คัดลอกลิงก์เเล้ว

แต้มรักเคียงใจ (สนพ. เขียนฝัน ในเครือ light of love)

"คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตไหม"...มันเป็นคำถามที่แสนจะเชยแต่เพราะคนพูดน่ะเป็นนักบินหนุ่มหล่อเจ้าของหุ่นล่ำแสนจะเซ็กซี่ ถึงก่อนหน้านี้บัวบุษยาไม่เคยเชื่อ แต่วันนี้เธอก็คิดว่าคงจะต้องเปลี่ยนใจซะแล้ว

ยอดวิวรวม

148,414

ยอดวิวเดือนนี้

71

ยอดวิวรวม


148,414

ความคิดเห็น


486

คนติดตาม


2,363
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 37 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.พ. 61 / 08:05 น.
แต้มรักเคียงใจ (สนพ. เขียนฝัน ในเครือ light of love) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้นาวาอากาศตรีธนวรรธน์  พิทักษ์เมฆา (35 ปี)


             

เรืออากาศตรีหญิงบัวบุษยา  ภิรมณ  (32 ปี)แต้มรักเคียงใจ


คนร่างสูงในเครื่องแบบสีกรมท่าที่ฟิตรัดไปกับเรือนร่างแกร่งเพรียวนั้นทำให้เขาดูดียิ่งกว่าตอนที่เธอพบเขาในผับคืนนั้นเสียอีก มันทำให้เขาดูสูงกว่า ดูหล่อกว่า และดูน่ากินมากกว่า...ความคิดสุดท้ายนั้นทำให้ดวงตากลมโตเบิกกว้างกว่าเดิม แก้มเนียนร้อนฉ่าเพราะความคิดน่าอายที่ผ่านเข้ามาในหัว

เธอเป็นบ้าอะไรของเธอเนี่ยบัวบุษยา!

“คุณ...ยืนอยู่นานแล้วเหรอคะ?” เสียงที่ถามนั้นแผ่วเบาราวเสียงกระซิบ

“ก็ทันได้ยินคุณอธิบายว่าผมเซ็กซี่ขนาดที่ทำให้คุณร้อนฉ่า”

ริมฝีปากบางเม้มแน่น แก้มเนียนร้อนผ่าวยิ่งกว่าเดิม

ขายขี้ไหนไหมยัยบัวเอ๊ย!!!

“ผมดีใจที่คุณคิดว่าผมเซ็กซี่ แต่ผมยังเซ็กซี่ได้มากกว่านี้อีกนะ โดยเฉพาะเวลาไม่มีอะไรมาปิดบัง” เขาไม่ได้แค่พูด เขาขยิบตาให้เธอด้วย!

บัวบุษยาอ้าปากค้าง ฉับพลันภาพที่ผู้ชายตรงหน้าในเสื้อผ้าน้อยชิ้นก็ผ่านเข้ามาในหัว ซึ่งมันทำให้เลือดร้อนผ่าวฉีดซ่านไปทั่วใบหน้า เสียงหัวเราะทุ้มต่ำของอีกฝ่ายทำให้เธอรู้สึกรีบหุบปากฉับแล้วเม้มแน่น

โอ้ยยย หัวใจเธอเกือบจะวายอยู่แล้ว!

“บัว...” เสียงทุ้มต่ำห้าวลึกเอ่ยเรียกชื่อเธอ

มันเป็นเสียงที่ทำให้เจ้าของชื่อรู้สึกสั่นสะท้านไปทั้งร่าง

ดวงตาคมคู่นั้นเป็นประกายแวววาว เขาผละจากจุดที่ยืนอยู่ เดินเข้ามาหาเธออย่างช้าๆ และหยุดก่อนจะถึงตัวเธอเพียงแค่หนึ่งก้าวเท่านั้น ความสูงที่ต่างกันนั้นบังคับให้คนร่างเล็กกว่าต้องช้อนดวงตาขึ้นมอง

“ครั้งที่สามแล้วนะที่เราบังเอิญเจอกัน ตอนนี้คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตหรือยัง?”

