[YAOI] เกิดใหม่ในโลกแห่งเทพกรีก [END]

ตอนที่ 39 : [ ตอนพิเศษ 2 ] มันก็แค่ความฝัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8814
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  23 ก.พ. 60

 

 

 

 

 

                        "เตรียมของให้ได้มั้ย?"

 

วันหนึ่ง ขณะที่ผมกำลังนั่งกินเค้กอยู่กับโต๊ะหน้าทีวีอยู่เสียงทุ้มก็ดังขึ้นเรียบๆ พร้อมกับมองมาที่ผมยิ้มๆ

 

"ของ...?"

 

"เสื้อผ้านะ... เตรียมให้ได้มั้ย?"

 

เฮดิสยังคงบอกคำเดิมซ้ำๆ เตรียมของ...? จะไปไหนละ? ไม่ใช่ว่าเพิ่งจะกลับมาจากปารีสเหรอ ทั้งๆที่เหนื่อยขนาดนั้นแท้ๆ แต่ทำไมจะต้องไปอีก

 

"ไม่ต้องไปอะ พอแล้ว เงินทองก็ใช่ว่าจะได้ใช้เยอะซะที่ไหนกัน เอาแต่ทำงานๆ ไม่มีเวลาพักเลยนะ"

 

ผมบ่นออกมาเป็นชุดพร้อมกับวางช้อนลงกับจานที่ใส่เค้ก พอคิดขึ้นมาแล้วก็โมโหพาลทำเอากินของหวานๆอร่อยๆแบบนี้ไม่ลงเลย ถึงจะเป็นของแพงที่ซื้อมาฝากจากเมืองนอกก็เถอะ

 

"เป็นห่วงเหรอ...?"

 

ชายหนุ่มตัวสูงกว่านั้นอมยิ้มพร้อมกับตวัดเเขนขึ้นมาพาดที่โซฟาสีดำด้านหลัง ทุกอิริยาบถนั้นดูสง่างามเหมาะสมกับชื่อของเจ้าแห่งนรก เจ้าตัวนั่งไขว่ขาสวมชุดนอนสีเทาเข้มพร้อมที่จะเข้านอนได้ทุกเมื่อ แต่เพราะ... รอผม ใช่ ก็รอผมไปนอนพร้อมกันนั่นแหละ เวลาตอนนี้ก็เกือบจะห้าทุ่มแล้ว เด็กๆพวกนั้นพากันนอนหมดแล้ว จะยกเว้นก็แต่ไอ้พอร์ชที่ยังอยู่ที่ทำงาน เอเมน และ มาร์คอสที่ยังอยู่เมืองนอกทำงานให้กับสาขาของเฮดิส

 

"เข้าใจแล้ว แต่... เตรียมให้หน่อยไม่ได้เหรอ? ไปด้วยกันไง"

 

"ก็บอกมาก่อนสิว่าจะไปไหนนะ"

 

อีกฝ่ายนิ่งเงียบไป ก่อนจะยกยิ้มมุมปาก

 

"เอาตัวเข้าแลกสิ แล้วจะตอบ"

 

"หื่น!"

 

ผมตอบกลับเสียงแข็งพร้อมกับลุกขึ้นแล้วเดินหนีไปจากมัน ทิ้งให้มันอยู่นั่นแหละ...

 

"เก็บจานด้วย!"

 

แต่ก่อนที่จะเดินพ้นบันไดชั้นสองมาผมก็หันไปบอกให้มันเก็บจาน ทั้งๆที่ผมเป็นคนกิน เอาเถอะ... มันซื้อมาให้ก็ต้องเก็บให้สิ ใช่มั้ยละ?

 

 

พอเดินเข้ามาภายในห้องนอนของผม... กับเฮดิส ใช่ กับมันนั่นแหละห้องนอนห้องนี้กว้างพอที่จะอยู่ได้หลายคน เตียงก็กว้างจน... ถ้านอนคนเดียวก็หนาว แต่ไม่เหงาหรอกนะ ถึงเฮดิสจะไปๆกลับๆจากต่างประเทศบ่อยๆก็เถอะ ออกจะสบายจะตาย ผมหันไปมองกระเป๋าใบใหญ่ที่ถูกวางข้างบนตู้เสื้อผ้าอย่างปลงๆ ก่อนที่จะเดินไปเอามันลงมาจากข้างบน

 

"ทำไมจะต้องไปด้วย... เพิ่งจะกลับมาเมื่อวานแท้ๆ"

 

เสื้อเชิ้ดสีฟ้าที่อยู่ในตู้ถูกเก็บออกมาจากไม้เเขวนเสื้อ ก่อนที่จะถูกพับลงกับกระเป๋าของเฮดิส ทำไมจะต้องทำแบบนี้ด้วย!

