-SF & SF อิงสถานการณ์- MARKBAM

ตอนที่ 10 : -แด่ความหมั่นไส้นี้-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3542
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  4 พ.ค. 58

-แด่ความหมั่นไส้นี้-

 

แอนดริวไม่เอา555555555555555555”เสียงหัวเราะโหวกเหวกดังลั่นห้องนั่งเล่นของแบมแบมเล่นเอาทุกคนได้แต่ยิ้มตามกับภาพที่เห็นตรงหน้า…….


ครับ ทุกคนยิ้มตาม

ยกเว้นผม!


พ่อมึ งงงงง   มันจะอะไรกันนักกันหนามาร์คต้วนอยากจิครายและลงไปดิ้นที่พื้นจริงๆ ไอ้เราก็อุตส่าห์ไว้ใจแนะนำแบมแบมให้ผองเพื่อนได้รู้จักจะได้สนิทชิดเชื้อกันเอาไว้เป็นเพื่อนพึ่งพายามยาก(?)

แต่ใครมันจะไปคิด!............ว่าทุกคนจะให้ความสนใจแบมแบมมากขนาดนี้ ขนาดเพื่อนมันกลับมานั่งหัวโด่อยู่ที่บ้านยังไม่รู้จักจะทักทงทักทาย รีบกุลีกุจอไปต้อนรับแบมแบมซะดิบดีจนเจ้าบ้านอย่างกุได้แต่ร้องไห้โหลย


แบมแบมครับ มาถ่ายรูปกันๆไอ้แอนดริวยื่นมือไปสะกิดแบมแบมยิกๆก่อนจะเลื่อนมือไปโอบไหล่แบมแบมไว้แน่น

แค่กๆ อ่อกก ขากก ถุย!”ได้แต่ไอค่อกแค่กตามพระเอกหนังไทยที่แบมแบมชอบเปิดให้ดู ซึ่งกุยังงงๆอยู่ๆเลยว่ามึงจะขากเสลดให้เจ็บคอทำพรือ แต่ไอ้แอนดริวก็ยังโอบแน่นไม่รู้ร้อนรู้หนาวต่อไปอ่อ โอเค กุคงลืมไปว่าบ้านมันไม่มีหนังไทยดู….

โถ่เอ้ย!อิบ้านนอก!

แอนดริว หยิบหมอนส่งมาให้กุที


ไหนวะ?”ไอ้แอนดริวทำหน้าเหลอหลาพร้อมกับปล่อยมือออกจากไหล่แบมแบมให้ผมได้ยิ้มกริ่มอยู่คนเดียว


ไหนวะไอ้มาร์ค?”ผมได้แต่กระตุกยิ้มร้ายก่อนจะนั่งไขว้หางและเชิดหน้าขึ้นประหนึ่งเจ้าพ่อมาเฟียเรื่องชีวิตเพื่อฆ่า  กระดองใจเพื่อเธอที่เคยเปิดดูตอนนั่งจกข้าวเหนียวส้มตำนั่น  ได้แต่ส่งสายตาแรงไปทางหลังบ้านและกางแขนออกไป90องศาพร้อมความหอมสดชื่นจากน้ำยาดับกลิ่นตราเต่าเหยียบลูกโลกกระปุกเหลือง


นู้น!”

ห้ะ?”

กุตากไว้หลังบ้านนู้น มึงเดินไปหยิบ!”กระตุกยิ้มจนหน้าสั่นก่อนจะหันกลับมาอย่างมาดมั่น

ปัญญาอ่อนสามคำสั้นๆจากปากบวมตุยประหนึ่งเอาไปถูเล่นกับพื้นซีเมนต์หลังบ้าน เล่นเอาผมได้แต่ทรุดลงไปกอดขาเก้าอี้นวมที่บุหนังจากอูกันดามาอย่างดี

ทำไม….ทำไมคำด่าที่ไม่เหมือนด่าเพราะพี่มาร์ครู้ตัวดีกับความจริงข้อนี้ต้องถูกปล่อยผ่านมาจากกล่องเสียงของคนที่เป็นเจ้าของกล่องดวงใจด้วย….

แอนดริวหันไปหัวเราะคิกคักประหนึ่งสายน้อยวัยแรกแย้มก่อนจะกดถ่ายกล้องคู่กับแบมแบมต่อไปโดยไม่สนใจอิพี่มาร์คคนนี้เลย…..แม่นาคยังรอพี่มากขาที่ท่าน้ำทุกวัน เหตุใดเจ้ากันพิมุกต์นาถึงไม่รอพี่มาร์คคึคนนี้บ้างแล…

แค่วันก่อนที่แกล้งตดอัดใส่ผ้าห่มทำเจ้าโกรธนานได้ถึงเพียงนี้เลยหรือ….

 

ดื่มไหมครับ?”เสียงของไอ้ทอมเพื่อนผมดังมาพร้อมกับหน้าตาล่อลวงนั้น…..มันกำลังจะหลอกให้เด็กน้อยของผมดื่มของมึนเมาสินะ!!

หึ!ทำเป็นฉลาดใส่เหล้าลงไปในแก้วเซรามิค!คิดว่ากุรู้ไม่ทันมึงรึไง!วิธีนี่กุเคยใช้กับน้องแบมแล้ว!!

.

.

.

ผลเป็นไงละ!กุโดนตบจนพูดไม่ได้ไปสามวันเนี่ย!

ที่เห็นแต่ก่อนเงียบๆบ่อยๆไม่ใช่กุเก็กขรึมกุแค่เปิดปากไม่ได้!

