คัดลอกลิงก์เเล้ว

ต้นตำหรับหญิงข่มขืนชาย Zealotus

ผมเอาของคนอื่นมาคับ

ยอดวิวรวม

1,619

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1,619

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ค. 52 / 11:07 น.
นิยาย 鹵Ѻ˭ԧ׹ Zealotus ต้นตำหรับหญิงข่มขืนชาย Zealotus | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 ก.ค. 52 / 11:07


พอดีมีคนเอากระทู้เรื่อง ญ ข่มขืน ช มาแปะ...พอผมเข้าไปอ่านก็เห็นเสียงส่วนใหญ่ถามว่า " มีด้วยเหรอ ญ ข่มขืน ช " และมักตามด้วยคำถามว่า " ทำได้ไงกัน ญ แรงน้อยกว่า และถ้า ช ไม่มีอารมณ์มันก็จบ " ดังนั้นในเมื่อคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้กัน...กระผมก็คงต้องขอพาเพื่อนๆทุกคนขึ้นไทม์แมชชีนไปสมัยกรีกโบราณเพื่อรับทราบเรื่องราวของต้นแบบ ญ ข่มขืน ช ที่โหดเหี้ยมอำมหิตที่สุด อันเป็นที่มาของ Folklore เกี่ยวกับแม่มดมนต์ดำต่างๆมากมาย รวมถึงเกมออนไลน์ดังเกมหนึ่ง...
 
             หลังสมัยพระเจ้าไมนอส (หลังจากมิโนทอร์อสูรร้ายหัววัวได้ถูกปราบลงแล้ว) ณ เกาะครีต มีเชื้อพระวงศ์หญิง (เรียกง่ายๆว่าเจ้าหญิงละกัน) องค์หนึ่งที่คลั่งไคล้ในอานุภาพของมนต์ดำขนาดหนักจนถึงกับจ้างหมอผี พ่อมดและแม่มดมากมายมาสอนวิชาตั้งแต่ยังไม่แตกสาว และด้วยความเป็นอัจฉริยะของนางก็ทำให้นางสำเร็จวิชาสุดยอดของไสยดำได้มากมาย  และนั่นก็ทำให้นางมีอหังการว่านางเป็นคนเหนือคนที่จะทำอะไรก็ได้ดังใจหวังโดยที่ไม่อาจมีใครขัดขวางได้...
             ต่อมา...นางเกิดหลงรักพระเชษฐาร่วมอุทรจนทนไม่ไหว ขออภิเษกสมรสกับพระเชษฐา แต่ผู้เป็นพี่ชายไม่ยอมเพราะไม่ปรารถนาจะมีอะไรกับน้องสาวในไส้  ไม่ว่านางจะหว่านล้อมอ้อนวอนด้วยไม้อ่อนอย่างไรก็ตาม  จนในที่สุดคามอดทนก็หมดลง องค์หญิงแม่มดจึงสังหารพี่ชายเสียแล้วใช้มนต์ดำผนึกวิญญาณของพี่ชายไว้ในศพของเขาเอง  และใช้อำนาจมนต์ดำคอนโทรลพี่ชายให้ทำตามที่ตัวเองต้องการทุกอย่าง แม้แต่เรื่อง Sex  และด้วยความโหด-->และซาดิสต์  นางจึงมีสัมพันธ์สวาทกับพี่ชายที่กลายเป็นคนตายที่ไม่ตายด้วยวิธีประหลาดพิสดารเกินมนุษย์ต่างๆนานา ซึ่งล้วนแต่เป็นการทรมานสามีของนางให้เจ็บปวดก่อนจะมีอะไรกัน  จนไม่มีคืนไหนที่ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ๆปราสาทของนางจะไม่ได้ยินเสียงร้องครวญครางอันเจ็บปวดทรมานของเจ้าชายที่น่าสงสารที่แม้จะตายไปแล้วก็ยังไม่มีอิสระต้องถูกทารุณกรรมและโดนน้องสาวตัวเองขืนใจอยู่ทุกคืน สุดท้ายเหล่าชาวบ้านก็ทนไม่ได้จึงนำความไปกราบทูลพระเจ้าอาขององค์หญิงแม่มดให้ทำอะไรสักอย่าง  พระเจ้าอาซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของกษัตริย์ไมนอสจึงส่งสาส์นไปขอให้องค์หญิงเลิกทำอะไรที่มันทำให้เสื่อมเสียชื่อวงศ์ตระกูลและปล่อยวิญญาณพี่ชายให้เป็นอิสระเสียที  แต่เจ้าหญิงซาดิสต์กลับสังหารทูตที่ถือสาส์นไปแล้วโยนศพลงมาเย้ยพระเจ้าอา  พระเจ้าอากริ้วจึงยกทัพมาจัดการ ซึ่งก็ต้องปะทะกับกองทัพปีศาจร้ายที่เจ้าหญิงมหาภัยอัญเชิญมาจากโลกมืด ทำให้สูญเสียนายทหารไปมากมาย  แต่สุดท้ายธรรมะก็ชนะอธรรมทัพของพระเจ้าอาจึงสามารถปราบเหล่าสมุนจากโลกมืดของหลานสาวจอมแสบได้สำเร็จ  แล้วจับตัวองค์หญิงแม่มดได้  ด้วยความโหดร้ายและอหังการของนางกับโทษฑัณฑ์ที่นางไม่ยอมรับผิดและไม่คิดจะกลับตัวหรือสำนึกบาป  พระเจ้าอาจึงตัดสินประหารชีวิตนาง  แต่ไม่ว่าจะฆ่าอย่างไรนางก็ไม่ตายสักที ซ้ำยังหัวเราะเยาะเหล่าเพชฌฆาตจนกลัวหัวหดไปตามๆกัน  พระเจ้าอาก็ไม่รู้จะทำยังไงจึงเรียกเหล่านักปราชญ์และผู้มีวิชามาปรึกษา จึงรู้ว่าการจะปราบผู้เป็นอมตะด้วยอำนาจมนต์ดำควรจะต้องใช้พลังแห่งไฟกำราบ จึงให้ประหารองค์หญิงลามกโดยการเผาทั้งเป็น  ซึ่งก็ได้ผลไปด้วยดี และวิญญาณของเจ้าชายที่น่าสงสารก็ได้รับการปลดปล่อยไปสู่ที่ที่ควรจะเป็น  และนับจากนั้นมาชาวตะวันตกจึงถือคติว่าหากจับแม่มดได้จะต้องฆ่าโดยการเผาทั้งเป็น ( ใช้กันประจำในช่วง Witch Hunt ) และพฤติกรรมอันผิดมนุษย์ของเจ้าหญิงจอมโหดก็ถูกเล่าขานกันมาในหมู่แม่มดมนต์ดำ ทำให้แม่มดมนต์ดำหลายนางเอาอย่างเวลาจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายที่เป็นคนธรรมดา = =