 

ตุบ

 

"อันนี้ด้วยนะ"

 

"อ่ะ? เสื้อของฉันนี่"

 

ผมเงยหน้าขึ้นไปมองเฮดิสที่เดินเข้ามาใกล้ชายหนุ่มยังคงยิ้มให้ผมเหมือนเดิม... กวนตีน!

 

"เอาไปด้วย"

 

"ตกลงจะไปไหนกันแน่เนี่ย จะปิดเป็นความลับทำไมหนักหนา"

 

ต่อให้พูดออกไปแบบนั้น แต่เฮดิสก็ยังคงทำหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาวชายหนุ่มเดินไปนอนบนเตียงแถมยัง... นอนได้กวนตีนมาก นอนเหยียดใช้มือเท้าคางมองมาที่ผมอย่างคนกำลังมีความสุข บางทีก็คิดนะ... ว่าเฮดิสเนี่ย กวนตีนแบบน่าตบมาก

 

"ไม่บอกก็ไม่ต้องบอก แล้วไม่ต้องมานอนด้วยนะ เขยิบไป"

 

พอจัดของใส่กระเป๋าเสร็จผมก็ปีนขึ้นไปที่เตียงทันที ชายหนุ่มขยับตัวหลีกให้ผมขึ้นไป แต่ทันทีที่ขึ้นไปได้ไม่เท่าไหร่ร่างกายก็ถูกรวบกอด

 

"ปล่อย..."

 

ผมดิ้นออกมาจากอ้อมกอดของเฮดิสเมื่อถูกเจ้าตัวกอดเอาไว้แถมยังซุกหน้าเข้าหาตัวของผมอีก ไม่พอ... ซ้ำยังกดจูบลงมาที่แผ่นอก ทำเอาผมไปไม่เป็นเลยทีเดียว

 

"อึก... เฮดิส"

 

ลิ้นร้อนๆนั้นเลียมาที่ติ่งหูของผมเบาๆ ลมหายใจร้อนเป่ารดเข้ามาทำเอาขนทั้งตัวตั้งซันไปหมดมือหนาลูบตั้งแต่เอวมาถึงแผ่นหลัง

 

 

ปากหนายังคงไล้จูบขึ้นมาเรื่อยๆ เรื่อยๆจนมาถึงที่ข้างแก้มเจ้าตัวขยับแนบริมฝีปากมาเบาๆ ใช้ปลายลิ้นไล้เเตะที่ขอบปากของผมราวกับว่ากำลังถนุถนอมก็ไม่ปานแต่ก่อนที่ผมจะได้เคลิ้มไปกับมันเฮดิสก็หยุดซะงักไปเสียดื้อๆ

 

"นอนกันเถอะ ราตรีสวัสดิ์นะ"

 

"อ่ะ..."

 

เหี้ยยยยยยยยยยย!!

 

กะ กูอุตส่าห์ยอมแล้ว มะ ไม่ได้เล่นตัวแล้วเเท้ๆ ไอ้เฮดิส... ทั้งๆที่ก็ยอมให้ทำถึงขนาดนี้ทำไมถึงหยุดไป! ผมได้แต่อ้าปากค้างมองอีกฝ่ายอย่างอึ้งๆเมื่อชายหนุ่มถอยร่นไปขอบเตียงพร้อมกับนอนในท่าที่หันหลัง ผมกัดฟันกรอดอย่างแค้นเคืองก่อนที่จะลุกขึ้นนั่งอย่างอารมณ์เสีย มองไปยังแผ่นหลังกว้างที่ขยับเบาๆ ส่งสัญญานว่าหลับไปแล้ว ทั้งๆ... ที่ปล่อยให้กูค้างแบบนี้!

 

 

ปัง!

