(BTS) RULE THE BOYS! #ALLV (JINV GAV HOPEV MONV MINV KOOKV ETC.)

ตอนที่ 10 : RULE 06: JEON JUNGKOOK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8439
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 136 ครั้ง
  26 ม.ค. 61

 

 

 

 

 

RULE 06

-JEON JUNGKOOK-

ปี 1 ห้อง E

 

 

 

 

ทันทีที่ปลายผ้าลายตารางขาวดำโบกสะบัดจนพลิ้วไหวไปตามแรงลม เสียงเครื่องยนต์ของรถที่จอดเรียงกันสี่คันก็ดังกระหึ่มขึ้น ก่อนจะตามมาด้วยเสียงล้อยางที่เสียดสีไปบนพื้น พร้อมๆ กับตัวถังที่เคลื่อนไปเบื้องหน้าอย่างรวดเร็ว

 

เด็กหนุ่มเจ้าของรถคันสีแดงยกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย เมื่อพบว่าตัวเองออกตัวได้ดีกว่าคนอื่นๆ ที่เหลือ ส่งผลให้เขาขึ้นนำปล่อยให้รถอีกสามคันวิ่งตามหลัง อุปสรรคที่กีดขวางเบื้องหน้าหรือแม้แต่รถคันอื่นๆ ที่ตามมาจะพยายามเล่นตุกติกใส่เขาก็ตามต่างไม่เป็นปัญหา เพราะเพียงแค่ขยับปลายนิ้วเรียวเบาๆ เขาก็หลบหลีกทุกสิ่งอันไปได้อย่างไม่ยากเย็น

 

รอบที่หนึ่งรอบที่สองผ่านไป เขายังคงครองตำแหน่งผู้นำไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จวบจนเข้าสู่รอบที่สามซึ่งเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขัน เด็กหนุ่มยิ่งรู้สึกผ่อนคลาย ใบหน้าหล่อใสระบายยิ้มกว้างจนเห็นฟันกระต่ายน่ารักๆ เมื่อตระหนักว่าอีกเพียงแค่เศษหนึ่งส่วนสี่รอบเขาก็จะพายานพาหนะของตนข้ามเส้นชัยไปได้

 

พรึ่บ!

 

ในจังหวะที่เด็กหนุ่มกำลังชะล่าใจ จู่ๆ ก็มีบางอย่างวิ่งตัดหน้าเขาในระยะประชิด มันกระชั้นเสียจนเขากดเบรกหรือตัดสินใจหักหลบไม่ทัน รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงนั้นต้องชนกับเจ้าสิ่งนั้นอย่างเต็มแรงอย่างแน่นอน

 

โครม!

 

เขาหลับตาลงเพราะทนดูภาพนั้นต่อไปไม่ได้ และเมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง สิ่งแรกที่พยายามทำคือบังคับรถให้กลับมาสู่เส้นทาง แต่การควบคุมรถที่เพิ่งเสียศูนย์ให้กลับมาทิศทางเดิมมันไม่ได้ง่ายได้อย่างใจนึกเสียเท่าไหร่ และภาพที่เห็นต่อมาก็คือรถอีกสามคันที่วิ่งไล่ตามหลังเขาก่อนหน้านี้ อาศัยจังหวะที่เขาประสบอุบัติเหตุนั้นพากันเร่งเครื่องแซงรถของเขาที่จอดแน่นิ่งอยู่กับที่ แต่ละคันแล่นข้ามเส้นชัยในรอบสุดท้าย ปรากฏเป็นชื่อและลำดับของแต่ละคนบนสกอร์บอร์ด เรียงลำดับที่หนึ่ง... สอง... สาม...

 

ขาดก็แต่สี่... ซึ่งก็คือเขาที่ยังไม่พารถของตัวเองเข้าเส้นชัย

 

SHIT!

 

เด็กหนุ่มสบถออกมาอย่างหงุดหงิด ปลายลิ้นดันที่กระพุ้งแก้มด้านในด้วยความขัดใจ ขณะที่คิ้วก็ขมวดมุ่น พลางบังคับพายานพาหนะพังๆ ของตัวเองผ่านเข้าเส้นชัยไปได้ในที่สุด

 

YOU LOSE!

