[END] Love friend กลุ้มใจนักดันแอบรักเพื่อนสนิท [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 75,796 Views

 • 624 Comments

 • 3,352 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  100

  Overall
  75,796

ตอนที่ 9 : แอบรักครั้งที่ 8 Sex Friend

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2510
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  1 ส.ค. 59

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/48456/1389382526-member.jpg

 

 

 

Part 8# Chawin Sex Friend

“อืม...” ผมค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นเมื่อรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา แสงแดดแรงๆ ที่แทบจะทะลุผ้าม่านเข้ามาทำให้ผมเดาว่าตอนนี้น่าจะเป็นช่วงเที่ยงหรือว่าบ่ายโมงล่ะมั้ง

เมื่อคืนผมนอนหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ผมรู้แต่ว่าก่อนจะหลับไปผมกับไอ้ทีได้มีความสุขร่วมกัน เราสองคนต่างเป็นของกันและกันแล้ว การรอคอยกว่าหลายปีที่ผ่านมาในที่สุดมันก็สำเร็จ > <

ผมยิ้มอย่างเขินๆ ก่อนจะกวาดสายตามองไปรอบๆ ห้อง ซึ่งนั่นก็ทำให้ผมมองเห็นไอ้ทีที่สวมแต่กางเกงขายาวตัวเดียว กำลังนั่งก้มหน้าเอามือกุมขมับโดยที่หันหลังให้ผมอยู่

มันมีเรื่องให้เครียดขนาดนั้นเลยรึไง?

“ไอ้ที...” ผมลองส่งเสียง เท่านั้นแหละมันก็สะดุ้งเฮือกแล้วก็รีบหันหน้ามาหาผมทันที

“ตื่นนานแล้วหรอไอ้วิน?”

“เปล่าหรอก กูพึ่งตื่นเมื่อกี้นี้เอง” ผมพูดพร้อมกับจะชันตัวลุกขึ้นนั่ง แต่ว่าก็ทำได้ด้วยความยากลำบากเพราะเรี่ยวแรงมันแทบจะไม่มี

“มากูช่วย” ไอ้ทีพูดจบก็ขยับเข้ามาประคองผมให้ลุกขึ้นไปพิงที่หัวเตียง ผมอมยิ้มน้อยๆ กับความห่วงใยและเอาใจใส่ของไอ้ที นิสัยแบบนี้ของมันไม่เคยเปลี่ยนไปเลย

“ขอบใจนะ”

“ไม่เป็นไร มันเป็นหน้าที่ของกูอยู่แล้ว” ไอ้ทีพูดด้วยท่าทางประหม่า มือไม้ของมันยกขึ้นอย่างเก้งก้างเพราะไม่รู้จะเอาไปไว้ไหน ส่วนใบหน้าก็ก้มงุดลงจนแทบจะติดกับลำคอ ดูท่ามันจะเขินผมน่าดูเลยนะเนี่ย

“มึงตื่นนานแล้วหรอ?” ผมหาเรื่องชวนไอ้ทีคุยจะได้เลิกทำอะไรไม่ถูกสักที เห็นผมไม่แสดงอาการแบบนี้ก็ใช่ว่าผมจะไม่เขินนะ แต่ถ้าแสดงออกอีกคนมีหวังวันนี้เราสองคนคงไม่ได้พูดอะไรกันพอดี

“สักพักแล้วล่ะ กูทำกับข้าวไว้ให้มึงเรียบร้อยแล้ว ละ...แล้วก็ทำความสะอาดร่างกายให้มึงแล้วด้วย...” ประโยคหลังไอ้ทีพูดอย่างตะกุกตะกักด้วยใบหน้าแดงแจ๋ ตอนแรกผมก็ทำหน้างงเพราะไม่รู้ว่ามันหมายถึงเรื่องอะไร แต่พอก้มหน้าดูที่ร่างกายของตัวเองผมก็ถึงบางอ้อ

ไอ้ทีจัดการเช็ดตัวผมซะสะอาด ไม่หลงเหลือคราบอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว!

“อ๋อ ขะ...ขอบใจนะ” ถึงตาผมเป็นฝ่ายเขินบ้างแล้วล่ะทีนี้ ก็ไอ้ทีมันเล่นทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมไม่เว้นแม้แต่ช่องทางด้านหลังเลยนี่นา แค่คิดถึงตอนที่มันทำผมก็อายจนแทบแทรกแผ่นดินหนีแล้ว -///-

“กะ...ก็บอกแล้วไงว่าไม่เป็นไร มันเป็นหน้าที่ของกูอยู่แล้ว เรื่องเมื่อคืนมันเป็นความผิดของกูเองที่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ กูขอโทษจริงๆ” พูดถึงตรงนี้ไอ้ทีก็มีสีหน้าเคร่งเครียดขึ้นมาทันที ผมรู้แล้วล่ะว่าก่อนหน้านี้มันกลุ้มใจเรื่องอะไร ที่แท้ก็เป็นเรื่องเมื่อคืน