 

 “เอามานี่!”รีบยื่นมือไปหยิบแก้วทันทีที่มันเดินผ่านก่อนจะรีบกระดกลงคอทันทีด้วยความรวดเร็วประหนึ่งกำลังแข่งกินอยู่ที่โอซากา


ฮ่อววว แค่กๆๆ อ่อกก


โอเคครับ โอซากามันหนาวพี่มาร์คก็เข้าใจ……

แต่มึงต้องใส่น้ำร้อนขนาดนี้เลยหรอม!!!

 

ทำห่าไรไอ้มาร์ค หิวน้ำก็บอกดีๆดิวะ จะกระแดะมาแย่งโกโก้ร้อนน้องแบมทำไมส่ายหัวปลงๆเหมือนเห็นอะไรที่โง่เขลาเบาปัญญา ก่อนจะหันไปบอกน้องแบมเสียงหวานว่าจะเอามาให้ใหม่นะจ๊ะ และเดินหายลับไป….

 

นะโจ๊ะนะแจ๊ะพ่อง!!

เพื่อนมึงปากพองขนาดนี้ไม่สนใจไยดีสักนิด!ได้แต่ทำตาละห้อยมองไปทั่วราวกับหมาปั๊กผู้น่าสงสารก่อนจะเห็นทุกคนทำหน้าเอือมๆและหันหน้าหนีไปทางอื่น….

จะเหลือก็แต่ม๊าที่มอง,มาทางผมด้วยความห่วงใยฮึก ม๊า….”ได้แต่น้ำตาไหลแรงด้วยความตื้นตันใจ  พร้อมกับเอื้อมมือไปไขว่คว้าตามวิถีคนหล่อใสจัญไรจุง

จำไว้นะครับ!ไม่มีใครรักเราก็มีผู้หญิงคนนึงที่เราเรียกว่าแม่รักเราเสมอ /ปรบมือแรง

ม๊าเดินมาทางผมอย่างช้าๆก่อนจะเอื้อมมือมาประหนึ่งจะตระคองกอดผมไว้ ผมรีบโผไปหาม๊าด้วยความตื้นตันใจแต่กลับสัมผัสได้ถึงแต่ความว่างเปล่า……………..

 

เอ๊ะโอ นี่มันอะไรกัน?(‘ ‘)

ได้แต่หันกลับไปมองช้าๆก่อนจะเห็นม๊าลูบโซฟาที่เป็นคราบไปมาอยู่แผ่วเบา…..

 

โถ่ว ดีนะที่เป็นหนังบุจากกอูกันดาไม่งั้นแย่แน่เลยส่งยิ้มละมุนละไมไปทางโซฟาก่อนจะเดินไปนั่งกินซกเล็กใต้แสงเทียนกับป๊าต่ออย่างสบายใจ………….

 

ฮึก   ม๊า!!!!!”

 


 

            หลังจากงานที่เลี้ยงสุดหฤหรรษ์หรรษาที่แสนน่าเศร้าในความคิดของผมจบลง พวกเรานั้นก็ได้จรลีกลับมาพักผ่อนกันที่โรงแรม ตลอดทางที่นั่งอยู่บนรถผมกับน้องแบมไม่ได้คุยกันเลยสักกะคำเดียว น้องแบมเอาแต่อมยิ้มจนแก้มบวมปูดออกมาประหนึ่งโดนผึ้งต่อย ทำเอาผมรู้สึกไม่พอใจเอามากๆได้แต่เหล่สายตาแรงจนลูกตาแทบพลิกไปทางหน้าจอโทรศัพท์ของน้องที่ยาวและใหญ่ยิ่งกว่าตัวของแจ็คสันหวัง
 

ทันทีที่ผมเห็นว่าน้องคุยอยู่กับใครเล่นเอาผมคิ้วกระตุกประหนึ่งเป็นบาดทะยักจนเจบีที่อยู่ข้างๆรีบส่งเงิงมาปราบให้ผมหยุดกระตุกสักที
ฮึ่ยย!!ก็น้องแบมมัวแต่ไปคุยกับแอนดริวหนิ

ทำไมต้องเอาเงิงยาวมาขู่ด้วย!!

 

                              ทันทีที่รถจอดลงหน้าโรงแรมพวกเราก็ทยอยพากันลงจากรถราวกับลูกเสือเดินขบวนอย่างแข็งขัน บริเวณโดยรอบมีแฟนๆผู้น่าฮักมาคอยให้กำลังจิตกำลังใจอยู่เต็มไปหมดแม้ว่าเวลานี้จะดึกมากจนล่วงเลยอีกวันมาแล้วก็เต๊อะ ผมได้แต่พยายามฉีกยิ้มจนกรามกระตุกให้กล้องหลายสิบตัวไปตลอดทางจนถึงลิฟต์ ถึงอารมณ์ของผมจะอยู่ในสภาวะขุ่นมัวขลุกขลักอยู่ไม่น้อย แต่ก็อดรู้สึกตื้นตันใจไม่ได้จริงๆที่เราได้รับความรักจากแฟนๆมากมายขนาดนี้


พี่มาร์คคะ


ครับ?” รีบหันไปทันทีที่ได้ยินเสียงเรียกด้วยท่าทางที่คิดว่าหล่อที่สุดพร้อมกับกระตุกยิ้มมุมปากให้สาวๆได้ใจละลายเล่น

จำไว้นะครับ!ถึงไม่มีใครรักพี่มาร์คแต่พี่มาร์คคึงึงึคนนี้ก็มีแฟนคลับที่รักล่ะวะ!


