คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Fic EXO] Grizzly and Bunny ::::: KaiHun , LuMin feat. EXO

โดย Winchester

คนเรามักจะคิดว่าหมีเป็นสัตว์ดุร้าย กระต่ายเป็นสัตว์น่าทะนุถนอม จะมีคนคิดบ้างไหมว่าหมีนั้นเป็นสัตว์ที่ทึ่ม และกระต่ายเป็นสัตว์เจ้าเล่ห์... (จบแล้วจ้ะ)

ยอดวิวรวม

43,972

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


43,972

ความคิดเห็น


1,308

คนติดตาม


1,835
เรทติ้ง : 87 % จำนวนโหวต : 18
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ธ.ค. 57 / 15:12 น.
นิยาย [Fic EXO] Grizzly and Bunny ::::: KaiHun , LuMin feat. EXO [Fic EXO] Grizzly and Bunny ::::: KaiHun , LuMin feat. EXO | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Title : Grizzly and Bunny

Pairing : Kai x Sehun , Luhan x Xiumin

Genre : Romantic , Comedy

Rate : PG-13

Author : winchester (lamaisonhimiko)


 10/07/2013 - 19/10/2014


ร่วมเมาท์มอย(?), สกรีม, บ่น, หวีด ฯลฯ ทางทวิตเตอร์ได้โดยติดแท็ก #GrizzlyandBunny ค่ะ
 


มีน้องคนนึงส่งเพลงนี้มาให้ฟังค่ะ

เป็น OPV ที่ใช้ Brown กับ Cony จาก Line เป็นตัวแสดง น่ารักมาก ๆ

และฟิคชันเรื่องนี้เราก็ได้แรงบันดาลใจมาจากสติ๊กเกอร์ Brown กับ Cony ด้วย 55555

ลองดูและฟังเพลงกันนะคะ ^^

 

 


 
 


b b

สารบัญ อัปเดต 14 ธ.ค. 57 / 15:12

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Winchester จากทั้งหมด 15 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"เป็นฟิคที่อ่านแล้วอมยิ้มไม่หยุดเลยจริงจริง"

(แจ้งลบ)

ขออณุญาตไรเตอร์นะคะ เราเป็นนักอ่านหน้าใหม่ที่ดมกลิ่นตามลู่หมินมา ในใจก็รักไคฮุนด้วย เรื่องนี้เลยตรงคู่เหมาะเจาะก... อ่านต่อ