 

เสียงปิดประตูห้องน้ำดังลั่นเมื่อร่างบางเดินเข้าไป ชายหนุ่มลืมตาขึ้นมาหันไปมองสภาพเตียงที่ยับยู่ยี้จากความเคลื่อนไหวของอีกฝ่ายผ้าห่มผืนหนากองๆอยู่กับปลายเตียงนั้นทำให้เขายกยิ้ม ก่อนที่จะได้ยินเสียงครางหวานกังเล็ดลอดออกมาจากในนั้น

 

 

 

 

 

"ท่านแม่~ ข้าไปแล้วนะ"

 

"ไปแล้วละค่า"

 

"ไปนะฮะ"

 

จุ๊บ!

 

เสียงสั่งลาจากเด็กที่ตัวสูงไล่เลี่ยกันดังขึ้นเมื่อเวลาเดินมาหยุดอยู่ที่เลขเจ็ดของวัน ก่อนที่สองพี่น้องนั้นจะได้เดินพ้นออกไปที่หน้าบ้านโลกิ และ เอเรสก็วิ่งมาจุ๊บที่แก้มผมทันที พอวิ่งออกไปพ้นบ้าน เสียงลากกระเป๋าก็ดังมาจากทางด้านหลังทันที พร้อมกับเฮดิสที่สวมชุดไปรเวทเดินออกมา

 

"..."

 

"ได้เวลาไปแล้วละ ขึ้นรถสิ"

 

ผมไม่ตอบ แต่ถึงแบบนั้นก็ขึ้นไปที่รถแต่โดยดีเพราะว่าจะต้องไปส่งเขาที่สนามบินอยู่แล้ว และก็ทิ้งรถไว้ที่นั้นไม่ได้ด้วยถึงต้องไปส่งยังไงละ ร่างสูงยกกระเป๋าขึ้นรถทันที จากนั้นก็เดินมาที่ฝั่งคนขับขึ้นมานั่งที่รถด้วยท่าทางอารมณ์ดี น่าหมั่นไส้โว๊ย! ทำให้กูค้างเทื่อคืนยังไม่พอ ยังมาทำหน้าแบบนั้นใส่อีก!

 

รถหรูขับเลื่อนตัวถอยออกมาจากประตูรั้วช้าเมื่อรถถูกสตาร์ทขึ้นมา ท่าทางขับรถอย่างคล่องแคล่วนั้นไม่ว่าจะมองอีกกี่ครั้งก็ยังไม่เคยเบื่อเลยสักนิดเดียว พอประตูรั้วปิดลงแล้ว รถก็เคลื่อนตัวออกไปทันที

 

ภายในรถ มีแต่เสียงของข่าวจากวิทยุที่ดังคลอขึ้นมา ผมเงียบ... เฮดิสเองก็เงียบ ไม่แม้แต่จะพูดคุยกันเลยสักคำเดียว ทางลาดทางที่ค่อนข้างเป็นหลุมอยู่บางที่นั้นทำให้รถต้องสั่นสะเทือนจนทำให้หงุดหงิดขึ้นมา ก็ไม่รู้ว่าจงใจรึเปล่า แต่พอเห็นหลุมที่ไหนก็มีแต่ขับไปทางนั้นทางเดียวเลย

 

รถก็ติด... แถม คนก็เถอะ สภาพภายในกรุงเทพแบบนี้ มันน่าหงุดหงิด น่าหงุดหงิดที่เฮดิสไม่แม้แต่จะมองมาทางนี้ ทั้งๆที่ก่อนหน้าเอาแต่จ้องจนจะท้องได้ถ้าเป็นปลากัด หงุดหงิดกับทุกอย่าง หงุดหงิดกับรอยยิ้มนั่น

หงุดหงิดกับกระเป๋าเสื้อผ้าใบใหญ่

หงุดหงิดเมื่อเห็นอีกฝ่ายหันไปล็อคกุณแจบ้านแล้วลากกระเป๋าขึ้นรถ

หงุดหงิดที่ขับรถเลยสนามบินมา หงุดหงิด... เอ๊ะ...? เดี๋ยวนะ?

