รักสวมรอย

ตอนที่ 1 : #บทนำ ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,714
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 125 ครั้ง
  3 ส.ค. 62

แสงแดดอ่อน ๆ ฉาบฉายลอดผ่านรอยต่อระหว่างผ้าเนื้อหนาสองผืนที่ทิ้งชายเป็นม่านบดบังไอร้อนจากภายนอกเข้ามากระทบเปลือกตาหญิงสาวที่นอนระทวยแน่นิ่งอยู่กลางเตียงขนาดใหญ่ในห้องนอนสีควันบุหรี่หม่นจนต้องพลิกกายหลบแสงระคายตาอย่างอิดออด ฤทธิ์มาการิต้ารสเปรี้ยวที่เธอเผลอดื่มตามคำคะยั้นคะยอของเพื่อนในค่ำคืนที่ผ่านมากำลังสำแดงฤทธิ์เดชจนคนคออ่อนพ่ายแพ้อย่างราบคาบ พราวรุ้งพยายามจะเปิดเปลือกตาที่หนักอึ้งเหมือนถูกถ่วงด้วยหินของเธอขึ้นอย่างยากลำบากขณะสูดลมหายใจเต็มปอดแล้วผ่อนออกอย่างเชื่องช้าก่อนหลุดเสียงครางแผ่วเบาออกมาเมื่อรู้สึกถึงความรวดร้าวแปลก ๆ ที่บริเวณท้องน้อยไปจนถึงกึ่งกลางเรือนกายทันทีที่ขยับตัว อาการร้าวระบบไปทั้งร่างค่อย ๆ แทรกซ่านไปทุกสรรพางค์จนคนที่เพิ่งลืมตาขึ้นต้องหรี่ตาลงพร้อมกัดริมฝีปากขณะลองขยับตัวใหม่อย่างยากเย็น


ร่างเปลือยเปล่านุ่มระรื่นที่ขยับเข้ามาเสียดสีเรือนร่างกำยำปลุกให้เจ้าของร่างตื่นขึ้นอย่างเกียจคร้าน เปลือกตาหนากะพริบช้าขับไล่อาการพร่ามัวแล้วลืมตาตื่นขึ้นอย่างแจ่มชัด คิ้วเข้มขยุ้มเป็นปมกลางหน้าผากทันทีที่เหลือบมองใบหน้าเหยเกของหญิงสาวที่นอนหนุนท่อนแขนตนอย่างงุนงงชั่วครู่  ก่อนจะคลายปมที่หัวคิ้วหลังลำดับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้ในเวลาต่อมา


ดวงตากลมวาวดูอ่อนเดียงสากับเครื่องหน้าจิ้มลิ้มและผิวละเอียดขาวอมชมพูส่งผลให้หญิงสาวดูสวยหวานและพริ้มเพรามากขึ้นเมื่อล้อมกรอบใบหน้าด้วยเส้นผมสีน้ำตาลเข้มดัดปลายเป็นลอนคลื่นอ่อน ๆ ดูมีชีวิตชีวา รูปร่างระเหิดระหงแบบสาวยุคใหม่กับอาชีพของเธอดูขัดแย้งกับบุคลิกนุ่มนวลและเสื้อผ้าแบบเรียบ ๆ สีหวาน ๆ ที่เธอสวมใส่แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจนักเมื่อนายหน้าของเธอให้เหตุผลว่านี่เป็นการทำงานครั้งแรกของหญิงสาว


ขณะเดียวกันกับที่หญิงสาวเปิดเปลือกตาขึ้นแช่มช้าพร้อมกับถอนใจแผ่วยาวในลักษณะงัวเงียอย่างคนเพิ่งตื่น และเธอก็เงยหน้าขึ้นสบตากับเขาในระยะแค่ลมหายใจกั้น ดวงตาวาวหวานที่ช้อนขึ้นมองประสานสายตาของเขาแสดงอาการตื่นตระหนกชัดเจนขึ้นฉับพลัน


 “คุณ!


