{ yaoi } • Loud & Clear (end)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 305,355 Views

 • 4,517 Comments

 • 18,237 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  13,397

  Overall
  305,355

ตอนที่ 10 : 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41511
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4564 ครั้ง
  17 ม.ค. 62
10


ไม่มีอะไรสำคัญเท่าการกระทำและความรู้สึกของพวกเรา

ไม่มีอะไรชัดเจนกว่านี้อีกแล้ว

 


ฟองฟางกับแยมแบกมัทที่เมาไม่รู้เรื่องเข้ารีสอร์ตที่เป็นที่พักตลอดสามวันสองคืน มัทดื่มไม่เก่งหรอก...แต่พอได้อยู่กับเพื่อนๆ สนุกสนานเฮฮาด้วยกัน อารมณ์พาไปจะจัดหนักจัดเต็มเหมือนดื่มเก่ง


ความจริงมัทเมาตั้งแต่นั่งสปีดโบ๊ทมาที่เกาะครามสมุทรแล้ว แต่นั่นเมาเรือไง...พอหายดีก็ไปซัดแอลกอฮอล์ต่อ ตอนนี้มัทเลยหงายเงิบ เรี่ยวแรงจะเดินยังไม่มี ต้องเดือดร้อนเพื่อนอย่างเขากับแยมแบกกลับที่พัก


ตัวหนักฉิบหายยังอยากจะเมาให้กูแบกอีก


จับคนเมานอนลงบนเตียงได้แล้วก็ยืนหอบพร้อมกัน ฟองฟางหัวเราะตอนที่แยมคว้ากระเป๋าเครื่องสำอางขึ้นมา หยิบลิปสติกสีแดงสดของตัวเองมาเขียนบนหน้าหล่อๆ ของไอ้เพื่อนคนนี้ วาดเป็นรูปหนวดแมวที่ขัดกับลุคเท่ๆ คูล แล้วถ่ายรูปเก็บไว้ล้อตอนมัทตื่น


ส่งให้เมียมันดูดีมั้ยวะ


ส่งไปก็ได้ จะได้บอกกิ๊กด้วยว่ามัทเมาแล้ว


แยมกับกิ๊กสนิทกัน จริงๆ พวกเขาสี่คนสนิทกันหมดนั่นแหละ เพราะเรียนมาด้วยกันตั้งหลายปี เป็นกรุ๊ปเดียวกันที่โคตรจะรู้ใจกันมากๆ ทุกวันนี้ฟองฟางยังเสียดายอยู่เลยที่กิ๊กไม่ได้มาเรียนที่มหาลัยเดียวกัน เพราะอีกคนสอบติดมหาวิทยาลัยรัฐชื่อดังที่ทางบ้านเลือกไว้ให้ กิ๊กเลยต้องเรียนที่นั่นตามความต้องการของครอบครัว


เอ้อ แล้วรูปนี้ส่งให้ไอ้กิ๊กมันดูด้วยดีมั้ยวะแยมยืนเท้าเอวยิ้มกริ่ม เหลือบตามองฟองฟางที่พยักหน้าหงึกๆ เพราะคิดว่าเป็นรูปหลุดๆ ของมัทที่แยมถ่ายเก็บไว้


แต่ทว่าเมื่อแยมยื่นโทรศัพท์ให้ดูรูปภาพบนหน้าจอฟองฟางกลับชะงัก คนตัวขาวเม้มปากเบาๆ กะพริบตาปริบมองแยมที่เชิดหน้าแบบคนเหนือกว่า


ไง มีอะไรจะพูดกับกูหน่อยมั้ยฟอง


ฟองฟางส่ายหน้า...ไม่รู้จะพูดอะไรเพราะไม่รู้เหมือนว่าครามสมุทรจูบเขาทำไม อือ ใช่ สิ่งที่เห็นบนหน้าจอไอโฟนของแยมคือรูปถ่ายจากด้านหลังตอนที่พวกเขา...จูบกัน จะปฏิเสธว่าคนคนนั้นไม่ใช่ตัวเองก็ไม่ได้ เพราะว่าภาพที่ถ่ายออกมามันชัดเจนมากๆ ว่าเป็นเขากับครามสมุทร


งั้นกูถามหน่อย ใครเริ่มก่อน


ครามดิ กูไม่กล้าทำแบบนั้นหรอก


แต่มึงเคยทำแล้วไง


ก็ตอนนั้นเมา


เออ กูถึงได้ถาม นึกว่ามึงไปจูบมันอีกแล้ว


“...”