 

ผมหันควับไปมองหน้าคนข้างๆอย่างไม่เข้าใจเมื่ออีกฝ่ายขับรถเลยผ่านสนามบินมา จะปริปากถามก็ใช่ที่ในเมื่อตัวเองกำลังงอน เอ้ย! หงุดหงิดอยู่ ไม่ใช่ว่าจะออกไปแต่เช้ารึไง? หรือ ตอนเที่ยง? แล้ว... จะไปไหนกัน พอถามไม่ได้ และ ด้วยความที่ว่าไม่อยากจะยุ่งนัก ผมเลยเอนตัวนอนลงกับเบาะข้างคนขับอย่างไม่สนใจ จะไปสายก็ช่าง ตกเครื่องก็ช่าง ใครจะสนละ 

 

ผ่านไปไม่ถึงห้านาที ความง่วงก็เริ่มๆเกาะกิน ทำไมมันขับรถนิ่งดีจังวะ! ผมหลับตาลงเมื่อคิดด่ามันภายในใจ ไม่นานนัก สติก็ค่อยๆเลือนหายไปจนผมฟุ่บหลับภายในรถ

 

 

 

 

 

 

ฟิ้วว...

           

ซ่าา

 

เสียงของลมที่พัดมาพร้อมกับกลิ่นไอเกลือที่ลอยมาแตะที่จมูก... เกลือ...?

 

ผมลืมตาขึ้นมา มองเพดานสีขาวที่มีพัดลมใบใหญ่บนเพดานนั้นพัดไปมาเป็นวงกลม ก่อนที่จะหันไปมองข้างๆ ใบหน้าคมสันระบายยิ้ม พร้อมกับนอนเท้าคางร่างกายเปลือยอกที่มีเสื้อเชิ้ตสีขาวบดบังเพียงนิดหน่อย เฮดิสใช้มือของเขาลูบแก้มของผมเบาๆ อีกฝั่ง ก้านหลังนั้นเป็นทะเลสีครามที่ตะวันกำลังจะลับขอบฟ้าชวนทำให้บรรยากาศราวกับอยู่ในฝัน เสียงคลื่นทะเลซัดเข้าฝั่งทำให้ผมถอนหายใจออกมา

 

"ได้เวลาอาหารเย็นแล้ว นอนมากๆแบบนี้คืนนี้อยากโต้รุ่งรึไง?"

 

น้ำเสียงทุ้มนั้นพูดราวกับหยอกล้อ จั๊กจี้หูเมื่อนานๆทีจะถูกเอ่ยบอกแบบนี้ ผมขยับตัวเข้าไปใกล้เอื้อมมือไปแตะที่กล้ามอกนั้นเบาๆ ตัวเย็น... แน่สิ ก็เฮดิสนะตัวเย็นมาแต่ไหนแต่ไรแล้วนี่ ผมแนบแก้มลงกับอกของอีกฝ่ายพร้อมกับหลับตา

 

"ไม่กินได้มั้ย? ขอนอนเอาแรงแบบนี้ไปเรื่อยๆได้มั้ยอะ... เพราะถ้าตื่นขึ้นมาละก็ มันน่าหงุดหงิดออก"

 

"งอนหรือ?"

 

อีกฝ่ายถามขึ้น พลางเอื้อมมือมาสางเส้นผมของผมเบาๆ ความฝันแบบนี้ ใช่ว่าจะฝันได้ง่ายๆเลยนะ เฮดิสที่มันไม่บ้างานนะ ในฝันแบบนี้คงทำอะไรๆได้แบบไม่ต้องอายเลย

 

"อื้อ ก็คุณเอาแต่ทำงานนี่ ทั้งๆที่เพิ่งจะมาแต่ก็ต้องไปอีกแล้ว ทั้งๆที่เมื่อคืนก็ยอมให้มีเซ็กส์แต่ก็ยังปล่อยให้ค้างอีก แถมเมื่อเช้ายังไม่ขอโทษด้วย"

 

ผมบ่นไปตามประสา ขยับตัวลุกขึ้นมานั่งมองอีกฝ่ายที่นอนอยู่ เสื้อผ้าของผมเองก็ถูกเปลี่ยนเป็นเสื้อเชิ้ตสีดำยาวถึงเข่า แทบจะไม่มีอะไรปกปิดส่วนล่สงเลียนอกจากกางเกงใน ผมมองหน้าอีกฝ่ายยิ้มๆ

 

"เพราะงั้น ขออยู่ในฝันแบบนี้ไปสักพักละกัน นะ?"