เชื่อแล้ว!...อย่างไม่ต้องสงสัย!!แต้มรักเคียงใจ
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตไหม คำถามแสนเชยที่ใครได้ยินก็คงพากันหัวเราะ แต่ไม่ใช่สำหรับ นาวาอากาศตรีธนวรรธน์ นักบินขับไล่แห่งกองทัพอากาศไทย เพราะเขาเชื่อว่าพรหมลิขิตกำลังส่งพยาบาลสาวชุดขาวมาให้ในช่วงเวลาและจังหวะที่พอเหมาะพอดี ก่อนหน้านี้ บัวบุษยา อาจจะไม่เชื่อ แต่การได้เผชิญหน้ากับเขาโดยไม่คาดคิดหลายครั้งหลายครา เธอก็ต้องเปลี่ยนใจ เขาหล่อ เท่ แถมยังขี้อ่อย เอาเสน่ห์มาโปรยใส่เธอสุดฤทธิ์ ต่อให้เป็นผู้หญิงใจหินก็คงไม่อาจใจแข็งได้แน่นอน! ?คุณ...ยืนอยู่นานแล้วเหรอคะ? เสียงที่ถามนั้นแผ่วเบาราวเสียงกระซิบ ?ก็ทันได้ยินคุณอธิบายว่าผมเซ็กซี่ขนาดไหน? ริมฝีปากบางเม้มแน่น แก้มเนียนร้อนผ่าวยิ่งกว่าเดิม ?ขายขี้หน้าไหมยายบัวเอ๊ย!? ?ผมดีใจที่คุณคิดว่าผมเซ็กซี่ แต่ผมยังเซ็กซี่ได้มากกว่านี้อีกนะ โดยเฉพาะเวลาไม่มีอะไรมาปิดบัง? เขาไม่ได้แค่พูด แต่เขาขยิบตาให้เธอด้วย! โอ๊ยยย หัวใจเธอเกือบจะวายอยู่แล้ว! ?บัว...? เสียงทุ้มต่ำห้าวลึกเอ่ยเรียกชื่อเธอ และมันเป็นเสียงที่ทำให้เจ้าของชื่อรู้สึกสั่นสะท้านไปทั้งร่าง ดวงตาคมคู่นั้นเป็นประกายแวววาว เขาผละจากจุดที่ยืนอยู่ เดินเข้ามาหาเธออย่างช้าๆ และหยุดก่อนจะถึงตัวเธอเพียงแค่หนึ่งก้าวเท่านั้น ความสูงที่ต่างกันบังคับให้คนร่างเล็กกว่าต้องช้อนดวงตาขึ้นมอง ?ครั้งที่สามแล้วนะที่เราบังเอิญเจอกัน ตอนนี้คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตหรือยัง? เชื่อแล้ว! อย่างไม่ต้องสงสัย!
ร่ายรักในรอยทราย
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
...?หุบปาก!!! เลิกเล่นละครได้แล้ว ฉันมันโง่เองที่ไว้ใจคนอย่างเธอ พ่อฉันพูดถูก พวกลิงขาวอย่างเธอมันไว้ใจไม่ได้ ร่านสวาทไม่เลือกที่ ผู้หญิงอย่างเธอไม่มีค่าพอแม้แต่จะเป็นนางบำเรอความใคร่ในฮาเร็มด้วยซ้ำ!!!? ... คำพูดที่เขาโยนใส่หน้าเธออย่างโหดร้ายวาจาโหดเหี้ยมของเขายังฝังลึกและหลอกหลอนในความทรงจำ8 ปีก่อน เขาคือคนที่ตราหน้าว่าเธอคือหญิงแพศยาร่านรัก โดยไม่ฟังแม้แต่คำอ้อนวอนของเธอเขาคือสาเหตุที่ทำให้เธอต้องสูญเสียสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตการสูญเสียที่เธอเกือบไม่รอดชีวิตจากความเจ็บปวด หัวใจเธอแหลกสลายจนเหลือเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆ เธอถึงกับลั่นปากสาบานว่าจะไม่ขอพบคนโหดร้ายอีกเป็นครั้งที่สองแต่ชะตากลับเล่นตลก นำเธอกลับมาเผชิญหน้ากับเขาอีกครั้ง ....?ตอบคำถามฉันมาก่อนสิ เธอมาทำอะไรในบ้านของฉัน!!!??ฉันไม่รู้!??