kongpobSuthiluck
ดู Blog ทั้งหมด

Jaguar F-Type ปรับโฉมและวางจำหน่ายในไต้หวันแล้วในราคา 3.66 ล้านดอลลาร์ และ 4.86 ล้านดอลลาร์

เขียนโดย kongpobSuthiluck
จากัวร์ เอฟ-ไทพ์ ซึ่งเปิดตัวในเดือนธันวาคมปีที่แล้วโดยมีการปรับโฉมเล็กน้อย มีจำหน่ายแล้วในยุโรปและที่อื่นๆ หลังจากผ่าน "การเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง" แม้ว่าจะได้รับการยืนยันที่การเปิดตัว Land Rover Discovery Sport เมื่อต้นปีนี้ว่าจะเปิดตัวในไต้หวันในไตรมาสที่สามของปีนี้ แต่การเปิดตัวล่าช้าเนื่องจากผลกระทบของโรคปอดบวมในหวู่ฮั่นและไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไต้หวันจนกระทั่ง สิ้นเดือนธันวาคม ซุปเปอร์ชาร์จก็ถูกแนะนำเช่นกัน น่าเสียดายที่ 3.0 V6 Supercharged ไม่ได้วางแผนสำหรับไต้หวันในขณะนี้เนื่องจากกฎระเบียบการปล่อยมลพิษ
 
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Jaguar F-TYPE ประกอบด้วยรุ่น P300 R-DYNAMIC และ P450 R-DYNAMIC โดย MSRP เริ่มต้นที่ 3.66 ล้านดอลลาร์และ 4.86 ล้านดอลลาร์ตามลำดับ และมาพร้อมกับการรับประกันดั้งเดิม 5 ปีของ Jaguar
 
การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดของ F-TYPE คือไฟหน้า LED แบบใหม่ ซึ่งรวมไฟวิ่งกลางวัน J Blade LED ที่คมชัดเข้ากับไฟส่องทิศทางแบบกว้างเพื่อเพิ่มความกว้างของด้านหน้าและให้รูปลักษณ์ที่ดุดันยิ่งขึ้น รูปลักษณ์โดยรวมยังคมชัดยิ่งขึ้น
 
รุ่น P300 R-DYNAMIC และ P450 R-DYNAMIC ติดตั้งล้อขนาด 19 นิ้วและ 20 นิ้วตามลำดับ และรุ่น P450 R-DYNAMIC มาพร้อมคาลิปเปอร์เบรคสีแดง ฝาครอบเครื่องยนต์บางเฉียบ ช่องระบายอากาศและกระจังหน้าขนาดใหญ่- ยามถังรูป การตกแต่งภายในแตกต่างกันมากที่สุด
 
ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดในการตกแต่งภายในคือเครื่องมือดิจิทัลขนาด 12.3 นิ้ว ระบบอินโฟเทนเมนท์ Touch Pro พร้อม Apple CarPlay และ Android Auto เป็นมาตรฐานและซอฟต์แวร์ไร้สาย เพื่อให้สามารถอัปเดตซอฟต์แวร์ได้ตลอดเวลาในอนาคต ส่วนที่เหลือของ การตั้งค่ายังคงไม่เปลี่ยนแปลงโดยมีรูปแบบเฉพาะตัวที่เหมือนกัน นอกจากนี้ ยังได้แนะนำระบบควบคุมระยะไกล InControl เพื่อให้เจ้าของสามารถดาวน์โหลดแอป Jaguar Remote จากสมาร์ทโฟนและควบคุมรถได้แบบเรียลไทม์ด้วย e-Call ที่ผสานรวมในแนวตั้ง บริการแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน SOS และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินข้างถนน b-Call คุณสามารถโทรติดต่อศูนย์บริการเฉพาะทางในกรณีฉุกเฉินและรับวิธีแก้ปัญหาหรือข้อมูลที่รวดเร็วและเหมาะสมที่สุด
 
F-TYPE มีการตกแต่งภายในที่มีคุณภาพสูงและล้ำหน้าด้วยซันรูฟกระจกแบบพาโนรามาคงที่และเบาะนั่งแบบสปอร์ตในตัวสำหรับทั้งสองรุ่น รุ่น P450 R-DYNAMIC ได้รับการอัพเกรดเพิ่มเติมด้วยเบาะนั่งแบบสปอร์ตที่ผลิตจากหนังวินด์เซอร์ที่หรูหรา ช่วยให้ผู้ขับขี่เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่ด้วยความสบายสูงสุด

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น