ตอนที่ 5 : Chapter4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  14 ก.ค. 60

Chapter4 

อ่ะ!!อยู่นี่เองแม้อุตส่าห์หาตั้งนาน

ดรีมยิ้มออกมาอย่างดีใจเมื่อเจอของที่ตามหาแล้ว ที่แท้ก็ลืมไว้ที่โต๊ะกินข้าวนี่เอง และเจ้าตัวก็ไม่รอช้ารีบไปหาเพื่อนที่ป่านี้คงจะหากระเป๋าตังของเขาอยู่แน่ๆเลย

 

เพชรๆ! ฉันหาเจอแล้วนะ

ร่างเล็กตะโกนเรียกเพื่อนแต่ก็ไม่มีวี่แววที่อีกคนจะตอบกลับ ดรีมคิดว่าเพชรน้ำเงินคงจะเล่นตลกอาจจะแอบบอยู่ตรงไหนซักแห่งแล้วแอบมาจ๊ะเอ๋เขาแน่ๆ

เพชรแกออกมาเถอะน่า ฉันเหนื่อยแล้วนะ

ดรีมเริ่มจะไม่อยากเล่นแล้วเมื่อรู้สึกว่ามันชักจะแปลกๆแล้ว ร่างเล็กหันซ้ายหันขวาเพื่อสอดส่องหาคนเป็นเพื่อนอีกครั้งแต่กลับไร้วี่แวว

หมับ!

แรงจับเข้าที่ข้อมือเล็กของดรีมร่างเล็กสะดุ้งตกใจแต่ก็แอบคิดว่าเป็นเพชรน้ำเงินแน่ๆเลยรีบหันมาดูแต่มันกลับไม่ใช่เพื่อนของเขา

คุณ?”

แต่ชายหนุ่มร่างสูงผิวเข้มที่อยู่ตรงหน้าไม่ใช่เพื่อนของเขาเป็นใครที่ไหนก็ไม่รู้

คุณคือคุณดนัยณัฐหรือคุณดรีม เพื่อนของคุณเพชรน้ำเงินใช่มั๊ยครับ

ร่างสูงตรงหน้าเอ่ยถามร่างเล็กตรงหน้าด้วยใบหน้าเรียบเฉยแต่ภายในใจนั้นกลับรู้สึกสงสารทั้งคนตรงหน้าและร่างบอบบางอีกคนที่อยู่ใต้ร่างของเจ้านายเขา ถ้าหากร่างเล็กนี่รู้ว่าเพื่อนของตนกำลังถูกกระทำย่ำยีอยู่ตอนนี้จะเป็นอย่างไรกัน จงอินนี่ไม่อยากจะคิดเลย

ใช่ครับ เอ่อ..คุณเห็นเพชรหรอครับ

ครับ แต่เพื่อนของคุณกำลังติดธุระกับเจ้านายผม บอกว่าให้คุณกลับห้องไปนอนก่อนเลยครับ

ร่างสูงพูดโกหกออกไปหากร่างเล็กยังจะตามหาเพื่อนต่อไปก็คงจะเปล่าประโยชน์ เขาไม่ใจร้ายปล่อยให้คนน่ารักๆแบบนี้มาเดินกลางคืนคนเดียวหรอกน่า

ธุระอะไรหรอครับ แล้วเจ้านายของคุณเป็นใครกัน

ดรีมเริ่มสงสัยและไม่เข้าใจนัก เพชรน้ำเงินจะไปรู้จักใครที่ไหนกัน

เจ้านายของผมเป็นเจ้าของเกาะนี้ครับ เชิญเถอะครับเดี๋ยวผมเดินไปส่งที่ห้อง

ไม่รอให้ร่างเล็กได้เอ่ยถามหรือสงสัยอะไรไปมากกว่านี้อีก ร่างหนาก็จูงมือเล็กไปทันที ดรีมได้แต่งงเป็นไก่ตาแตกแล้วก็ขัดขืนอะไรไม่ได้เลยด้วย ก็เลยต้องยอมให้เขาจับมือแล้วพาไปส่งที่ห้อง