เหยียบห่อผ้าอนามัยหนูทำไมคะเขยิบออกไปด้วยได้แต่ยิ้มค้างกับสายตาจิกแรงนั่นก่อนจะรีบยกฝ่าเท้าออกอย่างรวดเร็วให้ขุ่นน้องได้ก้มไปหยิบของของเธอแล้วเดินจากไป…..


เพล้ง!

รู้สึกถึงความหน้าแตกแรง…

อยากจะเดินไปถามน้องจริมๆว่าผ้าอนามัยของน้องนี่รุ่นมีปีกมั้ย พี่มัคจะได้ใส่และบินออกไปนอกโลกเพื่อไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น ฟื้มไม่มีอีกเหลย….

               พี่มัคและผองเพื่อนต่างรีบแย่งกันขึ้นลิฟต์กันทั้งๆที่มันก็มีหลายตัว ลิฟต์เคลื่อนตัวประหนึ่งกระสวยอวกาศจนมาถึงชั้น7ที่พวกเราพักกันอยู่ พี่มัคได้แต่เดินตามน้องแบมประหนึ่งหมาตามดมลูกชิ้นเพราะพี่มัคและน้องแบมนั้นได้พักห้องเดียวกัน โดยน้องแบมนั้นไซร์เป็นคนข่มขู่ว่าจะเป็นเก็บคีย์การ์ดไว้เองพี่มาร์คซึ่งเป็นผู้ชายที่เจนเทิลกับแฟนมากเลยให้น้องได้เก็บตามสมดังใจ……

หื้มมมม อะไรนะครับ?ใครว่าอะไรนะ บอกว่าพี่มาร์คเกลียมัวหรอม…..

หยาบคาย!ตบปากตัวเองบัดเดี๋ยวนี้ คนอย่างพี่มัคไม่เคยกลัวใคร!

 

 

               “มาร์คฮยอง!

               “ดอก!”ได้แต่อุทานภาษาดอกไม้ด้วยความตกใจเมื่ออยู่ดีๆอิเด็กร่างหมีผมแสกกลางนี้ก็มาเรียกด้วยเสียงอันดังพร้อมกับเอื้อมมือมาตบไหล่ผมแรงราวกับมีอรอุมาเป็นไอดอล

 

โครม!!(ให้เสียงตบไหล่โดยพันธมิตร)

 

               “ฮยองจะไปไหนอ่ะ ห้องเราอยู่ทางนี้”

 

               ได้แต่ซี๊ดปากแรงอย่างพูดไม่ออกก่อนจะมองตามมือของอิเด็กยูคที่ชี้ไปทางปีกขวาของโรงแรมซึ่งเป็นทิศตรงกันข้ามกับที่น้องแบมของผมเดินไป ผมได้แต่ทำหน้างงก่อนจะมองไปทางน้องแบมทีไปทางปีกขวายิ่งกว่าพัดลมโตชิบ้าที่เปิดเบอร์สามเสียอีกนะตัวเธอว์ แต่ผมคงทำหน้างงงวยกรวยใจมากไปหน่อยจนยูคยอมอดทนรอไม่ไหวได้แต่ลากคอเสื้อของผมไปอีกทางแล้วเปร่ยออกมาอย่างแจ่มชื่น

 

 

               “อ้าว! แบมมันยังไม่บอกพี่หรอ ว่าให้พี่มานอนกับผมแล้วมันจะไปนอนกับแจ็คสันฮยองแทน”

What the f u c k!? เปลี่ยนห้อง?ทำไมผมไม่เห็นรู้เรื่องเลย!น้องเห็นผมเป็นคนโง่งมงายหรือไง ทั้งๆที่เราตกลงปลงใจกันแล้วแท้ๆว่าจะร่วมหอนอนห้องเดียวกันแล้วทำไมจู่ๆน้องถึงได้มาเปลี่ยนโดยไม่บอกกล่าวกันแบบนี้!


               อารมณ์ขมุกขมัวของผมมากขึ้นเป็นเท่าตัวยิ่งกว่าอัพแลเวลผมรู้สึกเหมือนโดนค้อนหงอนทุบหัวได้แต่จิกปลายเท้าแรงไปที่พื้นจนเกิดเสียงดังเอี๊ยดแล้วยื่นมือไปกอดเสาหินที่เสร่อมาตั้งโง่ๆตรงนี้เอาไว้แน่นปล่อย!ปล่อยกุ กุจะไปคุยกับน้องแบมให้รู้เรื่อง!”

ไม่!”

มึงจะเล่นกับกุหรอ!กุบอกให้ปล่อย!”

ไม่!!”

ยูคยอม!”

ผมไม่ได้จับ!”เอ๊ะโอ…มันว่าไรนะ(‘ ‘)

แล้วมึงจะตะโกนทำพรือ?! 

ได้แต่ทำหน้าใสๆหันกลับไปมองก็เห็นว่าอิยูคยืนหนีออกไปไกล ทิ้งให้ผมเป็นไอ้บ้าเอาขาเกี่ยวเสาท่ามกลางสายตาของป้าๆนับสิบที่เปิดประตูออกมาดูด้วยความเสื….อุ้บ!พี่มาร์คหมายถึงอยากติดตามข่าวคาวของชาวบ้าน

