-SF & SF อิงสถานการณ์- MARKBAM

ตอนที่ 8 : -M COUNTDOWN-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  1 พ.ค. 58-MC mcountdown-

 
 

แค่นี้ก่อนนะมาร์ค  ทีมงานเรียกแล้ว

ครับ กลับมาอย่าลืมสัญญาที่ให้ไว้นะ

เงียบไปเลย!”ผมหัวเราะออกมาทันทีที่เขาวางสายไป พอดีผมกลับแบมแบมพนันกันไว้เล่นๆว่าผมจะมียอดฟอลถึง1ล้านคนทันวันเกิดเขารึเปล่า  ถ้าใครชนะจะขออะไรก็ได้จากคนที่แพ้…….ซึ่งผมดันชนะซะด้วยสิJ

ผมนั่งเช็คโซเชียลไปเรื่อยๆก่อนจะรีบเข้าไปอาบน้ำเพราะอีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเด็กน้อยของผมก็จะปรากฏอยู่บนหน้าจอทีวีแล้ว วันนี้แบมแบมกับจูเนียร์ได้ไปเป็น MC ในรายการM  COUNTDOWN อีกตามเคย ผมดีใจจนะที่เด็กน้อยของผมเป็นที่รู้จักมากขึ้นและเขาก็ดูมีความสุขดีจากการทำงานตรงนี้แต่มีสิ่งเดียวที่ผมไม่ค่อยพอใจเท่าไรก็คือเวลาแบมแบมไปรายการนื้ที่ไร ต้องมีแท็ก #staystrongmark เกิดขึ้นทุกที….

ก็เพราะเด็กน้อยของผมน่ะแหละ ไม่รู้จะดึงดูดอะไรนักหนา เดี๋ยวก็มีรูปคู่กับคนนู้นทีคนนี้ทีมาให้ได้เห็นบ่อยๆ…..แต่ผมก็พยายามที่จะไม่เอาประเด็นเรื่องนี้มาให้เราทะเลาะกันหรอกนะ แต่บางครั้งก็เผลอทำตัวหงุดหงิดใส่ไปเหมือนกันแต่ทำไงได้ เวลาที่เห็นแฟนตัวเองถูกคนอื่นจับเนื้อต้องตัวมันก็อดรู้สึกที่จะหึงไม่ได้จริงๆ

ผมเดินไปนั่งบนที่นอนโตโตโระที่พวกผมขโมยมาจากห้องของแบมแบมก่อนจะใช้เท้าเขี่ยแจ็คสันให้หลบไปอีกทาง พลางหยิบหมอนขึ้นมากอดไว้แน่น    ทุกครั้งที่แบมแบมและจูเนียร์ไปเป็นMCรายการM COUNTDOWN  พวกเราทุกคนจะมานั่งกระจุกกันที่ห้องนั่งเล่นเพื่อจะได้ดูรายการไปพร้อมๆกัน จะพูดยังไงดีล่ะ….มันเป็นความภาคภูมิใจน่ะ ที่เห็นสมาชิกในวงได้ไปออกรายการอื่นๆแบบนี้ แต่พวกผมคงแสดงความภาคภูมิใจผิดๆไปหน่อย หลายครั้งเลยที่โดนจูเนียร์งอนเพราะพวกผมเอาแต่พยายามที่จะถ่ายภาพน่าเกลียดๆของเขาไว้ให้ได้มากที่สุดเพื่อส่งแข่งขันกัน ฮ่ะๆ เว้นแต่แบมแบมของผมน่ะนอกจากยังไม่งอนแล้วยังดูจะชอบอกชอบใจเสียด้วยซ้ำ ยังเคยท้าให้พวกผมเซลฟี่รูปที่น่าเกลียดที่สุดลงกรุ๊ปรวมของพวกเราอยู่เลย ยังดีที่ไม่มีใครเล่นตามแบมแบมพวกเราจึงยังคงหลับฝันดีอยู่ทุกคืน อาเมน

 