กูว่าเซ้นส์กูไม่ผิด


“...”


ไอ้ครามชอบมึงชัวร์


“...”


ฟองฟางครุ่นคิดอยู่กับประโยคที่แยมพูดออกมาว่ามีส่วนเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน


ครามสมุทรที่ไม่เคยเผยความรู้สึกอะไรสักอย่างให้ใครรับรู้จะเป็นแบบที่แยมพูดจริงๆ หรือเปล่า...หรือแค่รู้สึกไปเองคนเดียว


แต่บอกตามตรงว่าสัมผัสแผ่วเบาตรงริมฝีปากมันสลักลึกเข้าไปในใจของฟองฟางแล้ว ถึงจะเบาบางเหมือนกระดาษในตอนที่สัมผัส แต่มัน...ก็ชัดเจนมากๆ สำหรับเขาอยู่ดี


ฮื่อ คงเป็นแบบนั้นแหละ


เอ้า มึงจะไม่ปฏิเสธหน่อยเหรอวะ


ปฏิเสธทำไม กูก็...รู้สึกเหมือนว่าครามจะชอบ มั้งนะ


งั้นคืนนี้คงต้องฉลองเปล่าวะ เพื่อนกูจะสมหวังแล้วอะไรแบบนี้


เว่อร์แล้วแยม กลับไปอาบน้ำนอนได้แล้ว


โอเคๆ กูกลับไปอาบน้ำแป๊บ แต่มึงอย่าเพิ่งล็อกประตูนะ เดี๋ยวกูหอบไวน์กับขนมในงานมาฉลองกับมึงสองคนเอง


พูดเองเออเองแล้วตบบ่าเพื่อนแรงๆ พร้อมกับยีผมเหมือนอย่างที่เคยทำ แยมชอบเล่นกับฟองฟางแบบนี้เสมอ รายนั้นบอกว่าผมของเขามันนุ่มมือดีเลยชอบยีให้ฟูอยู่บ่อยๆ


ฟองฟางหยิบผ้าขนหนูที่ใช้อาบน้ำพาดบ่า ตากลมๆ เหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างตรงม่านที่แง้มไว้...ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ชอบแอลกอฮอล์เท่าไหร่ แต่ถ้ามันทำให้ความว้าวุ่นฟุ้งซ่านมันหลุดออกไปจากหัวก็คงต้องยอมดื่ม


แล้วคืนนี้มีแค่เขากับแยม...ถ้าฟองฟางเมาก็คงไม่ก่อเรื่องให้ใครลำบากใจเหมือนครั้งก่อนหรอกมั้ง
***** 

ครามสมุทรนั่งชันเข่าอยู่บนเสื่อผืนเดิมแม้ว่าฟองฟางจะกลับเข้าที่พักไปนานแล้วก็ตาม เขาแหงนหน้ามองท้องฟ้าสีดำ มองดาวดวงเล็กๆ บนนั้นแล้วเปลี่ยนมามองทะเลสีเดียวกับท้องฟ้าที่โอบล้อมเกาะครามสมุทรไว้


ในมือของเขายังถือตุ๊กตาตัวเดิมที่ได้รับเป็นของขวัญวันเกิดจากใครคนนั้น เป็นแค่ตุ๊กตาตัวเล็กๆ แต่ครามสมุทรกลับถือติดมือไม่ยอมปล่อยราวกับเป็นของสำคัญที่สุด


ก็สำคัญที่สุดจริงๆ นั่นแหละ


ปาร์ตี้จบลงแล้ว เพื่อนๆ แยกย้ายกลับที่พักกันหมด เหลือแค่ครามสมุทรที่ยังคิดอยู่ว่าจะกลับเลยดีมั้ย แต่พอหันหน้ากลับไปมองรีสอร์ตหลังที่ฟองฟางใช้เป็นที่พักแล้วเห็นว่าไฟในนั้นยังเปิดสว่างอยู่ ครามสมุทรเลยตัดสินใจที่จะอยู่ตรงนี้ไปอีกสักพัก


คราม จะกลับไปนอนที่บ้านกับแม่หรือนอนที่นี่ดีจ๊ะ


คุณพ่อกับคุณแม่ที่เดินกินลมชมวิวอยู่ใกล้ๆ กันเดินเข้าถาม ครามสมุทรลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เหลือบมองไปที่รีสอร์ตหลังเดิม...ความจริงเขาต้องกลับบ้าน เพราะเสื้อผ้าอยู่ที่นั่นหมด แต่ว่า...