ได้แต่ค่อยสไลด์ตัวลงมาประหนึ่งนักเต้นรูดเสาก่อนจะมานั่งแหมะยองๆอยู่ที่พื้น พร้อมกับกอดเสาเอาไว้แน่นก่อนจะร้องไห้ออกมาด้วยความโศกเศร้าอาลัย “ยูคยอมน้องรัก! ฮึกก แกสิงอยู่ในเสานี้เองหรอวะ โดนฆ่าตายหลายปีทำไมเพิ่งมาบอก ฮืออออได้แต่กอดเสาใคร่ครวญแรงอยู่อย่างนั้น พร้อมกับเสียงปิดประตูปั้งๆดังเป็นแถบๆคาดว่าคงรีบเก็บของเช็คเอาท์กันอย่างไวว่อง พอเห็นว่ารอดพ้นจากสายตาทุกคนพี่มัคก็รีบวื่งสี่คูณร้อยไปที่ห้องของน้องแบมทันทีก่อนที่อิยูคจะไหวตัวทันว่าผมหลอกด่ามันและเดินมากระทืบผมได้

ผมมายืนหอบแฮ่กหน้าห้องน้องแบมแบมอย่างหมดหล่อพยายามสูดหายใจเข้าไปลึกๆเพื่อให้ดูหล่อใสดั่งเดิม ก่อนจะค่อยๆใช้สันมือเคาะไปที่ประตูห้องน้องแบมเต็มแรง

 

ปึก!(ให้เสียงเคาะกะโหลกโดยพี่มัคคึเอง)

 

เชี่ยยยยยยเสียงร้องหอนหวนของแจ็คสันหวังดังขึ้นทันทีที่มันดันเสร่อเปิดประตูมารับข้อนิ้วของผมเข้าอย่างจัง ได้แต่ยิ้มเหยียดๆให้กับความเตี้ยของมันที่สูงกว่าลูกบิดประตูนิดเดียว พร้อมเอื้อมมือไปผลักมันออกไปจากห้องอย่างแรง ได้ยินแต่เสียงก่นด่าของมันพร้อมกับเสียงบ่นงุ้งงิ้งที่ลอยมาตามลมว่าจะไปให้ยองแจทำแผลให้ แต่พี่มัคคนหล่อกลับใคร่สนใจ รีบเดินไปนั่งรอน้องแบมบนเตียงที่ติดกับระเบียงที่มีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ถูกวางเอาไว้และเปิดอ้าออกอย่างโฉงฉาง ส่วนน้องน้อยกลอยใจของผมคงอยู่ในห้องน้ำสังเกตได้จากเสียงน้ำที่ตกกระทบพื้นเป็นจังหวะชะช่ะช่าเล่นเอาพี่มัคอยากลุกขึ้นมาเต้นเบรคแดนซ์(?)

               ผมรีบยกแขนขึ้นมากอดอกเอาไว้อย่างมีมาดเมื่อได้ยินเสียงกุกกักกึกๆดังออกมาจากห้องน้ำก่อนประตูจะถูกเปิดออก น้องแบมในชุดเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มลายปลาทูกับสกินนี่เดฟสีดำลายน้ำพริกที่อวดเรียวขาสวยและนิ่ม เชื่อพี่มัคได้พี่มัคเคยจับ อะหึอะหึ

               น้องแบมหันมาเบิกตากว้างด้วยความตกใจจนโตเท่าไข่ได้โนเสาร์จนพี่มาร์คแทบจะโทรเรียกยูเนสโกมาจับแบมแบมไว้เป็นมรดกโลก แต่ก็แค่ชะแว้บเดียวเท่านั้นน้องก็เปลี่ยนสีหน้ากลับไปเรียบเฉยเหมือนเดิม กลายเป็นพี่มัคเสียเองที่ต้องแปลกใจกับชุดที่น้องแบมใส่

 

เอ่ พี่มาร์คก็สงสัยน้า ว่าชุดนอนบ้านน้องแบมเขาแต่งกันแบบนี้หรอม

มันถอดยากเกินไปรึเปล่าน้า

 

และพี่มัคก็ยิ่งได้งงงวยสลัวใจหนักกว่าเก่าเมื่อน้องแบมเดินมาหยิบนาฬิกา JACOB JENSEN เรือนใหม่ที่ได้มาจากแฟนไทยขึ้นมาใส่เหมือนจะเตรียมพร้อมออกไปข้างนอกในเวลาตีสองแบบนี้….

 

อารมณ์ขุ่นมัวขลุกขลักของผมถูกแทนที่ด้วยความงงงวยควายตะลึงแทน ผมยังคงนั่งแหงนคอจนปวดกระดูกสันหลังมองน้องที่กำลังหวีผมจัดชุดไปเรื่อยอย่างหน้าโง่ๆ….คือเดี๋ยวก่อนนะสังคม… มันมีอะไรผิดพลาดป่ะวะ พี่มัคควรเป็นบุคคลที่งอนและสมควรได้รับการถูกง้อจากน้องแบมดิ ไหงน้องแบมถึงมาทำท่าทีงอนพี่มัคเช่นนี้เล่า!

ตอนแรกก็ว่าจะเล่นตัวอย่างเฟว้งฟว้างให้น้องแบมมาง้ออย่างฟรุ้งฟริ้ง แต่ ณ จุดๆนี้พี่มัคบอกได้เลยว่า…..