ตึ้งตึงง….”เสียงดนตรีเริ่มต้นรายการดังขึ้นพวกเราทุกคนจึงละความสนใจจากกิจกรรมที่ทำอยู่   ยูคยอมที่อยู่ใกล้รีโมตมากที่สุดจึงเอื้อมมือไปกดเพิ่มเสียง

คิก..”พวกเราหัวเราะออกมาหน่อยๆกับท่าเต้นเปิดของพวกเขา ฮ่ะๆดูเด็กน้อยของผมสิ วันนี้ผูกไทด์ซะด้วยคงจะดีใจใหญ่ แบมแบมชอบมาบ่นให้ผมฟังว่าอยากผูกไทด์บ้างเพราะส่วนมากเขาจะโดนจับให้ผูกหูกระต่ายตลอด ซึ่งแบมแบมบอกว่ามันทำให้เขาไม่หล่อ….อ่า ไม่รู้จะพูดยังไงกับเขาจริงๆว่าไม่ว่าเขาจะทำอะไรคำว่าน่ารักมันก็กลบทุกคำไปหมดอยู่ดีนั้นแหละ.... 

ผมนั่งยิ้มไปเรื่อยๆกับภาพตรงหน้า ให้ตายสิ!ทำไมเขาถึงได้น่ารักมากขนาดนี้นะ ทั้งท่าดอกไม้ ท่ายักไหล่ และ….ท่าหมุนเอวนั่น 

อืม…..ผมว่าเขาจะเริ่มดูฮอตมากกว่าน่ารักแล้วนะ เดี๋ยวก็มีคนมาเกาะแกะอีกหรอก

วู้ววววเสียงโห่ร้องดังขึ้นทันทีการแสดงบนเวทีจบลง อ่า….หวังว่าวันนี้คงไม่มีอะไ

หมับ

ผมเด้งตัวไปหน้าทีวีอย่างรวดเร็วจนยองแจที่นั่งพิงผมอยู่หงายหลังลงไปกับพื้น แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเท่าภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าผมหรอก

ภาพที่แบมแบมโดนวีกอดเข้าเต็มแรงแถมยังยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆด้วยน่ะ….......มันจะแนบชิดเกินไปแล้วนะ!
 

อย่าเยอะๆเสียงแจ็คสันดังลอยมาพร้อมกับมือของเจบีที่ดึงผมให้กลับมานั่งที่เดิมก่อนยูคยอมจะบีบไหล่ผมเบาๆอย่างให้กำลังใจ........................งั้นหรอ?

 

เดี๋ยวก็มีแท็ก #VBam เชื่อผม ฮ่าๆขำออกมาอย่างอารมณ์ดีก่อนจะหันไปแท็กมือกับยองแจที่นั่งด่าผมขมุบขมิบอยู่ก่อนแล้ว

ดีครับดี....มักเน่ไลน์บังเทิงกันมากไหม?
ล็อกตู้เฝ้าผ้าผูกผมกับผ้าพันคอไว้ดีๆละกัน....อย่าหาว่าไม่เตือน

ผมขมวดคิ้วแน่น ก่อนจะกัดริมฝีปากตัวเองเพราะนอกจากแบมแบมจะโดนวีกอดอย่างเต็มรักแล้ว ยังมีสายตาของผู้ชายทั้ง7คนจ้องมองยิ้มๆอย่างนั้นอีก ผมผ่อนลมหายใจออกๆช้าอย่างพยายามจะสงบสติอารมณ์ตัวเอง โอเค พวกเขาแค่อาจจะเอ็นดู…..

หมับ

ผมเด้งตัวขึ้นมาอย่างแรงรอบที่สอง คราวนี้ผมเผลอศอกใส่ท้องแจ็คสันไปด้วยความตกใจจนมันได้แต่นอนบิดอยู่อย่างนั้น

คราวนี้กอดเอวเลยเหรอวะ!

แล้วแบมแบมก็ยังไปกอดตอบด้วยเนี่ยนะ!