นอนที่นี่ครับ


งั้นเข้าไปอาบน้ำนอนได้แล้วลูก นั่งตากลมตรงนี้เดี๋ยวไม่สบาย คุณพ่อยกมือลูบผมลูกชาย ท่านมองคนตรงหน้าอย่างภูมิใจ เพราะลูกชายคนนี้สูงขึ้นและดูโตขึ้นกว่าเดิมมาก


ครับพ่อ ผมไปก่อนนะครับ เดินทางกลับบ้านปลอดภัยนะครับ


ครามสมุทรยกมือไหว้ลาคุณพ่อกับคุณแม่ ส่งท่านทั้งสองขึ้นเรือตรงท่าเรือของเกาะ ทุกย่างก้าวคุณพ่อจับมือคุณแม่ไว้ตลอด หันไปยิ้มให้กัน และเดินข้างกันอย่างมีความสุข


กระทั่งสปีดโบ๊ทที่พวกท่านโดยสารกลายเป็นจุดเล็กๆ ในสายตาและหายไปจากเกาะแห่งนี้ ครามสมุทรถึงได้หมุนตัวแล้วค่อยๆ ย่ำเท้าบนพื้นทรายเดินไปยังรีสอร์ตหลังนั้น หลังที่มีฟองฟาง


ทุกย่างก้าวเขาครุ่นคิดเสมอว่าเมื่อถึงหน้าประตูแล้วจะทำยังไงต่อ เคาะประตูก่อนหรือเปิดเข้าไปเลย แล้วตอนนี้ฟองฟางกำลังอยู่กับใคร กำลังทำอะไรอยู่


จนในที่สุดครามสมุทรก็หยุดอยู่ตรงหน้าประตูรีสอร์ตหลังนั้นจริงๆ


อ้าวคราม ยังไม่นอนอีกเหรอ


แยมเท้าเอวยืนมองครามสมุทร เดาะลิ้นรอคำตอบจากอีกฝ่ายที่ทำท่าจะบิดลูกบิดเปิดประตู แยมเห็นความประหม่าที่แผ่ออกจากสายตาของคนตัวสูง เธอรู้ทันทีเลยว่าครามสมุทรอยากจะทำอะไร


เปิดประตูให้หน่อยสิ


อือ


ขอบใจจ้า แทรกตัวเข้าไปในรีสอร์ตที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ แยมวางถุงพลาสติกที่ใส่ขวดไวน์กับถุงน้ำแข็งพร้อมขนมลงบนโต๊ะก่อนหันมากวักมือเรียกลูกชายเจ้าของรีสอร์ตที่ยืนอยู่ข้างนอก เข้ามาก่อนดิคราม ยืนข้างนอกยุงกัดนะเว้ย


นอนนี่เหรอ


เปล่าๆ กู เอ้ย เรานอนอีกหลัง...ไม่ว่าอะไรใช่ป่ะ


ก็เปิดห้องไปแล้วนี่


แหะๆ ก็คุณแม่บอกให้กู...เรา! บอกให้เราไปนอนนู่นอ่ะ


พูดแบบที่ถนัดก็ได้


เออๆ ถ้ารับไม่ได้ก็ทนฟังเอาแล้วกันนะ


ครามสมุทรกวาดสายตามองรอบห้องแล้วไปสะดุดบนเตียงนอนที่มีร่างของมัทนอนอยู่ รายนั้นคงจะนอนดิ้นมากผ้าห่มกับหมอนหนุนหัวถึงได้กองอยู่บนพื้น


