Legend of Strong Heart ลุ้นรักกองทัพสุดแกร่ง

ตอนที่ 39 : ฆ่าฉันซะเลยสิ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 916
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 ก.พ. 59

 

39

 

ฆ่าฉันซะเลยสิ

 

 

 

                เมื่อเกิดเหตุลอบยิงท่านประธานแห่งอาราอิ กรุ๊ป งานเลี้ยงจึงต้องเลิกราก่อนเวลาที่กำหนด แขกเหรื่อในงานต่างก็แตกตื่นและงุงงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น และในขณะเดียวกันที่เหล่ายากุซ่าหนุ่มร่วมวงสนทนากันอยู่ มาซาโตะ นีลกับ คานะก็พากันนั่งรถลีมูซีนออกมายังโกดังร้างใกล้ทะเลสาบ

                “ทำไมถึงมาที่นี่ล่ะ” คานะหันกลับไปถามกับนีลที่นั่งผิวปากสบายอารมณ์อยู่อย่างไม่สนใจ

                “เดี๋ยวก็รู้น่า” นีลตอบกลับไปและคว้าเอวของคานะดึงให้เข้ามาใกล้ตัวของเขา

                “จะทำอะไรฉัน มาซาโตะ นีล” ยากุซ่าสาวผลักอกของชายหนุ่มเอาไว้

                เมื่อรถจอด มาซาโตะก็ดึงแขนของคานะแบบกระฉุดกระชากลากถูมายังโกดังร้างริมทะเลสาบอย่างไม่ปราณี และเหวี่ยงเธอลงกับพื้นดินเย็นๆ

                “นี่มันอะไรกัน” คานะพยายามจะหยัดตัวขึ้น
                “ฉันรู้ว่าเธอทนอยู่กับฉันก็เพื่อไอ้ลูฟ และที่ผ่านมาเธอก็ตีสองหน้ามาโดยตลอด ถ้าหากว่าฉันต้องอยู่กับนกสองหัวอย่างเธอต่อไปล่ะก็ วันหนึ่งฉันคงโดนกระสุนของไอ้ลูฟเจาะหัวแน่” นีลก้มลงมาและยื่นมือไปบีบคอของคานะ
                “แกมันก็ตีสองหน้าเหมือนกันนั่นแหละ และที่แกควงฉันไปไหนมาไหนก็แค่จะทำให้พี่ชายและลูฟไม่กล้าทำอะไรแกมันไอ้หน้าตัวเมีย” คานะพยายามจะดึงมือหนาออกจากลำคอของเธอ

                เพียะ! เพียะ!

                ใบหน้าสวยที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางหันไปอีกข้างจากการถูกหลังมือของยากุซ่าป่าเถื่อนฟาดลงมา

                “ฆ่าฉันซะเลยสิ” คานะพูดท้า

                “ฉันน่ะรักเธอนะคานะที่รัก ฉันไม่ฆ่าเธอหรอก แต่ว่าฉันจะทำให้คนที่เธอรักต้องตายทั้งเป็น เมื่อเห็นว่าคนที่มันรักต้องตกมาเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ของฉัน” สิ้นคำพูดนีลก็ชกเข้าที่หน้าท้องแบนราบของยากุซ่าสาว

                “กะ…..แก” คานะพยายามจะลุกขึ้นและปล่อยกำปั้นใส่ที่ใบหน้าของชายหนุ่ม ในขณะที่คานะเกือบจะหมดเรี่ยวแรงเพราะอาการเจ็บปวดและจุกเสียดที่หน้าท้องครั้งก่อนกับครั้งนี้ที่เหมือนกับถูกย้ำที่บริเวณบาดแผลเดิม ทำให้เธอทรุดตัวลงกับพื้นและพยายามจะตะเกียกตะกายลุกขึ้นสู้อีกครั้ง

                “น่าสมเพช เวทนาเหลือเกิน คานะจัง” เสียงหวานดังก้องทั่วโกดัง รองเท้าส้นสูงสีแดงสดเดินกระแทกเข้ามาใกล้ร่างกายที่กำลังนอนราบคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ทำให้คนที่พื้นต้องรีบเงยหน้าขึ้นมาดู

                “เธอ! เป็นไปไม่ได้ ไม่จริงใช่ไหม ไมโกะจังเองหรอ” คานะพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบากับสีหน้าตกตะลึง

                “หึ! เป็นไปได้สิ  ทำไมเธอถึงคิดว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ” ไมโกะเดินวนไปรอบร่างกายของคานะและกระแทกส้นสูงไปที่ท่อนขาเรียวของคานะและบดขยี้ลงไปลึก

                “โอ๊ย!