ได้แต่นั่งกัดฟันตัวเองอย่างข่มอารมณ์ ก่อนจะกอดอกไว้แน่น หึ!วันนี้จะมีอะไรอีกมั้ย?เอาให้หมดเลย จัดให้เต็มที่เลยนะ เอาเลย!

“ice cream cake..”

อ่า บางทีผมก็แค่ประชด

ทำไมแบมแบมต้องไปเต้นส่ายไปส่ายมาแบบนั้นด้วยวะ!

ผมจ้องไปทางทีวีนิ่งอย่างข่มอารมณ์ คนอื่นๆก็ดูเหมือนจะรู้ถึงบรรยากาศที่เปลี่ยนไปเลยไม่ได้เข้ามาแหย่ผมเล่นอย่างเมื่อกี้  ทั้งๆที่ผมหงุดหงิดจนแทบบ้าแต่ผมก็นั่งทนดูรายการให้จบเหมือนอย่างเช่นทุกครั้งก่อนจะรีบเดินเข้าห้องไปทันที

ผมยืนนิ่งอย่างข่มอารมณ์ตัวเองพลางหายใจเข้าออกลึกๆก่อนจะทิ้งตัวลงบนที่นอนอย่างแรง

จิ๊!”อดที่จะจิ๊ปากออกมาก่อนจะขยี้หัวตัวเองอย่างหงุดหงิดไม่ได้

ให้ตาย  ผมเคยคิดว่าตัวเองป็นค่อนข้างขี้หึง แต่พอคบกับแบมแบมทำให้ผมรู้ว่าผมคิดผิด……

ผมไม่ได้ขี้หึงธรรมดาแต่ผมขี้หึงมาก

ซึ่งผมเคยเป็นแบบนี้ครั้งแรกก็ตอนมาคบกับเขานี่แหละ

เฮ้อได้แต่ถอนหายใจอย่างระบายความหงุดหงิดก่อนจะพยายามข่มตาให้หลับ ผมไม่อยากทำตัวงี่เง่าใส่เขาตอนเขากลับมา  เขากลับมาเหนื่อยๆไม่ควรจะมารองรับอารมณ์ของผมหรืออะไรทั้งนั้น ถ้าได้หลับสักตื่นคงทำให้ผมอารมณ์ดีได้บ้าง

มาร์คเสียงเรียกเบาๆพร้อมกับแรงสะกิดที่แขนทำให้ผมค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมาก่อนจะหลับตาลงไปใหม่อย่างช่วยไม่ได้เพราะความจ้าของหลอดไฟ อ่า ผมเผลอหลับไปจริงๆทั้งที่ยังไม่ได้ปิดไฟหรอเนี่ย

ค่อยๆลืมตา เดี่ยวมึนหัวแบมแบมพูดพลางดึงผมขึ้นมานั่งอย่างช้าๆผมนั่งนิ่งๆไปสักพักจนเริ่มรู้สึกดีแล้ว จึงค่อยๆลุกขึ้นเดินไปที่ประตู

ไปทานข้าวพูดสั้นๆก่อนจะเปิดประตูค้างไว้ให้อีกฝ่ายเดินตามออกมาได้  ตอนนี้ผมพยายามพูดกับแบมแบมให้น้อยที่สุด ไม่ใช่ว่าผมโกรธเขานะเพราะผมเข้าใจว่ามันเป็นงาน แต่เพราะผมไม่อยากเผลอไปงี่เง่าใส่เขาจนเราต้องทะเลาะกัน แบมแบมคงเหนื่อยจากงาน ไหนจะต้องเดินทางไปอเมริกาต่ออีก ผมเลยไม่อยากทำให้เขาไม่สบายใจเท่าไร

เราสองคนนั่งทานอาหารที่ห้องนั่งเล่นอย่างเงียบๆส่วนเมมเบอร์คนอื่นน่าจะเข้าห้องไปหมดแล้ว เพราะผมได้ยินเสียงแจ็คสันโวยวายออกมาจากห้องยูคยอมอยู่เป็นระยะๆ ผมฝากยองแจซื้อข้าวมาให้ผมกับแบมแบมเพื่อจะได้ทานอะไรรองท้องก่อนไปสนามบิน ทุกครั้งผมจะออกมานั่งทานข้าวกับแบมแบมอย่างนี้ละเพราะไม่อยากปล่อยให้เขาทานข้าวคนเดียว...