ขออณุญาตไรเตอร์นะคะ เราเป็นนักอ่านหน้าใหม่ที่ดมกลิ่นตามลู่หมินมา ในใจก็รักไคฮุนด้วย เรื่องนี้เลยตรงคู่เหมาะเจาะกันพอดี แต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น มีหลายครั้งหลายเรื่องที่ตรงคู่แต่ก็ไม่ตรงใจ จะว่าเราเป็นคนเรื่องมากก็ได้แต่มีมาตรฐานกับคำว่าฟิคที่ชอบไว้สูงจริงจริง แต่เรื่องนี้ทำให้เราอมยิ้มตลอดเวลา มันไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ เรื่องราวกับนักเรียนในโรงเรียนที่มีความรักกัน ไม่ได้มีพล็อตพิศดาแฟนตาซีอะไร แต่มันกลับเป็นความเรียบง่ายที่มีแต่เรื่องที่น่าสนใจและอยากอ่านต่อไปเรื่อยเรื่อย เนื้อเรื่องคำพูดการแสดงออกหลายหลายอย่างที่ดูเหมือนจะสามารถเกิดขึ้นได้จริง การวางคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมและไม่หลุดกรอบ มันทำให้เรายิ้มออกมากับความน่ารักของตัวละคร เซฮุนดูเป็นคนมีความหลังหลายหลายด้าน เหมือนเป็นเด็กที่มีแผลใจและพยายามทำเหมือนตัวเองเข็มแข็งเลยสร้างเกราะป้องกันตัวเองโดยการทำตัวเป็นคนที่แสบและร้ายขึ้นมา ทั้งที่ความจริงคงเป็นเด็กที่จิตใจดีไม่น้อย อยากเห็นวันที่จงอินเดินทะลุเข้าไปในกำแพงของอีกคนได้ จงอิน พ่อพระเอกที่ไม่มีความเป็นพระเอกเลยให้ตายสิ จงอินดูเหมือนเป็นคนไม่คิดอะไรแต่กลับมีความคิดหลายหลายอย่างที่ไม่ยอมพูด เหมือนอดีตของแต่ละคนถูกค่อยค่อยแกะออกมาในขณะที่จงอินกลายเป้นตัวละครที่อดีตแทบไม่ลอดออกมาเลย ลักษณะนิสัยของจงอินมันเหมือนมีภูมิหลังมา คงเป็นทั้งเซฮุนกับจงอินที่ต้องปรับปรับเข้าหากันละมั้ง? ความสัมพันธ์ครั้งนี้ในฐานะคนอ่านสูงอายุเล็กน้อยดูยังไงระยะยาวอาจจะลำบาก เพราะเป็นแบบฝั่งหนึ่งยอมตลอด ฝั่งหนึ่งจิกตลอด อยากจะดูความเปลี่ยนแปลงในคนสองคนนี้เหมือนกัน คริส คนที่เป็นตัวนำความฮาเข้าเรื่องในความคิดเราสุดสุด ไม่ว่าจะออกมาตอนไหนก็ฮา อะไรคือภาพพจน์พี่คริส ไม่มีอ่ะ มุ้งมิ้งจนแทบเหมือนตัวจริง (อย่าทำร้ายคริส) เป็นตัวละครที่ทำให้เราอมยิ้มออกมาได้เรื่อยเรื่อย อยากจะรู้ว่าความชื่นชอบที่มีต่อเซฮุนจะออกไปในแนวไหน จะแค่หลงหรือกลายเป็นรักจริงจริง ถึงตอนนั้นจงอินคงเจอศึกหลายทาง ยิ่งมึนมึนอึนอึนอยู่ด้วย ถ้าเซฮุนไม่รุกเข้าไป จงอินคือกลายเป็นกริซซี่โง่อยู่ละมัง ฮ่าฮ่าฮ่า คริสดูเหมือนเป็นตัวละครที่กุมความลับทุกอย่างไว้มากที่สุด ลู่หาน คาแรตเตอร์ลู่หานเรื่องนี้คือเป็นคาแรกเตอร์ที่ชอบที่สุดแล้ว ไม่ใช่แมนจัดจนไม่เหมือนลู่หานตัวจริง (ลู่หานนิสัยแมนมากก็จริงแต่ร่างกายจะว่าแมนหรือสูงกว่าเทานี่มันก็ใช่เหตุนะ) และไม่มุ้งมิ้งจนไม่เหมือนลุ่หานตัวจริงเหมือนกัน ชอบนิสัยของลู่หานตรงนี้ที่เป็นคนมองเกมส์เซฮุนออก ทั้งทั้งน้องพยายามปิดบังความชั่วร้ายของตัวเอง ฮ่าฮ่าฮ่า ดูเป็นคนฉลาด เป็นคนที่อยากให้แฟนในชีวิตจริงของเราเป็นอย่างนั้นบ้าง (ละเมอ) อยากรู้ตัวตนของลู่หานเมื่อก่อนที่ทำให้เกิดปัญหาในความรักระหว่างลู่และมินซอก ความสัมพันธ์ที่หน่วงสุดสุด ลู่หานอาจจะทำอะไรร้ายแรงไว้กับจิตใจของหมิน อยากรู้ว่าคู่นี้จะไปในทิศทางไหนด้วย มินซอก คนที่ดูมีบทน้อยและหน่วง มาแบบสดใสแต่มันกลายเป็นว่ามีความรู้สึกประหลาดระหว่างมินซอกและลู่หาน เหมือนทั้งคู่ก็รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นแต่พยายามไม่สนใจลืมและมองข้าม ทั้งทั้งที่ก็รู้ว่าต่างคนต่างจำได้ แบบนี้มันหน่วงยิ่งกว่ามินซอกไม่คุยกับลู่หาน ไม่สนใจหรือทำตัวเฉยชา ลุ้นคู่นี้จริงจริง แฮะแฮะ อาจจะแอบยาวไปบ้าง แต่ก็ระบายจนหมดเลย ถ้าผู้เขียนไม่ชอบประการใดลบได้นะเจ้าค่ะ รู้ว่าพูดมาก ฮ่าฮ่าฮ่า ขอบคุณอีกครั้งที่เขียนฟิคดีดีที่ค่อดหน้าอ่านอย่างนี้มาให้พวกเราเสพกันอย่างมีควมสุข เป็นคนที่เขียนและถ่ายทอดอารมณ์เก่งจริงจริงค่ะ ขอชื่นชม ย่อ