ไม่รู้งั้นเหรอ ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งบอกว่ามารักษาคนป่วยเนี่ยนะ เธอนี่มันเก่งเรื่องโกหกจริงๆ ใช่ไหม??ที่ฉันบอกว่าไม่รู้ก็คือ ฉันไม่รู้ว่าที่นี่เป็นบ้านของคุณ ถ้าฉันรู้ฉันจะไม่มีวันมาเหยียบเด็ดขาด!!!? หญิงสาวตอบพร้อมดิ้นรนยิ่งขึ้นอีกแต่ซาฟาร์ยังคงยึดข้อมือน้อยเอาไว้แน่น?ปล่อยฉันนะคนบ้า คุณไม่มีสิทธิ์มาจับฉันแบบนี้??ฉันมีสิทธิ์ทำทุกอย่างนั้นแหละ ฉันมีสิทธิ์ที่จะสั่งให้เธอนอนกับฉันตรงนี้ก็ได้ หรือจะให้เธอไปเป็นนางบำเรอของกองทัพก็ได้ แม้แต่การสั่งประหารผู้หญิงโสโครกอย่างเธอฉันก็มีสิทธิ์ เพราะที่นี่มันบ้านของฉัน ประเทศของฉัน!!!?...*****นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนว โรมานซ์-ดราม่า ตีพิมพ์ครั้งแรกปี 2557
เพราะเธอคือ...ที่สุดของหัวใจ
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
เบญจมาศสีขาวคือสัญลักษณ์ของความมั่นคง อดทน ซื่อสัตย์และจริงใจเขาเป็นรักแรกของเธอ สายใยบางๆ ที่ผูกพันเธอเอาไว้กับเขาแต่ไม่มีอีกแล้วพี่ชายที่แสนอ่อนโยนในวันวานกวินท์กลายเป็นผู้ชายที่เย็นชา ไร้หัวใจ ละทิ้งทุกอย่างเพียงเพราะผู้หญิงเห็นแก่ตัวเพียงคนเดียวเมธินีไม่สามารถเห็นเขาจมตัวเองอยู่กับความจำช้ำได้อีกแล้วจึงเป็นเธอที่จะต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นว่ารักแท้นั้นยังมีอยู่จริง หัวใจที่ถูกทำให้สลายของเขา เธอจะเป็นคนที่รวบรวมมันกลับมาอีกครั้ง*****ต้นฉบับนิยายเรื่องนี้ถูกเขียนตั้งแต่ช่วงปี 2552 เป็นเรื่องสั้นเรื่องเดียวที่กระดาษทรายแก้วเขียนตีพิมพ์ในนิยายรวมเล่มฉบับพิเศษ
ลิขิตลวงใจ
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
อุบัติเหตุทางรถยนต์ได้พรากชีวิตพี่สาวเพียงคนเดียวของ
ใจเกี้ยวรัก
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
ขวัญใจนางพยาบาลและคนไข้ เขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นโสดเพียงแต่ที่ผ่านมาเขายังไม่เจอผู้หญิงที่ทำให้เขาสนใจก็เท่านั้นเองแต่เมื่อเขาพบเธอแล้วก็ไม่มีวันเสียหรอกที่เขาจะปล่อยให้เธอหลุดมือไป พวงชมพู มักจะบอกกับตัวเองและคนรอบข้างเสมอว่าการเป็นโสดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ภายในห้องว่างเปล่าไม่มีใครความเหงาและความโหยหาเกิดขึ้นในตอนนั้นเองแต่เมื่อเธอเผลอหลับและลืมตาขึ้นอีกครั้งพวงชมพูก็พบร่างสูงของใครบางคนนั่งหลับอยู่ที่โซฟาข้างเตียง...นี่อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายของเธอแล้วก็ได้ ถ้าปล่อยผู้ชายคนนี้หลุดมือไป
ล่ารักพยานหัวใจ
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