ผมชะงักไปนิดหน่อยเมื่อแบมแบมยื่นมือมาแตะที่หน้าขาของผม ก่อนจะเลิกคิ้วน้อยๆเป็นเชิงถาม

มาร์คเป็นอะไรรึเปล่า?”ผมเม้มปากก่อนจะส่ายหน้าหน่อยๆ พลางตักข้าวขึ้นมาเพื่อจะทานต่อ

หมับ

แต่แบมแบมกลับจับข้อมือผมให้วางช้อนลงก่อนจะดึงกล่องข้าวทั้งของตัวเองและของผมไปวางไว้ด้านหลัง

คุยกับแบมก่อน มาร์คเป็นไร?”แบมแบมหันมาสบตากับผมก่อนจะกุมมือผมเอาไว้หลวมๆ

ผมหลับตานิ่งได้แต่ถอนหายใจออกมาน้อยๆก่อนจะซบหน้าลงไปลาดไหล่เล็กของแบมแบม

“หื้ม มาร์ค….”

ขออยู่แบบนี้แปปนึงพูดอู้อี้ก่อนวาดมือไปด้านหลังเพื่อโอบแบมแบมเอาไว้ ซึ่งแบมแบมเองก็ไม่ได้พูดอะไรก่อนจะเอื้อมมือมากอดผมเบาๆพลางลูบหลังไปมาอย่างช้าๆ 


ไม่มีไรหรอก  มาร์คแค่งี่เง่าพูดขึ้นมาเบาๆหลังจากที่เรานั่งอยู่แบบนั้นมาหลายนาทีแล้ว แบมแบมไม่ได้พูดอะไรแต่กลับกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

หึงเหรอ?”ผมถอนหายใจออกมาก่อนจะเลื่อนคางไปเกยไว้บนไหล่เล็กพลางเลื่อนไปมาอย่างต้องการจะแกล้ง

แบมก็รู้

มันไม่มีไรน่ามาร์ค

มาร์ครู้ไงว่ามันไม่มีอะไร เลยไม่อยากพูดอะไรมาก มาร์คงี่….”แบมแบมผละออกมาก่อนจะปิดปากผมไว้พลางส่งสายตาดุๆมาให้

เลิกว่าตัวเองได้แล้ว แบมเข้าใจ ถ้าเป็นแบมก็คงหึงเหมือนกัน เพราะฉะนั้นไม่พูดแบบนี้แล้วนะเลื่อนมือมาประคองหน้าผมอย่างช้าๆก่อนจะส่ายไปมาเบาๆพลางบีบแก้มของผมจะปากของผมบวมออกมา

มาร์คไม่ได้งี่เง่าหรอก มาร์คแค่รักแบมม๊ากมากแบมแบมพูดออกมาก่อนหัวเราะร่าพลางส่งยิ้มทะเล้นมาให้ ผมได้แต่หัวเราะหน่อยๆก่อนจะเอื้อมมือไปกดท้ายทอยเขาให้เข้ามาหาผม

จุ้บ!

รู้ตัวก็ดีผมยิ้มออกมาหน่อยๆเมื่อเห็นเขานิ่งค้างหน้าแดงไป ก่อนจะเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้จนหน้าผากของเราแตะกัน

อื้ม เพราะมาร์ครักแบมม๊ากมาก งั้นแบมแบมควรให้รางวัลมาร์คใช่มั้ยครับ?”

นอกนอกเรื่องละมาร์คพูดเสียงสั่นก่อนจะพยายามผลักผมออกไป ความจริงผมไม่ได้จะทำอะไรหรอกเพราะเรายังต้องเดินทางกันอีกไกลแค่อยากแหย่เขาเล่นเฉยๆ   ผมหัวเราะเบาๆก่อนจะยื่นหน้าไปจูบที่ปากของแบมแบมแรงๆแล้วผละออกมาจนเกิดเสียงดังไปทั่วห้อง

จ๊วบ!

เพียะ!

แบมแบมฟาดมือลงมาเต็มแรงก่อนจะผลักผมจนหงายหลังลงไปกับโซฟา

มาร์คอ่ะ!”พูดเสียงดังก่อนจะเดินปึงปังไปที่ห้องนอนของตัวเองแต่ก็พอดีกับยูคยอมที่เปิดประตูออกมาพร้อมกับกระเป๋าอีกสามสี่ใบ

ฉันพับเสื้อที่แบมแขวนอยู่ลงกระเป๋าให้แล้วนะ

เอ้อ ขอบคุณมาก

ไม่เป็นไร ตอนแรกนึกว่าจะง้อนานกว่านี้ซะอีก ฮ่าๆพี่มาร์คอ่อนว่ะผมได้แต่ชี้หน้าคาดโทษมันก่อนจะเดินเข้าไปดึงกระเป๋าของแบมแบมออกมาจากมือยูคยอมจนมันได้แต่บ่นกระแหนะกระแหนหาว่าผมลำเอียงที่ไม่ช่วยมันหิ้วของของมันเลย  ได้แต่เบ้หน้าใส่มันด้วยความหมั่นไส้


 พี่แจ็คโทรตามพี่จูเนียร์ยัง?”ยูคยอมหันไปถามแจ็คก่อนจะเดินไปวางกระเป๋ารวมกับคนอื่นๆที่ถยอยยกกันออกมาแล้ว

โทรแล้ว เดี๋ยวมันขึ้นมา

จูเนียร์ไปไหน?”ถามออกมาพลางขมวดคิ้วเล็กน้อย......เออ ก็จริงผมไม่เห็นจูเนียร์ตั้งแต่ตื่นนอนแล้ว


เออดี มัวแต่งอนน้องแบมจนไม่สนใจเพื่อนเลยดิเสียงจูเนียร์ที่ดังแทรกออกมาตรงประตูเล่นเอาทุกคนหันไปมอง  จูเนียร์เดินไปแท็กมือกับแจ็คสันเบาๆพร้อมมองหน้ากันเหมือนส่งซิกอะไรสักอย่าง

สำเร็จช้ะ?”

ห้ะ?”ผมร้องออกมาหน่อยๆเมื่อเห็นจูเนียร์หันไปถามแจ็คสัน ผมมองหน้าแบมแบมก็เห็นเจ้าตัวทำหน้างุนงงอยู่ไม่ต่างกัน จูเนียร์เห็นดังนั้นเลยหันมาอธิบายยิ้มๆ

ไอ้แจ็คโทรหาบอกว่าให้ปล่อยน้องกลับหอมาคนเดียวก่อนเพราะมีคนแก่งอนอยู่ที่หอพูดพลางเบ้ปากลงหน่อยๆจนผมอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปตีแต่เจ้าตัวกลับหลบได้ซะก่อน พลางหันไปยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่แบมแบม

แต่แบมแบมยืนหน้าแดงแบบนี้คงง้อสำเร็จแล้วล่ะเนอะ

พี่เนียร์อ่ะ!”แบมแบมแหวออกมาก่อนจะรีบเดินมาหลบหลังผมพลางก้มหน้างุดๆเมื่อทุกคนส่งสายตาล้อเลียนมาให้