ครามสมุทรขยับตัวนั่งลงบนโซฟาที่อยู่อีกมุมของห้อง เขาได้ยินเสียงน้ำจากฝักบัวไหลกระทบพื้นห้องน้ำเลยเดาว่าฟองฟางคงกำลังอาบน้ำอยู่ และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะไม่กี่นาทีต่อมาประตูห้องน้ำถูกเลื่อนออกพร้อมกับร่างขาวๆ ของใครคนนั้นกำลังก้าวเดินออกมา


ฟองฟางชะงักเล็กน้อย แก้มขาวๆ ขึ้นสีแดงปลั่ง ปากจิ้มลิ้มมุบมิบเหมือนกำลังจะพูดอะไรบางอย่างแต่ก็ไม่ ครามสมุทรสบตากับนัยน์ตาสวยๆ เพียงครู่เดียวเท่านั้นเขาก็สัมผัสได้ถึงความประหม่าของฟองฟาง


ยังไม่นอนเหรอครามเสียงนุ่มๆ เปล่งถาม ฟองฟางเลื่อนประตูห้องน้ำให้ปิดสนิท เดินเข้ามาหาแยมกำลังนั่งขัดสมาธิอยู่หน้าโต๊ะกระจกสีดำใกล้ๆ กับโซฟาที่ครามสมุทรนั่งอยู่ คนตัวขาวย่อตัวลงนั่งยองทำตัวเล็กๆ ลีบๆ อยู่ตรงหน้าเขา


อือ แยมชวนมาดื่ม


แยม ชวนครามมาทำไมอ่ะ รบกวนเวลาพักผ่อนเขามั้ย


กูเห็นมันด้อมๆ มองๆ หน้าบ้านมึงหรอกเลยชวนเข้ามา


ตลกแล้ว


กูพูดจริง


สองคนนั้นกระซิบกระซาบกันเบาๆ...คงคิดว่าเขาไม่ได้ยินล่ะมั้ง


ครามสมุทรไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกไป นั่งนิ่งๆ มองทีวีที่เปิดช่องภาพยนตร์ พอเห็นว่าแยมรินไวน์ใส่แก้วพร้อมกับเลื่อนมาตรงหน้าเขา ครามสมุทรหยิบมันขึ้นมาจิบเบาๆ


มึงไปนั่งตรงนู้นไป จะได้ดูทีวีด้วยแยมพเยิดหน้ามาตรงที่ว่างข้างๆ


ขยับโต๊ะออกไปหน่อยมั้ย จะได้นั่งพื้นเหมือนกันครามสมุทรที่นั่งบนโซฟาถามแล้วลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เหลือบมองฟองฟางกับแยมที่เงยหน้าขึ้นมา


เออ เอาดิ


แยมถอยไปเดี๋ยวกูยกโต๊ะเอง


แยมขยับถอยหลังปล่อยให้เป็นหน้าที่ของครามสมุทรกับฟองฟางที่ช่วยกันขยับโต๊ะให้ห่างจากโซฟา พอทุกอย่างเสร็จสิ้น ครามสมุทรก็นั่งลงบนพื้นเอนหลังพิงโซฟา ในขณะที่ฟองฟางยังยืนเงอะงะไม่รู้ว่าจะนั่งกับแยมหรือนั่งกับครามสมุทรดี


นั่งด้วยกันสิครามสมุทรขยับตัวให้มีพื้นที่พอสำหรับฟองฟาง


อือ แล้วจะไปไหนได้...ครามสมุทรเอ่ยปากบอกนาดนี้ฟองฟางเลยต้องหย่อนตัวนั่งลงข้างๆ คนตัวสูง


แล้วต่างคนก็ต่างเงียบ ครามสมุทรกระดกไวน์ลงคอรวดเดียวหมดแก้ว เขาไม่ได้อยากดื่ม แต่ไม่รู้ทำไมว่าเหมือนกัน....พอเห็นใบหน้าของฟองฟางมันก็อดไม่ได้


เหมือนดื่มเพื่อสงบสติตัวเอง ดื่มให้มึนเบลอๆ หลุดจากความเป็นตัวเองแม้ว่าครามสมุทรจะไม่ใช่คนคออ่อน ไวน์สิบกว่าขวดที่แยมหอบมาไม่มีผลอะไรกับเขาเลยสักนิด