คดีมันพลิกครับ!/ทุบโต๊ะแรง

 
 

“แบมจะไปไหน!”ทำเสียงห้าวใหญ่อย่างแรงก่อนจะเดินไปกระชากแขนน้องแบมให้หันหน้ามาหาผม

 

“จะไปเที่ยวกับแอนดริว”

 
 

แบมแบมตอบกลับมาด้วยสีหน้าเฉยๆจนน่าจับมาตบ(ด้วยปาก)ให้สาแก่ใจ ราวกับจะบอกว่า เฮ้พี่!ผมก็แค่จะไปนั่งเล่นที่ห้องยองแจด้วยอีกคน แต่จะบ้าเรอะ ขุ่นพระ! นี่น้องแบมจะออกไปเที่ยวกับไอ้แอนดริวสินะ! ไอ้บ้านั่นก็อีกคน บ้านช่องแม่ งไม่มีให้กลับรึไงวะ สนามกอล์ฟก็ได้ ถ้ามึงว่างขนาดชวนแบมแบมออกไปเที่ยวโด๊ะเด๊ะได้ มึงเอาเวลาว่างนี้ไปนั่งถอนหญ้าเล่นซะไป๊!“ทำไมต้องไปกับมัน!มัคไม่เข้าใจ!นี่เรายังไม่เคลียร์กับเรื่องที่เปลี่ยนห้องโดยไม่บอกกันเลยนะ!” ผมโวยวายเสียงดังจนกล้ามเนื้อคอสั่น แต่แบบกลับปัดมือผมทิ้ง ก่อนจะหันกลับไปหวีผมจัดชุดต่อหน้ากระจกอย่างไม่สนใจใยดี…..
ทำไมทำกับพี่มาร์คอย่างนี้อ่ะ!

หรือคราวนี้โกรธที่พี่เอาน้ำกระดูกหมูไปใส่น้ำแข็งให้แบมกินหรอ!

 

“ก็แบมอยากไปกับคนที่เขาสนใจแบมอ่ะ” อื้อหือ ประโยคนี้นี่แทงใจจนหลังหูกระตุก หึ!ใครกันแน่ที่ไม่สนใจวะ!“คนที่ไม่สนใจคือแบมมากกว่า ไม่รู้ล่ะ! ดูปากพี่มัคนะคะ ไม่-ให้-ไป-โว้ย!”เอามือจ่อปากตัวเองอย่างมีจริตน้องแบมหันมามองผมนิ่งๆก่อนจะเบ้ปากแรงจนผมกลัวว่าปากห้อยๆเหมือนไข่เต่าของเขาจะไปกองอยู่ที่พื้นห้อง“เรื่องของพี่”

สามคำสั้นๆที่กินใจแรงได้แต่ทำผมจับหัวใจตัวเองไว้แน่นก่อนจะทุบปึกๆเหมือนกอริลล่าที่สวนสัตว์เชียงใหม่“แค่กๆ มาร์ค แค่ก บอกไม่ให้แบมไปไง! อ่อก แค่ก!”ผมตะเบ็งเสียงขึ้นมาอีกรอบจนเสลดมาจุกอยู่ที่คอสรรพนามที่มักจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันสองคนถูกหยิบขึ้นมาใช้โดยปัจจุบันทันด่วน ผมเบะปากมองน้องด้วยท่าทางที่คิดว่าคิขุอาโนเนะจนแบมแบมทำหน้าพะอืดพะอมด้วยความรัก(?)ก่อนจะรีบวิ่งไปทิ้งตัวแรงบนที่นอนที่อยู่ที่ใกล้ที่สุดพร้อมกลับกลิ้งตัวไปมาประหนึ่งหมาหลังอานคันหลังเพื่อเรียกร้องความสนใจ
แต่มันไม่ได้ผล!

น้องแบมไม่สนใจพี่มัคเลยเอ้อะ!“ไม่ให้ไป! มัคไม่ให้แบมไป แบมแบมต้องอยู่กับมัคมัค!”เมื่อดูเหมือนโหมดดาร์กจะใช้ไม่ได้ผล ผมก็รีบเปลี่ยนมาใช้โหมดอ้อนใสๆหัวใจสี่ดวงทันทีไม่ให้ไป ไม่ให้ แอ่ก!”เดี๋ยวๆอะไรมาจุกอยู่ที่หน้าว่ะรีบเงยสายตาขึ้นมามองแต่ก็ต้องร่นตัวขึ้นไปอีกเพราะพี่มัคสายตายาว แต่พี่มัคก็มองไม่เห็นเลยยืนขึ้นบนเตียงนอนก่อนจะรีบสะบัดตาไปมองสิ่งที่มาจุกหน้าหล่อๆของพี่มัคทันที……….เดี๋ยวนะ….ผ้าที่ม้วนเป็นเลขแปดนี่พี่มัคว่ามันคุ้นๆน้า……ว้ากกก!!อิเหี้ยยยยย กางเกงใน!

ไม่ใช่ของน้องแบมแบมแน่ๆอ่ะเพราะพี่มัคเคยจับมาทุกตัว

งั้นนี่ของใคร….

อิแจ็คเหรอ!!!รีบกระโดดตีลังกาลงจากเตียงก่อนจะไปหยิบผ้าบางอย่างที่ตกอยู่ที่พื้นมาเช็ดถูไถหน้าโดยพลัน

ตายห่า!ถ้าสังคังขึ้นหน้าพี่มาร์คจะทำยังไง!วางผ้าเช็ดเท้าลงได้แล้ว แบมจะใช้เสียงนิ่งๆของน้องแบมเล่นเอาพี่มัคชะงักงันก่อนจะรีบคลี่ผ้าออกมาดุด้วยความโศกา


อิเหี้ย….ยังมีเศษขี้ไอ้ดุ๊กดิ๊กติดอยู่เลย

 

รีบสะบัดผ้าทิ้งแรงก่อนจะกระโดดดึ๋งไปเช็ดหน้าถูไถไหล่แบมแบมอย่างออดอ้อน ซึ่งน้องแบมที่รักกับรีบใช้มือผลักเข้ามาหัวที่ไม่ได้สระมาสามวันของผมเต็มแรงก่อนจะตะโกนเสียงดังใส่

 “คนที่บังอาจมาใช้ผ้าเช็ดเท้าของแบมไปเช็ดหน้าไม่สมควรที่จะอยู่ในห้องนี้!ออกไปซะ!ชิ่วๆ!” น้ำลายที่กระเด็นแปะมาอยู่บนหนังหนาเล่นเอาผมรับรู้ถึงความรู้สึกของน้องได้อย่างดีว่าอยากให้ผมออกไปขนาดไหน…..

