คัดลอกลิงก์เเล้ว

[AU FIC KHR] 7 Elements Of Love... THUNDER

เมื่อ'แรมโพ'ได้เจอกับ'หญิงสาว'ที่ตนล้อไว้ได้เปลี่ยนตัวเองจากหลังเท้าเป็นหน้าืมือ 'เขา'จะมีความรู้สึกกับ'เธอ'เป็นอย่างไร ติดตามอ่านเอาเอง

ยอดวิวรวม

169

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


169

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ธ.ค. 56 / 14:37 น.
นิยาย [AU FIC KHR] 7 Elements Of Love... THUNDER [AU FIC KHR] 7 Elements Of Love... THUNDER | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฟังเพลงไปด้วยอ่านนิยายไปด้วยนะ


คุยก่อนแนะนำเรื่อง
สวัสดีรีดเดอร์ทั้งหลายเรื่องนี้เป็น ฟิคออริรีบอร์นของคุณปู่รุ่นแรก ซึ่งเรื่องนี้แต่งเป็นเซ็ตโดยซื่อเซ็ตคือ [AU FIC KHR] 7 Elements Of Love ซึ่งมี 7 เรื่องด้วยกัน ซึ่งผู้เริมต้นแนวคิดนี้คือ ไรท์เตอร์ฟ้าหรือฟ้าคราม ซึ่งแต่งในส่วนของปู่จีออโต้หรือพรีโม่นั่นเอง และนักเขียนร่วมเซ็ตนี้ 6 ท่านซึ่งร่วมไรท์เตอร์ด้วยค่ะ ตัวไรท์แต่คู่ของ.....แรมโพค่า แต่เรื่องนี้จะเป็นช่วงเกือบท้ายของเซ็ต แต่ไรท์เตอร์ก็จะอัพไปพร้อมๆกัน ขอฝากเรื่องนี้ไว้กับรีดเดอร์ทั้งหลายด้วยนะคะเกริ่นเรื่อง

'ลีน่า มิสซัต'เพื่อนสาวร่วมคณะมหาวิทยาลัยของแรมโพ รวมทั้งเป็นเพื่อนสมัยอนุบาลอีกด้วย ในสมัยก่อนนั้น'เธอ'ไม่ค่อยดูแลสนใจตัวเองเท่าไหร่ ทำให้สภาพ'เธอ'ในตอนนั้นเรียกได้ว่า ขี้เหร่ เลยทีเดียว ก็เลยโดน'แรมโพ'ล้อจนรู้สึกเสียใจและแค้นใจ เมื่อย้ายไปเรียนที่อื่น'เธอ'ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจนสวยเช้ง พอเจอกันอีกทีก็เล่นเอาจำไม่ได้กันเลยทีเดียว เป็นคนร่าเริง สดใสและเป็นที่นิยมมากในหมู่หนุ่มๆ แต่เป็นพวกแค้นฝังหุ่น แค้นนี้ต้องชำระแน่ 'แรมโพ!'

ε leo

สารบัญ อัปเดต 7 ธ.ค. 56 / 14:37

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กิ๊ก 55 จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น