 

ชายหนุ่มนิ่งไปสักพัก ก่อนที่จะพยักหน้ารับทำให้ผมต้องฉีกยิ้มกว้าง ใจเต้นโครมครามเมื่อถูกตามใจ

 

 

 

เฮดิสพาผมมานั่งลงกับโต๊ะอาหารที่ระเบียงนอกบ้าน เจ้าตัวบอกมาว่าเป็นบ้านที่ซื้อเอาไว้เมื่อไม่นานมานี้ บ้านหลังใหญ่รูปทรงสวยหรูหรา เหมาะกับบ้านคนรวยจริงๆนั่นแหละ ข้างๆทะเล เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ไฟที่ส่องสว่างใต้น้ำทำให้มันสวยจนแทบจะละสายตาเอาไว้ไม่ได้ แต่... บนโต๊ะอาหารน่าลองกว่ากันเยอะ อาหารทะเลทั้งนั้นเลย น่าอร่อย

 

"กินได้มั้ย?"

 

"ทำไมจะไม่ได้ละ เอาสิ"

 

ผมหยิบกุ้งตัวใหญ่ออกมาแกะทันทีเมื่ออีกฝ่ายอนุญาตแต่ก่อนที่จะได้ทำอะไร ชายหนุ่มก็ยกเอาไปแกะให้เสียดื้อๆ

 

"อ้าปากสิ"

 

"..."

 

อีกฝ่ายส่งเนื้อกุ้งมาจ่อที่ปากของผมใกล้ๆ พร้อมกับอมยิ้มเมื่อผมขมวดคิ้วมอง

 

"กินเถอะ ก็แค่ความฝันนี่"

 

นะ นั่นสินะ ก็แค่ความฝัน จะทำอะไรก็ไม่มีใครรู้ ต่อให้ทำเรื่องน่าอายก็ตามยังไงซะเราก็ฝันอยู่นี่

 

ผมอ้าปากรับเนื้อปูเข้ามาภายในปากอย่างอารมณ์ดี เนื้อปูหวานๆนุ่มๆนั้นไหลเข้ามา แผ่ซ่านรสชาตปูสดๆจนทำเอาผมครางในลำคอเบาๆ

 

"อร่อย..."

 

"งั้นกินให้เยอะๆ"

 

เฮดิสตอบกลับแบบนั้น ก่อนที่จะลงมือแกะทั้งกุ้ง ทั้งปู ให้กับผม

 

 

หลังจากที่เราทั้งคู่กินเสร็จ และ อาบน้ำกันเสร็จ น่าจะหมายถึงผมมากกว่าที่กินเสร็จเพราะส่วนมากผมจะได้กินเยอะมากกว่าเฮดิสซะอีก ผมนั่งเหยียดขาแซ่เท้าลงกับน้ำที่สระหน้าบ้านอย่างอารมณ์ดี

 

"เอามั้ย?"

 

"หือ...? อ่า ไม่เอาอะ"

 

แก้วไวน์สีม่วงนั้นยื่นมาให้ผม แต่ผมกลับต้องส่ายหน้าเมื่อเจ้าตัวนั่งลงข้างๆ ไม่ได้... ถ้าตื่มละก็ กูต้องตะบะแตกแน่ๆ เพราะผมเคยเมาไวน์มาแล้วหลายครั้ง แถม แต่ละครั้งยังชอบสร้างเรื่องให้ไอ้พอร์ชมันตามเช็ดตามล้าง

 

"ไม่เป็นไรหรอก อยู่กันแค่สองคน"

 

เสียงทุ้มนั้นยังคงพูดยั่วยุกรอกหูของผมอยู่ พยายามที่จะให้ดื่มทั้งๆที่ตัวเองก็น่าจะรู้แท้ๆว่าผมมันคออ่อน

 

"นิดเดียวนะ"

 

"... อืม"

 

ชายหนุ่มพยักหน้ารับ พร้อมกับยกยิ้มมุมปากตามแบบฉบับของตัวเอง ผมรับแก้วไวน์มารับไว้ในมือมองสีนน้ำขุ่นๆนั้นอย่างชั่งใจ

 

เอาวะ...