ผิดกับคนที่นั่งข้างๆ ขนาดดื่มไวน์ผสมน้ำเปล่าหูกับแก้มยังแดงก่ำ


ชนแก้วหน่อยมึงงงง


เคร้ง


เสียงแก้วสามแก้วกระทบกันเบาๆ ครามสมุทรใช้ตาคมของเขาสำรวจคนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ผ่านไปไม่กี่นาทีแยมก็หน้าแดงไปตามๆ กัน แต่เขารู้ว่าแยมคอแข็ง...รู้ด้วยว่าแยมดื่มแอลกอฮอล์ในปาร์ตี้มาแล้วหลายอึกแต่ก็ยังไม่เมาเหมือนมัทที่นอนกองอยู่บนเตียง


เนื่องในโอกาสอะไรครามสมุทรจับก้านแก้วแกว่งเบาๆ


เนื่องในโอกาสที่ไอ้ฟองมันกำลังจะสมหวัง คิคิแยมใช้นิ้วชี้ข้างที่ถือแก้วไวน์ชี้หน้าเขากับฟองฟางสลับกัน


พอเลยแยม...ครามอย่าไปถือสาแยมนะ น่าจะเมาแล้วอ่ะหันมาบอกกับเขาแล้วตีมือแยมเบาๆ ให้หุบนิ้วลง


มึงก็รู้ว่ากูไม่เมาง่ายๆ นะฟองงงง


คึกแบบนี้เมาก็คือมั้ย


ฟองฟางโดนเพื่อนแยกเขี้ยวใส่ชักมือกลับมาไว้บนตักแล้วนั่งจิบไวน์ผสมน้ำเปล่าไปพลางๆ ในขณะที่ครามสมุทรจ้องคนตัวขาวอยู่ แต่ฟองฟางกลับหลบสายตา


ทำเป็นหันหน้ามองนู่นมองนี่


ทำเป็นมองมัทที่นอนอยู่บนเตียง


ทำเป็นมองค้อนแยมที่นั่งยิ้มแล้วเอาแต่พูดอะไรเรื่อยเปื่อย


มันน่ามั้ยล่ะ...เมื่อก่อนแอบมองเขาแทบทุกเวลา ไกลแค่ไหนก็มอง ฝากเพื่อนมองยังมีเลย...แต่พอเขาอยู่ใกล้ๆ อยู่ห่างกับฟองฟางไม่กี่เซ็นต์กลับหนีหน้า ไม่หันมามองครามสมุทรเหมือนที่ผ่านมา


พวกเขานั่งไม่เงียบๆ อยู่อย่างนั้นไม่มีใครพูดอะไรยกเว้นแยมที่พูดมากตามประสาคนคุยเก่ง หัวเราะบ้างเวลาที่แยมเล่นมุกตลกๆ...เวลามันก็เดินไปเรื่อยๆ ไวน์หมดไปทีละขวดจนตอนนี้หลักฐานที่แสดงว่าพวกเขาดื่มกันเยอะแค่ไหนวางกองอยู่ข้างโต๊ะ


ครามสมุทรกระดกไวน์อึกสุดท้ายเข้าปากแล้วครางออกมาเบาๆ เหลือบมองคนข้างกายที่วันนี้ดื่มได้มากกว่าปกติ คงเป็นเพราะผสมน้ำเปล่าเยอะ ฟองฟางน่าจะดื่มไปสี่แก้ว


ไวน์หมดแล้วว่ะแยมเรอเบาๆ เดี๋ยวกูไปเอาไวน์มาเพิ่มก่อน มึงสองคนรอตรงนี้ห้ามไปไหน วันนี้ถ้ากูไม่เมาห้ามนอน!”


“...”


ฟองฟางเหมือนจะไม่ได้ยินในสิ่งที่แยมพูด ก็แหง...นั่งก้มหน้าคางชิดอก ตัวโอนเอนขนาดนั้นสติฟองฟางคงหลุดไปที่ไหนแล้วสักที่แล้ว


อาการเหมือนวันนั้น ใครพูดอะไรก็ไม่ได้ยิน ใครเรียกก็ไม่หัน เอาแต่ปีนโต๊ะตรงมาหาครามสมุทรอย่างเดียว


เดินดีๆ แยม ถ้าไม่ไหวก็กลับไปนอน


กูไหว! นี่ใคร นี่แยมคอเหล็ก รอกูแป๊บเลยไอ้คราม เดี๋ยวกูมา


ปึก!