“มันไม่ใช่ความผิดของมึงสักหน่อย กูเองนั่นแหละที่ผิดเพราะกูเป็นฝ่ายเริ่มก่อน” พูดถึงตรงนี้ใบหน้าของผมก็อดที่จะร้อนวาบด้วยความเขินอายขึ้นมาอีกครั้งไม่ได้

ทั้งจูบ ทั้งไซร้คอ ทั้งใช้ปาก แกกล้ามากเลยนะไอ้วิน >///<

 “ไม่ๆ มึงไม่ผิดเลยไอ้วิน กูสิผิดที่ไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ รู้ทั้งรู้ว่ามึงเมา แถมมึงยังเป็นแฟนของไอ้คลื่นอีกด้วย กูไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ กูมันเลว...” พอเห็นไอ้ทีเริ่มจะจิตตกแล้วก็โทษตัวเองแบบนี้ ผมเลยรีบเอื้อมมือไปจับที่มือของมันเอาไว้ แล้วพูดขึ้นมาว่า...

“เลิกโทษตัวเองได้แล้ว กูบอกแล้วไงว่ามึงไม่ผิด ส่วนเรื่องของไอ้คลื่น...” ผมตั้งใจจะบอกว่าผมกับมันไม่ได้เป็นอะไรกันทั้งนั้น แต่ไอ้ทีก็ชิงพูดขัดขึ้นมาซะก่อน

“มึงไม่ต้องพยายามพูดให้กูเลิกรู้สึกผิดหรอกไอ้วิน เรื่องที่มันเกิดขึ้นไปแล้วยังไงมันก็แก้ไขอะไรไม่ได้ แต่มึงไม่ต้องกลัวหรอกนะว่ากูจะเอาเรื่องที่เราสองคนมีอะไรกันไปบอกไอ้คลื่น กูจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับไม่ให้ใครรู้เด็ดขาด หรือถ้ามึงยังไม่สบายใจมึงก็คิดซะว่ากูเป็นแค่ Sex friend เหมือนกับผู้หญิงที่มึงเคยผ่านมาก็ได้ ยังไงเรื่องเมื่อคืนมันก็เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบของเราสองคนอยู่แล้ว...มึงไม่ได้รักกู ส่วนกูก็ไม่ได้รักมึง เพราะงั้นมึงไม่ต้องคิดมากไปหรอกนะ”

คำพูดของไอ้ทีทำเอาผมถึงกับชะงักจนแทบหยุดหายใจ มือของผมที่กำลังจับอยู่ที่มือของมันเลื่อนตกลงไปบนเตียงอย่างหมดเรี่ยวแรงทันที

กูไม่ได้รักมึง

กูไม่ได้รักมึง!

กูไม่ได้รักมึง!!

คำคำนี้ราวกับมีดปลายแหลมที่ลนไฟจนร้อนระอุพุ่งเข้ามาเสียบที่กลางหัวใจ ตอนนี้ผมจุกและเจ็บจนแทบจะขาดใจตายอยู่แล้ว...

แต่ว่าผมจะไม่ยอมให้ไอ้ทีเห็นความผิดหวังและอ่อนแอจากคนอย่างผมหรอกนะ ผมก็มีศักดิ์ศรีเหมือนกัน ผมไม่มีทางร้องห่มร้องไห้เพื่ออ้อนวอนขอความรักจากใครแน่

ถึงแม้จะเป็นไอ้ทีผมก็ไม่มีทางทำเด็ดขาด!

“เออ กูก็ไม่ได้คิดมากอยู่แล้ว เมื่อคืนกูก็แค่อยากลองน่ะ ไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าต้องเป็นมึงสักหน่อย ความจริงจะเป็นผู้ชายที่ไหนก็ได้ทั้งนั้น กูแค่อยากได้ Sex friend เท่านั้นเอง” ผมพยายามบังคับริมฝีปากอันสั่นเทาให้พูดเหมือนอย่างปกติให้ได้มากที่สุด ก่อนที่ผมจะเงยหน้าขึ้นมองเพดานแล้วกะพริบตาถี่ๆ เพื่อไล่น้ำตาให้ไหลกลับเข้าไปข้างใน

ผมไม่อยากให้ไอ้ทีเห็นสภาพอันน่าสมเพชของผมตอนนี้...

เป็น Friend เหมือนเดิมก็ดีอยู่แล้ว ทำไมต้องดิ้นรนจนความสัมพันธ์ต้องกลายเป็น Sex friend ด้วยนะไอ้วิน...

