Sweet Fairy Tale เทพนิยายแสนหวานของฉันกับนายจอมป่วน

ตอนที่ 1 : แนะนำตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 181
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  20 ก.ค. 55

ฮิบาริ เคียวยะ เรียกง่ายๆ เคียวยะ : ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ใบหน้ารูปไข่รับกับนัยน์ตาคมดุสีรัตติกาลดุจเหยี่ยว ที่ฉายแววหยิ่งผยองอยู่เป็นนิจ และผิวขาวดุจหิมะ กับผมซอยสั้นสีดำนุ่ม นิสัยเย็นชา เกลียดที่ๆ คนพลุ่กพล่าน จนอยากจะไปขย้ำให้ตาย

 

 

            ซาวาดะ ซึนะโยชิ : สาวน้อยรูปร่างสูงโปร่ง ผมยาวสลวยสีน้ำตาลไหม้ล้อแสงแดด ผิวขาวละเอียดเนียนนุ่ม ใบหน้ารูปไข่ รับกับนัยน์ตากลมโตสวยหวานสีน้ำตาลซึ่งมักยิ้มแย้มเสมอ แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนอารมณ์ดี แต่นิสัยซุ่มซ่าม ขี้อาย แต่น่ารักจนไม่สามารถบรรยายได้ ดูแล้วน่ารักน่าทะนุถนอมราวเครื่องแก้วราคาแพงทีเดียว

 

            ยามาโมโตะ ทาเคชิ เรียกง่ายๆ ยาสซ์  : คาสโนว่าตัวพ่อ เป็นชายหนุ่มร่างสูงสมส่วนอย่างนักกีฬาเบสบอล   ใบหน้าคมเข้มรับกับนัยน์ตาคมสีเขียวขี้ม้าที่แลดูอบอุ่น และผิวสีแทนอย่างคนที่เล่นกีฬากลางแจ้งเป็นประจำ กับผมซอยสั้นสีดำนุ่มที่ดูยุ่งนิดๆอยู่เสมอ นิสัยร่าเริง อารมณ์ดี ไม่ค่อยคิดอะไรมากมาย ยิ้มแย้มอยู่เสมอ

            ซาซางาวะ เคียวโกะ : สาวน้อยน่ารัก รูปร่างบอบบาง ผมยาวปะบานุ่มสลวยสีน้ำตาลอ่อน นัยน์ตาหวานซึ้งสีเดียวกัน ฉลาด พึ่งพาได้ เข้มแข็ง แต่ขี้อายมาก เปรียบได้กับดอกซากุระ

โกคุเดระ ฮายะโตะ เรียกง่ายๆ ฮายะคุง : ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ใบหน้ารูปไข่รับกับนัยน์ตาคมดุจเหยี่ยวสีเขียวมรกต ผิวขาวกับผมยาวประบ่าสีเงินนุ่ม นิสัยใจร้อนขี้หงุดหงิด ขี้โวยวาย ไม่มีใครเทียบ

มิอุระ ฮารุ : สาวน้อยน่ารัก รูปร่างบอบบาง ผมยาวนุ่มสีน้ำตาลถักเปียไว้สองข้าง นัยน์ตาคมหวานสีน้ำตาล ท่าทางสดใสร่าเธอคนนี้เปรียบดั่งดอกทานตะวัน

แรมโบ้ : หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นอิตาลี หนุ่มน้อยน่ารัก รูปร่างสูงโปร่ง ใบหน้ารูปไข่รับกับนัยน์ตาที่แฝงแววขี้เล่น ผิวขาวกับผมซอยสั้นสีดำนุ่มที่ดูยุ่งนิดอยู่เสมอ นิสัยร่าเริง อารมณ์ดี แต่ขี้แหยมาก เจ้าชู้แต่ถ้าคิดจะหยุดที่ใครสักคนเค้าจะไม่เหลียวแลใครอีกเลย

