kongpobSuthiluck
ดู Blog ทั้งหมด

เฉดสีของ Volvo XC90? ดูวอลโว่ XC60 . ใหม่

เขียนโดย kongpobSuthiluck
พูดตามตรงแล้ว ขอบคุณพระเจ้า ในที่สุดวอลโว่ก็ได้เปลี่ยน XC60 รุ่นปัจจุบันอายุ 9 ขวบ ซึ่งใกล้จะเลิกใช้ตลาดโดยไม่มีการเปลี่ยนเครื่องใหม่ และเป็นรถวอลโว่เพียงคันเดียวที่มีสถิติยอดขายมายาวนาน บันทึกการขายที่ไม่เกี่ยวกับปริมาณแต่มีอายุยืนยาว แล้ว XC60 รุ่นใหม่จะเป็นรถรุ่นไหน? ราคา Volvo XC 60 THB 2,990,000 - 3,490,000
 
สำหรับ XC60 ใหม่ ดูเหมือนว่าจะเป็น XC90 ที่ลดขนาดลง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันมียีนเดียวกันกับ XC90 เมื่อพูดถึงการขับขี่รถยนต์ของวอลโว่ไม่ใช่เรื่องสนุก แต่มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในแง่ของการใช้งานจริงและความปลอดภัย ทำให้คุณได้พื้นที่ขับเคลื่อนที่กว้างขวางและชาญฉลาด
 
บางทีการออกแบบของ XC60 ใหม่อาจลงมาที่สไตล์ตระกูล XC90 ซึ่งไม่ได้ดูใหม่เกินไปสำหรับใครหลายๆ คน แต่หากมองให้ลึกพอที่จะเข้าใจรถแล้วจะเห็นว่ารถดีกว่าเดิม .
 
วอลโว่ XC60 ใหม่ ใหม่แค่ไหน?
 
เมื่อมองแวบแรก ดูเหมือนว่า XC60 ใหม่จะเป็นพี่ใหญ่ของมัน นั่นคือ XC90 ซึ่งก็ไม่ใช่สิ่งเลวร้าย XC90 เป็นหนุ่มหล่อตัวใหญ่ในประเภท SUV ขนาดกลาง แต่สำหรับ XC60 มันสูญเสียความสดที่เคยมีมาในตอนนั้น และถึงแม้ว่ามันจะหล่อเหลาเมื่อเทียบกับ XC60 รุ่นปัจจุบัน แต่ก็ไม่มีบุคลิกเป็นของตัวเอง
 
ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่าง XC60 และ XC90 ในแง่ของรูปลักษณ์อยู่ที่การออกแบบด้านข้างของตัวรถ XC60 นั้นสั้นลงและเล็กลง และกระจกบังลมหน้าของ XC60 ก็ดูสปอร์ตกว่า XC90 ด้วยมุมเอียงที่ใหญ่กว่าและสปอร์ตกว่า ดูสิ บางที บริเวณนี้เป็นจุดที่ XC60 เหนือกว่า XC90
 
ข้างในความประทับใจแรกยังคงที่ XC90 ติดอยู่ซึ่งไม่ใช่สิ่งเลวร้ายสำหรับรถใหม่ (ซึ่งในกรณีนี้ตระกูล Audi ทั้งหมดจะเสร็จสิ้น) แต่ Volvo ยังคงให้พื้นที่ขับขี่ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ด้วยแผงหน้าปัด LCD แบบทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้วที่ตั้งอยู่ตรงกลางคอนโซลกลางซึ่งสืบทอดมาจาก XC90 และยังมีเบาะนั่งสบายเครื่องหมายการค้าของ Volvo พื้นที่จัดเก็บมากมายและมาตรฐานความพอดีและการตกแต่งระดับสูงอีกด้วย วัสดุที่หรูหราสร้างการตกแต่งภายในแบบสแกนดิเนเวียที่โดดเด่น

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น