 

"เชี่ยเอ๊ย!" เด็กหนุ่มตัวขาวสบถลั่นอีกครั้ง พลางดึงเฮดโฟนที่ครอบหูตัวเองออกอย่างหัวเสีย ทันทีที่หน้าจอมีข้อความที่ทำร้ายจิตใจของเขาอย่างแรงนั้นปรากฏขึ้นมา...

 

หนำซ้ำยังตามมาด้วยคำด่าที่แสบซี๊ดไปถึงทรวง!

 

“ไอ้เชี่ยกุกแม่งกากว่ะ!”

 

“วิ่งไปชนหุ่นยนต์เฉยเลย...”

 

“เออ แล้วเสือกไปติดอยู่ตรงนั้นถอยรถออกมาไม่ได้ไง”

 

“แบบนี้ไม่ได้กากธรรมดานะมึง!

 

“เออๆๆ เขาเรียกโครตกากอ่ะ!”

 

“ขำสัสๆ อ่ะ”

 

“ฮ่าๆๆๆ”

 

สารพัดสารพันคำด่าพ่นตามมาทันทีจากอีกสามคนที่เข้าเส้นชัยไปก่อน เหมือนถอดหูฟังมาฟังคนอื่นเขาย้ำความไม่ได้เรื่องของตัวเองโดยแท้ จอนจองกุกลอบสบถในใจอีกยาวพร้อมมองตาขวางใส่เพื่อนตัวเองที่กำลังหัวเราะร่วน ทั้งๆ ที่สายตาแต่ละคนไม่ละออกจากหน้าจอ และมือของทุกคนยังคงง่วนอยู่กับแป้นคีย์บอร์ดเพื่อปรับแต่งรถเป็นพัลวัน เตรียมความพร้อมก่อนจะแข่งแมตช์ถัดไป

 

เอ่อ... ก็กลางวันแสกๆ อยู่อ่ะนะ ใครมันจะไปบ้าขับรถแข่งกันจริงๆ ล่อตำรวจให้มาตามจับล่ะ? เด็กม.ปลายปี 1 ห้อง E ที่ต้องทนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ในบ่ายวันศุกร์อย่างพวกเขาอย่างมากก็แค่โดดเรียนมาสิงอยู่ร้านเกมแล้วเล่น Mario Kart แข่งกันเท่านั้นเอง

 

“พวกมึงแม่ง!”

 

เด็กหนุ่มบ่นอุบอิบด้วยความเสียหน้า ก็ก่อนหน้านี้ดันคุยนักคุยหนาว่าเซียนเกมนี้โคตรๆ ไหนจะตำแหน่งที่ค้ำคอจองกุกคนนี้อย่างสถานะทายาทคนเล็กของสกุลจอน เจ้าของธุรกิจเกมรายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้อีก โปรไฟล์ดีขนาดนั้น แต่ดันมาแพ้เพื่อนซี้สามตัวแสบนี่เฉยเลย ขายขี้หน้าชะมัด!

 

“ฮึ่ย! กูไปห้องน้ำแป๊บ เดี๋ยวมา” โวยวายใส่กลับไปก็เท่านั้นแหละ เพราะเขาประมาทเองนั่นแหละถึงได้แพ้อย่างหมดสภาพ

 

“เออๆ อย่าเบี้ยวพนันนะมึง กลับมาจ่ายตังค์ให้พวกกูด้วย

 

และนั่นแหละ... การแข่งขันมันมักพ่วงมากับการพนัน ข้อตกลงของเกมแมตช์เมื่อกี้คือ ใครแพ้จ่ายเงินค่าเข้าร้านเกมซึ่งรวมค่าชั่วโมงอินเทอร์เน็ตและอาหารเครื่องดื่มที่กินไปทั้งหมด

 

“ว่าแล้วกูไปหยิบโคล่ากับขนมเพิ่มอีกดีกว่า ไอ้กุกเลี้ยง ฮ่าๆๆ”

 