อี้ผิง : สาวน้อยน่ารัก รูปร่างบอบบาง ผมยาวนุ่มสีน้ำตาลถักเปียและทำผมแบบจีน สวมใส่กี่เพ้า นัยน์ตาคมหวานสีน้ำตาล ฉลาด พึ่งพาได้ สดใสร่าเริง เห็นสวยน่ารักอย่างนี้เธอเปรียบดั่งดอกกุหลาบทีมีหนามแหลมคม ฉะนั้นอย่าได้ทำให้เธอโกรธขึ้นมา

ซาซางาวะ เรียวเฮ : พี่ชายสุดรักสุดหวงน้องสาวอย่างเคียวโกะ ชายหนุ่มร่างสูงสมส่วนอย่างคนเล่นกีฬาเป็นประจำ   ใบหน้าคมเข้มรับกับนัยน์ตาคมสีเงินที่แลดูอบอุ่น ผิวสีแทนกับผมซอยสั้นสีเงินที่ดูยุ่งนิดๆอยู่เสมอ นิสัยร่าเริง อารมณ์ดี เป็นคนตรงไปตรงมา ยิ้มแย้มอยู่เสมอ ถ้าจะทำอะไรต้องทำให้ได้

โคลม โดคุโร : สาวน้อยน่ารัก รูปร่างบอบบาง ผมยาวนุ่มสลวยดำขลับถักเปียไว้สองข้าง นัยน์ตาคมหวานสีม่วง ท่าทางขี้อาย เธอเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าได้พูดขึ้นมาหลายๆ คนจะเกรงใจ
 

ฟูตะ : ชายหนุ่มผู้หวงและห่วงน้องสาวอย่างซึนะโยชิเอามากๆ ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ใบหน้ารูปไข่รับกับนัยน์ตาคมดุจเหยี่ยวสีฟ้าน้ำทะเลที่แลดูอบอุ่น และผิวสีแทนอย่างคนที่เล่นกีฬากลางแจ้งเป็นประจำ กับผมซอยสั้นสีดำนุ่มที่ดูยุ่งนิดอยู่เสมอ เป็นคนที่ฉลาด สุขุม  แต่ก็ร่าเริง

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #6 ปิ่นโต (@givejup) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2555 / 17:09
  คำว่านุ่มหรือนุ่มสลวยตัดทิ้งดีกว่าค่ะมันดูเยอะๆยังไม่รู้
  ซาวาดะ  คำว่าล้อแสงแดดคือไรหรอ ลองตัดท้งดูมันจะเข้าใจง่ายกว่านะ
  ไอคำว่าผิวสีแทนอย่างกับคนที่เล่นกีฬากลางแจ้งเป็นประจำอะไรพวกนี้เพราะมันดูเยอะยังไงไม่รุลองตัดคำว่าเล่นกีฬากลางแจ้งเป็นประจำและให้ใช้คำว่าผิวสีแทนเฉยๆหรือไม่ก็ใช้ผิวสีน้ำผึ้งหรือไม่ก็บรรยายแบบว่าเช่นผิวสีน้ำผึ้งแลดูยิ่งนักหรือไม่ก็ผิวสีแทนชวนดูให้หลงไหล อะไรประมาณเนี๊ยะ
  และก็คำว่าผมดูยุ่งๆอะไรพวกนี้ตัดทิ้งดีกว่าแค่บรรยายลักษณะ ท่าทาง นิสัย ก็พอแล้ว
  และก็คนชื่อซาซางาวะ ที่ประโยคสุดท้ายถ้าจะทำอะไรต้องทำให้ได้ ลองเปลี่ยนเป็นถ้าจะทำอะไรต้องทำให้สำเร็จอะไรประมาณนี้หรือเปล่า เดาเอานะ

  ลองพิจารณะดูล่ะกันไม่ต้องแก้ไขตามที่เราบอกก็ได้
  #6
  0