พูดจบก็เปิดประตูเดินออกไปพร้อมกับปิดประตูแรงจนเสียงดังลั่น ครามสมุทรส่ายหน้าช้าๆ...เขาคิดว่าแยมคงอยู่ในอาการเมาแล้วแหละ


พาไปนอนที่เตียงหน่อยได้มั้ยอ่า


เสียงของคนข้างๆ ดังขึ้นพร้อมกับใบหน้าแดงก่ำที่แหงนมองครามสมุทร ฟองฟางเมาแล้วเขารู้ดี ยิ่งเมายิ่งพูดไม่รู้เรื่องเขาก็รู้


นี่ครามเหรอเนี่ย...”


ครามสมุทรเลิกคิ้วเมื่อฝ่ามือร้อนๆ ทั้งสองข้างของฟองฟางประคองกรอบหน้าเขาไว้ คนที่ตัวเล็กกว่าตั้งเยอะขยับตัวนั่งคุกเข่าค่อยๆ เคลื่อนใบหน้าเข้าใกล้ครามสมุทร


วันนั้นขยุ้มคอเสื้อนิสิตจนยับยื่นหน้าเอาลมหายใจหอมๆ ปนกลิ่นแอลกอฮอล์ให้สูดดม คล้ายๆ กับวันนี้ ต่างกันตรงที่ไม่มีคอเสื้อให้ฟองฟางขยุ้ม


ฝันหรือเปล่า...ทำไมครามอยู่ตรงนี้อ่า


ไม่ได้ฝัน ฟองเมา


เหรอ


อือ


คล้องเอวบางๆ ด้วยแขนแกร่งเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะเสียหลักล้มลง ฟองฟางตอนนี้อ่อนปวกเปียก ดูแตกหักง่ายยิ่งกว่าแก้วบางๆ ซะอีก


ถ้าเมาแล้วจะพูดอะไรก็ได้ใช่มั้ย


ได้ แต่นั่งดีๆ ก่อน


ฮื่อ


พูดไม่ฟังแถมยังลดมือที่ประคองกรอบหน้ามาวางไว้บนไหล่ของเขาแทน ไม่กี่นาทีต่อมาฟองฟางก็เลื่อนแขนโอบครามสมุทรไว้ โถมตัวเบียดอกแกร่งของเขา ซบแก้มกลมๆ บนไหล่ ขดตัวอยู่ในอ้อมกอดครามสมุทร


เขาไม่ผลักไส ไม่ไล่ให้อีกคนออกไปไกลๆ...เพราะทั้งหมดมันคือความต้องการ ครามสมุทรเต็มใจ


ครามสมุทรวางมือบนศีรษะเล็กๆ ลูบผมนุ่มเบาๆ ปลอบฟองฟางที่ตัวสั่นเพราะสะอื้น


คราม


ว่าไง


ฟองฟางเลิกเงยหน้ามองคนตัวสูง ขยับออกห่างเลิกน้อยเพื่อให้สบตากับเขาได้เต็มๆ ดวงตาสวยคู่นั้นแดงก่ำ ระเรื่อน้ำ


สวย...สะกดให้หลง...น่ามอง


โกรธเรามั้ย


โกรธเรื่องอะไร


โกรธเรามั้ย...”


เรื่องอะไรล่ะ


ครามสมุทร


ครับ


เขาใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเส้นผมที่ปกหน้าผากออก ทัดผมที่คลอเคลียกรอบหน้าฟองฟางไว้หลังใบหู ใช้สายตามองโครงหน้าที่สมบูรณ์แบบของคนตัวเล็ก ใบหน้าที่ทำให้เขาต้องกระชับแขนคล้องเอวไว้แน่นกว่าเดิม