แน่นอนว่ามันเป็นการพนันแค่พอขำขัน พวกเขาเด็กโรงเรียนมัธยมปลายบังทันโซนยอนดันอยู่แล้ว บ้านมีอันจะกินกันทั้งนั้นแหละ เพียงแต่ที่แพ้น่ะแค่เจ็บใจไง จองกุกเลยได้แต่จิ๊ปากอย่างขัดใจ แล้วลุกออกจากหน้าจอคอมฯของตัวเอง ปล่อยให้ไอ้เพื่อนเลวที่เหลือหาเรื่องถลุงทรัพย์สมบัติของตระกูลจอนเสียให้พอใจ

 

แต่กลับมาจากห้องน้ำเมื่อไหร่ ได้มีขอท้าพนันเอาคืนอีกซักรอบแน่ๆ ละงานนี้!

 

 

 

 

 

หลังจากทำธุระส่วนตัวเรียบร้อยและจัดการวักน้ำใส่หน้าจนรู้สึกสดชื่นขึ้นคลายหงุดหงิดไปได้บ้างแล้ว จองกุกก็เดินออกมาจากห้องน้ำ สองเท้าเดินตรงกลับไปยังโต๊ะคอมฯที่เขานั่งอยู่ก่อนหน้านี้ ทว่าก็ต้องชะงัก เมื่อบริเวณนั้นกลับว่างเปล่าไร้เงาผู้คน

 

“ไปไหนกันวะ?” เขาเกาหัวตัวเองแกรกๆ พลางบ่นอุบ เมื่อเพื่อนในแก๊งเกมหายตัวกันไปหมดเลย

 

จะว่าไปก็โคตรแปลก เพราะบนหน้าจอของคอมพิวเตอร์ที่เปิดค้างไว้มีภาพเคลื่อนไหวไปมา แสดงให้เห็นว่าเกมนั้นยังคงดำเนินต่อไปทั้งที่ไม่มีผู้เล่นอยู่ตรงนั้นซักคน จนบรรยากาศในร้านดูวังเวงลงถนัดตา

 

“อ่า... เจอตัวแล้ว!”

 

จู่ๆ เสียงหวานๆ ก็ดังขึ้นมาพร้อมแรงบีบเบาๆ ที่หัวไหล่จากด้านหลัง เรียกให้เด็กหนุ่มสะดุ้ง ก่อนจะรีบหันควับกลับมาทางเจ้าของเสียง

 

"ชะ... เชี่ย!"

 

เด็กหนุ่มอุทานออกมาทว่าไม่ใช่เพราะความตกใจ ออกจะเป็นความประหลาดใจเสียมากกว่าที่ตรงหน้าเขาปรากฏเป็นร่างของคนแปลกหน้าคนหนึ่ง

 

ผมเส้นเล็กที่ถูกซอยสั้นรับกับกรอบหน้าหวาน มุมปากยกยิ้มเล็กน้อยทำให้กลีบปากอิ่มสีเชอร์รี่ยิ่งดูมีเสน่ห์ เรือนร่างผอมบางของอีกฝ่ายค่อยๆ เยื้องย่างเข้ามาทางเขาทีละก้าว และสุดท้ายก็มาหยุดใกล้เสียจนอยู่ในระยะประชิด

 

อึก!

 

เด็กหนุ่มกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เมื่อกลิ่นหอมของวานิลลาจากตัวของอีกฝ่ายลอยเข้าจมูกเขาอย่างไม่ตั้งใจ เขาทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนค้างสบตาเรียวสวยได้รูปของอีกคน ปล่อยให้ริมฝีปากแดงจนน่าจูบนั่นขยับเอ่ยแนะนำตัวออกมา

 

เดี๋ยว!!! น่าจูบอะไรวะนั่น?!

 

“อาจารย์ชื่อคิมแทฮยอง เป็นอาจารย์ห้องปกครอง”

 

“........”

 

“เพื่อนๆ ของเธอนี่วิ่งกันไวชะมัด”

 

“.........”