ใครจะรู้ว่าโชคชะตานำพาให้เธอมาพบกับเขา คริสเตียน แฮรีส อดีตทหารหน่วยซีลแห่งกองทัพสหรัฐฯผู้เป็นพี่ชายของเพื่อน ที่เพิ่งจะกลับมาพักผ่อนที่กระท่อมริมทะเลสาบของครอบครัวสถานที่ที่เอมิกาตั้งใจจะใช้เป็นที่หลบซ่อนของตนเองการพบกันครั้งแรกไม่ได้น่าประทับใจนักแต่อะไรบางอย่างคอยแต่จะชักนำให้เขาอยากจะจัดการเธอให้ได้ภายนอกหญิงสาวดูขี้อายและตื่นกลัว แต่เขากลับมองเห็นความร้อนแรงที่ไม่มีผู้ชายคนใดเคยสังเกตมาก่อนในขณะที่เอมมิกากำลังถูกตามล่าอย่างกระชั้นชิดเข้ามาเรื่อยๆคริสเตียนก็บอกตัวเองว่า เขาจะไม่มีทางยอมให้ใครหน้าไหนมาแตะต้องพยานในคดีสำคัญผู้เป็นลูกกวางน้อยแสนเร่าร้อนและน่ากลืนกินที่สุดและเธอจะต้องติดกับอดีตผู้เชี่ยวชาญด้านการวางกลยุทธ์ของหน่วยซีล อย่างหัวปักหัวปำ
มาเฟียร้ายจำนนรัก
ณ ลดา
www.mebmarket.com
เมื่อน้องสาวสุดที่รักหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ผู้ต้องสงสัยคนเดียวก็เห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้องชายของ มาริสา เจ้าของอาณาจักรที่มีมูลค่าหลายหมื่นล้าน ทั้งโรงแรมระดับหกดาวในฮ่องกงและกาสิโนชื่อดังของมาเก๊าอย่าง เดเมียน มอนโร หลิว จับตัวเธอมาในฐานะเหยื่อล่อเป้า ชายหนุ่มคิดว่าเธอคงจะกลัวจนเข่าอ่อนตั้งแต่ได้สบตากับดวงตาสีดำล้ำลึกที่ใครๆ ต่างก็หวั่นเกรง แต่เปล่าเลย! ผู้หญิงคนนี้ไม่เพียงแค่กล้าจ้องมองเขาตรงๆ เท่านั้น แต่เธอยังกล้าท้าทายเขาอีกด้วย แน่นอนว่าเดเมียนไม่ใช่คนที่จะยอมให้ใครมาท้าทายเขาได้ง่ายๆ และมาริสาจะถูกเขาไล่เบี้ยจนกว่าความจริงจะเปิดเผย! ?คุณคิดว่าผมจะปล่อยให้คุณเดินออกไปจากที่นี่ง่ายๆ จริงๆ น่ะเหรอ? หญิงสาวหยุดยืนนิ่งไม่ขยับ ก่อนจะต้องกลั้นลมหายใจเมื่อรู้สึกถึงไอร้อนจากร่างสูงที่เข้ามายืนประชิดอยู่ด้านหลัง ความสูงที่ต่างกันบังคับให้เธอต้องเงยหน้ามองเขา ?นี่คุณคิดแบบนั้นจริงๆ หรือไง? น้ำเสียงนั้นเต็มไปด้วยกระแสหยอกล้อขบขัน ?ไหนบอกว่าอยากหาตัวน้องสาวให้เจอเร็วๆ มาขวางกันแบบนี้แล้วฉันจะทำตามที่คุณต้องการได้ยังไง? เดเมียนไม่ตอบ แต่ยกมือขึ้นแตะเบาๆ ที่ลำคอระหง ปลายนิ้วเลื่อนจากแนวกรอบหน้าลงมาหยุดที่จุดชีพจร กดลงอย่างจงใจ ขณะที่ดวงตาคมไม่ได้ละไปจากใบหน้าของเธอเลย ?คุณไร้เดียงสาขนาดนั้นเชียวเหรอ? ?ฉันจะไม่อยู่ที่นี่ คุณกักตัวฉันไม่ได้ ฉัน...? ปลายนิ้วเรียวแตะที่ริมฝีปากเธอ แรงกดเบาๆ นั้นทำให้มาริสาไม่สามารถเอ่ยสิ่งที่ตั้งใจได้จบ ?จุ๊ๆ อย่าพูดอะไรแบบนั้นสิ ผมไม่ได้กักตัวคุณเสียหน่อย ผมก็แค่ ?เชิญ? คุณมาพักด้วยชั่วคราวเท่านั้น? ?แต่ฉันไม่ได้เต็มใจ!? มาริสาพยายามเถียง แต่เธอรู้ว่ามันไม่ได้ผล ?คุณจะเต็มใจ คุณจะเป็นแขกของผมจนกว่าผมจะได้ตัวน้องสาวของผมคืนมา?