อย่าแกล้งมันดิว่าขำๆไปอย่างไม่จริงจังนักจนแบมแบมเอื้อมมือมาหยิกผมไม่หยุดพลางเอาศีรษะเขกลงบนหลังผมไปมา  พอดีกับที่เจบีเดินมาบอกพอดีว่าให้ลงไปได้แล้ว ทุกคนเลยค่อยๆทยอยกันลงไปข้างล่างหอที่มีรถตู้มาจอดรออยู่ เมื่อพวกผมเก็บกระเป๋ากันเสร็จจึงขึ้นไปนั่งกันบนรถตู้โดยแบมแบมนั่งติดหน้าต่างแล้วตามด้วยผมซึ่งนั่งประกบอยู่ข้างๆ

ทันทีที่รถตู้ออกตัวไปได้สักพักทุกคนก็เริ่มเข้าสู่โลกของตัวเอง เล่นมือถือบ้าง ฟังเพลงบ้าง ที่หนักสุดคงเป็นยูคยอมที่นั่งหลับไปแล้ว หันไปมองเด็กน้อยข้างกายที่เอนหัวพิงซบผมพร้อมนั่งเล่นมือถือไปมา  ผมแนบหน้าลงไปกับกลุ่มผมนุ่มก่อนจุ้บลงไปจนหัวของแบมแบมขยับเล็กน้อย แต่เจ้าตัวกลับไม่สนใจแถมยังเลื่อนหน้าของตัวเองให้พิงไหล่ผมได้สบายเพิ่มขึ้นอีก ได้แต่หัวเราะเบาๆก่อนจะหยิบมือถือตัวเองขึ้นมากดอะไรบางอย่างลงไป

เล่นไร?”พูดงึมงำเมื่อเห็นผมส่งคาเคาเข้าไปหา แต่แบมแบมไม่ยอมกดเปิดเข้าไปอ่านสักที จนผมต้องใช้มือสะกิดไปที่หน้าขาของเขาพลางชี้ไม้ชี้มือไปทางโทรศัพท์ เขาถึงยอมกดเปิดเข้าไปอ่าน.....

ผมมองสีหน้าของแบมแบมนิ่งๆทันทีที่เขากดเข้าไปอ่าน ไหนจะมีขมวดคิ้วบ้างละ เหวอบ้างละ แต่ที่เห็นชัดสุดคงเป็นแก้มแดงๆนั้นละมั้ง

เพียะ!

ฟาดลงมาที่ขาของผมเต็มแรงทันทีที่อ่านจบจนยูคยอมสะดุ้งตื่น ก่อนจะบ่นพึมพำพลางเขยิบออกห่างจากผมเอาหัวไปเอนซบไว้ที่หน้าต่างแทน   ผมได้แต่มองตามยิ้มๆก่อนจะหันหน้ามากอดอกแน่นพร้อมหลับตาลงเพื่อพักสายตานิดหน่อย....

ฮ่ะๆทำไงได้ สงสัยเด็กมันจะเขิน

ผมก็แค่พิมพ์เข้าไปหาเขานิดๆหน่อยเอง

ก็แค่ประโยคที่ว่าคืนนี้ขอทวงสัญญา 1M กับต้นทบดอกเรื่องวันนี้ไปเลยนะ ห้ามปฏิเสธเด็ดขาดไม่งั้นงอนL

 

ปล.แนะนำว่าให้เตรียมยาแก้ปวดไว้ให้ดีล่ะ ถ้าไม่มีก็ไปซื้อซะนะครับ ขอเตือนด้วยความรักเลยยยย

 
 

เห็นไหม?ก็แค่นั้นเอ๊งงงงงงง

ไม่เห็นจะมีอะไรซะหน่อยเนอะ…...หึหึJ

  

เดี๋ยวเช้ามาดูคำผิดกับเกลาๆให้อีกรอบนะคะง่วงมากกกกกกกกกกกก
ฝากเล่น #มบฟิคอิง ด้วยน้าา
เลิฟฟฟฟ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