 

“แต่อย่างน้อยก็จับได้คนนึงแหละนะ คิกๆ”

 

กล่าวจบเจ้าของร่างผู้เป็นอาจารย์ก็คลี่ยิ้มหวานออกมาพร้อมส่งเสียงหัวเราะคิกคักอย่างพออกพอใจ ในขณะที่คนเด็กกว่าอย่างจองกุกยังมึนความคิดในหัวตัวเองไม่หาย แต่ก็พยายามจะเข้าใจคำพูดของอีกฝ่าย

 

ซวย... ไม่ดิ! โคตรซวยต่างหาก!!!

 

ถึงแม้ว่าจองกุกจะโดดเรียนหนีมาเล่นเกมกับเพื่อนอยู่บ่อยๆ แต่ที่ผ่านๆ มาไม่เคยมีใครจับได้คาหนังคาเขาขนาดนี้ แล้วนี่ใครมาเจอไม่มาเจอ ดันเป็นอาจารย์ฝ่ายปกครองที่ได้ยินชื่อเสียงล่ำลือกันมาซะอีกว่าปราบพยศเด็กเกเรมาเยอะ ไหนจะเพื่อนในกลุ่มที่วิ่งหนีแบบไม่คิดห่วงเขาที่หายไปเข้าห้องน้ำเพียงลำพังอีก...

 

แต่จะว่าไปอีกฝ่ายก็ต่างจากที่เขาคิดไว้มากนัก เขานึกว่าอาจารย์ห้องปกครองจะเป็นตาแก่หัวล้านดุๆ ที่เดินถือไม้เรียวไล่ตีเด็กเสียอีก ทว่าพอมองดูคนตรงหน้า ร่างกายผอมบางอ้อนแอ้นเกินกว่าจะทำใจเชื่อได้ง่ายๆ ว่าอีกฝ่ายเป็นผู้ชาย ถ้าไม่ได้เสียงทุ้มๆ กับลูกกระเดือกที่คอมาช่วยยืนยันเขาคงจะคิดว่าอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงแน่ๆ

 

“จอน-จอง-กุก”

 

เจ้าของชื่อตกใจไปนิดที่อีกคนรู้ชื่อจริงของเขา ทว่าเมื่อไล่ตามสายตาอีกฝ่ายที่ไปหยุดลงแถวๆ อกเสื้อแล้วก็เผลอยกขึ้นไปปิดเอาไว้ เพราะเจ้าป้ายชื่อเวรนี่แท้ๆ เชียว

 

หมับ!

 

คราวนี้ตกใจไม่นิดแล้วแหละ ในเมื่อข้อมือของเขาถูกคว้า ในขณะที่ผู้กระทำส่งยิ้มแฉ่งกลับมาให้เมื่อเขาเงยหน้ากลับขึ้นไปสบตา และไม่ทันต้องถามอีกฝ่ายก็ตอบขยายความให้เข้าใจในการกระทำนั้น

 

“ไปกันเถอะ!

 

แล้วก็ลากเด็กหนุ่มตัวโตออกไปง่ายๆ แบบนี้เลย เอาเป็นว่าจองกุกมัวแต่อึ้งกับสิ่งที่อีกคนทำ ปล่อยให้มือนุ่มนิ่มของอีกคนลากเขาออกมาจากร้านไปยังรถยนต์หรูคันหนึ่งที่จอดอยู่ไม่ไกล จับยัดใส่รถคาดเข็มขัดให้เสร็จสรรพ จนคนแก่กว่าอ้อมขึ้นไปนั่งฝั่งคนขับแล้วสตาร์ตเครื่องยนต์รถนั่นแหละ ถึงเพิ่งตระหนักได้ว่า ทำไมมึงไม่ขัดขืนเขาซักนิดวะไอ้จองกุก?!

 

เฮ้อ...

 

รู้ตัวตอนนี้ก็สายไปแล้ว จองกุกหนีไปไหนไม่รอดแล้วนี่นะ รถวิ่งด้วยความเร็วคงที่ก็จริง แต่จะให้เปิดประตูกระโดดออกไปแบบไหนหนัง ไม่บ้าจริงคงไม่ทำอ่ะ เจ็บตัวเปล่าๆ สุดท้ายก็ทำได้แค่ถอนใจปล่อยให้รถมันแล่นไปตามทาง

 

“ชอบเล่นเกมเหรอเรา?”