ทำไม!ไอ้แอนดริวมันมีอะไรดีกว่าผมหรือไง ถึงได้สนใจมากขนาดนี้!!

 อ่อ ลืมไปมันมีสนามไดร์กอล์ฟ.......
 

ผมกำลังจะอ้าปากโวยวายขึ้นมาอีกรอบแต่เสียงโทรศัพท์ของน้องแบมก็เข้ามาเบรคจนผมสำลักน้ำลายได้แต่มองตามแบมแบมที่ที่รับโทรศัพท์มาคุยเสียงหวานจ๋อยอย่างเจ็บใจแรง “ครับ แบมเสร็จแล้วครับ แอนดริวอยู่ไหนแล้ว?

 

โอ้โห้วววววว อิห่าเหว!นี่แอบไปแลกเบอร์กันตอนไหนวะ!

ตอนกุจีบน้องแบมเนี่ยกว่าจะได้เบอร์มาได้กุยังต้องรอตอนน้องแบมไปขี้เลยนะ!

 

“ห้ะ? อะไรนะให้ออกไปรอที่ระเบียงงั้นหรอ?เอาฮอลมารับ!?”

 

คำพูดของน้องแบมเล่นเอาผมขนลุกขึ้นชูชันตั้งแต่ขนเล็บยันขนตูด….ไม่ใช่ไร!กุปวดตด!


ไอ้ห่ า!นี่มึงบ้าป่ะครับแค่ออกไปเที่ยวแค่นี้ต้องใช้เฮลิคอปเตอร์ มึงจะอวดรวยก็บอกมาเถอะ!อิธ่อ!กับอีแค่เฮลิคอปเตอร์กูก็มีเหมือนกันล่ะวะกูมีแม่ งมีเป็นสิบ หลายรุ่น หลายไซส์ วางเรียงอยู่ในห้องกูนั้นอ่ะ!

 

ถุ้ย! คนละเฮลิคอปเตอร์กันไหมล่ะสัด!

อีห่า กูนี่แพ้ราบคาบเลยครับพี่น้อง #ร้องไห้หนักมาก

 

แต่ผมคงรำลึกถึงเฮลิคอปเตอร์เพื่อนรักมากไปหน่อย หันไปอีกทีก็เห็นน้องแบมที่รักออกไปยืนรอที่ระเบียงแล้ว…


พร้อมกับแอนดริวเพื่อนผมนั้น!

มันตระคองกอดเอวน้องแบมไว้แน่นก่อนจะหันมากดยิ้มร้าย

มาร์คต้วน น้องแบมของนายฉันขอละนะ”(ทำเสียงแบบชูการ์รูนใส่ผมทันที…..อะไรนะไม่เคยดูหรอ? การ์ตูนช่องเก้าอสมท.ตอนพี่มัค10ขวบลองไปหาดูกันนะแจ๊ะ)ไม่นะ!”ได้แต่วิ่งสู้ฟัดไปที่ระเบียงอย่างไว้ว่องเอื้อมมือจะไปกอดน้องแบมไว้แน่นแต่ก็ไม่ทันเพราะอยู่ดีๆน้องแบมก็หายวับไปกับตาแม่พระ!น้องแบมบินได้!


รีบเหลือกตามองขึ้นไปก็เห็นอิแอนดริวกำลังนั่งยองๆม้วนเก็บบันได้อยู่ที่เฮลิคอปเตอร์อย่างไวว่องก่อนจะรีบเฟดตัวหายไปในเครื่องทันที…..


 

อิห่า!มึงนึกว่าตัวเองเป็นเจมส์ บอนด์ 007 หรอ!น้องแบ้มมมมมมพี่มัคคนโก้ได้แต่กอดเสาระเบียงแรงพร้อมกับคร่ำครวญออกมาอย่างน่าเวทจนได้รับของรางวัลเป็นจานข้าวหมูผัดกระเพราไม่ใส่ไข่ที่ลอยลงมาจากชั้นสอง ผมรีบปัดเศษพริกชี้ฟ้าออกจากหัวพร้อมกับเสียงน้องแบมที่ลอยตามสายลม…..คนหล่อน่ะกินไม่ได้ไม่เหมือนคนมีเงินหรอกนะครับจำไว้.....ได้แต่กัดเสาระเบียงขึ้นสนิมนี้ด้วยความเศร้าใจที่ทำอะไรไม่ได้โหลยย พี่มัคมองเฮลิคอปเปอร์ลำใหญ่ที่ได้พาน้องแบมออกไปไกลจากอ้อมกอดของพี่มัคที่บินออกไปไกลจนสุดสายตา….แบ้มมมมมมมม!!!!”

.

.

.
            .
            .
            .

.
            .ปึ้ก!!

 

โอ้ยยย จะแหกปากอะไรนักหนา!”ผมค่อยๆลืมตามาด้วยความงงงวยก่อนจะพบตัวเองอยู่ที่พื้นแข็งๆที่คาดว่าจะเป็นพื้นห้องที่ปิดไฟแล้ว….

 

เอ๊ะโอ…ฝันงั้นหรอ?