xoxolulu | 10 ก.ย. 56

 • 5

 • 0

"ฟิคสวนสัตว์แห่งปี!!!?"

(แจ้งลบ)

อันว่าตัวเรานี้เป็นแค่ยกไคฮุน แต่ว่าด้วยเรื่องฟิควายนั้นอ่านบ้างไม่อ่านบ้าง และเลือกอ่านแค่บางเครื่องจริงๆ ดีไม่... อ่านต่อ

อันว่าตัวเรานี้เป็นแค่ยกไคฮุน แต่ว่าด้วยเรื่องฟิควายนั้นอ่านบ้างไม่อ่านบ้าง และเลือกอ่านแค่บางเครื่องจริงๆ ดีไม่ดีทำตัวเป็นนักอ่านเงา(กราบขอโทษอย่างสุดซึ้ง) แต่ล่าสุดคือเปิดเรื่องนี้ขึ้นมาอ่าน แล้วอ่านรวดเดียวมาจนถึงไอ้เจ้านกแก้ว เลยพูดได้เลยว่าฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคสวนสัตว์โดยแท้ ทั้งหมีโง่ ทั้งกระต่ายเจ้าเล่ห์ ล่าสุดคือมีนกแก้วมหาภัยอีก -*- ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่น่ารักมากเลยค่ะ เนื้อเรื่องเหมือนจะเดินเรียบๆ แต่มันก็ไม่เรียบจนเกินไป มีเรื่องราวให้ได้ขบคิดตาม แล้วก็อมยิ้มไปกับเนื้อเรื่องที่ชวนอ่าน ภาษาก็อ่านง่ายสบายๆ เลยทำให้อ่านไม่เบื่อและไม่ขี้เกียจที่จะอ่าน เนื้อหาต่อตอนจัดว่ายาว ไม่สั้นเกินไปจนทำให้บางครั้งรู้สึกหงุดหงิด อัพต่อเนื่องเรื่อยๆ แม้บางครั้งจะเว้นช่วงไปบ้าง แต่ก็นับว่าสม่ำเสมอมาก (ปลื้มก็ตรงนี้ละ!) ว่าด้วยเรื่องความรู้สึกของตัวละครอย่างคู่ไคฮุน คือมันไม่ได้มารวดเดียวแล้วฉันรักเลย แต่มันค่อยๆ สานสัมพันธ์อย่างมีที่มาที่ไป แล้วก็ค่อยๆ เชื่อมติดกัน ทำให้เรารู้สึกได้ว่า เออ... ไอ้สองคนนี้มันต้องชอบกันแน่เลยว่ะ แล้วตอนที่ตัวละครเริ่มรู้ความรู้สึกตัวเองคือมันไม่ได้รู้แบบปุ๊บปั๊บ ค่อยๆ รู้ ค่อยๆ สงสัยตัวเอง และสักวันหนึ่งก็รู้ตัว (เซฮุนนี่จัดว่ารู้ตัวได้หรือยัง?) แล้วนอกจากเรื่องรักๆ คู่นี้ยังมีปมด้านอื่นอีก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการปิดตัวจากบาสของเซฮุน เรื่องจงอินกับฟุตบอล มันก็ยิ่งทำให้เนื้อหาเดินได้ไหลลื่น ทำให้เชื่อได้ว่าตัวละครนี้คงสามารถมีจริงๆ เพราะเอะอะวันๆ ไม่ได้แค่กัดหรือกุ๊กกิ๊กกัน แต่ยังมีการทำอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นเรียนและเล่นกีฬาอยู่ด้วย ส่วนคู่ลู่หมินนั้น ใจหนึ่งก็โกรธพี่ลู่ ต้องทำหมินเจ็บช้ำพอควรล่ะถึงได้ปิดใจแบบนั้น แต่ใจหนึ่งก็สงสารพี่แก คือพยายามแก้ตัวแล้ว แต่มินซอกกี้ก็ยังนิ่ง แถมยังพูดให้ไปคบกับคนอื่นอีก แบบนั้นแล้วมันเจ็บแปลบๆ แต่ไม่รู้ทำไมก็แอบสะใจเบาๆ คือมันคล้ายความจริงที่คนเราไม่ได้ลืมเรื่องที่ถูกทำร้ายไปง่ายๆ มันเจ็บแล้วจำค่ะ! นอกจากนี้ยังมีเรื่องของชานยอล แบคฮยอน แล้วก็คยองซู มาให้สนใจ คือสนใจจริงๆ นะ อยากรู้ว่ามันจะจบยังไงสำหรับตัวละครนี้ เป็นอะไรที่เหมือนจะเดาออกแต่มันก็เดาไม่ออก ค้างๆ คาๆ ในใจยังไงอย่างบอกไม่ถูก อ้อ แล้วก็ชอบฟิคเรื่องนี้ตรงที่แทรกมุกตลกเล็กๆ เข้ามาได้อย่างไม่มากเกินไป อย่างเช่นเรื่องของลูกหมี? คุณหนูจงอิน? อาการกลัวเด็กทารกของเซฮุน นิสัยฮาๆ ของคู่หูชานเทาที่อยากจะแกล้งเซฮุน แต่ก็ไม่เคยทำสำเร็จ รวมถึงความรักเพื่อนอย่างจงอินมาก(?) แล้วก็ยังมีโลกแห่งความมุ้งมิ้งของอู๋อี้ฟาน กรี๊ดดดดด ชอบอ่า (สาธุ พี่อี้ฟานโปรดอย่ามีคู่ เก็บพี่แกไว้ให้ข้าพเจ้าเถอะ! #ไรเตอร์ตบ) ยาวไปไหม? ขอจบแต่เพียงเท่านี้ล่ะเนอะ ขอโทษไรเตอร์มากมายค่ะที่ไม่ได้เม้นต์ให้ตั้งแต่ต้น คือบอกแบบหน้าด้านๆ เลยว่าขี้เกียจย้อนเม้นต์ #เลว ก็เลยมาเขียนวิจารณ์อันยืดยาวนี้แทน แต่สัญญาเลยค่ะว่าจากนี้จะเม้นต์ให้สม่ำเสมอเพื่อเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์แต่งเรื่องนี้ต่อไปจนจบ รวมเล่มได้ยิ่งดี เราจะควักกระเป๋าซื้อ (ปกติไม่ได้ซื้อฟิคใครง่ายๆ นะเนี่ย แต่เรื่องนี้ทุ่มใจให้ไปเลย~~) รักไรเตอร์และรักไคฮุนค่ะ จุ๊บ~ ย่อ

Jintonixx. | 30 ธ.ค. 56

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ฟิคน่ารักสบายๆ ที่คนอ่านเล้วมีความสุข>"

(แจ้งลบ)