 

ในรถที่มีแต่ความเงียบ แทฮยองเป็นคนเอ่ยทำลายบรรยากาศอึมครึมนั้นลงหลังจากที่รถแล่นออกไปได้ซักระยะ จองกุกกลอกตามองบนก็จะส่งเสียงอืมตอบกลับไปแทนคำตอบ ใครมันจะบ้าอยากไปสนทนากับอาจารย์ห้องปกครองในตอนที่ตัวเองถูกจับได้ว่าทำผิดวะถามจริง?!

 

แทฮยองอมยิ้มที่มุมปากจางๆ เขาละสายตาจากถนนเล็กน้อยเพื่อหันไปมองคนที่นั่งอยู่เบาะด้านข้าง เด็กหนุ่มตัวโตเมินเขาเสตาออกไปมองนอกหน้าต่าง ดูท่าในหัวเด็กคนนี้จะมีแต่เรื่องเกมอยู่ในหัว เพราะขนาด ของดีอยู่ตรงหน้าแท้ๆ ยังไม่สนใจเลย

 

อาจารย์หนุ่มไล่สายตามองอีกฝ่ายอย่างพิจารณา รู้สึกเสียดายเจ้าเด็กคนนี้ขึ้นมา ในเมื่อหน้าตาก็หล่อเหลาขนาดนี้ ตาจมูกปากได้รูปเป๊ะปังไปแทบทุกส่วน อ่า... ปล่อยไว้แบบนี้มัน น่าเสียดาย จะตายไป

 

“ฮะ... เฮ้ย!!!

 

จองกุกที่กำลังเพลินเพลินกับวิวธรรมชาตินอกหน้าต่างตกใจจนร้องเสียงดังลั่น เมื่อจู่ๆ รถที่เขาโดยสารอยู่นั้นก็หักเลี้ยวไปจอดตรงข้างทาง รีบหันควับกลับมาจะอ้าปากถามว่าจอดรถทำไม แต่ดูเหมือนอีกคนจะไวกว่าเขาหลายเท่า เพราะฝ่ายนั้นน่ะได้ปีนข้ามมานั่งแหมะคาบตักเขาเรียบร้อยแล้วตอนนี้!!!

 

ชะ... ชะ... เชี่ยเอ๊ย!!!

 

อุทานแทบสติแตกอยู่ในใจ เพราะแขนเรียวสองข้างที่รั้งคอเขาไว้ทำให้ปากของเขากับอีกฝ่ายอยู่ใกล้กันเกินไป จนรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆ คลอเคลียเหนือริมฝีปาก เด็กหนุ่มเลยได้แต่กลั้นหายใจเม้มปากตัวเองแน่นอย่างตื่นตระหนก

 

เขามันก็แค่เด็กอายุ 17 คนหนึ่งที่เอาแต่หมกตัวอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ เล่นเกมไร้สาระท้าพนันบ้าบอกับเพื่อนไปวันๆ ไม่รู้หรอกนะว่าไอ้ที่มานั่งอิงแอบแนบชิดกันแบบนี้มันหมายความว่ายังไง...

 

ทำตาใสใส่... นี่เรื่องจริงเชื่อเถอะ!

 

อาจารย์คิมใช้ปลายจมูกเขี่ยเบาๆ ไปตามสันกรามของคนที่ตกใจจนตัวแข็งทื่อไปแล้ว มือข้างหนึ่งละลงมาคว้ามือของอีกฝ่าย เขายกมันขึ้นมา ก่อนจะสอดนิ้วชี้และนิ้วกลางเข้าไปในโพรงปากของตัวเอง เรียวลิ้นตวัดหยอกล้อไปมาจนเด็กหนุ่มสะดุ้งแทบจะชักมือหนี

 

แทฮยองยิ้มหวานหลังจากที่ยอมละริมฝีปากจากข้อนิ้วแข็งแรง(เพราะใช้เล่นเกมอย่างหนัก)ของอีกฝ่าย เขาใช้ปลายลิ้นเลียคราบน้ำใสที่ย้อยลงมาเป็นสายในตอนที่เขาอมนิ้วของอีกคนเข้าไป จังหวะนั้นก็เห็นเด็กหนุ่มที่มองทุกการกระทำของเขาอย่างไม่วางตา