สารบัญ อัปเดต 1 ก.พ. 61 / 08:05

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กระดาษทรายแก้ว / ณ ลดา จากทั้งหมด 23 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

486 ความคิดเห็น

 1. #486 Yakizoba2541 (@Yakizoba2541) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:37
  อิแฟนเก่านี่ = พุฒิพงศ์ ในเรื่องสุดที่เธอเจอที่รัก แบบยกกำลัง10 เลยอ่ะ สมองป่วยมากกก
  #พระเอกก็เป็นทหาร คล้ายในเรื่องล่ารักพยานหัวใจ แต่ผสมความคุณธี ในวายร้ายยั่วรักอยู่นะ #แต่นางเอกนี่ยังคิดไม่ออกเลยว่าเหมือนใคร ดูเป็นนางเอกมุมใหม่
  #486
  0
 2. #485 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 07:30

  ยอมใจแม่ลูกคู่นี้ เข้าขากันดีจริงๆเลยค่ะ

  #485
  0
 3. #484 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 07:19

  เชื่อแล้วค่ะว่าคุณวรรธน์เป็นนักฉวยโอกาสจริงๆ เขินนน

  #484
  0
 4. #483 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 22:23

  ไปตกลงเป็นแฟนกันตอนไหนคะเนี่ย? แต่แหม..ถ้าแฟนจะอ้อนขนาดนี้ อะไรก็ยอมล่ะค่ะ

  #483
  0
 5. #482 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 12:50

  ทั้งเขินทั้งอายแทนเลยค่ะ

  #482
  0
 6. #481 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 13:47
  <p>ไหนว่า พระเอกฉลาด</p><p>ว่าจะซื้อมาเก็บไว้อ่านซะหน่อย</p><p>สงสัย ต้องเทตั้งแต่ตอนนี้แล้ว</p>
  #481
  0
 7. #480 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 13:39
  <p>นึกแล้วเชียว</p><p>ว่าต้องเป็น ยัยไล่ลา เอ้ยลัลลา</p>
  #480
  0
 8. #479 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 12:51
  <p>เบื่อจัง นางร้ายในตำนานแบบนี้</p>
  #479
  0
 9. #478 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 12:44
  <p>ว่าที่เพื่อนสะใภ้ </p><p>ใช้ศัพท์ได้น่าร๊ากกกก อ่ะ คุณสิน</p>
  #478
  0
 10. #477 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 12:38
  <p>รักว่าที่แม่สามีของน้องบัวที่สุดเลยค่ะ</p>
  #477
  0
 11. #476 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 12:28
  <p>ขนาดขาเจ็บอยู่นะเนี่ยยย พ่อคู๊ณณณณณ</p>
  #476
  0
 12. #475 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 10:46
  <p>หน้าร้อนฉ่าตามบัวเลยอ่ะ</p>
  #475
  0