 

 

 

 

 

 

 

"อึก... อื้มม อีกสิ จูบอีก"

 

ร่างกายที่เปลือยท่อนบนนั้นแนบชิดเข้ากับแผงอกแกร่งของชายหนุ่มที่นอนอยู่บนเตียงกว้าง รุกเร้าให้อีกฝ่ายสิดลิ้นเข้ามาภายในปาก มือของเขาไต่ตะปบไปเสียทุกส่วน แก้มสีแดงจัด ดวงตาสีเงินนั้นหวานเยิ้มจนน่าตกใจ เปลี่ยนเป็นคนละคน ถ้าจะใช้คำนี้ก็คงไม่ผิด

 

เพียงแต่แตะไวน์เข้าไปเพียงแก้วเดียวเท่านั้น ผ่านไปเเค่สิบนาที จากคนที่แข็งกระด้าง และ ปากไม่ตรงกับใจ กลับกลายเป็นคนที่กล้าแสดงออก และ กล้าที่จะเรียกร้อง

 

เฮดิสลูบสะโพกกลมนั้นอย่างนึกสนุก ตอบสนองคำเรียกร้องของภรรยาสุดที่รักของตนอย่างไม่มีท่าทีว่าจะเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง

 

"ทำไมถึงทำตัวแบบนี้ หือ?"

 

เพี๊ยะ!

 

"อึก... ก็ ไม่... อื้ออ เจอกันนานนี่น่า ไม่ได้เหรอ? มีเซ็กส์ไม่ได้เหรอ?"

 

ร่างกายสั่นสะท้านเมื่อถูกมือหยาบนั้นฟาดลงมาที่แก้มก้น เสียงตัดพ้อน่าสงสารนั้นเอ่ยถามขึ้นมา ทำเอาคนที่ถูกทับถอนหายใจออกมา

 

ไม่คิดเลยว่าจะเป็นถึงขนาดนี้...

 

เพียงแค่เพราะไปทำงานเพื่อหาเงินมาไว้ให้ใช้เยอะๆ ไม่คิดเลยว่าจะทำให้อีกฝ่ายเหงาแบบนี้ แต่พอคิดๆไปแล้วพอคิดว่ามีเพียงแค่ตัวเองเท่านั้นที่จะเติมเต็มคนๆนี้ได้ ก็ทำเอาใจซึ้นขึ้นมา

 

ถึงจะชื่อตรงเกินไปจนน่ากลัว... แต่พอทำตัวอ้อนแบบนี้ ก็ทำเอาอยากมอมเหล้าทุกวันเลย

 

"ได้สิ เพื่อเธอแล้วอยากได้อะไรก็จะให้"

 

"มีเซ็กส์นะ น้า~"

 

เจ้าตัวส่งเสียงหวานออดอ้อนอย่างน่ารัก ขย่มตัวลงกับส่วนล่างของคนตัวสูงอย่างกับคนอดอยากปากแห้งมานาน ลมหายใจร้อนๆนนั้นส่งเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ

 

"งั้นก็ เชิญกินฉันได้เลย"

 

ร่างสูงกระแทกส่วนนั้นขึ้นแรงๆจนเกิดเสียงร้องตกใจจากคนข้างบน ทรายได้แต่อมยิ้มก่อนที่จะเอนตัวลงมารับจูบจากคนผมสีดำขลับ

 

"อึก... อื้มม"

 

 

 

 

 

 

 

 

.............................................................ตัดฉับ………………………………………

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

............................................................................................................................

มี NC 55555555555 รู้สึกว่า มันยาวจัง กร๊ากกกกกกกกกกกก ใครที่อยากได้ NC ตอนเก่าๆ ไปที่บล็อคเลยน้า บล็อคก็ชื่อเดียวกับเพจ เพจก็อยู่หน้าหลักของนิยาย.เห็นกันนะ? เห็น ใช่มั้ย? (*¯¯*) #ยิ้มเหี้ยม เอาละ ไปละ.ราตรีสวัสดิ์ จงค้างต่อไป 555555     ---T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

6,567 ความคิดเห็น

 1. #6565 Milddream_ (@Yuichang) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 20:26
  minddream345@gmail.com​
  #6565
  0
 2. #6462 LilUnchi (@ploy-4013) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 09:27

