What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
14

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


19 พ.ย. 60 / 21:05   [115.87.96.63]
SparkleRiver บอกว่า :
สวัสดีค่าา ผู้อ่านทุกท่าน ขออนุญาติแจ้งให้ทราบว่าตอนนี้แวววารีอัพนิยายเรื่องใหม่แล้วนะคะ "พริบพราว คืนหวาน | Vanilla Twilight" ขอฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านด้วยค่ะ ตามลิงค์นี้เลยจ้า ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ Enjoy!!>>>>>> https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=169398716 ก.พ. 60 / 19:00   [112.64.61.47]
Mariposa บอกว่า :
สวัสดีค่าผู้อ่านทุกๆ ท่าน กลับมาอีกครั้งกับนิยายเรื่องใหม่ นามปากกาใหม่ ขออนุญาติแจ้งข่าว นิยายเรื่อง "เหมันต์ที่ผันผ่าน" ขอเปลี่ยนชื่อเป็น "สุดขั้วหัวใจ" ค่าา เนื้อเรื่องละมุนลุ้นรักเหมือนเดิมน้าาา ฝากไว้ในใจทุกท่านด้วยค่ะ รัก~ แวววารี/Mariposa
https://writer.dek-d.com/samie/writer/view.php?id=153895722 พ.ค. 54 / 17:08   [110.171.32.216]
Mariposa บอกว่า :
สวัสดีค่านักอ่านทุกคน หวังว่ายังคงจำกันได้นะคะ แซมมี่เอง : )
หลังจากหายไปนานมากตอนนี้มีนิยายเรื่องใหม่มาโปรโมทค่ะ คลิกตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย
อย่าลืมไปติดตามและให้คอมมเม้นต์กันด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
5 มี.ค. 54 / 19:13   [110.171.32.11]
Mariposa บอกว่า :
ประกาศจากไรต์เตอร์นะคะ

ขอโทษสำหรับทุกคนที่ตั้งหน้าตั้งตารออ่านเรื่องของน้องปัถย์นะคะ แต่เนื่องจากไรต์เตอร์เองยังไม่ได้เก็บข้อมูลมากพอ จึงกลัวว่าเขียนออกมาแล้วจะไม่ครบสมบูรณ์ จึงขอเขียนเรื่องใหม่เปลี่ยนแนวมาเป็น Romantic Comedy แทนค่ะ ซึ่งจะได้ เบาๆ สบายๆ ด้วยกันทั้งผู้อ่านและผู้เขียน ที่สำคัญเป็นโปรเจคตอบแทนหลังจากที่ไรต์เตอร์หายไปนานพอสมควร เรื่องนี้จะไม่ยาวมากนะคะ เพราะเป็นโปรเจคแทรกขึ้นมา ^^

เรื่อง "ผู้ชายของกูวบ์" เป็บแนวตลกขำขัน รับรองว่าต้องเป็นอีกเรื่องที่เรียกเสียงหัวเราะจากผู้อ่านแน่นอนค่ะ เนื่องจากมีคนขอแนวนี้มา และอีกอย่างไรต์เตอร์ก็เขียนแนวดราม่ามาตั้งสองเรื่องแล้ว จึงอยากเปลี่ยนสไตล์ดูบ้าง ซึ่งก็ท้าทายความสามารถพอสมควรค่ะ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้เขียนอยากฝากผลงานไว้ในสายตาของทุกคนที่ ผ่านเข้ามา แล้วคุณจะหลงรักไปกับคาแรคเตอร์ของ "โบกูวบ์" ค่ะ

26 ก.พ. 54 / 15:28   [110.171.32.11]
Mariposa บอกว่า :
สวัสดีค่า หวังว่าทุกคนคงสบายดีนะคะ
 *****มีข่าวมาประชาสัมพันธ์ค่ะ ปกหนังสือเรื่อง เล่ห์รัก บ่วงพิศวาส/ White rose cottage มาแล้วค่า เจอกันที่งานหนังสือเดือนมีนานี้นะคะ ใครที่ยังคงคิดถึงหนูไวท์โรส อย่าลืมอุดหนุน ให้กำลังใจกันนะคะ*****
Mariposa

106778026.jpg2 ก.พ. 54 / 14:39   [58.11.49.138]
Mariposa บอกว่า :
 .