 13. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:29
  โหลด ebook เรียบร้อย สนุกมากเลยค่ะ อยากให้มีภาคพิเศษ สักตอนค่ะ อยากอ่านคุณวรรณเลี้ยงลูกคาะ
  #474
  0
 14. #473 ouomee (@oummytwin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:10
  เขียนหายไปหรือเปล่าคะ นางเอกวิ่งขึ้นห้องนอน อีกบรรทัดอยู่ในรถแล้ว ตัดได้งงมากเลยค่ะ
  #473
  0
 15. #472 Pipy
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 11:48
  โหลดe-bookมาอ่านเรียบร้อยเเล้ว หนุกมากกกกก พระเอกน่ารักเว่อร์ กระดาษทรายเเก้วเเต่งไม่ผิดหวังเเน่นอนค่าาา
  #472
  0
 16. #471 EkibZa รักในหลวง (@ekibza) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 16:29
  กรี๊ดดดดดด ตบมือให้กับความชนะเลิศค่ะ
  #471
  0
 17. วันที่ 25 เมษายน 2560 / 10:32
  ปอลิงง อยากมีสามีแบบคุณวรรธน์ อย่าลืมสนับสนุนคุณวรรธน์กับหนูบัวกันนะคะะะ <3 //มาเชียร์ๆ
  #470
  0
 18. วันที่ 25 เมษายน 2560 / 10:31
  เค้าซื้อหนังสือมาอ่านแล้ว เค้าแอบสงสัยนิดนึง (กรุณาอ่านข้าม อาจจะเปนสปอย)
  ในตอนอวสาน มี ปย นึง พิมว่าในละครหลังข่าวพระเอกชอบโอ้อวดว่าเป็นสามีทางพฤตินัยของนางเอก แต่ธนวรรธน์กลับได้เป็นแค่สามีทาง"พฤตินัย" ของภรรยาเท่านั้น อันนี้คุณวรรธน์ ต้องเป็นได้แค่ "นิตินัย" ปะคะะะะ???? //หวังว่าไรท์จะอ่านคอมเม้นน๊าาา >/\<
  #469
  1
 19. วันที่ 24 เมษายน 2560 / 13:47
  ขอบคุณที่นำเอามาให้อ่านค่า
  #468
  0
 20. #467 หนังสือ น่าอ่าน (@kulrat) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 08:45
  ผิดคาดจริงๆ 555 บทนี้แรงมากผู้ชายจริงๆ
  #467
  0
 21. #466 paesunflowerpn (@paesunflowerpn) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 22:44
  โอ้ยปรบมือให้คุณวรรธค่ะว่าที่สามีแห่งชาติ
  ว้ายยัยลัลลาหน้าแตกหมอไม่รับเย็บเลย
  #466
  0
 22. #465 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 16:08
  มีความเซนส์แรงงง
  #465
  0
 23. #464 pretty-p (@rod_usawadee) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 15:21
  ยกนิ้วให้ทั้งเจ้านาย ท้งลูกน้องเลย   เยี่ยไปเลยค่ะ ไร้ท์เตอร์
  #464
  0
 24. #463 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 15:18
  ???????????? นึกออกแล้วชิปะๆๆๆ
  #463
  0
 25. #462 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 15:08
  น่ารักกกกก
  #462
  0