“งั้นหรอ? แล้วเป็นไงบ้างล่ะ? ลีลากูเมื่อคืนถึงอกถึงใจมึงดีมั้ย?” ไอ้ทีถามเสียงแข็ง ดวงตาจ้องมองมาที่ผมอย่างดูแคลน สายตาและคำพูดนั้นทำเอาผมรู้สึกเจ็บปวดยิ่งกว่าเดิมหลายร้อยเท่า มันเหมือนกับว่ามีดที่กำลังเสียบอยู่กลางหัวใจได้หมุนคว้านจนมันเหวอะหวะไม่มีชิ้นดี

ถ้ามันจะพูดแบบนี้สู้ฆ่าผมให้ตายเสียยังจะดีกว่า...

“ไม่รู้สิ กูพึ่งเคยลองกับผู้ชายเป็นครั้งแรก สงสัยคงต้องไปหาคนอื่นเพื่อเปรียบเทียบสัก 2 – 3 คนแล้วล่ะมั้ง ได้ผลยังไงเดี๋ยวกูจะมาบอกมึงแล้วกันนะ” ผมยิ้มที่มุมปากแล้วจ้องมองไอ้ทีอย่างท้าทาย เท่านั้นแหละมันก็รีบยื่นมือมาบีบที่ต้นแขนของผมอย่างแรงทันที

“ไอ้วิน!” ไอ้ทีขึ้นเสียงแล้วออกแรงบีบที่ต้นแขนของผมแน่นกว่าเดิม ดวงตาของมันแข็งกร้าวอย่างโกรธเกรี้ยว ตั้งแต่เป็นเพื่อนกับมันมาผมไม่เคยเห็นมันในโหมดนี้มาก่อนเลยสักครั้ง

แต่แล้วยังไงล่ะ? ผมต้องแคร์ต้องสนใจด้วยหรอ?

ผมยกแขนขึ้นเพื่อสะบัดมือของไอ้ทีให้หลุดออกไปจากต้นแขนของผมทันที ก่อนที่จะจ้องตามันกลับอย่างไม่เกรงกลัวอะไรทั้งนั้น

“ทำไม? มึงไม่พอใจอะไรงั้นหรอ? กูเป็นแค่ Sex friend ของมึงไม่ใช่รึไง? สถานะแบบนี้มึงไม่มีสิทธิ์มาหึงหวงกูหรอกนะ” ถึงจะพูดแบบนี้แต่ในใจของผมก็ภาวนาขอให้ไอ้ทีรีบพูดแก้ความเข้าใจผิดของผมออกมา...

พูดสิว่ามึงไม่ได้คิดกับกูแค่นี้...

พูดสิว่าที่จริงแล้วมึงรักกู...

พูดสิพูดไอ้ที!

ได้โปรด...

“ทำไมจะไม่มีล่ะไอ้วิน ยังไงกูก็เป็นเพื่อนของมึงนะ” คำพูดของไอ้ทีทำให้น้ำตาของผมที่พยายามกักเก็บเอาไว้ไหลทะลักออกมาอย่างหมดสิ้นแล้วทุกสิ่ง มันดูตกใจมากที่เห็นผมร้องไห้เลยขยับเข้ามาใกล้แล้วยื่นมือออกมาเพื่อที่จะเช็ดน้ำตาให้ แต่ว่าผมก็รีบปัดมันออกไปอย่างไม่ใยดี

“ไม่ต้องมายุ่ง!

“แต่ว่ามึง...”

“ไม่มีแต่อะไรทั้งนั้นแล้วก็ไม่ต้องทำมาเป็นห่วงใยกูด้วย!

“ทำไมล่ะไอ้วิน กูกับมึงเป็นเพื่อนกันไม่ใช่รึไง?”

“หึ...เพื่อนงั้นหรอ? กล้าพูดออกมาได้นะ สถานะนี้มันจบลงไปตั้งแต่ที่กูกับมึงมีอะไรกันเมื่อคืนนี้แล้ว! ตอนนี้เราสองคนเป็นได้แค่ Sex friend กันเท่านั้นแหละ รู้เอาไว้ซะ!” พูดจบผมก็ลุกขึ้นจากเตียง แล้วพยายามลากสังขารเดินไปแต่งตัว เสร็จแล้วก็หยิบโทรศัพท์กับกระเป๋าตังที่วางอยู่บนโต๊ะใกล้ๆ ก่อนที่จะออกจากห้องไปโดยไม่สนใจไอ้ทีที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่ที่เตียงอีกเลย

ถึงเวลาแล้วล่ะที่ผมต้องตัดใจจากมันสักที!

...............................................................
..........................................
.....................

