถึง ซึ่งก็น่าจะเป็น 2 คนสุดท้ายเลยล่ะมั้งเพราะทีมงานคนอื่นๆ มากันครบหมดแล้ว ตอนแรกผมก็แปลกใจอยู่หรอกว่าทำไม 2 คนนี้ถึงได้มาช้ากันนัก แต่พอเห็นท่าทางการเดินแปลกๆ และอาการไร้เรี่ยวแรงของมาริผมก็มั่นใจได้ทันที

                สองคนนี้ต้อง สานสัมพันธ์รัก กันก่อนมาชัวร์! แต่จะในห้องแต่งตัวหรือในรถยนต์ผมก็ไม่รู้หรอกนะ แต่บางที...อาจเป็นทั้ง 2 ที่เลยก็ได้

                “ฝากดูแลมาริด้วยนะ ฉันต้องไปนั่งกับคณะผู้บริหารที่อยู่โซนด้านนอกคุณรามินทร์พูดกับผมและไอ้วิน

                “ครับเราสองคนรับคำ คุณรามินทร์จึงเดินจากไป ก่อนที่มาริจะเดินไปนั่งตรงโซฟาข้างๆ ไอ้วินที่อยู่ฝั่งตรงข้ามผม...สงสัยคงจะเริ่มอ้อน ง่วงหรือเหนื่อยทีไรเป็นแบบนี้ทุกที

                “พี่วินสั่งกับข้าวแล้วก็ของหวานให้ผมหน่อยน้ามาริกอดแขนแล้วเอียงศีรษะซบลงที่ไหล่ไอ้วิน

                “คร้าบ เดี๋ยวพี่จัดของโปรดให้ชุดใหญ่เลยไอ้วินขยี้ศีรษะของมาริเบาๆ ก่อนจะเรียกพนักงานให้มารับออเดอร์ไป ผมมองภาพตรงหน้าแล้วยิ้มน้อยๆ สองคนนี้เวลาอยู่ด้วยกันจะให้อารมณ์ราวกับพี่น้องกำลังออดอ้อนกันยังไงยังงั้น เป็นภาพที่น่ารักจนใครเห็นก็ต้องยิ้มตามแน่นอน

                ตอนแรกผมก็แอบหวั่นๆ อยู่ว่าไอ้วินจะแอบคิดเกินเลยกับมาริรึเปล่า เพราะถึงแม้มาริจะเป็นผู้ชายแต่ก็มีใบหน้าที่น่ารักมากราวกับเทวดาตัวน้อยๆ ซึ่งพอลองเลียบๆ เคียงๆ ถามไอ้วินดูมันก็บอกว่าคิดกับมาริเพียงแค่น้องชายเท่านั้น

ไอ้วินบอกว่ามันมีแต่พี่ชายคนเดียวอยากมีน้องชายนานแล้ว พอเจอมาริก็เลยทั้งเอ็นดูทั้งอยากปกป้องเลยแสดงออกมากไปหน่อย ซึ่งพอมาริเปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับคุณรามินทร์มันก็ไม่มีท่าทีอกหักแต่อย่างใด ผมเลยเบาใจแล้วก็เลิกคิดหึงหวงมาริกับไอ้วินไปโดยปริยาย

                พวกเรา 3 คนนั่งคุยกันไปเรื่อยๆ ในระหว่างมาริกำลังกินข้าวและของหวาน จนกระทั่งเวลาผ่านไปประมาณชั่วโมงกว่าๆ มาริก็เริ่มง่วง (สงสัยจะเหนื่อย) เลยเอนตัวลงนอนที่โซฟา ส่วนไอ้วินก็นั่งคุยกับผมต่อสักพักจนกระทั่งมีกลุ่มแดนเซอร์ที่เป็นผู้หญิงมาเดินเข้ามาหาพวกเราสองคน

                “ที วิน ออกมาเต้นด้วยกันมั้ย?” เจนนี่หนึ่งในกลุ่มแดนเซอร์สาวพูดขึ้น

                ได้เลย...มึงไปด้วยกันนะไอ้ทีไอ้วินหันมาชวนผม

                “ไม่ล่ะ ตามสบายเลย กูนั่งดูแลมาริอยู่นี่ดีกว่าพูดจบผมก็ลุกขึ้นไปนั่งแทนที่ไอ้วินโดยมีมาริที่นอนราบไปกับโซฟาอยู่ข้างๆ ไอ้วินที่เห็นแบบนั้นเลยย่นจมูกใส่ผมทันที

                “ชิ! ไอ้พ่อพระ! มึงเลิกเป็นนักร้องแล้วไปบวชเลยมะ? นี่คนหรือว่าพระอิฐพระปูน!พูดจบไอ้วินก็แลบลิ้นใส่ผม แล้วเดินนำกลุ่มแดนเซอร์สาวๆ ไปออกเสต็ปอยู่ที่กลางฟลอร์

                หึ! พระอิฐพระปูนงั้นหรอ? ถ้ามึงรู้ว่าแต่ละวันกูคิดลามกอกุศลอะไรกับมึงไปบ้าง มึงคงไล่กูไปลงนรกแทนที่จะไล่กูไปบวชแน่นอนไอ้วิน...

