สวัสดีครับ ยินดีที่ได้พบกัน นี่เป็นบล็อกแรกของข้าในไอดี V2
อย่างแรก ก็ขอเสนอข่าวใหญ่แห่งวงการเพลงร็อคญี่ปุ่นครับ “หญิงสาวคนนี้”
โอ๊ะ! อย่าเพิ่งตกใจไป ไม่ใช่ไอดอลคนใหม่ของข้าแต่อย่างใด ข้าไม่ได้มีรสนิยมชอบสาวงาม(แต่คลั่งโมเอะ) ชื่อของเธอคือ “เมโลดี้ Melody” (Miyuki Ishigawa) อายุ 27 ปี เป็นนักร้องลูกคึ่งอเมริกัน ญี่ปุ่น วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก สัดส่วน ไม่รู้(พูดทำไม) อ่า... เธอไม่ใช่อาชญากรที่ไหนหรอกครับ อย่าเพิ่งคิดไปไกลขนาดนั้นสิ(ยังไม่ได้คิดเฟ้ย)
เธอคนนี้ก็คือ ว่าที่ภรรเมียคนสวยของทั่นมิยาบิ Miyavi เจ้าพ่อแห่งวงการเจร็อคยอดนิยม อันเป็นที่รักของข้านั่นเอง จึงได้นำเธอผู้นี้ มาให้ได้รู้จักกัน จะได้ช่วยกันฉุด! เอ๊ย! ช่วยกันเอ็นดูเธอน่ะครับ
ความสวย นับว่างามหยาดเยิ้มทีเดียว แต่ถึงกระนั้น เมื่อเทียบกับความงามหยดย้อยอันหาที่ใดเปรียบของมิยาบิแล้ว ก็เป็นได้เพียงก้อนกรวดสีสวยที่กลิ้งอยู่ใต้เท้าของมิยาบิเท่านั้น(เวอร์ไป)
อย่างเช่นรูปนี้
แยกออกรึเปล่า ว่าคนไหนคือเจ้าสาวกันแน่ ให้เวลา 5 วินาทีครับ
5...................4.................3..................2........................1..............0
เป็นยังไง แยกไม่ออกใช่มั๊ยล่ะ (*O_0) อา...อย่าเศร้าไป ท่านไม่ได้ไร้ความสามารถในการแยกแยะหรอกครับ แต่ความงามของมิยาบินั่นมากเกินไปต่างหาก
อ่า...เข้าเรื่องซะทีนะ(เพิ่งจะเข้าเรอะ) ทั่นมิยาบิ “ของข้า” จะแต่งงานแล้วล่ะ เป็นข่าวที่น่ายินดี....รึเปล่านะ การแต่งงานนั้นน่ายินดีจริงหรือ สำหรับข้า มันเป็นเรื่องที่น่าใจหายยิ่งนัก รู้สึกว่ามิยาบิที่น่ารักของเรา ได้เติบโต(รึแก่)ขึ้นไปอีกขั้นแล้ว เหมือนเขาได้ก้าวเข้าสู่จุดสำคัญของชีวิต ทำให้รู้สึกเหมือนห่างจากเราไปอีกก้าว แต่จริงๆแล้ว ต้องยินดีกับมิยาบิ เขาได้เลือกในสิ่งที่เขารักแล้ว ถ้ามิยาบิรักเมโลดี้(อายุเท่ามิบิเลย) เราก็จะรักด้วย(แล้วไปเปรียบเขาซะก้อนกรวด) ขอให้มิยาบิมีความสุข และสร้างผลงานเพลงดีๆให้เราได้ฟังกันเหมือนเดิมก็พอ แม้ข้าจะยังไม่เคยดูlive ของมิยาบิเลยสักอันก็ตาม เอ๊ะ! แต่เขาไปรักกันตอนไหนนะ? แต่มีข่าวว่าท้องล่ะ ถ้าจริง ก็อาจจะได้ยลโฉมของมิยาบิจูเนียร์กันล่ะ แม่ก็สวย พ่อก็สวย แหม อิจฉาเด็กที่จะเกิดจริงๆ
พูดถึงการแต่งงาน ก็เป็นอะไรที่โหดร้ายเหมือนกัน ยังดีที่ทั่นมิยาบิยังจะทำงานเพลงให้เราได้ฟังกันต่อไป แต่มีอยู่กรณีหนึ่ง เมื่อปลายปีที่ผ่านมา นักร้องนำสาวสวย แห่งวง High and Mighty Color “มากิ” เธอได้ออกจากวงและไปแต่งงาน ทิ้งการ้องเพลงเพื่อไปแต่งงาน มันเป็นอะไรที่โหดร้ายมากสำหรับแฟนเพลงอย่างข้า ต้องเลิกร้องเพลงเพื่อไปเป็นแม่บ้าน มันดีแล้วเหรอที่ทิ้งแฟนเพลงที่รักเธอไป ไม่ได้คิดจะต่อว่าเธอหรอก แต่เสียใจจริงๆ
ผู้หญิงกับผู้ชายญี่ปุ่นนั้นต่างกันถึงเพียงนี้ แม้ผู้ชายจะแต่งงาน ก็ยังทำงานต่อได้ แต่ผู้หญิง กลับต้องอยู่แต่บ้าน เลิก! ทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อไปเป็นแม่บ้านที่ดี น่าเสียดายเหลือเกิน
การจากไปของมากิ ทำให้วงร็อคที่เคยสดใสอย่าง HandMC เพราะมีนักร้องสาวสวยเสียงดีอย่างเธอเป็นตัวสร้างสีสัน แต่ตอนนี้ เหลือเพียงตัวผู้หน้าตากื๋อๆ5ตัว โอ...อย่าให้เซ่ด จะเหลืออะไร
ว่าเข้าไปนั่น จบดีกว่า ขอบคุณที่อ่านจนจบ คิดยังไงกับบล็อกนี้บ้าง
- สนุกจัง แอดบล็อกเลย
- เกลียดเจ้าของบล็อก พูดเองแอเองตลอด
- แฟร่มไรฟะ
- อื่นๆ
เลือกได้แล้วก็เก็บไว้ในใจน่ะแหละ แล้วเจอกันใหม่นะ ช่วยเม้นด้วยล่ะ โชคดีมีชัย
We love you ЎгҐ@¬ЙЗV§gЗy·RЖэЗMЗrЎг - -miyavi-
ความคิดเห็น
แต่เรายังหวังให้มันเป็นข่าวลืออยู่ (มันไม่เลิกอ่ะ - -)
ยังมีความหัวง แม้จะริบหรี่ ฮ่ะๆ ..