 

นึกอยากหัวเราะออกมา เนื่องจากปฏิกิริยาจากอีกฝ่ายมันน่าเอ็นดูกว่าที่คิด ทำหน้าตาเป็น กระต่ายน้อยกำลังแตกตื่นเสือ อย่างแทฮยองคนนี้เห็นแล้วก็อดจะอยากขย้ำไม่ได้

 

“อาจารย์ก็ชอบเล่นเกมเหมือนกันนะ”

 

“.........”

 

“ถ้าเธอชอบเล่นเกม...”

 

“.........”

 

“งั้นเราลองมาพนันกันมั้ย?”

 

“.........”

 

“ใครเสร็จก่อนกันคนนั้นแพ้!

 

 

------------cut------------

ตอนที่ 6 แล้ว รู้เนอะว่าอยู่ไหน อิอิ

---------------------------

 

 

 

            “ไอ้กุก... มึงมาพนันกับพวกกูมั้ย?”

 

เสียงนั้นเรียกให้คนที่กำลังกดโทรศัพท์ส่งแชทอยู่ต้องยอมเงยหน้าขึ้นมาสบตา เขาขมวดคิ้วแทนการถามกลับไปว่า อีกฝ่ายกำลังพูดถึงอะไร

 

“เล่นเกมแข่งกับพวกกู ใครแพ้พาที่เหลือไปแดกบุฟเฟต์ไง!

 

จองกุกร้องอ๋อออกมายาวๆ อย่างเข้าใจ ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาคงต้องหยุดพิจารณาอยู่พัก เพราะต้องนึกหาร้านบุฟเฟต์แพงๆ อยู่ในใจ ทว่าตอนนี้เขาสามารถตอบกลับไปแบบแทบไม่ต้องเสียเวลามานั่งคิดเลย

 

“ไม่อ่ะ กูไม่ว่าง”

 

ตอบกลับแค่นั้นแล้วลุกออกจากที่นั่ง เดินหายหัวไปเพียงลำพัง ทิ้งให้บรรดาเพื่อนตัวแสบมองตามด้วยความฉงน(ที่แปลว่าสงสัยนะ ไม่ใช่ควาย!) สามคนหันมามองหน้ากันแล้วถอนหายใจแบบประสานเสียง

 

“เชี่ยอะไรของไอ้กุกมันวะ?”

 

 

 

 

 

แอ๊ด...

 

เสียงเปิดประตูที่ดังขึ้นเรียกให้เจ้าของห้องที่กำลังนั่งอ่านเอกสารบนโต๊ะต้องละสายตาจากตัวหนังสือ อาจารย์คิมเงยหน้าขึ้นมา ก่อนจะส่งยิ้มหวานไปให้ผู้ที่เพิ่งเข้ามาใหม่

 

“ว่าไงเด็กดี? มาทำอะไรที่นี่?”

 

อาจารย์หนุ่มเอ่ยถามเสียงยั่วเย้า ขณะที่ทิ้งเอกสารในมือลงไปกองกับโต๊ะทำงานตามเดิม แล้วผุดลุกจากเก้าอี้ของตน สาวเท้าเดินตรงไปหาร่างอีกฝ่ายที่ยืนค้างอยู่หน้าประตูที่ถูกปิดลงไปเมื่อครู่ สองมือยกขึ้นคล้องรอบคอรั้งเอาร่างอีกฝ่ายให้ขยับมาแนบชิดกับตน

 

ก็รู้อยู่แก่ใจ... แต่ก็ถามไปงั้นแหละ!

 

เด็กหนุ่มยกมุมปากขึ้นข้างหนุ่มเป็นรอยยิ้มแสนร้ายกาจ ฝ่ามือใหญ่คว้าหมับเข้าที่บั้นท้ายอวบอิ่ม แล้วขยำแรงๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยว ยั่วกันขนาดนี้แล้วนี่นะ... เขาไม่นึกเสียดายหรอกที่ไม่ได้ไปเล่นเกมกับเพื่อนๆ ทั้งที่เคยเป็นเด็กติดเกมมาก่อน

 

ทำไมนะเหรอ?

 

จองกุกเลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้อีกฝ่ายเสียจนปลายจมูกโด่งแตะกับปลายจมูกของอีกฝ่าย ก่อนจะลากไล้ไปที่แก้มทั้งสองข้าง ไต่ระดับลงมายังซอกคอเนียนสีน้ำผึ้ง เขาสูดเอาความหอมอ่อนๆ ของผิวกายเข้าลึกจนเต็มปอดอย่างอดใจไม่อยู่ แล้วระบายยิ้มกว้าง

 

“มาเล่นเกมกันอีกซักรอบมั้ยครับ?”

 

“.........”

 

“ใครเสร็จก่อนกันคนนั้นแพ้!

 

ก็เกมที่เล่นกับอาจารย์ฝ่ายปกครองมันน่าพนันมากกว่าเยอะเลยยังไงล่ะ!

.

.

.

.

.

…to be continued…

งี้ดดดดด จบตอนแล้ว

ฟิคตอนนี้แต่งข้ามปีเลยอ่ะขอบอก 5555

อาจจะเมาขี้ตาหน่อยนะคะ

ยังไงก็ขอสวัสดีปีใหม่รีดเดอร์ทุกคนนะคะ

มีความสุขกันมากๆ

ขอบคุณที่ติดตามกันมาตลอดเลยค่ะ

ปีนี้มาติดตามโมเม้นต์ออลวีด้วยกันเนอะ

เราจะได้มีแรงกระดานใจจิ้นฟิคกันต่อไป 5555 


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 136 ครั้ง

893 ความคิดเห็น

 1. #882 blueisert (@blueisert) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 21:36
  โซเดมฮ็อตเวอร์เลยค่ะ อ่อกๆๆ
  #882
  0
 2. #861 I'M HAPPY มากๆ (@0847394435) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 22:14
  รหัสnc คือไรอ่ะะะ
  #861
  0
 3. #771 seahot2 (@seahot) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 23:34
  โอ้นยนน. เลือดด เพิ่มเลือด โซเดมฮอตปรอทแตกมากกกกก น้องกุกกับครูแท กรี๊สสสทำสกวดสยพบ
  #771
  1
 4. #741 KV_KIMTAE (@Sainathi2547) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 13:08
  จองกุกกกก >< อาจารย์กับเด็กของเขาก็ร้ายทุกตอน
  #741
  0
 5. #681 gabbabe (@namdew) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 23:56
  โอ้ยยยยน้องกุกกกรูกกกมันอะฮึ่มมาก55555 เอ้ออครบทุกคนแล้วนินะรวมเลย! อิอิ
  #681
  0
 6. #669 ningmhunoi (@ningmhunoi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 13:18
  ครบทุกคนละนิ สงสยต้องรวมกันแล้วละ555
  #669
  0
 7. #668 Nufumi72 (@Nufumi72) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 12:25
  ครบก๊วนละสถานีต่อไปนี่....7p รึเปล่าคะ555 โอ้ยย ไรท์ทำรีดกามรับผิดชอบด้วยขร่ะ ทำไมกุกดูเด็กน้อยมากกว่าเจ้าเล่ห์คะเนี้ยในขนาดที่คนอื่นๆดูเป็ผู้ใหญ่...ถ้าน้องโตขึ้นจะเจ้าเล่ห์กว่านี้ใช่ไหมคะ ในบรรดาก๊วนนี้เรารู้สึกว่าถ้ากุกโดนยัวะจะหลุดโมโหก่อนชาวบ้านแหงม//พี่จินก็ยังดูสุขุมไปเลย555//รอค่าา ไฟท์ติ้งค่ะไรท์
  #668
  0
 8. #667 vvmk912 (@mtaetaestan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 01:59
  โอ้ยยย ติดเกมตามชีวิตจริงน้องมาก ละ2คนนี้ก็ชอบการแข่งขันทั้งคู่จริงๆ -3-
  #667
  0
 9. #666 Prainam (@prainam) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 13:46
  ครบ 6 คนแล้วสินะ ฮืออออ อยากอ่านตอนต่อไปจังว่าตะเป็นยังไงงงงง ชอบภาษาไรท์มากเลยนะคะ ติดตามโดยที่ไม่เคยเฟบ ชอบแวะเข้ามาบ่อยๆ มาส่องดู จนอ่านถึงคุณปาร์คเท่านั้นแหละ กดไว้ในคลังทันทีเลยค่ะ nc แซบลืมโลกจริงๆ อยากดรั้ยอาจารย์ห้องปกครองเหมือนเหล่าบนรดานักเรียนจังเลยค่ะ แง่งงง เป็นฟิคที่อ่านบ่อยจริงๆ จะติดตามเรื่อยๆ เลยนะคะ รักกกกกก สวัสดีปีใหม่ค่ะ!