 

ภายในห้องสุดหรูบนเตรียงกว้างมีร่างที่แสนบอบบางสะอึกสะอื้นจนตัวโยน โดยที่ด้านบนยังมีร่างหนาคร่อมทับอยู่ ซอกคอขาวยังคงถูกซุกไซร้อย่างสนุกสนาน มือหนาก็ยังคงลูบไล้ส่วนเว้าโค้งสวยงามนั้นอย่างมันมือโดยไม่แกรงใจเพชรน้ำเงินเลยแม้แต่น้อย

เพชรน้ำเงินถูกย่ำยีมาเป็นเวลากี่ชั่วโมงแล้วก็ไม่รู้ ร่างสูงรังแกเขาไม่เว้นช่วงให้ได้พัก เพชรน้ำเงินหมดแรงจนไม่สามารถต่อต้านหรือแม้แต่จะแปร่งเสียงร้องออกมา จึงได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายรังแก โดยที่หัวใจนั้นแตกสลายไปพร้อมกับร่างกายที่เจ้าตัวรู้สึกเหมือนแตกออกเป็นเสี่ยงๆ

อึก...

เพชรน้ำเงินหลับตาลงแน่นเมื่ออีกอีกฝ่ายฝั่งตัวลงมาในกายงามอีกครั้ง ได้แต่ภาวนาให้มันเป็นรอบสุดท้ายแล้วจบลงเร็วๆและถ้าหากเป็นไปได้เขาก็ไม่อยากจะตื่นมาอีกแล้ว

อ่าห์...

เสียงครางทุ้มคำรามออกมาอย่างสุขสมโดยที่ไม่สนไม่แคร์ใครอีกคนเลยว่าเขาจะบอบช้ำเพียงใด ชานยอลทำเหมือนกับว่าเพชรน้ำเงินเป็นตุ๊กตาไร้ความรู้สึกที่ถูกกระทำเพียงใดก็ไม่เจ็บปวด

และชานยอลคงจะลืมไปว่าเมื่อผ่านคืนนี้ไปแล้วสิ่งที่ตนได้กระทำนั้นอาจเป็นการสร้างมลทินให้แก่คนๆหนึ่ง เพราะร่างสูงไม่ได้ป้องกัน….

 

รุ่งเช้าอากาศสดใสมีลมเย็นๆของทะเลพัดผ่าน ทำให้หลับสบายสำหรับคนที่เพิ่งนอนเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วอย่างชานยอล

ร่างสูงตื่นแล้วแต่ยังไม่ยอมลืมตาเพราะยังรู้สึกอยากจะหลับต่ออีกสักหน่อย ชานยอลผลิกตัวเพื่อจะคว้าร่างนุ่มนิ่มที่เมื่อคืนได้กอดจนสาแก่ใจแล้วตอนนี้อยากจะกอดอีกแต่กลับพบกับความว่างเปล่า

ชานยอลลืมตาขึ้นทันทีแล้วก็พบกับความว่างเปล่าจริงๆเห็นเพียงร่องรอยจากการร่วมรักกันเมื่อคืนเท่านั้น ร่างสูงขยี้หัวอย่างเซ็งๆก่อนจะลุกขึ้นหยิบผ้ามาพันกาย

เหอะ คิดว่าเป็นนางเอกละครรึไง

ร่างสูงพูดออกมาอย่างหัวเสียที่ตื่นมาแล้วไม่เห็นเพชรน้ำเงินร่างบอบบางก็คงจะหนีไปตอนเขาหลับแน่ๆทำเหมือนในละครที่นางเอกชอบหนีพระเอกตอนที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตนได้ตกเป็นของพระเอกแล้ว เหอะแต่ขอโทษชานยอลไม่ใช่พระเอก ที่จะทำอะไรไร้สาระโดยการที่ออกไปตามหานางเอกหรอหนะแต่เขามีวิธีที่ดีกว่านั้น

 