ครามสมุทรมองดวงตาหวานฉ่ำที่ใช้มองเขามาตั้งหลายเดือน มองแพขนตาหนางอนงามที่เมื่อสัมผัสแล้วนุ่มนวลเหมือนใบหน้าของอีกฝ่าย มองจมูกที่โด่งสวย มีความโค้งมนเป็นรูปลักษณ์ชัดเจน เลื่อนสายตามองริมฝีปากจิ้มลิ้มสีชมพูที่ตอนนี้แดงระเรื่อ มันเผยอเหมือนรอให้เขาครอบครองทุกครั้ง


ถ้าบอกจะโกรธมั้ย


ไม่รู้ ลองบอกมาก่อน


น้ำเสียงงอแงแบบนั้นเขาไม่รู้ว่าถ้าสร่างเมาแล้วฟองฟางจะจำได้บ้างมั้ยว่าคืนนี้ตัวเองทำอะไรลงไปบ้าง


เราชอบคราม


อือ


ชอบมากๆ เลยนะ


ครับ


แล้วก็เป็นครามสมุทรที่เป็นฝ่ายถูกจูบครั้งที่สอง ฟองฟางยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ฝากสัมผัสเบาๆ บนริมฝีปากก่อนผละออกมาจ้องหน้าครามสมุทรเหมือนเดิม


แต่กลัวครามรังเกียจ


ไม่หรอก


จริงๆ นะ


จริงๆ


เราชอบครามมากๆ เลย


จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บ


ทิ้งจูบสั้นๆ บนริมฝีปากหลายต่อหลายครั้ง ยืนยันผ่านการกระทำว่าฟองฟางชอบครามสมุทรมากจริงๆ และไม่กี่นาทีต่อมาฟองฟางก็ซบหน้าบนอกแกร่งของเขา นิ่งไปพร้อมกับลมหายใจที่เข้าออกสม่ำเสมอ


หลับแล้วตัวป่วน


ครามสมุทรค่อยๆ ช้อนตัวฟองฟางขึ้นช้าๆ ก่อนจะวางอีกคนลงบนโซฟาที่อยู่ใกล้ๆ จัดแจงกับเสื้อยืดอีกคนที่เลิกขึ้นจนเห็นหน้าท้องขาวๆ ปัดผมที่ปรกหน้าผากออกอย่างเบามือ ทะนุถนอมฟองฟางให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้


ครามสมุทรคุกเข่าตรงหน้าฟองฟางอยู่อย่างนั้น เขามองใบหน้าคนตัวขาวสลับริมฝีปากอวบๆ...จิตใต้สำนึกของครามสมุทรสั่งให้โน้มใบหน้าลงไปใกล้ๆ...ใกล้จนได้ครอบครองริมฝีปากแดงฉ่ำหวานอีกครั้ง


ครามสมุทรขยับกลีบปากบดคลึงริมฝีปากของฟองฟางเบาๆ อ้อยอิ่ง เนิบนาบมากที่สุด ละเลียดจูบจนคนที่นอนอยู่ร้องฮื่อเบาๆ ถึงได้ผละออก


เราชอบคราม


ชอบมากๆ เลยนะ


แต่กลัวครามรังเกียจ


จะรังเกียจได้ยังไง ในเมื่อ...เขาเองก็ชอบฟองฟางเหมือนกัน


ฝันดีครับจูบหน้าผากบอกฝันดีคนเมา ครามสมุทรรั้งฟองฟางเข้ามากอดไว้แน่น กระซิบความในใจแผ่วเบาให้อีกคนรับฟัง...ถึงฟองฟางจะไม่รับรู้ก็ไม่เป็นไร


ขอบคุณที่บอกอีกครั้ง


ขอบคุณที่บอกว่าชอบ

ขอบคุณที่ทำให้มั่นใจว่าในใจของฟองฟางจะมีแค่เขาที่วนเวียนอยู่ในนั้น

 

 

 

 

 

 

#ฟองฟางครามสมุทร
เดี๋ยวก็ถนอมเขา เดี๋ยวก็ฉวยโอกาสเขา
ครามสมุทรนี่เป็นคนยังไงกันแน่นะ~
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.564K ครั้ง

231 ความคิดเห็น

 1. #4508 View_Aranya (@View_Aranya) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 03:52