660 ความคิดเห็น

 1. #640 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 21:19
  โอยไม่ไหวแล้ววววว!!!!แก้มจะแตก อ๊ากกกกกกก!!!
  #640
  0
 2. #590 cat (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 19:11
  ทบต้นทบดอกเลยน้าาา
  #590
  0
 3. #573 yingbuakan9 (@yingbuakan9) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 13:24
  กรี๊ดดดด พี่มาร์คโครตร้ายยยยเลยอ่ะ  แต่ก็ฟินนนนนมั๊กกกก
  #573
  0
 4. #452 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 22:11
  โฮยยยยยย อพม.อ่า
  #452
  0
 5. #447 chen_min (@kris_lu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 18:01
  โอ้ยยยย แม่~~~~ หนูฟินนนน
  #447
  0
 6. #383 RAN (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 23:48
  โฮ้ย ตายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฟินๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #383
  0
 7. #369 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 18:34
  อิพี่มาร์คดูเป็นตาแก่จอมหื่นมากอ่ะ 555555555
  #369
  0
 8. #358 saiew (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 15:36
  โอ้ยยย มีใหเตรียมยา โอ้ยๆ
  #358
  0
 9. #280 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 17:04
  พี่วีรุกหนักมากกกก สมควรที่พี่มาร์คงอน
  #280
  0
 10. #270 รัก (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 14:23
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ1m
  #270
  0
 11. #266 ♡段斑斑 (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 14:11
  นอกจากขี้หึง ขี้หวงแล้ว ลุงยังหื่นมากด้วย 5555
  #266
  0
 12. #261 rirakkuma (@prae-ploy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 13:05
  คนแก่ขี้หึงงงง ตอนนี้เขินแรงมากกกก
  #261
  0
 13. #250 pkmyt (@powpc) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 05:31
  มีรทำให้เขินมากกว่านี้อีกมั้ย 5555555555

  #250
  0
 14. #239 oni (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 17:49
  คนแก่งอนนนนนนนก็น่ารักไปอีกแบบเนอะ  ลุงต้องทำใจเพราะมีแฟนเด็ก
  #239
  0
 15. #238 ✖ bAzzA✖ (@bazza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 14:56
  ดีกับใจค่า^^
  #238
  0
 16. #237 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 19:42
  คงต้องเตรียมทั้งยาแก้ปวดยาแก้อักเสบเลยมั้งนั่น
  #237
  0
 17. #233 bbimbua (@bbuamrk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 15:27
  เขินนนนมากกก
  #233
  0
 18. #232 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 13:42
  อื้อหืออออออออ ต้องให้เตรียมยาแก้ปวดเลย >.<
  #232
  0
 19. #231 Mo_mo (@12343234) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 11:49
  ลุงอย่ารุนแรงกับน้องนะ เดี๋ยวน้องลุกไม่ไหว5555555555555555
  #231
  0
 20. #227 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 08:53
  เขินนนนมากกก อร๊ายยย ><
  #227
  0
 21. #226 Sasiraporn Chowsuan (@nongtong91) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 08:32
  โอ๊ยเขินอ่ะ
  #226
  0
 22. #225 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:39
  โอ้ยยยยยยยย เขินนนน ความมโนแรงนี้มันกรี๊ดมากกกกก ><*
  #225
  0
 23. #224 Zzzombie (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 04:02
  ตรงวลี "อย่างต้องการจะแกล้ง" นี่เรารู้สึกว่ามันแปลกมากเลย น่าจะลองปรับดูนะคะ

  เช่น เดิมคือ "...พลางเลื่อนไปมาอย่างต้องการจะแกล้ง" อาจจะเปลี่ยนเป็น พลางเลื่อนไปมาแกล้งอีกคน/เพื่อแกล้งอีกคน เราว่าดูอ่านแล้วลื่นไหลมากกว่าและไม่ตะขิดตะขวงเนาะ

  มีคำสะกดผิดเยอะอยู่น้า จะมาปรู๊ฟทีหลังก็ดีค่ะ

  เนื้อเรื่องน่ารักดีนะเราชอบ แต่ถ้าคำผิดน้อย ๆ จะดีมากเลยจะได้อ่านไม่สะดุดเนาะ

  สู้ ๆ นะค้า

  แปป>แป๊บ
  #224
  0