ดรีมตื่นมาพร้อมกับความแปลกใจเมื่อพบโพสอิทที่ติดอยู่ที่โคมไฟ มันเป็นข้อความของเพชรน้ำเงินที่บอกว่าไม่สบายเลยจะกลับบ้านก่อน แล้วพยายามโทรหาเท่าไรก็ไม่ยอมรับสายกันอีก แบบนี้มันน่าเป็นห่วง ป่านนี้จะเป็นยังไงก็ไม่รู้แล้วเมื่อคืนยังหายไปทั้งคืนอีก

แต่ตอนนี้ดรีมต้องรับมือกับพี่สาวคนสวยของเพชรน้ำเงินก่อน พอเจ้าหล่อนรู้ว่าเพชรน้ำเงินกลับไปก่อนกองก็แทบแตกเลยจ้า นางเหวี่ยงจนพี่ๆทีมงานปวดหัวไปตามๆกัน

ป่วยนิดป่วยหน่อยก็สำออยกลับบ้านล่ะ เหอะคอยดูเถอะฉันกลับเมื่อไหร่นะเจอดีแน่!!”

เสียงหวานของนางฟ้าเมืองบ่นเป็นรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้เพราะดรีมเองก็นับไม่ถ้วนเหมือนกัน ตอนนี้เขาก็รู้สึกปวดหัวจนอยากจะกลับบ้านอีกคนอยู่เหมือนกัน

มีอะไรกันหรือเปล่าครับ

เสียงทุ้มหล่อดังขึ้นท่วมกลางกองถ่ายที่กำลังวุ่นวาย ทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก ก่อนที่สาวๆในกองเริ่มกรีดกร้านกันใหญ่ ไม่เว้นกับนางฟ้าของเมือไทยอย่างพลอยชมพูตะลึงอยู่เหมือนกัน

ร่างสูงยาวบึกบึน ใบหน้าหล่อเหลาคมคายจมูกโด่งเป็นสันกับดวงตากลมโตที่แฝงความเจ้านั่นทำให้ดูมีเสน่ห์เหลือล้น จนสาวไหนที่ได้สบตาอาจจะละลายกับความหล่อนี้ พลอยชมพูรีบเก็บอาการเมื่อรู้สึกว่าร่างสูงกำลังมองมาทางที่เจ้าตัว

เอ่อ..ไม่มีอะไรหรอกครับคุณชานยอล

เสียงผู้จัดการส่วนตัวเอ่ยตอบ ร่างสูงพยักหน้าหล่อๆก่อนจะยิ้มมุมปากให้ร่างระหงส์ที่ทำเชิดหน้าไม่สนใจเขาอยู่ แต่ชานยอลน่ะดูออกร้อยทั้งร้อยยัยนี่น่ะกำลังจะหลงเสน่ห์เขาแน่ๆ หึ อีกไม่นานหรอกถ้าแบบนี้ แค่คิดอะไรๆมันก็ดูน่าสนุกไปหมดแล้ว

ครับ ถ้าขาดเหลืออะไรก็แจ้งลูกน้องของผมได้นะครับ

ร่างสูงเอ่ยกับผู้จัดการก่อนจะขอตัวออกไป ปล่อยให้คิม จงอินดูแลต่อ ดรีมที่มองตามร่างสูงที่เดินออกไป คนนี้หรอที่เมื่อคืนคุยธุระกับเพื่อนเขา

คุณเมื่อคืนเจ้านายคุณทำอะไรเพื่อนผมหรือเปล่าทำไมเพื่อนผมถึงได้หนีกลับไปแบบนั้น

ดรีมเดินตรงมาหาอีกคนทันที ร่างเล็กจ้องเขม็งเอาเรื่อง จนจงอินรู้สึกขำกับท่าทางเอาเรื่องของคนตัวเล็ก