หัวใจพราวรุ้งเต้นสะดุด แล้วจมดิ่งวูบหายไปราวกับหยุดเต้นไปชั่วขณะ ก่อนจะกลับมาเต้นเร็วแรงขึ้นอย่างน่าหวาดเสียว ดวงตาคู่งามตื่นโพลงจับจ้องใบหน้าคมคายแต่มีเค้ากระด้างของคนข้างกายอย่างตื่นตระหนก  ผู้ชายที่เธอเห็นหน้าของเขาครั้งแรกเมื่อคืนโดยการแนะนำของมยุเรศกับแก้วเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์รสเปรี้ยวแก้วนั้น ที่เพื่อนคะยั้นคะยอให้เธอดื่มกับเขาแล้วหลังจากนั้นสติของเธอก็วูบหาย ต่อจากนั้นเธอก็ไม่สามารถจดจำสิ่งใดได้อีกเลย


“อรุณสวัสดิ์คนสวย” เขาเอ่ยพลางเปิดยิ้มเก๋มุมปากพร้อมกับขยับตัวพลิกขึ้นเหนือร่างบอบบาง กักตัวเธอไว้ใต้ร่างของตนในลักษณะวาบหวาม ดวงตาเป็นประกายจ้องมองนัยน์ตาตื่นโพลงของเธออย่างเร่าร้อน


“ปล่อยฉันนะ ไอ้คนชั่ว ฉันจะแจ้งความลากตัวคุณเข้าคุก” พราวรุ้งละล่ำละลักขับไล่เขาเสียงแหลมพลางส่ายหน้าหนีใบหน้าที่ก้มต่ำลงมาของเขาด้วยอาการขยะแขยงระคนหวั่นไหว


“หืม...ข้อหาอะไรไม่ทราบ” เขากระซิบถามเสียงแหบพร่าข้างใบหูนุ่มพลางเย้าเธอเล่นด้วยการแทรกปลายลิ้นไล้เข้าไปในรูหูของเธอเล่นอย่างเว้าวอน


“อ๊ะ!


เรียวลิ้นเปียกชื้นที่แทรกไล้เข้ามาในรูหูของเธอสร้างความกระสันเสียวแก่คนอ่อนประสบการณ์ จนยากจะต่อต้าน ประกอบกับความแนบสนิทชิดเชื้อของอวัยวะเปลือยเปล่าที่เสียดสีกับท่อนขาเปล่าเปลือยของเธอโดยพลการ ทำให้เธอเกิดความรู้สึกคล้ายมีกระแสไฟแล่นปราดเข้าใส่ แล้วพุ่งพรวดลงไปกระจุกรวมที่กึ่งกลางเรือนกายของเธอซึ่งยังไม่คลายอาการปวดร้าวให้บีบรัดขึ้นอย่างรุนแรงและรอคอยอีกครั้ง หากแต่จิตสำนึกของกุลสตรีที่ยังหลงเหลือรีบร้อนบงการออกคำสั่งให้เธอร้องออกไปเสียงขรม


“ออกไปให้ห่างจากตัวฉันเดี๋ยวนี้นะ ”


น้ำเสียงที่สั่นพร่าและแหบแห้งของพราวรุ้งแผดสนั่นขึ้นอย่างขวัญเสียดังลั่นไปทั้งห้อง เลือดทั่วร่างแซดซ่านไปทุกอณูบงการให้ก้อนเนื้อในอกเต้นระส่ำควบคุมจังหวะไม่ได้เลยส่งผลต่อสมาธิและสติให้พลอยกระเจิดกระเจิงไปกับความฉ่ำชื้นและนุ่มลื่นของปลายลิ้นกับอวัยวะบางส่วนที่ดิ้นขลุกขลักสัมผัสกับท่อนขาเปล่าเปลือยของเธออย่างเริงร่า


“ไม่เอาน่าสาวน้อย ถึงแม้เธอจะสด ใหม่และสะอาดจริงอย่างที่นายหน้าของเธอบอกกับฉันก็ตาม แต่ไอ้จำนวนเงินที่ฉันจ่ายสำหรับเป็นค่าตัวของเธอมันก็ไม่ใช่เงินจำนวนน้อย ๆ เลยนะ เธอว่ามันจะไม่เอาเปรียบฉันไปสักหน่อยเหรอถ้าจะให้ฉันมีสิทธิ์ครอบครองเธอได้แค่คืนเดียวน่ะ” ลมหายใจอุ่นร้อนกระทบซอกคอระหงขณะที่เขาเอ่ยถามเสียงแหบแผ่วเบาอยู่ข้างหูของเธอ