ผมใช้หลังมือปาดน้ำตาทันที่เดินออกมาจากห้อง แต่ไม่ว่าจะปาดมันออกไปเท่าไหร่น้ำตามันก็ยังคงไหลออกมาอย่างไม่ขาดสายอยู่ดี ผมเลยเอนหลังซบกับกำแพงข้างๆ แล้วยืนร้องไห้อยู่แบบนั้น จนเมื่อไม่มีน้ำตาให้ไหลออกมาแล้วผมจึงได้ก้าวเท้าเดินต่อไปจนกระทั่งถึงลิฟต์

ระหว่างที่รอลิฟต์ลงไปชั้น ผมก็พยายามคิดว่าช่วงนี้ผมจะไปอยู่ที่ไหนดี ที่มันสามารถรักษาแผลใจของผมได้ คิดไปคิดมาผมก็คิดออกอยู่ที่นึง ที่นั่นทั้งสงบสุข ร่มเย็น แล้วก็ไม่วุ่นวายเหมือนกับที่นี่...เชียงใหม่

ที่นั่นมีบ้านหลังเล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิดที่คุณยายชอบปลูก ถ้าเป็นที่นั่น ที่ที่มีบรรยากาศอันร่มรื่นแบบนั้น ผมเชื่อว่ามันน่าจะรักษาแผลใจสดๆ ที่พึ่งโดนไอ้ทีหักอกมาก็ได้

พอคิดได้แบบนี้ ผมก็รีบโทรศัพท์หาพี่แก้วที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวทันทีเพราะมีเรื่องที่จะวานให้ช่วย ผมรอสายไม่นานพี่แก้วก็กดรับสายแล้วพูดขึ้นว่า...

[“สวัสดีจ้าน้องวิน”]

“สวัสดีครับพี่แก้ว คือผมมีเรื่องรบกวนให้พี่ช่วยน่ะครับ”

[“ว่ามาเลยจ้ะ”]

“คือผมว่าจะไปหาแม่กับยายที่เชียงใหม่วันนี้ เลยอยากให้พี่ช่วยหาตั๋วเครื่องบินไฟลท์ที่เร็วที่สุดให้ผมหน่อยน่ะครับ แต่ว่าพี่อย่าบอกใครเด็ดขาดเลยนะว่าผมจะไปที่นั่น ผมอยากพักผ่อนแล้วก็อยู่อย่างส่วนตัวน่ะครับ

[“อ๋อ ได้สิ งั้นอีกไม่เกิน 10 นาทีเดี๋ยวพี่โทรไปบอกนะจ๊ะ”พี่แก้วพูดจบก็กดตัดสายไป ผมเลยยืนรอสักพักพี่แก้วก็ติดต่อกลับมาใหม่บอกว่าได้ไฟลท์ตอน ทุ่ม

ตอนนี้เป็นเวลาบ่าย เพราะงั้นระหว่างที่รอขึ้นเครื่องผมเลยต้องหาที่อยู่เพื่ออาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้า ซึ่งจะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจากคอนโดที่พี่คินอาศัยอยู่ ด้วยเหตุนี้ผมเลยต่อสายหาคุณรามินทร์เพื่อที่จะยืมรถของบริษัทให้ไปส่งที่นั่น ซึ่งรอสายไม่นานคุณรามินทร์ก็กดรับ

[“ว่าไงวิน?”]

“สวัสดีครับคุณรามินทร์ คือผมมีเรื่องอยากรบกวนน่ะครับ”

[“เรื่อง?”]

“ผมอยากให้รถของบริษัทไปส่งผมที่คอนโดหน่อยน่ะครับ พอดีเมื่อคืนเมาหนักไปหน่อย หน้าบวมมากเลยไม่อยากออกไปเรียกแท็กซี่ที่หน้าบริษัทน่ะครับ”

อันที่จริงรถผมก็มี แต่ว่าผมไม่ได้ใช้เลยจอดทิ้งไว้ที่คอนโดมาหลายเดือนแล้ว ส่วนการที่ผมออกไปเรียกแท็กซี่ไม่ได้ เป็นเพราะแฟนคลับผมชอบมารอที่หน้าบริษัทตลอดแม้จะมีหรือไม่มีตารางงานก็ตาม เพราะทุกคนต่างรู้ว่าผมรวมทั้งมาริและไอ้ทีพักกันอยู่ที่นี่ ถ้าหากมารออาจจะได้เจอ ได้พูดคุย หรือได้ถ่ายรูปด้วยก็ได้

เพราะงั้น...ผมจะออกไปในสภาพที่อิดโรยและดวงตาบวมปูดแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด!

[“คอนโดนายอยู่ที่ไหนนะ? ใช่สุขุมวิทรึเปล่า?”]