ผมว่าคุณถามเพื่อนของคุณเองดีกว่า ผมคงพูดได้แค่นี้

พูดจบก็เดินออกไปโดยปล่อยให้ร่างเล็กยืนงงอยู่คนเดียว

เดี๋ยว! เดี๋ยวสิ

ดรีมยังไม่ทันที่จะเข้าอะไรเลยร่างสูงก็เดินออกไปเสียแล้ว เขาจะเอายังไงล่ะทีนี้จะรู้มั๊ยว่าเพื่อนเป็นยังไง ดรีมล่ะหนักใจ

 

ดูเจ้านายอารมณ์ดีจังเลยนะครับ

จงอินพูดเหน็บเจ้านายตัวดีที่ท่าทางอารมณ์ดีเป็นพิเศษ หลังจากที่ไปกองมาเมื่อกี้คงจะเจอของถูกใจมา

หึ แม่พลอยชมพูอะไรนั่นสวยนะแถมดูหยิ่งๆนะ แต่แบบนี้แหละชอบ

ว่าแล้ว เจ้านายกำลังถูกใจแม่ดาราสาวสวยคนนั้น

แล้วคุณเพชรน้ำเงินล่ะครับเจ้านายจะทำแบบนี้จริงๆหรอครับ

จงอินพูดถึงคนตัวเล็กอีกคนทำให้ชานยอลชะงักไปเล็กน้อยก่อนจะยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ทำให้มือขวาเริ่มจะตามเจ้านายของตนไม่ทัน เจ้านายต้องมีแผนร้ายอะไรอีกแน่ๆ

หึ เพชรน้ำเงิน ชนาภัทรวรโชติ เป็นน้องของแม่ดารานั่น

เจ้านายรู้?”

ใช่ฉันรู้ และฉันกำลังจะทำอะไรที่สนุกๆ นายคอยดูแล้วกัน

 

ร่างระหงส์ของพลอยชมพูกำลังเดินทอดน่องตามชายหาดสวยในยามเช้าที่แดดยังแรงมากนัก หล่อนเดินเล่นไปเรื่อยๆโดยไม่รู้เลยว่ามีใครบางคนกำลังเดินตามอยู่

ชอบที่นี่มั๊ยครับ

เสียงทุ้มดังขึ้นทำให้ร่างบางชะงักแล้วหันกลับมามองก็พบกับพ่อหนุ่มเจ้าเสน่ห์ คุณชานยอลเจ้าของเกาะนั่นเอง

เอ่อ..ชอบคะที่นี่สวยมาก

ผมดีใจนะครับที่คุณชอบที่นี่

ชานยอลยิ้มบางก่อนจะเดินเข้ามาใกล้ร่างบางมากขึ้น พลอยชมพูได้แต่ใจเต้นแรงเพราะความหล่อของผู้ชายคนนี้หล่อนผ่านผู้ชายมาพอสมควรยังไม่เคยตื่นเต้นหรือใจเต้นรัวเท่ากับเจอผู้ชายคนนี้มาก่อนเลย คุณชานยอลมีเสน่ห์มากจริงๆ

เราไปเดินเล่นกันมั๊ยครับ

ร่างสูงเอ่ยชวนแล้วร่างบางพยักหน้าตกลงโดยดี หล่อนเริ่มมั่นใจว่าคุณชานยอลต้องชอบหล่อนแน่ๆ ผู้ชายแบบนี้ใครจะยอมปล่อยให้หลุดมือ โอกาสมาก็ต้องรีบคว้าเอาไว้

ชานยอลยิ้มกริ่มแล้วก็เริ่มทำให้เยื่อติดกับโดยเริ่มจากการชวนพูดคุยง่ายๆเพื่อทำความรู้จัก แล้วอีกอย่างหล่อนก็เหมือนสนใจเขาอยู่แล้วด้วยเรื่องมันเลยง่ายขึ้นมาก พลอยชมพูดูเป็นผู้หญิงที่มั่นใจ มีความเอาแต่ใจสูงไม่ได้ดูเรียบร้อยแสนดีอะไรเหมือนในทีวีที่เธอมักจะแสดงเวลาอยู่ต่อหน้ากล้อง ช่างแตกต่างจากคนเป็นน้อง รายนั้นช่างอ่อนหวาน บอบบาง เรียบร้อย แต่ดื้อนิดๆก็เท่านั้น