เป็นฟิคเรื่องเเรกที่อ่านเเล้วมีความสุขมากๆ ต้องขอบคุณไรท์เตอร์ที่สร้างเรื่อวราวน่ารักๆนี้ออกมา บอกต... อ่านต่อ

เป็นฟิคเรื่องเเรกที่อ่านเเล้วมีความสุขมากๆ ต้องขอบคุณไรท์เตอร์ที่สร้างเรื่อวราวน่ารักๆนี้ออกมา บอกตรงๆว่าเป็นเเฟนลู่หมิน เเต่พอได้มาอ่านเรื่องนี้เเล้วก็รู้สึกอินไปกับทุกๆคู่ ทั้งเรื่องเทากับชานยอลสองตัวเเสบที่มาสร้างสีสันได้ลงตัวสุดๆ เเล้วมีเเบคฮยอนกับคยองซูที่น่าลุ้นสุดๆเหมือนกัน ต้องบอกว่าเนื่องนี้ทำให้เรารักไคฮุน มากๆ คอยลุ้นอยู่ตลอดว่ามันจะเป็นไงต่อไป > ย่อ

Pekinese_ex | 24 มี.ค. 57

 • 2

 • 0

"ฟิคสวนสัตว์แห่งปี!!!?"

(แจ้งลบ)

อันว่าตัวเรานี้เป็นแค่ยกไคฮุน แต่ว่าด้วยเรื่องฟิควายนั้นอ่านบ้างไม่อ่านบ้าง และเลือกอ่านแค่บางเครื่องจริงๆ ดีไม่... อ่านต่อ