            ต่อมา Folklore เรื่องนี้ก็ถูกทีมงาน Ragnarok เอามาพัฒนาเกมโดยการสร้างมอนสเตอร์ 2 ตัวขึ้นมาในคุกใต้ดินแห่งปราสาทกลาสเฮม ซึ่งก็คือ Zealotus และ Injustice ซึ่งไม่ต้องบอกก็รู้ว่า Injustice ก็คือเจ้าชายที่น่าสงสารนั่นเอง แต่ต้นฉบับเขาไม่ได้โดนเจาะตาหรอกนะครับ แต่อย่างอื่นน่ะรู้สึกโดนหนักกว่าในเกมเยอะ (โดนบังคับให้กินฉี่ด้วยมั้ง) และ Zealotus ก็คือเจ้าหญิงมหาภัยนั่นเอง  + + แต่ผมก็ไม่รู้นะว่าเจ้าหญิงสุดแสบนี่ชื่อ Zealotus หรือเปล่า  เพราะจำไม่ได้แล้ว ใครเคยเรียนอักษรแล้วเรียน Folklore ถ้าพอจำได้ช่วยเอื้อเฟื้อข้อมูลมาเสริมด้วยนะครับ ^ ^

             เรื่องขององค์หญิงวิปริตที่สังหารคนที่ตนหลงรักข้างเดียวแล้วชุบกลับมาทำเป็นสามีนี่ ต่อมาได้ถูกนักเขียนชื่อ Satyricon ประพันธ์เป็นวรรณกรรมเรื่อง The widow of Ephesus ไปหาอ่านได้ครับ สำหรับผู้ชื่นชอบของแปลก + +

              จบแล้วครับต้นตำรับหญิงขืนใจชาย เป็นไงครับสนุกหรือน่ากลัวเนี่ย

                                                      จาก    http://akravator.exteen.com/20081009/folklore-from-fairyland-17-zealotus

ผลงานทั้งหมด ของ คนป่าคนดอย

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 รากราคะ
  วันที่ 7 ตุลาคม 2553 / 12:31
  สุดยอดเลยค่ะ หนูเองก็เคยหลงไหลในมนต์ดำมาก่อน  แต่ไม่มีใครจะสอนเรื่องราวเหล่านี้ให้หนูได้บ้างเลยนี่สิ  ไม่งั้นจะจับผู้ชายหล่อๆทุกคนมานอนด้วยพร้อมกันทีเดียว คืนละ100คนหนูก้สู้ตายค่ะ
  #1
  0