3 ม.ค. 54 / 22:24   [115.87.170.166]
Mariposa บอกว่า :

18 ธ.ค. 53 / 19:45   [61.90.96.54]
Mariposa บอกว่า :
 *****มีข่าวมาแจ้งค่ะ ว่าไรต์เตอร์ของดอัพนิยายทั้งหลายไว้ก่อน เนื่องจากต้องมีเรียนติวเพื่อที่จะสอบหนักมาก ไม่มีเวลาเลยค่ะ อาจจะขอพักงดอัพนิยายช่วงนี้ แต่สำหรับเรื่องหนังสือของ วีย์+อิงค์+ไวท์โรส มีความคืบหน้าอย่างไรจะมาแจ้งให้ทราบนะคะ*****

27 พ.ย. 53 / 00:04   [58.11.16.117]
Mariposa บอกว่า :
*****ประกาศนะคะผู้อ่านทุกคน ตอนจบของเรื่อง White rose cottage ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดคือวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ค่ะ เมื่อลงตอนจับแล้วจะลบในวันรุ่งขึ้นเวลาเที่ยงคืนนะคะ และจะไม่มีการนำกลับมาลงซ้ำไม่ว่ากรณีใดๆ ค่ะ ถือว่าแจ้งให้ผู้อ่านทุกคนได้ทราบกันแล้วนะคะ หากใครอ่านไม่ทันก็ติดตามตอนเป็นรูปเล่มละกันนะคะ เพราะเรื่องนี้จะแถมตอนพิเศษเฉพาะในหนังสือหนึ่งตอนค่ะ ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามอ่านกันนะคะ และอย่าลืมคอมเม้นต์กันเยอะนะคะ*****10 พ.ย. 53 / 21:55   [110.164.103.140]
Mariposa บอกว่า :
โปรดอ่าน แจ้งเปลี่ยนชื่อเรื่องนิยายและซีรี่ห์ Flowers Dialogue+ร่วมตั้งชื่อนิยาย!!!!

อย่างแรกเลยนะคะ นิยายซีรี่ห์ "Catch love" ถูกเปลี่ยนใหม่เป็นชื่อซีรี่ห์ "Flowers Dialogue" โดยแต่ละเรื่องนับต่อจากนี้จะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นชื่อดอกไม้ที่มีความหมายหมด ยกเว้นเรื่องเล่ห์รัก กลร้าย ที่ถูกตีพิมพ์ไปแล้ว เนื่องจากเพิ่งคิดได้จึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกระทันหันค่ะ ขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ ส่วนชื่อเรื่องนิยายที่เปลี่ยนแปลงมีดังนี้นะคะ

- เล่ห์รัก บ่วงพิศวาส เป็น White Rose Cottage
- เล่ห์รัก พิกัดหัวใจ เป็น Petunia

เนื่องด้วยชื่อภาษาไทยที่เหมาะกับชื่อดอกไม้ในภาษาอังกฤษของทั้งสองเรื่องนี้ยังไม่มี จึงอยากเชิญชวนนักอ่านทุกคนมีส่วนร่วมเสนอชื่อนิยายทั้งสองเรื่องนี้ โดยเจ้าของชื่อที่ตรงใจไรต์เตอร์มากที่สุดจะได้รับรางวัลเป็นหนังสือ เล่ห์รัก กลร้าย ค่ะ

ท่านสามารถเสนอชื่อเรื่องเดียวหรือสองเรื่องก็ได้ โดยจะแจกหนังสือหนึ่งเล่มต่อหนึ่งชื่อเรื่องที่ตรงใจ แต่ถ้าเกิดผู้ใดเสนอมาสองชื่อและโดนใจไรต์เตอร์ทั้งสองชื่อที่เสนอมา ขอสงวนสิทธิ์เป็นมอบหนังสือให้หนึ่งเล่มเท่านั้น แต่จะมีของรางวัลหรือของที่ระลึกอื่นมอบให้แทนพร้อมกับหนังสือค่ะ

ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดปิดรับ แต่เมื่อได้ชื่อที่ตรงใจเมื่อไหร่จะประกาศปิดรับและประกาศผลในวันถัดไปค่ะ การร่วมเสนอชื่อครั้งนี้ไม่เกี่ยวกันกับเกมส์ตอบคำถามนะคะนี่เป็นอีกโปรเจคหนึ่งค่ะ

ส่วนเกมส์ตอบคำถามปิดรับคำตอบภายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ไม่เกินเวลา 23:59 นาฬิกานะคะ และจะประกาศผลในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน ค่ะ

ป.ล.เพื่อการไม่สับสนกับคำตอบขอความกรุณาเสนอชื่อในหน้านี้เท่านั้น ไม่โพสต์ในหน้าหลักนิยายหรือหน้าเล่นเกมส์อื่นนะคะ

ช่วยกันเสนอชื่อเข้ามาเยอะๆๆๆๆ นะคะ ส่วนไวท์โรสถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะมาอัพต่อให้ในวันพรุ่งนี้ค่ะ แต่ถ้าหากไม่มีใครช่วยเสนอชื่อไรต์เตอร์อาจเล่นตัวไม่ยอมมาอัพ ฮ่าๆๆๆ ชั่วมากกก กร๊ากก
    Writer
งานเขียนแนะนำเด็ดๆUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุด    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
3

s♥ne_TN
ตะเต๋า
LM.MONKEY SMiLE ลิงยิ้ม :)))    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
1 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#1 แว่นตาดูดี
เอาไว้อ่านนิยายค่ะ กันสายตาเสีย
มอบให้โดย Mariposa

ให้ของขวัญบ้าง   


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด