คัดลอกลิงก์เเล้ว

เจ้าสาวในไหดอง

เธออยากแต่งงานกับชายที่แอบคบหา แต่ติดที่คุณยายประกาศว่าจะให้แต่งกับหลานชายเพื่อนเก่าเท่านั้น ทั้งๆ ที่นายคนนั้นควรจะมาหาตั้งแต่สามปีที่แล้ว เธอจึงต้องเป็นเจ้าสาวที่ถูกดองไว้ในไหเหมือนผักดองของเธอ

ยอดวิวรวม

21

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


21

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 62 / 03:33 น.
นิยาย ˴ͧ เจ้าสาวในไหดอง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     "หนูวา วารัตดา ทายาทคนเดียวของสวนผลไม้ใหญ่วิไลมาศ ทั้งยังเป็นเจ้าของสวนผักออแกนิก และกำลังสนใจการดองผักผลไม้ส่งขาย เธอควรจะเป็นเจ้าสาวไปแล้วตั้งแต่ปีก่อนแต่เจ้าบ่าวที่เธอก็ไม่เคยรู้จักกลับไม่มาสู่ขอและตบแต่งอย่างที่ควรเป็น จริงๆ เธอก็ไม่ไยดีเจ้าบ่าวคนนี้เท่าไหร่นัก เพราะกำลังแอบคบกับเกษตรอำเภอหน้าหล่อนิสัยดีอย่างลับๆ โดยมีเพื่อนสาวคนสนิทและคนงานในสวนคอยช่วยเหลือไม่ให้คุณยายรู้

          เพราะคุณยายแจ่มประกาศกร้าวไปทั้งอำเภอ หลานสาวคนสวยของเธอต้องแต่งงานกับหลานชายเพื่อนเก่าเท่านั้น เฮอะ...ถึงวันๆ เธอจะเอาแต่ดองผักลงไหแต่เธอก็ไม่ได้อยากเป็นเจ้าสาวที่ถูกดองในไหเหมือนอย่างผักหรอกนะ ปฏิบัติการเปลี่ยนใจคุณยายให้ยอมรับแฟนหนุ่มลับๆ ของตนและตามล่าเจ้าบ่าวผู้ดองเธอไว้ในไหมาเคลียร์ให้เรียบร้อยจึงเริ่มต้นขึ้น ยังไงหนูวาก็ยังอยากออกจากไหดองก่อนอายุสามสิบนะ!!!"


มายั่วๆ เปิดเรื่องกันสักนิด การันตีว่าเรื่องนี้จะไม่ดองลงไหเหมือนชื่อเรื่องแน่นอนค่า เพราะนี่เป็นโปรเจกต์เซ็ตนิยายที่ทำร่วมกับธามาดาและเม-ดาในเซ็ต...เจ้าสาว 

เจ้าสาวตบจูบ (ธามาดา) 

เจ้าสาวรีเทิร์น (เม-ดา)

เจ้าสาวในไหดอง (ปาร์ลิมา) 

เจ้าสาวฝึกหัด (สีน้ำฟ้า)

ลงเรื่องเมื่อไหร่จะมาแจ้งอีกทีค่า สารบัญ อัปเดต 29 พ.ค. 62 / 03:33

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ปาร์ลิมา จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น