แล้วผม…มานอนอยู่ที่พื้นได้ยังไง?

 

รีบหันซ้ายหันขวาด้วยความงุนงงก่อนจะพยายามจะปืนขึ้นที่นอนแต่กลับมีท่อนขาที่มองไม่เห็นมาขวางเอาไว้เข้าอย่างจัง

 

ไปนอนโซฟานู้น!คนจะหลับจะนอน แหกปากดิ้นไปดิ้นมาอยู่ได้!”เสียงของแบมแบมทำให้ดึงสติตัวเองขึ้นมาได้ก่อนจะยิ้มออกมาด้วยความสุขีดีใจ

 
 

อิเหี้ยยยยยยย!งั้นเมื้อกี้ก็เป็นแค่ความฝันอ่ะดิ!ฮี่ๆๆๆๆ/เอามือป้องปากหัวเราะร้าย

แต่เดี๋ยวก่อนนะ….

เมื่อกี้น้องแบมว่าไรนะ?อะไรนะครับ?”พลั่ก!อื้มหื้ม เห็นดาวเลยกุ

พี่มัคหยิบหมอนออกจากหน้าตัวเองอย่างช้าๆก่อนจะหันไปทางเตียงนอนที่มีร่างของน้องแบมนั่งอยู่อย่างน่ากลัวประหนึ่งผีสามบาทพร้อมกับนิ้วที่ชี้แรงไปที่โซฟานั่น….ไป-นอน-ตรง-นั้น


อะไรนะ!น้องแบมจะให้พี่มัคไปนอนบนโซฟาแคบๆที่มีคนตดอัดมาไม่รู้กี่คนนั้นน่ะเหรอม!


 

แต่…”เดี่ยวนี้!”น้องแบมขึ้นเสียงใส่ก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบหมอนอิงอีกอันโยนมาที่พี่มัคต้วนเต็มแรงปึก!!!

 

โธ่เอ้ย!คิดว่าผมจะยอมหรือไง!
ครับๆก็ใช่น่ะสิ!ได้แต่หยิบหมอนสองใบมาไว้ในมือด้วยใจห่อเหี่ยวไปวางไว้บนโซฟาพลางตบปุๆให้เข้าที่เข้าทางเอ่อ….”อะไรอีก!” อุ้ย เมียใครทำไมดุจุงเลย(‘^’;)ทีตอนทำให้เป็นเมียไม่เห็นดุแบบนี้เลย/กัดหมอนร้องไห้แล้วผ้าห่มละครับ?”


ได้แต่พูดเสียงอ่อนอย่างน้อมนอบ แต่!พี่มัคไม่ได้เกลียมัวนะแค่เกรงใจน้องแบมเฉยเฉ๊ยยย
ผ้าเช็ดตัวไง


ห้ะ?”


ผ้าเช็ดตัว!หยุดไม่ต้องพูดมาก ห้ามเถียง!แค่นี้นะพูดออกมาเสียงดังก่อนจะทิ้งตัวลงนอนบนเตียงอย่างแรงพร้อมกับซุกตัวลงไปในผ้าห่มอุ่นๆอย่างสบายอารมณ์ทิ้งให้พี่มัคได้แต่นั่งห่อเหี่ยวกับหมองสองใบและใจโทรมๆ…

 

ฮึก แบมอ่ะ!!!!”

 

ตุ้บ!


เงียบ!!!”

  

สุดท้ายน้องก็ไม่รักอยู่ดี ถถถถถถถถถถ

    ไม่มีไรมากหมั่นพม5555555555555555555555555

รอตั้งนานนนมาแค่กู๊ดนงกู๊ดไนท์ /กัดผ้าร้องไห้

งั้นยกแบมให้แอนดริวละกันน หึหึ

แบบชื่อบางคนก็มโนมาเองนะคะ อย่าใส่ใจ555555
ฟิคนี้ร่วมกันแต่งกับ 
@anniieqx นะครัชชเป็นโปรเจคเร่งด่วนที่มาจากความรักของพวกเราที่มีต่อพี่มัค หึ/กระตุกยิ้มร้าย


บางคนแบบสงพมอยากให้นางสมหวังสามารถกดย้อนไปอ่านตอนที่แล้วได้นะคะ อัพ 100% แย้ววววว


แล้วก็ไม่ต้องห่วงนะคะที่แต่งแบบนี้เพราะแกล้งนางเฉยๆยังไงเราก็รักนางอยู่ดี กิกิ /วรั้ยย เขินน


ฝากเล่นแท็ก #มบฟิคอิง ด้วยนะก้ะ ถึงรอบนี้อาจจะดูไม่อิงเท่าไรก็เถอะ ถถถถถถถ

รักทุกคนนะก้ะ เยิฟๆ

              