“อ่า...ใช่ครับ”

[“ถ้างั้นเดี๋ยวฉันไปส่ง ลงไปรอที่ลานจอดรถด้านหลังได้เลย ฉันขอเวลาเคลียร์งานอีก 10 นาทีเดี๋ยวตามลงไป”]

“เอ่อ...ครับ” ผมตอบรับอย่างงงๆ แล้วกดวางสายไป คุณรามินทร์บอกจะไปส่งแบบนี้มันเกินคาดจนผมชักเกร็งและรู้สึกประหม่า ก็เจ้านายนี่นะ...แถมยังเป็นเจ้านายสุดโหดที่มีโหมดอ่อนโยนเฉพาะเวลาอยู่กับแฟนเท่านั้นอีกต่างหาก ใครไม่รู้สึกกลัวก็บ้าแล้ว

ผมเดินไปรอคุณรามินทร์ที่ลานจอดรถที่กั้นไว้สำหรับผู้บริหาร ผมไม่รู้ว่าคุณรามินทร์จะเลือกขับรถคันไหนเลยยืนพิงเสาที่อยู่ใกล้ๆ รอ แล้วไม่นานคุณรามินทร์ที่ใส่สูทดำสนิทตลอดทั้งตัวก็เดินมาถึง

ใบหน้าที่ถึงแม้จะหล่อราวกับเทพบุตรขนาดไหน แต่ในเมื่อไม่ยิ้มและตาดุยิ่งกว่าเสือแบบนี้ ผมว่ายังไงผู้ชายคนนี้คือยมทูตหรือซาตานดีๆ นี่เอง!

“ขึ้นรถ” คุณรามินทร์สั่งด้วยเสียงเรียบเฉยเป็นปกติ แต่ผมกลับสะดุ้งแล้วก็เผลอหยุดหายใจขึ้นมาซะงั้น

“คะ...ครับ...” ผมตอบรับอย่างตะกุกตะกักแล้วเดินไปเปิดประตูด้านหลังทันที แต่ยังไม่ทันที่จะขึ้นไปนั่งคุณรามินทร์ก็พูดขัดขึ้นก่อนว่า...

“มานั่งข้างหน้าสิ เห็นฉันเป็นคนขับรถของนายรึไง” เท่านั้นแหละผมก็สะดุ้งเฮือกจนเผลอปิดประตูเข้าอย่างแรงจนเสียงดังลั่นลานจอดรถ ก่อนที่ผมจะค่อยๆ เดินด้วยขาอันสั่นเทา (ความจริงคือสั่นทั้งตัว) ไปเปิดประตูข้างๆ คนขับแล้วก็เข้าไปนั่งข้างใน

“ขะ....ขอโทษครับคุณรามินทร์” ผมพนมมือยกขึ้นไหว้ขอโทษ นี่ผมจะโดนฆ่าตายมั้ย? วันนี้มันเป็นวันมหาซวยอะไรของผมเนี่ย!

“วันนี้ดูจิตใจของนายไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยนะ ไหนจะหน้านั่นอีก สาบานเถอะว่าแค่เมาอย่างเดียว?” คุณรามินทร์พูดขึ้นระหว่างที่กำลังขับรถออกสู่ท้องถนน พอถูกจับได้แบบนี้ผมก็ไม่มีอะไรจะพูดเลยได้แต่ก้มหน้ามองที่ตักตัวเองอยู่แบบนั้น

“อันที่จริงสาเหตุมันเดาได้ไม่ยากหรอกนะ ก็หลักฐานมันชัดซะขนาดนี้” เท่านั้นแหละผมเลยรีบเงยหน้าขึ้นไปมองคุณรามินทร์ที่กำลังขับรถอยู่ เจ้านายสุดโหดของผมเลยเหลือบสายตามามองแว้บหนึ่ง ก่อนจะใช้นิ้วจิ้มไปที่คอของตัวเองแล้วยกยิ้มที่มุมปาก

การกระทำนั้นทำเอาผมขมวดคิ้วด้วยความงุนงง แต่เมื่อคิดอะไรออกเลยรีบดึงที่บังแดดที่อยู่ตรงหน้าลงมา แล้วใช้กระจกที่ติดอยู่ตรงนั้นส่องดูตรงคอของตัวเอง

ชัดเลย...รอยจูบซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่รอยเดียวด้วย มันมีเกือบ 10 รอย!

ผมรีบกระชับคอเสื้อเข้าหากันทันทีด้วยความโกรธและอับอาย ไอ้บ้าทีมันกล้าดียังไงถึงได้ทิ้งรอยจูบเอาไว้มากมายขนาดนี้ ทำไมต้องมาทำเป็นเจ้าเข้าเจ้าของทั้งๆ ที่ไม่ได้คิดอะไรกับผมด้วย!

“เรื่องส่วนตัวของพวกนายฉันจะไม่ยุ่งหรอกนะ แต่ว่าอย่าให้มันมากระทบงานก็แล้วกัน ไม่งั้นฉันนี่แหละจะเข้าไปจัดการเอง”

“ขะ...ขอโทษครับ” ผมก้มหน้างุดแล้วตอบด้วยเสียงสั่นๆ แต่จะว่าไปคุณรามินทร์พูดแบบนี้อย่างกับรู้แน่ะว่าคนที่ผมมีอะไรด้วยคือไอ้ที