อันว่าตัวเรานี้เป็นแค่ยกไคฮุน แต่ว่าด้วยเรื่องฟิควายนั้นอ่านบ้างไม่อ่านบ้าง และเลือกอ่านแค่บางเครื่องจริงๆ ดีไม่ดีทำตัวเป็นนักอ่านเงา(กราบขอโทษอย่างสุดซึ้ง) แต่ล่าสุดคือเปิดเรื่องนี้ขึ้นมาอ่าน แล้วอ่านรวดเดียวมาจนถึงไอ้เจ้านกแก้ว เลยพูดได้เลยว่าฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคสวนสัตว์โดยแท้ ทั้งหมีโง่ ทั้งกระต่ายเจ้าเล่ห์ ล่าสุดคือมีนกแก้วมหาภัยอีก -*- ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่น่ารักมากเลยค่ะ เนื้อเรื่องเหมือนจะเดินเรียบๆ แต่มันก็ไม่เรียบจนเกินไป มีเรื่องราวให้ได้ขบคิดตาม แล้วก็อมยิ้มไปกับเนื้อเรื่องที่ชวนอ่าน ภาษาก็อ่านง่ายสบายๆ เลยทำให้อ่านไม่เบื่อและไม่ขี้เกียจที่จะอ่าน เนื้อหาต่อตอนจัดว่ายาว ไม่สั้นเกินไปจนทำให้บางครั้งรู้สึกหงุดหงิด อัพต่อเนื่องเรื่อยๆ แม้บางครั้งจะเว้นช่วงไปบ้าง แต่ก็นับว่าสม่ำเสมอมาก (ปลื้มก็ตรงนี้ละ!) ว่าด้วยเรื่องความรู้สึกของตัวละครอย่างคู่ไคฮุน คือมันไม่ได้มารวดเดียวแล้วฉันรักเลย แต่มันค่อยๆ สานสัมพันธ์อย่างมีที่มาที่ไป แล้วก็ค่อยๆ เชื่อมติดกัน ทำให้เรารู้สึกได้ว่า เออ... ไอ้สองคนนี้มันต้องชอบกันแน่เลยว่ะ แล้วตอนที่ตัวละครเริ่มรู้ความรู้สึกตัวเองคือมันไม่ได้รู้แบบปุ๊บปั๊บ ค่อยๆ รู้ ค่อยๆ สงสัยตัวเอง และสักวันหนึ่งก็รู้ตัว (เซฮุนนี่จัดว่ารู้ตัวได้หรือยัง?) แล้วนอกจากเรื่องรักๆ คู่นี้ยังมีปมด้านอื่นอีก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการปิดตัวจากบาสของเซฮุน เรื่องจงอินกับฟุตบอล มันก็ยิ่งทำให้เนื้อหาเดินได้ไหลลื่น ทำให้เชื่อได้ว่าตัวละครนี้คงสามารถมีจริงๆ เพราะเอะอะวันๆ ไม่ได้แค่กัดหรือกุ๊กกิ๊กกัน แต่ยังมีการทำอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นเรียนและเล่นกีฬาอยู่ด้วย ส่วนคู่ลู่หมินนั้น ใจหนึ่งก็โกรธพี่ลู่ ต้องทำหมินเจ็บช้ำพอควรล่ะถึงได้ปิดใจแบบนั้น แต่ใจหนึ่งก็สงสารพี่แก คือพยายามแก้ตัวแล้ว แต่มินซอกกี้ก็ยังนิ่ง แถมยังพูดให้ไปคบกับคนอื่นอีก แบบนั้นแล้วมันเจ็บแปลบๆ แต่ไม่รู้ทำไมก็แอบสะใจเบาๆ คือมันคล้ายความจริงที่คนเราไม่ได้ลืมเรื่องที่ถูกทำร้ายไปง่ายๆ มันเจ็บแล้วจำค่ะ! นอกจากนี้ยังมีเรื่องของชานยอล แบคฮยอน แล้วก็คยองซู มาให้สนใจ คือสนใจจริงๆ นะ อยากรู้ว่ามันจะจบยังไงสำหรับตัวละครนี้ เป็นอะไรที่เหมือนจะเดาออกแต่มันก็เดาไม่ออก ค้างๆ คาๆ ในใจยังไงอย่างบอกไม่ถูก อ้อ แล้วก็ชอบฟิคเรื่องนี้ตรงที่แทรกมุกตลกเล็กๆ เข้ามาได้อย่างไม่มากเกินไป อย่างเช่นเรื่องของลูกหมี? คุณหนูจงอิน? อาการกลัวเด็กทารกของเซฮุน นิสัยฮาๆ ของคู่หูชานเทาที่อยากจะแกล้งเซฮุน แต่ก็ไม่เคยทำสำเร็จ รวมถึงความรักเพื่อนอย่างจงอินมาก(?) แล้วก็ยังมีโลกแห่งความมุ้งมิ้งของอู๋อี้ฟาน กรี๊ดดดดด ชอบอ่า (สาธุ พี่อี้ฟานโปรดอย่ามีคู่ เก็บพี่แกไว้ให้ข้าพเจ้าเถอะ! #ไรเตอร์ตบ) ยาวไปไหม? ขอจบแต่เพียงเท่านี้ล่ะเนอะ ขอโทษไรเตอร์มากมายค่ะที่ไม่ได้เม้นต์ให้ตั้งแต่ต้น คือบอกแบบหน้าด้านๆ เลยว่าขี้เกียจย้อนเม้นต์ #เลว ก็เลยมาเขียนวิจารณ์อันยืดยาวนี้แทน แต่สัญญาเลยค่ะว่าจากนี้จะเม้นต์ให้สม่ำเสมอเพื่อเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์แต่งเรื่องนี้ต่อไปจนจบ รวมเล่มได้ยิ่งดี เราจะควักกระเป๋าซื้อ (ปกติไม่ได้ซื้อฟิคใครง่ายๆ นะเนี่ย แต่เรื่องนี้ทุ่มใจให้ไปเลย~~) รักไรเตอร์และรักไคฮุนค่ะ จุ๊บ~ ย่อ