“เงินอะไร! ฉันไม่รู้เรื่อง คนเลว ออกไปจากตัวของฉันเดี๋ยวนี้นะ” เธอปฏิเสธเสียงสั่นขณะพยายามดึงมือออกจากการเกาะกุมของฝ่ามือใหญ่พร้อมกับขืนตัวและดิ้นสุดกำลังแต่ดูเหมือนมันจะไร้ประโยชน์อย่างสิ้นเชิง  


เขาทำเสียงหยันในคอแล้วเอ่ยแผ่วต่ำ “เธอบอกว่าไม่รู้เรื่อง แต่ฉันเห็นกับตาว่าเธอรับเงินของฉันไปจากนายหน้าของเธอเมื่อคืนนี้ก่อนที่เขาจะพาเธอมาแนะนำกับฉันนะสาวน้อย”


คำพูดของเขาเฉลยคำตอบคลายความข้องใจของพราวรุ้งได้อย่างกระจ่างทั้งหมดว่ามยุเรศเอาเงินจากไหนมาใช้หนี้เธอและใช้วิธีใดหาเงินจำนวนนั้นมา ผู้หญิงร้ายกาจที่เธอเรียกว่าเพื่อนหลอกเอาตัวเธอมาขายให้กับผู้ชายคนนี้โดยการวางแผนล่อลวงเธอมารับเงินคืนที่งานปาร์ตี้เมื่อคืน


“ไม่! ไม่ใช่!! มันไม่ใช่เรื่องจริง คุณกำลังเข้าใจฉันผิด ถอยออกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ” เธอร้องปฏิเสธพลางดิ้นพลางอย่างจนตรอก


“ไม่เอาน่า...ฉันเสียเงินซื้อเธอมาและเห็นว่าเธอรับเงินของฉันไปแล้ว ที่สำคัญเธอกำลังทำให้ฉันติดใจจนอยากจะสานต่อความสัมพันธ์ของเราไปอีกสักระยะ เอาสิ ทำให้ฉันพอใจและหลงใหลในตัวเธอสิแม่สาวน้อย อย่างน้อยเร็ว ๆ นี้เธอจะได้ไม่ต้องไปเร่ขายตัวกับผู้ชายคนอื่นให้ร่างกายมันสึกหรอเกินความจำเป็น”


               ไม่ใช่แค่ไม่ฟังคำทักท้วงของเธอเท่านั้น ผู้ชายคนนี้ยังกล้าแนะนำเธอด้วยคำพูดชวนขยะแขยงเสียจนพราวรุ้งรู้สึกพะอืดพะอมก่อนจะยุติการขัดขืนของเธอด้วยริมฝีปากรุ่มร้อนและฝ่ามือซุกซนที่รุกไล่ไปตามเนื้อตัวเปล่าเปลือยของเธอขณะที่ต้นขากำยำขยับแทรกเข้ากลางระหว่างขาทั้งสองข้างของเธอ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 125 ครั้ง

316 ความคิดเห็น

 1. #5 natcha3535 (@natcha3535) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 17:36
  จะดราม่าหนักไหมคะ


  ติดตามทุกช็อตค่ะ 
  #5
  1
  • #5-1 เมฆดำ (@kriry) (จากตอนที่ 1)
   26 มกราคม 2561 / 11:44
   เรื่องนี้ไม่ดราม่าค่า คู่หนึ่งหื่น ๆ อีกคู่หวานฟินาเล่มากค่า
   #5-1
 2. #3 to_on_star (@to_on_star) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 15:55
  รอตอนต่อไป แค่ตอนแรกก็สนุกแระ ตามต่อไปเน้อ😙😙😙
  #3
  0
 3. #2 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 15:10
  ตามมาค่าาา บทเเรกก็แซ่บเเล้ว
  #2
  0