+ ถ้ามีลูกจริงก็ ยินดีด้วยยย!!!
((อยากกรี๊ดดังๆ))
ถูกเลย
ตอนมากิไป โคตเศร้า
คิดถึงงงงง
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก
*แหกปาก*
ถ้าบิบิมีลูกจริง ทิกก็ขอให้ลูกน่ารักเหมือนพ่อนิสัยเหมือนแม่เน้
กร๊ากส์
ยังไงบิบิเขาก็ก้าวไปอีกขั้นแล้ว ได้เห็นวิวัฒนาการของบิบิมาตลอด เอ๊ะยังไง
ครั้งนี้ก็คงเป็นก้าวสำคัญในชีวิตของบิบิ
ทิกคิดว่าที่ออกจากค่าย ก็อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ด้วย
ว่าที่ คุณพ่อ เขาต้องสร้างสิ่งยึดเหนี่ยวในชีวิตให้กับลูกน้อยที่จะเกิดมาในอนาคต
ยังไงก็รักบิเสมอ
แง่ง
จะแต่งฟิคบิไค อ๊ากกกกก
*พ่นไฟๆๆๆๆๆ*
แต่เจ้าสาวสวยจิงๆนะ เจ้าบ่าวก็สวย ลูกออกมาคงหน้าสวยเหมือนพ่อเหมือนแม่
แล้วก็คงจะเล่นดนตรีเก่งด้วยนะ ยินดีกับทั่นบิด้วยจ้า~~~ ^o^!!!
ซึ่งสำหรับเราตอนนี้ก็รู้สึกคล้ายๆกัน
มิบิอายุถึงเกณฑ์(ใกล้แก่)แล้วนี่นะ เราว่าแต่งงานก่อน 30 เป็นเรื่องที่ดี
หลัง 30 แล้วจะหาทางลงคานยากขึ้นเรื่อยๆ
คงไม่มีใครโชคดีเจอเนื้อคู่รุ่นเกือบลูกอย่างเท็ตสึ L'Arc en ciel หรอกน่า จริงมั้ย?
สุดท้ายนี้ แฟนๆมิบิอย่างเราก็ใจวูบไปว่า "เอ็งล้อข้าเล่นแน่ๆ"
แต่ถ้าเป็นจริง ก็ต้องบอกว่า "ยินดีด้วย" ถึงจะถูกเนอะ
คิดๆดู มิบิเคยเล่นเอ็มวีแต่งงานมาแล้ว พอถึงคราววันจริงจะหล่ออย่างว่าที่สามี......รึสวยกว่าแจ้าสาวกันนะ (ฮะๆ) อยากเห็นจัง
ป.ล.ตกลงจะมาไทยก่อนแต่งหรือหลังแต่งกันน้า
สงสัยต้องหาคนที่จะปลื้มคนใหม่อีกแล้วสิเนี่ย (เป็นโรคไม่ชอบคนมีเจ้าของ 555555)
Ps. อยากเกิดเป็นลูกจังว่ะ
แม่สวย พ่อก็สวย? (+หล่อ)
เฮียแต่งงานเพื่อบังหน้า ปกปดบางสิ่ง เป็นเหตุผลที่บอกมิได้ช่ายมั้ยยยยย
เฮียแค่...เอ่อ...นึกเหตุผลไม่ออก ยังคงพยามโกหกตัวเองอยู่ =="
ชอบนะ the ปี๊บ of tears คิดได้ไงเนี่ย ^^
และติดตามผลงานของเฮียบิต่อไป
แต่ว่าอยากเห็นหน้าลูเฮียบิจังเลย
ชอบริวซากิอ่ะ!!(เกี่ยวไลกันเนี่ย(-.-)'' ชอบเดทโน้ทสุดหัวจัย!
บอกได้คำเดียวว่าอึ่งๆๆ