Jintonixx. | 30 ธ.ค. 56

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

1,308 ความคิดเห็น

 1. #1308 Youcantbeme (@Youcantbeme) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 16:13
  โอ้โหหห งินน รวยไม่เบาเลยนะเรา55
  #1308
  0
 2. #1307 Youcantbeme (@Youcantbeme) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 02:03
  เรื่องนี้ดีมากเลยย เสียดายเพิ่งมาเจอเอาตอนปี62 ><
  #1307
  0
 3. #1306 tales story (@mean_story) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:41
  กลับมาอ่านรอบสองค่าาาา
  #1306
  0
 4. #1305 zobee (@zobee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 22:53
  ชอบจงอินเว่อ โหมดนี้น่ารักมากกกโอ้ยอยากเห็นเซฮุนเขินเลยยย งือออหมีกรีสซี
  #1305
  0
 5. #1304 ky716 (@ky716) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 00:45
  สงสารเจ้าหมี555
  #1304
  0
 6. #1303 ky716 (@ky716) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:24
  ชานยอลจื่อเทาโคตรป่วนเลย5555 สร้างเรื่องตัลหลอดดดด
  #1303
  0
 7. #1302 ky716 (@ky716) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:43
  จงอินร้ายอ่ะ55
  #1302
  0
 8. #1301 ky716 (@ky716) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:12
  คนที่อยู่ม.5 นี่อี้ชิงรึเปล่า555
  #1301
  0
 9. #1300 ky716 (@ky716) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 02:12
  ลิลลี่นางร้ายอ่ะ5555
  #1300
  0
 10. #1299 ky716 (@ky716) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 01:31
  น้องเป็นประตูใช่หรือไม่5555
  #1299
  0
 11. #1298 ky716 (@ky716) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 00:10
  น้องฮุนผู้ไม่แคร์โลก อืออออ สงสารจงอิน5555
  #1298
  0
 12. #1297 Blue Lilac (@kungintans) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 15:44
  เจ้านกแอบแก้แค้นฮุนป่าว น่าร้ากกกก ขำจงอินยังจะชวนกินข้าวต่ออีก 55555555
  #1297
  0
 13. #1296 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 11:44
  จบแล้ววววววววฮือออออาอาดากาหาหา ไม่อยากให้จบเลยยยยย ยังอยากเห็นไคฮุนหวานกันอยู่เลยง่าา เซฮุนน่ารักขึ้นมากเลย แงงงง ขอบคุนนะคะที่เขียนฟิคสนุกๆเรื่องนี้ขึ้นมาถึงเราจะพึ่งมาเจอแต่ก็ชอบมากๆเลย รักนะคะไรท์
  #1296
  0
 14. #1295 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 07:10
  น่ารักกกกกกกก้ผิ้ผ้า?่หฟิ็ฟฟฟ แงงงงง เจ้าฮุนต้องพูดดีๆกับกริซลีย์ได้แล้วน้าา น้อยใจใหญ่แล้วเนี่ยยย ไปง้อเร็ววว
  #1295
  0
 15. #1294 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 06:53
  โง้ยยยยยยน่ารักกกๆๆๆๆๆ แงงงงง เขินไม่ไหวแย้วววววว อ่านบนรถเมล์เกร็งหน้ากลั้นยิ้มสุดพลัง พี่ลู่นี่ก็เจ้าวางแผนนะเนี่ย555555555 แต่เจ้าฮุนโป๊ะแตกแล้วลูก จากนี้จะทำตัวยังไงต่อหน้าจงอินล่ะเนี่ย5555555555
  #1294
  0