  อ๊ากกกกกกกกกกกก
  #4508
  0
 2. #4504 9490seluhanhunhan。 (@mindexomind12121) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 11:05
  ชอบความชัดเจน
  #4504
  0
 3. #4466 Buzzzzzzzzzz (@Buzzzzzzzzzz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 23:02
  อือหื้มใจกุ ไปหมดแล้วแม่!!!!!!
  #4466
  0
 4. #4420 Jezzy Jimmy (@jm_monkey) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 13:13
  ยัยน้องฟอง เอาอีกแล้วนะ ขโมยจูบอีกแล้วววว งืออออ ตัลร้ากกกก
  #4420
  0
 5. #4406 Dekaommeu (@GG_Tamutami) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 13:03
  อรุ่มมมมมน้องน่ารักขนาดนี้ให้แม่มาขอเลยพี่//>_<
  #4406
  0
 6. #4392 Minnionn (@Minnionn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 17:59
  ละมุนตุ้นมากแม่
  #4392
  0
 7. #4374 ENJOY_EVERYDAY (@pink-peat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 10:58
  ชอบเค้าก็บอกเค้าไปเลย แมน ๆ 55555
  #4374
  0
 8. #4366 mytty (@lotty429miew) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 18:40

  เนี่ยตัวเองก็บอกเขาได้เเล้ววววว

  #4366
  0
 9. #4310 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 13:19
  ละมุนนนน
  #4310
  0
 10. #4262 PCY_BBH_PLOY (@Chutiporn_ploy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 01:07
  ฉันคือติดใจตรงที่น้องเพื่อนไปมองครามอ่ะ เอ็นดูจังงง
  #4262
  1
  • #4262-1 Pichartio (@Pichartio) (จากตอนที่ 10)
   30 เมษายน 2562 / 21:40
   ยังไงนะ?
   #4262-1
 11. #4252 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 11:00
  ครามอุ้มกลับบ้านเลยค่ะ
  #4252
  0
 12. #4235 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 11:56

  ดีต่อใจอีกแล้ว

  #4235
  0
 13. #4221 WatineeMKK (@WatineeMKK) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 02:14
  ละมุนที่สุดในโลก
  #4221
  0
 14. #4195 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 18:02
  นุ่มแค่ไหนถามใจครามสมุทรดู
  #4195
  0
 15. #4163 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 21:32
  งุ้ยยยยยยย
  #4163
  0
 16. #4146 wonnybum (@wonnybum) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 23:17
  ตอนนี้โคตรเขินอ่ะ
  #4146
  0
 17. #4138 ` dnmbdef (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 18:42
  นี่ยังไม่เป็นแฟนเลยนะคะ จูบกันเก่งมาก ;-;
  #4138
  0
 18. #4126 moooo_ (@xiumin26) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 02:14
  ถ้าชอบฟองฟางเหมือนกันหลังจากนี้ก็แสดงออกให้เขาได้รู้เยอะๆนะคราม;-;
  #4126
  0
 19. #4125 moooo_ (@xiumin26) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 02:13
  ฟินจนวูบ
  #4125
  0
 20. #4116 CB-614 (@xxxibgygy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 21:28
  ชัดเจนกับน้องได้แล้วนะะะ
  #4116
  0
 21. #4054 withfluffyp (@blossomorrain) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 21:00
  เหลือแต่ครามนะทีนี้ น้องฟองบอกละ
  #4054
  0
 22. #4034 MByymm (@MByim) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:45
  เหมือนฟองแสดงออกอยู่ฝ่ายเดียว ครามชอบแต่ไม่ทำอะไรเลย หลายครั้งแล้วที่ทำร้ายใจฟองโดยที่ไม่รู้ตัวแล้วไม่อธิบายอะไรเลย
  #4034
  0
 23. #4022 kibomloveluhan (@kibomloveluhan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:03
  น้องก็บอกตั้งหลายรอบ ครามนี่แหละ ไม่ยอมบอกอะไรฟองบ้าง ชอบก็บอกเค้าไปปป
  #4022
  0
 24. #4006 wonnybum (@wonnybum) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:54
  แง๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงเขินนนนนนนนนนนน
  #4006
  0
 25. #3979 pparelypigg (@pparelypigg) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:16
  ขนาดนี้แล้งคบเถอะ
  #3979
  0