 หลังจากที่ลองประเมินดูคร่าวๆแล้วสำหรับเขาเพชรน้ำเงิน โอเคกว่า กับพลอยชมพูถ้าให้คบเป็นแฟนเขาคงไม่ไหวเขาไม่ชอบให้ใครมางี่เงาใส่เท่าไหร่หรอกนะ

ขอบคุณนะคะที่เดินมาส่ง

ชานยอลหน้าที่เป็นสุภาพบุรุษเดินมาส่งหญิงสาวที่ห้องนอน หลังจากทำความรู้จักกันไปส่วนหนึ่งแล้วหญิงสาวก็ดูติดอกติดใจเขาเหลือเกิน

ครับ ฝันดีนะครับ

ร่างบางยิ้มหวานก่อนจะปิดประตูห้อง ชานยอลก็เดินกลับที่พักของตนบ้าง พรุ่งนี้กองถ่ายของพลอยชมพูก็จะกลับแล้วชานยอลก็เลยต้องอาสาไปส่งแม่ดาราคนสวยเพื่อทำคะแนนแต่ทั้งที่ในใจหวังจะเจอกับใครบางคนมากกว่า

 

เพชรฉันโทรหาแกทั้งหลายครั้งทำไมแกถึงไม่รับสายล่ะ แล้วนี่แกเป็นอะไรหรือเปล่า แล้วไอ้คุณชานยอลอะไรนั่นมันทำอะไรหรือเปล่า บลาๆ

ทันทีที่เปิดโทรศัพท์แล้วพบว่ามีคนโทรเข้าเป็นร้อยๆสาย และคนที่โทรนั่นก็คือดรีมนั่นเอง เพชรน้ำเงินก็เลยโทรกลับไปเพราะกลัวเพื่อนเป็นห่วง เขาผิดเองแหละที่หนีกลับมาก่อนแบบนั้น

พอๆก่อนดรีม ฉันไม่เป็นอะไร คือวันนั้นป่วยจริงๆก็เลยกลับมาก่อน แล้วกับผู้ชายคนนั้นมันก็ไม่มีอะไร..”

เพชรน้ำเงินพยายามข่มเสียงไม่ให้สั่นเมื่อพูดถึงผู้ชายคนนั้น เขาพยายามทำให้มันเป็นเพียงแค่ฝันร้ายเท่านั้นพอตื่นขึ้นมาแล้วก็พบว่ามันไม่ใช่ความจริง

ก็ดีแล้ว ฉันล่ะเป็นห่วงแทบแย่ แกแค่นี้ก่อนนะฉันจะกลับแล้วนะเดี๋ยวโทรหา

เพชรน้ำเงินกดวางสายก่อนจะหลับลงเพื่อทำใจให้สงบ ทุกอย่างมันจบแล้ว พยายามบอกตัวเองซ้ำๆแต่น้ำตาเจ้ากรรมมันก็ไหลลงมา

อึก...

เขาต้องทำยังไงดีนะ ทำไมถึงรู้สึกเกลียดตัวเองขนาดนี้ ร่างกายสกปรกนี้เขาเกลียดนัก เพชรน้ำเงินลุกขึ้นวิ่งตรงไปยังห้องน้ำเปิดฝักบัวให้แล้วถูตัวเองอย่างเกลียดชัง

ซ่า!!

อึก..แกมันน่ารังเกียจเพชรน้ำเงิน!!...ได้ยินไหมว่าน่ารังเกียจ!!”

ร่างบอบบางทรุดลงกับพื้นปล่อยให้ฝักบัวชำระล้างตนเองแล้วปล่อยให้น้ำตาไหลรินไปกับสายน้ำ นี่มันคงจะเป็นฝันร้ายที่สุดในชีวิตนี้

 

 

 

 

 

 

 

....................................................................................................................................................................................