คงไม่หรอกน่า ผมไม่เคยบอกเรื่องนี้กับใครแล้วคุณรามินทร์จะรู้ได้ยังไงกันเล่า

จากนั้นตลอดครึ่งชั่วโมงผมกับคุณรามินทร์ก็ไม่มีใครพูดอะไรออกมาอีกเลย รถทั้งคันเงียบกริบจนแทบได้ยินเสียงลมหายใจ บรรยากาศในรถเต็มไปด้วยความอึดอัดและกระอักกระอ่วนอย่างมาก จนผมต้องภาวนาในใจขอให้ไปถึงคอนโดเร็วๆ ก่อนที่สมองของผมมันจะระเบิดเพราะความตึงเครียด

และแล้วคำภาวนาของผมก็เป็นจริงในที่สุด ทันทีที่รถของคุณรามินทร์เข้ามาจอดอยู่ที่หน้าคอนโด ผมก็รีบยกมือไหว้ขอบคุณแล้วก็รีบลงมาจากรถอย่างรวดเร็ว ผมเดินตรงไปยังลิฟต์แล้วกดชั้น 12 ที่เป็นชั้นที่พี่คินอยู่ เมื่อลิฟต์มาถึงผมก็เดินออกมาแล้วตรงไปยังห้องทันที

                ผมกดออดแล้วรออยู่สักพักหนึ่งประตูก็ถูกเปิดขึ้นโดยพี่คินที่ยังคงอยู่ในชุดนอน ใบหน้าของพี่คินไม่ได้ดูงัวเงียเลยสักนิด สงสัยคงตื่นมานานแล้วแต่แค่ยังไม่ได้อาบน้ำแต่งตัวล่ะมั้ง

                “อ้าววินจะมาที่นี่ทำไมไม่โทรบอกพี่ก่อนล่ะ? แล้วมายังไงเนี่ย? ทีมาส่งหรอ?” พอได้ยินชื่อของไอ้ทีเท่านั้นแหละ ร่างกายของผมก็ชะงักโดยอัตโนมัติ ก่อนที่น้ำตาจะไหลออกมาทันทีราวกับมีใครมาเปิดสวิตซ์

                “เฮ้ยเป็นอะไรไปน่ะวิน?” พี่คินถามด้วยความตกใจ ก่อนจะดึงผมเข้าไปในห้องแล้วจัดการล็อกให้เรียบร้อย

“ทำไมถึงร้องไห้ล่ะวิน? ไหนบอกมาซิว่าใครทำอะไรน้องพี่?” พี่คินก้มหน้าลงมาใกล้ๆ แล้วใช้สองมือประคองใบหน้าของผมเอาไว้ ก่อนจะใช้นิ้วหัวแม่มือเช็ดน้ำตาที่ไหลลงมาแอบสองแก้มให้อย่างแผ่วเบา สีหน้าของพี่คินดูกังวลและเป็นห่วงผมมากจริงๆ

                “ผมอกหักพี่คิน...คนที่ผมรักเขาไม่ได้รักผมเลย...เขาเห็นผมเป็นแค่ sex friend อะพี่...ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรอีกแล้ว...ฮืออออออออออ...” พูดจบผมก็โผเข้ากอดพี่คินแล้วปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้นทันที

ผมที่คิดว่า ไม่ว่ายังไงก็จะต้องตัดใจให้ได้ แต่แค่ได้ยินชื่อของไอ้ทีเท่านั้น หัวใจของผมก็เจ็บปวดเจียนตายจนแทบไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้ว

ผมรักมันขนาดนี้แล้วจะตัดใจจากมันง่ายๆ ได้ยังไง...

                “ร้องออกมาให้พอเลยนะวิน ต่อไปจะได้ไม่ต้องเสียน้ำตาให้คนเลวๆ พรรค์นั้นอีก” พี่คินพูดจบก็กอดผมแน่นขึ้น ผมเลยร้องไห้ออกมาอย่างหนัก จึงไม่ได้ยินเสียงของพี่คินที่พูดพึมพำออกมาว่า...

“ฟันแล้วทิ้งน้องกูงั้นหรอ? กล้ามากนะที่ทำเรื่องเลวๆ แบบนี้ลงได้ น้องกูเจ็บเท่าไหร่กูจะทำให้มึงเจ็บเป็น เท่าเลยคอยดู...”

2BC

 