  #666
  0
 10. #665 เทเลทับบี้ 😂 (@mean2857) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 00:01
  กระต่ายโซฮ๊อต
  #665
  0
 11. #664 Lala_Land (@Lala_Land) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 21:43
  สวัสดีปีใหม่ค่าาาาาาาา ตอนกระต่ายเเซ่บเว่อเลยจ้าา
  #664
  0
 12. #663 neuy03 (@hiari03) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 18:52
  สัญชาตญาณกระต่ายป่ารุนแรงดีเหลือเกิน
  #663
  0
 13. #661 kurojin2 (@Kurojin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 11:36
  กระต่ายป่า ร้อนแรงจริงๆนะ5555
  #661
  0
 14. #660 kkbbzyxi (@vachiraya2545) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 11:24
  โอ้ยยเด็กติดเกมนี่โคตรร้ายกาจจ
  #660
  0
 15. #658 PaiiKanj (@PaiiKanj) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 08:45
  จองกุก~~ร้ายกาจอ่ะ ตอนแรกล่ะเป็นลูกกระต่ายตาใส...555
  สวัสดีปีใหม่นะคะไรท์
  #658
  0
 16. #657 Alone_W (@_prae_wa_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 08:36
  จองกุกกกกกก กรี๊ดดดด
  HNY ค่า มีความสุขมากๆนะคะ
  #657
  0
 17. #656 aitagawa (@aitagawa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 07:31
  เผ็ชพริกสิบเม็ด
  #656
  0
 18. #655 -Jamille (@-Caroline) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 02:32
  อิอิ กามตอนรับปีใหม่ เราจะเป็นคนใหม่เพิ่มเติมคือความกาม 5555555
  #655
  0
 19. #654 polar prince (@nattacha-24) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 01:15
  ของขวัญที่ซึ้งที่สุดในปีใหม่นี้เล้ยยย HNYนะคะทู้กคนนนนนน
  #654
  0
 20. #653 TuktaKra (@TuktaKra) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 01:14
  โอ้ยยยยเค้ารักไรท์ กามกันตั้งเเต่ต้นปีเลย555555 //HNYน้าไรท์ สุขภาพเเข็งเเรงๆค่า
  #653
  0
 21. #652 Spritezeed_Za (@spritezeed87) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 00:59
  happy new year นะคะคุณไรท์~ ขอให้สุขภาพแข็งแรง แต่งฟิคกามๆ แค่กๆ-- ฟิคดีๆอย่างนี้ต่อไปนะคะ 555
  #652
  0
 22. #651 Bee-Phinixo (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 00:57
  เลือดดหมดด พอๆกะตอนที่แล้วเลยยคะคุณ มาต่ออีกนะคะ ละก็ Happy New Year นะคะ
  #651
  0
 23. #650 channoi1003 (@channoi1003) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 00:51
  เป็นการพนันที่สุดยอดจริงๆเลยค่ะ เราเลือดจะไหมหมดตัวแล้ว//สวัสดีปีใหม่นะคะ
  #650
  1
 24. #649 玉刷 (@Aikaterina) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 14:38
  เออ...ร้องไห้ได้มั้ย..
  #649
  0
 25. #648 -Jamille (@-Caroline) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 12:53
  กรี๊ดดดดดด มันได้ ต้องได้แล้วอย่างงี้ 555555
  #648
  0