  แงง อยากได้ยังมีอยู่ไหมคะไรท์ ปล.เพิ่งเข้ามาอ่านแฮร่ ployyazamurai@gmail.com

  #6462
  0
 3. #6410 Prayjumpol (@Prayjumpol) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 16:32
  ไม่เจอNC ตอนนี้อ่าาขอทีน้าา
  gus.chayaporn@gmail.com
  #6410
  0
 4. #6405 0968612932_Pra (@0968612932_Pra) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 11:27
  praifa27354@gmail.com
  #6405
  0
 5. #6390 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 07:19
  ไม่เจอncในบล็อกของตอนนี้อ่ะT^T
  cor.de.magicis@gmail.com
  รบกวนด้วยนะคะ จุ๊บๆ
  #6390
  0
 6. #6336 loveless144 (@loveless144) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 22:53

  ขอหน่อยนะ

  thaneerat56@gmail.com

  #6336
  0
 7. #6331 sehun_huny (@sehun_hunny) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 20:54

  เรากลับมาอ่านอีกรอบ แต่ในบล็อกก็ยังไม่เจอ ขอหน่อยนะคะ

  novellove_11@hotmail.com

  #6331
  0
 8. #6304 Chtd_Wys (@neoy-nnw) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 09:30
  ในบล็อคไม่มีอ่ะค่ะ ขอหน่ยนะคะ ขอบคุณค่ะ
  nor_neai@hotmail.com
  #6304
  0
 9. #6298 sepdx_ (@Anchisa2545) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 22:07
  แง ทำไมไม่มีในบล็อค sepdx02@gmail.com
  #6298
  0
 10. วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 15:35
  แง้ในบล็อคไม่มี ขอหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ lovingten@gmail.com
  #6267
  0
 11. #6242 180748 (@180748) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 13:52
  ในบล็อกไม่มี nc อ่ะ ขอหน่อย wararattacha@gmail.com
  #6242
  0
 12. #6233 ggung (@ggung) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 13:07
  แล้วโพไซดอนล่ะ อุตส่าห์ยอมเสียพลังนี้ ทำไม่ดูอยุ่ด้วยกันน้าาาา
  #6233
  0
 13. #6216 preem1827 (@preem1896) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 19:32
  ในบล็อกไม่มีncอ่ะค่ะ ขอหน่อยได้มั้ยคะ ganitta2546@gmail.com
  #6216
  0
 14. #6109 piggyfier (@piggyfier) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 22:08
  ทาสทำร้ายรี้ด รี้ดจะฟ้องแม่~~~
  #6109
  0
 15. #6101 nathakorn35 (@nathakorn35) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 15:56
  <p>สนุกมากเลยจ้า...ขอบคุณนะคุณทาส</p>
  #6101
  0
 16. #6068 Vachriaya (@Vachriaya) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:33
  ขอออออ gyp2543@gmail.com
  #6068
  0
 17. #6011 FOXNIGHT (@0985245575) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 15:35
  ทาส nc นี้ไม่มีในบล็อกอะขอหน่อยยยย
  natkamon5575@Gmail.com
  #6011
  0
 18. #5983 zero.1 (@saraphan0) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 16:10
  mine.0873@gmail.com
  #5983
  0
 19. #5975 Darkmoon45 (@Darkmoon45) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 15:21
  ขอหน่อยยยยยย
  boommy567@gmail.com
  #5975
  0
 20. #5966 nick2999 (@nick2999) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 01:28
  ในบล็อคไม่มีnc ตอนนี้อ่ะค่ะ ขอหน่อยน่ะค่ะ ค้างสุดๆ
  mcom3840@gmail.com
  #5966
  0
 21. #5955 MonnPK (@MonnPK) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 03:09
  ไม่มีในบล็อคขอค่ะ bimonbmmb9307@hotmail.com
  #5955
  0
 22. #5939 พิม (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 15:44
  ไม่มีในบล็อคอะคะ ขอด้วยน้าาา ขอบคุณค่ะ skylook1412@gmail.com
  #5939
  0
 23. #5938 NusHI_♡ (@waterbenzy) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 09:54
  ไม่มีในบล็อคอ่า ;;=;; ขอด้วยน้าขอบคุณจ้า
  waterbenzy@gmail.com
  #5938
  0
 24. #5925 juthapim2539 (@juthapim2539) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:27
  ขอๆ juthapim2539@gmail.com
  #5925
  0
 25. #5911 monalisa (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:43
  อยากกได้

  saozero009@gmail.com
  #5911
  0