สวัสดีค่ารีดเดอร์ที่น่าร้ากทุกคน Love friend ตอนที่ ก็จบไปเรียบร้อยแล้วน้า ตอนนี้เรามาเร็วกว่าเดิม 1 วันด้วยน้า แบบว่าช่วงนี้มีคนมาช่วยแบ่งเบางานแล้วเลยไม่หนักกว่าแต่ก่อน บางทีตอนหน้าและตอนต่อๆ ไปเราอาจจะมาเร็วขึ้นก็ได้น้า เย่ๆ 
มาพูดถึงเนื้อเรื่องบ้างดีกว่า จากประโยคสุดท้ายที่คินพูดเรื่องราวมันชักจะวุ่นวายแถมดาร์กลงแล้วสิ 
 คินจะทำอะไร? จะแก้แค้นให้วินหรอ? อยากอ่านตอนหน้ากันแล้วใช่ม้า? เพราะงั้นเดี๋ยวเค้าจะรีบมาลงให้ได้อ่านกันโดยเร็วที่สุดนะคะ คิดว่าไม่เกินวันพฤหัสน่าจะสามารถมาลงกันให้อ่านได้ค่ะ ถ้ายังไงก็อดใจรอกันนิดนึงน้า แล้วเจอกันค่ะทุกคน บ๊ายบายยยยยยยยยยยยยยย บายๆ
ปล.ขอขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ รวมทั้งคนเม้น ไลค์ แล้วก็เข้ามาเม้ามอยกับเราที่แฟนเพจด้วยนะคะ  ทุกคนคือกำลังใจของเราจริงๆ รักน้าาาาา 
ปล2.เนื่องจากเรื่องนี้กำลังจะเปิดพรีออเดอร์ เราเลยสอบถามเรื่องการทำ box ใส่นิยายทั้ง เรื่องที่อยู่ในซีรีส์เดียวกัน เพราะงั้นรบกวนช่วยเข้ามาตอบแบบสอบถามในลิงค์นี้กันด้วยนะคะ http://goo.gl/forms/sMaYrm8juqPIgrAu1 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 
(11 ก.ค. 59)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #615 <N-O> (@TaiNawansa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 21:40
  โทษเขาทั้งหมดก็ไม่ได้นา ตัวเองยังไม่ยอมพูดเลย
  #615
  0
 2. #604 nidnid2530 (@nidnid2530) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 23:33
  สงสารวินจัง
  #604
  0
 3. #598 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 11:54
  สนุกกก
  #598
  0
 4. #591 June-Tongon (@June-Tongon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 03:46
  ถึงโหมดขุ่นพี่ที่ต้องแสดงตัว
  #591
  0
 5. #567 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 21:32
  คินมาแรงแหกโค้งเลยแหะ ทีนี่ก็ยังไงเนี่ยยยย อ๊ากกกกก
  #567
  0
 6. #496 Haikyuu!! (@prashya34) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 22:54
  ปวดตับตลับเมตรเห้ออออออ
  #496
  0
 7. #190 Butsara Kaein (@bee_but) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 11:35
  พี่คินต้องเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคลื่นแน่เลยอ่า แล้วก็เข้าเรื่องพอดี ไม่รู้จะสงสารหรือสมน้ำหน้าดีที่คิดแผนนี้มา รอดูเลย
  #190
  1
 8. #154 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 23:57
  โอ้มายก้อดดดดด นี่มันบานปลายใหญ่โตไปแล้ววว พี่คินนี่จะทำให้เค้าดีกันหรือจะทำให้อะไรๆมันแย่ลงอ่ะ?? วินกลับไปเคลียก๊อนนน
  #154
  1
 9. #152 mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 14:03
  เดี๋ยว!!! แาดงว่าเรื่องต่อไป ก็ คิน?คลื่อ เหรอ!! เพราะคินเข้าใจว่าคลื่นฟันน้องตนเอง! omg! แก้ข่าวเร็ว!!! พี่รีบๆแก้ข่าวให้พี่คินเร็ว!!
  #152
  3
  • #152-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   12 กรกฎาคม 2559 / 16:29
   อย่าพึ่งแก้เลย ให้เข้าใจผิดไปแบบนี้แหละ อิอิ
   #152-1
  • #152-3 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   12 กรกฎาคม 2559 / 23:35
   กำพระเลยค่ะ 555555
   #152-3
 10. #150 วารีนุช อดิศวร (@lovenaya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 07:24
  โอ้ยยย ได้กันนึกว่าจะจบ พี่ทีค่ะ ปากแข็งไปไหนนนนน
  #150
  1
 11. #148 PopzA (@popzalimited) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 00:51


  ทำไมเรื่องมันกลับตารปัตรแบบนี้ล่ะไรท์ ปากแข็งไปไหน คินกับมินเข้ามาจัดการเลย

  #148
  1
 12. #147 Yaoi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 00:19
  เอาแล้วไปกันใหญ่แล้ว
  #147
  1
 13. #146 ammykjd (@ammykjd) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 22:39
  คือแบบบบบบบบ ที เรารู้ว่าเธอเครียดจนเบลอแต่แบบ คิดหน่อยดิลู๊กกกก เกือบดีล่ะ อีกนิดนึง
  #146
  1
 14. #145 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 22:15
  พี่คินมาสายโหดอ่ะ!! เสียวสันหลังแทนชลนทีจัง *ยิ้มแห้งๆส่งให้*
  #145
  1
 15. #142 Holla K (@hollakujira) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 22:24
  #ทีมสงสารที คะ ณ จุดๆนี้คือโคตรเห็นใจทีเลยอ่ะ คิดมากโทษตัวเองนู่นนี่นั่นจนต้องพูดแบบนั้นออกไปเพราะไม่รู้ไงว่าวินคิดยังไง การกระทำทีมันชัดมากเลยนะเราว่าแต่วินอ่ะ..โคตรรรรปากแข็งเลยยย วินขี้ประชดด้วยอ่ะ แกเล่นกับความรู้สึกเค้าแล้วมางงมางอนอีก ให้ตายสิ ร้องไห้ได้ไม ฮืออออ ไม่ชอบการเข้าใจผิดเลย