ทำไมชานยอลดูเลวจัง555

ฮื่อออหนูเพชรน่าสงสารอ่าาา


สวัสดีค่า หายไปนานเลยขอโทษนะคะ ฮื่ออช่วงนี้ติดสอบแต่แอบมาอัพให้ก่อน

ขอบคุณที่อ่านนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจค่าาาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

592 ความคิดเห็น

 1. #561 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 01:56
  อิพี่นี่ต้องโดนน้องด่าสักรอบ
  #561
  0
 2. #540 chootikarn (@chootikarn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 18:12
  สงสารเพชรง่าาา
  #540
  0
 3. #479 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 11:50
  คาสโนว่าของจริงการฟันแล้วทิ้งที่แท้ทรู
  #479
  0
 4. #458 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 19:12
  สงสารเพชรมาก T__T นี่นายคิดจะทำอะไรอีกห้ะชานยอล!!! อีพลอยชมพูนี่ก็คงอยากจะขึ้นเตียงกับชานยอลมากล่ะสิไม่ต้องมาทำเป็นแอ๊บหรอก แหม่ เอาไปเหอะผู้ชายเจ้าชู้แบบนี้ อย่าให้มายุ่งกับเพชรก็พอ
  #458
  0
 5. #398 Smile_L (@ka-nomwan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 10:27
  สงสารน้องงงง
  #398
  0
 6. #350 ppaewwwww (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 22:40
  ชานยอลเลวมากอ่ะ ทำงี้กับหนูเพชรได้ไง สงสารรรรร TT
  #350
  0
 7. #254 KanyaratNakcha (@KanyaratNakcha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 13:43
  ชานทำไมดูเล๊วเลว!!
  #254
  0
 8. #102 PerLey Quinn (@pimminki) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 23:40
  พิชานนน แกอย่าเล่นอะไรแผลงๆน่ะเว้ยยย
  #102
  0
 9. #47 Aunaun (@16015) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 06:12
  อยากให้มีชานตอนร้องให้บ้าง ทำคนอื่นไว้เยอะ
  #47
  1
  • #47-1 littlepuppy_pb (@littlepuppy_pb) (จากตอนที่ 5)
   18 ตุลาคม 2559 / 08:22
   55555ต้องรอลุ้นกันต่อไปค่าาา
   #47-1
 10. #43 annie2011 (@beebamboo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 22:26
  พี่ชานใจร้ายทำน้องแบบยังจะมาทำเป็นจีบพี่สาวเค้าอีก
  #43
  0
 11. #42 Sofianiloh (@Sofianiloh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 19:37
  รีบมาต่อไวๆน่ะค่ะรอน่ะค่ะ
  #42
  0
 12. #40 Palum (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 11:23
  สงสารน้องอ่าพี่ชานใจร้ายงื้อออ
  #40
  0
 13. วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 08:22
  อิคนเล๊วววววว
  #39
  0
 14. #38 OneMint (@OneMint) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 20:44
  ชานยอลมาง้อน้องเดี๋ยวนี้เรยนะ! เราชอบภาษาการเขียนของไรท์มากทั้งสนุกทั้งหน่วง555555 ..มาต่อเร็วๆนะคะ
  #38
  1
  • #38-1 littlepuppy_pb (@littlepuppy_pb) (จากตอนที่ 5)
   18 ตุลาคม 2559 / 08:25
   ฮื่ออออขอบคุณที่ชอบนะคะ จะพยายามพัฒณาแล้วจะเขียนใหดีกว่าเดิมค่า ขอบคุณค่าาา
   #38-1
 15. #37 Real1__pcy2 (@the_faceless) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 20:26
  ชานยอลคิดจะทำอะไร?,
  #37
  0
 16. #36 Kiseibaga (@Kiseibaga) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 20:04
  จะมองหน้ากันติดไหมถามใจดู55
  #36
  0
 17. #35 Mr_View (@Mr_View) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 19:53
  ติดตามๆ นะติดตามนะคะ
  #35
  0
 18. #34 spong.ka (@spongka) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 19:45
  มาเฟียตัวร้าย ไม่น่าเป็นที่รักหรอกค่ะ
  #34
  0