 16. #1293 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 01:14
  เจ้าฮุนไม่ร้องนะะะะ โถ่หนู มาให้หม่ามิ๊กอดมาลูกกกกก
  #1293
  0
 17. #1292 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 00:25
  น่ารักกกก จงอินน่ารักอ่ะ อบอุ่นอ่อนโยน ยัยฮุนจะใจร้ายใจดำกับผู้ชายที่เขาใส่ใจเราขนาดนี้ไปได้ถึงเมื่อไหร่กันเชียววว ใส่ใจขนาดนี้อบอุ่นขนาดนี้ เรื่องของเซฮุนต้องมาก่อน พึ่งหายเจ็บขาแต่เซฮุนจะรอนานไม่ได้ โคตรใส่ใจอ่ะ อ่อนน้อมถ่อมตนสุดใจ ดีขนาดนี้จะเป็นคนใจร้ายมาจากไหนก็ต้องมีหวั่นไหวบ้างล่ะว้าาา ไม่หวั่นไหวก็ให้มันรู้ไปปปป
  #1292
  0
 18. #1291 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 00:05
  โอ้ยคือแบบ แอบเจ็บเหมือนกันนะ คือเหมือนคนเราเป็นเพื่อนกันอ่ะ มันก็อยากให้เพื่อนพูดดีๆกับตัวเองบ้างป่ะ จงอินคงน้อยใจอ่ะ เวลามองเซฮุนคุยกับพี่ลู่ยิ้มแย้มแจ่มใสแต่พอกับจงอินด่าเอาๆ เอะอะแซะเอะอะก็ว่า นู่นนี่นั่นก็ต้องทำให้ อะไรก็ยอมหมด ยอมทุกอย่างขนาดนี้แล้วยังโดนพูดไม่ดีใส่อีก เป็นเราก็คงน้อยใจเหมือนกัน เสียใจด้วยแหละ ก็เพื่อนอ่ะ ใครจะชอบเวลาเพื่อนมาพูดไม่ดีใส่จริงป่ะ55
  #1291
  0
 19. #1290 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 23:44
  แต่นี่ว่านี่รู้นะว่าจงอินกลัวอะไร ก็กลัวเซฮุนนั่นแหละ55555555555555555555555 แพ้ให้เธอทุกทาง5555 ใช้ให้ทำอะไรก็ทำ โดนตราหน้าว่าเป็นหมีก็ยอมเป็นให้ ถึงไม่ยอมก็โดนบังคับอยู่ดี5555555555 มีเพื่อนสายวีนสายเหวี่ยงแบบฮุนเป็นนี่นี่ก็กลัว แบบ มันจะโกรธไรกุป่าววะ วันนี้กุจะโดนด่าไรอีก55555555555555
  #1290
  0
 20. #1289 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 23:29
  สงสารจงอินต้องคอยรับมือฮุนที่อารมณ์?แปรปรวนดั่งพายุ555555555 โหดเหลือเกิ๊นนนน จิกเพื่อนตลอดเวลา ถามว่าจงอินเคยทำอะไรถูกใจคุณเขาบ้างไหม55555555 ปล. ปมของน้องฮุนที่เลิกเล่นบาสนี่ชักอยากจะรู้แล้วสิ
  #1289
  0
 21. #1288 FRVN (@FRVN) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 21:42
  น้องฮุนเข้าชมรมฟุตบอลตำแหน่งนี้ทำไมน้า ไม่เข้าใจเลย ทั้งๆที่ก็เป็นนักกีฬาไม่ใช่หรอ
  #1288
  0
 22. #1287 Padcha.a (@padcha01) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 20:49
  เรื่องนี้น่ารักมากๆ ชอบความสัมพันธ์ของเพื่อน ของรุ่นพี่ในเรื่องนี้ คุณหมีก็น่ารักมากกก ตามใจกระต่ายตลอดเลย TwT ฮื่อน่ารักทุกคู่เลย;///; ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ <3
  #1287
  0
 23. #1286 Padcha.a (@padcha01) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 20:34
  ฮืออออ เซฮุนอย่าไปปป ;______;
  #1286
  0
 24. #1285 Padcha.a (@padcha01) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 17:37
  อย่าทะเลาะกันสิ ;___;
  #1285
  0
 25. #1284 Padcha.a (@padcha01) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 16:27
  ลุ้นตามทุกคนเลย อยากให้เซฮุนได้กลับไปเล่นบาสอีก แต่พี่ลู่นี่ร้ายนะคะ 5555555
  #1284
  0