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

660 ความคิดเห็น

 1. #642 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 21:45
  5555555ขำแรงอ่ะ อิมาร์ค แกเมียไม่รัก555!!!
  #642
  0
 2. #594 cat (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 20:10
  อิลุงน้องไม่รัก 555555
  #594
  0
 3. #577 yingbuakan9 (@yingbuakan9) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 13:48
  ทำไมตอนนี้มันฮา ไม่หยุดอย่างงี้อ่ะไรท์ มาร์คเปลี่ยนไป
  #577
  0
 4. #496 (@turtletoey) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 21:24
  นี่มั่นใจนะคะว่าหมั่นไส้ไม่ใช่เกลียด
  แต่งขนาดนี้บอกเกลียดเลยดีกว่าค่ะ สงสารนาง555555555555555555
  น้องไม่เคยรักเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ ก้ากกกกก 
  #496
  0
 5. #454 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 22:38
  มาร์คอาการหนัก
  #454
  0
 6. #425 -myvxxi (@-myvxxi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 18:18
  โอ้ยยยยฮาาามากกก5555555555555 สมควรแล้วพี่มัคคคค น้องไม่รักกก
  #425
  0
 7. #373 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 21:38
  ปัญญาอ่อนมาก 555555555 โอ้ยยย ไม่ไหวจะเคลียร์อ่ะ
  #373
  0
 8. #305 monsterj (@mewmonz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 18:26
  ความฝันพี่มาร์คนี่โคตรสะดิ้งอ่ะ มันเเลดูเหมือนคนที่ไม่ปกติสักเท่าไหร่... ฮัลโลวววว พี่มาร์คยังปกติดีอยู่ใช่มั้ยคะ5555 หมั่นมากเหมือนกันค่ะ รอตาเเหกเเต่มาเเต่กู๊ดไนท์ นี่เเทบเขวี้ยงโทรศัพท์ // เพิ่งได้เข้ามาอ่าน
  #305
  0
 9. #304 。My Nőt´ (@kicat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 18:21
  อันนี้ได้เลย5555 มาร์คต้วนน้องไม่รักชัดๆ
  #304
  0
 10. #301 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 17:35
  ฟิคนี้มันฮามาก สมหน้าอิพี่มาร์ค 5555555 ฟีลเดียวกันเลยวันนั้น รอตั้งนานมากู๊ดไนท์อย่างเดียวแล้วก็ไป เช้อออออ
  #301
  0
 11. #292 Lattinumnim (@Lattinumnim) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 10:06
  เพิ่งเข้ามาอ่าน โอ้ยยยยยยยยย สมน้ำหน้าเเรง5555555555555555555555
  #292
  0
 12. #291 wwi13 (@wineyard_13) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 08:36
  ขำแรงมาก 555555555 อีพี่มาร์คคือดี คือปัญญาอ่อนได้อีก ยกแบมให้แอนดริวไปเลยจ้าาาา กว่าจะแฮปน้องได้ คนเค้าแฮปกันไปครึ่งโลก อีนี่พึ่งมา หรือแอบไปทำไรกันสองคน เอาดีๆ บอกมาซะมาร์คต้วน หล่อซะเปล่า สติก็ไม่มี สงสารแบมเหลือเกินค่ะนายท่าน โอ๊ยยยยย สุดท้ายก็แค่ฝัน แต่ดูสิ ขนาดในฝันยังสู้แบมไม่ได้เลย โถววววว น่าสงสารจุมมมมม กิกิ
  #291
  0
 13. #290 ตา หวาน (@sweet-eyes) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 02:44
  อะไรหนอ ทำให้คนเราหมั่นไส้แรงได้ขนาดนี้
  #290
  0
 14. #288 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 23:19
  สมน้ำหน้าพี่มาร์คมัวแต่ชักช้าอยู่นั้นแหละ
  #288
  0
 15. #286 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 21:55
  อิลุง น่าสงสารรรร แต่น่ายกแบมให้ แอนดรืวจริงๆ คริคริ
  #286
  0
 16. #285 Kwz Bntt (@_kkkwz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 21:49
  หมั้นไส้นางสุดๆ บนแล้วบนอีก กว่านางจะมาได้ ผมนี่ชิปยูคแบมแทนเลย 555555555555555555 เราบนกับยองแจไว้ นางแสดงอภินิหานได้จีๆ แก้บนกันไปยาวๆเลยครับงานนี้
  #285
  0
 17. #283 hipkung (@hipkung456) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 17:31
  ขำมากอะ ฮาน้ำตาเล็ดเลย5555555555
  #283
  0
 18. #282 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 17:18
  โถ พี่มาร์ค 5555555
  #282
  0
 19. #279 Oni (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 16:52
  ลุงช้าไปโดนงอนเลยยยยยสมควรที่แบมจะหงุดหงิดนะ

  หรือว่าพาแบมไปฉลองสวีทหว่นกันมากรถของป๊าเลยไปขรูดกับใครหรืออะไรมาแบบนั้น

  ก็ดีนะป๊าจะได้เห็นหน้าลูกชายทุ้กกกกวัน
  #279
  0
 20. #278 wawaew (@waewprakai) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 16:36
  น่าสงสารอพม. จุงง
  #278
  0
 21. #277 washabhi (@washabhi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 15:55
  ฮ่าาาา พี่มัคฝันจัดเต็มากกกก น้องแบมก็แซ่บลืมม ในฝันอ่ะนะ นี่ก็หมั่นมัคมากเช่นกันนน ~
  #277
  0
 22. #275 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 15:06
  555555555 พี่มันอัพละค่ะ 5555คงไม่ทันละ #น้องไม่รัก
  #275
  0
 23. #271 รัก (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 14:33
  มาต่ิเรื่อยๆๆๆๆๆๆน่า
  #271
  0
 24. #268 may-miku (@may-blue) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 14:21
  ตัวเองอพมมันมาอัพแล้วนะ ไม่ใช่คนแรกแต่ขอเป็นคนสุดท้ายไรงี้ไง 55555555 ไม่ใจดีแต่งอีกแชปให้พี่มันหน่อยอ่อ ? 5555555 รอแชปต่อไปน้า ร่วมมโนไปด้วยกัน เย้ !! 555555
  #268
  0
 25. #267 rirakkuma (@prae-ploy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 14:14
  สงสารมัคมัคจังเลยยย โถ่วๆๆๆๆๆ
  #267
  0