2BC

สวัสดีตอนดึกๆค่ะทุกคน Love friend ตอนที่ 2 ก็จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วน้า ตอนนี้มีใครอมยิ้มกับความขี้อ่อย (แบบไม่รู้ตัว) ของชาวิน และความหื่นจัด (แบบไม่แสดงออก) ของนทีบ้างน้อ? ถ้าชอบกันสักนิดจะดีใจมากเลยค่า  

ตอนนี้มีมินกับมาริมาออกนิดหน่อย หวังว่าคนที่คิดถึงคู่นี้จะชอบกันนะคะ มาริยังขี้อ่อย ขี้อ้อนและยังขี้วีนเหมือนเดิม ส่วนนายมินความเย็นชาปานน้ำแข็งที่เคยมีก็ได้หายไปแล้ว เหลือแต่ความรักความอบอุ่นที่มีให้กับมาริ อันนี้ก็หวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันน้า 
ส่วนตอนหน้าคาดว่าวันพุธเราน่าจะมาต่อตอนที่ 3 ให้ได้น้า แล้วมาเอาใจช่วยคู่นี้ให้สมหวังในรักไปด้วยกันนะคะ 
ปล.ขอขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะที่เข้ามาอ่าน เม้น ไลค์ แล้วก็เข้ามาพูดคุยเม้ามอยกับเราที่แฟนเพจ 
 ขอบคุณจริงๆค่ะ  รักทุกคนเลยค่ะ บ๊ายบายยยยยบายๆ
(4 มิ.ย. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #621 Phatra2910 (@Phatra2910) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 18:21
  ชอบบบบ 555+
  #621
  0
 2. #609 nurinee_tz (@nurinee_tz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 22:41
  ทีอ่อนระทวยไปหมดแล้ว
  #609
  0
 3. #594 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 11:30
  555ชอบๆ
  #594
  0
 4. #561 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 12:54
  อ๊ากกกกกกวินทรมานทีโดนไม่รู้ตัว 555555
  #561
  0
 5. #471 pp_pawinee (@pungpond2427) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 20:50
  สกิลการอ่อยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว
  สงสารทีเบาๆ
  #471
  1
 6. #66 PopzA (@popzalimited) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 21:56

  วินมีความอ่อย เหมือนจะคิดไปเอง ฮะๆ

  #66
  0
 7. #54 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 21:35

  นึกว่าจามีncปิ๋วเลยไรท์อ่า

  #54
  1
  • #54-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 3)
   7 มิถุนายน 2559 / 22:02
   555555 NC 2 ตอนติดแล้วน้าพักบ้างไรบ้างเดี๋ยวเตงเสียเลือดเยอะเนอะ
   #54-1
 8. #53 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 21:34

  นึกว่าจามีncปิ๋วเลยไรท์อ่า

  #53
  0
 9. #52 Sarang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 21:56
  น่าจะมีncในห้องน้ำ ทนไปไหนพ่อคุณเอ๋ย
  #52
  1
 10. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 11. #50 โลหิตสีม่วง (@usui-takumi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 11:04
  น่ารักกกกกก>////////<
  #50
  1
 12. #49 pasteley (@pasteley) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 08:43
  ชอบบบบ ชอบมากกก
  นทีหื่นเงียบ 55555
  #49
  1
 13. #47 mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 12:58
  ให้เดานะคะ เรื่องซีรี่ย์(?) Love.....ต่อไปเป็นของคลื่นน้องชายพี่ทีแน่นอน ฟันธง! อือหือ....มาริ...พี่มินมากไปไม่ดีนะ...*พึมพัม*ใครนะเคยแอบชอบพี่มิกซ์...ตอนนี้โดนคำแช่งพี่โซดามาหลงเด็ก อิอิ
  #47
  1
  • #47-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 3)
   4 มิถุนายน 2559 / 13:22
   ซีรีส์นี้จบแค่เรื่องนี้แหละจ้า มากไปเดี๋ยวแกร่ว 555555
   #47-1
 14. #46 Jaaaakz (@mymeze-7) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 12:52
  พุธหน้าเลยหรอออนานจังเลยยยอยากอ่านทุกวันเลยคะ สนุก>~
  #46
  3
  • #46-2 Jaaaakz (@mymeze-7) (จากตอนที่ 3)
   5 มิถุนายน 2559 / 11:57
   รออ่านคะ สู้ๆนะคะ^^??????
   #46-2
  • #46-3 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 3)
   5 มิถุนายน 2559 / 13:56
   ขอบคุณค่า
   #46-3
 15. #45 PhreaPair Bang (@phreabang) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 07:02
  จับวินปล้ำแม่งเลย
  #45
  1
 16. #44 toom1567 (@toom1567) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 06:28
  วินครับบบบเพื่อนทีกำลังอยากจะแทงข้างหลังแล้วครับบบบบรู้ตัวหรือยังครับบบ
  #44
  1
 17. #43 Yaoi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 01:37
  น่ารักมากอัพไวๆนะ เริ่มชอบทีกับวินแล้ว
  #43
  1
 18. #42 、yingdear 。 (@shugochara_amu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 00:53
  เห็นชื่อตอนละแบบ... ถามว่าอาบน้ำพร้อมกันมั้ยใช่ป่ะ
  ขอตอบอย่างภาคภูมิใจว่าอาบค่ะ! #ผิดๆ อ่ะแฮ่ม! ข้ามเถอะ

  สองคนขาาา ฉากอาบน้ำนี้ต้องประกอบด้วนอะไรรู้มั้ย?
  เฉลย~ nc ไงล้าาา อยากได้ คือเคมีเข้ากันมากมายยย รักเธอสองคน
  #42
  1
  • #42-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 3)
   4 มิถุนายน 2559 / 11:41
   55555555 NC 2 ตอนติดแล้วน้า ให้คนอ่านได้พักบ้างไรบ้าง
   #42-1