                “เจ็บดีใช่ไหมล่ะ สำหรับแกนังคนที่แย่งผู้ชายที่ฉันหลงรักมาเกือบสิบกว่าปีมันต้องเจอหนักๆ ยิ่งกว่านี้” ไมโกะพูดจบก็กระชากผมสีบลอนด์ของคานะให้เงยหน้าขึ้นสบตากับเธอ

                “ตอนนี้ลูฟเขาก็รักเธอ ดูห่วงใยเธอไม่ใช่หรือไง” คานะตอกกลับ

                “ห่วงใยแบบลวงๆ รักหลอกๆต่างหาก เขาน่ะเห็นฉันเป็นแค่เพื่อนคนหนึ่งเท่านั้น ฉันทำดีกับเขาสารพัด ถึงขนาดรับกระสุนแทนเขาเพื่อให้เขาลืมแกซะ แต่เขากลับคิดถึงแต่แก แก แกคนเดียว” ไมโกะพูดจบก็จับปรายคางของคานะแล้วบีบเน้นแรงๆ ก่อนจะผลักใบหน้าของเธอจนหงายลงไป ก่อนสับที่ต้นคอของคานะให้สลบอีกรอบ

                “พอแล้ว ไมโกะ เธอตกลงกับฉันไว้ว่ายังไง ไอ้ลูฟเป็นของเธอส่วนคานะเป็นของฉัน ทำของสวยๆ ของฉันพังหมด เดี๋ยวฉันก็อดได้ชื่นชมความงามกันพอดีสิ” นีลอุ้มคานะและพาไปร่างสวยที่สะบักสะบอมของคานะไปผูกขึงติดกับท่อนเสาขนาดยักษ์แล้วจับเธอมัดมือไขว้หลังด้วยโซ่เหล็กขนาดเล็กให้ผูกติดกับท่อนเสาอีกทีเพื่อให้เธอไม่สามารถขยับเขยื้อนหรือคิดจะหลบหนีไปได้

                “เตรียมกล้องไว้แล้วใช่ไหม” ไมโกะหันไปพูดกับลูกน้องของตน

                “ครับ คุณไมโกะ” ลูกน้องตอบกลับในขณะที่ตั้งกล้องเสร็จสมบูรณ์

                “นีล เอาแค่แบบเบาๆ เหนาะๆ ก่อนนะ เดี๋ยวโอกาสหน้าค่อยจัดหนัก”  หญิงสาวริมฝีปากสีแดงเอ่ยทัก

                “เอางั้นหรอ แต่ฉันอยากจัดหนักซะตอนนี้เลย” นีลพูดพร้อมกับเลียริมฝีปากอย่างกระหาย

                “ยังไม่ใช่ตอนนี้ ฉันอยากให้มันค่อยๆ เจ็บปวดทีละน้อย แบบตายทั้งเป็น สะใจจะตายไป ฮ่ะๆ” ไมโกะพูดพร้อมกับแสยะยิ้มคล้ายกับอสรพิษไม่มีผิด

                ยากุซ่าขาโหดฟังจบก็รีบเร่งแกะกระดุมเสื้อของตัวเองออก และเปลือยเพียงแค่ท่อนบนเอาไว้ เขาเดินตรงไปยังร่างที่หายใจรวยระรินอย่างเจ็บปวดกับสภาพร่างกาย ชายหนุ่มลูบไล้ใบหน้าของหญิงสาวและรีบประทับริมฝีปากสีเลือดลงไปอย่างเมามันส์ และซุกไซร้ซอกคอขาวเนียนในชุดเกาะอกอย่างหิวกระหาย และใช้ฝ่ามืองัดใบหน้าที่ก้มนิ่งให้เชิดขึ้นและไล่จูบและดูดผิวสวยจนเป็นรอยแดงไปทั่วตั้งแต่ใบหน้า ซอกคอระหง ลงมาถึงเนินอกสวยที่ถูกห่อหุ้มด้วยชุดเกาะอก

                “แค่นั้นแหละ นีล” ไมโกะทักให้หยุด

                “ให้ตายเถอะ ฉันกำลังได้อารมณ์อยู่เลย แต่ยังไงซะ ร่างสวยนี้ก็ต้องเป็นของฉันอยู่วันยังค่ำ” ชายหนุ่มพูดจบก็เลียริมฝีปากและรีบใส่เสื้อผ้ากลับอย่างเดิม

                “อัดไว้แล้วใช่ไหม” ไมโกะเดินไปดูความคืบหน้าของตากล้อง

                “ครับ รับรองว่าคมชัดทั้งภาพและเสียง” ตากล้องยื่นกล่องแผ่นซีดีส่งให้ไมโกะ

                “คราวนี้แหละ แกจะต้องอับอายและลูฟก็จะเลิกรักแก นังคานะ นังโง่” หญิงสาวรับและแสยะยิ้มออกมาพร้อมเพ่งมองไปยังร่างที่ถูกผูกไว้กับเสาแน่นิ่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                   

 

 

 

 

 

 

 

30 ความคิดเห็น