  ไรท์รีบมาเคลียเลยนะคะ!! #รอ
  #142
  3
  • #142-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   9 กรกฎาคม 2559 / 02:18
   รักเตงเช่นกันค่า เดี๋ยวเค้ารีบมาเคลียร์เลยโอ๋เอ๋ๆ (หรือว่าจะทำให้เรื่องมันยุ่งยากกว่าเดิมน้อ อิอิ)
   #142-1
  • #142-3 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   9 กรกฎาคม 2559 / 19:38
   เดี๋ยวเค้าจัดแบบซอฟทืๆให้เตงน้าาา > <
   #142-3
 16. #141 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 21:26
  อ้าว! ทำไมไรท์ทำอย่างงี้อ่ะ ทำไมเตงทำร้ายจิตใจเค้าอย่างนี้ T^T

  ถามถึงทีมหรอ อืม...เค้าอยู่ทีม... //แงงง เลือกไม่ถูกอ่ะ รักทั้งคู่
  ถ้าเราเป็นวินก็เจ็บนะ ทำถึงขนาดนี้ละ ยังไม่บอกเลยว่าคิดยังไง
  แต่พอนึกถึงที ความรู้สึกของคนแอบรักอ่ะ อยู่ๆคนที่ชอบก็บอกให้เรามาเป็นตัวแทนให้ลืม ก็เจ็บสุดๆเหมือนกัน แล้วจะให้ออกตัวแรงก็ไม่ได้เนอะ เพราะวินไม่เคยทำอะไรให้ทีเห็นเลยว่าชอบ -_-

  สรุป! ตอนนี้เค้าขอสงสารตัวเองก่อน อยากอ่านครึ่งหลังจะแย่ละ รอนะเตง ><
  #141
  1
  • #141-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   8 กรกฎาคม 2559 / 21:36
   โธ่...สุดท้ายก็อยู่ทีมสงสารตัวเองสินะ สงสารเค้ามั้ยที่ทำร้ายลูกๆทั้ง2คน แงงงงงงง ครึ่งหลังจะรีบปั่นให้เร็วที่สุดเลยค่า ^_^
   #141-1
 17. #140 phatphs (@phatphs) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 21:07
  #ทีมสงสารที เราว่าวินเล่นกะบรวามรู้สึกทีมากไปว่ะ เป็นเราถ้ามารู้ทีหลังว่าทำแบบนี้เพราะอะไรโคตรโกรธอ่ะ
  #140
  1
 18. #139 CcretI (@girl-secret) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 20:31
  โง้ยยย เศร้าาา #ทีมสงสารที .__. มาแบบแหวกคนอื่น 55555 เรารุ้สึกว่าวินเห็นแก่ตัวมาจนลืมนึกถึงความรู้สึกทีเลยอ่ะะ ทีคงรู้สึกแย่ที่มามีอะไรกับแฟน(เก่า)น้องตัวเอง แล้วเพิ่งเลิกกันด้วย แงงงงง ; - ; .
  #139
  1
  • #139-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   8 กรกฎาคม 2559 / 21:14
   แงงงงงง ทีมีเรื่องให้คิดเยอะมากกกกก วินน่าจะเข้าใจเนอะ
   #139-1
 19. #138 Yaoi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 20:19
  เกลียดที มีผัวใหม่เลยวิน
  #138
  1
 20. #137 kwang Phon (@3697) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 20:17
  มีดราม่าซะงั้นนนน
  #137
  1
 21. #136 MarkBam05 (@markbam05_fah15) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 20:08
  น้ำตาจะไหลลลล ฮืออออ ทำไมทีต้องปากแข็งล่ะลูกกกกกกกกกกกกก!!!!
  #136
  1
 22. #135 ทรายสีเทา (@Pia2545) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 20:00
  งืออออออออ เศร้าไม่รู้แหละ #ทีมสงสารวิน
  #135
  3
  • #135-1 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   8 กรกฎาคม 2559 / 20:05
   แล้วไม่สงสารทีบ้างเหยออออ T^T
   #135-1
  • #135-3 *|=สามีแจจุง=|* (@kochinaka) (จากตอนที่ 9)
   8 กรกฎาคม 2559 / 21:13
   วินก็ปากแข็งเหมือนกันน้าาาา กอดปลอบทีเหมือนกัน
   #135-3
 23. #134 23112001 (@23112001) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 19:48
  เศร้า....
  #134
  1